Phục hồi Liệt mặt (liệt 7) chỉ sau 20 ngày tại Đông Phương Y Pháp có thật sự đúng

“Từng bị trúng gió dẫn tới liệt dây thần kinh số 7 khiến khuôn mặt bị méo xệch sang một bên, mắt khó nhắm và luôn trực trào nước mắt ra ngoài,gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Lần đầu tiên mắc chứng bệnh này, cô Thanh và gia đình không khỏi hoang mang, lo sợ. May mắn biết tới bác sĩ Doãn Hồng Phương tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, cô Thanh đã có nhiều chuyển biến về bệnh tật, cải thiện bệnh liệt dây thần kinh số 7 hơn 90% chỉ sau 20 ngày”. 

<Xem chi tiết câu chuyện của cô Thanh>

Đây là câu chuyện của cô Phạm Hương Thanh – 60 tuổi – Sơn La với hành trình thoát khỏi liệt dây 7 đầy ấm áp, bất ngờ được chia sẻ trên nhiều hội nhóm facebook. Tại Tạp chí Đông y, chúng tôi cũng được quý độc giả tin tưởng đặt câu hỏi về ĐỊA CHỈ ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP – ĐƠN vị UY TÍN, nơi cô Thanh đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7. Liệu những chia sẻ của cô Thanh được đăng tải trên nhiều hội nhóm và fanpage Đông Phương Y Pháp có đúng không? 

Vì vậy để giúp quý độc giả có thêm góc nhìn khách quan về câu chuyện của cô Thanh và cơ sở vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh số 7 Đông Phương Y Pháp, nhóm phóng viên Tạp chí Đông y đã tìm hiểu và tổng hợp thông tin trong bài viết sau. Mời quý độc giả theo dõi! 

Cô Phạm Hương Thanh có thật sự khỏi liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp không?

Trước vấn nạn truyền thông bẩn với nhiều chiêu trò, có không ít quý độc giả lo ngại về tình trạng “người giả ốm chia sẻ”. Tuy nhiên, khi tìm hiểu câu chuyện của cô Hương Thanh và hành trình kỳ diệu chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp, nhóm phóng viên của Tạp chí Đông Y khẳng định rằng đây là câu chuyện hoàn toàn có thật.

Sở dĩ cô Thanh là giáo viên dạy văn về hưu, cô rất buồn bã và lo lắng khi khuôn mặt mình bị biến dạng, khó khăn trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, khi được bác sĩ Đông Phương Y Pháp chữa khỏi bệnh, lấy lại được khuôn mặt tự nhiên, cô đã không dấu nổi sự vui mừng, hạnh phúc, sự biết ơn trân quý với bác sĩ và trung tâm Đông Phương Y Pháp.

Do đó, sau khi khỏi bệnh liệt dây thần kinh số 7, cô Thanh đã ghé thăm tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp, chụp ảnh cùng bác sĩ Doãn Hồng Phương và quay video chia sẻ trên. 

Sau khi khỏi chứng liệt dây thần kinh số 7 để bày tỏ sự biết ơn tới đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp cô Thanh đã quay video chia sẻ và chụp ảnh lưu niệm

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Vị danh y GƯƠNG MẪU, CÓ TÂM, TAY NGHỀ GIỎI chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho cô Hương Thanh là ai? 

Cũng có nhiều độc giả rất tin tưởng vào câu chuyện mà cô Thanh chia sẻ được lan truyền trên mạng về hành trình kỳ diệu khỏi liệt dây 7 sau 20 ngày nhờ vật lý trị liệu, trong đó Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương là gương mặt vàng được cô Thanh gửi gắm sức khỏe và dành những lời cảm ơn chân thành. Vậy bác sĩ Doãn Hồng Phương là ai? Vì sao vị danh y này lại được bệnh nhân Hương Thanh yêu mến tới vậy? 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Đông Phương Y Pháp –  Nguyên Phó trưởng khoa Nội, bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, công tác tại bệnh viện tuyến đầu của cả nước, Bác sĩ Phương thuộc đội ngũ chuyên gia “gạo cội” đầu ngành với nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu – chữa liệt dây thần kinh số 7.  

Bác sĩ Doãn Hồng Phương được mệnh danh là Bàn tay vàng trong làng trị liệu
Bác sĩ Doãn Hồng Phương được mệnh danh là Bàn tay vàng trong làng trị liệu

Bác sĩ Doãn Hồng Phương còn vinh dự được Chủ tịch nước ký quyết định phong tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc Ưu tú” để ghi nhận những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà vào năm 2014. 

Liên hệ tới một số bác sĩ đã từng công tác chung với bác sĩ Doãn Hồng Phương, phóng viên của Tạp chí Đông Y nhận thấy rằng không chỉ có chuyên môn giỏi, giàu lòng y đức, bác sĩ Phương còn rất chăm chỉ, khoa học, nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ của đồng nghiệp, sự tin tưởng của bệnh nhân. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) cho biết: 

“Bác sĩ Phương là một vị danh y được nhiều đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới ngưỡng mộ, nể phục, là người thầy thuốc giỏi, tận tụy và tâm huyết với nghề, hết lòng vì bệnh nhân với bệnh nhân. 

Đặc biệt, kể về bệnh liệt dây thần kinh số 7, tôi đã từng chứng kiến rất nhiều điều kỳ diệu xuất hiện nhờ BÀN TAY VÀNG của nữ bác sĩ ấy. Có không ít bệnh nhân từng chạy chữa khắp nơi không khỏi, tìm đến vị danh y này lại may mắn thoát bệnh. Vì vùng dây thần kinh trên mặt rất nông, dễ bị tổn thương, gần với nhiều dây thần kinh khác, trị liệu không đúng, không đủ có thể làm bệnh nặng hơn. Bác sĩ Phương là người có chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tiếp xúc trăm nghìn ca liệt 7 rồi nên cô ấy có thể chữa trị hiệu quả”. 

