Cốt vương thần hiệu thang điều trị bệnh xương khớp: Thành phần, Công dụng, Chi phí

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện trong điều trị các tình trạng bệnh xương khớp. Bài thuốc sử dụng 100% nam dược trong điều trị  với phác đồ riêng cho từng cơ địa giúp mang lại hiệu quả xử lý bệnh xương khớp tích cực. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ hơn về thành phần, công dụng, liệu trình và chi phí của bài thuốc.

Thành phần, công dụng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Cốt Vương Thần Thần Hiệu Thang là bài thuốc được đội ngũ chuyên gia bác sĩ Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và hoàn thiện từ các bài thuốc điều trị chứng Tý cho vua chúa triều Nguyễn. Bài thuốc là thành quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp”. Để được kết quả này, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều tâm huyết và thời gian nghiên cứu, sưu tầm các tài liệu y lý cổ đặc biệt là cuốn Ngự dược nhật ký. Cuốn sách ghi chép nhiều phương thuốc chữa xương khớp cho vua chúa thời bấy giờ. 

Đặc điểm chung của các bài thuốc chú trọng nhiều vào đả thông kinh lạc, loại bỏ căn nguyên gây bệnh đồng thời tăng cường công năng tạng phủ nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát. Kết hợp tinh hoa YHCT cung đình Huế với chuyên môn khám chữa bệnh xương khớp nhiều năm, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã hoàn thiện và ứng dụng điều trị hiệu quả cho hàng ngàn người bệnh. 

Sử dụng 32 thảo dược ĐẶC TRỊ xương khớp

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang được quyết định bởi dược tính của các thảo dược trong bài thuốc. Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu về các thảo dược được Thái Y Viện triều Nguyễn sử dụng, thảo dược trị xương khớp trong y học cổ truyền và dược tính của dược liệu, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã lựa chọn 32 vị dược liệu cho bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang.

Thành phần thảo dược có trong bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang
Thành phần thảo dược có trong bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Dược liệu trong bài thuốc 

 • Nhóm thảo dược giảm đau, kháng viêm: Đương quy, Đỗ trọng, Sinh khương, Ngưu bàng, Khương hoạt, Xuyên khung,…
 • Nhóm thảo dược có tác dụng hoạt huyết, dưỡng gân cốt như Ngưu tất, Đương quy, Thiên niên kiện, Dây đau xương,…
 • Nhóm thảo dược dưỡng huyết, bổ can, ích thận: Thục địa, Ba kích, Phòng Phong, Bạch thược, Ý dĩ, Thổ phục linh,…

Hơn hết, để đảm bảo chất lượng, giữ trọn dược tính có trong từng vị thuốc, Nhất Nam Y Viện chủ động trồng và phát triển các vườn biệt dược lớn theo công nghệ sinh học theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Cây thuốc sau khi thu hái sẽ được đem đi sơ chế bằng công nghệ sấy bơm nhiệt hồng ngoại, nhờ đó mà thảo dược không những được khử sạch các tạp chất mà còn phát huy tối đa tác dụng vốn có của nó. 

Nhất Nam Y Viện phát triển các vườn biệt dược lớn đạt chuẩn GACP - WHO
Nhất Nam Y Viện phát triển các vườn biệt dược lớn đạt chuẩn GACP – WHO

Công dụng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Dù có những cải tiến, phục dựng nâng tầm hiệu quả của bài thuốc nhưng tinh hoa y học chữa xương khớp từ YHCT của các ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn vẫn được đội ngũ chuyên gia bác sĩ Nhất Nam Y Viện gìn giữ. Bài thuốc được phát triển trên nguyên lý xử lý bệnh từ gốc đến ngọn.

Tuân theo cơ chế Bổ Chính Khu Tà, bài thuốc không chỉ khắc phục được tình trạng đau nhức, viêm nhiễm tại các ổ khớp do khí huyết tắc nghẽn, xương khớp không được nuôi dưỡng đủ mà còn cân bằng âm dương cho các tạng phủ, nâng cao sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát. Cụ thể:

 • Bổ chính: Là sử dụng phép bổ để phục hồi, tăng cường khả năng hoạt động của các tạng phủ (đặc biệt là tạng can, thận) nhằm nâng cao chính khí, giải trừ tắc nghẽn, đẩy lùi các triệu chứng đau nhức, sưng viêm đau tại các khớp, cũng như nuôi dưỡng làm lành các thương tổn do xương khớp gây ra.
 • Khu Tà:  Là sử dụng phép công nhằm tống khứ các tác nhân phong, hàn, thấp, nhiệt gây bệnh, từ đó lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch. Kết hợp với nhóm dược liệu bổ, khu phong trừ thấp, thanh độc giải nhiệt, cải thiện triệu chứng bệnh. 
Cơ chế điều trị bệnh xương khớp
Cơ chế điều trị bệnh xương khớp

Nhờ đó, Cốt Vương Thần Hiệu Thang phát huy tác dụng:

 • Khu phong trừ thấp, giảm đau nhức xương khớp, tiêu viêm, tiêu sưng tại các cơ xương khớp
 • Thanh nhiệt giải độc tại các ổ khớp, xương khớp bị viêm nhiễm, ngăn ngừa sự tổn thương mạnh
 • Nuôi dưỡng tái tạo sụn khớp, phục hồi cơ xương khớp chắc khỏe
 • Tái tạo chất nhầy, chất bôi trơn tại các cổ khớp, tăng sự dẻo dai, linh hoạt phục hồi khả năng vận động
 • Làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, cột sống
 • Bổ khí, bổ huyết, bổ can thận, cân bằng âm dương cho cơ thể, tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng, nâng cao sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Theo bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang không tập trung đẩy lùi triệu chứng như những bài thuốc đông y thông thường. Thay vào đó bài thuốc tác động chuyên sâu theo phác đồ điều trị 3 giai đoạn như sau:

Liệu trình điều trị bệnh xương khớp
Liệu trình điều trị bệnh xương khớp
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Giai đoạn đầu bài thuốc tập trung đẩy lùi các triệu chứng đau nhức, sưng viêm tại các khớp bằng cách sử dụng nhóm thảo dược khu phong trừ thấp, tiêu viêm, giải độc như Phòng phong, Độc hoạt, Xuyên khung,… nhằm giúp người bệnh dễ chịu để tiếp tục điều trị cho các giai đoạn sau.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Đây được xem là giai đoạn quan trọng bởi đây là giai đoạn xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh. Bằng cách gia giảm thành phần thảo dược theo nguyên tắc Bổ Chính Khu Tà, bài thuốc phát huy tác dụng bồi bổ tạng phủ, nâng cao chính khí, tống khứ các tác nhân gây bệnh, khắc phục triệt để các triệu chứng đau nhức do bệnh xương khớp gây nên. 
 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng: Giai đoạn này lấy nguyên tắc bổ là chính, bài thuốc tập trung sử dụng nhóm thảo dược bồi bổ như Đương quy, Phòng phong, Ngưu tất, Thiên niên kiện,… nhằm điều dưỡng cơ thể toàn diện, tăng sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh xương khớp, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mỗi người bệnh có cơ địa và thể trạng khác nhau nên phác đồ điều trị cũng sẽ có những điều chỉnh về thành phần, liều lượng bài thuốc. Bên cạnh đó, bệnh nhân nên tuân thủ đúng liệu trình điều trị mà bác sĩ chỉ dẫn, cũng như theo dõi tiến trình chữa bệnh thay đổi ra sao qua từng giai đoạn, để bác sĩ có những hỗ trợ tư vấn giúp tối ưu thời gian điều trị như mong muốn. 

XEM THÊM: Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa xương khớp tại Nhất Nam Y viện chi phí bao nhiêu?

Cốt Vương Thần Hiệu Thang phù hợp và hiệu quả với đối tượng nào?

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang là bài thuốc nam phù hợp với nhiều đối tượng từ người trẻ đến người già. Đặc biệt, bài thuốc cũng có thể dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, những người mắc về các bệnh lý liên quan như tiêu hóa, giảm/ tăng huyết áp, chức năng thận kém,…

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang phù hợp cho những đối tượng nào
Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang phù hợp cho những đối tượng nào

Tuy nhiên, để được khám, chẩn đoán đúng căn nguyên gây bệnh và được bác sĩ tư vấn liệu trình phác đồ bài thuốc phù hợp, người bệnh nên đến trực tiếp tại phòng khám Nhất Nam Y Viện.

Đối tượng dùng thuốc gồm:

 • Người bị đau vai gáy, đau khớp gối, háng, ngón chân, ngón tay, bàn chân, bàn tay, cổ chân cổ tay,….
 • Người bị viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp
 • Người bị thoái hóa khớp
 • Người bị thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng,…
 • Người bị đau dây thần kinh tọa
 • Người bị bệnh Gout

Phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Nghệ sĩ ưu tú Trần  Đức – Một trong những diễn viên gạo cội của Việt Nam, quen thuộc với  nhiều bộ phim trên màn ảnh nhỏ được phát sóng trên các kênh truyền hình lớn như VTV3, VTV2,… Tuy nhiên ít ai biết rằng nghệ sĩ Trần Đức từng bị cơ đau thoát vị đĩa đệm hành hạ suốt nhiều năm liền. Từng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh không đỡ, chỉ khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện, bệnh thoát vị đía đệm của nghệ sĩ mởi hết hẳn, và dù đã dừng thuốc đã lâu nhưng không bị tái phát.

Nghệ sĩ Trần Đức tái khám tình hình bệnh xương khớp của mình tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Trần Đức tái khám tình hình bệnh xương khớp của mình tại Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, NSƯT Trần Đức cho biết:

Tôi bị thoát vị đĩa đệm mấy năm nay, thường xuyên bị những cơn nóng buốt tận bên trong xương khớp làm tôi mất ngủ nhiều đêm. Cũng vì lẽ đó, bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình diễn xuất đóng phim của tôi, không ít lần tôi phải hủy lịch công việc để nghỉ ngơi bởi tình trạng đau nhức quá nặng.

Tôi cũng có đi khám chữa nhiều nơi, uống đủ thứ thuốc, từ thuốc điều trị đến thuốc bổ tôi đều thử cả nhưng bệnh không thuyên giảm. Mãi cho đến khi được giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện, và được bác sĩ Lê Phương tư vấn lên phác đồ và đồng hành điều trị. Cụ thể tôi được kê đơn bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang sử dụng trong vòng 4 tháng và kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu 1 tuần/ buổi tại phòng khám của đơn vị.

Sau khoảng 1 tháng dùng thuốc các triệu chứng đau buốt tận xương giảm hẳn, tôi ăn ngon ngủ yên giấc, sức khỏe cũng có dấu hiệu cải thiện nhiều. Tiếp tục kiên trì sử dụng liệu trình 3 tháng còn lại, cơn đau nhức được kiểm soát hoàn toàn, tôi đã có thể yên tâm đi diễn xa mà không cần thuộc vào các loại thuốc giảm đau nữa”. 

Không riêng gì nghệ sĩ Trần Đức, nhiều bệnh nhân ở xa cũng gửi kết quả phiếu xét nghiệm sau khi sử dụng đủ liệu trình Cốt Vương Thần Hiệu Thang:

Kết quả xét nghiệm tình trạng xương khớp của bệnh nhân Ngộ sau 3 tháng sử dụng liệu trình bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang
Kết quả xét nghiệm tình trạng xương khớp của bệnh nhân Ngộ sau 3 tháng sử dụng liệu trình bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Khi được hỏi về quá trình điều trị của mình, bác Ngộ có chia sẻ:

Vì ở xa, bất tiện trong việc đi lại để thăm khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện thì bác sĩ Lê Phương có chủ động bảo tôi thăm khám lấy kết quả chẩn đoán bệnh xương khớp của mình tại đơn vị bệnh viện gần nhất gửi online cho bác sĩ. Thông qua kết quả chẩn đoán này, bác sĩ Lê Phương dành thời gian phân tích cho tôi hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh xương khớp của mình cụ thể là thoái hóa đốt sống cổ. Đồng thời bác sĩ cũng chỉ ra căn nguyên gây bệnh là do khí huyết tắc nghẽn không thông, xương khớp không được nuôi dưỡng đầy đủ do cơ quan tạng phủ hoạt động kém, cũng như chỉ hướng điều trị mà bác sĩ áp dụng.

