Chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ: Uống đến đâu đỡ đến đấy, xuất sớm nặng mấy cũng khỏi

Chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, uống đến đâu đỡ đến đấy, bị xuất tinh sớm nặng mấy cũng khỏi. Đây cũng là bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới duy nhất hiện nay khách hàng được cam kết hiệu quả nếu như sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm có gì đặc biệt?

Những điều nam giới cần biết về căn bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là trình trạng nam giới xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm, xuất tinh trước khi dương vật được đưa vào âm đạo hoặc vừa đưa vào âm đạo được 1 – 2 phút đã xuất tinh và nam giới hoàn toàn không thể kiểm soát được tình trạng này.

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến và ngày càng trẻ hóa hóa ở nam giới. Tại Việt Nam có 20% đàn ông từ 25 – 60 tuổi mắc chứng xuất tinh sớm. Và hầu hết nam giới đều sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời.

Tuy là căn bệnh phổ biến nhưng xuất tinh sớm lại do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể kể đến như: Xuất tinh sớm do tâm lý, xuất tinh sớm do mắc phải các bệnh lý, xuất tinh sớm do tuổi tác, xuất tinh sớm do lạm dụng thủ dâm và xuất tinh sớm do thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá …vv.

Bệnh xuất tinh sớm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, sinh lý,  bệnh lý. Hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng bị rạn nứt, thậm chí là tan vỡ chỉ vì người chồng bị xuất tinh sớm. Nghiêm trọng nhất là xuất tinh sớm ở nam giới nếu không có phương pháp điều trị kịp thời sẽ dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý, lâu dần dương vật không thể cương cứng dẫn đến liệt dương và vô sinh.

Tại sao nam giới nên chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ có Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả cao cho nhiều nam giới. Đồng thời cũng là bài thuốc được nhiều nam giới lựa chọn. Dưới đây là những lý do tại sao Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm nam giới nên lựa chọn.

Bài thuốc chữa bệnh theo cơ chế 3 trong 1

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ với hơn 30 loại thảo dược quý hiếm ngay sau khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng loại bỏ những biểu hiện xuất tinh sớm từ bên ngoài như: căng thẳng mệt mỏi, sức khỏe xuống dốc và cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Đồng thời tại vị trí bệnh, thuốc sẽ phát huy công dụng sửa chữa và phục hồi những chức năng bị suy giảm, bị bệnh. Từ đó giúp chữa bệnh tận gốc từ trong ra ngoài.

Ngoài tác dụng chữa bệnh triệt để từ trong ra ngoài, các thành phần dược liệu quý hiếm như: Ngài tằm đực, Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu Siberia, Thỏ ty tử…có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cân bằng và duy trì ổn định các chức năng sinh lý. Từ đó giúp tăng cường sinh lý bền vững, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và nguy cơ tái bệnh.

xuất tinh sớm
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi – không cần sắc

Hiệu quả chữa xuất tinh sớm gấp nhiều lần bài thuốc trên thị trường

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu. Mỗi thành phần có trong các bài thuốc đều được nghiên cứu, gia giảm theo tỷ lệ vàng để đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa trong từng giai đoạn. Chính vì vậy sau khi được kiểm nghiệm và ứng dụng vào điều trị bệnh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm đã cho hiệu quả chữa xuất tinh sớm vượt trội cho nhiều nam giới. Đặc biệt là khi được kết hợp với các bài thuốc còn lại trong bộ Uy Long Đại Bổ.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm duy nhất trên thị trường được cam kết hiệu quả 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ khi sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ khách hàng mới được cam kết hiệu quả. Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Hơn nữa sau khi ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế cho nhiều nam giới bài thuốc đã đem lại những hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời. Chính vì vậy đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc (Nhất Nam Y Viện) tự tin cam kết hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.

Nhất Nam Y Viện cam kết 100% thành phần có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là các thành phần tự nhiên, an toàn

Uy Long Đại Bổ bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc

Nam giới bị xuất tinh sớm hoàn toàn có căn cứ để tin rằng, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả. Bởi bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nghiên cứu bởi một đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền: Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Một bài thuốc được nghiên cứu bỏi một đơn vị uy tín. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là có kết quả kiểm nghiệm rõ ràng thì không có lý do gì để nghi ngờ về hiệu quả thực sự của bài thuốc.

Sử dụng 100% thảo dược sạch tự nhiên, an toàn không tác dụng phụ 

Ngoài cam kết hiệu quả, Nhất Nam Y Viện – đơn vị độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm còn có cam kết cho khách hàng về tính an toàn của bài thuốc. Bởi tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ, 100% đều là các thành phần thảo dược từ tự nhiên, an toàn, lành tính. Quy trình thu hái và bào chế đều được thực hiện khép kín, được giám sát kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh và giữ được hàm lượng dược tính cao nhất. Chính vì thế nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.

xuất tinh sớm
Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được nhiều khách hàng kiểm chứng

Hiệu quả điều trị bền vững, không tái bệnh sau khi kết thúc điều trị

Như đã trình bày ở trên, nếu như các loại thuốc chữa xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay hầu hết chỉ tập trung vào điều trị các biểu hiện bệnh xuất tinh sớm từ bên ngoài. Thì Uy Long Đại Bổ hoàn toàn khác. Bên cạnh việc chữa các biểu hiện bệnh xuất tinh sớm bên ngoài, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ còn tập trung vào chữa nguyên nhân gây bệnh từ bên trong. Chính vì vậy sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bệnh xuất tinh sớm sẽ được chữa khỏi hoàn toàn và không có cơ hội tái phát trở lại nếu như người bệnh có chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện hợp lý.

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả

Một lý do nam giới bị xuất tinh sớm nên sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm nữa đó chính là Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Rất nhiều nam giới đã chữa xuất tinh sớm thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ từ khi được ứng dụng  vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã điều trị bệnh thành công và nhận được sự hài lòng của hàng chục nghìn nam giới.

Video khách hàng chia sẻ hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Uy Long Đại Bổ 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi

Để thuận tiện cho người người bệnh, hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao tiện lợi. Người bệnh có thể sử dụng ngay mà không cần sắc.

Trên đây là những lý do tại sao nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ và cũng là những lý giải vì sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới lựa chọn để chữa xuất tinh sớm đến vậy.

Giới thiệu về bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Nguồn gốc, xuất xứ của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh sưu tầm, chắt lọc tất cả những tinh hoa tinh túy của nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử…

Sau khi sưu tầm thành công, bài thuốc tiếp tục được nghiên cứu và phát triển. Đồng thời được gia giảm thêm bớt một số thành phần và hoàn thiện thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ. Bài thuốc sau khi được kiểm nghiệm lâm sàng thành công đã được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc chuyển giao độc quyền cho Nhất Nam Y Viện và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nhiều nam giới.

xuất tinh sớm
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bài thuốc kết hợp hoàn hảo 4 trong 1

Thành phần và công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

UY LONG ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý

UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

UY LONG ĐẠI BỔ TỬU

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương…
 • Công dụng: tránh dương, tăng cường hưng phấn, giúp ngủ ngon

UY LONG ĐẠI BỔ  ĐAN

 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương

Những ai nên sử dụng Uy Long Đại Bổ 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc gồm 4 bài thuốc nhỏ. Chính vì vậy tùy vào tình trạng bệnh của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ kê đơn, phối thuốc để đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Theo đó bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể chữa bệnh hiệu quả với các trường hợp: Nam giới bị xuất tinh sớm, nam giới bị yếu sinh lý, nam giới bị suy giảm ham muốn, nam giới bị rối loạn cương dương, nam giới bị liệt dương, nam giới bị di tinh, mộng tinh, nam giới bị tinh trùng ít, tinh trùng yếu.

Nam giới bị xuất tinh sớm có nên sử dụng Uy Long Đại Bổ – Ý kiến chuyên gia

Theo các chuyên gia, chữa yếu sinh lý ở nam giới không phải là vấn đề đơn giản có thể thực hiện ngay trong một sớm một chiều mà cần có kết hoạch và lộ trình phù hợp, kiên trì thực hiện, có sự phối hợp tốt giữa bác sĩ và bệnh nhân. Ngoài ra, việc sử dụng đúng thuốc chữa xuất tinh sớm và các biện pháp hỗ trợ đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với kết quả điều trị. Vì vậy, kiên trì sử dụng Uy Long Đại Bổ, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm lấy lại phong độ của mình và tự tin duy trì “ngọn lửa tình yêu” mãnh liệt trong đời sống gối chăn.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về thành phần và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin cung cấp đến quý độc giả thông tin đơn vị Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Zalo: 0928 42 1102

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: Lienhe@nhatnamyvien.com

XEM THÊM:

Một ngày uống 2 lần, sau 3 tháng tôi đã lấy lại được bản lĩnh đàn ông nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm và phương pháp điều trị “chuẩn” từ chuyên gia nam học
Cách chữa yếu sinh lý tại nhà: “yếu” cỡ nào cũng “khỏe” chỉ sau 1 liệu trình

Bình luận

 1. Kim Khánh1cv says: Trả lời

  Tớ cũng nghi ngờ, quảng cáo thì hay mà không biết có đúng sự thật không? Ai dùng thử rồi cho nhận xét cho anh em tham khảo đi nào

  1. Hoàng Thiên Lôi says: Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương thôi bạn. Tôi đây bị xuất tinh sớm đã tốn nhiều tiền của và công sức những vẫn không khỏi đây. Tình cờ đọc được bài bài về ULĐB rồi mua ULĐB về và uống giờ vợ cũng chịu thua. Chú em cứ lên tìm hiểu thêm rồi quyết định đặt mua hay không, gửi cho chú em bài báo này để chú em rõ hơn https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

   1. Tố Nhi says: Trả lời

    Chồng em chỉ trị cái xts này tây có, nam có, đông có đủ, tổng kinh phí thuốc thang với đi lại giờ tính ra thành vài chục cũng có. Được ông anh làm trong lĩnh vực y học dân tộc khuyên dùng Uy Long Đại Bổ. Lên mạng đọc thấy ghi thuốc hay phết, lúc đầu cũng nghi ngờ như các anh nhưng dùng rồi mới biết sự nghi ngờ của mình là vô nghĩa. Chồng em giờ gần năm nay chưa có thấy tình trạng xts lập lại. Các anh muốn trị cái bệnh xts này hết tận gốc thì phải biết nguyên nhân trước cái đã, nếu bị vì thủ dâm thì ngừng thủ dâm ngay, cùng với đó là khi uống thuốc Uy long cần kết hợp ăn uống điều độ, vận động thể dục thể thao nữa là không còn vấn đề gì phải suy nghĩ hết

  2. Hậu Lê says: Trả lời

   Cậu nhỏ của em chẳng chịu nghe lời tí nào, cứ mỗi lần hưng phấn được tí là phọt ra ngoài tầm kiểm soát. Không biết trị với uy long đại bổ có hết không nữa. Em trước đây dùng nhiều thuốc rồi không khỏi giờ cũng mất niềm tin lắm, có thuốc dùng cả mấy năm liền vẫn không khỏi. Uống uy long nhất nam trong vòng bao lâu thì bệnh xuất sớm mới hết vậy các bác?

 2. Thành Duy says: Trả lời

  Uống Uy Long Đại Bổ bao lâu thì bệnh xuất tinh sớm hết hẳn các bác? Em đang bị và đang rầu quá đây, uống mấy loại thuốc nam kia trường kì mà cũng không khỏi

  1. Tuấn Phạm says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh xts của bạn mà thời gian chữa sẽ khác nhau. Một liệu trình ULĐB dùng tầm 2 – 3 tháng tùy tình trạng, cái này cứ gặp bác sĩ là bác sĩ giải đáp rõ hết, dùng nhiều hay 2 tháng là biết ngay. Như anh mới bị xuất tinh sớm cách đây 6 tháng, chỉ uống 1 liệu trình tầm 2 thang là ok

  2. Ngô Hoàng says: Trả lời

   Tớ bị xuất tinh sớm hơn 5 năm nay, vì ngại nên không đi khám nên càng ngày càng nặng. Đến Nhât Nam Y Viện, bác sĩ Tuấn khám và phải kê đơn cho 2 uy long đại bổ hoàn, 2 uy long đại bổ hoàn đặc trị xuất tinh sớm trong 1thangs và 1 bình rượu dùng cả năm. Bây giờ dùng được hơn 1 tháng mà tình trạng cải thiện tốt lắm, với tình trạng này chả mấy mà không cần phải dùng thuốc nữa

  3. Tấn Dư says: Trả lời

   Em thì bbị xuất tinh sớm khoảng tầm 2 năm nay, dù thay đổi các thói quen quan hệ lành mạnh hơn, ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên vẫn không cải thiện được. Được anh đồng nghiệp giới thiệu cho uy long đại bổ, tính cuối tuần qua đấy khám đây

 3. Tấn Phúc kaka says: Trả lời

  Tớ lang thang trên mạng tìm hiểu về cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm thì thấy bài này , không biết thật không nhỉ? ai dùng rồi cho xin ý kiến cái https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-lay-lai-phong-do-chi-trong-7-ngay-cho-dang-may-rau-bi-xuat-tinh-som-roi-loan-cuong-duong.html

  1. Cao Vân says: Trả lời

   Anh ơi, 7 ngày nghĩa là cam kết có thay đổi trong 7 ngày uống, người khỏe lên và chứng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện. Chứ có phải thuốc tiên hay linh đơn thần dược đâu mà 7 ngày. Nói chung đọc thì đọc cho kỹ nhé anh! 🙂

  2. Phúc Hậu 90 says: Trả lời

   Tớ bị xuất tinh sớm và đang điều trị với Uy Long Đại Bổ đây. Không phải hết trong vòng 7 ngày nhưng thú thật sau 1 tuần uống tớ tự tin hẳn, từ việc 2-3 phút là bắn chỉ sau 7 ngày là kéo dài 5-7 phút, gân cốt khỏe hẳn, người sung sức hẳn lên, càng uống càng tiến triển tốt lên.

 4. Lê Hữu Trác says: Trả lời

  Uống Uy Long Đại Bổ có hại gì cho sức khỏe không? Những loại trước tôi uống bị nổi mề đay, có khi nổi mẩn ngứa, ăn uống kém hẳn ra.

  1. Châu Pha says: Trả lời

   Không nhé bác, em uống ULĐB mà không thấy dâu hiệu gì là có hại cho thân thể hết, người lại khỏe ra, không còn đau lưng hay nhức mỏi người như trước, tinh thần thì phấn chấn hẳn ra. Đây là bài thuốc do bí truyền do ngự y Triều Nguyễn điều chế nên yên tâm mà sử dụng.

  2. hang tran says: Trả lời

   chong em uong uy long dai bo ne, thay ong uong vao phoi phoi, chang thay bi gi, xuat tinh som di luc nao khong hay, nguoi khoe nhu con voi i

 5. Không Tên says: Trả lời

  Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu các bác? Em thấy em ăn uống điều độ, tình dục lành mạnh mà vẫn bị. Trước đây cứ chủ quan là mình bao giờ bị, giờ bị xts hơn năm rồi, đi khám thì ngại quá.

  1. Hoàng Tiến says: Trả lời

   Xuất tinh sớm lại do rất nhiều nguyên nhân nên bất cứ ai cũng có thể gặp phải mà. Có thể xts do tâm lý, do bệnh lý, tuổi tác, lạm dụng thủ dâm, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia cũng bị nhé các chú. Nói chung tùy vào thể trạng các chú nữa.

 6. Bình TP says: Trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi, bị xuất tinh sớm hơn năm nay, tính mua Uy Long đại bổ trị xuất tinh sớm uống có khỏi không thế các chú?

  1. Long Nguyễn says: Trả lời

   Uống một thứ không khỏi đâu bác, muốn hiệu quả phải biết kết hợp 3-4 loại. Như em bị xuất tinh sớm 4 năm, chạy chữa mãi không khỏi. Đi khám bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ hoàn, mình kê thêm bình uy long đại bổ tửu 7 lít Uống xong đơn thuốc thấy tình trạng xts ngưng luôn, giờ mỗi lần làm là phải 10 phút mới xong. Đấy là em không kiêng được với không tập thể dục được, nếu mà kiêng được và tập thê dục được chắc hiệu quả còn hơn nữa

  2. Hoàng Lâm Bình BD says: Trả lời

   Uồi anh có 7 lít thôi hả, em mua tận 10 lít uy long đại bổ tửu đấy, quất thêm 2 uy long đại bổ hoàn và 2 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Bình rươu 10 lít đó mình em uống có khi cả năm không hết, mỗi tối đi ngủ làm có chén nhỏ thôi mà. Giờ thì phơi phới, mỗi lần lâm trận phải hơn 10 phút mới xuất, cảm giác ham muốn cuồn cuộn luôn.

 7. Thiên Hùng Phát says: Trả lời

  Nghe Uy long đại bổ trị xuất tinh sớm hay thế nên hôm qua đi qua nhà thuốc lớn tạt vào để hỏi mua mà không thấy bán nhỉ? Mọi người mua thuốc ở đâu cho uy tín thế? Sợ đặt trên mạng bị lừa đảo.

  1. Tùng 90 says: Trả lời

   Trên mạng mà vào trang chính thức của Nhất Nam Y VIện https://nhatnamyvien.com/ mà đặt. Với lại, thuốc này không bán tại các nhà thuốc đâu nhé! Muốn mua cũng phải được tư vấn kỹ càng bệnh với kê đơn và đặt thuốc được, không phải dễ đâu.

  2. Nam 88 says: Trả lời

   Phai roi, minh cung bi xuat tinh som, hom truoc goi vao hotline (024) 8585 1102 của nhat nam y vien bao muon dat thuoc, nhan vien tu van va noi may cho bac si tu van tinh trang benh roi hoi hoi co dang dung thuoc gi khong. Noi chung hoi nhieu va tu van nhieu lam moi ke don chu khong phai vao dat là dat dc dau. Sau do, trong qua trinh uong bac si con goi dt hoi han tinh hinh roi nua.

  3. Hoàng Đại says: Trả lời

   Tớ thì vào hẳn Nhất Nam Y Viện ở 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội luôn. Vào đây phải khám mới kê đơn các thánh ơi. Lúc đầu gặp bác sĩ Vân Anh là nữ nên cũng hơi ngại nhưng thấy bác sĩ tận tình và nói những câu nghe tâm lý nên mở lòng mình nói ra những thầm kín luôn. Sau mới biết bác sĩ là Tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hèn gì biết được bệnh và tâm bệnh hay phết.

  4. Gia Khiêm says: Trả lời

   Tớ cũng khám ở Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Vân Anh tư vấn tận tình nhỉ, không như mấy con ở bệnh viện, khi nào cũng chảnh chọe.

 8. Tấn Đạt says: Trả lời

  Uống Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm bao lâu thì dứt điểm hẳn các chú, anh năm nay 45 tuổi, vẫn ham muốn và chinh chiến tốt nhưng khổ nổi chỉ chưa đầy 1 phút là xìu liền. Anh đi khám nhiều nơi và uống nhiều thứ thuốc mà vẫn không khỏi hẳn. Mua gel và xịt chống xuất tinh về dùng thì chỉ được lúc đầu, xong đâu lại vào đấy, nản ghê. Nghe bảo ULĐB rất hay muốn thử nhưng sợ sử dụng thời gian lâu, cũng ngại chuột bạch.

  1. CAO NGHĨA says: Trả lời

   BÁC ƠI! TÙY VÀO BỆNH CỦA BÁC MÀ THỜI GIAN CHỮA SẼ DÀI HAY NGẮN KHÁC NHAU ĐẤY! NHƯ EM ĐÂY BỊ XUẤT TINH SỚM 2 NĂM, GIẢM HAM MUỐN NỮA NÊN ĐẾN NHẤT NAM Y VIỆN KHÁM VÀ BÁC SĨ TƯ VẤN KÊ ĐƠN CHO 3 ULĐB ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM, 1 ULĐB Hoàn VÀ 1 ULĐB ĐAN, UỐNG TRONG KHOẢNG HƠN 3 THÁNG GÌ ĐẤY THÌ KHÔNG CÒN XUẤT TINH SỚM NỮA, THẤY SUNG HẲN.

  2. Thế Tân says: Trả lời

   Em mới bị, uống ULĐB được tầm 2 tháng nay thấy đỡ hẳn rồi, trước em bị xuất tinh sớm nặng luôn, cứ 2 phút là xìu liền, với tinh dịch ít nữa nên khó có con, vợ chồng cưới hơn 5 năm nay vẫn chưa có gì. Hy vọng uống ULĐB sẽ sớm có tinh vui vì giờ mình tràn đầy sinh lực, tinh dịch nhiều và làm mỗi lần hơn 10 phút, sướng vãi.

  3. Hạnh Trần Phạm says: Trả lời

   Chồng em cũng ngoài 40 đây, trước mạnh mẽ lắm nhưng tầm 38 tuổi là sức xuống, chỉ xốc 2 phút là đuối. Đi hỏi khắp nơi, uống nhiều thứ vẫn không khỏi. May nhờ ch cơ quan giới thiệu cho Uy Long Đại Bổ uống khoảng hơn 2 tháng gì đấy giờ khỏe lắm, làm mạnh mẽ mà cậu nhỏ đến 8-10 phút mới xìu, giờ ổng như hồi xuân ấy, đến mệt với ông

 9. Tố Nhi says: Trả lời

  Anh xã tớ cũng bị xuất tinh sớm, đang tính mua ULĐB cho anh xã uống nhưng ngại nổi mình bận rộn nhiều việc không ai sắc thuốc cho xã uống.

 10. Thoa Phạm says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ gì đấy có cần phải ngồi canh sắc thuốc không đấy các anh? Đọc thấy có bài thuốc nhỏ kết hợp gì mà uy long đại bổ đan, hoàn hay tửu gì đấy! Không biết có cấn sắc như xưa không, em thì ngại sắc lắm.

  1. Thần Thông says: Trả lời

   Ở, thế ch không biết đan với hoàn à, đây là thuốc được bào chế dạng viên. Coi phim Trung Quốc nhiều mà không hiểu nhể, trong phim Trung Quốc kiếm hiệp là viên linh đan đó. Thuốc này không cần sắc đâu nhé!

  2. Hữu Lý says: Trả lời

   @Thần Thông, đúng nghe tên sặc mùi kiếm hiệp nhỉ? Có nhiều người không coi phim thì làm sao họ biết được mà phán. Muốn trị xuất tinh sớm phải dùng từ 3-4 thuốc trong Uy Long Đại Bổ nhé @Thoa Phạm. 3 loại gồm ULĐB đan, ULĐB hoàn, ULĐB đặc trị xts có loại dạng viên, có loại dạng cao nhưng mà đều dễ uống, chỉ có ULĐB tửu là dạng rượu thôi mà rượu thì bọn đàn ông như chúng tôi lại thích. Bài thuốc này từ Vua chú triều nguyễn nên về chất lượng khỏi phải bàn chỉ là cải tiến thêm cho tiện thôi, vào đây để biết rõ hơn thông tin về nó đi https://www.tapchidongy.org/da-tim-ra-bai-thuoc-chua-dut-diem-roi-loan-cuong-duong-tu-thai-y-vien-trieu-nguyen.html

  3. Tấn Lợi says: Trả lời

   Chả phải sắc gì. Tớ đây đang dùng được gần 1 tháng uy long đại bổ, thấy thấy thằng nhỏ tiến triển tốt, hy vọng dùng hết liệu trình thì ok

 11. Nam Thần Công says: Trả lời

  Thuốc có để lại di chứng nào khi dùng không các bác, em cũng muốn tư vấn xem vì thể trạng em hơi bị nhạy cảm, sợ lại phản tác dụng phụ thì khổ.

  1. Thế Tài says: Trả lời

   Không nhé các chú, anh uống vô người khỏe re mà không có bất cứ biểu hiện khác thường nào. Thành phần của thuốc bao gồm các loại thảo dược thiên nhiên cả, điển hình như Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích… Toàn là cây cỏ thiên nhiên, không hóa chất độc hại nên không phải lo nhé!

  2. Hoàng Thám says: Trả lời

   Em đây cơ thể cũng mẫn cảm lắm, trước uống mấy thuốc kia toàn bị nổi dị ứng và ngứa đến phát khiếp. Nhưng uống ULĐB thì không có những biểu hiện đó, người khỏe, không bị đau lưng nhức mỏi gì hêt.

 12. Tấn Hoàng says: Trả lời

  Em quan hệ với bạn gái chừng tàm 5 phút là bị xuất luôn, mặc dù e cũng cố kiềm nén nhưng không được, không biết như thế có phải là xuất tinh sớm không ạ! Tư vấn giúp em với, em mới 23 tuổi mà bị như thế thì nản lắm, đời trai còn dài mà.

 13. Nga Mỹ says: Trả lời

  Bạn trai em cũng mới vào có 4-5 phút gì đó cũng bị ra, lúc nào cũng làm em cụt hứng, mọi người tư vấn giúp em xem đó có phải là xuất tinh sớm không, nếu phải thì dùng uy long đại bổ có hết không ạ! Em hoang mang lắm.

 14. Trang bb says: Trả lời

  Cái bệnh xuất tinh sớm này giờ đi đâu cũng nghe nhỉ? Lúc đầu cứ ngỡ chỉ có chồng mình bị thôi chứ. Ai ngờ lên công ty tán chuyện với mấy chị cơ quan, các chị bảo chồng các chị cũng bị, nhưng có người bị nặng và bị nhẹ thôi. Chồng mình bị xuất tinh sớm cách đây 2 năm thôi, nhưng may nhờ uống Uy Long Đại Bổ mà chữa được hẳn, giờ ngày nào cũng đến mệt vì ông hành, hihi

  1. Hoàng Tuyền says: Trả lời

   Ơ, chị cũng như em, trước e cứ tưởng mình chồng e cơ. Thế nên nhiều khi cũng thấy thiệt thòi. Chồng cũng tâm lý, thấy vợ không được thỏa mãn nên cũng chạy chữa rất nhiều, tây nam có đủ mà vẫn không dứt điểm, giờ không biết sao. Nghe bảo uy long đại bổ hiệu nghiệm lắm cơ mà vẫn lăn tăn vì sợ bảo ông lại quát cho, thấy ông dạo này cũng chán nản.

  2. Ngọc Tùng123 says: Trả lời

   Có 20% đàn ông từ 25 – 60 tuổi mắc chứng xuất tinh sớm mà. Đàn ông chẳng ai muốn thế đâu, cũng đau khổ lắm. Thế nên các cô đừng quá áp lực cho chồng. Anh đây trước cũng bị xuất tinh sớm, uống Rockec cũng không hết, uống vài đơn thuốc Tây cũng không giảm là bao. Thế rồi được ông anh đồng nghiệp giới thiệu Uy long đại bổ như vớ được vàng ấy, uống mỗi tháng gồm 3 ULĐB đặc trị xuất tinh sớm và 1 ULĐB Hoàn và thêm bình rượu 7 lít dùng trong gần năm không hết. Dùng hết liệu trình là thằng nhỏ hoạt động tốt

  3. Gia Khiêm Auto says: Trả lời

   Toi cũng bị xts, hơn 5 năm chạy chọt nhiều nơi, tốn bao nhiêu là tiền của và công sức vẫn không khỏi. Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ vẫn không ăn thua, con vợ suốt ngày kêu ca. Thúc thực lúc đó tôi đau khổ vô cùng, cuộc sống hai vợ chồng càng ngày càng nhạt, có lần hai vợ chồng cãi nhau xém ly hôn. Tôi lang thang và tìm hiểu thì biết được Uy long đại bổ và quyết dùng thử một liệu trình xem sao. Ai ngờ xong liệu trình đầu tiên là hết hẳn, tôi như hồi xuân ấy, cảm giác làm vợ vui thật hạnh phúc, giờ hai vợ chồng tôi cơm lành canh ngọt

 15. Hoàng Nghĩa 567 says: Trả lời

  Đọc báo thì nói hay lắm, bảo trị xuất tinh sớm tận gốc mà còn nhanh chóng nữa, không biết tin được không các thánh ơi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.