Xương khớp

Bệnh lý về cơ xương khớp như: viêm xương khớp, thoái hóa cột sống – khớp gối, loãng xương, vôi hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp, đau thần kinh toạ, viêm khớp tinh thể – Gout, viêm khớp nhiễm trùng,… ngày càng phổ biến và có thể gặp ở bất cứ ai kể cả người trẻ.

Chuyên khoa xương khớp có nhiệm vụ phân loại bệnh, đưa ra thông tin hữu ích, chính xác đồng thời đưa ra nhận định, tư vấn và cung cấp giải pháp điều trị bằng thuốc và vật lý trị liệu.

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi tham khảo thông tin trên trang tapchidongy bởi đội ngũ y bác sĩ, cố vấn cao cấp, giàu kinh nghiệm, học hàm học vị cao, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Cố vấn chuyên môn

Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm - Vị thầy thuốc chữa yếu sinh lý giỏi bằng YHCT tại Hồ Chí Minh

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Tạp Chí Đông Y

  • 5.0

Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Lương Y

Lương y Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề y, ông đã được tiếp xúc và nuôi dưỡng niềm đam mê với cây thuốc, thảo dược ngay từ khi còn nhỏ bởi bố mẹ mình. Để thực hiện ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi và đi theo truyền thống của gia đình, lương y Nguyễn Tùng Lâm thi đỗ ĐH Y Dược Thành phố HCM. Với sự thông minh, chăm chỉ và không ngại khó ông đã xuất sắc hoàn thành chương trình ĐH với tấm bằng xuất sắc. Đây chính là hành trang vững chắc để lương y Nguyễn Tùng Lâm phát triển trên con đường khám bệnh, cứu người.

Giải pháp điều trị

Bệnh học