Với trường hợp cô Phạm Hương Thanh, bác sĩ Phương cũng là người phụ trách chính từ tiếp đón, thăm khám – đánh giá căn nguyên, sức khỏe và lên phác đồ chữa bệnh. Sau đó bác sĩ Phương tiến hành các kỹ thuật trị liệu chuyên sâu, khoa học cẩn thận, luôn chú ý dặn dò bệnh nhân chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để nhanh chóng khỏi. 

Chia sẻ về bác sĩ Doãn Hồng Phương, cô Thanh đặc biệt dành những lời khen có cánh: Bác sĩ Phương chữa liệt dây thần kinh số 7 rất là giỏi; Bác sĩ Phương là một  thầy thuốc, lương y gương mẫu, có chuyên môn, tay nghề rất là giỏi; Nhờ có cơ duyên gặp được bác sĩ Phương mà tôi có thể lấy lại gương mặt như ngày hôm nay. 

Ngoài ra, cô Hương Thanh cũng đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp, là những người có tâm, thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân rất là tốt . Cô mong rằng với tinh thần, trách nhiệm cao với nghề, với bệnh, bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp có thể tận tâm cứu chữa nhiều bệnh nhân hơn nữa, đặc biệt những người mắc chứng liệt 7 như cô. 

Xem thêm: Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Vị danh y chữa liệt dây thần kinh số 7 mát tay 

Phác đồ điều trị đặc biệt, kết hợp đa trị liệu – Chìa khóa vàng giúp cô Thanh thoát khỏi liệt dây thần kinh số 7 chỉ sau 20 ngày? 

Dựa theo tình hình sức khỏe, đánh giá chính xác căn nguyên cho cô Hương Thanh, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã lên phác đồ kết hợp chặt chẽ, khéo léo 4 phương pháp trị liệu, cụ thể như sau: 

 • Châm cứu: Giúp đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết ứ trệ gây. Đồng thời châm cứu còn giúp sản sinh morphin nội sinh giảm đau. 
 • Xoa bóp, bấm huyệt: Giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu tốt. Ngoài ra, xoa bóp còn giúp cải thiện chức năng của hệ cơ mặt, kích thích dây thần kinh số 7 bị liệt tốt hơn. 
 • Cứu ngải: Nhiệt nóng đi theo kim châm đi vào sâu bên trong huyệt đạo, giúp trừ hàn tà (loại bỏ căn nguyên gây bệnh), đồng thời hơi tinh dầu ngải cứu còn giúp giảm viêm, tổn thương dây thần kinh số 7. 
 • Thủy châm: Tạo phản ứng kích thích đến hệ thần kinh, cải thiện và hồi phục chức năng của dây thần kinh số 7

Kết hợp đa phương pháp trị liệu giúp tăng cường hiệu quả chữa bệnh. Chúng hiệp đồng – bổ trợ ác dụng lẫn nhau tạo thành cơ chế chữa từ GỐC tới NGỌN theo 3 giai đoạn: 

 • Giai đoạn 1 – Loại bỏ căn nguyên: Các kỹ thuật trên có tác dụng giải trừ phong hàn (khí lạnh), lưu thông khí huyết giúp ngăn ngừa ứ trệ, đè nén làm tổn thương các dây thần kinh số 7. 
 • Giai đoạn 2 – Điều trị triệu chứng: Kích thích dây thần kinh số 7, tác động vào các vùng cơ bị tổn thương, để phục hồi chức năng của cơ, dần dần cải thiện tình cải thiện các triệu chứng như mặt bị méo, mất cảm giác ở mắt,…. 
 • Giai đoạn 3 – Phục hồi chức năng dây thần kinh số 7: Điều hòa, lưu thông khí huyết tốt giúp nuôi dưỡng chức của hệ thần kinh, hệ cơ, tăng cường đề kháng cho dây thần kinh ngăn ngừa tối đa tái phát.
Cô Phương được áp dụng đa phương pháp trị liệu theo cơ chế 3 tầng trị bệnh từ gốc tới ngọn
Cô Phương được áp dụng đa phương pháp trị liệu theo cơ chế 3 tầng trị bệnh từ gốc tới ngọn

Nhận định về phác đồ chữa trị liệt dây thần kinh số 7 cho cô Hương Thanh, Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ:

“Với từng ca bệnh, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng sức khỏe, thăm khám kỹ để đánh giá nguyên nhân, từ đó lên phác đồ cụ thể phù hợp nhất. Trong quá trình trị liệu, tùy vào đáp ứng riêng, đội ngũ bác sĩ cũng sẽ chủ động có những điều chỉnh để đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ cao nhất cho bệnh nhân. 

Với trường hợp bệnh nhân Nguyễn Hương Thanh, bị liệt dây thần kinh số 7 do nhiễm lạnh, nhiễm phong hàn dẫn tới khí huyết ứ trệ, lưu thông kém và gây tổn thương dây thần kinh số 7. Cô Thanh tới Trung tâm Đông Phương Y pháp vào tuần đầu sau khi có dấu hiệu, cũng được xem là thời điểm vàng để can thiệp, có thể chữa trị khỏi trong thời gian ngắn. 

Bệnh nhân Hương Thanh không gặp khó khăn với hầu hết các phương pháp vật lý trị liệu, do đó, chúng tôi đã lên phác đồ KẾT HỢP 4 phương pháp sau: Châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm. Các kỹ thuật này đều đã được Bộ Y tế hướng dẫn ứng dụng trong chữa liệt dây thần kinh số 7. Cùng với đó, qua kinh nghiệm thực tế trên hàng nghìn bệnh nhân, chúng tôi thấy rằng việc kết hợp khéo léo các phương pháp trên giúp HIỆP ĐỒNG TÁC DỤNG, các kỹ thuật này bổ trợ lẫn nhau để giúp điều trị được căn nguyên, cải thiện triệu chứng, nuôi dưỡng dây thần kinh số 7 tốt hơn”. 

Đông Phương Y Pháp có uy tín trong khám chữa liệt dây thần kinh số 7 hay không? Địa chỉ ở đâu? 

Bên cạnh cung cấp những thông tin xác thực về câu chuyện của bệnh nhân Hương Thanh, chia sẻ chi tiết về các kỹ thuật trị liệu mà bác sĩ Doãn Hồng Phương đã tận tâm áp dụng, nhóm phóng viên Tạp chí Đông Y cũng đã tìm hiểu chi tiết về Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Được biết, đây là cơ sở uy tín đã có hơn 1 thập kỷ khám  – chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. 

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành, có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề phải kể thêm như: Thầy thuốc Ưu tú –  Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương), Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu – dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc, Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp – Viện Y dược học dân tộc,…. Đặc biệt hơn, các vị danh y nổi tiếng này từng công tác tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương, đã tiếp xúc và chữa trị nhiều ca bệnh khó về liệt dây thần kinh số 7. Vì vậy, nếu cần tìm một thầy thuốc giỏi, quý độc giả có thể tin tưởng hoàn toàn đội ngũ chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp. 

Bên cạnh đó, Đông Phương Y Pháp còn áp dụng quy trình khám – chữa liệt dây thần kinh số 7 khoa học, quy củ theo nguyên tắc CHẨN ĐOÁN ĐÚNG – ĐIỀU TRỊ ĐÚNG, cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình hình sức khỏe: Liệt dây thần kinh số 7 do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì vậy bác sĩ cần khai thác tiền sử cùng áp dụng các phương pháp chẩn đoán để xác định đúng bệnh. Ngoài ra, việc sàng lọc thăm khám còn giúp bác sĩ lựa chọn kỹ thuật trị liệu phù hợp, tránh biến chứng nguy hiểm.  
 • Bước 2: Tiến hành trị liệu bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao: Bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp nổi tiếng là những BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC của làng trị liệu. Tất cả các kỹ thuật đều được thực hiện khéo léo, khoa học từ xác định huyệt đạo, cách tiến hành và thời gian chuẩn xác, đảm bảo HIỆU QUẢ – AN TOÀN cho bệnh nhân. 
 • Bước 3: Theo dõi, chăm sóc bệnh nhân sau khi trị liệu: Khách hàng được hướng dẫn nghỉ ngơi từ 15 – 30 phút sau trị liệu, đảm bảo sức khỏe ổn định thì mới có chỉ định ra về.
 • Bước 4: Tư vấn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng tại nhà: Bên cạnh thăm khám – trị liệu, bác sĩ Đông Phương Y Pháp còn hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc tại nhà nhằm nâng cao hiệu quả giúp bệnh nhân sớm khỏi và ngăn ngừa biến chứng.

Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp còn đối xử chân thành với bệnh nhân như người thân trong nhà. Với chứng liệt dây 7, nhiều người lo ngại, nóng vội do khuôn mặt bỗng dưng biến dạng, gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, các vị lương y tại đây đã sẵn sàng chia sẻ để người bệnh HIỂU ĐÚNG – HIỂU ĐỦ và chấp hành điều trị một cách tốt nhất. 

Qua thời gian, Đông Phương Y Pháp đã chứng minh được năng lực trong khám – chữa bệnh bằng vật lý trị liệu. Trung tâm thu hút và được nhiều đầu báo – đài uy tín đánh giá cao.

VTV2 ghé thăm, đánh giá cao các hoạt động áp dụng vật lý trị liệu chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7 và các chứng bệnh khác của Đông Phương Y Pháp

Hiện nay Đông Phương Y Pháp có 3 cơ sở tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 17h30, cụ thể như sau: 

Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân  – 0974573434

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – 0983146145

Web: https://www.dongphuongyphap.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dongphuongyphapviet

Liên hệ đặt lịch để được bác sĩ thăm khám – chữa bệnh ngay tại đây!

 

 

 

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Có thể không cần dùng thuốc, vẫn khỏi đau đầu, tiền đình; ăn ngon, ngủ ngon, phục hồi sức khỏe tốt nhất bằng vật lý trị liệu, kết hợp các phương pháp chữa bệnh tự nhiên từ Âm nhạc, Hương dược, Dược thiện, Dưỡng sinh,....

Bình luận (96)

 1. Xuân Hiến says: Trả lời

  Ơ má tôi cũng bị liệt 7 méo mặt như cô Thanh nhân vật trong bài viết này, xin vía cô Thanh để điều trị cho má, mong má cũng điều trị thành công như cô chứ thấy má bị méo mặt, nước mắt hay trào ngược ra mà nói năng khó khăn cũng thương má quá mà đưa má đi điều trị nhiều nơi rồi không khỏi

  1. Diệp Lộ says: Trả lời

   Bạn đưa má đến đông phương y pháp trị liệu đi, đảm bảo cũng chữa hết méo mặt như cô Thanh thôi. Chính bố tôi cũng bị liệt 7 do bị trúng gió, tôi cũng đưa bố đi châm cứu nhiều nơi, thuốc thang đủ cả mà không hết, sau khi biết đến đông phương y pháp và đến cơ ở ở Hoa Lan điều trị thì đã về gần như bình thường. Ở đây điều trị liệt 7 rất Ok, mọi người đọc sẽ rõ https://www.dongphuongyphap.com/hanh-trinh-ky-dieu-thoat-liet-day-than-kinh-so-7-nho-bac-si-dong-phuong-y-phap.html

   1. Minh Luân says:

    Cô em cũng bị liệt 7, mặt bên phải méo xệch nhìn mất thẩm mỹ lắm, em có đưa cô đến nhiều bệnh viện chỉnh hình khám và điều trị mà không đưa mặt về cân đối được, may mắn biết về đông phương y pháp nên đưa cô đến trị liệu giờ mặt phải hết méo và toàn thể khuôn mặt cân đối như trước chưa bị liệt 7 í

   2. Xuân Đỗ Lan says:

    Không biết bạn đưa cô đến đông phương y pháp cơ sở bên thanh xuân hay phú đô để tôi đưa bố đến điều trị, bố cũng bị liệt 7 nên méo mặt

   3. Minh Luân says:

    Em thực hiện ở đông phương y pháp phú đô gần svđ mỹ đình ấy. Cơ mà đã là trung tâm đông phương y pháp thì cơ sở nào cũng hiệu quả điều trị như nhau bạn ơi, nhà bạn gần chỗ nào thì đưa bố đến cơ sở gần nhất cho tiện

   4. Phụng Nhí says:

    Đúng rồi, địa chỉ khác thôi chứ cùng một hệ thống của trung tâm đông phương y pháp mà. Tôi cũng bị méo mặt do trúng gió đã đến đông phương y pháp ở quận thanh xuân điều trị giờ đã hết méo mặt rồi

 2. Trần Ngọc Nhung says: Trả lời

  Trị liệu hết liệt 7 méo mặt bên đông phương y pháp là dùng phương pháp nào vậy? Trước tôi có đi châm cứu ở phòng khám gần nhà mà không hết

  1. Hoàng Loan says: Trả lời

   Điều trị bệnh theo đông phương y pháp thì sẽ làm châm cứu, bấm huyệt, điện châm, cứu ngải. Nhưng phải căn cứ vào tình trạng bệnh của bạn như thế nào để bác sĩ tư vấn cụ thể

   1. Ngô minh says:

    Bác sĩ sẽ làm châm cứu, điện châm và cứu ngải nhé, mấy phương pháp này làm kết hợp không có đau đâu, người cũng sẽ dễ chịu và thoải mái đó.

   2. Đỗ Thái Hà says:

    Vậy thời gian một buổi là bao nhiêu lâu, ý là mộ buổi làm mất bao nhiêu thời gian để tôi tính toán

   3. Diệu Vy says:

    Khoảng hơn 1 tiếng cho thời gian một buổi điều trị nhé, có nhiều phương pháp kết hợp nên bạn không phải lo, có bác sĩ tư vấn hướng dẫn cụ thể. Bạn cứ đên smootj buổi bạn sẽ rõ chứ tôi không có nói sai đâu, làm bên trung tâm đông phương y pháp rất chất lượng

   4. Lê Thanh Tài says:

    Châm cứu và điện châm khoảng 40 – 45 phút hoặc hơn. Nói chung cư du di khoảng 1 tiếng phòng trường hợp đông bệnh nhân

   5. Ngọc Mễ says:

    Nói chung là đừng có chú ý vào mấy phòng khám gần nhà, vì nói thật là mấy phòng khám gần nhà nó không có chất lượng đâu, riêng mấy cái bệnh này là cứ phải lựa chọn chỗ nào ok chút để bác sĩ khám và điều trị cho, gần nhà mà chất lượng không tốt là không ăn thua

 3. Hoàng Lê Thanh Minh says: Trả lời

  Không biết chữa liệt 7 méo mặt bên đông phương y pháp dịch vụ có tốt không chứ tôi đi nhiều nơi tệ lắm, nhân viên chả thân thiện gì mà phòng ốc thì bẩn thỉu, ga giường thì vàng ố

  1. Ngọc Tiến says: Trả lời

   Về khoản này thì bạn khỏi lo, bên trung tâm đông phương y pháp rất đảm bảo vệ sinh, mấy bạn kỹ thuật viên rất tận tình và tư vấn kỹ, bác sĩ giỏi, phòng ốc sạch sẽ và khang trang, trang thiết bị tiện nghi lắm. Đọc bài viết này sẽ rõ https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

   1. Minh Nhi Nhi says:

    Chính mình cũng đi điều trị liệt 7 bên đông phương y pháp rồi, công nhận bên đây phục vụ khách hàng rất tốt, vào có nhân viên chào hỏi thân thiện, hướng dẫn thủ tục rất bài bản, không hiểu chổ nào hỏi là được giải đáp ngay, vào bác sĩ thăm khám kĩ càng, môi trường cũng sạch sẽ

   2. Lê Tường says:

    Bây giờ nhiều chỗ dịch vụ không được uy tín và chất lượng vì vậy bạn cần phải lựa địa chỉ uy tín và chất lượng, đắt hơn một chút cũng được

   3. Loan Hà says:

    Cho hỏi bên trt đông phương y pháp có phòng dành riêng cho b.nhân nam và nữ ko, 1 số phòng khám mình đi b.nhân nam nữ nằm chung mà ko gian chật hẹp nên jường đặt cạnh nhau kiểu như nằm chung thấy bất tiện lắm

   4. Đặng Phạm says:

    Tôi làm ở cơ sở nguyễn thị định thfi có nhưng cơ sở khác thì tôi không biết, bạn cứ liên hệ xem

 4. Nhật Thủy-987 says: Trả lời

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7 sau một cơn tai biến, mặt tôi bị méo xếch sang bên phải, mắt nhắm rất khó khăn, tôi có đến nhiều nơi để châm cứu, bấm huyệt rồi nhưng phải bỏ ngang giữa chừng vì thực hiện đau rất và bầm tím, không biết bên đông phương y pháp thì thế nào

  1. Dung Nhân says: Trả lời

   Đi trị liệu phải tìm địa chỉ uy tín mới theo hết liệu trình được chứ nhiều nơi thực hiện không chuyên nghiệp đau điếng người cũng bỏ giữa chừng, tôi cũng đã từng bị đau rất khi châm cứu trị liệt 7 nên không theo nổi, kết quả mặt vẫn méo, cũng hóng bên đông phương y pháp như nào, xin review có tâm

   1. Hòa Lê says:

    Dĩ nhiên là khi làm châm cứu sẽ hơi đau một chút rồi chứ nói không đau là giả đó, vì châm vào người thì dĩ nhiên sẽ là hơi đau rồi. Nhưng mà không đau lắm đâu nên cứ yên tâm

   2. Trần Thiên Ái says:

    Tôi cũng trị liệu liệt 7 bên đông phương y pháp rồi, có hơi đau một chút thôi chứ không phải đau quá, nhưng mà trong giới hạn chịu đựng được nên không phải lo. Có đau một chút thì mới cảm nhận rõ hiệu quả của phương pháp điều trị này

   3. Minh Lan says:

    Tôi muốn được bác sĩ doãn hồng phương người trị liệu cho chị thanh trong bài thì làm cách nào nhỉ

