Đánh giá hiệu quả bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ thông tin phát triển giúp chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó. Nhờ những phương tiện, trang thiết bị hiện đại mà giờ đây, con người không phải thường xuyên làm những công việc nặng nhọc, những việc đòi hỏi nhiều về sức mạnh cơ bắp, thay vào đó là những công việc liên quan tới chất xám. Vô hình chung, con người ngày nay ít vận động hơn, trong khi chế độ ăn uống không khoa học do ảnh hưởng của cuộc sống bận rộn và nguồn thực phẩm không được đảm bảo là những nguyên nhân cơ bản khiến cho nhiều căn bệnh đang trở thành nỗi lo của rất nhiều người. Các bệnh về xương khớp là một trong số đó.

dau-xuong-khop

Bệnh về xương khớp thời gian gần đây không chỉ mở rộng về các dạng của bệnh mà còn về đối tượng mắc bệnh. Nếu như chỉ 10, 20 năm về trước, nói đến bệnh xương khớp, người ta luôn nghĩ đó là căn bệnh của người già khi các khớp trong cơ thể đã đến giai đoạn bị lão hóa. Nhưng đến nay, không thiếu các trường hợp có bệnh nhân chỉ trên dưới 30 tuổi nhưng đã bị thoái hóa cột sống hay thoát vị khớp gối, nếu không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả thì họ sẽ phải sống chung với căn bệnh này trong khoảng thời gian 40 – 50 năm còn lại của cuộc đời. Việc trẻ hóa độ tuổi mắc bệnh, từ đó làm tăng lên một cách đáng kể số bệnh nhân trong nhiều căn bệnh, điển hình là các bệnh về xương khớp là thực tế khiến nhiều nhà nghiên cứu, các lương y, bác sĩ phải đau đầu để tìm ra các bài thuốc, phương pháp điều trị hiệu quả. Trong thực tế đó, thành công của bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang do Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Đông y Việt Nam nghiên cứu, phát triển và ứng dụng đã mở ra hướng mới trong việc điều trị hiệu quả các chứng bệnh về xương khớp. Được các chuyên gia xem xét và đánh giá một cách toàn diện, bài thuốc đã cho thấy những ưu điểm vượt trội của mình so với nhiều phương pháp điều trị khác đang được áp dụng hiện nay.

cot-vuong-than-hieu-thang

Thành phần thuốc đảm bảo

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc đều được lấy từ vườn dược liệu của Trung tâm tại Sa Pa, Lào Cai, Tam Đảo,… Nhằm đảm bảo cho nguồn thuốc lâu dài cho việc khám – chữa bệnh của Trung tâm, từ nhiều năm nay, Trung tâm đã cho tiến hành quy hoạch, trồng và khai thác nhiều vườn dược liệu nằm ở nhiều tỉnh trên cả nước. Dược liệu ở đây đều được trồng và chăm sóc một cách khoa học, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng, phục vụ cho công tác nghiên cứu, khám và chữa bệnh của Trung tâm.

Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm nghiệm:

Bài thuốc là kết quả quá trình nghiên cứu trong nhiều năm của đội ngũ lương y, bác sĩ tại Trung tâm. Các bác sĩ, lương y ở đây đã tiến hành đánh giá hiệu quả của bài thuốc, nghiên cứu và cho tiến hành thử nghiệm nhiều lần nhằm tìm ra được thành phần tối ưu nhất đối với từng thể bệnh. Kết quả thành công ngoài mong đợi trong quá trình thử nghiệm cũng như trong thời gian áp dụng bài thuốc vào thực tế chữa bệnh tại trung tâm khi bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho hiệu quả của bài thuốc.

Tính đa ứng dụng của bài thuốc

Qua quá trình nghiên cứu, các lương y và bác sĩ tại Trung tâm đã nắm được hiệu quả của từng vị thuốc đối với từng chứng bệnh. Áp dụng vào thực tế, dựa vào tình trạng bệnh và thể trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quyết định về thành phần thuốc và liều lượng của từng vị trong một thang thuốc.

khoe-xuong-khop

Do đó, bài thuốc có tác dụng với nhiều chứng bệnh khác nhau (như viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp…) và nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau (người già, trẻ em, người bị cao huyết áp…).

Tác dụng lâu dài

Theo biện chứng luận trị của Đông y, trị bệnh phải trị từ gốc. Muốn khỏi bệnh lâu dài, cần tìm ra căn nguyên của bệnh mà điều trị tại đó, như vậy mới có thể khỏi dứt điểm được bệnh tật. Trong khi Tây y chỉ chủ yếu tập trung điều trị vào những triệu chứng của bệnh như đau, sưng các khớp, tức là chỉ điều trị vào phần ngọn của bệnh. Do đó, mỗi khi người bệnh dừng thuốc thì những triệu chứng đó lại quay lại, khiến bệnh nhân luôn phải sử dụng thuốc, dần dần sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thuốc.

herbal+tonic

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang kế thừa tư tưởng luận trị của Đông y, có các thành phần thảo dược không chỉ có tác dụng điều trị từ căn nguyên của bệnh mà còn bồi bổ cơ thể, tăng cường thể trạng của người bệnh. Nhờ đó, sau quá trình sử dụng thuốc, người bệnh không chỉ thấy bệnh tình thuyên giảm mà sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Đông y với thành phần thảo dược 100%, chữa bệnh theo cơ chế CHẬM MÀ CHẮC mang tới sự an tâm cho người bệnh, trở thành xu hướng điều trị bệnh xương khớp nói riêng và các bệnh lý mãn tính hiện nay

Bình luận (85)

 1. Quân Vũ says: Trả lời

  Ở đây có phần trả lời của bs Lê Thị Phương phụ trách chuyên môn cho những câu hỏi của bệnh nhân về bệnh xương khớp, mọi người đọc xem có thông tin mình cần không http://www.tapchithegioiphunu.com/thuoc-chua-va-dieu-tri-viem-khop-thoai-hoa-xuong-khop-tot-nhat.html

 2. Thanh Trúc says: Trả lời

  Nếu ở xa thì mua thuốc của trung tâm kiểu gì vậy mọi người?

  1. Phùng Diễm Hương says: Trả lời

   Ở xa mà không đến trung tâm được thì đặt thuốc tại trung tâm nhé chị. Thời gian chuyển thuốc thì tùy xa gần, em thì ở hải dương nên thường chỉ khoảng 1, 2 ngày là có thuốc rồi.

   1. Thanh Trúc says:

    Chị ở Quảng Ninh thì khoảng bao lâu là có thuốc hả em?

   2. Phùng Diễm says:

    Chị ở đâu ở quảng ninh vậy ạ?

   3. Thanh Trúc says:

    Chị ở Cẩm Phả.

   4. Phùng Diễm Hương says:

    Nếu ở cẩm phả thì chắc khoảng 2-3 ngày chị ạ, nếu chị ở trong thôn, làng thì chắc là chậm hơn 1 chút. Mà chuyển phát họ không làm việc vào cuối tuần nên nếu chị đặt thuốc thì chị đặt vào ngày trong tuần nhé.

 3. Văn quảng says: Trả lời

  Đọc thấy thuốc này có nhiều ưu điểm thật, nhưng mà không biết có chữa được bệnh gai đốt sống không? Tôi bi bệnh này lâu rồi, tìm mãi mà chưa được thuốc nào tốt tốt, cũng nản quá rồi mà đau nó hành không biết phải làm thế nào.

  1. Minh Hùng Trần says: Trả lời

   Theo như tôi đọc được thì thuốc này có chữa được cả bệnh gai đốt sống, nhưng mà tình trạng của anh bị lâu năm rồi thì chắc cũng khó chữa. Để cho chắc thì anh cứ gọi điện cho bs trung tâm trước xem, bảo bệnh của tôi thế này thì thuốc của trung tâm có chữa được không

 4. Đỗ TRà My says: Trả lời

  Mẹ tôi bị thoái hóa khớp gối gần 10 năm rồi thì có chữa được không mọi người. Trước gia đình đã mua rất nhiều thuốc cho bà dùng nhưng cũng chỉ đỡ thời gian đầu, giờ thì bà vẫn dùng thuốc duy trì để giảm đau, chân vẫn còn đau và khó cử động mà không biết phải chữa như thế nào.

  1. Hà Thị Thu says: Trả lời

   Về chuyên môn thì tôi không rõ, nhưng trường hợp của mẹ chị cũng tương tự như mẹ tôi vậy, chỉ là mẹ tôi là thoái hóa đốt sống cổ, bị cũng khoảng 7 – 8 năm gì đấy. Giờ nhà tôi cũng đang mua thuốc cốt vương thần hiệu thang này cho bà dùng, thấy hiệu quả khá là tốt, đến giờ là uống được khoảng gần 3 tháng và bà nói là đã đỡ đau khá nhiều, không còn khổ sở như trước, lúc vận động cũng dễ dàng hơn. Nhưng khi đi khám ở trung tâm thừa kế và ứng dụng này thì cũng có nói là bệnh bà khá nặng nên thời gian điều trị sẽ dài nên gia đình cũng chuẩn bị tâm lý cho bà rồi.

  2. An Na says: Trả lời

   Chị My ơi, em vừa đọc được bài của một chú là giáo viên ở Quảng Ninh đã chữa khỏi bệnh thoái hóa khớp gối sau khi uống thuốc cốt vương thần hiệu thang này, chị xem thế nào nhé

 5. Tuyết Trịnh says: Trả lời

  Thuốc của Trung tâm thừa kế này tốt lắm, tôi đã đưa mẹ tôi đến đây chữa, thích cái là không hại gan thận, dạ dày nên uống lâu dài không sao, mà tốt cho đường tiêu hóa hay sao ấy, mẹ tôi ăn ngon miệng hơn

  1. hoang thao tien says: Trả lời

   chi ơi, me chi bi benh gi vay, tinh hinh suc khoe cua bac bh ntn roi a?

   1. Tuyết Trịnh says:

    Hi em, mẹ chị bị viêm khớp gối em ạ, tại trước phải vận động nặng nhiều. Chị đưa mẹ đi chữa ở trung tâm thừa kế này, chữa trong 3 tháng, giờ bệnh mẹ chị ổn rồi. Đầu gối không còn đau nhức, hay là buổi sáng cũng không bị cứng khớp nữa. Đi lại bh đều ổn cả. Với cả từ dạo bệnh bắt đầu đỡ dần là mẹ chị cũng thường xuyên đi bộ, tập thể dục với các bác trong xóm, nên thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều em ạ. Em hỏi thuốc cho e hay cho ai vậy?

   2. hoang thao tien says:

    da, e hoi cho e luon chi a, tai hoi be khop cua e da co van de roi, bh lon thi ben bat dau tai phat, dau kinh khung luon c a, e ra vien bach mai vs vien viet duc chua roi ma ko dc, len mang tim hieu thi thay nhieu ng bao benh vay chua bang dong y thi hieu qua hon nen e moi biet, ma e thay cung nhieu ng khen thuoc cot vuong than hieu thang cua trung tam thua ke nay, nen e moi muon hoi c

 6. Thu Cúc says: Trả lời

  Trung tâm thừa kế này thấy nhiều người nói tới lắm, mà trung tâm thuốc dân tộc gì gì ấy, mình cũng thấy nhiều người khen là thuốc xương khớp của họ hiệu quả cao. Mọi người có ai biết về thuốc xương khớp của trung tâm thuốc dân tộc này không?

  1. Duyên Phạm says: Trả lời

   À, mình tìm hiểu thì công nhận là thấy nhiều người dùng xong khen thuốc của trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả tốt lắm, vừa chữa được bệnh, lại còn giúp người khỏe ra nữa. Mình thì vẫn đang tham khảo nhiều nơi nhưng vẫn chưa quyết định sẽ đến chỗ nào.

  2. An An says: Trả lời

   Mình bị bệnh thoái hóa khớp gối, cũng đang tìm hiểu khắp nơi xem có chỗ nào uy tín để đến chữa. Cũng có chị cùng cơ quan giới thiệu cho mình trung tâm thuốc dân tộc này vì mẹ chị ấy đã chữa khỏi ở đấy rồi, nhưng mình thì vẫn đang cân nhắc xem cả những chỗ khác nữa.

  3. Đỗ Trọng Minh says: Trả lời

   Thuốc xk ở tt thuốc dân tộc là bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn. Đây cũng là thuốc thang nghe nói mấy BS ở tt đấy giỏi, còn có cả bs đang là trương khoa khám bệnh BV y học cổ truyền trung uơng về làm. Mọi người đên khám chỉ thich khám bác này vì bảo là bác ý khám kỹ mà phân tích dễ hiểu lắm. Hôm truoc đọc được tên bác sỹ mà quên mất hình như là tuyêt lan thì phải.

  4. minh ánh says: Trả lời

   e cung đọc được ở đây này, thấy mọi ng trao đổi rất nhiều ấy ạ, chủ yếu là mọi ng phản hồi lại xem tác dụng của thuốc cốt vương thần hiệu thang như thế nào, e thấy hay lắm, mọi ng thử đọc xem có ai giống tình trạng của mình ko https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-cua-trung-tam-xuong-khop-dong-y-co-tot-khong.html

 7. Thanh says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc sắc hả mọi người? Mình đọc bài này nhưng thấy chưa rõ lắm.

  1. Lê Thu Thảo says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn, thuốc này là thuốc sắc, 1 thang dùng cho 3 ngày. Mình cũng đang dùng thuốc này đây, mới uống được một tuần thôi nên kết quả chưa thấy gì mấy. Hy vọng vào tuần tới.

   1. Thanh says:

    Vậy nhưng mình ở trọ, mà đi làm suốt, toàn 11h đêm mới về, ko có tg sắc thuốc thì phải làm thế nào bh? Bên trung tâm ko có thuốc dạng viên à?

   2. Lê Thu Thảo says:

    À, gần đây mình mới biết, bên trung tâm có hỗ trợ cả sắc thuốc sắc đấy. Mình đến khám, lấy thuốc xong rồi đặt trung tâm sắc cho, khoảng 1 buổi sau hoặc ngày hôm sau là được thôi. Nhà mình thì có mẹ ở nhà nên cũng không cần. Mà thuốc sắc sẵn này là phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đấy, nếu ko thuốc sẽ bị chua. Nhà bạn đang trọ có tủ lạnh ko?

   3. Thanh says:

    Ôi may quá, phòng mình có tủ lạnh rồi. Được như vậy thì tiện quá, vậy khi nào uống thuốc thì chỉ cần lấy thuốc sắc sẵn ra uống là được đúng không bạn?

   4. Lê Thu Thảo says:

    Đúng rồi, 1 thang thuốc thì dùng trong 3 ngày, họ sẽ sắc cho mình rồi đóng gói thành 6 gói riêng. Mỗi lần uống là mình bỏ 1 gói ra, đun nóng rồi uống là được

 8. Nguyễn Ân says: Trả lời

  Bài báo phân tích là bài thuốc có tác dụng lâu dài, tức là nếu uống thuốc này mà khỏi bệnh thì sẽ vẫn có thể bị lại, nhưng thời gian bị lại sẽ lâu hơn à mọi người?

  1. Quang Trần says: Trả lời

   Tôi nghĩ không có bài thuốc hay bác sĩ nào có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho bạn mà cam kết là chắc chắn sẽ không bị lại đâu. Quan trọng là giai đoạn sau khi uống thuốc xong và khỏi bệnh, bạn phải có chế độ sinh hoạt, tập luyện và ăn uống khoa học thì mới có thể hạn chế tối đa khả năng bị tái phát với bất kì bệnh gì, không cứ gì mỗi bệnh về xương khớp đâu.

 9. Long says: Trả lời

  Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN mà bài viết này nói tới có địa chỉ ở trên đường Nguyễn Xiển đúng không nhỉ? Mình nghĩ thế mà không biết có phải không?

  1. Minh Tuấn says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn. Đây có địa chỉ website của trung tâm nay, có cả sđt với địa chỉ cụ thể ở đấy. Bạn vào mà xem nhé: http://www.dongyvietnam.org/

  2. Trang says: Trả lời

   Có ai bị thoát vị đĩa đệm dùng thuốc trung tâm này chưa

 10. Linh Linh says: Trả lời

  Đọc bài thấy có nói trung tâm có mấy vườn dược liệu chuyên trồng thảo dược để cung cấp cho trung tâm trong việc nghiên cứu và chữa bệnh. Nếu được như vậy thì tốt quá, có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của thuốc. Chứ như nhiều nơi bây giờ nhập thuốc từ Trung Quốc, mấy cây thuốc ấy toàn bị cho hóa chất, nhất là lưu huỳnh để không bị mốc và có thể để được lâu. Dân mình mà dùng những thuốc ấy vào, bệnh có khỏi hay không thì chưa biết, nhưng có khi lại bị ung thư ấy chứ. Thật là đáng sợ.

  1. Phan Hiền says: Trả lời

   Thuốc trung quốc còn bị hút hết chất rồi chỉ còn cái xác ấy chứ, chả có tác dụng gì, dùng nhiều còn hại ấy.

 11. Hằng says: Trả lời

  Mọi ng cho xin địa chỉ của tất cả các cơ sở của trung tâm thừa kế này đi ạ, để mình xem cơ sở nào gần nhât? Cảm ơn mọi ng.

  1. Lam says: Trả lời

   Vậy thì mình sẽ copy lại cho bạn phần địa chỉ của trung tâm mình tìm đc nhé
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0963 638 285
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0964 129 962
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327
   Bạn xem chỗ nào tiện nhất thì đi đến

   1. Hằng says:

    Bạn ơi, bạn có biết nếu không đến được tận nơi thì mình phải làm thế nào để bác sĩ của trung tâm khám được cho mình không. Nhà mình ở Đăk Lăk cơ, nên không đi khám được.

   2. Lam says:

    Theo như mình hỏi được thì bạn có thể gọi điện cho trung tâm, có số điện ở trên kia mình ghi cùng phần địa chỉ luôn kìa, bạn ở đăk lăk thì chắc nên gọi vào số của cơ sở ở hcm. Goi vào đấy rồi nhá, xong nói chuyện với bs, bs hỏi gì thì trả lời thôi, cũng không khác mấy khi khám bệnh bt cả. Xong xuôi tất cả thì bs sẽ kê đơn, thuốc sẽ được chuyển về địa chỉ của mình. Cũng không khó đâu.
    À, mình cũng mới biết là trung tâm có cả fanpage trên facebook đấy, cần gì bạn ibox trên đấy cũng đc, bs họ cũng trả lời cho bệnh nhân trên đấy suốt ấy mà

 12. Huân says: Trả lời

  Bài thuốc này chữa được nhiều bệnh vậy sao? Chỉ cần thay đổi thành phần và liều lượng là có thể chữa cho nhiều người với nhiều chứng bệnh và thể trạng khác nhau phải không nhỉ?
  Nếu được vậy thì bài thuốc này quả là tốt thật. Tôi bị gai đốt sống cổ gần 3 năm rồi, dùng cũng đủ loại thuốc mà chỉ thấy đỡ ít, có loại uống chả thấy xi nhê gì, hễ mà dừng thuốc thì đâu lại hoàn đấy. Nếu uống thuốc này mà có thể chữa cho bệnh thuyên giảm nhiều thì tốt rồi.

  1. N. Phú says: Trả lời

   Hình như thế đấy. Nếu mà có thể căn cứ từng người bệnh mà bốc thuốc, thêm bớt vị thuốc thì có thể là sẽ chữa được nhiều chứng bệnh khác nhau thật. Tôi đã gọi điện đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y để hỏi thử, thì được bác sĩ ở đây nói rất chi tiết về bài thuốc này cũng như hỏi rất nhiều câu về tình trạng bệnh cũng như tiểu sử bệnh của tôi. Bác sĩ nói cần phải hỏi chi tiết như vậy vì mỗi người khác nhau thì cơ thể cũng khác nhau, căn cứ vào sự khác nhau mà có sự phối chế gia giảm thuốc cho phù hợp. nghĩ cũng phải, như có người bị nóng trong, nhưng có người lại lạnh, hay có nhiều người bị huyết áp cao hay thấp thì đương nhiên phải uống thuốc khác nhau rồi. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn như vậy, tôi cũng thấy rất yên tâm hơn phần nào. Đang cố gắng sắp xếp thời gian để có thể trong tuần này đến đó và mua thuốc về đây.

 13. Bảo Nguyên says: Trả lời

  Mình đọc được bài báo về công trình nghiên cứu ra bài thuốc này nè. Bác sĩ ở đó có vẻ như rất giỏi, và cũng rất tâm huyết với nghề nữa. Mọi người đọc xem sao nhé. Link bài viết ấy đây:
  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-hieu-qua-tot-nhat.html

 14. Hồng Hoa says: Trả lời

  Chưa uống thuốc mà thấy nhiều người sử dụng rồi khen bài thuốc này hiệu quả cũng muốn đến trung tâm kia xem thử bài thuốc có giống mọi người nói không. Mong rằng ko bị thất vọng.

 15. Linh Tây says: Trả lời

  Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang này có vể toàn diện nhỉ. Thấy bài đánh giá này khá là đầy đủ, mà tôi tìm hiểu ở nhiều trang web khác cũng thấy mọi người nói nhiều về bài thuốc này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1