Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị bệnh mề đay, dị ứng

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Khoa Da LiễuGĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa nổi tiếng được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm mề đay, ngăn tái phát chỉ sau 1 liệu trình. 

Chuyên trang tapchidongy đã tìm hiểu và ghi lại những phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và khỏi hẳn bệnh mề đay. Dưới đây là một số phản hồi điển hình mà chúng tôi ghi nhận được.

Diễn viên Khánh Linh dứt điểm mề đay mẩn ngứa sau 1 liệu trình dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Diễn viên Phùng Khánh Linh (chị Linh “bóng tuýp” trong Về nhà đi con) từng bị mề đay mẩn ngứa hành hạ trong thời gian dài. Chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, chị Linh cho biết: “Linh bị mề đay nhiều năm rồi nhưng hồi đó các triệu chứng ở mức độ nhẹ. Thế nhưng kể từ sau khi sinh em bé thứ 2 thì bệnh mề đay mẩn ngứa của Linh ngày càng trầm trọng, kéo dài dai dẳng. Những mảng da bị nổi sẩn phù, ngứa ngáy điên cuồng ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày cũng như khiến nghiệp diễn của Linh bị trì trệ.”

Là một nghệ sĩ thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng, diễn viên Khánh Linh biết mình không thể sống chung với bệnh. Chị đã đi thăm khám tại nhiều bệnh viện da liễu, áp dụng rất nhiều cách điều trị mề đay. Từ việc sử dụng thuốc uống hay dùng kem bôi ngoài da, thậm chí tắm nước lá theo dân gian chị Linh cũng đã thử qua nhưng tất cả đều “bó tay”.

Mề đay diễn tiến ngày một phức tạp, lần sau còn nặng hơn lần trước khiến chị Linh Về nhà đi con dần rơi vào vòng luẩn quẩn, bế tắc. Có lần chị bị mề đay các vết mẩn đỏ nổi khắp người còn kèm theo tình trạng khó thở và mệt mỏi. Sau lần đó chị Linh càng lo lắng hơn về căn bệnh mề đay mẩn ngứa này và quyết tìm ra phương án điều trị dứt điểm chứ không thể sống chung với bệnh mãi được.

Diễn viên Khánh Linh đã từng là nạn nhân của mề đay mẩn ngứa sau sinh
Diễn viên Khánh Linh đã từng là nạn nhân của mề đay mẩn ngứa sau sinh

Sau khi tìm hiểu diễn viên Khánh Linh biết biết tới bài thuốc đặc trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc và tới Trung tâm thăm khám. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và hướng dẫn chi tiết cách điều trị.

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh cho biết: “Ngay tuần đầu dùng thuốc, triệu chứng mẩn ngứa, sẩn phù của Linh đã giảm nhiều. Dùng hết tháng đầu tiên thì triệu chứng phải giảm đến 8, 9 phần. Sau đó Linh tiếp tục gọi điện cho Trung tâm nhờ gửi thêm 1 tháng thuốc nữa về uống. Sau 2 tháng sử dụng thì mề đay đã hoàn toàn biến mất, da dẻ của Linh ngày càng mịn màng, tươi nhuận. Đặc biệt chứng nóng trong, nhiệt miệng của Linh cũng hết hẳn, Linh thoải mái dễ chịu hơn.

Thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc vị thảo dược rất dễ uống, thuốc được sắc sẵn đóng gói tiện lợi nên Linh có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhờ có Tiêu ban Giải độc thang mà mề đay mẩn ngứa của Linh đã hoàn toàn dứt điểm, đến nay đã nửa năm không thấy dấu hiệu tái phát.”

Xem chi tiết hành trình chữa mề đay của diễn viên Khánh Linh:

Nhà văn trẻ điều trị thành công mề đay sau sinh – Mẹ tươi nhuận, con khỏe mạnh

Cũng từng là nạn nhân bị hành hạ bởi căn bệnh quái ác mề đay mẩn ngứa, chị Tuyết Trinh đã có những tháng này sống trong lo lắng, bế tắc. Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải nhà văn cho biết: “Mình bị mề đay từ hồi còn con gái nhưng lúc đó do các triệu chứng còn nhẹ nên mình chủ quan không quan tâm điều trị dứt điểm. Kể từ khi mang thai thì mề đay lại tái phát liên tục, đặc biệt bệnh nặng nhất là sau khi sinh em bé đầu lòng. 

Những mảng mề đay nổi dày đặc ở chân, tay, mặt có khi lây lan ra khắp người kèm theo những cơn ngứa ngáy điên cuồng đến nỗi mất ăn mất ngủ. Mỗi đêm phải thức chăm con cộng thêm bị những cơn ngứa hành hạ khiến mình rơi vào trạng thái bế tắc, stress, áp lực, luôn trong tình trạng nổi cáu vô cớ.”

Mề đay đeo bám khiến chị Trinh rơi vào vòng luẩn quẩn không lối thoát, chị thậm chí phải tạm dừng nghiệp viết để chuyên tâm điều trị căn bệnh này. Từ việc sử dụng thuốc Tây hay sử dụng lá tía tô, kinh giới nhưng tất cả chỉ là biện pháp giảm mề đay tạm thời. Thậm chí uống thuốc Tây nhiều chị Trinh còn trong tình trạng mệt mỏi, bệnh ngày càng nặng hơn.

Chị Trinh chia sẻ về những khó khăn trong điều trị mề đay của mình: “Áp dụng bài thuốc dân gian chỉ giảm ngứa được một lúc thôi. Sử dụng thuốc Tây thì có giảm ngứa nhanh nhưng sau khi ngừng thuốc thì mề đay lại tái phát, lần sau còn nặng hơn lần trước. Thêm nữa vì sợ thuốc Tây ảnh hưởng tới dòng sữa cho con nên mình không dám dùng.” 

Gian nan tìm đủ cách chữa nhưng mề đay vẫn đeo bám nhà văn trẻ Hạc Xanh
Gian nan tìm đủ cách chữa nhưng mề đay vẫn đeo bám nhà văn trẻ

Hiểu rõ được những biến chứng nguy hiểm nếu mề đay không chữa trị kịp thời như sốc phản vệ, ngưng thở, bội nhiễm da, chị Trinh quyết phải tìm bằng được phương pháp điều trị dứt điểm, an toàn cho cả mẹ và bé.

Được một người bạn giới thiệu tới bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Trinh đã quyết định tới thăm khám và điều trị với hy vọng sẽ dứt điểm bệnh. Tại đơn vị, nhà văn trẻ được bác sĩ Lệ Quyên đồng hành trong suốt thời gian trị bệnh.

Sau khi sử dụng thuốc được 1 tuần, chị Trinh đã thấy những tín hiệu khả quan, kết thúc liệu trình 2 tháng thì mề đay hoàn toàn dứt điểm. Chị Trinh tiếp tục uống thêm 1 tháng thuốc nữa để phòng ngừa bệnh tái phát.

Nhà văn trẻ chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang: “Sau 1 tuần mình đã thấy giảm rõ mẩn đỏ và ngứa ngáy. Kết thúc liệu trình 2 tháng thì mề đay hết hẳn, mình có cắt thêm 1 tháng thuốc nữa để uống và đến tận bây giờ đã hơn 1 năm dùng thuốc mình không thấy dấu hiệu tái phát. Mừng nhất là trong suốt quá trình uống thuốc cả mẹ và bé đều không thấy gì bất thường, trộm vía bé nhà mình khỏe mạnh, không bị nóng trong, ăn uống phát triển bình thường.

Ban đầu mình cũng hơi e ngại khi sử dụng bài thuốc Đông y vì sợ phải đun sắc lỉnh kỉnh mà mình nuôi con nhỏ thì không có thời gian. Tuy nhiên bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc rất tiện lợi vì được sắc sẵn hoặc cô đặc cao tinh chất dễ uống, dễ bảo quản.”