   4. Ngọc Ly says:

    Đơn giản lắm, bạn gọi điện thoại đến số này 0974573434 để đặt lịch khám, cứ có lịch đến đúng lịch theo ngày giờ cụ thể là có nhân viên dẫn vào thẳng phòng bác sĩ hồng phương. Bác sĩ hồng phương chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dồi dào nên đã điều trị hết liệt 7 cho rất nhiều người https://vietmec.com/bac-si-dong-phuong-y-phap-chuyen-gia-chua-liet-day-than-kinh-so-7-cho-hang-nghin-benh-nhan-5602.html

 5. Xuân Hiền says: Trả lời

  Bên đông phương y pháp trị liệu hết méo mặt hoàn toàn luôn hay chỉ làm giảm méo một thời gian sau méo lại

  1. Đặng Dương says: Trả lời

   Bị bệnh j sau tái lại nghe hợp lý chứ méo mặt thì làm sao mà hết méo sau bị méo lại đc, trừ trường hợp sau bị liệt 7 trở lại mới bị méo trở lại chứ bình thường mặt hết méo rồi là hết vĩnh viễn bạn nhé

  2. Trần Mai Lâm says: Trả lời

   hết hẳn, trừ khi bạn gặp trúng gió lần 2 chứ cuộc sống diễn ra bình thường thì yên tâm là không có bị tái lại

  3. Ngọc Hạ says: Trả lời

   Không biết chi phí điều trị liệt 7 trị méo mặt bên đông phương y pháp là như nào?

  4. Lan Ninh says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng liệt 7 nặng hay nhẹ, đi liệu trình dày hay ngắn mà chi phí điều trị khác nhau bạn nhé, cứ đến khám đi bác sĩ lên phác đồ điều trị sẽ biết chi phí. Chi phí châm cứu và điện châm là không có đắt đâu

 6. Đỗ Uyên says: Trả lời

  Tôi có người nhà bị liệt 7, xin cho hoi trung tâm có làm việc vào thứ 7 không hay làm việc vào những ngày khác không tuần

  1. Ngọc Châu says: Trả lời

   Đông phương y pháp có làm việc cuối tuần đấy bạn nhưng mà đến khám cuối tuần nên liên hệ đặt lịch trước rồi đưa má đến bạn nhé, cứ gọi số này 0974573434

   1. Lan Huệ says:

    Má em bị liệt 7 nên méo mặt trái, tính đưa má đến trung tâm đông phương y pháp điều trị mà không biết trị liệu bằng châm cứu, bấm huyệt – xoa bóp, cứu ngải và thủy châm thì có chống chỉ định với trường hợp nào không, má bị huyết áp không biết thực hiện có ảnh hưởng gì không

   2. Trần Minh Tâm says:

    Huyết áp cao hay thấp, có cao quá không? nếu không cao quá thì bình thường vẫn châm cứu được đầy đủ, thôi thì cứ đến khám để yên tâm hơn

 7. Lê Tiền says: Trả lời

  Bên đông phương y pháp trị méo mặt do liệt 7 tầm mấy ngày là hết méo mặt

 8. Yến Sào says: Trả lời

  Tóm lại là điều trị bên trung tâm này cỡ bao lâu là sẽ hết liệt mặt vậy, là hết hẳn luôn hay là phục hồi được cỡ mấy phần đó thôi

  1. Hoàng Sơn says: Trả lời

   Thời gian cụ thể thì bác sĩ khám sẽ xác định cho, còn phụ thuộc bệnh nặng nhẹ thế nào chứ, nhưng thường đi ít nhất là 10 ngày đó bạn, còn hết hẳn hay mấy phần đó cũng tùy thuộc độ nặng nhẹ rồi thời gian ủ bệnh luôn. Phác đồ điều trị bệnh bạn coi thêm trong này https://www.dongphuongyphap.com/dieu-tri-day-than-kinh-so-7.html

  2. Quỳnh Anhh says: Trả lời

   Chả biết tình trạng bạn thế nào chứ mình đi có 2 tuần thôi hồi phục tới hơn 9 phần, ăn uống bình thường, nói chuyện lại cũng được như trước rồi

 9. Lê Cúc Lý says: Trả lời

  Cho xin cái chi phí điều trị ở trung tâm này đi ạ, để so sánh với chỗ khác coi sao chứ thấy mấy dịch vụ này giờ nhiều giá quá

  1. Lê Thị Phương Thanh says: Trả lời

   Tôi làm châm cứu với điện châm bên này thì là hết 800k cho 10 buổi luôn nhé, tính ra 1 buổi có mấy chục, rẻ hơn chỗ khác, tôi có tìm hiểu qua nhiều chỗ rồi thấy vậy đó

  2. Đào Dịu says: Trả lời

   Gì chứ đi trị bệnh đừng ham mấy chỗ rẻ, dịch vụ rồi hiệu quả điều trị không ổn đâu, thêm cái này có xài kim châm cứu, mấy chỗ rẻ họ không khử khuẩn đồ nhiễm trùng đó

   1. Tân Trần says:

    Trung tâm đông phương y pháp mà làm thì chỉ có an tâm thôi, giá hợp lý mà chất lượng dịch vụ tôi đánh giá cho 5 sao nhé. Đầu tiên là tới được tiếp đón rất chu đáo, tôi thấy phòng ốc thoáng, sạch sẽ, nhiều giường, ga các kiểu đều rất mới, hỏi mới biết là họ đều thay mới trước khi cho người bệnh mới vào điều trị để đảm bảo không xài đồ người trước, đảm bảo sạch sẽ. Thêm nữa bác sĩ bên này khám rất kỹ, tận tình, giải thích rõ tình trạng bệnh, tư vấn phác đồ và động viên điều trị. Lúc điều trị cũng rất hay hỏi thăm sức khỏe người bệnh nữa, kim bên này họ xài 1 lần thôi, còn sát khuẩn trước khi xài nên rất an tâm không sợ bị nhiễm trùng. Tôi đã đi được gần tuần rồi, hồi phục được 60% rồi đấy, mọi người có thể tham khảo trung tâm này mà điều trị, tôi thấy ok

   2. Tani says:

    TT ĐPYP ok mà, em cũng tìm hiểu nhiều nơi, tham khảo các reivew kỹ càng rồi mới quyết định tới đây và ko hối hận ấy, chưa thấy chỗ nào mà tiếp đón ng bệnh chu đáo mà phòng ốc cũng sạch sẽ đến vậy luôn

 10. Nguyễn Thanh Hiền says: Trả lời

  Trong này bảo cô đó trị liệt dây số 7 là làm 4 món điều trị, vậy là ai tới cũng phải làm chừng này thứ hả, kể ra tốn thời gian phết nhỉ

  1. Cô Bí Thư says: Trả lời

   Châm cứu với điện châm thì chắc chắn có, còn những cái khác bổ trợ có thể bác sĩ chỉ định thêm tùy vào độ nặng nhẹ mỗi người. Một buổi vậy thường là 1 tiếng, đi hằng ngày, đó, cứ chuẩn bị tinh thần sắp xếp việc mà đi điều trị nhé

  2. Trịnh Thanh Hà says: Trả lời

   1 tiếng là thời gian tính từ lúc được vào làm thôi chứ ngồi đợi nữa chắc cũng lâu, bạn mình đi chỗ đó đợi tới hơn 20p mới có giường làm luôn đấy

  3. Nana says: Trả lời

   Chỗ bạn bạn điều trị ko cho hẹn lịch trc hả??? Chứ bên tt ĐPYP họ cho hẹn trc á, để họ với bệnh nhân cùng chủ động luôn, đỡ cảnh ng bệnh tới chờ đông. Bạn cần hẹn lịch trc thì cũng dễ thôi, bạn gọi vào số này nhé 0974573434 đọc đầy đủ tt là dc

 11. Trần Bảo Lam says: Trả lời

  Cho hỏi em ở Sài Gòn thì tới cơ sở đông phương y pháp bên này thì điều trị bác sĩ nào vậy ạ? Cho em xin ít thông tin em coi thử có nổi tiếng không

  1. Thanh Nhã says: Trả lời

   https://wikibacsi.com/bac-si-tran-huong-lan-thay-thuoc-uu-tu-mat-tay-chua-bach-benh-bang-vat-ly-tri-lieu.html, đây nhé, bác sĩ Trần Thị Hương Lan nhé, bác thì điều trị mát tay có tiếng trong yhct rồi, mình cũng ở sài gòn được bác điều trị cho mà khỏi sau 10 ngày đây

  2. Ngọc Hương Việt says: Trả lời

   Bác này châm cứu êm không á chị ơi chứ em thấy có nhiều bác sĩ làm chả mát tay tí nào, đưa cây nào cây nấy vào cứ thấy tức và nhói làm sao ấy

   1. Ái Hoàng says:

    Chắc bác sĩ đó chuyên môn không cao rồi, bác Lan thì làm cho tôi tôi thấy được lắm, đưa kim nhanh chóng, nhẹ nhàng chứ không phảo ấn rồi xoáy sâu kim mới vào thành ra cũng dễ chịu, chỉ tích tắc nhói nhẹ rồi thôi. Bác xoa bóp, bấm huyệt cũng rất chi là ổn nhé

   2. B2S says:

    Chả riêng bác Lan mà bác sĩ nào bên trung tâm đông phương y pháp làm cho cũng ổn cả, do mình có người quen làm điều dưỡng bên này họ nói là trung tâm này tuyển bác sĩ kỹ càng, gắt lắm, phải đáp ứng tùm lum tiêu chí gì đó. mình thì ở Hà Nội nên làm bác Hồng Phương cũng rất ổn, ai ở Hà Nội có thể tham khảo bác Phương nha

 12. Hoài Thương says: Trả lời

  Mọi người cho ý kiến là nên điều trị bằng cách uống thuốc tây hay kiểu trị liệu cổ truyền này vậy? Em hiện tại bị xệch miệng, mắt đóng không hết, cơ mặt cử động rất khó khăn

  1. Xu Moon says: Trả lời

   Chắc uống thuốc đi bạn chứ điều trị bên này thấy chích cái gì tùm lum lên mặt nhìn ghê quá, thêm mình nghĩ bên đông y điều trị không bằng tây y đâu

  2. Nhi Trần says: Trả lời

   Chắc uống thuốc đi bạn chứ điều trị bên này thấy chích cái gì tùm lum lên mặt nhìn ghê quá, thêm mình nghĩ bên đông y điều trị không bằng tây y đâu

  3. Nguyễn Ngọc Thúy says: Trả lời

   Đã điều trị bằng châm cứu tại trung tâm y pháp và bình phục được cơ mặt nên mình khuyên mọi người nên trị bằng y học cổ truyền nhé, nhìn kim vậy thôi chứ chả hề đau tí nào đâu ạ. Bệnh này chỉ chữa bằng châm cứu

   1. Hoa Vu says:

    Trong thời gian điều trị bạn có cần nội trú gì không rồi có cần kiêng cử gì không bạn

   2. Đồng Phục Hera says:

    Cái này tới làm 1 tiếng rồi về thôi, mai tới lại chứ ko cần ở lại gì đâu nha, cũng không phải kiêng cử gì đặc biệt đâu, chỉ là chú ý bồi bổ, có thể tham khảo bài viết này họ có nói về chế độ á https://www.dongphuongyphap.com/liet-day-than-kinh-so-7-nen-an-gi.html

 13. Ti Na says: Trả lời

  Mẹ em tiền sử cao huyết áp thì có điều tri bên này được không, mẹ em đã bị liệt 3 tháng nay thì cơ hội hồi phục được mấy phần

  1. Đỗ Thị Nhật says: Trả lời

   Có bệnh nền vẫn điều trị kết hợp được nhé, an toàn mà, có đụng viên thuốc nào đâu. Còn tỷ lệ hồi phục thì chắc banjd đưa mẹ tới gặp bác sĩ thì họ mới nói chính xác cho được

  2. Kim Liên says: Trả lời

   Bố tôi liệt mặt 4 tháng, tới trung tâm trị liệu 20 ngày đi đều liên tục ông hồi phục được 7 phần, bác sĩ nói do để lâu quá nên không thể bình phục hoàn toàn nhưng mà được như vậy cũng đã ổn rồi, ít nhất ăn uống được người có sức

 14. Phan Kiều Oanh says: Trả lời

  Bên trung tâm này nam nữ nằm chung, kéo rèm che thôi hay sao vậy? Vi dụ có phòng dịch vụ yêu cầu để được tách ra không chứ nằm chung cứ thấy ngại sao ấy

  1. says: Trả lời

   Khỏi cần yêu cầu họ cũng đã có phòng riêng cho nam nữ rồi, bởi vậy mới nói điều trị bên này thích hơn mấy chỗ khác là vậy, riêng tư mà còn sạch sẽ nữa

  2. Ngọc Thao says: Trả lời

   Ban dieu tri roi dung khong, cho minh hoi ban di co bao lau thi thay do vay chu gio mieng minh meo xech cha an uong duoc gi minh thay phien long that su luon ay

  3. Trần Trịnh Đoan Trang says: Trả lời

   Baạn xác định đi ít nhất 7 ngày trở lên nha, tầm đó là thấy đỡ cũng được kha khá rồi đó, nếu bạn nhẹ thì nhiều khi chừng đó thời gian là khỏi hẳn luôn rồi

 15. Hồng Nhung says: Trả lời

  Tôi muốn tới trung tâm đông phương y pháp để khám và điều trị thì có cần hẹn lịch trước không? Cho hỏi phí khám bên này bao nhiêu?

 16. Biện Hoàng Danh says: Trả lời

  Mẹ em bị liệt dây 7, miệng méo, khó ăn uống. Cũng có đến vài phòng khám để chữa mà thứ nhất là không thấy hiệu quả với thứ 2 là chật chội với nhìn không vệ sinh lắm. Không biết bên đông phương y pháp thế nào? Có tốt hơn không? bác sĩ Phương có thực sự giỏi không nữa

  1. Bích Trân says: Trả lời

   Bên này thì cơ sở vật chất mình tìm hiểu thì thấy tốt, ga trải giường sạch sẽ và được thay mới thường xuyên, quần áo cũng riêng luôn, rồi thấy không gian thoáng đãng, sạch sẽ, mình chưa điều trị bên này nhưng xem bài này thấy cơ sở vật chất họ ok nên chắc sẽ chon đây https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  2. Lê Thị Hồ says: Trả lời

   Tôi đến đây chữa trị rồi, phải nói là phòng ốc tốt, thiết bị hiện đại, rồi nói chung là sạch sẽ lắm. Nhân viên với bác sĩ thì chu đáo, nhiệt tình. Hiện đã đi được 7 buổi cảm giác cơ miệng nó được trả về cũng phải tới 7-8 phần, thấy nhiều người điều trị bên này khỏi rồi nên cũng an tâm

   1. Mỹ says:

    Rồi tổng chi phí điều trị là thế nào vậy các bác, có cao tiền lắm không chứ em nói thật cũng chả dư giả gì là mấy

   2. Trần Thị Ngọc Anh says:

    Mỗi ngày thì tầm 250k đó, còn tổng chi phí thì cứ lấy đó nhân cho số ngày đi thôi, còn số buổi cụ thể đi bao nhiêu thì phải khám bác sĩ cchir định cho chứ. Mỗi người có mức liệt khác nhau nên thời gian hồi phục cũng chả thể nào là như nhau được

 17. Lê Hậu says: Trả lời

  Không biết vị bác sĩ nào bên TT ĐPYP điều trị liệt dây thần kinh số 7 hiệu quả, tôi muốn tìm bác sĩ giỏi để chữa cho bố, bố bị liệt nửa mặt, sinh hoạt khó khăn mà cũng khiến bố tự ti chả dám đi đâu

  1. Dương says: Trả lời

   Bạn có thể tham khảo chữa trị với bác sĩ doãn hồng phương, bác là người trị hết liệt nửa mặt cho mẹ tôi đấy, trị trong vòng hơn 2 tuần một chút thôi. Bác phương được mệnh danh là cây kim vàng đấy bạn https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong, bác giỏi trong lĩnh vực y học cổ truyền lắm. Bữa mẹ mình tới được bác khám cho rất kỹ nhé, rồi bác chỉ định đi điều trị trong 2 liệu trình. hết liệu trình đầu là mẹ mình đã ăn uống được bình thường cũng khá tốt do miệng được trả về nhiều. Hết 2 liệu trình giờ hồi phục cũng 8 phần, nhìn kỹ mới thấy còn méo sơ sơ thôi, ăn uống và nói chuyện là tốt hơn trước nhiều

  2. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Mình cũng may mắn được bác sĩ hồng phương điều trị méo miệng với không đóng được mắt do liệt 7, bác sĩ giỏi nên chỉ sau đúng 1 liệu trình trị liệu là miệng mình hết méo hẳn

   1. Lê Phùng Minh Huy says:

    Bác sĩ Doãn Hồng Phương hình như làm việc tại cơ sở ở Hà Nội có đúng không vậy nhỉ các chị em, cho tôi xin ít thông tin cái

   2. Hiểu My says:

    Bác sĩ Phương chỉ làm việc tại thuốc dân tộc hà nội thôi bạn nhé. Nếu bạn ở Hà Nội thì đặt lịch thăm khám bác sĩ Phương nhé, có thể gọi điện đặt lịch trước vào sđt này để đăng ký khám bác sĩ nhé 0974 57 3434

 18. Lê Tuyết says: Trả lời

  Một buổi thực hiện trị liệu liệt dây số 7 bên đông phương y pháp là khoảng bao nhiêu thời gian là xong vậy ạ? Để chuẩn bị thu xếp công việc chứ nói thật là bận lắm

  1. Trang Phan says: Trả lời

   Tầm hơn 1 tiếng á chị, gồm châm cứu và điện châm á. Nếu mà chị hẹn lịch trước tới khỏi chờ vào làm luôn thì tầm đó còn nếu không hẹn phải chờ giường thì lâu hơn xíu do bên này cũng đông. Bị cái bệnh này thì bận cũng nên đi sớm, nếu mà không đi sớm để qua giai đoạn vàng điều trị là mệt lắm đó

  2. Nguyễn Dương Bảo Ngọc says: Trả lời

   Châm cứu rồi còn cả điện châm nữa, vậy thì chắc là đau lắm nhỉ, nghe cái gì châm châm mà còn xài điện giật lên giật xuống nữa là cũng hơi lăn tăn nhỉ

  3. Hồ Tấn Lý says: Trả lời

   Đi làm chỗ nào ko uy tín thì có thể nó đau đớn thật đấy chứ bên trung tâm đông phương y pháp thì toàn bác sĩ uy tín, có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm mà. Châm cứu hay điện châm cũng vậy. Các phương pháp bác sĩ kê đều tốt cho bệnh nhân cả nên cố gắng một chút, chứ không phải tự nhiên mà có thể khỏi được bệnh được

  4. Nguyễn Thị Dung says: Trả lời

   Tất nhiên là người chứ phải gỗ đá đâu mà lúc kim chạm vào da không cảm giác gì, nhưng nó chỉ nhói nhẹ trong tích tắc rồi xong thôi còn sau đó thì dễ chịu, hoàn toàn không đau đớn gì suốt thời gian điều trị hết, yên tâm mà đi đi

 19. Lê Ngọc Dương says: Trả lời

  Không biết chỗ trung tâm này điều trị liệt 7 trong khoảng bao lâu nhỉ, liệu có lâu quá không chứ em sợ em không có thời gian đưa mẹ đi được, mẹ thì yếu không có tự đi xe được

  1. Tính Lê says: Trả lời

   Đã gọi là liệt dây thần kinh thì xác định cần thời gian điều trị, nhanh thì cỡ 1 tuần, còn có thể kéo dài tới 1 tháng nếu bệnh nặng quá, cần kiên trì nhé. Nếu bạn bận thì bắt grab cho mẹ bạn đi

  2. Phan Văn Cao says: Trả lời

   Phải chịu khó thôi, bận cũng cần phải sắp xếp thời gian dành ra mỗi ngày 1 tiếng, nếu như mà không sắp xếp được thì bệnh cua mẹ bạn càng khó chữa, rồi còn ảnh hưởng nhiều, tới lúc đó lại hối không có kịp

 20. Hưng Nguyên says: Trả lời

  Có khi nào điều trị bằng vật lý cổ truyền thế này nó không hồi phục được không ạ? Em cũng phân vân mãi nên chưa dám đi đây, sợ tốn tiền tốn thời gian do hình như phải đi điều trị hăng ngày luôn

  1. Trường Thảm Gỗ says: Trả lời

   Em cũng nghi ngờ lắm do thấy mẹ em uống thuốc quá trời thuốc mà còn chẳng ăn thua chứ nói gì mấy cái châm châm ngoài da thế này

  2. Thu Hằng says: Trả lời

   Thật là bị liệt dây số 7 thế này đa số người ta đi vật lý trị liệu hết chứ thuốc không khỏi được đâu, nó không có tác động sâu vào mạch rồi dây thần kinh bên trong như châm cứu nhé. Bạn nên cân nhắc lại đi, thấy bên trung tâm đông phương y pháp này chữa nhiều người feedback tốt mà https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

  3. Ngọc Linh says: Trả lời

   Hồi phục ở mức độ thế nào thôi chứ ko có chuyện tới chữa mà 1 thời gian vẫn thấy y chang chả được cái gì đâu. Với quan trọng là cần đi đều, chứ không phải rảnh đi, bận nghỉ, lâu lâu chọt vào cho vui thì bao giờ mới khỏi cho được

  4. Lê Lưu Hương says: Trả lời

   Em đã tìm hiểu kỹ biết chỗ này có bác sĩ giỏi, rồi trung tâm này cũng uy tín mới lựa chọn ở đây á chứ. Em đi có vài buổi mà thấy sức khỏe đã tốt hơn’

   1. Ngô Nguyễn Nhật Hùng says:

    Như bố em bị liệt cũng cả tháng nay rồi thì còn cơ hội hồi phục không ạ? Cỡ được bao nhiêu phần, giờ bố em chả ăn uống gì được do mồm méo, cứ đưa vào là nó vãi hết ra

   2. Thomas says:

    Để cả tháng thì cũng lâu rồi, qua mất tiêu cái giai đoạn vàng là 7-10 ngày rồi. Vậy thì sẽ lâu hồi phục hơn nhé nhưng lâu thôi chứ không phải là không có cơ hội. Mẹ mình thì bị 2 tuần đi chữa thì chữa trong hơn 1 tuần xíu là đỡ tới 7-8 phần. Đưa bố đi càng sớm càng tốt, đừng chần chừ nữa nhé

 21. Trần Văn Tú says: Trả lời

  Phác đồ điều trị bệnh này sẽ làm những gì, cần điều trị trong thời gian bao lâu và ví dụ như mới bị vài ngày thì mức độ hòi phục được bao nhiêu phần

  1. Lê Ngọc Dung says: Trả lời

   Sẽ có châm cứu và điện châm nhé, rồi bác sĩ có thể kết hợp thêm xoa bóp, bấm huyệt nếu người bệnh đau nhức nhiều quá. Rồi bạn sẽ cần đi đều đặn trong tầm ít nhất 1 tuần, mà bạn mới bị vài ngày đi chữa sớm thì hồi phục nhanh lắm đó

  2. Đức Trọng says: Trả lời

   Bên này người ta bán liệu trình theo nhiều buổi hay là bán lẻ trả từng buổi vây ạ? Do tính đi 1, 2 buổi coi hiệu quả không

  3. Hà My says: Trả lời

   Ưng mua lẻ thì mua thôi nhưng mà nó đắt hơn ráng chịu nha, rồi đi 1,2 buổi chưa thấy được gì đâu, rồi lại vội đánh giá không hiệu quả và bỏ ngang nữa thì phí. Ít nhất nên mua 1 liệu trình 10 buổi đi bạn, tiết kiệm hơn mà thấy hiệu quả nữa

 22. Mid Mid says: Trả lời

  Em nghe noi ben nay co bac si Le Huu Tuan chua lietj day so 7 gioi lam ha mọi nguoi? Vi du nhu minh hen bac kham thi chi phi co cao hon nhung bac si khac khong?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.