Bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn chia sẻ trên VTV2

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

“Đúng thật là trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Tôi không nghĩ sẽ có ngày thoát khỏi căn bệnh đeo bám dai dẳng suốt nhiều năm nay. Tất cả đều nhờ cách chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc này thực sự đã khiến tôi thay đổi quan niệm về phương pháp YHCT, an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều”.

Đó là những lời chia sẻ từ chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội) khi được hỏi về phương pháp giúp thoát khỏi căn bệnh viêm đại tràng mãn tính lâu năm.

Chị Tuyền cũng cho biết thêm, chị “lượm nhặt” được bí kíp này là nhờ cái duyên tham gia một chương trình truyền hình trên sóng VTV2. Bài thuốc Đông y chữa viêm đại tràng được giới thiệu cùng những phân tích, tư vấn từ BS chuyên khoa đầu ngành đã giúp chị có thêm hi vọng để chấm dứt bệnh tật và khỏe mạnh hơn.

Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trên VTV2
Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành chữa viêm đại tràng trên VTV2

Dưới đây là những chia sẻ chi tiết từ chị Tuyền đã được chuyên trang ghi lại. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả.

Nhiều năm khổ sở đi tìm phương pháp chữa căn bệnh phiền toái

Cũng giống như nhiều bệnh nhân đại tràng khác, 4 năm bị bệnh của chị Tuyền là 4 năm đầy vất vả, khổ sở và không ít phiền toái.

Chị Tuyền chia sẻ:

“Các chứng đau đại tràng tìm đến tôi sau 1 lần bị ngộ độc thức ăn. Nhưng không ngờ lại đeo bám lâu đến vậy. Sau lần ấy, tôi thường xuyên bị đau bụng, đi ngoài khó kiểm soát và rất kén ăn, chỉ cần ăn trái thức ăn 1 chút thôi là lại ôm nhà vệ sinh cả ngày. Thực đơn của tôi chỉ xoay quanh vài món rau luộc và thịt nạc. Có lẽ vì như thế nên người tôi lúc nào cũng thấy mệt mỏi, suy nhược, không tăng được cân.

Những điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc, khiến tôi trở nên kém tự tin và ngại ra ngoài giao tiếp. Điều mong muốn duy nhất là làm sao càng nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này càng tốt”.

Chị Tuyền chia sẻ về bệnh đại tràng và những phiền toái gặp phải
Chị Tuyền chia sẻ về bệnh đại tràng và những phiền toái gặp phải

Thế nhưng, chuyện chữa trị dường như hoàn toàn không theo mong muốn của chị. Suốt 4 năm, chị tìm đủ mọi cách chữa, từ áp dụng phương pháp dân gian đến dùng thuốc nam, thuốc Tây y,… nhưng đều không có tiến triển.

“Bệnh chỉ khỏi được thời gian đầu, rồi lại đâu vào đấy mặc dù tôi đã rất cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, kiêng khem gần như tuyệt đối. Bác sĩ kê đơn gì tôi cũng theo đến cùng, vậy mà kết quả vẫn không khả quan như mong đợi”.

Chị cũng chia sẻ thêm, 4 năm bị bệnh là 4 năm chị cảm thấy bế tắc. Đã có lúc chị suy nghĩ thôi thì kệ, đến đâu hay đến đấy, chữa cầm chừng miễn sao để bệnh không biến chứng quá nặng là được.

Nếu đang gặp các triệu chứng bệnh đại tràng – Hãy chia sẻ ngay để được hướng dẫn

Phương pháp Đông y chữa đại tràng – Lựa chọn cuối cùng mở ra hy vọng mới

Chia sẻ về cơ duyên tìm đến Đông y và bài thuốc chữa khỏi bệnh cho mình, chị Tuyền kể lại:

“Tuy bất lực và có ý nghĩ buông xuôi nhưng bản thân tôi vẫn âm thầm hi vọng sẽ có ngày không còn bệnh tật, được ăn uống thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn. Bởi thế, thi thoảng tôi vẫn tìm hiểu các phương pháp điều trị trên mạng, trên truyền hình, báo đài. Mỗi lần thấy có cách hay là tôi lại xin ý kiến review từ những ai đã từng áp dụng qua các hội nhóm, diễn đàn để thử.

Mặc dù hiệu quả không cao nhưng cũng nhờ những lần chia sẻ đó mà tôi được nhiều người mách thêm nên theo dõi chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 và đăng ký tham gia tư vấn thử trên đó, biết đâu lại có cách chữa phù hợp.

Có bệnh đi vái tứ phương, muốn khỏi thì phải thử. Tôi cũng làm theo. Sau nhiều số theo dõi, thấy chương trình khá ý nghĩa và giới thiệu nhiều bài thuốc hay nên tôi quyết định đăng ký tham gia thử. Trong đơn đăng ký, tôi kể lại 4 năm khổ sở vì bệnh tật và hành trình ngược xuôi tìm cách chữa.

