Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái luôn quy tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái

Cập nhật lúc 11:16 - 04/04/2024
4/5 - (1 bình chọn)

information Giới thiệu

Bệnh viện Nguyễn Văn Thái là một bệnh viện chuyên khoa ngoại do GS. TS Nguyễn Văn Thái thành lập và chỉ đạo hoạt động. Nhiệm vụ của bệnh viện là thăm khám và điều trị nội trú, ngoại trú, tiến hành phẫu thuật để chữa trị cho người bệnh. 

Tìm hiểu về bệnh viện Nguyễn Văn Thái
Tìm hiểu về bệnh viện Nguyễn Văn Thái

I/ Giới thiệu về bệnh viện Ngoại Khoa Nguyễn Văn Thái

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng và phát triển, quy trình thăm khám, chi phí khám bệnh và nhiều thông tin khác nữa về bệnh viện Nguyễn Văn Thái.

1. Quá trình xây dựng và phát triển

Tiền thân của bệnh viện Nguyễn Văn Thái là phòng khám Nguyễn Văn Thái. Phòng khám này được thành lập từ năm 1999. Sau 2 năm hoạt động, phòng khám Nguyễn Văn Thái đã phải điều chỉnh chức năng của mình sang một vai trò khác, cơ sở vật chất cũng cần phải được đầu tư và mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị ngày càng tăng của người dân địa phương.

Năm 1998, bệnh viện Đa khoa Nguyễn Văn Thái được thành lập cùng với chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà nước. Thời điểm này bệnh viện có khoảng 21 giường bệnh, được trang bị các thiết bị y tế chuyên khoa tiến tiến và hoạt động với phương châm "lấy người bệnh là trung tâm". Dưới sự quản lý của bác sĩ Nguyễn Văn Thái, bệnh viện đã thực hiện được các cam kết chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chất lượng và với một trách nhiệm cao nhất. Để đạt được những thành tựu này, đó là nhờ sự cố gắng, đồng sức đồng lòng của đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề và giàu y đức trong sự nghiệp khám và chữa bệnh.

Chính những thành tựu bước đầu mà bệnh viện đạt được, sau 5 năm, lượng bệnh nhân đến đây thăm khám và chữa bệnh ngày càng tăng. Sự tăng lên của nhu cầu khám chữa bệnh đã thúc đẩy bệnh viện mạnh dạn đầu tư thêm nhiều trang thiết bị kỹ thuật mới, tổ chức lại đội ngũ nhân sự và phát triển các khoa chuyên sâu mà đặc biệt là áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi để điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Song song song với sự nghiệp khám chữa bệnh, bệnh viện còn tích cực tiến hành nghiên cứu các công trình nghiên cứu khoa học và đã đạt được những thành tựu không nhỏ. Đây là kết quả của cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên bệnh viện, vì vậy trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện ngày càng được dành được lòng tin của nhiều người dân đến đây thăm khám và chữa bệnh.

2. Quy mô

Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái có 3 bệnh viện và một phòng khám trực thuộc:

 • Trụ sở chính: Đặt tại số 40 Trường Chinh - thành phối Huế.
 • Cơ sở 2: Số 2 đường Trần Quang Diệu - thành phố Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Số 123 đường Trường Pháp - thành phố Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình.
 • 1 khoa khám đặt tại số 9 đường Hà Nội - thành phố Huế.

2. Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái luôn quy tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi
Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái luôn quy tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái mà đứng đầu là GS. TS Nguyễn Văn Thái  tập hợp được đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và tay nghề vững vàng, tận tâm với nghề. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thăm khám và chữa trị tại đây.

3. Các chuyên khoa

Bệnh viện gồm có 9 chuyên khoa:

 • Ngoại Thần kinh.
 • Ngoại Cơ xương khớp.
 • Ngoại Tiêu hóa - Gan mật.
 • Ngoại Tim mạch.
 • Ngoại Hô hấp.
 • Ngoại Thận - Tiết niệu.

4. Dịch vụ

Hiện nay, bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái gồm có 6 dịch vụ như sau:

 • Phẫu thuật cắt u đại tràng.
 • Phẩu thuật về xương.
 • Phẫu thuật tán sỏi qua ngã nội soi bàng quang.
 • Phẫu thuật nội soi tai mũi họng.
 • Phẫu thuật nội soi u xơ tiền liệt tuyến.
 • Phẫu thuật nội soi u xơ tử cung.

II/ Thời gian làm việc

Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái làm việc 24/ 24 vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thời gian này nên tạo điều kiện cho người dân, nhất là những người bận rộn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để khám chữa bệnh.

III/ Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái, Đà Nẵng theo những thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Tổ 1A - An Trung II - Hải Tây - Sơn Trà - Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3944 358.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo về bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái. Để nắm rõ hơn về thời gian làm việc, chi phí và quy trình thăm khám tại bệnh viện, bạn hãy liên hệ với bác sĩ hoặc các bác sĩ tại bệnh viện để được giải đáp tường tận hơn.

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan