Chữa KHỎI VIÊM XOANG tại Trung tâm Đông y Việt Nam phải chăng là tin đồn?

Hòm thư chuyên mục đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả về bài thuốc chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam. Phần lớn độc giả đặt câu hỏi về hiệu quả thực tế cũng như tính an toàn của bài thuốc. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng trực tiếp từ phía người bệnh và chuyên gia trong lĩnh vực. 

Báo chí đưa tin, người bệnh chia sẻ… liệu có tin được?

Bệnh nhân tìm đến đông y để chữa bệnh viêm xoang ngày càng nhiều. Đặc biệt với các trường hợp điều trị bằng thuốc tây không mang lại hiệu quả tốt, bệnh tái phát, tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, vấn đề thuốc “rác”, dược liệu bẩn vẫn luôn là “điểm nóng” của thị trường đông y hiện nay.

Những lời quảng cáo thuốc tốt, thuốc“sạch”, “chỉ sau vài ngày là khỏi” đã đánh trúng tâm lý của người bệnh. Nhưng thực tế nhiều đơn vị sử dụng lại là thuốc đông y “trá hình” trộn thêm tân dược để tăng hiệu quả. Điều này làm cho người bệnh bị ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng và ngày càng nghi kỵ, e ngại sử dụng thuốc đông y.

Trong khi đó, Trung tâm Đông y Việt Nam nổi lên như một “điểm sáng”, là địa chỉ được nhiều người bệnh truyền tai nhau vì sở hữu bài thuốc nam chữa viêm xoang:

 • Trị khỏi hẳn viêm xoang cấp – mãn tính, viêm xoang lâu năm chưa khỏi.
 • An toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người già, người sức đề kháng yếu,…
 • Đã có hơn 20.000 người sử dụng bài thuốc.
 • Thảo dược sạch được cung ứng từ chính vườn dược liệu của trung tâm

Khi tiếp nhận câu hỏi từ phía độc giả, chúng tôi đã điểm qua một số thông tin trên mạng về Trung tâm Đông y Việt Nam và thấy có khá nhiều ý kiến đánh giá tốt. Chỉ riêng trên các trang tin sức khỏe chia sẻ về bệnh viêm xoang, không ít người bình luận đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn nhờ bài thuốc nam dược Tiêu Xoang Linh Dược Thang.

Trong đó có rất nhiều trường hợp đều bị viêm xoang lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Sau đó mới tìm đến trung tâm để chữa trị và khỏi hẳn sau vài tháng sử dụng thuốc. Nhiều trường hợp còn bị viêm xoang đến cả chục năm nhưng thuốc vẫn hiệu nghiệm.

Bệnh nhân sử dụng Tiêu xoang linh dược thang chia sẻ
Bệnh nhân sử dụng Tiêu xoang linh dược thang chia sẻ

 

Hành trình chữa bệnh bằng Tiêu xoang linh dược thang
Hành trình chữa bệnh bằng Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh chia sẻ về bài thuốc nam chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam
Người bệnh chia sẻ về bài thuốc nam chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam

Không chỉ nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người bệnh, báo chí cũng không ít lần đề cập về Trung tâm và các phương thuốc chữa bệnh. Qua góc nhìn của báo chí, chúng tôi nhận thấy Trung tâm Đông y Việt Nam là đơn vị hiếm hoi được Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo (cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) vinh danh hai lần trong một năm:

Trung tâm Đông y Việt Nam được Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo vinh danh
Trung tâm Đông y Việt Nam được Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo vinh danh
 • Giải thưởng Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.
 • Giải thưởng Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017

Có thể thấy, Trung tâm Đông y Việt Nam đang nhận được nhiều lời khen ngợi với bài thuốc chữa viêm xoang và cũng là địa chỉ uy tín để chữa bệnh. Nhưng để kiểm chứng chính xác về hiệu quả của bài thuốc, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất, chúng tôi đã trực tiếp đến Trung tâm để “truy tìm sự thật”.

Báo chí đưa tin:

Đi tìm “sự thật về lời đồn chữa KHỎI viêm xoang” tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Theo như thông tin tìm hiểu, chúng tôi đã đến Trung tâm Đông y Việt Nam tại số 91 Nguyễn Xiển vào buổi chiều thứ 7, có khá đông bệnh nhân đang chờ khám tại trung tâm. Trong khi chờ gặp bác sĩ, tôi có nói chuyện với chị Nhung (32 tuổi, Lý Nhân, Hà Nam), cũng là 1 bệnh nhân viêm xoang chờ khám.

Theo những gì chị Nhung chia sẻ, đây là lần thứ 2 chị đến Trung tâm để tái khám. Cơ duyên tìm đến đây chữa bệnh cũng qua lời giới thiệu của người bạn thân. Bạn chị Nhung thuộc trường hợp viêm xoang lâu năm, thường xuyên phải hút mủ dịch vì chữa bằng đủ loại thuốc mà không khỏi.

Thế nhưng khi dùng bài thuốc chữa xoang của Trung tâm thì lại hợp, khoảng hơn 4 tháng thuốc thì khỏi hẳn. Chị Nhung chia sẻ: “Hơn 4 tháng sử dụng thuốc đông y để chữa bệnh liên tục, mới nghe qua thì cũng hơi ngại dùng thật. Nhưng hơn năm gần đây bạn tôi không bị tái phát lại. Thế thì cũng đáng! Chưa kể trung tâm cũng có dịch vụ sắc thuốc sẵn nên tiện lắm. Cứ để thuốc ở đây để họ sắc rồi gửi chuyển phát nhanh về nhà cho”.