Cuối cùng, tôi may mắn được mời nhận tư vấn. Và cũng nhờ cơ duyên đó, tôi có hi vọng để thoát khỏi căn bệnh phiền toái này”.

Chương trình VTV2 giới thiệu cách chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn
Chương trình VTV2 giới thiệu cách chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chủ đề chữa viêm đại tràng bằng Đông y đó chị Tuyền cho biết, đã được nghe BS Tuyết Lan phân tích rất tỉ mỉ về nguyên lý chữa bệnh đại tràng. Đồng thời biết đến bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn qua lời giới thiệu của BS. Từ đó, chị biết mình đã điều trị sai ở đâu, sai như thế nào và lý do điều trị bao năm nay không khỏi.

“Trước đây, tôi cũng thấy nhiều người truyền tai nhau bài thuốc này, nhất là trên báo và các trang diễn đàn đang tham gia, nhưng tôi không tìm hiểu sâu vì ngại dùng Đông y, sợ phải đun sắc lỉnh kỉnh. Cho đến khi tôi nghe BS Lan chia sẻ, tôi như người chết đuối vớ phải cọc, về nhà tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến giải pháp này xem thực hư như thế nào.

Quả thực, đây đúng là bí quyết chữa khỏi cho rất nhiều người, trong đó đa số là những trường hợp bệnh lâu năm như tôi, thậm chí nặng hơn nên tôi đã quyết định tìm đến gặp BS Lan để thăm khám và nghe tư vấn chi tiết cách xử lý triệt để căn bệnh này”.

Báo chí dành không ít lời khen cho cách chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí dành không ít lời khen cho cách chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Tuyền cho biết, sau khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc tại địa chỉ Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, chị được BS Tuyết Lan bắt mạch, thăm khám rất kỹ lưỡng trước khi chẩn bệnh và kê đơn.

Theo chị, BS Lan là người có trình độ chuyên môn rất vững, tỉ mỉ trong quy trình khám bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời, rất tận tâm và nhiệt tình. Bên cạnh việc hướng dẫn đơn thuốc cho chị, BS còn căn dặn chế độ ăn uống, mách chị cách thay đổi thực đơn sao cho vừa có dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến bệnh.

“Chính nhờ sự nhiệt tình đó cùng với sự động viên tích cực từ BS mà tôi lại một lần nữa nuôi hi vọng được chữa khỏi bệnh. Ngoài ra, bài thuốc đã được các BS, dược sĩ ở đây bào chế sẵn cẩn thận, kỹ lưỡng, rất thuận tiện, giúp tôi không phải mất công đun sắc”.

Xem chi tiết: Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – BS Tuyết Lan chia sẻ cách chữa bệnh đại tràng bằng Đông y

Quá trình điều trị bệnh đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn của chị Tuyền diễn ra trong vòng 3 tháng với sự đồng hành và hướng dẫn sát sao của BS Tuyết Lan. Đơn thuốc được BS điều chỉnh và thay đổi theo tiến triển bệnh từng tháng. Kết quả trị liệu của chị Tuyền diễn tiến tích cực qua từng giai đoạn.

Chị Tuyền cho biết:

“Thời gian đầu dùng thuốc cũng không thấy thay đổi nhiều, chỉ thấy bụng dịu đi 1 chút. Sau khoảng 15 ngày bắt đầu thấy chuyển biến rõ rệt hơn. Dùng được 1 tháng thì tình trạng đau bụng lâm râm không còn nữa, đi ngoài cũng hạn chế hơn. Sau 2 tháng, cơ thể thấy khỏe hẳn, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Tuy nhiên, để khỏi hẳn và phòng tránh tái phát về sau, tôi vẫn dùng hết tháng thứ 3 theo dự kiến. Kết quả bất ngờ hơn tôi nghĩ, các triệu chứng của bệnh đại tràng đã dứt hẳn, tôi ăn uống cũng thoải mái hơn. Đặc biệt, thể trạng phục hồi rất tốt, không mệt mỏi và tăng cân được”.

Kết quả tích cực sau 3 tháng chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Thuốc dân tộc
Kết quả tích cực sau 3 tháng chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Thuốc dân tộc

Kết thúc 3 tháng trị liệu, chị Tuyền tái khám lại lần cuối, được BS Tuyết Lan khẳng định bệnh đã khỏi, tuy nhiên, để có sức khỏe tốt nhất thì nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt như trong thời gian điều trị.

Bác sĩ cũng chia sẻ, trường hợp bệnh của chị Tuyền mới là các triệu chứng đại tràng bình thường, chưa có dấu hiệu biến chứng. Vì thế việc điều trị cũng không quá khó khăn nếu chịu khó dùng thuốc đúng – đủ – đều và kiêng khem đúng cách. Đây cũng là bệnh lý phổ biến, rất nhiều người gặp phải, người bệnh phải chủ động tìm cách xử lý sớm để tránh những phiền toái phức tạp hơn về sau.

Đừng để bệnh đại tràng trở nên dai dẳng – Liên hệ ngay để được hướng dẫn điều trị cụ thể

BS Tuyết Lan tư vấn chữa bệnh đại tràng

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bí kíp thoát khỏi bệnh đại tràng lâu năm

Nhắc đến bí quyết giúp chị Tuyền cũng như hàng ngàn trường hợp khác thoát khỏi bệnh đại tràng lâu năm thì không thể không nhắc tới bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây là giải pháp hiện đang được đánh giá là an toàn, hiệu nghiệm, đem đến tác dụng toàn diện, tối ưu nhất trong xử lý các chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích,…

Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, dựa trên công thức chữa bệnh bí truyền của người Tày lưu truyền từ xa xưa.

Tìm hiểu thêm: Nguồn gốc bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kỳ 1: Hành trình đi tìm “THẦN DƯỢC

Kết tinh thảo dược quý để bào chế nên cách chữa an toàn, lành tính, phù hợp cho mọi đối tượng

Thành phần của Tiêu thực Phục tràng hoàn bao gồm hơn 30 loại thảo dược khác nhau, kết hợp 3 cây thuốc đặc biệt của người Tày là Cây Cháp phe, cây Án mật, cây Si lung.

Tất cả đều có dược tính mạnh trong kháng viêm, giảm đau, làm  lành niêm mạc, cầm máu, thanh trùng. Đồng thời rất tốt trong bồi bổ thể trạng, phục hồi chức năng tỳ vị để tiêu hóa tốt, hấp thụ tốt hơn.

Thành phần Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Những vị thuốc này đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ các vùng dược liệu chuyên canh do chính Trung tâm vun trồng và chăm sóc. Bên cạnh đó, được lấy về từ vùng núi cao nơi người Tày sinh sống.

Chính nhờ vậy, bài thuốc luôn đảm bảo an toàn, lành tính, phù hợp dùng cho tất cả mọi đối tượng, bao gồm cả những người từng điều trị nhiều không khỏi, cơ thể suy nhược, mệt mỏi như của chị Tuyền trên đây.

Nguyên tắc “biện chứng luận trị” – Mỗi bệnh nhân một liệu trình riêng biệt, loại bỏ bệnh triệt để từ gốc

Bài thuốc được bào chế bao gồm tổng thể 4 chế phẩm riêng biệt, mỗi chế phẩm xử lý một thể bệnh khác nhau. Dựa trên chẩn đoán, bác sĩ sẽ xác định liệu trình phù hợp tùy vào tình trạng và cơ địa.

Đây là điều khác biệt ít bài thuốc nào có thể làm được. Cũng nhờ đó mà thuốc có thể điều trị sâu hơn để vừa ngăn chặn triệu chứng vừa loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong.

Tổng thể bài thuốc chữa đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Tổng thể bài thuốc chữa đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem chi tiết: Tiêu thực Phục tràng hoàn: Bài thuốc Đông y đánh tan nỗi sợ bệnh đại tràng 

Chia sẻ về ưu điểm của bài thuốc này, chị Tuyền công nhận: 

“Thuốc rất dễ uống, có mùi thơm nhẹ của thảo dược. Bên cạnh việc được bào chế sẵn thuận tiện, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn được chia nhỏ theo từng thang, có hướng dẫn sử dụng cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, trong suốt quá trình dùng thuốc, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì xảy ra, ngược lại còn hỗ trợ phục hồi sức khỏe rất hiệu quả”.

Ngoài chị Tuyền, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn còn nhận được rất nhiều lời phản hồi và đánh giá từ bệnh nhân. Đa phần đều là những ý kiến tích cực, bao gồm cả NS Chiến Thắng, NS Thu Hà…

NS Chiến Thắng và Thu Hà chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Chiến Thắng và Thu Hà chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Xem thêm:

Chiến thắng bệnh đại tràng bằng liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn tốt nhất – Hãy liên hệ ngay

Hotline tư vấn bệnh đại tràng - Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa bệnh đại tràng bằng YHCT không nên bỏ qua

Hiện nay, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối độc quyền bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chính là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng đang gặp phải, sau đó kê đơn cắt thuốc bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Hơn 10 năm ứng dụng trong điều trị bệnh, giải pháp tại Trung tâm đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân trên khắp cả nước, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Tại đây, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm điều trị vì trong suốt quá trình dùng thuốc, luôn có sự đồng hành theo dõi chi tiết từ chuyên gia. Vì vậy có thể tránh được mọi biến chứng và phản ứng phụ không mong muốn.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín với nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín với nhiều giải thưởng danh giá

Người bệnh nếu đang gặp các vấn đề về bệnh đại tràng có thể nhanh chóng tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia, BS thăm khám và điều trị bằng liệu trình hiệu nghiệm nhất. Với bài thuốc chất lượng và trình độ chuyên môn cao của các chuyên gia tại đây, tin rằng bệnh tình của bạn có thể nhanh chóng được đẩy lùi chỉ sau 1 – 3 tháng.

Hiện nay, Trung tâm đã có phòng khám trên cả 3 miền Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh và dịch vụ thăm khám online, hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi được mở rộng, người bệnh có thể tùy chọn hình thức thăm khám phù hợp.