Gửi bạn đọc hành trình điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa của chị Tuyết Trinh:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) khỏi hẳn mề đay 4 năm không tái phát

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) bị nổi mề đay sau khi mới sinh con được 3 ngày. Chia sẻ về những triệu chứng mình gặp phải, chị Ngọc cho biết:

“Sinh con xong được 3 ngày thì mình tự nhiên bị nổi mề đay, kể từ đó bệnh đeo bám mình trong suốt 1 năm rưỡi. Khoảng thời gian đó mình bị nổi mẩn đỏ ngứa ngáy điên cuồng cả ngày, đặc biệt khó chịu nhất vào buổi tối và mỗi khi thời tiết thay đổi bất thường. Có những hôm ngứa ngáy khó chịu đến 3 – 4 giờ sáng mới dịu rồi tới 5,6 giờ chiều lại ngứa tiếp.”

Những triệu chứng mề đay cứ đeo bám dai dẳng và tái phát liên tục khiến chị Ngọc vô cùng khó chịu. Thức khuya chăm con cộng thêm bị mất ngủ vì mề đay hành hạ khiến chị Ngọc vô cùng lo lắng, stress và có dấu hiệu nhẹ của chứng trầm cảm sau sinh.

Chị Ngọc chia sẻ hành trình dứt điểm mề đay sau sinh
Chị Ngọc chia sẻ hành trình dứt điểm mề đay sau sinh

Hơn 1 năm bị bệnh là hơn 1 năm chị Ngọc ròng rã thử trăm phương ngàn cách chữa bệnh. “Mình đã thăm khám, bắt mạch, bốc thuốc nhiều nơi. Thuốc Tây, thuốc Đông sử dụng đủ cả thế nhưng bệnh cũng không khỏi. Có đợt mề đay tái phát triền miên mình bảo đến bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền nhưng kết quả đều không như mong muốn. Mỗi lần truyền xong thì đỡ nhưng khoảng 4 – 5 hôm lại tái phát nên mình rất hoang mang và lo lắng.”

Biết không thể dứt bệnh chị Ngọc quyết định chuyển hướng điều trị. Lên mạng tìm hiểu chị biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh YHCT uy tín nên chị đã tin tưởng và quyết định trao gửi sức khỏe của mình tại đây.

Sau 2 tháng kiên trì điều trị và sử dụng bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang chị Ngọc đã thoát hoàn toàn nỗi ám ảnh của bệnh mề đay mẩn ngứa. Chia sẻ về quá trình điều trị và sử dụng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc cho hay: “Mình biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc qua nhiều chương trình sức khỏe trên tivi. Gần nhà mình cũng có 1 cô đã từng chữa khỏi viêm da cơ địa tại đây. Nên mình quyết định khăn gói lên Hà Nội với hy vọng có thể điều trị dứt điểm bệnh. 

Sau khi thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên đã cắt cho mình 5 thang thuốc và sử dụng trong 2 tháng. Uống hết 2 thang thì mình thấy tình trạng ngứa ngáy, mẩn đỏ, sẩn phủ giảm hẳn. Kết thúc liệu trình thì mề đay hết hẳn luôn. Thời gian sau kể cả khi giao mùa, thời tiết mưa nắng thất thường mề đay cũng không tái phát lại. Đến nay đã 4 năm rồi mình đã không biết tới nổi mề đay là gì nữa. 

Thích nhất là sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang mình không chỉ điều trị dứt điểm triệu chứng mề đay mà mình còn hết hẳn nhiệt miệng, nóng trong, không gặp bất kỳ tác dụng phụ. Con mình bú sữa mẹ cũng khỏe mạnh, không bị táo bón.”

Xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc về hành trình điều trị mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Bệnh nhân 9X khỏi hẳn mề đay mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cũng là một trường hợp bị mề đay mãn tính rất điển hình. Huyền Linh cho biết bạn bị căn bệnh này từ nhỏ với những mảng da bị sưng phồng kèm theo cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu. Đặc biệt, mề đay bùng phát nặng nề vào những hôm thời tiết thay đổi hoặc nhiệt độ điều hòa quá thấp. Bị mề đay khiến công việc của Linh bị trì trệ, sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng.

Chia sẻ về tình trạng mề đay mà Huyền Linh gặp phải, bạn cho biết: “Mình bị mề đay đeo bám từ nhỏ rồi, mỗi lần tái phát là vô cùng khó chịu bởi khắp người bị nổi mẩn, sưng phồng. Mề đay có khi kéo dài 1 – 2 ngày, khi kéo dài cả tuần và tái phát lúc nào mình cũng không hay. Lúc ở nhà thì không sao nhưng khi đi học, đi làm thì mình thật sự cảm thấy rất bất tiện và ngại với mọi người xung quanh.”

Bạn Huyền Linh từng là nạn nhân của bệnh mề đay mãn tính
Bạn Huyền Linh từng là nạn nhân của bệnh mề đay mãn tính

Những cơn ngứa ngáy điên cuồng khiên Linh cào gãi và làm đám da bị trầy xước, thâm sạm rất mất thẩm mỹ. Có lần Linh bị nổi mề đay đột ngột khiến cô phải hủy một cuộc hẹn với đối tác, công việc dần trì trệ. Tìm hiểu thêm Huyền Linh biết được bệnh mề đay có thể gây bội nhiễm da, sốc phản vệ nguy hiểm tới tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Gian nan thử đủ mọi cách chữa từ mẹo dân gian tới dùng thuốc bôi và uống trong thời gian dài nhưng bệnh không thuyên giảm và vẫn tái phát như thường. Nhiều năm tìm cách chữa trị mề đay không thành khiến Huyền Linh mệt mỏi, chán nản, thậm chí có thời điểm Linh còn có tâm lý buông xuôi sống chung với bệnh cả đời.

Trong lúc loay hoay không biết chữa trị bệnh bằng cách nào, Huyền Linh đã biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc qua thông tin trên mạng. Linh đã liên hệ qua Hotline và được bác sĩ tại Trung tâm tư vấn chi tiết, tận tình về phương pháp điều trị dứt điểm mề đay bằng Y học cổ truyền.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Huyền Linh dược bác sĩ Lệ Quyên bắt mạch thăm khám và điều trị. Bác sĩ Quyên kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang và gia giảm thành phần linh hoạt cho phù hợp với cơ địa nhạy cảm của Huyền Linh. Chỉ sau 1 thời gian dùng thuốc, Huyền Linh đã cảm nhận rõ ràng được những thay đổi tích cực. Bạn chia sẻ:

“Mình sử dụng 1 liệu trình Tiêu ban Giải độc thang bác sĩ Quyên kê thì mề đay giảm dần rồi hết hẳn. Bác sĩ có hẹn lịch tái khám sau khi uống hết thuốc nhưng một phần do bận bịu công việc, một phần cũng vì mề đay không tái phát nên mình cũng quên không đi thăm khám theo lịch hẹn.

Nhân tiện đưa 1 người thân đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa bệnh dạ dày nên mình tái khám lại luôn. Rất mừng là bác sĩ Quyên có nói cơ thể mình đáp ứng thuốc rất tốt và cơ bản đã đẩy lùi được căn nguyên mề đay. Bác sĩ Quyên có tư vấn thêm về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt khoa học cho mình để ngăn bệnh tái phát.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc rất dễ uống và rất dễ sử dụng. Bác sĩ có kê cho mình 2 loại cao, mỗi lần sử dụng mình chỉ cần hòa cùng nước sôi là có thể dùng được.”

Video chi tiết hành trình chữa bệnh của Huyền Linh:

Ngoài ra, có rất nhiều bệnh nhân đã nhắn tin phản hồi hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sau thời gian điều trị.

Phản hồi của người bệnh sau những tuần đầu tiên dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của người bệnh sau những tuần đầu tiên dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của người bệnh sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của người bệnh sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc tiêu nọc mề đay, loại bỏ sẩn phù sau 1 liệu trình

Tiêu ban Giải độc thang là “trái ngọt” của đề tài nghiên cứu chuyên sâu: “Ứng dụng thảo dược sạch vào mề đay mẩn ngứa”. Tiêu ban Giải độc thang phát triển từ bài thuốc cổ của người Mường, kế thừa hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền nổi tiếng, gia giảm thêm một số vị thuốc phù hợp với cơ địa người hiện đại. Công thức thuốc đặc biệt cho phép trị mề đay toàn diện, hiệu quả trong thời gian dài.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sở hữu công thức thuốc “độc nhất vô nhị” cùng lúc thực hiện 2 nhiệm vụ: Loại bỏ căn nguyên gây mề đay và Phục hồi chức năng ngũ tạng, phục hồi sức khỏe toàn diện.

 • Giải độc hoàn: Tác dụng tiêu độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, đặc trị mẩn ngứa.
 • Bình can hoàn: Tác dụng bồi bổ, phục hồi chức năng ngũ tạng, ổn định cơ địa, nâng cao thể trạng, chống tái phát hiệu quả.
Tiêu ban Giải độc thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Tiêu ban Giải độc thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là lựa chọn số 1 cho những bệnh nhân đang bị mề đay mẩn ngứa hành hạ:

 • Loại bỏ bệnh từ căn nguyên cho hiệu quả lâu dài, không tái phát.
 • Thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược sạch chuẩn chất lượng GACP – WHO nên an toàn tuyệt đối, 100% không gặp tác dụng phụ. Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay sau sinh đang cho con bú đều dùng được.
 • Bài thuốc được gia giảm, định lượng linh hoạt phù hợp với thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Đặc trị dứt điểm mọi thể loại mề đay từ cấp tính tới mãn tính, mẩn ngứa, dị ứng.
 • Bài thuốc được bào chế cải tiến không cần đun sắc lỉnh kỉnh, vị thảo mộc dễ uống

Quý độc giả đang có nhu cầu tìm hiểu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được chuyên gia tư vấn phác đồ điều trị dứt điểm. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bình luận (87)

 1. Khánh Phương says: Trả lời

  Bệnh mề đay có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Tôi cũng đang bị mề đay, nhưng chữa mãi không khỏi tôi cũng đã từng chữa ở bệnh viện Bạch mai nhưng bệnh chỉ giảm 1 thời gian rồi lại bị tái phát

  1. Mountain says: Trả lời

   Đọc được bài viết của anh Thành Trung tôi thấy mừng lắm! Con trai tôi năm nay 9 tuổi, cháu bị ngứa, sưng, lắm khi nổi cục ở môi đau nhức rất khó chịu. Tôi nhìn con xót xa lắm! Vc tôi đã cho cháu đi viện da liễu Tw khám, bs kết luận viêm da cơ địa. Các anh chị cô bác nào đã đến đây khám và chữa khỏi rồi, làm ơn chua sẻ thông tin lại để tôi xem có giống bệnh của cháu không? Tôi định cho cháu đến đây khám, chữa. Rất cảm ơn những thông tin quý giá của các vị!!!!

 2. Nam says: Trả lời

  Không biết thuốc của chú này trẻ con có uống được không?
  Bé thứ hai nhà chị gái mình cũng rất hay bị mẩn ngứa mà cũng bôi nhiều thuốc lắm chẳng thấy khỏi. Nhà không ai bị mà có mình con bé bị, mấy hôm nay nóng nhìn con gãi đỏ hết người mà xót ruột.

 3. Tân says: Trả lời

  Ai có số điện thoại của trung tâm thuốc dân tộc này không chia sẻ cho mình và mọi người với?

  1. Nguyễn nguyệt says: Trả lời

   Mọi người ai biết sdt của trung tâm ko cho mình xin với

  2. Thanh Tùng says: Trả lời

   Trung tâm này chuyển địa điểm rồi mọi người nhé, TT chuyển đến số 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân rồi, mọi người điện vào số 02471096699 hỏi cụ thể nhé/

 4. Phan Anh says: Trả lời

  Chào các cố chú, cháu đang học lớp 11, cháu bị noi mề đay ở phần cổ rất nhiều. bị bênh này lam cháu rất mất tự tin khi giao tiep với mọi ng. mẹ cháu đã đưa cháu đến bệnh viện khám và mua thuốc về điều trị nhưng chưa khỏi. cháu rất hoang mang khong biet phai dieu trị như thế nào? liệu bệnh nay có thẻ chữa khoi dược không a? Đọc được bài viết cháu rất vui nhưng không biết sdt liên lạc của trung tâm thuốc dân tộc này. cháu lại đang ơ Hải phòng. các cô chú nào có số điện thoại của trung tâm trong bài viết này không ạ?