Theo đó, tôi được bác sĩ kê cho liệu trình bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang sử dụng cho 3 tháng. Sau khi sử dụng hết tháng đầu tiên các triệu chứng đau nhức vùng cổ, vùng gáy, bả vai, 2 bên cánh tay dần dần đỡ. Tôi đã có thể vận động và tập các động tác thể thao nhẹ nhàng, đặc biệt tình trạng tê liệt, mất cảm giác khi cử động ở cánh tay không còn nữa. Vì vậy mà tôi tự tin hẳn tiếp tục sử dụng hết liệu trình bài thuốc cho 2 tháng còn lại và nhận được kết quả điều trị rất tích cực, bệnh thoái hóa cột sống đã khỏi hẳn.”. 

Và nhiều bệnh nhân khác cũng đã gửi kết quả phản hồi tích cực:

Chồng chị Chi cải thiện tình trạng xương khớp nhờ bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang
Chồng chị Chi cải thiện tình trạng xương khớp nhờ bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang
Phản hồi kết quả điều trị xương khớp của cô Khuyên
Phản hồi kết quả điều trị xương khớp của cô Khuyên

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang của Nhất Nam Y Viện đã và đang ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Để được kết quả này là nhờ sự nỗ lực nghiên cứu, cải tiến phương thuốc của đội ngũ chuyên gia bác sĩ YHCT hàng đầu tại đơn vị, đem lại hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Cốt Vương Thần Hiệu Thang giá bao nhiêu?

Cốt Vương Thần Hiệu Thang là bài thuốc được chính các bác sĩ Nhất Nam Y Viện kê đơn và bốc thuốc theo thang, gia giảm điều chỉnh liều lượng về thành phần thảo dược sao cho phù hợp với thể trạng, thể bệnh, mức độ đau nhức xương khớp ở mỗi người. Đồng nghĩa với việc, mỗi một phác đồ, liệu trình bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang không có mức giá cụ thể cho tất cả các bệnh nhân.

Đối với trường hợp bệnh xương khớp nhẹ, người bệnh sử dụng thuốc từ 1 – 2 tháng là có thể hết các triệu chứng đau nhức, phục hồi vận động dễ dàng, chi phí thấp hơn. Với trường hợp bệnh xương khớp đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, khó khăn trong việc đi lại, từng sử dụng nhiều phương pháp, thuốc khác nhau nhưng không khỏi sẽ cần thời gian điều trị dài hơn khoảng 3 – 5 tháng, chi phí cũng vì thế mà nhiều hơn.

Bên cạnh đó, tùy mức độ bệnh của mỗi người mà bác sĩ có thể chỉ định kết hợp thêm một hoặc hai phương pháp vật lý trị liệu như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, tắm thảo dược,… nhằm gia tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. 

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Sao Vàng 2023
Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Sao Vàng 2023

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị vinh dự nhận các giải thưởng danh giá như Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020; Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023,…

Bài thuốc được kê đơn và tư vấn điều trị duy nhất bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ Y học cổ truyền tại phòng khám Nhất Nam Y Viện, người bệnh chủ động liên hệ qua thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN 

Bình luận (86)

 1. Linh Tây says: Trả lời

  Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang này có vể toàn diện nhỉ. Thấy bài đánh giá này khá là đầy đủ, mà tôi tìm hiểu ở nhiều trang web khác cũng thấy mọi người nói nhiều về bài thuốc này.

 2. Hồng Hoa says: Trả lời

  Chưa uống thuốc mà thấy nhiều người sử dụng rồi khen bài thuốc này hiệu quả cũng muốn đến trung tâm kia xem thử bài thuốc có giống mọi người nói không. Mong rằng ko bị thất vọng.

  1. Mến says: Trả lời

   Ban da uong chưa, m xin review với ạ

 3. Bảo Nguyên says: Trả lời

  Mình đọc được bài báo về công trình nghiên cứu ra bài thuốc này nè. Bác sĩ ở đó có vẻ như rất giỏi, và cũng rất tâm huyết với nghề nữa. Mọi người đọc xem sao nhé. Link bài viết ấy đây:
  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-hieu-qua-tot-nhat.html

 4. Huân says: Trả lời

  Bài thuốc này chữa được nhiều bệnh vậy sao? Chỉ cần thay đổi thành phần và liều lượng là có thể chữa cho nhiều người với nhiều chứng bệnh và thể trạng khác nhau phải không nhỉ?
  Nếu được vậy thì bài thuốc này quả là tốt thật. Tôi bị gai đốt sống cổ gần 3 năm rồi, dùng cũng đủ loại thuốc mà chỉ thấy đỡ ít, có loại uống chả thấy xi nhê gì, hễ mà dừng thuốc thì đâu lại hoàn đấy. Nếu uống thuốc này mà có thể chữa cho bệnh thuyên giảm nhiều thì tốt rồi.

  1. N. Phú says: Trả lời

   Hình như thế đấy. Nếu mà có thể căn cứ từng người bệnh mà bốc thuốc, thêm bớt vị thuốc thì có thể là sẽ chữa được nhiều chứng bệnh khác nhau thật. Tôi đã gọi điện đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y để hỏi thử, thì được bác sĩ ở đây nói rất chi tiết về bài thuốc này cũng như hỏi rất nhiều câu về tình trạng bệnh cũng như tiểu sử bệnh của tôi. Bác sĩ nói cần phải hỏi chi tiết như vậy vì mỗi người khác nhau thì cơ thể cũng khác nhau, căn cứ vào sự khác nhau mà có sự phối chế gia giảm thuốc cho phù hợp. nghĩ cũng phải, như có người bị nóng trong, nhưng có người lại lạnh, hay có nhiều người bị huyết áp cao hay thấp thì đương nhiên phải uống thuốc khác nhau rồi. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn như vậy, tôi cũng thấy rất yên tâm hơn phần nào. Đang cố gắng sắp xếp thời gian để có thể trong tuần này đến đó và mua thuốc về đây.

 5. Hằng says: Trả lời

  Mọi ng cho xin địa chỉ của tất cả các cơ sở của trung tâm thừa kế này đi ạ, để mình xem cơ sở nào gần nhât? Cảm ơn mọi ng.

  1. Lam says: Trả lời

   Vậy thì mình sẽ copy lại cho bạn phần địa chỉ của trung tâm mình tìm đc nhé
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0963 638 285
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0964 129 962
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327
   Bạn xem chỗ nào tiện nhất thì đi đến

   1. Hằng says:

    Bạn ơi, bạn có biết nếu không đến được tận nơi thì mình phải làm thế nào để bác sĩ của trung tâm khám được cho mình không. Nhà mình ở Đăk Lăk cơ, nên không đi khám được.

   2. Lam says:

    Theo như mình hỏi được thì bạn có thể gọi điện cho trung tâm, có số điện ở trên kia mình ghi cùng phần địa chỉ luôn kìa, bạn ở đăk lăk thì chắc nên gọi vào số của cơ sở ở hcm. Goi vào đấy rồi nhá, xong nói chuyện với bs, bs hỏi gì thì trả lời thôi, cũng không khác mấy khi khám bệnh bt cả. Xong xuôi tất cả thì bs sẽ kê đơn, thuốc sẽ được chuyển về địa chỉ của mình. Cũng không khó đâu.
    À, mình cũng mới biết là trung tâm có cả fanpage trên facebook đấy, cần gì bạn ibox trên đấy cũng đc, bs họ cũng trả lời cho bệnh nhân trên đấy suốt ấy mà

 6. Linh Linh says: Trả lời

  Đọc bài thấy có nói trung tâm có mấy vườn dược liệu chuyên trồng thảo dược để cung cấp cho trung tâm trong việc nghiên cứu và chữa bệnh. Nếu được như vậy thì tốt quá, có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của thuốc. Chứ như nhiều nơi bây giờ nhập thuốc từ Trung Quốc, mấy cây thuốc ấy toàn bị cho hóa chất, nhất là lưu huỳnh để không bị mốc và có thể để được lâu. Dân mình mà dùng những thuốc ấy vào, bệnh có khỏi hay không thì chưa biết, nhưng có khi lại bị ung thư ấy chứ. Thật là đáng sợ.

  1. Phan Hiền says: Trả lời

   Thuốc trung quốc còn bị hút hết chất rồi chỉ còn cái xác ấy chứ, chả có tác dụng gì, dùng nhiều còn hại ấy.

 7. Long says: Trả lời

  Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN mà bài viết này nói tới có địa chỉ ở trên đường Nguyễn Xiển đúng không nhỉ? Mình nghĩ thế mà không biết có phải không?

  1. Minh Tuấn says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn. Đây có địa chỉ website của trung tâm nay, có cả sđt với địa chỉ cụ thể ở đấy. Bạn vào mà xem nhé: http://www.dongyvietnam.org/

  2. Trang says: Trả lời

   Có ai bị thoát vị đĩa đệm dùng thuốc trung tâm này chưa

 8. Nguyễn Ân says: Trả lời

  Bài báo phân tích là bài thuốc có tác dụng lâu dài, tức là nếu uống thuốc này mà khỏi bệnh thì sẽ vẫn có thể bị lại, nhưng thời gian bị lại sẽ lâu hơn à mọi người?

  1. Quang Trần says: Trả lời

   Tôi nghĩ không có bài thuốc hay bác sĩ nào có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho bạn mà cam kết là chắc chắn sẽ không bị lại đâu. Quan trọng là giai đoạn sau khi uống thuốc xong và khỏi bệnh, bạn phải có chế độ sinh hoạt, tập luyện và ăn uống khoa học thì mới có thể hạn chế tối đa khả năng bị tái phát với bất kì bệnh gì, không cứ gì mỗi bệnh về xương khớp đâu.

 9. Thanh says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc sắc hả mọi người? Mình đọc bài này nhưng thấy chưa rõ lắm.

  1. Lê Thu Thảo says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn, thuốc này là thuốc sắc, 1 thang dùng cho 3 ngày. Mình cũng đang dùng thuốc này đây, mới uống được một tuần thôi nên kết quả chưa thấy gì mấy. Hy vọng vào tuần tới.

   1. Thanh says:

    Vậy nhưng mình ở trọ, mà đi làm suốt, toàn 11h đêm mới về, ko có tg sắc thuốc thì phải làm thế nào bh? Bên trung tâm ko có thuốc dạng viên à?

   2. Lê Thu Thảo says:

    À, gần đây mình mới biết, bên trung tâm có hỗ trợ cả sắc thuốc sắc đấy. Mình đến khám, lấy thuốc xong rồi đặt trung tâm sắc cho, khoảng 1 buổi sau hoặc ngày hôm sau là được thôi. Nhà mình thì có mẹ ở nhà nên cũng không cần. Mà thuốc sắc sẵn này là phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đấy, nếu ko thuốc sẽ bị chua. Nhà bạn đang trọ có tủ lạnh ko?

   3. Thanh says:

    Ôi may quá, phòng mình có tủ lạnh rồi. Được như vậy thì tiện quá, vậy khi nào uống thuốc thì chỉ cần lấy thuốc sắc sẵn ra uống là được đúng không bạn?

   4. Lê Thu Thảo says:

    Đúng rồi, 1 thang thuốc thì dùng trong 3 ngày, họ sẽ sắc cho mình rồi đóng gói thành 6 gói riêng. Mỗi lần uống là mình bỏ 1 gói ra, đun nóng rồi uống là được

 10. Thu Cúc says: Trả lời

  Trung tâm thừa kế này thấy nhiều người nói tới lắm, mà trung tâm thuốc dân tộc gì gì ấy, mình cũng thấy nhiều người khen là thuốc xương khớp của họ hiệu quả cao. Mọi người có ai biết về thuốc xương khớp của trung tâm thuốc dân tộc này không?

  1. Duyên Phạm says: Trả lời

   À, mình tìm hiểu thì công nhận là thấy nhiều người dùng xong khen thuốc của trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả tốt lắm, vừa chữa được bệnh, lại còn giúp người khỏe ra nữa. Mình thì vẫn đang tham khảo nhiều nơi nhưng vẫn chưa quyết định sẽ đến chỗ nào.

  2. An An says: Trả lời

   Mình bị bệnh thoái hóa khớp gối, cũng đang tìm hiểu khắp nơi xem có chỗ nào uy tín để đến chữa. Cũng có chị cùng cơ quan giới thiệu cho mình trung tâm thuốc dân tộc này vì mẹ chị ấy đã chữa khỏi ở đấy rồi, nhưng mình thì vẫn đang cân nhắc xem cả những chỗ khác nữa.

  3. Đỗ Trọng Minh says: Trả lời

   Thuốc xk ở tt thuốc dân tộc là bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn. Đây cũng là thuốc thang nghe nói mấy BS ở tt đấy giỏi, còn có cả bs đang là trương khoa khám bệnh BV y học cổ truyền trung uơng về làm. Mọi người đên khám chỉ thich khám bác này vì bảo là bác ý khám kỹ mà phân tích dễ hiểu lắm. Hôm truoc đọc được tên bác sỹ mà quên mất hình như là tuyêt lan thì phải.

  4. minh ánh says: Trả lời

   e cung đọc được ở đây này, thấy mọi ng trao đổi rất nhiều ấy ạ, chủ yếu là mọi ng phản hồi lại xem tác dụng của thuốc cốt vương thần hiệu thang như thế nào, e thấy hay lắm, mọi ng thử đọc xem có ai giống tình trạng của mình ko https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-cua-trung-tam-xuong-khop-dong-y-co-tot-khong.html

 11. Tuyết Trịnh says: Trả lời

  Thuốc của Trung tâm thừa kế này tốt lắm, tôi đã đưa mẹ tôi đến đây chữa, thích cái là không hại gan thận, dạ dày nên uống lâu dài không sao, mà tốt cho đường tiêu hóa hay sao ấy, mẹ tôi ăn ngon miệng hơn

  1. hoang thao tien says: Trả lời

   chi ơi, me chi bi benh gi vay, tinh hinh suc khoe cua bac bh ntn roi a?

   1. Tuyết Trịnh says:

    Hi em, mẹ chị bị viêm khớp gối em ạ, tại trước phải vận động nặng nhiều. Chị đưa mẹ đi chữa ở trung tâm thừa kế này, chữa trong 3 tháng, giờ bệnh mẹ chị ổn rồi. Đầu gối không còn đau nhức, hay là buổi sáng cũng không bị cứng khớp nữa. Đi lại bh đều ổn cả. Với cả từ dạo bệnh bắt đầu đỡ dần là mẹ chị cũng thường xuyên đi bộ, tập thể dục với các bác trong xóm, nên thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều em ạ. Em hỏi thuốc cho e hay cho ai vậy?

   2. hoang thao tien says:

    da, e hoi cho e luon chi a, tai hoi be khop cua e da co van de roi, bh lon thi ben bat dau tai phat, dau kinh khung luon c a, e ra vien bach mai vs vien viet duc chua roi ma ko dc, len mang tim hieu thi thay nhieu ng bao benh vay chua bang dong y thi hieu qua hon nen e moi biet, ma e thay cung nhieu ng khen thuoc cot vuong than hieu thang cua trung tam thua ke nay, nen e moi muon hoi c

 12. Đỗ TRà My says: Trả lời

  Mẹ tôi bị thoái hóa khớp gối gần 10 năm rồi thì có chữa được không mọi người. Trước gia đình đã mua rất nhiều thuốc cho bà dùng nhưng cũng chỉ đỡ thời gian đầu, giờ thì bà vẫn dùng thuốc duy trì để giảm đau, chân vẫn còn đau và khó cử động mà không biết phải chữa như thế nào.

  1. Hà Thị Thu says: Trả lời

   Về chuyên môn thì tôi không rõ, nhưng trường hợp của mẹ chị cũng tương tự như mẹ tôi vậy, chỉ là mẹ tôi là thoái hóa đốt sống cổ, bị cũng khoảng 7 – 8 năm gì đấy. Giờ nhà tôi cũng đang mua thuốc cốt vương thần hiệu thang này cho bà dùng, thấy hiệu quả khá là tốt, đến giờ là uống được khoảng gần 3 tháng và bà nói là đã đỡ đau khá nhiều, không còn khổ sở như trước, lúc vận động cũng dễ dàng hơn. Nhưng khi đi khám ở trung tâm thừa kế và ứng dụng này thì cũng có nói là bệnh bà khá nặng nên thời gian điều trị sẽ dài nên gia đình cũng chuẩn bị tâm lý cho bà rồi.

  2. An Na says: Trả lời

   Chị My ơi, em vừa đọc được bài của một chú là giáo viên ở Quảng Ninh đã chữa khỏi bệnh thoái hóa khớp gối sau khi uống thuốc cốt vương thần hiệu thang này, chị xem thế nào nhé

 13. Văn quảng says: Trả lời

  Đọc thấy thuốc này có nhiều ưu điểm thật, nhưng mà không biết có chữa được bệnh gai đốt sống không? Tôi bi bệnh này lâu rồi, tìm mãi mà chưa được thuốc nào tốt tốt, cũng nản quá rồi mà đau nó hành không biết phải làm thế nào.

  1. Minh Hùng Trần says: Trả lời

   Theo như tôi đọc được thì thuốc này có chữa được cả bệnh gai đốt sống, nhưng mà tình trạng của anh bị lâu năm rồi thì chắc cũng khó chữa. Để cho chắc thì anh cứ gọi điện cho bs trung tâm trước xem, bảo bệnh của tôi thế này thì thuốc của trung tâm có chữa được không

 14. Thanh Trúc says: Trả lời

  Nếu ở xa thì mua thuốc của trung tâm kiểu gì vậy mọi người?

  1. Phùng Diễm Hương says: Trả lời

   Ở xa mà không đến trung tâm được thì đặt thuốc tại trung tâm nhé chị. Thời gian chuyển thuốc thì tùy xa gần, em thì ở hải dương nên thường chỉ khoảng 1, 2 ngày là có thuốc rồi.

   1. Thanh Trúc says:

    Chị ở Quảng Ninh thì khoảng bao lâu là có thuốc hả em?

   2. Phùng Diễm says:

    Chị ở đâu ở quảng ninh vậy ạ?

   3. Thanh Trúc says:

    Chị ở Cẩm Phả.

   4. Phùng Diễm Hương says:

    Nếu ở cẩm phả thì chắc khoảng 2-3 ngày chị ạ, nếu chị ở trong thôn, làng thì chắc là chậm hơn 1 chút. Mà chuyển phát họ không làm việc vào cuối tuần nên nếu chị đặt thuốc thì chị đặt vào ngày trong tuần nhé.

 15. Quân Vũ says: Trả lời

  Ở đây có phần trả lời của bs Lê Thị Phương phụ trách chuyên môn cho những câu hỏi của bệnh nhân về bệnh xương khớp, mọi người đọc xem có thông tin mình cần không http://www.tapchithegioiphunu.com/thuoc-chua-va-dieu-tri-viem-khop-thoai-hoa-xuong-khop-tot-nhat.html

 16. Chu Thị Lý says: Trả lời

  Trung tâm có cơ sở ở đâu vậy mọi người?

  1. Minh Trang says: Trả lời

   Tôi chỉ biết có địa chỉ trung tâm ở hà nội thôi, ở trên đường Nguyễn Xiển ấy.

  2. Mymy228 says: Trả lời

   Mình mới đọc được là trung tâm có cả ở tp hồ chí minh đấy, hình như là ở quận 1 đấy bạn ạ

 17. ngyenHONG says: Trả lời

  tuốc noi thi hay nhưng hiệu quả có ai dung chưa cho minh biết vỚI, có ai trị hết cho minh xin ý kiến con diển đàn trên mang thi rất ai hy vọng là bài thuốc tốt dúp ít cho những người bệnh?

 18. Nguyễn thị thùy says: Trả lời

  Mình mới lấy thuốc ở đây về. Giờ mới bắt đầu uống. K biết hiệu quả ra sao. Nhưng thấy giá thuốc hơi đắt

  1. nguyễn trang says: Trả lời

   bạn bị bệnh gì, cho mình hỏi bạn mua bao nhiêu tiền một thang vậy bạn

 19. phan thị thùy giang says: Trả lời

  Cho e hỏi là thuốc này chi phí đắt lắm k a

 20. nguyễn ngọc mãi says: Trả lời

  Cho mình hỏi mình bị thoát vị đĩa đệm cổ và lưng có trị được không ạ

 21. Nguyễn Tiến says: Trả lời

  Tôi ở TP Buôn Ma Thuột Dắk Lăk muốn mua bài thuôc này để uồng, giá thuốc và phương thức mua , xin cám ơn

 22. Huỳnh Bá Hưng says: Trả lời

  mình bị sưng đầu gối mấy ngày nay rồi, đi lại khó khăn, chỗ sưng đỏ và nóng, mình vẫn chưa đi khám, liệu như mình thì là bị bệnh gì về xương khớp k mn? có nguy hiểm không và mình mua thuốc này về uống được chứ? mình tìm hiểu tren mạng thì thấy giống với triệu chứng bệnh viêm khớp với thoái hoá

 23. Liễu says: Trả lời

  mẹ em bị thoái hóa cột sống lưng. đi lại bình thường vẫn đau, nằm ngủ cũng đau, nhất là càng về đêm lại càng đau không ngủ được. mẹ em năm nay 50 tuổi. mẹ em đã chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi, em cũng đang tìm hiểu về thuốc cốt vương thần hiệu thang này, có ai đã chữa khỏi ở đây chưa ạ? cho em xin ít thông tin như là giá cả khám, thuốc, với có hiệu quả thật không ạ??

 24. Bui Kim Chung says: Trả lời

  Me chau bi benh Viem da khop dang thap hon 2 nam nay. Hien me chau dang nam 1 cho,moi viec sinh hoat ca nhan deu phai co nguoi lam giup. Tat ca cac khop tren co the deu sung va dau,hien gio cac khop xuong ban tay va ban chan deu bi bien dang.
  Gia dinh chau da dua me di khap noi chay chua. Tu tay y,dong y roi den cac phuong phap dan gian…deu khong co ket qua. thuoc nay co chua duoc benh cua me chau khong a? chau muon mua thi phai toi dau a?

 25. Hùng says: Trả lời

  tôi năm nay 28 tuổi, bị đau các khớp tay, khớp chân 3 năm nay rồi đi khám thì bệnh viện chẩn đoán là viêm đa khớp, tôi cũng uống nhiều loại thuốc nam rồi mà không thấy khỏi. liệu thuốc này có thật sự hiệu quả với bệnh của tôi không? giá tiền thuốc là bao nhiêu có ai biết chỉ tôi với

 26. Kiều Trinh says: Trả lời

  Em bị bệnh viêm khớp dạng thấp gần 8 năm rồi. Chữa bằng Tây y nhưng cũng chỉ giảm đau, cầm chừng thôi. Đến bây giờ thì bàn chân và tay em các khớp sưng to, bị biến dạng luôn rồi, mới đây em đi làm xét nghiệm thì bị cả loãng xương nữa. Đi lại khó khăn quá, nhất là buổi sáng.
  Em buồn quá, em mới 31 tuổi thôi ạ, các mẹ ơi! Em định chuyển qua chữa bằng thuốc đông y mà không biết nên sử dụng thuốc nào đc, thấy bài thuốc cốt vương thần hiệu thang của trung tâm thừa kế ứng dụng đông y việt nam nhiều ng đỡ. Anh chị có đang chữa thuốc này thì mách e với ak

  1. Bạch dương says: Trả lời

   em cũng muốn mua thuốc cho mẹ, bố và bà em nữa, bố em tối nào cũng buồn tay chân, đau khớp gối (công viêc bố em phải ngồi nhiều). Ai biết công dụng thực của bài thuốc mách đc k ạ?

  2. Mẹ Bom says: Trả lời

   Mình cũng đang lấy thuốc cho anh xã điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở dây, vừa uống bài cốt vương thần hiệu thang vừa kế hợp với xao bóp bấm huyệt thấy hiệu quả rõ rệt đấy cả nhà

   1. Bạch dương says:

    C Mẹ Bom ơi cho e hỏi với, thuốc này có sẵn rồi mình chỉ việc mua về dùng thôi đúng ko c, có cần đến khám khiếc j ko c? nhà e tính ra ko gần cơ sở nào cả c ạ

   2. Mẹ Bom says:

    Mới đầu m cũng nghĩ thế nhưng gọi điện bs nói, nếu là thuốc tây thì thành phần sẽ là nt k thay đổi đc nhưng với thuốc đông y sẽ gia giảm theo tình trạng bệnh với thể trạng của bn nữa.mình cũng k rõ lắm. b gọi cho bác sĩ hỏi cho chi tiết nhé

   3. Kiều Trinh says:

    E cũng nghĩ thế mới hiệu quả đc c, c có sdt của bs điều trị cho chồng c ko cho e xin với

 27. Mẹ Bom says: Trả lời

  Mình vẫn lưu đây, 0972 606 773 nhé b, là số của bác sĩ vi văn thái ở cơ sở 116 văn lang, hồng gai hạ long nhé bạn

 28. Bùi Thanh Nhàn says: Trả lời

  E nhớ là mình hay bị đau khớp từ mà từ hồi cấp 1. năm ngoái đi khám đông y bs bảo là viêm khớp do viêm họng mãn tính sinh ra. em uống 2 đợt thuốc, có đỡ nhưng sau đấy lại bị lại. đi khám lại ở bệnh viện họ vẫn kết luận như vậy rồi dùng thuốc nhưng thời tiết thay đổi vẫn đau. Chán lắm, giờ e dùng thuốc này bao lâu thì khỏi đc vậy ạ?

  1. Cao Ngọc says: Trả lời

   Em cũng đang bị viêm khớp dạng thấp, đang chữa thuốc tây nhưng chưa khỏi. Em cũng có nghe nói đến thuốc cốt vương thần hiệu thang. Chị thử xem. Em muốn chữa lắm nhưng chưa dám vì đang phải học rất căng. Khi nào học xong em sẽ chữa. Bệnh của chị nếu đúng là viêm khớp dạng thấp thì phải dùng chủ yếu là methotrexate phải kô (Em tuy là bệnh nhân nhưng bản thân đang học đại học dược nên có biết chút đỉnh)

   1. Bùi Thanh Nhàn says:

    Đúng rồi e, chị có sd qua thuốc đấy rồi, cũng thấy nhiều ng chữa nhưng sợ mình k hợp thuốc ấy

   2. Chinh Khểnh says:

    Nếu chị có suy nghĩ như thế thì k thể chữa đc bệnh j đâu c. có bệnh vái tứ phương mà. nhưng thận trọng cũng k phải thừa. mình sd thuốc nên cứ tìm hiểu cho chắc chắn rồi dùng cũng chưa muộn

 29. Đào Hằng says: Trả lời

  Đợt vừa rồi mình bị đau nhức,đầu gối sưng vù đến nỗi không đi lại được. Đi viện chụp chiếu XQuang thì đc chuẩn đoán là viêm khớp khá nặng. Có đợt còn ko đi lại đc nữa. mà uống 2 tháng thuốc của bác sĩ thái chỗ trung tâm thừa kế ứng dụng đông y việt nam ở quảng ninh mà đỡ lắm, gân cốt nhanh nhẹ cứng cáp hơn nhiều, may quá. Thuốc cũng dễ dùng nữa vì e nhờ pk sắc hộ đông túi dung trong 1tháng, đỡ mất công sắc thuốc với lại đi đâu cũng cầm theo thuốc đi uống cho đủ liều đủ lượng

 30. Dinh Vi says: Trả lời

  Bạn mình bị thoái hóa cột sống, đi chữa Tây y mà không khỏi, nghe bạn bè mách chuyển sang châm cứu, bấm huyệt + dùng thuốc đông y mà thấy đỡ đấy, nhưng nó thử coi có được không?

 31. Hạnh Tô says: Trả lời

  Có bạn nào đã chữa khớp ở chỗ bạn này http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-cua-trung-tam-xuong-khop-dong-y-co-tot-khong.html chưa vào đây comment đi nào. Mình cũng đang bị khớp gối mà chữa Tây y chưa khỏi, chán quá

  1. Kiều Oanh says: Trả lời

   Bác em bị viêm khớp và đang uống thử thuốc ở đây hay sao nhỉ, e nhớ có lần bác hỏi e mà. Để e về hỏi lại xem sao
   tìm hiểu xem sao ah

  2. Kim Thái Nghiên says: Trả lời

   Mình bị bệnh viêm khớp dạng thấp hành hạ 3 năm nay. Buồn chán, quyết tâm chữa trị bao nhiêu lần mà chỉ giảm chứ k dứt đc hẳn. Mình đang điều trị cô Lan trưởng khoa cơ xương khớp bv bạch mai. thời gian đầu dùng thuốc cứ như thuốc tiên, chẳng đau gì nữa, nhưng vài tháng trở lại đây lại đau ê ẩm rồi, hic hic. 2 bàn tay của mình đang có dấu hiệu biến dạng, ngón tay cong vênh rồi. Mình phải quyết tâm chữa cho dứt điểm, mình sợ về già bị tàn phế lắm, nhà mình có 1 bác mới bị mất vì bệnh này, huhu

   1. Kiều Oanh says:

    Bệnh này nghĩ là bệnh tuổi già nhưng mà nguy hiểm lắm. hôm qua e đã hỏi cho mọi ng rồi nên vội lên đây cmt luôn. Bác e uống sang tháng thứ 2 rồi, đã thấy đỡ hơn rồi, đau nhức ít dần thấy bác bảo dùng thuốc trị bệnh mà ăn ngủ tốt hơn

   2. Hạnh Tô says:

    Thế thì may quá, mình có tầu ngầm mấy hôm nhóm các mẹ cũng khen nhiều mà.mong là lần này điều trị đc dứt điểm đc L((

 32. Nguyễn thúy quỳnh says: Trả lời

  Không biết các mẹ các chị đi khám ở những chỗ nào hay tự ra tiệm thuốc mua về uống chán chê nên cả chục năm không khỏi. Không đúng bệnh thì uống mãi cũng không khỏi được đâu. Thuốc Tây thì hại bao tử. Đông y,thuốc bắc, thuốc nam thì cứ nghĩ là an toàn – cảm giác của người dùng là chính! Rất nhiều người nghe lung tung mà uống đủ loại cây này, lá kia… rồi chưa tới 50 tuổi bị suy thận, khớp chưa khỏi lại phải đi chạy thận tuần 3 bữa. Các mẹ, các chị hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi đưa bất kỳ cái gì được gọi là thuốc vào sử dụng, đừng quá tùm lum và dễ dãi như vậy, hậu quả sẽ không lường trước được đâu.

  1. Như trang says: Trả lời

   Mẹ mình bị hết thằng này đến thằng kia nó lừa. Thằng nào cũng bảo chữa khỏi. Thực tế là chúng nó trộn thuốc giảm đau, giảm viêm nhóm steroid vào uống để giảm đau tức thì thôi chứ không có tác dụng chữa bệnh đâu, giờ k biết đâu mà tính

  2. ốc quỳnh says: Trả lời

   các mẹ phải chọn mặt gửi vàng mới đc, chứ nghe theo quảng cáo thì khó lắm. e có người quen giới thiệu đã chữa khỏi ở bác sĩ này rồi, mà cứ cao ngợi bs đúng kiểu lương y của ngày xưa. Hiền lành mà tần tâm với bệnh nhân. Bác là ng dân tộc dao chuyên chữa bằng cây thuốc nam rồi cả thuốc đông y nữa. phối hợp để đem lại hiệu quả cao mà

   1. Nguyễn thúy quỳnh says:

    Cũng biết thế, nhưng mà khó như hái sao trên trời. b chữa ở bs nào thế?

   2. ốc quỳnh says:

    e chữa chỗ bác sĩ vi văn thái c ạ, trc làm chủ tịch hội đông y của tỉnh, chả biết sau mà cô nhà e lại quen nên gt cho chữa chứ e rc cũng có tin đông y lắm đâu. Từ khi chữa khỏe hẳn ng lên đấy. e vẫn còn số đây 0203 657 0128 các mẹ thử gọi hỏi xem sao

 33. Thủy tiên trần says: Trả lời

  Tớ mới 35 mùa xuân mà đã chữa bệnh khớp đc bn năm rồi. Tớ bị từ hồi học cấp 3 cơ, may mà có thằng rước cho,hihi, giờ làm gì nặng là chịu luôn.
  Trước tớ cũng uống nhiều thuốc tây lắm, lấy ck xong ck xót ruột, sợ hại người nên bảo chuyển sang đông y xem. 2 vc tìm hiểu mãi chỗ đông y việt nam vinace đc 3 tháng, dừng hơn năm nay tớ k thấy đau khớp nữa, người cũng khỏe hơn vì k phải dùng thuốc.

  1. Yuka says: Trả lời

   Mẹ m bị VKDT, có chữa trị nhiều Bv đông y lẫn Tây y mấy tháng nhưng bệnh ko cải thiện lắm, lúc nặng nằm còn ko tự xoay người được giờ k biết chữa thế nào đc?

  2. Thành luân says: Trả lời

   Tôi cũng bị viêm khớp dạng thấp có tiêm trực tiếp vào khớp nhưng mấy ngày lại đau.

   1. Yuka says:

    Tiêm nt nguy hiểm lắm b ơi đấy là thuốc giảm đau kháng viêm được 1 thời gian bệnh lại tái phát mà các phòng khám tư hay tiêm cho người bệnhđấy. Tiêm corticoid nhiều rất nguy hiểm. Mẹ m & rất nhiều ng có tuổi do ko biết nên cứ truyền tai nhau tiêm thuốc này.

 34. Kim liên trần says: Trả lời

  MẸ mình cũng đang bị căn bệnh này, một năm trc bà bị bệnh này và có uống thuốc sụn viên cá mập ở bên mỹ gữi về, có lẽ thuốc đó chỉ là thực phẩm chức năng nên chỉ thuyên giảm và có lúc đau nhẹ lại có lúc đau nặng lại, thời gian gần đây bà bị đau nặng. xem trên các trang mạng có truyền tai nhau bài thuốc cốt vương thần hiệu thang, cũng k có tg đưa bà đi khám mà chỉ gửi kết quả chụp chiểu cho bs kê thuốc. vậy mà đỡ đc 8-9 phần đấy.

 35. Phạm ngọc han says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi thuốc có chữa được thoát vị đĩa đệm không và bao nhiêu tiền một thang?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.