Chính thức Công bố thương hiệu Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102

Sau hơn 10 năm hoạt động dưới tên gọi Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam, ngày 27/09/2020 vừa qua đã diễn ra lễ công bố thương hiệu Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Đây là bước phát triển cả về chất lượng và quy mô, hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người thêm 1 địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng, chi phí thấp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Lễ công bố thương hiệu Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102

Sáng ngày 27/09/2020 vừa qua, trong không khí náo nhiệt, sự hân hoan, chờ đón của người dân, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã chính thức được công bố thương hiệu tại địa chỉ số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các khách mời đã có mặt từ rất sớm để tham gia lễ khai trương Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng
Các khách mời đã có mặt từ rất sớm để tham gia lễ khai trương Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng

Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu, khách quý là những thầy thuốc, chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu, lãnh đạo các ban ngành, cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các khách hàng thân thiết và đông đảo người dân Hà Nội cũng như khu vực lân cận. Cụ thể:

Về phía Tập đoàn Y dược Việt Nam – VietMec Group:

 • Ông: Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn.
 • Ông: Nguyễn Quang Tân – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn.
 • Ông: Nguyễn Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn.

Về phía công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc:

 • Ông: Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị , Giám đốc Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc.
Sự kiện có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền
Sự kiện có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Về phía Hội Nam Y Việt Nam, sự kiện đã vinh dự tiếp đón:

 • Thầy thuốc ưu tú, lương y, dược sĩ CKII Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam (Nguyên Cục trưởng Cục quản lý y dược cổ truyền Bộ Y tế).
 • Thầy Sơn Hà – Phó tổng thư ký, Chánh văn phòng Hội (Lương y, nhà thơ, nhạc sĩ)

Về phía các bác sĩ, chuyên gia tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

 • TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung Ương
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II: Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Ths. BS Đỗ Thanh Hà, Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT TƯ
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh BV YHCT TƯ
 • Đại tá, BS CKII Lê Thanh Nhạ, nguyên bác sĩ Khoa Ngoại – Bệnh viện 103; Giảng viên Học viện Quân y
 • TTƯT, BS Doãn Hồng Phương, nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW, GĐ chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Buổi lễ khai trương cũng có sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Quân dân 102, những chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia thăm khám miễn phí cho người dân.Đứng đầu là bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng – kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự Lễ Công bố thương hiệu CTCP Bệnh viện Quân dân 102
Sự tham dự của những nghệ sĩ nổi tiếng

Đặc biệt, người dân còn vô cùng háo hức khi được gặp những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Công Lý, NSND Công Lý, nghệ sĩ Kim Xuyến, NS ƯT Trần Đức, NSƯT Thanh Hiền, NSƯT Hồng Liên,… Đặc biệt, rất nhiều nghệ sĩ trong số đó là bệnh nhân cũ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam, đã từng chữa khỏi bệnh tại trung tâm, nay muốn đến chúc mừng và tri ân đội ngũ y bác sĩ của trung tâm cũng như bệnh viện.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự hiện diện của hàng nghìn người dân với niềm tin, tình yêu nền Y học cổ truyền dân tộc. Sự khai trương Bệnh viện Quân dân 102 chắc chắn là sự kiện người dân rất quan tâm và chờ đón.

Bước chuyển mình mạnh mẽ sau hơn 1 thập kỷ xây dựng

Thông qua buổi lễ khai trương, đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ bệnh viện cùng toàn thể khách mời đã cùng nhìn lại chặng đường 10 năm thực hiện sứ mệnh gìn giữ, lan tỏa giá trị Y học cổ truyền. Đây là đơn vị tiên phong trong khám, điều trị bệnh bằng YHCT có sử dụng 100% nam dược, một trong những địa chỉ hàng đầu được người dân tin tưởng, lựa chọn hàng thập kỷ qua.

Bệnh viện YHCT Quân dân 102 có tiền thân vững chắc là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam
Bệnh viện YHCT Quân dân 102 có tiền thân vững chắc là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam

Với mong muốn mở rộng, phát triển, đem đến người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Nam Y tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, đưa Nam Y Việt ngày một tiến xa hơn nữa, ban lãnh đạo Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam đã quyết định thành lập Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Mục tiêu hướng đến trở thành Bệnh viện tư nhân đầu tiên về y học cổ truyền tại Việt Nam, đặt hiệu quả điều trị và sức khỏe nhân dân lên hàng đầu.

Chia sẻ trong buổi lễ về định hướng phát triển của Bệnh viện Quân dân 102, chị Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 phát biểu: “Mục tiêu chiến lược trước mắt của chúng tôi là trở thành địa chỉ số 1 về khám, chữa bệnh bằng Nam y, đưa nền y học cổ truyền dân tộc phát triển hơn nữa.

Để tạo dựng niềm tin của nhân dân, chúng tôi đã cố gắng quy tụ những thầy thuốc, y tá, điều dưỡng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, vừa có “tài” vừa có “tâm”. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, kết hợp hài hòa Đông – Tây Y để việc chẩn đoán bệnh được nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn.