Chị Nhung - bệnh nhân đến chữa viêm xoang tại Trung tâm Đông y Việt Nam
Chị Nhung – bệnh nhân đến chữa viêm xoang tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Tâm sự về hành trình chữa bệnh của mình, chị Nhung cho biết: “Tôi thì không bị viêm xoang lâu nhưng mà cũng nặng lắm. Chủ yếu là viêm đa xoang nên khó chữa, dùng nhiều cách mà không đỡ. 

Cảm giác lúc nào mặt cũng đau nhức, nghẹt cứng hai mũi, dịch thì cứ chảy hết xuống họng. Lắm lúc còn bị viêm họng, vừa đau vừa ho, không ngủ yên được. Sau đó được cô bạn giới thiệu là tôi đến đây chữa luôn. May bác sĩ Phương bảo chữa bệnh từ sớm nên tôi chỉ cần dùng có 3 tháng thuốc”.

Khi được hỏi về hiệu quả của bài thuốc, có thực sự khỏi nhanh sau một hai tuần điều trị như nhiều người nói không, chị Nhung chia sẻ: “Cái này chắc cũng tùy từng người. Như tôi phải dùng thuốc cả tháng mới thấy hiệu quả. Lúc đầu tưởng mình không hợp thuốc, nhưng bạn tôi cũng động viên nên cứ cố theo. Hết cả tháng mới đỡ nhức đầu, nhức mặt, hắt hơi mà dịch vẫn còn chảy lắm. 

Sau này bác sĩ cho dùng thêm thuốc xịt thì đỡ hơn hẳn khoản tắc mũi. Uống xong thuốc thấy người khỏe hẳn ra, hết 2 tháng thuốc thì cũng thấy không còn triệu chứng. Hôm nay tiện đến Hà Nội nên tôi tái khám lại xem sao, tiện lấy luôn tháng thuốc bổ còn lại để trị cho dứt bệnh”.

Chị Nhung là một trong số những bệnh nhân đã đạt được kết quả như mong đợi, kiểm chứng hiệu quả thực tế của bài thuốc nam chữa viêm xoang của trung tâm. Nhưng tại sao bài thuốc nam của Trung tâm Đông y Việt Nam lại hiệu quả đến vậy. Cơ chế nào giúp cho bệnh dứt điểm hẳn?

Tại sao bài thuốc nam của Trung tâm Đông y Việt Nam chữa viêm xoang tốt?

Chúng tôi cũng đã liên hệ với bác sĩ Lê Phương – tác giả của bài thuốc để được lý giải sâu hơn về cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang.

Trước khi đến đây, chúng tôi đã tìm hiểu và được biết bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc giỏi trong lĩnh vực YHCT. Bác sĩ được Nhà nước vinh danh Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2005, từng đảm nhiệm vị trí PGĐ của Bệnh viện YHCT Hà Đông.

Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xoang, tai mũi họng
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xoang, tai mũi họng

Chia sẻ về cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bài thuốc điều trị theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ, giúp cải thiện thể trạng yếu kém của người bệnh, loại bỏ gốc bệnh sau đó đẩy lùi triệu chứng”.

Theo cơ chế này, viêm xoang hoàn toàn có khả năng được điều trị khỏi nhờ:

 • Thứ nhất, bệnh viêm xoang có căn nguyên suy yếu ở tạng Thận, Phế, Can, Tỳ nên phải tập trung bổ dưỡng tại đây. Sau khi các tạng phủ này phục hồi, chức năng trở lại bình thường thì triệu chứng sẽ tự biến mất.
 • Thứ hai, người bị viêm xoang thường có hệ miễn dịch yếu nên dễ bị các tác nhân xâm nhập gây bệnh. Nếu người bệnh được bồi bổ chính khí thì khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể sẽ được nâng cao. Nhìn theo quan điểm của y học hiện đại, hệ miễn dịch được tăng cường nên phòng chống hiệu quả các dị nguyên gây bệnh.
Cơ chế điều trị tận gốc của Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị tận gốc của Tiêu xoang linh dược thang

Như vậy, người bệnh điều trị xong là dứt bệnh hẳn, không sợ tái phát hay phụ thuộc thuốc như các phương pháp khác.

Về thành phần dược liệu của Tiêu Xoang Linh Dược Thang, bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược có tính bổ kết hợp với các thảo dược đặc trị viêm nhiễm, khai thông khiếu, ngăn ngừa tiết dịch:

 • Tang diệp: Quy kinh Phế và Can, tác dụng trừ phong, thanh nhiệt, bổ can thận
 • Tang ký sinh: Quy kinh Can và Thận, tác dụng bổ can thận, an thai.
 • Bạch chỉ: Quy kinh Phế, Vị, tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, tán hàn, tiêu thũng, hoạt huyết, trừ mủ.
 • Xuyên khung: Quy kinh Can Đởm, có tác dụng hoạt huyết hành khí, khu phong chỉ thống.
 • Tế tân: Quy kinh Phế và Thận, có tác dụng tán hàn, khu phong, giảm đau, thông khiếu, hóa đàm tán, ôn phế.
 • Thục địa: Quy kinh Can, Phế, Thận, có tác dụng phục hồi hư tổn, ôn trung, hạ khí, thông huyết mạch.
 • Kỷ tử: Quy kinh Can, Thận, Phế, có tác dụng bổ thận, nhuận phế, thải độc gan, giảm đau
 • Bồ công anh: Quy Can, Vị, tác dụng là thanh nhiệt, giải độc, tán sưng tiêu ung

Ngoài những thảo dược chính, bài thuốc có thể gia giảm và điều chỉnh tỷ lệ dược liệu linh hoạt để phù hợp với từng cơ địa người bệnh. Điều này đảm bảo cho những người có cơ địa mẫn cảm, hệ miễn dịch yếu kém như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người già… dùng an toàn và hấp thụ thuốc tốt.

Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dược liệu bởi các thảo dược trong bài thuốc đều được Trung tâm trồng và thu hái trực tiếp.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chúng tôi sử dụng 100% nam dược để điều trị bệnh nhưng nhiều cây thuốc quý cũng đang dần trở nên khan hiếm. Việc phát triển vườn thảo dược không chỉ góp phần bảo tồn và nhân giống dược liệu, đó còn là nguồn cung cấp sạch cho bài thuốc của chúng tôi. 

Khi trồng thảo dược, chúng tôi phải nghiên cứu kỹ về đất đai, khí hậu vì những yếu tố này sẽ quyết định dược tính của thảo dược. Mỗi địa phương sẽ chuyên canh một vài giống thảo dược phù hợp thổ nhưỡng để thu được cây thuốc có dược chất tốt nhất. Chẳng hạn như vườn Phú Thọ cho tang diệp và tang ký sinh, vườn Hòa Bình cho bồ công anh…”

Trung tâm Đông y Việt Nam phát triển vườn dược liệu sạch
Trung tâm Đông y Việt Nam phát triển vườn dược liệu sạch

Trên thực tế, Trung tâm Đông y Việt Nam cũng là một trong những đơn vị tiên phong tự chủ về dược liệu, phát triển các vườn biệt dược theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều địa phương trên cả nước. Từ Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh cho đến Hòa Bình, Hà Giang…

Điều này cũng được nhiều báo chí đưa tin và chính người bệnh kiểm chứng. Bản thân bác sĩ Lê Phương cũng đã tác giả của đề tài nghiên cứu “Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi”.

Chuyên gia trong ngành kiểm chứng về bài thuốc nam chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam

Nhằm đưa ra góc nhìn khách quan và chuyên sâu hơn về bài thuốc chữa xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam, chúng tôi cũng liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực để kiểm chứng.

Đánh giá về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, bác sĩ Vi Văn Thái, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK I, Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh cho biết:

Thầy thuốc Ưu tú Vi Văn Thái
Thầy thuốc Ưu tú Vi Văn Thái nhận xét về Tiêu xoang linh dược thang

Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Thầy thuốc ưu tú,  bác sĩ CKII, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: 

“Theo tôi được biết, bài thuốc này được rút từ công trình nghiên cứu “Ứng dụng cây thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng” của chị Phương. Tôi đã xem kỹ đề tài nghiên cứu đó và đánh giá cao về sự tận tâm, chuyên nghiệp của bác sĩ Phương cùng các cộng sự. Công trình nghiên cứu này có hàm lượng khoa học và tính ứng dụng cao. Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang thực sự là niềm vui lớn cho những người bị bệnh lâu năm mà chưa tìm được phương thuốc phù hợp”.

Như vậy, hiệu quả của bài thuốc chữa viêm xoang từ Trung tâm Đông y Việt Nam đã được nhiều chuyên gia và chính người bệnh trực tiếp kiểm chứng. Độc giả muốn điều trị bệnh bằng bài thuốc hoàn toàn yên tâm sử dụng và không lo gặp tác dụng phụ. Nếu độc giả mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về bài thuốc hoặc cần nhận tư vấn của bác sĩ Lê Phương, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 710 99 8380964 129 962

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

XEM THÊM:

 • THỰC HƯ giải pháp ĐẨY LÙI VIÊM XOANG TRIỆT ĐỂ bằng thảo dược
 • Chia sẻ của bệnh nhân VIÊM XOANG 25 NĂM chữa khỏi bệnh bằng thuốc nam

Đừng Bỏ Qua

Bình luận (70)

 1. Nguyễn Tố My says: Trả lời

  E cũng đang tìm hiểu chỗ chữa xoang tốt, lên mạng thấy rất nhiều người khen thuốc xoang ở đây hiệu quả nhưng chưa chính xác bao nhiêu phần trăm nên vẫn chưa dám đặt thuốc. E bị viêm xoang sàng, cũng dùng thuốc đông y mấy chỗ chưa thấy ăn thua nên hơi lăn tăn

  1. ĐỖ Thị Lan Nhi says: Trả lời

   Lăn tăn gì em, trung tâm thừa kế chữa bệnh xoang là cực tốt em ạ, bản thân chị cũng từng bị viêm mũi xoang, viêm hơn 10 năm, từ 1 xoang thành đa xoang luôn. Bị xoang vừa đau đầu, vừa nhức mắt nhức mũi lại vừa bị chảy mũi ngạt mũi liên tục, nước mũi cứ từ trên họng chảy tong tong xuống cổ, viêm họng viêm amidan, mấy đợt bị cấp á đau đầu không thở được, ăn không ăn được ngủ không ngủ được, người ngợm trong như sắp chết tới nơi. Chị trước cũng đến đi nhiều thầy, từ giáo sư tiến sĩ đến thầy lang vườn khắp nơi nơi mà không chỗ nào chữa được, uống thì đỡ mà ngơi thuốc tầm tháng lại tái ngay. Nhưng mà có bệnh phải vái tứ phương, tuổi lại còn trẻ, đau ốm liên tục khổ chồng khổ con, nên cũng vẫn lên mạng tìm tòi, chỗ nào ngta mách hay thì tới. Xong ngồi lê la thì tìm thấy thông tin thuốc Tiêu xoang linh dược này, nhiều người bảo bị 15 năm, 20 năm vẫn khỏi được, địa chỉ ở ngay Hà Nội nên tới luôn. Trước khi đến cũng có đọc sơ sơ bảo bác sỹ Lê Thị Phương là người chữa tốt nhất nên đến đăng kí khám bác ngay. Ở đây thì là pk đông y nên không có nội soi chụp phim gì, chỉ hỏi bệnh, bắt mạch thôi kết hợp xem kết quả cũ mang tới nữa bác kê đơn thuốc cho uống. Thuốc thang sắc với thêm 1 lọ xịt mũi nữa. Chị dùng thuốc liên tục hơn 1 tháng thấy dễ chịu hơn, đầu đỡ nhức, dịch chảy bớt hơn. Bác sĩ điều chỉnh thuốc cho uống hơn 3 tháng các triệu chứng gần như hết hẳn, khỏi tầm 90%. Vì nặng quá rồi nên chị uống 4 tháng tròn thì dừng thuốc, sau khi dừng thuốc theo dõi thấy không bị lại, trời mưa rét cũng vẫn êm ru, c còn đi chụp lại phim thì thấy các xoang hết viêm, sạch dịch. Cứ nghĩ đời bế tắc vì xoang mà không ngờ được là mình lại chữa khỏi được. Chị thấy của em cũng vẫn chưa phải nặng lắm, đi khám sớm uống thuốc ngay chắc sẽ khỏi nhanh thôi

  2. Lá Khôi says: Trả lời

   Thuốc Tiêu xoang này hay mà, mẹ mình cũng dùng, xoang giờ khỏi rồi, lên mạng tìm đầy người dùng rồi chia sẻ ấy, đây có bài các bác sĩ khác đánh giá tốt mà
   http://www.trangtinyduoc.com/hieu-qua-cua-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  3. Vũ Phán says: Trả lời

   Cho em xin phương thức liên hệ hoặc địa chỉ cụ thể của trung tâm này với ạ, em cũng bị viêm xoang trán đang đau đầu muốn điên luôn

   1. Hà Thúy Ngân says:

    Trên bài có mà bạn êi, cop lại cho luôn nhé, cứ liên hệ theo mấy số này là gặp được bs
    Cơ Sở 1 – Hà Nội
    Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
    Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

 2. Aythaya says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang này có chữa viêm mũi dị ứng ko hay chỉ chữa mỗi viêm xoang thôi, nếu mà chữa thì cũng uống bài thuốc y như xoang ak

  1. SuSi Miên says: Trả lời

   Có chữa viêm mũi dị ứng chớ, thuốc là sẽ khác. Thuốc của các bác sĩ kê là theo từng người, ai bị tình trạng như thế nào thì kê bài thuốc riêng, thuốc dạng thang như thuốc bắc ấy, từng người là phải phối hợp các vị khác nhau

   1. Toàn Lang Thang says:

    Ơ thế thuốc là thuốc thang về tự sắc á, thời gian sắc có lâu không, kể có thuốc viên thì tiện, thuốc thang này đi làm bận sắc thuốc nản quá

   2. Thu Hoài says:

    Có, thuốc sắc được thành dạng đóng túi nước, cực tiện lợi luôn, mỗi ngày uống 2 túi sáng chiều sau ăn, chả bận rộn gì, chỉ mất thêm tiền sắc đôi ba trăm, nhưng thuốc này chỉ ship được trong HN với HCM sao ý, đi tỉnh gửi Viettel thì họ không nhận nước

   3. Nguyễn Đức Minh Trí says:

    Trời giờ có máy cô cao hịn roòi cacc ạ, thuốc bốc xong sắc thành nước rồi máy cô cao đặc lại đóng thành viên cho mình, khi mà uống hòa tan viên thuốc với nước nóng, chẳng cần cầu kì đun nấu gì, mà mang đi đâu cũng tiện ý

   4. Trọng Lam says:

    Mấy loại thuốc cả nhà nói ở trên thì loại nào tốt, mình cứ nghe các cụ bảo là thuốc đông y mình phải tự sắc, tự đun thuốc nó mới toót, chiết được hết chất ra

   5. Hương says:

    ngày xưa thôi anh, giờ hiện đại rồi, có công cụ hỗ trợ sao mình phải tìm khổ mà làm gì, thuốc thfi vẫn là thang của mình, kê cho mình, chỉ khác mỗi dạng thuốc còn công dụng vẫn thế, ai có thời gian với thích cẩn thận thì tự nấu, ai bận thì mình dùng thuốc được sắc rồi, tùy điều kiện

 3. Trần Thương says: Trả lời

  Bs tư vấn giúp cho cháu với ạ, cháu đang có bầu tháng thứ 5, từ sau khi mang bầu cháu hay bị ngạt mũi, chảy nước mũi, hầu như không thở được bằng miệng nhất là buổi tối, cháu ở Tuyên Quang có phải xuống khám không ạ, tư vấn cho cháu với 0785866***

  1. Bảo Rồi says: Trả lời

   nt facebook or gọi điện, nhắn tin vào đây bác sĩ đọc sao được, bác sĩ khám hàng ngày bao nhiêu bệnh nhân không có thời gian lang thang như bọn mình đâu, link fb đây này
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

  2. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Có bầu dùng được ý, thuốc đông y lại còn là thuốc nam thuốc lá nên an toàn mà, bạn ngạt nhiều lấy thêm thuốc xông nữa, xông xong dễ chịu ngay

   1. Moơn Hờ says:

    ĐANG CÓ BẦU KHÔNG NÊN TỰ Ý MUA LUNG TUNG, PHẢI HỎI Ý KIẾN CỦA BÁC SĨ TRƯỚC.BẠN GỌI ĐẾN SÔ CỦA BÁC SỸ PHƯƠNG CỦA TRUNG TÂM NHÉ, BÁC LÀ GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN, MÌNH ĐIỀU TRỊ BÁC, GỌI ĐIỆN BÁC TƯ VẤN CHO NGAY, SỐ BÁC ĐÂY NHÉ 0963752862, GỌI HỎI CHUYÊN GIA CHO YÊN TÂM, TRÊN MẠNG TOÀN KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN NGHE THEOO RỒI MỆT

  3. Đỗ Mạnh Dũng 1968 says: Trả lời

   Cho tôi hỏi dùng thuốc này chữa bệnh thì uống bao lâu sẽ đỡ, có chắc chắn là khỏi không bao giờ tái lại không? Người ta có cam kết bảo hành gì không?

   1. Phương Princess says:

    Cũng tùy người chú ạ, như cháu thì uống thuốc hơn 2 tháng thôi thấy ok, nghỉ thuốc hơn năm vẫn ngon nghẻ, còn có người nặng thì có khi uống lâu hơn, cứ xêm xêm độ 2-3 tháng. Còn cái vụ cam kết bảo hành, chú đi mua xe cả đông tiền họ còn chả dám bảo hành trọn đời, đây đi chữa bệnh chú đòi thế ai dám chữa, thuốc nó có người này người kia, với cả mình già dần đi, sức yếu hơn bệnh phát ra là bình thường, họ chỉ chữa cho mình gọi là ổn định đến 10,20 năm đã là quá tốt rồi

 4. Tống Huyền says: Trả lời

  Đi khám chữa ở đây có mất nhiều tiền không, thường thì chữa khỏi thì hết bao nhiêu, anh chị nào chữa rồi cho mình xin khoảng giá tiền để cân đối tài chính

  1. Duyên says: Trả lời

   Cũng ko đắt mấy c ak, phí khám thì là 200k, tiền thuốc thì tùy theo bệnh của mình nặng nhẹ như nào, bác sĩ kê thuốc xong rồi có giá cụ thể, như e là tiiền thuốc hơn 2 triêuj/ tháng

   1. Vũ Trâm Anh says:

    Tiền thuốc thì cũng khá cao so với thuốc hiện giờ đấy, nhưng cái cơ bản giá cao không thành vấn đề nhưng thuốc có đảm bảo không, giờ thuốc đông y toàn nhập ông TQ về, bảo quản nọ kia lại còn bị rút hết chất vào, thuốc rởm uống lại bệnh thêm thì chết

   2. Mẹ Bống Bang says:

    thuốc ở đây về khoản nguồn gốc thì rõ ràng rồi, các bác ý có nghiên cứu trồng vườn thuốc nam riêng trên chỗ Bắc Kạn, Hưng Yên ấy, thu hái về phơi sấy bảo quản lạnh, uống thuốc vào xoang mũi khỏi mà sức khỏe tốt lên nhiều, bao nhiêu người họ dùng rồi mà, khen ngợi có nhiều bài viết khen ngợi chất lượng, vừa đọc được bài luôn đây này
    http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   3. Lê Lệ says:

    TT có hỗ trợ tiền thuốc cho bệnh nhân đóa, chữa bệnh lâu dài mà nên mình đặt tiền luôn 2,3 tháng là được hỗ trợ giảm tiền thuốc, mới rồi nhà e đặt 3 tháng, giảm 15% hơn 1tr, 2 tháng thì giảm 10%, cũng đỡ được thêm 1 khoản

 5. Trịnh Mai Chi says: Trả lời

  Các mẹ ơi bé nhà em năm nay 5t mà kiểu bị di truyền viêm mũi dị ứng từ bố cháu sao ấy, hắt hơi sổ mũi liên tục, nước mũi nhiều mà trong như nước mưa ấy, đợt nào cháu có sốt thì nước mũi màu xanh vàng. Em cho cháu đi khám chỉ được kê tuyền kháng sinh, sợ uống nhiều không tốt, giờ em cho cháu uống đôg y thì khỏi được không

  1. Katy Thanh Thy says: Trả lời

   Khỏi chứ, nhóc nhà mình hơn 3t đã bị rồi đây, tới trung tâm thừa kế khám rồi lấy thuốc về cho con uống, nhóc nhà mình uống thuốc bác sỹ Đăng kê, hơi đắng nhưng cố dỗ cho cháu uống bệnh cải thiện đáng kể đấy, đỡ mũi hẳn, cũng không bị ho hắng viêm họng nữa, bạn gọi bác sỹ hỏi rõ xem, sđt 0903489855

  2. Hoàng hôn bên thềm says: Trả lời

   Vừa xem địa chỉ thấy chỉ có ở mỗi Hà nội với Hồ chí minh, toàn chỗ xa, cũng muốn cho con uống thử thuốc đông y xem như nào mà ko đến khám đc thì ko yên tâm, đi thì xa quá

   1. Sen Trương says:

    C cứ gọi điện hoặc nhắn tin cho trung tâm tư vấn cho, nhà t cũng lấy thuốc qua đt mà, có vấn đề gì đâum cháu uống thuốc bt, bệnh tình cải thiện, tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng cân nặng chiều cao tăng đều đều

   2. Phạm T Đức says:

    Thuốc qua mạng thế có chuẩn chỉnh không, sợ có chỗ giả mạo trung tâm lừa đảo, gửi thuốc không đúng về, dùng cho trẻ con nên sợ lắm.

   3. Ánh Dương says:

    Thì TT có hỗ trợ nhận thuốc thanh toán cơ mà, nhận rồi kiểm tra xem thuôccs thang thế nào, với cả khi tư vấn ấy, chưa yên tâm thfi bảo kết bạn zalo gọi điện thoại xem mặt bác sĩ với phòngkhám, lừa đảo bố bảo nó cũng không dám gọi

   4. Nguyễn Trần Nhật Loan says:

    Ở chi nhánh HCM bác sĩ nào khám các chị hen, hông bít khám có tốt như bs Phương, bs Đăng mà mn nói hông, vì e mún tới tận nơi khám kê đơn, có vấn đề chi tới liền gặp bác sĩ tiện hơn nói qua đt

   5. Thiên sứ già says:

    Mom ui trong này có cô Khương Thụy khám hay mà, cô kê đon chữa cũng mát tay lắm luôn, xài thuốc của cô mới được gần 1 tháng mà thấy bớt hẳn nề mũi ngạt mũi á, địa chỉ ở ngay 48B Đặng Dung, Q.Tân Định, P.1 thôi

 6. Tuấn Tồ says: Trả lời

  Uống thuốc có cần kiêng khem vấn đề sinh hoạt hay ăn uống gì không nhỉ, kể mà uống thuốc xong cứ ăn uống thoải mái, không phải ngán món gì là tốt nhất đấy

  1. Lưu Thị Chuyên says: Trả lời

   Sao thế được, chữa bệnh là phải có kiêng khem, sinh hoạt điều độ thì mới khỏi đc chứ, lại ăn uống vớ vẩn, sinh hoạt lung tung thì sao khỏi được. Kiêng cũng ít thôi, bia rượu chất kích thích, đồ nếp, hải sản ăn giảm, mấy món dễ bị dị ứng cũng cố tém tém bớt mồm bớt miệng lại

  2. Chunmin says: Trả lời

   Nghe nói phải kiêng cả sữa, cả hải sản, nẫu nhờ, toàn thứ mình yêu thích đặc biệt thì lại phải kiêng, haizzz

   1. Nguyễn Triệu says:

    Cố gắng bạn ạ, có kiêng mới có lành, chữa bệnh khỏi rồi thì còn nhiều niềm vui hơn, cứ nghĩ đến mỗi lần bị viêm xoang cấp đau đầu nhức mũi nó khổ sở như nào là có động lực ngay

 7. Toàn enter says: Trả lời

  Xoang này bảo chữa khỏi được đâu phải dễ đâu, em bị mấy năm nay mà khổ sở với nó quá, nhiều người bị mùa đông nhiều, em bị cả đông lần hè, đến chán

  1. Thu Nhâm says: Trả lời

   Em cũng bị gần chục năm nay đây, nói chung tất cả các bệnh viện lớn ở Hà Nội em đi hêt rồi. Đi khám Tây y các bác sĩ toàn bảo bệnh này không chữa được. Em đọc và tìm hiểu nhiều thấy thuốc đông y có vẻ có khả quan nên chuyển hướng dùng thử xem sao. Đến khám em được bác sĩ Lê Phương khám, kiểm tra mũi họng cũng khá cẩn thận. Em cũng thắc mắc về việc chữa bệnh này không khỏi được. Thì bác sĩ có nói đông y có cách điều trị khác với tây y, sẽ điều trị từ các nguyên nhân gây ra bệnh. giảm tình trạng dị ứng cơ địa, tăng đề kháng, Em nghe thì cũng hay đấy nhưng mà cứ phải uống xem sao. Em uống mới đầu thì thấy chưa biểu hiện gì, cũng tầm phải 2-3 tuần thì thấy có hiệu quả. Đỡ hắt hơi, chảy mũi, miêng cũng đỡ hôi. Nhớ không nhầm em uống thuốc ở đó cũng tầm 3 tháng thì khỏi. Giờ cũng được tầm 3-4 năm nay rồi mà thấy vẫn ok, thi thoảng có các triệu chứng có bị lại 1 chút thì dùng nước muối sinh lý là đỡ ngay