 5. Tuấn PH says: Trả lời

  Hôm qua mình đến trung tâm theo địa chỉ ở trong bài báo nói để khám và lấy thuốc về uống. Bác sĩ kê cho 2 loại thuốc uống đã được nấu thành cao và 1 loại thuốc ngâm tắm. Mình với bắt đầu uống từ tối qua. Mong rằng cũng khỏi được như anh Thành Trung. À, mình chỉ xin được số điện thoại của trung tâm chia sẻ lại cho mọi người nè 0466870283. Trong quá trình điều trị chuyển biến thế nào mình sẽ phản hồi lại cho mọi người.

  1. Dung says: Trả lời

   chào bạn, bạn uống thuốc chuyeen biến thế nào rồi? có đỡ không? cho mình hỏi trung tâm có làm việc buổi tối không? Mình chỉ rảnh buổi tối và T7, CN. không có lại phải xin nghỉ làm đến khám mua thuốc.

  2. Lan Hương says: Trả lời

   anh Tuấn ơi, anh uống thuốc khỏi chưa? em cũng bị nổi mề đay ở chân (bị từ bắp chân lên đùi), hôm nào trời nóng nực thì bị ngứa nhiều hơn. bị bênh này mất thẩm mỹ quá. luc nào em cũng phải mặc quần dài ra đường, không diện váy được. Em cũng đã dùng cả thuốc tây và thuốc đông y rồi nhưng không khỏi. chán quá

  3. Tuấn PH says: Trả lời

   Chào mọi người, hôm nay mới quay lại đây phản hồi cho mọi người được. Mình dùng thuốc của trung tâm được gần 1 tháng. Hiện tại cũng có thấy chuyển biến, hiện tượng ngứa giảm đi rõ rệt, vùng da bị sẩn đỏ cũng giảm đi nhiều. Mấy hôm đầu uống thuốc thấy ngứa nhiều hơn cũng hơi sợ, tưởng dị ứng thuốc đến khám lại bác sĩ bảo do hiện tượng công thuốc, có một số người gặp hiện tượng này, nhưng cứ uống tiếp tục theo liệu trình sẽ giảm dần. Mình uống hơn 1 tuần thì bắt đầu thấy giảm ngứa hơn. Định một hai hôm nữa qua mua thuốc về uống tiếp. Chưa biết có khỏi hẳn được không. Cũng hy vọng bệnh khỏi được.

   1. Qúi says:

    a Tuan ơi a có thể cho e tên 2 loại thuốc đó dc không anh

   2. lan anh says:

    a khỏi hẳn chưa ạ, e cũng bị 3 tháng rùi, đang muốn nên đấy khám xem sao

   3. Chuc says:

    A tuan oi gio bênh cua a het chưa. Hay cho e dc biet dc ko ak.

  4. ngoc says: Trả lời

   zạ a ơi cho e hỏi là hiện nay a đã chữa khỏi bệnh chưa ạ ???????

  5. Mai Thanh says: Trả lời

   A ơi . A chữa ở đó hết bn tiền ạ

  6. Giang says: Trả lời

   Bạn điều trị tn rồi khỏi chưa v?

 6. Dương says: Trả lời

  Mọi ng cho minh hỏi với. Mình ở xa (ở Đà Nẵng) không đến khám trực tiếp được. liệu có thể lấy thuốc của trung tâm điều trị được không? Không biết tt có gửi thuốc qua đường bưu điện không.

  1. Phan Thanh Tâm says: Trả lời

   Trun tâm có gửi thuốc qua đường bưu điện đấy bạn. Mình ơ TPHCM, vừa nãy có điện cho trung tâm, được bs Tuấn tư vấn về bệnh và chỉ định cho mình dùng 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc ngâm tắm gì đó. Mình đặt mua thuốc rồi. Cũng hy vọng được khỏi bệnh như anh Thành Trung chia sẻ.

   1. Chi says:

    Ban mua thuoc bag cah nao vay a? Mih cug o tphcm ma ko biet mua thuoc lam sao?

   2. Thuong says:

    A cho e xin sđt của BS Tuấn Với ạ

   3. Nguyễn Phúc Thiện says:

    Mình cũng bị như vậy, Ở Quảng Nam, nhờ Tâm cho mình số điện thoại của BS Tuấn với, