Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành về YHCT sở hữu giải pháp chữa bệnh trĩ từ người H’mông vô cùng hiệu quả, Đài truyền hình VTC2 đã mời đơn vị chia sẻ về bài thuốc này. Trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”, phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đã đưa ra những thông tin cùng đánh giá chính xác của chuyên gia, người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ đó giúp cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ tìm ra lối thoát.

Vì sao Trung tâm Thuốc dân tộc được làm khách mời trong chương trình của Đài truyền hình VTC2?

Ngày 23/10/2019, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân) để thực hiện chương trình Góc nhìn người tiêu dùng với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Đông y. 

Đây là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, chỉ có những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mới có thể trở thành khách mời và xuất hiện trên chương trình này. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Được thành lập từ năm 2010, suốt gần 1 thập kỷ qua, Trung tâm đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc quý, có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Trung tâm thường xuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu, hội thảo để đánh giá chất lượng các bài thuốc đang được sử dụng; khảo sát thực địa vùng trồng các loại thảo dược. Đồng thời là các hoạt động thiện nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. 

Có thể kể đến các hoạt động như: 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm đã được công nhận và giành nhiều giải thưởng cao quý như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Bên cạnh những nỗ lực được công nhận từ các cơ quan ban ngành thì Trung tâm thuốc dân tộc cũng sở hữu một giải pháp điều trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông. Bài thuốc với tên gọi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” không chỉ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia, mà cả người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm cũng cho phản hồi rất tốt.

Chính bởi những đánh giá tích cực từ nhiều phía mà Trung tâm Thuốc dân tộc được mời tham dự chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” của Đài Truyền hình VTC2.

VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Phóng viên thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Thông qua chương trình, VTC2 muốn quảng bá, lan truyền rộng rãi bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đến với đông đảo người bệnh hơn nữa, để giải quyết tình trạng cấp bách – “thập nhân cửu trĩ”. Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

Phóng sự bài thuốc của bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình của VTC2

Phóng viên của đài VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

BS cho biết:“Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y.”

Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Bạn đang bị bế tắc vì bệnh trĩ – Hãy chia sẻ và khắc phục ngay cùng chuyên gia

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất.

Chị ĐàoThị Lan chia sẻ:Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 3 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa”.

Xem chi tiết: Hành trình thoát khỏi trĩ sau sinh nhờ bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Xem thêm báo chí nói về bài thuốc

Bên cạnh chị Loan thì anh Nguyễn Văn Thành – một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải uống rượu, tiếp khách, ăn uống thất thường nên đã mắc bệnh trĩ.

Anh Thành chia sẻ: “Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích. Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sắc sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi.”

Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó có nhiều trường hợp bệnh ở các cấp độ khác nhau. 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

Xem thêm bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông tại đây.

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG 

THUỐC UỐNG

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.
 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

 • Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…
 • Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

THUỐC BÔI

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo,…
 • Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ các triệu chứng khó chịu do bệnh gây nên. Đồng thời hỗ trợ co teo búi trĩ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đừng để bệnh trĩ ảnh hưởng đến cuộc sống – Hãy điều trị ngay để khỏi bệnh sớm

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc

Nguồn: soytebackan.vn

Thông tin tham khảo

Click xem thêm

Bình luận

 1. Thắng Đỗ says: Trả lời

  Các bác giúp em với. Em bị bệnh này cũng lâu rồi uống đông tay y ta lả hết rồi lại có. Mà dạo này em bị sà nhiều, đau và khó chịu lắm. Hôm lên mạng thấy có máy cắt gì đó mà tham khảo cũng từ GG thì nhìu người nói cắt rồi vẫn bị lại. Hoang mang quá ak. Vợ em mấy nay cứ đi mua lá diếp cá về đắp cho em nhưng cũng chẳng thấy khá hơn. Tình cờ em được ông bạn trong công ty giới thiệu cho Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nên em cũng đến Thuốc dân tộc khám và về dùng thử, thế mà em cũng dùng gần 1 tuần nay rồi mà không thấy cải thiện gì luôn, có phải do cơ địa em k hợp thuốc không các bác? Bác nào dùng thuốc rồi cho em xin ý kiến cái hoang mang quá

 2. huyhuyhuy says: Trả lời

  Vợ mình bị trĩ độ 2 từ khá lâu rồi nhưng tính cô ấy chủ quan chữa từ đợt đó. Nay vợ mình đang mang thai bệnh trĩ có vẻ nặng hơn trước nên tính tình cô ấy dễ cáu gắt, ăn uống không ngon miệng, bình thường đã nhăn nhó kêu ầm giời nay mang bầu đi ngoài không được rồi búi trĩ sa ra ngoài vợ mình kêu phải dùng tay đẩy nó lên, rồi lại lo lắng chuyện lúc đi đẻ sẽ thế nào, rõ khổ. Đau quá giờ bỏ không dám uống sắt, canxi nữa. Thương vợ nên mình suốt ngày tìm kiếm thông tin chữa bệnh trên mạng cộng đưa vợ đi khám ở 1 số nơi nhưng mình k thấy khả quan. Thuốc đông y có vẻ sẽ lành tính với bà bầu hơn, thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này bầu bí như vợ mình có dùng được k?

 3. Tử Thu says: Trả lời

  Dạo gần đây em thấy bệnh trĩ của mình có vẻ nặng hơn, em đi cầu rất khó, hậu môn căng tức và đau rát nhiều và khi đi em thấy búi trĩ sa ra ngoài nhiều hơn lúc trước có điều là 1 lúc sau nó hết, chỉ khi nào em đi cầu nó mới sa ra ngoài. Trước em chỉ thấy ngứa và đau rát hậu môn thôi, đi không hết phân cảm giác nặng cộm hậu môn thì rất khó chịu, bây giờ thấy bệnh nặng lên em cũng sợ nên em muốn đi khám thử xem tnao. Có vẻ thuốc đông y ở Thuốc dân tộc nhiều người chữa lắm vì em thấy rất nhiều hội nhóm bàn tán hỏi nhau về thuốc này, nhưng em thấy nó có tận 3 loại thuốc đi kèm thì như tình trạng của em thì dùng thuốc gì phù hợp nhỉ? Giá thành có ổn k vậy các bác

 4. trần thị nghĩa says: Trả lời

  Mình bị trĩ nội hơn 3 tháng nay, đau đầu k biết chữa thế nào uống thuốc gì thì hôm nọ có tình cờ xem được 1 cái video về bệnh trĩ được chia sẻ bởi bác sĩ Lê Hữu Tuần của Thuốc Dân Tộc. Mình rất ấn tượng khi xem bác sĩ Tuấn này nói về bệnh nên mình muốn đến đây khám thử, để hẹn được lịch bác sĩ Tuấn này khám thì làm sao vậy? có ai biết k chỉ mình với.

 5. Quân Long says: Trả lời

  Chỗ này bán thuốc chuẩn không vậy các bác, ý là chất lượng thuốc ý. bây giờ ăn gì uống gì cũng phải để ý nhất là thuốc men, em sợ mua phải hàng tàu khựa lắm, tiền mất tật mang

 6. Phong Thanh says: Trả lời

  Bị trĩ ngoại độ 3 uống thuốc này liệu có khỏi được không mọi người, tôi dùng cũng nhiều loại thuốc chữa bênh trĩ rồi mà không khỏi được. Lần này không được nữa chắc phải đi phẫu thuật quá

 7. Con gái bố Chiến says: Trả lời

  Uống thuốc này hiệu quả thật hả các bác, em do công việc ở công ty phải ngồi bàn rất nhiều, về nhà cũng ngồi làm việc đến tận khuya, cộng ăn uống không đủ chất nên em bị trĩ ngoại, mới độ 2 thôi nhưng mà em cũng cảm thấy rất khó chịu ấy. Em đến viện 108 khám, các bác sĩ cho bao nhiêu thuốc, uống thấy cũng đỡ đỡ thật, nhưng dừng thuốc 1 cái là đâu lại vào đấy. Thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này có chữa được tận gốc không? Mà chữa tầm bao lâu thì khỏi nhỉ?

 8. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

  Ban đầu có người mách thuốc của trung tâm này tôi còn lăn tăn nhưng sau khi xem chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” chiếu trên kênh vtv2 thì tôi thấy có sự tin tưởng đến khám cắt thuốc chữa 3 tháng khỏi hẳn, đúng là thời gian lâu hơn so với việc dùng thuốc tây nhưng bệnh khỏi gần 2 năm nay, đương nhiên vấn đề ăn uống tôi cũng chú ý hơn nhiều. Nhưng phải dành lời khen bác sĩ ở đây họ nhiệt tình quan trọng chữa bệnh khỏi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1