Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold có dùng được cho dân văn phòng bị đau lưng, đau mỏi vai gáy cổ?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là dân văn phòng, thường xuyên bị đau lưng, mỏi, nhức vai gáy cổ. Đặc biệt là gần đây tình trạng nay tăng nhiều hơn, khiến tôi rất mệt mỏi và sức khỏe cũng suy giảm đi rất nhiều. Trước đây bị tình trạng đau mỏi như thế này thì tôi cũng chỉ vận động nhẹ nhàng cho đỡ với tối về nhờ vợ xoa bóp thì cũng đỡ đau. Gần đây tôi có đi đến chỗ phòng khám đông y xoa bóp bấm huyệt được một thầy thuốc ở đấy chỉ cho dùng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, thầy bảo rất tốt. Tôi muốn hỏi bác sĩ tư vấn xem Cốt vương thần hiệu hoàn Gold có dùng được cho dân văn phòng như tôi hay đau lưng, đau mỏi vai gáy không? Tôi cảm ơn bác sĩ.

(Anh Hoàng Đình Toàn- La Khê, Hà Đông)

Đáp:

Chào anh Toàn, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh về Cốt vương thần hiệu hoàn Gold có dùng được cho dân văn phòng bị đau lưng, đau mỏi vai gáy cổ hay không? Chúng tôi gửi câu hỏi của anh đến Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương để anh được tư vấn, giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương cho biết sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm được điều chế, chiết xuất từ thảo dược đông y dựa trên bài thuốc thang gốc Cốt vương thần hiệu thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Trên tiền đề bài thuốc thang gốc, đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc đã có gia giảm thêm một số loại thảo dược quý hiếm để tăng cường tác dụng không chỉ hỗ trợ điều trị triệu chứng bệnh xương khớp mà còn giúp bổ gan thận, thông kinh hoạt lạc, kiện xương cốt. Cốt vương thần hiệu hoàn Gold mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp một cách toàn diện cho người bệnh.

Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm phù hợp với đa dạng đối tượng người bệnh mắc các xương khớp phổ biến như thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, khô dịch khớp, đau thần kinh tọa, tê nhức mỏi chân tay, đau lưng, đau vai gáy

Điều này đồng nghĩa với trường hợp như của anh Toàn là nhân viên văn phòng thường xuyên bị đau lưng, nhức mỏi vai gáy cổ hoàn toàn có thể sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để điều trị tình trạng bệnh hiện tại. Anh Toàn có thể sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để điều trị tình trạng đau lưng, nhức mỏi vai cổ gáy do tính chất ngồi nhiều của dân văn phòng. Vì sản phẩm được chiết suất từ thảo dược đông y nên tuyệt đối an toàn cho người bệnh. Sử dụng sản phẩm trong thời gian dài hỗ trợ điều trị bệnh, người bệnh không lo tác dụng phụ hay biến chứng như thuốc tây.

Với dạng sản phẩm viên hoàn sẵn Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, người bệnh sẽ rất tiện lợi cho quá trình điều trị, thay vì thuốc thang như trước đây.

Trường hợp của anh Toàn, Bác sĩ Lê Thị Phương cho biết nên sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold  kết hợp xoa bóp, bấm huyệt hoặc vật lý trị liệu để có thể đẩy nhanh quá trình phục hồi, thoát khỏi tình trạng đau nhức mỏi vai gáy, cổ, lưng.

Hy vọng với sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, anh Toàn sẽ có sức khỏe toàn diện hơn để tiếp tục công việc.

Tìm hiểu thêm: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.