Chữa viêm họng mãn tính Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam bác sĩ nào tốt?

Hỏi:

Viêm họng tưởng như đơn giản nhưng đã khiến tôi khổ sở rất nhiều. Thời gian đầu, khi mới bị viêm họng với các biểu hiện ngứa họng, mắc đờm, ho, tôi chỉ uống vài viên thuốc tây mà không điều trị tích cực cho bệnh khỏi hẳn. Bẵng đi một thời gian, bệnh viêm họng của tôi chuyển sang giai đoạn mãn tính, khó điều trị. Cứ một thời gian ngắn bệnh lại tái phát, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt. Gần đây tôi thấy nhiều người khen trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam chữa viêm họng mãn rất hiệu quả. Tôi lên trang web của trung tâm tìm hiểu thì thấy phần đặt lịch khám trước, có thể chọn bác sĩ khám và điều trị nhưng tôi không biết bác sĩ nào khám tốt. Mong mọi người tư vấn giúp chữa viêm họng mãn tính trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam bác sĩ nào tốt? Cảm ơn mọi người!

Trần Văn Nam, Từ Sơn, Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam

Bình luận

 1.  Nguyễn Thị Tuyết Lan Bình Định says: Trả lời

  Tôi thấy mọi người có thói quen hay mua thuốc không cần toa của bác sĩ. Tôi thấy như vậy là không an toàn cho sức khỏe, một là dễ bị mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Hai là bạn không phải bác sĩ nên làm sao tốt này hợp với bệnh tình của bạn để điều trị? Muốn mua thuốc thì liên hệ trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để bác sĩ khám và tư vấn

  1. Hoài Phong 1991 says: Trả lời

   Đúng vậy bây giờ nhiều đối tượng buôn bán thuốc kém lắm, nên các bạn phải hết sức tỉnh táo và lựa chọn sản phẩm sử dụng nhất là đối với sức khỏe.

  2. Tuấn Tú says: Trả lời

   Đặc biệt mấy ông bà bán thuốc gia truyền này gia truyền kia trên fb, cứ chạy quảng cáo như thuốc tiên mà hỏi địa chỉ ở đâu, phòng khám ở đâu thì lại mập mờ không có. Hỏi thuốc có được cấp phép không thì lại bảo gia truyền, nói thật chứ mấy thành phần đó là dẹp ngay. Giờ là cứ phải có phòng khám, có bác sĩ khám, được sở y tế hay bộ y tế cấp phép như trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này mới tin đc.

  3. Hoa phương 89 says: Trả lời

   Nhiều người tiền mất tật mang rồi đó bạn, như bà hàng xóm tôi mua thuốc k rõ nguồn gốc linh tinh trên mạng về dùng bệnh không khỏi còn tí nữa thì teo. Đợt đó phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai đó.

 2. Tiêu Ân Vinamilk says: Trả lời

  Bệnh viêm họng nếu mới thì các bạn nên điều trị đúng cách thì sẽ tốt và không có các biến chứng về sau và dẫn đến khó điều trị. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y, rất giỏi về điều trị về các bệnh lý viêm họng, nên các bạn yên tâm đến địa chỉ uy tín này nhé

  1.  Đức Anh 1992 says: Trả lời

   Đúng đấy, lúc trước mình cũng khá lơ là trong điều trị vậy mà dẫn đến bệnh mãn tính và khó điều trị. Bây giờ vẫn còn giận bản thân

  2. Tiêu Ân Vinamilk says: Trả lời

   Bạn thử chuyển qua Đông y điều trị , các bệnh mãn tính cũng không phải quá khó điều trị. Nếu bạn quyết tâm điều trị đến cùng cũng sẽ kết quả như mong muốn thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.