Chữa vảy nến ở đâu tốt, uy tín và có bác sĩ giỏi? (Cập nhật)

Chữa vảy nến ở đâu tốt, uy tín là một vấn đề mà nhiều người bệnh thắc mắc. Bệnh vảy nến nếu không được điều trị kịp thời thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những địa chỉ uy tín điều trị vảy nến và các căn bệnh da liễu khác mà bạn có thể tham khảo. 

Chữa vảy nến ở đâu tốt? Địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tiếp nhận và thăm khám điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh da liễu, trong đó có bệnh vảy nến. Dưới đây là danh sách các bệnh viện tốt nhất mà bệnh nhân có thể đến khám và chữa trị bệnh vảy nến:

Khoa Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập vào năm 2007 và là bệnh viện lớn ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa như tim mạch, xương khớp, tai mũi họng, da liễu… Đây cũng là một địa chỉ thăm khám được nhiều người lựa chọn khi mắc phải những căn bệnh ngoài da như vảy nến, viêm da, á sừng…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất và các máy móc hiện đại nhằm phục vụ công tác thăm khám, chữa bệnh.

Ngoài quá trình chẩn đoán, khám bệnh, bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc da và cách phòng ngừa bệnh tái phát ngay tại nhà.

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6g00 đến 16g30.
 • Địa chỉ bệnh viện: 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại bệnh viện: 0243.574.7788.

Bệnh viện Da liễu Hà Hội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám các căn bệnh ngoài da có tiếng ở Hà Nội. Bệnh nhân bị vảy nến đang sinh sống tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể xem xét đến thăm khám và chữa trị tại đây. 

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là nơi làm việc của nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu, uy tín trong nghề. Khi chữa trị bệnh tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám với một quy trình khép kín với đầy đủ chuyên khoa, từ khoa khám bệnh đến khoa xét nghiệm, chăm sóc da…

Bệnh nhân sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ chữa bệnh vảy nến hiện đại mà không phải cơ sở y tế nào cũng có. 

Chữa vảy nến ở bệnh viện Da liễu Hà Nội
Chữa vảy nến ở bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6g30 đến 17g30, thứ 7 và chủ nhật khám dịch vụ.

Địa chỉ bệnh viện: 

 • Địa chỉ 1: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại: 0967 691 616. 

Chữa vảy nến ở đâu tốt? Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Điều trị bệnh vảy nến ở đâu tốt? Thêm một địa chỉ thăm khám bệnh vảy nến uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua đó chính là bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Bệnh viện được thành lập từ năm 1954 trên cơ sở là khoa Bệnh lý Nội thương – Da liễu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương tiếp nhận và điều trị tất cả các dạng bệnh vảy nến như vảy nến toàn thân, vảy nến da đầu, vảy nến thể mủ… Bệnh nhân sẽ được thăm khám tận tình từ bác sĩ và điều trị theo phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tùy thuộc tình trạng bệnh. 

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 5g45 đến 18g00, thứ 7 và chủ nhật từ 7g00 đến 17g30.
 • Địa chỉ bệnh viện: 15A, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 32222944.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu và có quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Đây là cơ sở y tế uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám khi mắc bệnh vảy nến và các bệnh lý da liễu khác. 

Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận và điều trị thành công cho các bệnh nhân mắc bệnh vảy nến ở mức độ nhẹ đến mức độ nặng với nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh như hệ thống máy A-one, Magic System phân tích da, hệ thống công nghệ ánh sáng IPL, máy điều trị vảy nến UVB

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 6g30 đến 18g00, thứ 7 và chủ nhật khám theo yêu cầu. 
 • Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3869 3731. 

Chữa vảy nến ở đâu? Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng

Khám bệnh vảy nến ở đâu? Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng là một địa chỉ thăm khám bệnh uy tín của người dân Đà Nẵng và các khu vực miền Trung. Đây là một bệnh viện tuyến thành phố có nhiệm vụ thăm khám, điều trị các bệnh lý về da, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bệnh viện được trang bị toàn bộ bằng máy móc hiện đại, tiên tiến như máy DSA hệ thống DR, máy cắt lớp 64 lát cắt, máy cộng hưởng từ, máy chụp MRI.

Ngoài ra, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng còn có một đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên y tế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh vảy nến từ mức độ nhẹ đến nặng. 

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g30 – 16g45.
 • Địa chỉ bệnh viện: 91 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0263 3756951.

Khoa Da Liễu tại Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối của TP. Đà Nẵng, chịu trách nhiệm điều trị cho bệnh nhân khu vực miền Trung và Tây Nguyên… Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau và là nơi thực tập của trường Đại học Y Huế, Học viện Quân Y…

Trong quá trình công tác tại bệnh viện, các bác sĩ không ngừng học hỏi chuyên sâu và tìm ra những phương pháp tiên tiến để chữa trị bệnh vảy nến nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối đa, lâu dài và hạn chế bệnh tái phát. 

Khám da liễu ở bệnh viện Đà Nẵng
Khám da liễu ở bệnh viện Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g00 đến 17g00.
 • Địa chỉ bệnh viện: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ tại bệnh viện: 0236 3821118. 

Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM là cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh da liễu. Bệnh viện được thành lập từ năm 2014 với đội ngũ y bác sĩ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong và ngoài nước. 

Khi đến điều trị bệnh vảy nến tại bệnh viện, bác sĩ xây dựng một phác đồ chữa bệnh phù hợp cho từng bệnh nhân và tư vấn chế độ chăm sóc da tốt nhất. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chế độ ăn uống, sinh hoạt để sống chung hòa bình với căn bệnh mãn tính này. 

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7g đến 16g, thứ 7 và chủ nhật từ 7g20 đến 15g.
 • Địa chỉ bệnh viện: 02 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM. 
 • Điện thoại: 028 39308131.

Đọc ngay

Chữa vảy nến ở đâu? Khoa Da Liễu – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Da Liễu tại bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh vảy nến tốt nhất tại TPHCM. Đây là cơ sở y tế tuyến trung ương chuyên tiếp nhận và điều trị các ca bệnh khó được chuyển từ tuyến dưới lên. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ với bề dày kinh nghiệm làm việc cùng nhiều máy móc hiện đại. 

Tuy mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều ca bệnh cần điều trị, y bác sĩ tại bệnh viện luôn nhiệt tình khám bệnh và tư vấn cho bệnh nhân. Mỗi tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ có một phác đồ điều trị riêng biệt sao cho phù hợp nhất với từng cơ địa và thể trạng của người bệnh. 

Khám vảy nến ở bệnh viện Chợ rẫy
Khám vảy nến ở bệnh viện Chợ Rẫy
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g00 đến 16g00.
 • Địa chỉ bệnh viện: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 3855 4137. 

Khoa Da liễu – Bệnh viện Nhân dân 115

Nếu bạn sinh sống ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận thì có thể lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh vảy nến tại Bệnh viện Nhân dân 115. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y tế TPHCM với nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhiều năm làm việc và điều trị trong lĩnh vực da liễu, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó, bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện Nhân dân 115 còn được bác sĩ tư vấn về những biện pháp chăm sóc da đúng cách nhằm hạn chế nguy cơ mắc phải những bệnh lý da liễu khác.

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7g00 đến 16g00.
 • Địa chỉ bệnh viện: 527 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
 • Điện thoại bệnh viện: 028 3865 2368 & 028 3865 4139.

Khoa Da Liễu – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một cơ sở y tế đa khoa hạng I với nhiều chuyên khoa khác nhau. Các bác sĩ tại  khoa Da liễu của bệnh viện hầu hết đều đang là giảng viên giảng dạy tại trường Đại học Y Dược TPHCM nên có nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc. 

Bệnh viện hiện đang áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh vảy nến hiệu quả như điều trị nội khoa bằng thuốc Tây y, chiếu tia laser, quang trị liệu UVB… Chi phí khám bệnh tại Đại học Y Dược TPHCM được điều chỉnh theo quy định của Bộ Y tế nên khá hợp lý và được niêm yết một cách công khai. 

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 6g30 đến 16g30.
 • Địa chỉ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: 215 Đường Hồng Bàng, P.11, Quận 5, TPHCM. 
 • Điện thoại: 028 3850 6126. 

Khoa Da Liễu – Bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ

Người dân ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có thể đến bệnh viện Đa khoa Cần Thơ để thăm khám khi mắc bệnh vảy nến. Bệnh viện được trang bị phòng khám vô trùng với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng bệnh của mỗi người và có phương hướng điều trị thích hợp. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi tiếp nhận điều trị cho nhiều vấn đề về da khác như viêm da cơ địa, dị ứng, nổi mề đay, á sừng, eczema… 

Bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ
Bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g đến 17g.
 • Địa chỉ bệnh viện: Số 4, Châu Văn Liêm, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3721 235.

Khoa Da liễu – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hiện nay bên cạnh việc điều trị bằng Tây y thì phương pháp chữa viêm da tiết bã bằng Y học cổ truyền cũng đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh vảy nến bằng Y học cổ truyền uy tín nhất hiện nay là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trung tâm có 3 địa chỉ trên toàn quốc bao gồm:

 • Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • TP. Hồ Chí Minh: 145 Hoa lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
Chữa vảy nến ở đâu tốt? Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Hình ảnh 3 cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đã có một thập kỷ hình thành và phát triển với nhiều thành tích Y học đáng chú ý. Trung tâm là địa chỉ thăm khám các căn bệnh da liễu, đặc biệt là viêm da tiết bã uy tín, được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật (8h đến 17h30). Để đặt lịch khám hoặc có nhu cầu thăm khám ngoài giờ, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline: (024) 7109 66990983 059 582

Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam VTV2 lựa chọn đồng hành trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng ngày 19/10/2019 trong chuyên đề Đẩy lùi viêm da cơ địa, vảy nến bằng Đông y.

[Quý độc giả có thể xem lại toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY]

Trong số phát sóng này, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) đã tham gia chương trình với vai trò chuyên gia y tế, không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên môn chính xác mà còn đưa ra những lời khuyên và tư vấn cho khán giả truyền hình.

Bên cạnh đó Trung tâm Thuốc dân tộc còn là cố vấn về chuyên môn, giúp ban biên tập chương trình đưa ra những thông tin bổ ích và chính xác nhất đến cho khán giả. Đồng thời, sau ngày phát sóng các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc còn tích cực tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà khán giả gửi tới cho chương trình.

Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Để làm nên uy tín và thương hiệu của Trung tâm Thuốc dân tộc không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ chuyên gia giỏi. Họ đều là những bác sĩ đầu ngành, với hàng chục năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện lớn nhất cả nước về Y học cổ truyền. Tiêu biểu như:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP. HCM.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.
 • Cùng nhiều bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi khác…
Đỗi ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đỗi ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Với tôn chỉ “Bệnh nhân như người thân”, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc luôn tận tâm khám chữa, nhiệt tình thăm khỏi, cùng bệnh nhân chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong điều trị và giải tỏa những áp lực tâm lý cho người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc được trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý

Suốt một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có nhiều đóng góp cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và nghiên cứu, ứng dụng Y học cổ truyền vào khám chữa bệnh. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và nhiều thành tích đáng ghi nhận, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019
 • Top 50 các Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017…

Trên đây là những địa chỉ khám chữa bệnh viêm da tiết bã uy tín nhất. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình cơ sở Y tế phù hợp nhất để thăm khám và điều trị bệnh.

Khoa Da liễu – CTCP Bệnh viện Quân dân 102

Bệnh viện Quân dân 102 là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp điều trị Đông y có biện chứng (kết hợp cả Đông và Tây y trong khám và điều trị). Hiện nay, khoa Da liễu của Bệnh viện cũng đã ứng dụng thành công và chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh về da.

