Chữa viêm amidan mãn tính tại Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị sở hữu bài thuốc chữa viêm amidan mãn tính Thanh Hầu Bổ Phế Thang được hơn 80.000 bệnh nhân sử dụng và điều trị thành công. Bởi vậy, có không ít độc giả quan tâm tới vấn đề chữa viêm amidan mãn tính tại Bệnh viện Quân dân 102 bao lâu thì khỏi. Để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã kiểm tra và tổng hợp một số thông tin như sau.

Chữa viêm amidan tại Bệnh viện Quân dân 102 bao lâu thì khỏi?

Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị ĐỘC QUYỀN bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, bài thuốc đặc trị viêm amidan được hơn 80.000 bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Bài thuốc được các bác sĩ, lương y tại bệnh viện nghiên cứu và phát triển  trong hơn 3 năm dựa trên 133 bài thuốc cổ phương trong dân gian. Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng được xây dựng dựa trên cơ chế điều trị của bài thuốc là BỔ CHÍNH KHU TÀ, thành phần hơn 30 vị thảo dược khác nhau có vừa giúp điều trị bệnh từ sâu bên trong kết hợp nâng cao sức khỏe như:

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể điều trị hiệu quả chứng bệnh viêm amidan cấp, mãn tính, viêm amidan hốc mủ,… Bài thuốc được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng bệnh nhân, trong đó có cả bệnh nhân nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú,…. bởi thành phần được điều chỉnh linh hoạt dựa vào cơ địa và tình trạng của mỗi bệnh nhân.

Ngoài ra, toàn bộ thảo dược bài thuốc đều có nguồn gốc từ các vườn thảo dược sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO nên không chứa hóa chất, không lẫn tạp chất, hay chất bảo quản gây hại. Trước khi được đưa vào điều trị, bài thuốc cũng trải qua các kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Liệu trình điều trị viêm amidan Quân dân 102 bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang bao gồm 3 giai đoạn chính gồm điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng ngừa bệnh tái phát.

Liệu trình thảo dược tai mũi họng Quân dân 102
Liệu trình thảo dược tai mũi họng Quân dân 102

Giai đoạn điều trị triệu chứng:  Bài thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc sơ phong, tán hàn, thanh nhiệt, giải độc nhằm tiêu viêm, tan mủ, đẩy lùi tình trạng sưng amidan, ho, sốt,… Thời gian điều trị 1-2 tuần.

Giai đoạn điều trị căn nguyên: Thuốc tuân theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, có tác dụng kiện tỳ, bổ thận, giúp hồi phục chức năng ngũ tạng từ đó loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây bệnh bên trong và bên ngoài. Thời gian điều trị khoảng 1 tháng. 

Giai đoạn điều trị dự phòng bệnh: Thuốc tuân theo nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH, có tác dụng bồi bổ tạng phủ, khí huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể, hỗ trợ miễn dịch và nâng cao sẽ đề kháng, ngăn bệnh tái phát. Thời gian điều trị khoảng 1 – 2 tháng.

Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ chỉ định thứ tự điều trị và thành phần thảo dược ở mỗi giai đoạn sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả chữa bệnh nhanh nhất và tốt nhất cho người bệnh.

Theo thông tin chia sẻ từ thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn bệnh viện, thời gian điều trị viêm amidan tại bệnh viện Quân dân 102 phụ thuộc vào mức độ viêm nhiễm và thể trạng của mỗi bệnh nhân. Những bệnh nhân cơ địa hấp thu thuốc tốt, bệnh nhẹ, thời gian điều trị sẽ nhanh hơn, có thể khỏi bệnh sau 1-2 tháng. Ngược lại, với bệnh nhân cơ địa hấp thu thuốc kém, tình trạng viêm nhiễm nặng, thời gian điều trị có thể kéo dài lên tới 4-6 tháng. Để nhanh chóng chữa khỏi viêm amidan, người bệnh cần tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, kiên trì sử dụng thuốc theo đúng liệu trình.

ĐỪNG BỎ LỠ: Bác sĩ Lê Phương Quân Dân 102 CHỮA KHỎI viêm amidan cho hơn 80.000 người

Theo chia sẻ thực tế từ người bệnh điều trị viêm amidan, sau 7-30 ngày sử dụng bằng thuốc, bệnh nhân sẽ nhận thấy những tiến triển rõ rệt của bệnh:

– Giảm tới 80% tình triệu chứng sưng viêm amidan, đau rát cổ họng, ho, khó nuốt, khó thở….

– Cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, ngủ tốt hơn. 

Tính tới thời điểm hiện tại, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện Quân dân 102 đã được sử dụng cho 81.500 bệnh nhân với tỷ lệ điều trị thành công lên tới hơn 80%.

Hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Trên thực tế, bài thuốc đã nhận được phản hồi khách quan từ người bệnh về thời gian điều trị viêm amidan thành công. Phần lớn người bệnh đều khẳng định rằng, chỉ sau 2 – 4 tháng điều trị bằng Thanh Hầu bổ phế thang, bệnh viêm amidan mãn tính được loại bỏ hoàn toàn.

Bệnh nhân bị viêm amidan chia sẻ
Bệnh nhân bị viêm amidan chia sẻ
Bệnh nhân viêm amidan hốc mủ
Bệnh nhân viêm amidan hốc mủ

XEM NGAY: TỔNG HỢP đánh giá hiệu quả THỰC TẾ điều trị viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 từ hơn 80.000 người bệnh

Chi phí chữa viêm amidan hốc mủ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hết bao nhiêu?

Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 được biết đến là đơn vị đi đầu khám chữa viêm amidan bằng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Phương pháp này sử dụng biện pháp khám, chẩn đoán lâm sàng, cận lâm sàng của y học hiện đại để xác định chính xác tình trạng của bệnh nhân. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị bằng thảo dược kết hợp các biện pháp vật lý trị liệu (nếu cần) cụ thể, phù hợp với từng người bệnh. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cũng thường xuyên được kiểm tra sức khỏe bằng các máy móc, kỹ thuật hiện đại để theo dõi tiến triển bệnh và hiệu quả thuốc.

Với quy trình khám và điều trị như trên, chi phí chữa viêm amidan của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao gồm: Chi phí khám bệnh, chi phí xét nghiệm (nếu có) và chi phí điều trị. 

Chi phí khám bệnh

Bệnh viện Quân dân 102 hiện đang áp dụng mức khám bệnh tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế là 100.000 đồng/ người. Như vậy, khi tới khám bệnh viêm amidan, người bệnh chỉ cần đóng khoản phí khám bệnh là 100.000 đồng nếu không thực hiện các xét nghiệm hay bốc thuốc điều trị. 

Chi phí xét nghiệm – khám sức khỏe

Bệnh viện Quân dân 102 đã đầu tư hàng loạt trang thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện các xét nghiệm lâm sàng như nội soi tai mũi họng, chụp X-quang, xét nghiệm máu, siêu âm mũi – họng,… Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết, phù hợp.

Người bệnh chỉ cần chi trả chi phí cho các xét nghiệm mà mình thực hiện. Giá dịch vụ xét nghiệm được niêm yết theo bảng dịch vụ mà Bộ Y tế ban hành. Bệnh viện cam kết không gian lận trong việc chỉ định xét nghiệm, không nâng giá dịch vụ xét nghiệm khi chưa có sự cho phép của Bộ Y tế. 

Trong trường hợp bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách do BHYT chi trả theo quy định của Bộ Y tế. Để được hưởng các quyền lợi này, khi làm thủ tục đăng ký khám bệnh theo BHYT, bệnh nhân cần xuất trình BHYT nếu có và các giấy tờ liên quan theo quy định. 

Chi phí điều trị 

Người bệnh sẽ chi trả chi phí điều trị viêm amidan khi quyết định sử dụng thuốc hay các dịch vụ điều trị hỗ trợ khác của bệnh viện như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,…

Với thuốc điều trị, bệnh viện có dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc và giao về tận nhà cho người bệnh. Nếu muốn sử dụng dịch vụ, người bệnh có thể đăng ký với bệnh viện.

Mức giá của một liệu trình chữa viêm amidan tại Bệnh viện Quân dân 102 rơi vào khoảng 1,5 – 2,5 triệu đồng. Giá thuốc tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của người bệnh và thời gian điều trị. Do mỗi bệnh nhân sẽ có một đơn thuốc khác nhau. Để biết mức giá điều trị cụ thể, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện để biết thêm chi tiết. 

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ: 

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1