Chữa viêm họng mãn tính tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 bác sĩ nào tốt?

Hỏi:

Viêm họng tưởng như đơn giản nhưng đã khiến tôi khổ sở rất nhiều. Thời gian đầu, khi mới bị viêm họng với các biểu hiện ngứa họng, mắc đờm, ho, tôi chỉ uống vài viên thuốc tây mà không điều trị tích cực cho bệnh khỏi hẳn. Bẵng đi một thời gian, bệnh viêm họng của tôi chuyển sang giai đoạn mãn tính, khó điều trị. Cứ một thời gian ngắn bệnh lại tái phát, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt. Gần đây tôi thấy nhiều người khen Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 chữa viêm họng mãn rất hiệu quả. Tôi lên trang web của bệnh viện tìm hiểu thì thấy phần đặt lịch khám trước, có thể chọn bác sĩ khám và điều trị nhưng tôi không biết bác sĩ nào khám tốt. Mong mọi người tư vấn giúp chữa viêm họng mãn tính Bệnh viện Quân Dân 102 bác sĩ nào tốt? Cảm ơn mọi người!

Trần Văn Nam, Từ Sơn, Bắc Ninh

Bạn Trần Văn Nam thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Vấn đề bạn đề cập cũng là thắc mắc của nhiều người bệnh đang có ý định khám chữa viêm họng tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện nay. Chuyên mục đã tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ những bệnh nhân từng trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện để giải đáp một cách khách quan nhất về vấn đề này.

Chữa viêm họng mãn tính tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 bác sĩ nào tốt?

Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (xem chi tiết). Trung tâm từng là địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, mang những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với tất cả người dân ở mọi miền tổ quốc, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã cùng với Hội các bác sĩ cựu quân y từng hoạt động trong ngành quân đội thành lập CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 dựa trên nền tảng là những thành tựu về YHCT của Trung tâm đã được xây dựng trong hơn 10 năm hoạt động. Tới nay, Bệnh viện Quân dân 102 trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

>> VTV2 đưa tin Lễ thành lập CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102

Một trong những lý do hàng đầu để người bệnh tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh tại đây là đội ngũ thầy thuốc, lương y có chuyên môn tốt, tận tâm và nhiệt tình. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền, các cựu bác sĩ quân y hàng đầu tại Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng và khám, chữa bệnh cứu người.

Tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 , vị bác sĩ nổi đang chữa bệnh tai mũi họng hiệu quả, đặc biệt là viêm họng mãn tính là Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – tinh thông y lý, giỏi về lâm sàng

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CK.II Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện YHCT. Bén duyên với nghề y từ trên chiến trường, bác sĩ Phương là một trong những nữ thanh niên xung phong làm việc tại Viện thực hành 103 trong những năm 1974 – 1975.

Sau hòa bình lập lại, cô thanh niên xung phong năm nào đã quyết tâm gắn bó với nghề y và thi đỗ vào trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời có cơ hội trở thành học trò của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Nhà giáo Ưu tú, nguyên Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc chữa viêm họng mát tay nhất Hà Nội
Bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc chữa viêm họng mát tay nhất Hà Nội

Thầy Kim là người đã “thắp lửa” tình yêu y học dân tộc cho biết bao thế hệ sinh viên trường Y, trong đó có cả bác sĩ Lê Phương. Riêng với cô học trò ưu tú, thầy Kim đã nhìn thấy cốt cách và tố chất của một bác sĩ YHCT giỏi ngay từ đầu. Trong một bài phỏng vấn, thầy Kim từng chia sẻ:

“Một bác sĩ nếu biết cả Y học hiện đại (YHHĐ) và Y học cổ truyền (YHCT) sẽ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân đúng và hiệu quả hơn. Càng hiểu biết bao nhiêu càng giúp thầy thuốc đánh giá đúng tình trạng bệnh, giúp kết hợp giữa YHCT và YHHĐ trong điều trị từng loại bệnh, trong từng giai đoạn bệnh tốt bấy nhiêu”.

Bác sĩ Lê Phương chính là người có đầy đủ tố chất ấy khi tinh thông cả về y lý lẫn lâm sàng. Bởi trước khi chuyển hướng sang YHCT, bác sĩ đã có 5 năm gắn bó cùng y đa khoa. Chính quãng thời gian này đã góp phần làm phong phú thêm kiến thức chuyên môn, giúp ích nhiều cho quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các công trình nghiên cứu y học của bác sĩ Phương.

Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim trong một buổi tọa đàm cũng từng chia sẻ:Bác sĩ Phương cũng là người chăm học hỏi và nỗ lực không ngừng. Bài thuốc của bác sĩ Phương phải nói là rất quý, khi có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”. 

Thật vậy, bác sĩ Lê Phương không chỉ là một thầy thuốc giỏi, tinh thông y lý mà với thảo dược, bác sĩ cũng dành một niềm đam mê lớn. Theo bác sĩ Lê Phương: “Nếu nói triết học cổ phương Đông là “cốt” của YHCT thì thảo dược chính là “linh hồn” của nó”.

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm

Bác sĩ Lê Phương cũng là nghiên cứu thành công bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chuyên trị bệnh viêm họng, hoàn thiện Liệu pháp trị viêm họng có 1-0-2 của Bệnh viện Quân dân 102. Liệu pháp này không chỉ vận dụng tối đa tinh hoa y học cổ truyền mà còn ứng dụng thành công ứng dụng của YHHĐ vào điều trị nhằm mang tới hiệu quả tối ưu cho người bệnh.

Về liệu pháp điều trị viêm họng có 1-0-2 của bác sĩ Lê Phương

Nhiều người tìm đến Bệnh viện Quân dân 102 chữa viêm họng cũng nhờ “tiếng lành đồn xa” của bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang điều trị viêm họng tại đây.

Theo đó, liệu pháp điều trị viêm họng dứt điểm tại Bệnh viện Quân dân 102 được bác sĩ Lê Phương xây dựng dựa trên bài thuốc Thanh Hầu bổ Phế Thang và phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG.

Trong đó, phương pháp Đông y có biện chứng thực chất là điều trị bệnh bằng phương pháp YHCT được kiểm chứng, hỗ trợ bởi các phương pháp của Y học hiện đại. Với phương pháp này YHCT đóng vai trò chủ đạo trong điều trị bệnh nhằm phát huy ưu điểm an toàn, lành tính, xử lý bệnh tận gốc và nâng cao khả năng chữa lành tự nhiên mà không cần xâm lấn của Y học cổ truyền.

Đặc biệt, phương pháp Đông y có biện chứng đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Phương pháp này cũng được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu rộng rãi.

Người bệnh tới khám và điều trị tại bệnh viện sẽ được kiểm tra sức khỏe, nội soi tai mũi họng bằng các ứng dụng của YHHĐ nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh và các bệnh nền nếu có. Điều này giúp các bác sĩ có cái nhìn chính xác hơn và đưa ra phác đồ phù hợp nhất. Việc ứng dụng YHHĐ trong công tác khám lâm sàng, cận lâm sàng tại Bệnh viện YHCT Quân dân 102 cũng hạn chế những nhược điểm của YHCT như công cụ chẩn bệnh còn thô sơ, phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

Ngoài phương pháp này, bác sĩ Lê Phương còn ứng dụng linh hoạt bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang vào điều trị dứt điểm bệnh. Bài thuốc cũng là thành quả nghiên  cứu trong thời gian dài của bác sĩ Phương cùng các cộng sự nhằm mang tới giải pháp điều trị dứt điểm cho người bệnh.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu trên nguyên tắc của rất nhiều bài thuốc cổ phương như Địch đàm thang, Kinh phòng bại độc tán, Lương cách tán, Ngọc nữ tiễn, Thanh yết lợi cách thang, Quy tỳ thang, Tiêu diêu tán,… Cơ chế điều trị chính của bài thuốc là BỔ CHÍNH KHU TÀ. Điều này có nghĩa thuốc vừa trị bệnh từ căn nguyên vừa kết hợp với nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể để đẩy lùi triệu chứng và ngăn ngừa tái phát.

Đặc biệt, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã được kiểm nghiệm lâm sàng, cho hiệu quả tích cực trong suốt gần 10 năm điều trị tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam .

Hiệu quả trị viêm họng của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được chứng minh trên lâm sàng
Hiệu quả trị viêm họng của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được chứng minh trên lâm sàng

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, bài thuốc thảo dược chữa viêm họng Quân Dân 102 còn có ưu điểm nổi bật là đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

 • Hầu hết thành phần thuốc đều là nam dược nên lành tính và phù hợp với cơ địa người Việt.
 • Thảo dược có nguồn gốc từ các vườn dược liệu trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO, dược tính cao. Thuốc được sơ chế, phơi sấy, bảo quản theo tiêu chuẩn của Viện dược liệu, không trộn hóa chất, không lẫn tân dược.
 • Thảo dược được phân tích dược tính, kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn nên an toàn khi đi vào cơ thể, dù sử dụng thời gian dài.

Chính nhờ an toàn và hiệu quả, bài thuốc nam điều trị viêm họng Quân dân 102 được chuyên gia đánh giá cao:

Bác sĩ Vân Anh nhận xét về Liệu trình viêm amidan Quân Dân
Bác sĩ Vân Anh nhận xét về Liệu trình viêm amidan Quân Dân

Trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần sao cho phù hợp nhất. Người bệnh có thể được điều trị theo phác đồ viêm họng 3 giai đoạn là điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng bệnh. Mỗi giai đoạn xử lý những mục tiêu nhất định nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phác đồ chữa viêm họng TOÀN DIỆN tại bệnh viện Quân Dân
Phác đồ chữa viêm họng TOÀN DIỆN tại bệnh viện Quân Dân

Review thực tế của người bệnh khám chữa viêm họng tại Bệnh viện YHCT Quân dân 102

Tính tới thời điểm hiện tại, Bác sĩ Lê Phương đã giúp rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi viêm họng.Cũng bởi vậy mà trên khắp các diễn đàn, trang tin sức khỏe, không khó để tìm thấy những review, đánh giá tích cực của bệnh nhân về kết quả điều trị cùng bác sĩ Lê Phương.

Ngay từ khi còn công tác tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bác sĩ Lê Phương đã nhận được nhiều lời khen của người bệnh. Chị Nguyễn Hạnh từng điều trị viêm họng mãn tính tại bệnh viện đã gửi lời cảm ơn cho bác sĩ Lê Phương như sau:

“Bác sĩ ơi, em uống thuốc của bệnh viện được gần 2 tháng rồi thấy hiệu quả lắm ạ. Giờ em hết đau họng, hết ho cũng không còn thấy nổi hạt vướng vướng trong cổ nữa ạ. Trước cứ sợ bệnh mãn tính không khỏi được nhưng giờ hết bệnh em vui lắm nên nhắn lại để cảm ơn trung tâm ạ”.

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Trên diễn đàn chăm sóc sức khỏe webtretho, người bệnh cũng phản hồi rất tích cực về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Lê Phương:

“Tôi cũng dùng thuốc Thanh Hầu bổ Phế Thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi. Tôi bị viêm họng cấp mủ mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc trị viêm họng Thanh hầu bổ phế thang trên webtretho
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc trị viêm họng Thanh hầu bổ phế thang trên webtretho

Một người bệnh từng bị viêm họng hạt được bác sĩ Lê Phương chữa trị đã chia sẻ về hành trình chữa bệnh như sau:

Feedback từ bệnh nhân viêm họng mãn tính lâu năm về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trên vhea
Feedback từ bệnh nhân viêm họng mãn tính lâu năm về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trên vhea

“Mình bị viêm họng hạt mãn tính, không thấy đau họng nhưng khô cổ, vướng họng, ngứa và cảm giác cứ phải nuốt nước bọt. Mình đã tìm nhiều phương pháp điều trị như Tây y, các phương pháp dân gian, thuốc ngậm, đủ thể thể loại, ai bảo gì thì làm đấy. Nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi bị lại.

Rồi mình vào các hội nhóm chữa viêm họng hạt và tàu ngầm trong đó. Thấy nhiều người giới thiệu về thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Mình tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y có thuốc chuyên trị bệnh này. Mình bốc máy gọi điện thử thì được bác sĩ Lê Phương tư vấn về bệnh và thuốc điều trị rất rõ ràng. Nghe tư vấn rất tận tình và chuyên môn cao. Nên mình thử đặt một liệu trình uống xem thế nào.

Quả không uổng công mình tìm hiểu, uống trong 1 tháng thấy đỡ bao nhiêu, hết khô cổ và các hạt cảm giác nhỏ đi. Uống tiếp tháng thứ 2 thì khỏi hẳn luôn. Mình cứ để im theo dõi xem bệnh thế nào nhưng trộm vía là mấy tháng sau vẫn ok. Mình dừng thuốc 1 năm rồi giờ họng chưa bị viêm nặng lần nào, có lúc khó chịu tí mình ngậm nước muối là hết luôn. mình chia sẻ để ai mà như mình thì tìm đến đây mà chữa”

Xong mình quyết định dùng thuốc Đông y của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Cơ địa hấp thu khá chậm nên mình phải uống thuốc khá lâu, tận 6 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé”.

Trên diễn đàn webtretho, cũng có nhiều bình luận tích cực về hiệu quả điều trị viêm họng tại Bệnh viện Quân dân 102.

Bệnh nhân nhận xét về bệnh viện Quân dân
Bệnh nhân nhận xét về bệnh viện Quân dân

Đây chỉ là một trong số ít những chia sẻ của người bệnh về bác sĩ Lê Phương cũng nhưng hiệu quả từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Đặc biệt, không có bất kỳ phản hồi nào chê trách về thái độ làm việc của bác sĩ trong suốt quá trình chữa trị. Hầu hết bệnh nhân đều yêu quý, khen ngợi về cả trình độ chuyên môn lẫn y đức của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết, chúng tôi đã phần nào giúp độc giả giải đáp được vấn đề khám chữa viêm họng mãn tính ở Trung tâm Đông y Việt Nam nên chọn bác sĩ nào. Đồng thời hiểu rõ hơn về bác sĩ Lê Phương và phương pháp chữa viêm họng mãn tính. Nếu có nhu cầu chữa trị viêm họng mãn tính hoặc nhận tư vấn về phương hướng điều trị, người bệnh có thể liên hệ qua:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

Xem thêm

Bình luận (123)

 1. Thư Trần says: Trả lời

  Tôi cũng làm như bạn và một vài cách khác nhưng không ăn thua cuối cùng vẫn phải nhờ thuốc thanh hầu bổ phế thang mới khỏi đc

  1. cmt lỗi says: Trả lời

   cmt lỗi

 2. Nguyễn Tú Uyên TokyoDeli says: Trả lời

  Mình được người bạn chỉ rằng, khi đau họng hay ngứa họng bạn có thể thử cách sau đây, uống một ít nước chanh ấm với mật ong vào mỗi buổi sáng trước khi thức dậy để làm sạch khoang họng. Vào mỗi buổi tối không nên dùng mật ong vì có thể làm bạn dễ tăng cân. Trước khi ngủ nên dùng nước muối để súc họng.

  1. Thư Trần says: Trả lời

   Tôi cũng làm như bạn và một vài cách khác nhưng không ăn thua cuối cùng vẫn phải nhờ thuốc thanh hầu bổ phế thang mới khỏi đc

  2. Nguyễn Tú Uyên TokyoDeli says: Trả lời

   Bạn có thể dùng thêm chanh đào cũng rất tốt nhât, tiêu viêm và giảm đờm nhanh chóng. Lưu ý đâu là những phương pháp dân gian hỗ trợ điều trị, bệnh thì phải uống thuốc mới hết và dứt điểm được.

 3. Hồng Ánh Dương Gia Lai says: Trả lời

  Tôi xin hỏi, trong lúc điều trị bệnh viêm họng bằng bài thuốc Đông y thì mình có cần phải kiêng thứ gì không vậy mọi người,  tôi nghe mọi người kêu phải kỹ nhiều thứ?

  1.  Ngọc Sương 1990 says: Trả lời

    Tôi lúc trước khi dùng Thanh hầu bổ phế thang, vẫn ăn uống bình thường chỉ kiêng một số món ăn, bác sĩ dặn như ăn ít hải sản lại và không được ăn các món cay và dầu mỡ thôi. Nên thấy cũng không phải khó khăn gì lắm. Và vẫn lên kg đều

  2. Hạ Băng Lạng Sơn says: Trả lời

    À bạn nên kiêng các loại thực phẩm nhiều gia vị, ít ăn thịt gà và đặc biệt là thịt chó nha vì nó không tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn nên tuân thủ những lời bác sĩ căn dặn trong quá trình điều trị và hơn nữa bổ sung vitamin thiết yếu và thường xuyên tập luyện thể dục nâng cao sức đề kháng.

  3. Hồng Ánh Dương Gia Lai says: Trả lời

    Cảm ơn hai bạn nhé, tôi xin lưu ý trong lúc điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất

 4.  Lê Bích Liên Agribank says: Trả lời

  Tôi chia sẻ với mọi người về quá trình điều trị của tôi tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. TÌnh trạng bệnh viêm amidan của tôi đã điều trị hơn 4 năm nhưng vẫn không khỏi. Đi rất nhiều bệnh viện và uống nhiều bài thuốc khác nhau nhưng vẫn có hiệu quả. Có thể tạm thời hết trong thời gian ngắn nhưng sẽ bị tái phát bất kỳ lúc nào không hay. Tôi đến với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y do anh cùng công ty giới thiệu. Ba anh ấy từng điều trị tại đây và hiệu quả, thế là tôi đến khám và gặp ngay bác sĩ Phương điều trị. Sau 3 tháng miệt mài điều trị tối đã dần dần hết khỏi bệnh và sức khỏe trở lại bình thường. Đối với Đông y các bạn nên kiên trì uống thuốc đúng liệu trình mới đạt được hiệu quả mong muốn và hết hẳn bệnh.  Và bài thuốc tôi điều trị là bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, mọi người vào đây tham khảo thêm: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html.

  1.  Khánh Quỳnh 1992 says: Trả lời

   Bạn cho tôi hỏi thăm một xíu, thuốc bạn uống trong điều trị là thuốc dạng thang sắc uống hay sao vậy bạn, với phí khám mỗi lần như thế nào vậy bạn?

  2.  Lê Bích Liên Agribank says: Trả lời

   Tôi điều trị liệu trình 3 tháng, 1 thang thuốc là 240k, dùng được 3 ngày. Thanh hầu bổ phế thang tôi uống điều trị là dạng thuốc thang sắc uống như bạn nói đấy. Thuốc được sắc săn nên uống cũng tiện lắm. Nhưng hiệu quả thật sự tốt đây bạn, có rất nhiều bệnh nhân bị viêm họng, amidan đến đây khám và điều trị như tôi đều khỏi hẳn. Một lần điều trị dứt điểm hẳn cảm giác rất thoải mái.

   1. Thuận nguỹen says:

    Bạn cho mình hỏi chỗ để mua thuốc dc ko ạ?

  3. Thanh Châu Hà Nội says: Trả lời

   Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam là một địa chỉ uy tín và được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Tôi có anh bạn Việt Kiều, cũng hay đặt thuốc của trung tâm cho người nhà anh bên Úc để uống điều trị bệnh viêm xoang, mẹ anh ấy bị viêm xoang rất nặng. Sức khỏe của mẹ anh ấy giờ đã tốt hơn nhiều, tôi đã nghe anh ấy tâm sự rất nhiều về bệnh tình của mẹ anh ấy. Hôm trước, anh ấy có nhờ tôi bốc thêm thuốc để gửi qua bên đó. Mà tôi thấy có rất nhiều người đến trung tâm này để đặt thuốc gửi cho người thân bên nước ngoài lắm.

  4.  Nguyễn Huy Toàn says: Trả lời

    Tin tức về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam mình thấy các báo Đông y đăng rất nhiều về sự uy tín và các giải thưởng danh giá mà họ đã xây dựng và đạt được. Đây cũng là địa chỉ mà tôi xem là hàng đầu trong YHCT, về đội ngũ y bác sĩ đến dịch vụ mà họ mang đến cho bệnh nhân đều đạt đến sự hài lòng của từng bệnh nhân.

  5.  Vân Trang 1989 says: Trả lời

   Bạn có biết rằng Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y còn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tổ chức, xây dựng mô hình nuôi trồng thảo dược tự nhiên sạch nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu  chữa bệnh cho bệnh nhân. Mô hình được chứng nhận đạt chuẩn GACP WHO và được bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn về nguồn gốc, quy trình sản xuất, đóng gói.

 5. Lý Thiên Thanh Manulife says: Trả lời

  Mọi người tôi hỏi có phải Thanh hầu bổ phế thang có phải là bài thuốc đặc trị các bệnh về viêm họng của Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y đúng không vậy mọi người. Hôm trước, tôi vô tình thấy bạn tôi nó uống và điều trị bằng bài thuốc này. Lên mạng có tham khảo thêm thông tin thì được biết rằng đây là bài thuốc của trung tâm này.

  1. Kim Thục Quyên Bình Thuận says: Trả lời

   Quyên cũng đang điều trị bệnh viêm họng cho bé nhỏ nhà mình ở nhà đây này. Uống được 1 tuần rồi, cứ tưởng bé nhà không chịu uống thuốc nhưng giờ cũng đã chịu uống. Thuốc dễ uống và điều trị thấy rất hiệu quả đấy Thanh. Một tuần mà thấy đỡ bệnh hẳn, không còn đau họng.

  2. Hương Chi 1991 says: Trả lời

   Chị Quyên ơi, cho em hỏi là cháu bé nhà chị bao nhiêu tuổi vậy. Cháu bé nhà em mới 4 tuổi không biết dùng thuốc này được không nữa. Cháu cứ bị viêm họng suốt dẫn đến tình trạng biếng ăn suy dinh dưỡng. Với chị mua thuốc ở đâu và như thế nào vậy ?

  3.  Kim Thục Quyên Bình Thuận says: Trả lời

   Cháu nhà chị nhỏ hơn con em 1 tuổi mới 3 tuổi thôi, nên sợ bé không chịu uống đấy chứ. Lúc đầy cũng vì viêm họng mà bé nhà chị cũng biếng ăn và nhai chỉ mỗi uống sữa thôi. Vậy mà uống được 2 tháng là bé ăn khỏe hơn và nay lên được 1kg rồi. Nhà mừng lắm, chị gọi đến Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam để bác sĩ tư vấn và đặt thuốc tại đó luôn. Thuốc sắc sẵn chỉ cần bảo quản và hâm nóng trước khi uống, ship tận địa chỉ nhà và nhanh chóng e nhé. Ngoài ra em có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/viem-amidan-o-tre-em-va-giai-phap-voi-bai-thuoc-thao-duoc.html

  4. Lý Thiên Thanh Manulife says: Trả lời

   Các bạn cho tôi xin địa chỉ của Trung tâm được không vậy. Tôi định tới trực tiếp thăm khám và mua thuốc dùng luôn. Chứ không yên tâm mua hàng online gì lắm

  5. Bạch Cúc 1990 says: Trả lời

   Đây nhé bạn: Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.  Còn SG là 48B Đặng Dung, Quận 1, HCM. Bạn tới 2 địa chỉ này để khám và điều trị bệnh nhé. Có thể liên hệ đặt lịch khám trước.

 6. Phương Linh Golden says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi, còn ở Hà Nội thì khám bác sĩ nào tốt vậy ạ. Em và bạn cùng phòng của em, một đứa bị viêm xoang, một đứa thì bị viêm amidan. Mấy lần trước em có đọc các bài viết về trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam về điều trị bệnh xoang và amidan bằng Đông y rất tốt. Bọn em tính điều hướng sang điều trị bằng Đông y vì sự hiệu quả lâu dài và an toàn cho sức khỏe. Nên em xin thêm chia sẻ của các bác về thông tin bác sĩ?

  1. Nguyễn Cát Tường 1987 says: Trả lời

   Ở đó có bác sĩ Phương là một bác sĩ với nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh về viêm họng, viêm mũi mãn tính kể cả amidan và viêm xoang. Em có thể đến trung tâm đăng ký khám bác sĩ Phương hoặc có thể gọi điện đến trung tâm đặt lịch khám phòng khi bác sĩ Phương quá đông bệnh nhân.

  2. Trần Xuân Nga HN says: Trả lời

   Bác Phương có điều trị bệnh viêm amidan cho bố mình đó. Bố mẹ mình lúc trước bị amidan nặng, có những lúc sốt cao do amidan hành, viêm sưng to và mủ vàng. ĐIều trị theo bác sĩ Phương 2 tháng liên tục nên mới có kết quả tốt như tình trạng sức khỏe hiện giờ. Hơn 1 năm nay bố mình không tái phát nữa

  3. Đinh Lý Thanh Hà says: Trả lời

   Cô Phương thì khỏi phải nói rồi được rất nhiều bệnh nhân quý mến vì là một bác sĩ giỏi và còn lại rất chu đáo, tận tâm với bệnh nhân, một trong những điều thích nhất của bác sĩ Phương đó là sự thân thiện của Bác. Cô luôn vui vẻ trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện, đặc biệt bác luôn theo sát liệu trình trị liệu của từng bệnh để đạt được hiệu quả tốt nhất

  4.  Châu Nhi Hà Giang says: Trả lời

   Nếu như tôi ở xa và không có điều kiện để đến khám bác sĩ Phương tại trung tâm thì tôi phải làm thế nào vậy mọi người? Tiền di chuyển cũng là một vấn đề khó khăn đối với những bệnh nhân ở xa như tôi. Mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm điều trị với. Tôi là một bệnh nhân bị viêm họng mãn tính lâu năm

  5. Đinh Lý Thanh Hà says: Trả lời

   Theo như tôi được biết, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có hỗ trợ điều trị từ xa qua tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ mà bạn lựa chọn. Đây là một dịch vụ không phải trung tâm nào cũng có nhé, bạn gọi đến số điện thoại tư vấn trực tuyến của trung tâm và khai báo tình trạng của mình. Các tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Ngoài ra trung tâm còn nhiều dịch vụ tốt khác hỗ trợ các bệnh nhân ở xa

  6. Châu Nhi Hà Giang says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thêm là, nếu tôi khai báo bệnh qua tư vấn trực tuyến liệu có hiệu quả như khám trực tiếp vậy không bạn?

  7. Đinh Lý Thanh Hà says: Trả lời

   Đây còn tùy vào cách bạn khai bệnh với bác sĩ như thế nào về tình trạng bệnh của mình. Thật ra trực tiếp khai bệnh hay gián tiếp thì cái bạn cần là khai rõ ràng các triệu chứng bệnh của bạn cho bác sĩ biết. Đến trực tiếp khám được thì dĩ nhiên vẫn tốt hơn vì bạn được bác sĩ khám kỹ hơn và nhìn thấy trực tiếp bệnh của bạn. Vì vậy khi khai báo qua tư vấn trực tuyến bạn cần phải rõ ràng hơn và chi tiết căn bệnh để bác sĩ có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn.

 7. Đinh Thảo Chi 1998 says: Trả lời

  Em vừa đọc xong câu hỏi thắc mắc của chủ bài viết, hiện em là sinh viên năm cuối Trường Đh Luật, em bị họng mãn tính cũng gần hơn 2 năm nay, các biểu hiện cơ bản là em thường xuyên bị viêm đau rát cổ họng, đặc biệt là có các triệu chứng nóng sốt kèm theo. Em để ý em rất hay bị vào các tháng 4, tháng 5 và các tháng cuối năm. Đây là những mốc thời gian em thường rất hay bị viêm họng. Tình trạng bệnh viêm họng của em điều trị phải mất từ 2 đến 3 tuần mới khỏi hẳn. Nhưng nếu không giữ kỹ cũng sẽ bị lại sau đó vài ngày. Nên em luôn phải ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ giấc và thường xuyên tập thể dục và tẩm bổ. Em được bạn thân khuyên chuyển sang Đông y điều trị, thì em có tìm hiểu một ít thông tin về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y. Và hiện tại em đang có dự định sẽ tới trung tâm điều trị và chưa biết phải khám bác sĩ nào? Mong mọi người tư vấn giúp em

  1.  La Phúc An Viettel says: Trả lời

   chị cũng từng bị viêm họng mãn tính, dạng viêm họng hạt đây em, chị cũng chật vật điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Đúng như em nói là bệnh viêm họng rất dễ tái phát và khiến người bệnh mệt mỏi vì những triệu chứng hành sốt, mệt người. Cho chị hỏi, hiện em đang sinh sống hay làm việc ở đâu? Nếu em ở Sài Gòn thì em có thể đến tìm khám bác sĩ Thụy ở địa chỉ 48B Đặng Dung nhé. Bác sĩ Thụy là một bác sĩ giàu kinh nghiệm và chị đã thành công điều trị dứt điểm bệnh viêm họng mãn tính

  2. Đinh Thảo Chi 1998 says: Trả lời

   hiện tại em đang ở Quận Thủ Đức ạ, em cảm ơn chị đã tư vấn cho em về bác sĩ Thụy, em sẽ liên hệ với Trung tâm để được tư vấn kỹ hơn

  3. Gia Hân HCM says: Trả lời

   Nếu bạn ở Sài Gòn thì đến khám bác sĩ Thụy ở Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam nhé, lúc trước mình từng đến khám bác sĩ Thụy về bệnh amidan, bác sĩ Thụy chuyên môn gioi và rất chu đáo nữa. Mình nghĩ bạn sẽ thích khi được bác sĩ Thụy khám. Phong cách giản dị nhưng rất ân cần với bệnh nhân và thường xuyên hỏi thăm tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đây là điều mình thích nhất. Tỉ lệ bệnh nhân bác sĩ Thụy chữa khỏi không tái phát cực cao đó. Mong bạn sớm khỏi bệnh.

  4. Mã Linh Chi says: Trả lời

   Tôi cũng đang muốn hỏi thăm mọi người về bác sĩ nào giỏi tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để dẫn mẹ tôi đến khám và điều trị. Tôi cũng ở Sài Gòn, thấy các bạn chia sẻ về bác sĩ Thụy, cho tôi hỏi thêm bác sĩ Thụy khám những ngày nào? Và bạn nào đã điều trị bác Thụy rồi cho mình thêm chia sẻ với đi?

  5. Chu Mạnh Ân HCM says: Trả lời

   Khoảng 3 tháng trước, tôi cũng đưa mẹ tôi đến trung tâm đông y để khám và điều trị viêm họng hạt, tình trạng sức khỏe mẹ tôi không được tốt, bị cao huyết áp và rối loạn tiền đình, và thường xuyên bị viêm họng. KHi được biết trung tâm có bác sĩ Thụy giỏi điều trị về bệnh viêm họng, mũi thì tôi đã đưa mẹ đến đây khám và chỉ sau 1 tháng điều trị mẹ tôi đã hết hẳn đến bây giờ. Mẹ tôi sau khi uống thuốc dễ ngủ và ăn ngon miệng hơn lúc trước rất nhiều. Lịch khám của bác sĩ Thụy thì bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn và biết được bác sĩ Thụy trực ngày nào nhé.

  6.  Mã Linh Chi says: Trả lời

   Cảm ơn ban Ân, cho tôi hỏi thêm là trung tâm có lịch khám thứ 7 cuối tuần không bậy Ân. Với lại tôi tìm mãi mà không ra số điện thoại của trung tâm để gọi đặt lịch khám

  7. Chu Mạnh Ân HCM says: Trả lời

   Trung tâm lịch khám từ thứ 2 đến thứ 7 và chủ nhật, giờ khám theo giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00 nên bạn tranh thử đặt lịch khám trong khung giờ này nhé. Đây là số điện thoại tư vấn trực tuyến của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y HCM : (028) 710 99 838.

 8. says: Trả lời

  Mình đã khám viêm họng tại đây và uống thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang rồi, thật sự là hiệu quả như lời đồn, chỉ sau 2tháng là hoàn toàn ko thấy ngứa,hay rát cổ họng nữa, mình hoàn toàn yên tâm và giới thiệu bạn bè sử dụng rất nhiều

  1. Dân says: Trả lời

   Đúng vậy c ơi, cả mẹ và e tớ cũng sử dụng qua rồi, thấy thật sự khỏi mà an toàn lắm. Nghe nói các bác sĩ ở đây có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bs Phương ở đây trước còn là giám đốc BV YHCT Hà Đông đấy ạ

  2. Oanh says: Trả lời

   Thuốc ở đây là thuốc bắc à c? Thuốc bắc thì có tin đc k vậy

   1. Linh says:

    Không, trung tâm ho bán Thuốc Nam b ơi, thuốc Đông Y dược liệu là họ tự trồng đó, một số thì lấy ở Mediplantex- công ty dươc liệu sạch nguồn gốc rõ ràng. Chứ thuốc Bắc giờ người ta toàn nhập bên Trung Quốc thôi, k mấy ai uống nữa đâu

 9. Anh Phạm says: Trả lời

  Nghe nói trung tâm có thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa Viêm họng rất tốt, k biết thuốc gôdm những thành phần gì? có tác dụng phụ không? dùng 1-2 tháng có bị phụ thuộc vào thuốc không ạ?

  1. Dương says: Trả lời

   Thuốc có thành phàn dươc liệu từ thiên nhiên thôi, ví dụ Kha Tử , cương tàm, tân chỉ, phật thủ, nghệ, quất hồng bì k có tác dụng phụ như thuốc Tây Y đâu bạn

  2. Thùy Anh says: Trả lời

   Thuốc thực sự hiệu quả k? Sao bố em uống cả tuần nay không thấy đỡ viêm họng tý nào nhỉ? Vẫn ho nhiều và khàn tiếng ý ạ

   1. Dương says:

    Thuốc phải từ từ mới có tác dụng bạn ạ. Thuốc thuốc đông y không thể nhanh được. Trước đây đây mình cũng từng điều trị viêm họng, bác sĩ dặn phải kiêng khem nhiều thứ và duy trì uống thuốc 3 tháng mới có thể dứt điểm được đó

 10. hà sally says: Trả lời

  chị gái em mới sinh em bé được 6 tháng chị cũng bị viêm họng mãn tính thường xuyên tái phát bệnh. hiện tại thời tiết thay đổi cũng hay ho và khản tiếng, nuốt nc bọt khó sợ k ăn uống đc thì k có sữa cho e bé.ho nhiều lắm mọi người ạ, nh k dám uống thuốc tây không biết tại trung tâm có bài thuốc nào có thể sử dụng được cho phụ nữ đang cho con bú mà k bị mất sữa hay ảnh hưởng gì đến em bé không ạ?

  1. Yến Ly says: Trả lời

   Trung tâm có bài thuốc Thanh Hầu Bổ phế Thang đó e, thuốc này dược liệu thiên sạch an toàn cho phụ nữ cho con bú, khi em qua cắt thuốc cho c gái có khi bác sĩ còn kê thêm thành phần lợi sữa ý chứ, k lo mất sữa đâu :))

   1. hà sally says:

    em cảm ơn c? thuốc này sử dụng bao lâu thì khỏi hoàn toàn ạ?

  2. Yến Ly says: Trả lời

   Tùy vào thể trạng cũng như tình trạng bệnh của bệnh nhân nữa e ạ, nhưng trung bình là 2 tháng e nha. uống 1 tháng là cũng có tiến triển tốt rồi nhưng muốn triệt để và dứt điểm cần kiên trihơn.đặc biệt phải tuân thủ theo mọi lời khuyên của bác sĩ nữa.

 11. Trí Lê says: Trả lời

  Trung tâm này uy tín này, thấy nhiều người khen, người quen của mình cũng đi khám tại đây nhiều lắm. Bây giờ sử dụng thuốc Tây y mang lại hiệu quả không triệt để bằng thuốc Đông Y, thuốc Đông Y chữa từ trong ra ngoài mà lại không có tác dụng phụ, k sợ nhờn thuốc hay phụ thuôc vào thuốc nữa. Mẹ mình từng đi chữa viêm họng tại các bệnh viện đa khoa họ đều cho thuốc Tây uống, uống là buồn ngủ, thuốc chỉ thấy đỡ k thấy khỏi mấy, mình đưa tới đây khám là triệt để luôn k thấy tái phát lại.

  1. Bee says: Trả lời

   A ơi bác nhà bao nhiêu tuổi ạ? Mẹ ck e cũng bị viêm họng mãn tính, khám đủ những nơi k đỡ, mẹ e còn bị cao huyết áp nữa nên k dám sử dụng thuốc linh tinh nhiều.E đang tìm kiếm một bài thuốc phù hợp cho mẹ, sợ uống thuôc Tây hại gan thận mà lại k hiệu qả

  2. Trí Lê says: Trả lời

   Vậy em nên cho mẹ sử dụng bài thuốc này, hiệu quả và dùng được mọi lứa tuổi .E có thể tham khảo thêm thuốc tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp tới trung tâm sẽ rõ https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/chua-viem-hong.html

 12. Hiền Ngụy says: Trả lời

  Mình cũng bị viêm họng,nh mùa dịch nên chưa thể qa được trung tâm, mình muốn mua thuốc uống có đc k? hay phải qua khám mới được phát thuốc vậy?

  1. Hoa Tím says: Trả lời

   Có mua đc thuốc đó c, c gọi qa số này này : (024) 710 99 838/0974 026 239 lúc nào cũng có người trực, hoặc inbox zalo hoặc Fanpage Trung Tâm thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam- vinacare, c nêu rõ các triệu chứng bệnh, bác sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh và kê thuốc gửi về nhà cho c

  2. Hiền Ngụy says: Trả lời

   Tiện vậy luôn à, mùa này đi đâu cũng sợ, mình cũng ngại ra ngoài, nếu gửi được thuốc thì tiện quá,nhà mình cách trung tâm cũng k xa lắm, nh mình ngại di chuyển

  3. Hoa Tím says: Trả lời

   Vâng c ơi còn được freeship, e mới cắt thêm 1 liệu trinh thuốc được được ship tận nhà k mất phí c ạ, nhà e cũng chỉ cách khoảng 4km thôi

  4. Liên Phát says: Trả lời

   Bạn ơi, vậy tớ ở ngoại thành HN trung tâm có ship k ak? Bữa nay t cũng có triệu chứng đau họng, ho nhiều, khạc cả ra đờm trắng đặc, uông kháng sinh nhiều thấy có vẻ k đỡ, dùng đủ biện pháp rồi k mấy khả thi lắm, mua thử thuốc về dùng xem ok hơn k, nhiều người khen quá…

   1. Ly Hoàn says:

    Có ship đấy cậu ạ, họ ship các tỉnh thành và khám online tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa không tới khám được. Hình như chuyển khoản trước cũng k mất phí thì phải. Bố tớ có đặt thuốc của trung tâm tháng trước thấy bảo vậy. c thử inbox hỏi xem, nhưng mà có ship thuốc về nhà nha

 13. Thu Lu says: Trả lời

  Đúng rồi, trung tâm này điều trị viêm họng, viêm A, với ho tốt lắm. Năm vừa rồi mẹ mình có đi khám tại đây, do bà bị viêm họng mãn tính, cứ trở lạnh là lại ho sặc sụa, đau họng , khàn tiếng chẳng ăn uống đc gì. Đi khám bác sĩ họ kê cho thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này về uống đều đều ngày 2-3 lần bà uống thấy đỡ thật, uống 2 tháng là khỏi hoàn toàn rồi. Tưởng đâu thuốc Đông Y vô thưởng vô phạt chứ, sau lần này mẹ mình khen trung tâm hết lời, xứ hễ gặp ai bị viêm họng, ho là giới thiệu liền qua 91 Nguyễn Xiển :)) nhiệt tình hết sức

  1. Lan Lan says: Trả lời

   C ơi thuốc này bác gái mua có đắt k c? E đi hỏi mấy cửa hàng bán thuốc Đông Y họ đều k có loại trị viêm họng này

  2. Thu Lu says: Trả lời

   Thuốc này mẹ mình kê theo đơn, mỗi người một liều dùng khác nhau nên mình k rõ mua bao nhiêu. Nhưng thuốc chỉ bán tại Trung Tâm thôi, do chính tay các bác sĩ tại trung tâm này nghiên cứu và bào chế thuốc nên k có xuất hiện tại các hiệu thuốc khác đâu. Nếu bạn mua bên ngoài có thì nên xem lại nhé

  3. hoa phượng vĩ says: Trả lời

   k biết có thuốc chi trẻ hơn 1 tuổi k bạn ? con tai tớ cũng ho với khàn giọng cho uống bổ phế không thấy đỡ là bao

  4. Mộc Lan says: Trả lời

   Thuốc này dùng dc cho mọi lứa tuổi này, từ trẻ nhỏ đến người già luôn, cả nhà tớ đều dùng được, cứ mỗi lần trở lạnh có ai bị ho và viêm họng là lại đi cắt thuốc ở trung tâm về dùng, tớ thì cũng rảnh nên chịu khó đun sắc thuốc, tớ vẫn thích kiểu truyền thống đun nồi đất như ngày xưa, vì trước bố tớ hay đun cho cả nhà lắm.

  5. hoa phượng vĩ says: Trả lời

   nếu là thuốc sắc thì ngại đun lắm, con nhỏ mình nhiều thứ phải làm huhu

  6. Mộc Lan says: Trả lời

   À, mình thích dùng thuốc thang đun vậy thôi chứ thuốc có ở dạng cao lỏng , bạn mua lọ cao đó về dùng pha với nước sôi, ngày dùng 2-3 lần uống sau bữa ăn 30 phút là được. Mình nói vậy chứ nhiều lúc cũng bận lắm, lo đủ thứ chuyện nên thi thoảng mới sắc được thuốc, còn đâu toàn mua thuốc dạng cao mà, có cả dạng ngậm nữa, con trai mình thích ngậm lắm , thuốc ngậm này trị ho tốt và hiệu quả

 14. Loan SG says: Trả lời

  Bạn ở HN hay HCM? Tui ở HCM khám bác sĩ Ngọc á, mà hình như bác Ngọc chỉ làm buổi chiều thui, bác tận tâm mà lại cởi mở, một ngày tiếp xúc với biết bao bệnh nhân nhưng bác lúc nào cũng giữ được nhiệt huyết và niềm phấn khởi trong người đó. Bác cũng kê cho tui 5 gói Thanh Hầu Bổ Phế và 4 gói giải độc, tui uống trong vòng 1 tháng là tuyệt nhiên đỡ ho, sang tháng 2 tui tái khám và lấy thêm thuốc uống thì đỡ hẳn rồi, giờ tui hông còn bị viêm họng lại nữa, thấy phấn khởi hẳn

  1. Phượng Đại says: Trả lời

   Chị ui gói giải độc dùng làm gì vậy c? tại sao lại có cả giải độc trong thuốc trị viêm họng hả c?

  2. Loan SG says: Trả lời

   Gói giải độc này dùng để chống viêm á bạn, giúp khử độc của gan, giải độc của thận, giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng hồi phục hơn mà

  3. Liên Hoa says: Trả lời

   Đúng thật bạn nhỉ, mọi lần mình qua khám mình cũng gặp bác sĩ Thụy , bác cũng siêu ân cần với mình.Nói chung á, mình ưng cách phục vụ ở trung tâm , từ bạn trực điện thoại , lễ tân đều rất nhẹ nhàng, chứ chưa nói tới các bác sĩ nha ^^

  4. Cao Li says: Trả lời

   C oi dat lich kham nhu nao ah? c huong dan e duoc k? e muon dua e be nha e di kham nua, so phai doi. Voi chi phi o day nhu thư nao ah

  5. Liên Hoa says: Trả lời

   E vào link này tham khảo cách đặt lịch và thêm thông tin về trung tâm nhé, c thì qua khám trực tiếp chứ chưa rõ là đặt lịch làm sao
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/trung-tam-dong-y-viet-nam-chua-viem-hong.html

 15. Chinh says: Trả lời

  Vậy mới nói có bệnh phải đi khám luôn, nếu để lâu ngày bệnh càng nặng càng khó chữa. Mình đã rút ra được điều này khi cũng bị viêm họng mà chủ quan chỉ ngậm chanh muối, thấy đỡ là k cần đi khám, nhưng thường xuyên bị mỗi khi trời lạnh, tái phát nhiều lần, lúc đi khám mình cũng viêm họng mãn tính giống bạn. Nói chung giờ phải kiên trì trị dứt điểm đi, để bệnh tái đi phát lại về sau còn nặng nữa, đừng chủ quan

  1. Phong Vũ says: Trả lời

   Tôi cũng chủ quan thật, thấy khó chịu lắm mới đi khám, nh đi khám tôi đc kê kháng sinh và một vài loại thuốc khác, uống vào thấy người mệt hơn lại hay buồn ngủ,tìm hiểu thì thấy uống thuốc Đông Y là tốt nên tính qua Trung Tâm Ứng dụng và Thừa Kế Đông Y Việt Nam khám, bạn khám ở đây hay ở đâu vậy?

  2. Chinh says: Trả lời

   Mình khám ở trung tâm này địa chỉ 91 Nguyễn Xiển bạn ạ, mình cũng như bạn thòi gian đầu ho húng hắng và khàn giọng, chỉ ngậm chanh muối, về sau thấy ho nhiều hiwn, khạc cả ra đờm, người mệt mỏi là lại uống kháng sinh, cũng thấy đỡ nhưng cứ bị đi rồi bị lại, đến mệt. Được bạn bè giới thiệu qua trung tâm khám được các bác sĩ kê cho bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang , mình uống 3 tháng là khỏi hoàn toàn, 2 năm nay mình k bị tái phát bệnh nữa luôn. Cơ mà lúc mình dùng thì mất tầm 3, 4 ngày đầu bị ho lên rất nhiều, họng sưng đỏ đau rát kinh khủng, đến mức uống nước còn đau. Mình ban đầu còn tưởng không hợp thuốc hay bị tác dụng phụ gì, lúc gọi điện cho bác sĩ kể thì bác sĩ giải thích lại cái này đông y gọi là hiện tượng công thuốc, tức là uống thuốc vào sẽ kích thích đảo thải độc tố, kích thích các triệu chứng tăng nặng hơn, cơ mà sau sẽ đỡ dần nên không phải lo. Mình nghe thế cũng yên tâm hơn, và đúng là dùng tiếp thì đến hết tuần đầu tiên là bắt đầu đỡ dần. Cứ túc tắc đỡ vậy, hết tháng đầu chắc đỡ được tầm 3,4 phần. Tưởng như vậy thì phải dùng thuốc đến 4, 5 tháng mất mà không ngờ qua tháng thứ 2, bệnh đỡ nhanh lắm. Hết tháng 2 là không còn sưng đau họng, ho thì chủ có thỉnh thoảng khúng khoắng chút thôi. Kiên trì dùng thêm 1 tháng nữa thì mình khỏi hẳn luôn từ đó đến giờ đấy. Thuốc này mình cũng đã giới thiệu cho người nhà và bạn bè mình thấy moi người đều khen lắm, nên bạn nên tìm hiểu về thuốc này nhé.

  3. Phong Vũ says: Trả lời

   Bạn khám bác sĩ nào vậy? tôi đặt lịch có được cỉ định bác sĩ khám thật không bạn?

  4. Chinh says: Trả lời

   Nhà mình ở gần trung tâm nên lúc đi khám cũng chủ quan k đặt lịch cũng k chọn bác sĩ, kết quả đến đó đợi mất hơn tiếng đồng hồ, bệnh nhân tới đó đông lắm. Nếu đi khám bạn nên đặt lịch trước, còn chọn bác sĩ hay k thì mình k rõ nh mình dã khám 2 bác sĩ khác nhau, lần 1 là bác sĩ Phương, bác chu đáo và nhiệt tình, giải thích cho mình hiểu căn nguyên bệnh, khuyen bảo nên ăn gì, uống gì… lần 2 mình tái khám gặp lương y Phùng Hải Đăng, bác cũng nhẹ nhàng , nhiệt tình như vậy, hỏi han quá trình điều trị và theo dõi bệnh tình của mình. Nhìn chung bác sĩ ở đây đều có chuyên môn cao và rất tâm huyết với nghề, mình k thấy có gì lăn tăn khi khám ở đây cả ý

  5. mimi says: Trả lời

   đúng rồi a ạ, các bác sĩ ở đây đã từng công tác tại bệnh viên lớn Y học cổ Truyền trung ương đó ạ. nhiều nơi e thấy bác sĩ khám toàn là người TQ không, có mấy bạn phiên dịch viên nh k có hiểu về chuyên môn nên khi họ dịch lại e cũng k tin tưởng lắm. e tới khám ở đây rồi, gặp và trao đổi trực tiếp vơi bác sĩ luôn, cũng dễ trao đổi và thấu hiểu

  6. mimi says: Trả lời

   đúng rồi a ạ, các bác sĩ ở đây đã từng công tác tại bệnh viên lớn đó ạ. nhiều nơi e thấy bác sĩ khám toàn là người TQ không, có mấy bạn phiên dịch viên nh k có hiểu về chuyên môn nên khi họ dịch lại e cũng k tin tưởng lắm. e tới khám ở đây rồi, gặp và trao đổi trực tiếp vơi bác sĩ luôn, cũng dễ trao đổi và thấu hiểu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1