Chữa xuất huyết dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn và phục hưng tinh hoa Y học cổ truyền. Dựa trên những ưu điểm của Đông y kết hợp với sự phát triển của y học hiện đại, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tác dụng khắc phục,  phòng ngừa và chữa xuất huyết dạ dày và giải quyết tận gốc các vấn đề về dạ dày.

Để xác minh được những nhận định trên, Ban biên tập Tạp chí Đông y đã thu thập nhiều nguồn thông tin từ đài truyền hình lớn, báo chí chính thống và uy tín. Đồng thời ghi nhận khá nhiều ý kiến từ bệnh nhân, chuyên gia hàng đầu YHCT. Song, toàn bộ những nội dung đó sẽ được chắt lọc và gói gọn qua bài viết dưới đây.

“Làm thế nào để chữa đau dạ dày an toàn cho trẻ nhỏ?” Xem ngay giải pháp được các chuyên gia đầu ngành khuyến nghị

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT, có kinh nghiệm hàng chục năm về tiêu hóa và đang công tác tại Thuốc dân tộc. Từ khi được ứng dụng thực tế trong điều trị, bài thuốc luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của giới chuyên gia và bệnh nhân.

Gần đây nhất, Sơ can Bình vị tán còn được chương trình VTV2 Vì sức khỏe cuộc sống giới thiệu và công nhận là giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy nhất hiện nay, trong đó Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Thuốc dân tộc và NSND Trần Nhượng là khách mời.

Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 – Chữa bệnh DẠ DÀY tại THUỐC DÂN TỘC

Cơ chế điều trị “3 trong 1”: Khắc phục, chữa trị và ngăn ngừa

Với 3 chế phẩm Sơ can Bình vị – Trào ngược dạ dày, Viêm loét HP và Cao Bình vị, cùng sự kết hợp độc đáo, duy nhất trên thị trường hiện nay Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước chiến thắng nỗi ám ảnh bật tật, nhất là xuất huyết dạ dày – biến chứng nguy hiểm của các bệnh lý dạ dày.

Thông tin các chế phẩm của bài thuốc Sơ can bình vị tán
Thông tin các chế phẩm của bài thuốc Sơ can bình vị tán

Cụ thể hơn, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng một trong hai phác đồ điều trị sau:

Sơ can Bình vị – Trào ngược dạ dày và Cao bình vị: 

  • Thành phần chính: Ô tặc cốt, Dạ cẩm,… Vừa giảm triệu chứng bệnh như: cầm máu, giảm đau, giảm trào ngược, ợ hơi vừa có tác dụng chống viêm, đẩy nhanh quá trình lành vết viêm loét ở vùng bị xuất huyết. Và nhiều dược liệu quý khác có tác dụng điều trị xuất huyết dạ dày như Bồ hoàng, Tam thất…
  • Đối tượng bệnh nhân được chỉ định: bị xuất huyết dạ dày kèm theo các triệu chứng của trào ngược dạ dày (ợ hơi, ợ chua, nóng rát cổ họng, đau dữ dội vùng thượng vị…)

Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Cao Bình vị: 

  • Thành phần chính: Chè dây chúng chứa thành phần dược tính Flavonoid và tanin cao nên các dược liệu này được coi như chất kháng sinh tự nhiên, giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả. Đặc biệt, chế phẩm còn chứa Bắc sài hồ, tam thất, cỏ mực… có tác dụng cầm máu, giảm đau và chóng xuất huyết rất tốt. 
  • Đối tượng bệnh nhân được chỉ định: bị xuất huyết dạ dày do  biến chứng từ bệnh lý dạ dày viêm loét dạ dày, đau dạ dày, ung thư dạ dày… và dương tính với khuẩn Hp.

Tóm lại, dù mỗi phác đồ đều có những thành phần và công dụng khác nhau, thì cơ chế điều trị vẫn sẽ tuân thủ đúng theo nguyên tắc 3 trong 1, đó là:

  • Dược chất có trong bài thuốc sẽ từ từ ngấm vào từng tế bào trong cơ thể, đi sâu vào nguyên căn đồng thời dần dần giải quyết từng vấn đề của bệnh gây ra. Đặc biệt triệt để tận gốc các tác nhân gây bệnh và bình can kiện tỳ vị.
  • Vị thuốc hỗ trợ sẽ có chức năng cải thiện cũng như phục hồi sức khỏe của cơ quan dạ dày. Từ đó hoạt động của nhu động ruột cũng sẽ được cải thiện và vùng bị xuất huyết nhanh chóng được làm lành.
  • Tăng cường bảo vệ, loại bỏ hết những triệu chứng của bệnh đồng thời bổ sung dưỡng chất để nâng cao hệ miễn dịch để chống lại mọi tác nhân gây bệnh. Từ đó, hạn chế được sự tái phát của bệnh.

Với tác dụng toàn diện như vậy, nên ngay sau khi được ứng dụng điều trị một thời gian ngắn bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân và sự đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Bác sĩ Lê Thị Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y VN
Bác sĩ Lê Thị Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y VN

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102: “Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ Thuốc dân tộc, trong đó không thể không nhắc tới Bác sĩ Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.

Cơ chế điều trị thuộc thế hệ mới, được kết hợp từ ưu điểm của Đông y với Tây y. Chữa bệnh tận gốc và ngăn ngừa tái phát bệnh ở mức tối đa. Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân đều được thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt, gia giảm hàm lượng dược tính của các vị thuốc trong bài thuốc.

Như vậy, hiệu quả điều trị sẽ cao gấp nhiều lần so với những bài thuốc thông thường khác trên thị trường. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, tôi khẳng định bài thuốc Sơ can Bình vị tán là giải pháp toàn diện dành cho những bệnh nhân gặp vấn đề về dạ dày, kể cả xuất huyết dạ dày.”

Bạn đang muốn chữa xuất huyết dạ dày? – Để lại SDT ngay

liên hệ bác sĩ

Sơ can Bình vị tán chữa xuất huyết dạ dày mang lại hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên

Theo bác sĩ Tuyết Lan: “Tùy vào từng thể trạng, mức độ và triệu chứng bệnh của từng người mà liệu trình điều trị từ đó cũng sẽ khác nhau. Thông thường những người mới xuất hiện triệu chứng xuất nhẹ, các biểu hiện bệnh như rõ ràng và sức đề kháng vẫn tốt thì lộ trình điều trị sẽ rút ngắn hơn.

Ngược lại, với những bệnh nhân biến chứng nặng, có biểu hiện nặng hơn và sức đề kháng đã suy giảm đáng kể thì liệu trình đương nhiên sẽ phải dài hơn vì thuốc cần có thời gian để ngấm và thấm dần vào từng tế bào, cơ quan để phục hồi niêm mạc dạ dày.

Tóm lại, để điều trị bệnh tận gốc, khắc phục các triệu chứng do bệnh gây ra và phòng ngừa mọi tác nhân gây bệnh thì người bệnh có thể sẽ cần khoảng 2-3 tháng.”

Dựa theo kết quả Ban biên tập Tạp chí Đông y khảo sát trên 1000 bệnh nhân chữa xuất huyết dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc, cho thấy:

Sơ can Bình vị tán - Giải pháp vàng cho các bệnh nhân về dạ dày
Sơ can Bình vị tán – Giải pháp vàng cho các bệnh nhân về dạ dày

Đồng thời, đa phần các bệnh nhân đều phản hồi thêm về lộ trình điều trị bệnh rõ rệt của mình nhờ Sơ can Bình vị tán, đó là:

  • Từ 7 – 10 ngày đầu: Dần dần các biểu hiện của xuất huyết dạ dày đã giảm đáng kể, gần như đi ngoài không ra phân đen hay máu tươi. Đồng thời cảm giác đau thượng vị, khó tiêu và trướng bụng đã giảm thiểu đáng kể.
  • Từ 15 – 30 ngày: các vị trí xuất huyết gần như biến mất, thay vào đó là niêm mạc dạ dày được phục hồi.
  • Sau 1 – 3 tháng: Mọi tác nhân gây bệnh đều đã bị tiêu diệt, các triệu chứng xuất huyết biến mất và đã kiểm soát được những triệu chứng của bệnh. Đồng thời sức đề kháng đã được phục hồi và ngăn ngừa mọi tác nhân gây bệnh hiệu quả.

Thực tế, có thể thấy sự hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng bởi chính bệnh nhân cũ đã sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Anh Trần Bá Tùng (30 tuổi, Hà Nội): “Tôi có dấu hiệu bị xuất huyết ở cấp độ nhẹ, bác sĩ chỉ định về nhà theo dõi và uống một số thuốc Tây. Sau khi uống thuốc Tây không cải thiện, tôi còn cảm thấy chán ăn, mệt mỏi. May sao được bạn giới thiệu đến Thuốc dân tộc, tôi đã có cơ hội gặp bác sĩ Tuấn.

Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ định tôi sử dụng Sơ can Bình vị tán, tôi về uống đến ngày thứ 7 thì thấy đỡ đau bụng hẳn, không còn đi ngoài ra phân đen nhiều như trước. Kiên trì uống một tháng, tôi đã không còn đi ngoài ra máu và kiểm soát tốt các triệu chứng. Sau 3 tháng bệnh tôi đã đỡ và không có dấu hiệu bị tái phát.”

Tuy nhiên gần đây, chúng tôi đã ghi nhận được thông tin mới: Thuốc dân tộc cho ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày, có thể điều trị và ngăn ngừa xuất huyết dạ dày hiệu quả chỉ với 45 ngày. Bài thuốc an toàn với cả phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên

BS Tuấn sẽ chia sẻ cụ thể về khả năng điều trị vượt trội của bài thuốc thế hệ 2

XEM THÊM: Liệu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 CHỮA KHỎI mọi thể bệnh dạ dày CHỈ TRONG 45 NGÀY có đúng không?

Nhờ hiệu quả vượt trội, bài thuốc còn rất nhiều bệnh nhân phản hồi về bài thuốc của Thuốc dân tộc sau khi sử dụng trên các diễn đàn, blog về y tế sức khỏe. Đa phần đều là những đánh giá, ý kiến tích cực. Thậm chí có nhiều trang báo đưa tin về sự hiệu quả và an toàn của bài thuốc.

Sơ can Bình vị tán trên các mặt báo
Sơ can Bình vị tán trên các mặt trang tin về sức khỏe
Sơ can Bình vị tán trên các trang báo mạng uy tín
Sơ can Bình vị tán trên các trang báo mạng uy tín

Xem video: NSND Trần Nhượng chia sẻ về sự hiệu quả vượt trội của bài thuốc

Liên hệ ngay để loại bỏ mọi nỗi ám ảnh của bệnh tật!

Lợi thế của bệnh nhân khi chữa xuất huyết dạ dày tá tràng tại Thuốc dân tộc

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên, khi đến với Thuốc dân tộc điều trị xuất huyết dạ dày các bệnh nhân còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT

Sau một thập kỷ không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển Trung tâm đã xây dựng được đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh, sâu y lý giỏi y thuật và giàu y đức.

Đứng đầu về chuyên môn là Th.s Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT. Đồng hành cùng bác sĩ Tuyết Lan là những vị thầy thuốc có học hàm học vị cao, từng đảm nhận chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trên cả nước. 

Đứng đầu đội ngũ là THS BS Tuyết Lan
Đứng đầu đội ngũ là THS BS Tuyết Lan

Thành phần dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính và không tác dụng phụ

Với thành phần 100% dược liệu thiên nhiên quý, bao gồm cả dược liệu chỉ có tại vùng xa xôi hẻo lánh và nhiều nước phương Đông trên thế giới, bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm đã đánh bại được nhiều bài thuốc thông thường khác trên thị trường.

Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, Trung tâm đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào mô hình nuôi trồng dược liệu đảm bảo sạch chuẩn GACP – WHO.

Đến nay, Trung tâm đang sở hữu nhiều vùng chuyên canh dược liệu lên đến hàng nghìn hecta. Tại đây, nhiều loại dược liệu quý được nuôi trồng và chăm sóc dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia ngành Nông nghiệp. .

Dạng bào chế thuốc tiện dụng, tiết kiệm thời gian

Với nhu hướng điều trị hiện nay, bệnh nhân muốn tiết kiệm thời gian điều trị nên việc sử dụng thuốc thang có thể khiến bệnh nhân e ngại. Vậy nên, đội ngũ nhân viên Trung tâm đã ứng dụng thành công công nghệ hiện đại, chiết tách dược chất, tinh chất để bảo chế thuốc dưới nhiều dạng dễ dùng hơn: dạng cao mền, viên hoàn…

Thuận tiện với dịch vụ gửi thuốc về tận nhà

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp bệnh nhân đặc biệt như trẻ em, người cao tuổi… hoặc bệnh nhân có cơ địa hấp thu thuốc kém thì việc sử dụng thuốc thang vẫn là tốt nhất. Do vậy, hiện nay Trung tâm đã áp dụng dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng gói và gửi về tận nhà cho bệnh nhân.

Có thể thấy, chất lượng dịch vụ của Trung tâm luôn tập trung vào nhu cầu, lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân. Hiện nay, để tối giản quy trình đăng ký khám bệnh, Trung tâm đã phát triển hệ thống đặt lịch khám bệnh trước. Khi đến khám bệnh nhân không cần chờ đợi, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Đừng để bệnh nghiêm trọng hơn, hãy đặt lịch khám ngay!

Hãy liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi để được tiếp đón chu đáo nhất!

Với cương vị là địa chỉ chữa xuất huyết dạ dày uy tín, đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình. Hy vọng trong tương lai, Trung tâm sẽ còn phát triển và lớn mạnh hơn nữa, để bà con luôn có địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1