Đánh bay bệnh đại tràng nhanh chóng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết về bài thuốc và liệu trình, người bệnh có thể liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc theo địa chỉ:

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Xem thêm

Cô Nguyễn Thị Cúc (75 tuổi) đã thoát khỏi viêm đại tràng mãn tính tái phát sau phẫu thuật cắt Polyp nhờ Đông y ở tuổi 75. Bí quyết được cô tin dùng là bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bình luận (59)

 1. Thành Hòa says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 43t, bị đại tràng mãn tính hơn 3 năm nay, hiện tại tôi thường xuyên bị đau âm ỉ vùng bụng dưới, thỉnh thoảng lại đau quặn lên. Bụng thường xuyên bị đầy chướng, ấm ách khó chịu, ngày đi vs 4, 5 lần đều có cảm giác ko hết mà muốn đi tiếp. Tình trạng của tôi như vậy dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có thể điều trị được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp

  1. Quảng Hải says: Trả lời

   Úi, em bị cũng na ná bác nhưng có vẻ nhẹ hơn xíu, em cũng đang nghiên cứu mấy thuốc đông y của mấy bên thì thấy bên này có vè thuốc tốt nhất nên thấy khả thi nhất đây, cũng vừa gửi câu hỏi cho bên trung tâm mà chưa thấy bên họ trả lời

 2. Trần Thanh Hiện says: Trả lời

  mọi ng ơi, ở bên trung tâm thuốc dân tộc này bs nào chuyên chữa về đại tràng giỏi nhỉ, có phải bs Lan k ạ, tại e thấy chương trình tv trên vtv2 là bs Lan tv, mà bs còn là giám đốc của bên trung tâm thuốc dân tộc này nữa

  1. Xu Nguyên 96 says: Trả lời

   E cũng nghĩ bs Lan là giỏi nhất vì trước bác còn làm trưởng khoa khám bệnh bên viện yhct tw mà, bác cũng lên báo với tv nhiều lắm luôn

  2. Sao mai says: Trả lời

   Mình khám bs Nhung ở phòng khám chỗ Nguyễn Thị Định ok lắm bạn, bs Nhung là bs chuyên khoa tiêu hóa đấy, bs khám nhẹ nhàng mà cẩn thận lắm, rồi trong tg mình uống thuốc, bác vẫn gọi điện rồi nt zalo hỏi thăm suốt

  3. Thy says: Trả lời

   Bác sĩ ở đây đều ok hết e ạ, nên c thấy e khám ai cũng đc hết, quan trọng là e ở gần cở sở nào thôi, như c ở Quảng Ninh thì khám bác Thái cũng tốt lắm, mới uống hơn 1 tháng thuốc mà bệnh cũng đỡ được đến 5,6 phần rồi, bệnh hết nhâm nhẩm hẳn, đi ngoài giờ cũng chỉ còn 1, 2 lần thay vì 3,4 lần như trước đây, bụng cũng êm hơn nhiều rồi

 3. Yến Trần - Hai Bà Trưng says: Trả lời

  Cho hỏi ở đây đã có ai bị đại tràng mãn tính kèm gout và huyết áp cao dùng thuốc này chưa? Nếu có thì dùng có ảnh hưởng gì không? Hiện tại chồng tôi bị hội chứng ruột kích thích hơn 2 năm, huyết áp cao thì đã mấy năm rồi nhưng gần đây đi kiểm tra lại bị thêm tình trạng gout nữa. Tôi đang muốn tìm thuốc chữa đại tràng cho chồng sao cho vừa chữa được bệnh lại ko ảnh hưởng tới 2 bệnh kia

  1. mimi says: Trả lời

   Khiếp, tưởng lão chồng em đã lắm bệnh rồi mà anh nhà chị còn hơn nữa. Lão nhà em thì bị đại tràng với huyết áp, ổng cũng uống thuốc huyết áp hàng ngày từ hơn 1 năm nay rồi, thuốc đại tràng thì mới uống nửa năm nay thôi mà em thấy ổng ấy uống mà bệnh ko đỡ đc bao nhiêu cả nên cũng đg nghiên cứu thử xem có thuốc nào khác khả thi hơn không đây

  2. Thùy Phạm - HB says: Trả lời

   Dùng được bạn nhé, bố mình cũng bị đại tràng, huyết áp với gout lâu rồi, giờ cụ đang uống thuốc bên thuốc dân tộc này được hơn 2 tháng rồi này. Trộm vía thuốc uổng ổn mà theo dõi huyết áp với gout không thấy ảnh hưởng gì, huyết áp vẫn đều mà chỗ bị gout cũng không sưng đau gì cả. Bạn có thể bảo chồng qua khám rồi lấy thuốc về dùng nhé, lưu ý là thuốc này mình uống cách mấy thuốc bệnh khác tầm 30p – 1h ra để tránh tương tác thuốc làm giảm hiệu quả nhé

   1. Yến Trần - Hai Bà Trưng says:

    Vậy à bạn, chồng tôi tình trạng sức khỏe cũng oái oăm, cũng ko nghĩ là có người cũng bị tình trạng tương tự. Bố bạn dùng đc là chắc là cao tuổi hơn chồng tôi mà hiệu quả vẫn tốt thì chắc chồng tôi dùng sẽ được thôi. Vậy để tôi bảo lại chồng thu xếp 1 hôm qua bên này khám rồi lấy thuốc về uống xem sao

 4. Sakura Nguyen says: Trả lời

  Trung tam nay co gui thuoc qua nuoc ngoai khong? Toi dang o Nhat muon mua thuoc thi lam sao

  1. Alisa says: Trả lời

   ấy, trước em họ e ở úc thì bên họ có bán đấy, nhưng ko chuyển đc trực tiếp sg đấy đâu mà phải nhờ người nhà lấy thuốc rồi nhờ người quen xách tay sang đấy, bh thì ko biết thế nào

  2. Thanh Thanh says: Trả lời

   Ở Nhật gửi được nhé, chị gái mình cũng ở Nhật và vừa mới lấy thuốc 3 tháng ở đây xong, bên đây họ liên kết với bên chuyển phát chuyển thẳng được sg cho đấy, nhưng chuyển ra nước ngoài thì thời gian sẽ khá lâu đấy

 5. Giai An says: Trả lời

  Cho hỏi chi phí điều trị viêm đại tràng mãn tính 5 năm bằng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn là bao nhiêu vậy ạ

  1. trần hải nhiên says: Trả lời

   cho cháu hỏi chữa hội chứng ruột kích thích thì hết bao nhiêu tiền ạ, cháu 21t bị bệnh này hơn 2 năm rồi, muốn hỏi mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn để về chữa ạ

  2. Hồng Quân says: Trả lời

   Hê nhô 2 e, tiền thuốc này thì tùy bệnh nặng nhẹ bác sĩ khám xong kê đơn mới biết được tiền thuốc chứ không có giá thuốc chung nhé, cơ mà trung bình chắc tầm hơn 2tr đấy, khá chát nên 2e định mua thuốc này thì nên xác định trước nhé. Cố được để theo thuốc cho khỏi hẳn thì nên theo, chứ đừng dùng được 1 tháng xong bỏ dở thì phí thuốc lắm

 6. uyển nhi says: Trả lời

  Tôi bj viêm đại tràng co thắt gần 2 năm nay rồi, uống đủ các loại thuốc tây tàu rồi, mà không chữa dứt điểm được, liệu uống thuốc đông y có khỏi đc ko?

  1. Lê Châu Giang says: Trả lời

   Tôi cũng khổ sở với bệnh viêm đại tràng co thắt nhiều năm nay rồi, thường xuyên đau bụng, táo bón, đi ngoài phân cứng, chảy máu, người gầy dộc đi mấy kí lô rồi, chả biết như nào nữa, cũng uống đủ loại thuốc

  2. Nguyễn Đạt says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc đại tràng bên trung tâm thuốc dân tộc này, uống đc 2 tháng rồi, thấy tình trạng táo bón hầu như không còn nữa, bụng cũng bớt đau đi nhiều, uống thuốc cũng thấy khỏe người lên nữa. bây giờ đi đại cũng không ám ảnh cái bồn cầu như xưa. So với thuốc tây thì tôi thấy hiệu quả hơi lâu, nhưng khác ở chỗ là dùng thuốc đông y tôi thấy ng tôi khỏe hơn chứ ko uể oải như lúc dùng thuốc tây,chắc có cả thành phần thuốc bổ nữa hay sao ấy

  3. Nguyễn Duy Sơn says: Trả lời

   Đúng rồi, thuốc đông y thường sẽ lành tính hơn, nó ngoài mấy chất điều trị bệnh ra nó còn có nhiều thành phần thuốc bổ khác, mà đa số là dùng từ từ tác động nên nó ko có như thuốc tây. Uống thuốc tây gan thận hoạt động nhiều đâm ra uể oải cơ thể, lâu ngày có khi còn hư gan hư thận chứ chẳng chơi

  4. Công Hậu says: Trả lời

   Uống thuốc đông y được cái hầu như không có tác dụng phụ ấy, trước tôi điều trị viêm đại tràng co thắt bằng thuốc tây y, mà nói rõ ra phải là thực phẩm chức năng mới đúng, chứ trên thị trường tôi cũng chưa thấy có thuốc điều trị kiểu đặc trị đại tràng có thắt ý. Dùng cũng lâu phết mà hiệu quả cũng ko thấy rõ, kiểu như vô thưởng vô phạt ấy

 7. Nghĩa Trần says: Trả lời

  Không biết là thuốc điều trị đại tràng co thắt bên Trung tâm thuốc dân tộc là bốc thang hay như nào? Tôi cũng tính chuyển điều trị bằng đông y vì gan thận vốn ko tốt, nhưng nghĩ đễn sắc thuốc sắc thang lĩnh kỉnh thì cũng đang phân vân chưa biết như nào?

  1. Viết Duy VN says: Trả lời

   Có cả dạng sắc thang uống, 3 ngày/ thang nên cũng tiện đấy, cũng ko phải ngày nào cũng lỉnh kỉnh nồi đun đâu, vs bh có cái ấm sắc thuốc hiện đại lắm, cũng tầm mấy trăm thôi, mình ko cần trông bếp như ngày xưa nữa. Ncl gan thận mà kém thì uống thuốc đông y thôi,chứ uống thuốc tây lâu hại lắm

  2. Lại Bắc says: Trả lời

   Nếu bác bận quá thì dùng loại viên hoàn bào chế sẵn ý, hình như cũng có hay sao ấy, nhưng tôi thì tôi vẫn thích sắc thuốc uống, cảm giác nó thật nó nguyên chất

  3. Quang Messi says: Trả lời

   “Bác mà ngại việc sắc thuốc thì dùng dạng viên hoàn nha. Tôi trước điều trị bên trung tâm chính là dùng loại đấy cho tiện, đỡ phải sắc gì cả
   Ngày dùng 1 đến 2 viên uống sau ăn 20 phút, mỗi lần 1 viên, 5 gói đại tràng hoàn /tháng . Tôi thấy khá tiện dụng, cn bh ko như ngày xưa, tiện hơn ngày xưa nhiều

 8. Anh Tuấn BK says: Trả lời

  Không biết là đang điều trị cả dạ dày nữa, thì điều trị thuốc bên này liệu có hiệu quả được ko ? Sợ các thuốc kháng nhau, ko có tác dụng thì chớ mà còn kị nhau nữa thì chết

  1. Định Trần says: Trả lời

   Bác đang điều trị dạ dày bằng thuốc gì mới được chớ? Theo tôi thì cứ phải hỏi bác sĩ cho chắc, đồ ăn còn có lúc kị nhau đau bụng chứ huống chi là thuốc. Đây tôi đang điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc này, nếu bác muốn tư vấn thì liên hệ qua số đt tư vấn này (024)7109 6699 / (028)7109 6699 hoặc ib qua phần messge của website của trung tâm nè, cái này phải bác sĩ trả lời cho mới chuẩn được https://www.thuocdantoc.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang-lau-nam.html

  2. Trần Mai says: Trả lời

   Tôi đang điều trị này bị cả loét dạ dày và viêm đại tràng co thắt đang phải dùng phối hợp 2 thuốc này, mình ko uống cùng thời điểm thì ko sao đâu, cách nhau tầm 30p-1h là ok ngay

  3. Hoàng Mai Nhi says: Trả lời

   Bạn Trần Mai điều trị dạ dày bằng thuốc gì thế, còn tùy là bạn dùng loại bào chế nào nhé, có thuốc cách nhau tầm 30p-1h là ok, nhưng có thuốc thì tầm 2h trở lên ý, muốn biết thì phải hỏi bs thì ms biết được chứ đừng mà lấy kinh nghiệm bản thân mà up lên người khác, nếu mà up được cần gì đi khám, cứ thấy bệnh giống nhau thì lấy đơn giống nhau là được đúng ko?

  4. Mẫn Mẫn says: Trả lời

   Ủng hộ ý kiến của bạn ghê đó. Tôi thấy chỗ tôi có mấy bác thấy chẩn đoán giống nhau xong mượn đơn đi mua thuốc, xong về đtrị ko đc thì đổ cho thuốc ko hiệu quả mà đâu biết bệnh khác nhau nhưng tình trạng giống nhau, tổn thương vẫn khác nhau. Đi khám cũng có đắt đỏ gì đâu. cũng có 200k khám lần đầu thôi á

 9. Tun says: Trả lời

  Tôi thì cũng hay bị đau bụng, tiêu chảy nhiều lần, còn em trai tôi thì bị táo bón, đi ngoài còn dính máu ý nhưng lúc chẩn đoán thì lại đều là viêm đại tràng co thắt nên tôi cũng ko hiểu kiểu gì?

  1. Phạm Hoa says: Trả lời

   Bệnh đại tràng co thắt có nhiều thể mà, việc bị tiêu chảy hay táo bón là do mức độ hoạt động của ruột ý, nếu bị co thắt nhanh mạnh thì đẩy thức ăn sớm dẫn đến phân sống, tiêu chảy, còn trường hợp nhu động kém thì thức ăn lâu bị tổng ra, dần già táo bón lâu chuyển sang dạng viêm đại tràng co thắt

  2. Phương lại hoài says: Trả lời

   Bệnh đại tràng coò do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, tùy từng tác nhân mà khiến cho triệu chứng khác nhau ấy bác, nên điều trị cũng khác nhau ý. Kiểu như cùng tên Mai nhưng mỗi Mai mỗi khác chứ :v. Đấy e lấy ví dụ vậy cho dễ hiểu thôi ấy

 10. Mi Mi says: Trả lời

  Thấy mấy bác trên kia giải thích nghe khoa học thế,chắc cũng thuốc dạng bệnh tật lâu năm nên biết rõ, cho em xin ít tip điều trị với ạ

  1. Đại Gia says: Trả lời

   Mình gần đây ms phát hiện ra bị viêm đại tràng, một chị bạn mách cho cách uống nước ép nghệ và mật ong, ngày chia 2 lần, kiên trì dùng 1 tháng sẽ có hiệu quả nhé

  2. Phạm Nhật Lệ says: Trả lời

   Úi, em cũng lên mạng tìm ra được pp giống bác nói nhưng mà ko ổn nhé.Dùng đợt đầu thấy ổn lắm nhưng ko điều trị dứt điểm được đâu, nó chỉ đỡ triệu chứng thôi ý. mà bệnh này bảo là để lâu nó biến chứng các kiểu? ko biết có pp nào nó lành tính mà đt dứt điểm được ko?

  3. Hương Trịnh says: Trả lời

   Điều trị dứt điểm ko dễ đâu nhé. Tôi dùng thuốc tây cũng hơn 1 năm nay rồi mà cũng chả khỏi gì cả. Bây giờ tôi vẫn duy trì dùng đại tràng tân bình chỉ gọi là đỡ thôi, chứ tôi mà dứt thuốc là đâu vào đấy, chả nhẽ uống thuốc cả đời. vs cả i uống nhiều thuốc tây thấy người mêt, buồn nôn, chướng bụng hơn nên tôi đã nên mạng tìm hiểu thì đó là tác dụng phụ của thuốc do tôi lạm dụng, nên từ đó tôi cũng dừng không dùng thuốc gì cả, phát sợ.

  4. Ngọc Hoàng says: Trả lời

   Tôi cũng bị y chang bạn á, nên cũng chán nản, mà chả biết như nào, thì bạn tôi chỉ cho bài thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn của thuốc dân tộc. Tôi dùng thì hết tình trạng đau bụng âm ỉ, chướng bụng, phân giờ thành khuôn chứ ko như ngày xưa nữa. Hồi trước khi dùng thuốc bên trung tâm, ngày phải đi 3,4 lần mà hôm nào ăn cái gì lạ vào à y như rằng ko rời xa cái nhà vệ sinh luôn được. Thế mà cũng được hơn năm nay rồi đấy, nếu muốn biết thì có thể tham khảo bài thuốc này nhé. t ko chắc nó có thật sự phù hợp vs bạn ko nhưng mà rất đáng để sử dụng nếu bị viêm đại tràng lâu năm giống tôi nhé https://vhea.org.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-co-tot-khong-16744.html

 11. Ánh Jenny says: Trả lời

  Bác nào dùng thuốc đông y điều trị viêm đại tràng mà được kết quả xịn xịn tí cho tôi xin ít review với ạ?

  1. Hĩm says: Trả lời

   Tôi bị viêm đại tràng 7 năm nay rồi ấy, phát hiện từ hồi còn đại học cơ nhưng cũng ko có nhiều tiền nên cũng ko dám dùng các thuốc đắt,chỉ mua mấy thuốc tây uống về, mà mua về dùng cũng khá là đắt đỏ,nên uống bữa đực bữa cái, đâm ra tình trạng khá là nghiêm trọng. đến lúc dùng thuốc tây cũng chẳng hề hấn gì. Do cũng kiếm được tiền rồi nên cunxgc ố gắng chữa trị, theo đến cùng điều trị theo pp đông y đây bạn, mất có 3 tháng uống thuốc kiên trì liên tục mà bây giờ tôi dứt điểm luôn rồi đó, chứ xưa mỗi lần đi tiếp khách hàng, ăn uống lạ lạ thôi là biết liền

  2. Thu Hà says: Trả lời

   Mình cũng muốn thử dùng thuốc đông y nhưng mà nghĩ đến uống thuốc đắng thời gian lâu thế rồi kiêng cữ thế ai mà chịu được

  3. Thanh Thanh Huyền says: Trả lời

   Người xưa có câu thuốc đắng rã tật thôi, phải chịu khó một chút thì ms mong khỏi bệnh được chứ, kể cả điều trị theo phương pháp gì đi nữa

 12. Lời ước của gió says: Trả lời

  Tôi thì tôi chỉ băn khoăn là ko biết giá rổ như nào chứ chỉ có thuốc tây ms niêm yết giá chứ thuốc đông y chả ai niêm yết bh, sợ hỏi mà ko dùng thì bị chửi mà nếu đắt quá thì làm sao mà dùng được

  1. Miên says: Trả lời

   Mình thì mình ko nhớ rõ là bn, đương nhiên thuốc đông y khó mà niêm yết giá rồi bạn, tùy vào tình trạng sẽ cắt đơn khác nhau mà, nhưng nhớ ko nhầm thì là tầm 2tr/ tháng đấy, mình điều trị tầm hown2 tháng là khỏi á. Nhà mình ở Phú Nhuận mình liên hệ trung tâm với số này (028) 7109 6699 bạn tham khảo nhé. Bạn có thắc mắc thì cứ hỏi ng ta ko mất phí gì đâu mà lo nha

  2. Phạm Giang says: Trả lời

   2tr/ tháng thì ko phải là rẻ, nhưng bào là đắt thì ko phải đâu, theo như bạn này kể tầm hơn 2 tháng mà khỏi đứt điểm được thì nó còn lời chứ ko hề đắt nhưng mình phải bỏ cả cục tiền ra nên cũng hơi xót

 13. Kimies says: Trả lời

  Bạn ơi cho tôi hỏi ở Lao Cai thì có cơ sở nào khám chữa bệnh tương tự như vây ko chứ mình sao mà vào HCM khám được :(((

  1. Biên says: Trả lời

   haha, theo mình biết là trung tâm bạn ý kể lúc nãy là có 3 cơ sở, có cở sở ở HN đấy, Bạn phi xe xuống HN khám, vé đi xe cũng tầm 5,6 trăm nghìn thôi à, mà được khỏi hẳn thì chả lo. Địa chỉ ngay B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

  2. Mẹ Mít says: Trả lời

   Nếu bạn chưa có điều kiện đi thăm khám thì có thể gọi điện tư vấn qua điện thoại đó bạn, nếu lấy thuốc thì bên đó họ cũng gửi về cho mình ấy nên cũng ko quá lo lắng đâu. Chứ hỏi có chỗ nào tương tự vậy chắc mình chịu á

 14. Lê Liêm says: Trả lời

  Rồi người ta gửi về kiểu gì? Gọi điện tư vấn thôi mà bốc thuốc luôn thì có chính xác được ko ý? Tg phải làm xét nghiệm gì nữa chứ

  1. Duy nghĩa says: Trả lời

   Mình thấy bị viêm đại tràng nó triệu chứng rõ thế rồi thì chả nhầm lẫn đi đâu được đâu, hình thức thăm khám xét nghiệm nó kia là trong trường hợp chưa có rõ triệu chứng để kết hợp trên lâm sàng ý, nên nếu triệu chứng rõ ràng rồi thì đến tận nơi hay gọi điện cũng như nhau thôi à

 15. Hoàng Long says: Trả lời

  bao lâu thì thuốc về đến nhà, mà đặt thuốc kiều gì hả bạn, mình phải mua cả lệu trình hay mua ít một thôi cũng được chứ thiết nghĩ mua cả liệu trình số tiền cũng ko nhỏ

  1. Phạm Huyền says: Trả lời

   Tầm 2-3 ngày là thuốc về đến nhà ấy, ko bắt buộc phải lấy luôn cả lội trình đâu. Bạn tư vấn xong bệnh có thể hỏi luôn ng ta hình thức đặt thuốc Lần đâu mình đặt qua đt, lần sau quen rồi thì lên web đặt thuốc thôi https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc

  2. Vua cỏ says: Trả lời

   Bạn ơi, mà nhà mình ở trên bản ấy, sao mà gửi đến tận nhà được vì nhà mình ko có số nhà như dưới suôi ấy

  3. Việt Bắc CN says: Trả lời

   Nếu thế thì bạn đặt cho ng ta gửi về bưu điện gần nhà rồi qua đó lấy, nếu đặt ở bưu điện thì nên ck cho đỡ mất công đi lại

 16. Mai Thúy says: Trả lời

  Chồng mình dân kinh doanh nên suốt ngày tiếp khách rồi tiếc tùng khó mà kiêng khem lắm, cũng dùng thực phẩm chức năng cả năm nay rồi nhưng cứ căng thẳng lại đua bụng, phân ko thành khuân, ăn đồ ngoài là lại chứng nào tật nấy, đi khám thì bác sĩ cho thuốc về dùng thì đỡ lúc đấy thôi. chả biết như nào

  1. Yến Trần says: Trả lời

   Theo như c kể thì thuốc tiên cuxngc chả chữa khỏi đc đâu chị ạ. Được cái này mất cái kia. bh cũng hiện đại rồi cũng chả ai ép ai cái gì nhiều nữa, nếu muốn khỏi bệnh thì chỉ còn cách biết đường từ chối người ta thôi

  2. Mai Anh Phương says: Trả lời

   Bạn nói vậy cũng ko đúng đâu, từ chối rất khó, nhưng mình cũng phải biết giữ mình, hạn chế mức tối đa, chứ ko đến lúc có tiền cũng chả chữa đc đâu, mà kiều như chồng bạn là phải điều trị lâu dài ms khỏi được, nên theo tôi dùng thuốc đông y là hợp lý, chứ dùng thực phẩm chức năng nhiều cũng phá lắm, hay uể oải lắm

   1. Mai Thúy says:

    Cho mình xin địa chỉ bác sĩ nào khám bốc thuốc theo đông y uy tín chút ở Hn vs ạ? Mình cám ơn nhiều

  3. Mai Anh Phương says: Trả lời

   Đi khám bác sĩ Nhung bạn nhé 0962 448 569, ngay Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Đi khám thì đặt lịch trước cho chủ động bạn nhé, bs điều trị mát tay lắm

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1