Công ty CP Nghiên cứu Thuốc dân tộc lọt TOP 50 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc vừa được vinh danh TOP 50 các thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018. Bảng xếp hạng TOP 50 các thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 dựa trên kết quả xử lý và kiểm chứng do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đánh giá.

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng là giải thưởng danh giá do Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. Đây là chương trình khảo sát thị trường nhằm đánh giá và xếp hạng các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín, thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Công ty nhận giải cúp vàng thương hiệu

Theo kết quả thu được từ cuộc khảo sát và đánh giá thị trường, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm của công ty những năm gần đây, đủ điều kiện bình xét vinh danh trong “TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng 2018”.

Ông Nguyễn Quang Hưng – GĐ Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 là một dấu mốc đầy ý nghĩa đánh dấu những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ban lãnh đạo, các bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên tại công ty trong suốt thời gian qua.  Đó cũng là một động lực vô cùng lớn lao và ý nghĩa để Công ty phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu hiện nay”.

Tiến sĩ , bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trả lời phỏng vấn của phóng viên

“Thuốc Dân Tộc” là cái tên vô cùng quen thuộc, uy tín đối với người tiêu dùng và các bệnh nhân được điều trị bằng Y học cổ truyền tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng nguyên liệu theo chuẩn của Cục Y tế.

Với sự định hướng và phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã và đang trở thành công ty hàng đầu về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe về Y học cổ truyền. Trong nhiều năm vừa qua, ngoài công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng, Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, sưu tầm và đưa vào ứng dụng thành công nhiều bài thuốc Đông y quý hiếm, chắt lọc tinh hoa từ nền Y học cổ truyền dân tộc nói riêng và nền Y học cổ truyền phương Đông nói chung.

Việc trở thành một trong những thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 đã khẳng định được uy tín của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Việt Nam.

Mộc Tử

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.