Bệnh viện Quân dân 102 được phát triển từ Trung tâm Ứng dụng và Thừa kế Đông y Việt Nam. Đây là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh về da, phương pháp điều trị tại đây có nhiều ưu điểm vượt trội. Khi phát triển thành Bệnh viện, các bác sĩ đã đổi mới hướng điều trị, kết hợp cả Đông và Tây y. Fanpage VTV2 – Chất lượng cuộc sống đã đưa tin và đánh giá đây là hướng đi mới, đột phá, hiệu quả cao.

Quý bạn đọc có thể xem lại về phương pháp Đông y có biện chứng TẠI ĐÂY

Địa chỉ Bệnh viện

 • Tại Hà Nội: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thời gian làm việc

Tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 17h30.

Người bệnh có thể liên hệ hotline 888 598 102 để đặt lịch khám hoặc có nhu cầu tư vấn, khám ngoài giờ.

Bệnh viện Quân dân 102
Bệnh viện Quân dân 102

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện

Các bác sĩ tại Bệnh viện đều là những người có hơn 20 năm kinh nghiệm, thành thạo nhiều kỹ thuật của y học cổ truyền, được đánh giá cao về chuyên môn.

 • Bác sĩ Lê Phương: Giám đốc chuyên môn Bệnh viện.
 • Bác sĩ Phùng Hải Đăng: Giám đốc chuyên môn cơ sở Hồ Chí Minh.
 • Bác sĩ Phan Đình Long: Giám đốc chuyên khoa Ngoại.

Ngoài ra còn có nhiều đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế giỏi về chuyên môn, giàu về tình cảm khác, mang đến cho người bệnh sự yên tâm khi điều trị tại đây.

Với tiêu chí “số 1 về hiệu quả điều trị”, Bệnh viện Quân dân 102 luôn hết lòng vì người bệnh, mong muốn bệnh nhân có trải nghiệm hài lòng cũng như được điều trị với chất lượng tốt nhất tại đây. Qua đó bệnh nhân có thể yên tâm và thoải mái hơn trong điều trị bệnh.

Lưu ý quan trọng khi chữa trị bệnh vảy nến

Trong quá trình điều trị bệnh vảy nến, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa như bệnh viện, phòng khám tư uy tín, chuyên nghiệp để chẩn đoán và chữa bệnh. 
 • Tuyệt đối tuân thủ theo phác đồ chữa bệnh của bác sĩ như uống thuốc đúng liều lượng, tái khám đúng hẹn nhằm cải thiện sớm nhất các triệu chứng mà bệnh vảy nến gây ra. 
 • Tùy thuộc vào từng cơ địa, thể trạng và tình trạng bệnh mà mỗi bệnh nhân sẽ có một phương pháp chữa bệnh phù hợp.
 • Bệnh nhân nên chú ý vệ sinh vùng da bị bệnh sạch sẽ, tránh sử dụng các mỹ phẩm và chất tẩy rửa mạnh gây hại cho da. 
 • Không sử dụng nước quá nóng hoặc dùng lực gãi ngứa, chà xát mạnh trên da. Bởi khi chà xát mạnh, da sẽ bị trầy xước và gây nhiễm trùng khá nguy hiểm. 
 • Người bệnh có thể sử dụng một số sản phẩm dưỡng ẩm, làm mềm da để hạn chế tình trạng khô da, nứt nẻ, bong tróc vảy nến. 
 • Người bệnh cần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất, chất xơ cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.
 • Bệnh nhân nên bổ sung đầy đủ nước, khoảng 2 – 3 lít nước mỗi ngày. Bổ sung đủ nước sẽ giúp duy trì độ ẩm cho da và hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm trên da.

Chữa vảy nến ở đâu? Bài viết trên đã cung cấp cho người đọc thông tin về những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong việc thăm khám và điều trị bệnh vảy nến. Hy vọng, với những chia sẻ trên, người bệnh sẽ tìm được một nơi thăm khám uy tín và nhanh chóng chữa trị dứt điểm căn bệnh này.

Đừng bỏ lỡ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *