Đã tìm ra bài thuốc trị yếu sinh lý bí truyền giúp Vua ngày 7 đêm 3 không biết mệt 

Từ thời xưa, các vị vua chúa đã biết sử dụng các bài thuốc trị yếu sinh lý, vì vậy dù bận việc triều chính nhưng các vị vua chúa vẫn luôn dồi dào sinh lực, mỗi đêm có thể thị tẩm 5,6 cung tần mỹ nữ không biết mệt. Bài thuốc này đã được Nhất Nam Y Viện phục dựng thành công và mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Nguồn gốc bài thuốc trị yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ

Từ ngàn xưa đến nay, nền y học cổ truyền có vai trò rất lớn trong đời sống của con người. Dựa trên nền tảng triết học Âm dương – Ngũ hành, y học cổ truyền đã giúp điều trị các bệnh mà Tây y không thể chữa khỏi. Và nhắc đến nền y học cổ truyền chúng ta không thể không nhắc đến nền Y học Cung Đình Huế, đặc biệt là Thái Y Viện – Nơi hội tụ những thầy thuốc ưu tú trong kinh thành nhà Nguyễn có vai trò chăm sóc sức khỏe cho hoàng tộc. 

chữa yếu sinh lý
Thái Y Viện là nơi lưu giữ nhiều bài thuốc bổ thận, tráng dương quý.

Thái Y Viện là nơi lưu giữ rất nhiều bài thuốc chăm sóc sức khỏe cho vua chúa, đặc biệt là các bài thuốc bổ thận, tráng dương. Có nhiều truyền thuyết kể lại rằng, nhờ các bài thuốc bổ thận tráng dương của đội ngũ Ngự y tại Thái Y Viện nên các bậc vua chúa thời xưa dù có bộn bề với công việc triều chính thì sức khỏe vẫn luôn dồi dào, vua có thể cưỡi ngựa, bắn cung, đặc biệt mỗi đêm có thể thị tẩm 5,6 cung tần mỹ nữ và cho hạ sinh 5 người con, sau này nhân gian lưu truyền lại câu nói “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử”.

Là một bác sĩ luôn giàu tình yêu với nền y học cổ truyền, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rằng các truyền thuyết về những bài thuốc về vua chúa triều Nguyễn là hoàn toàn có thật. Vì vậy Bác sĩ Vân Anh đã đích thân về Huế tìm hiểu nhiều nguồn tư liệu khác nhau và tìm gặp nhiều đơn vị, nhiều người Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế. Đặc biệt là cuộc gặp gỡ cụ Lê thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Sau khi có trong tay cuốn Châu Bản triều Nguyễn (Nơi lưu giữ các bài thuốc cổ) với các bài thuốc bổ thận, tráng dương. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã thành lập viện Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, phối hợp cùng với đơn vị Nhất Nam Y Viện phục dựng thành công bài thuốc trị yếu sinh lý và các vấn đề về rối loạn cương dương mang tên Uy Long Đại Bổ.

Nhờ gặp "đúng thầy, đúng thuốc", nghệ sĩ Tùng Dương đã tìm lại được bản lĩnh của mình dù đã ngoài 50. CLICK TÌM HIỂU NGAY!

>> Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Thần dược bí truyền chốn phòng the của hoàng đế triều nguyễn

Yếu sinh lý là gì? Cách điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

chữa yếu sinh lý
Yếu sinh lý chính là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý hiện tượng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, nam giới mắc bệnh này khiến dương vật không thể cương cứng hoặc có cương nhưng không đủ độ cứng để tiến hành giao hợp. Biểu hiện của yếu sinh lý thường là dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái.

Để điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau như và tỉ lệ khỏi bệnh từ các phương pháp này như sau:

 • Sử dụng các mẹo dân gian: Hiệu quả 15%
 • Sử dụng các bài tập tại nhà kết hợp ăn uống: Hiệu quả 5%
 • Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ: Hiệu quả 30
 • Sử dụng các bài thuốc Tây y: Hiệu quả 40%
 • Sử dụng các bài thuốc Đông Y: Hiệu quả 90%

Như vậy dù có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý khác nhau, tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là các bài thuốc Đông Y. Một trong những bài thuốc Đông Y chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay đó chính là Uy Long Đại Bổ. 

chữa yếu sinh lý
Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý tốt nhất.

Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ dưới đây: 

Bài thuốc thứ nhất: Uy Long Đại Bổ Đan

 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố   chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Liều dùng:  Mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h

Bài thuốc thứ hai: Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, nam giới mãn dục sớm
 • Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên

Bài thuốc thứ ba: Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 
 • Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít. Bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần

Bài thuốc thứ tư: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 1000c, uống sau bữa ăn 30’

Vì sao nam giới nên chữa yếu sinh lý tại nhà bằng bài thuốc Đông y Uy Long Đại Bổ

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn tuy nhiên bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được cánh mày râu rỉ tai nhau sử dụng và cho hiệu quả điều trị rất cao. Dưới đây là những lý do nam giới nên sử dụng bài thuốc này để chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý. 

 • Hiệu quả điều trị cao – Duy trì kết quả lâu dài

chữa yếu sinh lý
Hiệu quả của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đã được hàng triệu khách hàng kiểm chứng.

Trên thị trường hiện nay hiếm có cách chữa yếu sinh lý khác nhau, tuy nhiên các cách chữa yếu sinh lý hiện nay chỉ mang tính chất tạm thời, phần lớn các bài thuốc này chỉ tác động vào dương vật giúp kích thích máu dồn vào dương vật, giúp dương vật duy trì độ cương cứng. Tuy nhiên theo các chuyên gia hàng đầu thì đây không phải là giải pháp lâu dài. Về bản chất, yếu sinh lý hay các vấn đề về rối loạn cương dương là do hormone Testosterone suy giảm. Do đó muốn điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý cần tác động vào thận để giúp tăng lượng Testosterone. Hiểu rõ quy luật này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được bào chế từ các bài thuốc nhỏ tác động vào sâu bên trong nguồn gốc gây ra bệnh, do đó hiệu quả điều trị rất cao và duy trì kết quả lâu dài. 

Số liệu thống kê cho thấy:

 • 85% nam giới chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý sau 2 tháng sử dụng
 • 10% nam giới chữa dứt điểm yếu sinh lý sau 3 tháng sử dụng
 • 5% nam giới bỏ giữa chừng nên không có kết quả điều trị
 • Sử dụng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nếu như điều trị yếu sinh lý bằng Tây y sẽ kéo theo các tác dụng phụ như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, dương vật sưng đau, thậm chí hoại tử dương vật,… thì khi dùng các bài thuốc Đông Y nam giới không phải lo lắng về những vấn đề trên. 

chữa yếu sinh lý
Uy Long Đại Bổ sử dụng 100% dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP/WHO.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ các “kỳ hoa dị thảo” quý hiếm như: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. 100% dược liệu đều đạt chuẩn GACP/WHO nhờ vậy bài thuốc rất an toàn với cơ địa của người Việt. 

 • Không phát sinh chi phí

Người bệnh khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi mua thuốc. 

Cơ hội thăm khám và điều trị bệnh tại đơn vị Nhất Nam Y Viện – Đơn vị được phục dựng lại từ mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Tại Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo mà không phải nặng nề tâm lý đi chữa bệnh. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối, giúp bệnh nhân an tâm chữa trị bệnh yếu sinh lý.

>> Xem thêm: Chuyên gia nam học đánh giá bài thuốc thảo dược điều trị tận gốc bệnh Yếu Sinh Lý ở Nam giới

Khách hàng nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sau khi điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, trên 95% nam giới đều hài lòng tuyệt đối với sản phẩm này. Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân sau khi trị yếu sinh lý bằng Uy Long Đại Bổ. 

 • Anh Huỳnh Nhật Minh (41 tuổi, Mỹ Đức – Hà Nội): Tôi tìm đến Uy Long Đại Bổ sau 1 thời gian chữa yếu sinh lý bằng thuốc Tây nhưng không đỡ, và tôi thấy rất may mắn khi mình tìm “đúng thầy, đúng thuốc”. Từ việc không thể “điều khiển” được “cậu nhỏ” theo đúng ý mình, cứ dựng cờ được 3 phút thì lại xìu, chỉ sau 2 tháng dùng sản phẩm này tôi đã tự tin trên giường cùng vợ, mỗi lần quan hệ tôi có thể duy trì tới 30 phút, thậm chí hơn. Cảm ơn bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ rất nhiều. 
 • Anh Trần Văn Minh (34 tuổi – Vinh): Sau khi biết mình bị yếu sinh ý tôi đã lên mạng mua thuốc cường dương cấp tốc về dùng. Khoảng 1 tuần đầu sử dụng tôi thấy hiệu quả rất cao, tôi có thể duy trì quan hệ tới 15-20 phút. Tuy nhiên đến ngày thứ 10 thì tôi bắt đầu thấy đau nhức vùng hạ bộ, đi khám thì bác sĩ nói tôi có nguy cơ liệt dương nếu không điều trị kịp thời. Ngoài ra trong quá trình kiểm tra bác sĩ còn cho biết khả năng sinh con của tôi sẽ giảm do tác dụng phụ của thuốc. Biết được tin đó tôi gần như suy sụp.  Rồi một lần tình cờ tôi biết đến bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, biết bộ sản phẩm này được bào chế từ dược liệu tự nhiên nên tôi đã an tâm sử dụng và sau 3 tháng sử dụng thì bệnh của tôi đã được chữa khỏi khoảng 90%. Giờ đây tôi đã có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường như trước, sau khi đi khám thì tinh trùng của tôi cũng chất lượng hơn và tôi có thể sinh em bé bình thường.

Một số lưu ý để phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là bệnh có thể phòng ngừa được, vì vậy nam giới nên cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết để bệnh không “ghé thăm”. Dưới đây là một số lưu ý dành cho nam giới để phòng tránh bệnh yếu sinh lý: 

 • Ăn uống lành mạnh

chữa yếu sinh lý
Điều chỉnh chế độ ăn uống cũng là biện pháp phòng ngừa yếu sinh lý hiệu quả.

Yếu sinh lý nên ăn gì? Ăn gì để phòng ngừa yếu sinh lý? Với nam giới, chế độ ăn uống đầy đủ cân bằng 6 nhóm chất glucid, protid, chất béo, chất xơ, vitamin khoáng chất và nước sẽ giúp đấng mày râu có một sức khỏe tốt, hạn chế bệnh yếu sinh lý. Hạn chế thức ăn đóng hộp, thức ăn nhanh,……

 • Hạn chế thức khuya

Thức khuya khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, thiếu năng lượng. Thường xuyên thức khuya có thể gây thiếu máu, từ đó máu không đủ di chuyển đến thể hang của dương vật làm giảm độ cương cứng ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Do đó nên ngủ đủ 7-8h mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe.

 • Nói không với chất kích thích

Hạn chế rượu bia, hút thuốc lá mỗi ngày. Nếu bị nghiện thì phải tập trung cai rượu bia, cai thuốc lá để có sức khỏe sinh sản tốt.

 • Tập thể dục hàng ngày

Tập thể dục giúp tăng cường lưu thông máu, tăng độ dẻo dai của cơ bắp, loại bỏ stress, giúp nam giới phòng ngừa được bệnh yếu sinh lý. 

Yếu sinh lý nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh,… gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của nam giới. Vì vậy khi có bệnh nam giới nên tới các cơ quan y tế để thăm khám và điều trị. Để điều trị nhanh chóng và an toàn nam giới có thể sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

chữa yếu sinh lý

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1