Chị Trần Thanh Hằng và bác sĩ Lê Phương đại diện ban lãnh đạo bệnh viện phát biểu cảm nghĩ
Chị Trần Thanh Hằng và bác sĩ Lê Phương đại diện ban lãnh đạo bệnh viện phát biểu cảm nghĩ

Bệnh viện cũng sẽ tiếp tục phát triển vườn dược liệu của riêng mình nhằm tự chủ nguồn dược liệu, đem đến cho người dân những bài thuốc “sạch”, an toàn nhất, đồng thời chú trọng phát triển dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm, thân tình với người bệnh như người nhà, nhằm đem đến sự hài lòng đến cho mỗi khách hàng.”

Là người đồng hành, cùng gây dựng Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam ngay từ thuở sơ khai, bác sĩ Lê Thị Phương là người hạnh phúc hơn ai hết khi chứng kiến lễ khai trương bệnh viện đã chính thức được diễn ra: “Hôm nay, tôi thật sự rất vui mừng và xúc động khi được chứng kiến những giây phút này. Giây phút mà toàn thể ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã dành rất nhiều tâm huyết và mong chờ từ lâu.

Có thể nói, ngay từ khi thành lập, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã có được những tiền đề vững chắc mà không phải đơn vị nào cũng có được ở giai đoạn đầu. Bởi bệnh viện đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển với tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Với những lợi thế trên, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 cam kết với tất cả người bệnh về chất lượng dịch vụ khám, điều trị và hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn không ngừng phấn đấu để có thể mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn mực, chất lượng cho cộng đồng, trở thành đơn vị uy tín, và là lựa chọn đầu tiên của người bệnh khi có nhu cầu khám – chữa bệnh.

Đúng như phương châm “vì dân phục vụ”, Quân Dân 102 hướng đến đối tượng là đông đảo người dân, kể cả những người có thu nhập trung bình và thấp, đảm bảo người dân sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Nghệ sĩ Kim Xuyến - bênh nhân cũ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam lên phát biểu chúc mừng Bệnh viện
Nghệ sĩ Kim Xuyến – bênh nhân cũ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam lên phát biểu chúc mừng Bệnh viện

Điểm nhấn của lễ khai trương là sự hiện diện, chia sẻ của những bệnh nhân thân thiết đã đồng hành cùng Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam, nhờ đó mà thoát khỏi những căn bệnh dai dẳng, phiền toái. Đai diện người bệnh, nghệ sĩ Kim Xuyến đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác sĩ: “Nhờ có bác sĩ Phương và Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam, căn bệnh viêm xoang quái ác của tôi mới thuyên giảm. Tôi rất biết ơn Trung tâm và các y bác sĩ. Nay chứng kiến Trung tâm đã mở rộng lên thành Quân dân 102, quy mô lớn hơn, cơ sở vật chất hiện đại hơn, tôi rất mừng vì nhiều người sẽ có cơ hội biết đến và được chữa trị bằng Y học cổ truyền hơn nữa. Chúc bệnh viện ngày một phát triển và đóng góp nhiều hơn cho sức khỏe cộng đồng.

Trao tặng hàng nghìn phần quà, suất khám bệnh miễn phí đầy ý nghĩa

Sự kiện khai trương Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 không chỉ là dịp để bệnh viện công bố thương hiệu mà qua đây, đội ngũ ban lãnh đạo cũng muốn dành tặng người dân những phần quà tri ân sâu sắc cũng như cơ hội thăm quan cơ sở vật chất, trải nghiệm dịch vụ.

Toàn bộ người dân tham dự sự kiện đều được thăm khám miễn phí
Toàn bộ người dân tham dự sự kiện đều được thăm khám miễn phí

Theo đó, các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện đã trực tiếp thăm khám, kê đơn, tư vấn miễn phí phương pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân tham gia sự kiện.

Đặc biệt, 3 trường hợp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đã được Bệnh viện Quân dân 102 tài trợ gói khám, chữa bệnh miễn phí. Với mục đích thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, Bệnh viện hi vọng món quà này sẽ giúp họ có cơ hội tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh, vượt qua bệnh tật, sống vui, sống khỏe.

Trao tặng 3 gói tài trợ khám chữa bệnh cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng 3 gói tài trợ khám chữa bệnh cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, trong ngày 27/09, tất cả người dân quyết định điều trị và dùng thuốc của Bệnh viện sẽ được giảm 30% cho các dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, vật lí trị liệu, xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, vật lý trị liệu,…; giảm 35% chi phí mua thuốc và các sản phẩm hỗ trợ điều trị của Bệnh viện.

Sự kiện khai trương, công bố thương hiệu Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã diễn ra thành công trong niềm hân hoan của các vị đại biểu, khách quý, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên, y bác sĩ bệnh viện và người dân. Hi vọng trong tương lai, Quân Dân sẽ trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, số 1 về hiệu quả điều trị, giữ vững tinh thần “Hơn cả tình thân – tận tâm cứu chữa”, đem lại cho người dân những dịch vụ chất lượng nhất.

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.