   1. Toàn enter says:

    Mua thuốc này ở đâu vậy bạn, chỉ sợ không đỡ, chứ đỡ thì hết bao nhiêu cũng cố gắng sắp xếp

  2. Thu Nhâm says: Trả lời

   Em bệnh cả chục năm chữa được thì như chị chắc cũng ổn thôi, ở đây nhiều người khen thuốc tốt chữa khỏi nên em mới tìm đến đó chứ, chị đọc thêm bài viết này để tìm hiểukĩ hơn này https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

   1. Diệu Lê Phạm says:

    Em bị xoang 2 năm nay những bị khá nặng rồi. mũi nhiều khi không ngửi thấy mùi, hay đau và ê cả đầu, vùng đầu mắt nhức lắm, mình muốn khám bác sĩ Phương có khó không, bác sĩ có làm cả tuần không

   2. Hoàn veran says:

    Bạn ơi, bác sĩ không làm cả tuần đâu nhé, gọi điện đặt lịch khám trước đi để đến đỡ bị mất công, sđt bác sĩ đây này: 0974 026 239 hoặc 0963 752 862

 8. Thu Hoài Phan says: Trả lời

  Con bị xoang trán, cứ hay tức và nặng vùng trán, đau hốc mắt, đau quá mắt còn bị nhức theo, con còn hay đau đầu nữa, bác sĩ cho con hỏi con uống thuốc của bác sĩ có khỏi được không, thuốc này phải tự sắc hay sao ạ, sắc bằng nồi điện có được không

  1. Hà Anh says: Trả lời

   Chữa xoang ở đây tốt mà, tui cũng đang uống ở đây, bạn sắc cũng được, tui toàn tự sắc thôi, sắc bằng nồi bình thường ở bếp ga, không nhất thiết phải mua ấm điện đâu cho đỡ tốn kém. Cứ 3 ngày mớ phải sắc 1 lần. Chủ nhật nghỉ nên tui sắc luôn để uống cả tuần

   1. Thu Hoài Phan says:

    Sắc có khó hay tốn nhiều thời gian không bác, em chỉ có thời gian rảnh vào buổi tối thôi

  2. Huyền Trang says: Trả lời

   Không có thời gian sắc thì đặt Trung tâm họ sắc cho, mình về chỉ cần uống luôn, không mất thời gian sắc,. Tính ra tiền điện, tiền ga, công ngồi trông thì còn quá phí sắc thuốc, phí sắc cả tháng có 300k thôi, quá rẻ luôn mấy chế

   1. Nga Nam Kim Mã says:

    Họ sắc cho thì mình phải phải đến lấy thế nào vậy chị ơi, em muốn mua thuốc chữa cái bệnh xoang khổ sở này, nhưng nghĩ đến việc sắc thuốc thì hơi khó vì em sinh viên không có đun nấu gì, toàn đi ăn ngoài thôi

   2. Huyền Trang says:

    Trung tâm họ sẽ sắc cả tháng hoặc nửa tháng đó em, thuốc đóng túi hút chân không khoảng 200ml, như túi sữa vinamilk,. xong về em bảo quản ngăn mát tủ lạnh rồi uống dần,ngày uống 2 lần thôi. Hôm nay họ sắc thì mai có, họ gửi ship thuốc miễn phí nội thành dưới 5km đấy,. công nhân dịch vụ tốt. Còn lười hơn nữa thì nhờ họ cô thành cao cho, dùng tiện lắm

 9. Hiền Trần says: Trả lời

  Thuốc đông y thì tốt thật, nhưng giờ thấy nhiều bài báo bảo thuốc bảo quản hóa chất, tẩm ướp này nọ, rồi rác thuốc này kia cũng hơi sợ , đang băn khoăn không biết điều trị chỗ nào vì đông y cũng nhiều chỗ quá

  1. Lan cớm says: Trả lời

   Lĩnh vực nào cũng có tiêu cực, quan trọng mình là người dùng thông thái, tìm hiểu và lựa chọn đúng bạn ơi. Mình cũng tìm hiểu nhiều về thuốc điều trị của Trung tâm thừa kế này rồi. Mình có uống ở đây 2 liệu trình giờ ổn rồi, bạn uống đi. Chỗ này nguồn gốc thuốc rõ ràng, đảm bảo, họ còn tự trồng dược liệu nữa, còn về bệnh thì bác sĩ tư khám chuẩn lắm, bạn đọc thêm tư vấn của bác sĩ Phương ở đây này
   https://www.dongyvietnam.org/bac-si-le-phuong-giai-dap-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Hiền Trần says:

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình tính cho thằng con điều trị mà trẻ con nên cũng cứ đắn đo, khổ thân thằng bé dạo này bệnh nặng hơn, trời nắng hay khô mũi, ngạt mũi thở không được, đêm năm toàn mất ngủ, 5 tuổi không biết uống được chưa

  2. Lan cớm says: Trả lời

   ôi, thuốc người ta chữa cho bế mười mấy tháng rồi bạn ơi, 5 tuổi uống được thoải mái rồi. Chữa cho nó đi, chữa càng sớm càng tốt. mình khô mũi 1-2 hôm đã khó chịu lắm rồi, chủ quan để lâu nó bị biến chứng là vất vả đấy

   1. Hoàng Hoài 99 says:

    Em muốn cho con chữa thuốc này, mà thuốc bắc thì có khó uống không, bạn nhà em bị từ nhỏ , mỗi lần uống thuốc khó ơi là khó, muốn lấy trước 1 ít về uống thử được không

   2. Ai Vy says:

    Trung tâm họ có sắc rồi cô cao đấy, uống dễ lắm, bạn bé nhà em cũng thuộc dạng khó uống thuốc thé mà uống thuốc này ngon ơ, họ cô cao rồi mình về mỗi lần chỉ uống 1 thìa sữa chua thôi. Thuốc họ kê theo bài theo thang, lấy 1 ít không được đâu, ai làm được cho mình 1 ít đâu c

   3. Hoàng Hoài 99 says:

    Vì sợ con không uống được lại phí đó bạn, cũng mong con uống lắm chứ

   4. Ai Vy says:

    Cố gắng chị ơi, dùng mọi cách dụ con uống, có như vậy mới khỏi được, mình người lớn mà thua 1 đứa trẻ à, hihi, em cứ nghĩ vậy nên cho con uống ngon lành, trộm vía từ đợt uống xong khỏe mạnh lắm. Thuốc này tốt cho trẻ con lắm ạ, vì tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch mà

 10. lê Dung bảo says: Trả lời

  Có cách nào mà không đến được trực tiếp nhưng vẫn được gửi thuốc về nhà để uống không ạ. Em 27 tuổi, bị xoang mấy năm nay, em cũng tham khảo thấy nhiều người bảo chỗ này chữa xoang tốt lắm. Mà nhà em xa quá không tiện để đến trực tiếp

  1. Nhài cute says: Trả lời

   bạn ơi, bạn liên hệ bác sĩ để kể bệnh, bác sĩ hỏi thông tin gì thì bạn cung cấp thông tin đó, thế là gửi thuốc về được nhé

   1. Huyền nguyễn says:

    Nếu muốn đến trực tiếp thì đến địa chỉ nào vậy mấy bồ??

   2. Nhài cute says:

    Nàng ở địa chỉ nào, Trung tâm này có 2 địa chỉ, gần chỗ nào thì đến chỗ đấy nhé : Cơ Sở 1 – Hà Nội

    Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
    Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

    Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

   3. lê Dung bảo says:

    Tư vấn online có ổn không ạ, em muốn xin ít kinh nghiệm vì em cũng hơi lo , không biết có kê chuẩn bệnh không ạ

   4. An Phạm says:

    Trung tâm này chữa được đó , còn đứng trong top các nơi chữa giỏi nhất miền bắc đấy: http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-viem-xoang-o-dau.html

  2. Hoàng Thị anh says: Trả lời

   Em đã được bác sĩ tư vấn online và gửi thuốc về đấy. Uống được nửa tháng thấy đỡ rồi nè, gọi điện đến không phải chri mình kể bệnh thôi đâu, bác sĩ còn hỏi nhiều về tình trạng của mình, chiều cao cân nặng các thứ, đủ thông tin rồi họ mới kê đơn. Bác sĩ chuyên môn giỏi nên mình nói cái họ hiểu được luôn

 11. Nhung Nguyen Byi says: Trả lời

  Em đang uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang đây, uống 1 tuần rồi chưa thấy biểu hiện gì rõ rệt, ai uống rồi cho em xin ít động lực với

  1. Gia Lai- Kiên says: Trả lời

   Thuốc đông y chậm em ơi, cứ chịu khó uống đi, phải tầm 2 tuần bắt đầu giảm nhé, anh uống sang tuần thứ 2 cũng sốt ruột nhưng bác sĩ cũng tư vấn từ trước nên cũng xác định tinh thần. uống sang tuần thứu 2 thì cũng đỡ hơn hẳn

   1. Mỹ Trang Phạm says:

    Em uống tuần đầu còn hắt hơi nhiều, chảy mũi nhiều hơn cơ, mọi người k có biểu hiện đấy là may rồi đó

   2. Cường Phan - Huế says:

    Uống thuốc mà còn bị nặng hơn thì uống làm gì nhỉ

   3. Mỹ Trang Phạm says:

    Ai mà bị dịch viêm nhiều ở hốc mũi , xoang thì sẽ bị như vậy, thuốc sẽ có tác dụng đẩy hết ra mới khỏi được, ai không biết lại nghĩ nặng hơn nhưng không phai đâu bạn, ai mà bị ra nhiều hơn là nhanh khỏi hơn ý, vì dịch viêm đang có trong xoang bị đẩy ra hết mà, không đẩy ra hết cứ lưu cữu trong đó thì đến bao giờ mới khỏi được

   4. Nhung Nguyen Byi says:

    Bác sĩ có nói c cần uống bao lâu mới khỏi không, bs nói em uống 2-3 tháng mà em lo không biết khỏi được không đây nè

  2. Gia Lai- Kiên says: Trả lời

   Bác sĩ họ dựa trên tình trạng bệnh của mình để nói khoảng thời gian cần uống thuốc đó em, như anh bs nói chuẩn không cần chỉnh, quan trọng thoải mái tinh thần, tin tưởng điều trị mới có hiệu quả được nhé

 12. Huỳnh Thị Phương says: Trả lời

  Em bị xoang sàng, ssau cổ gáy, dịch mũi nhiều, tư vấn cho em: phuongth99gmail.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1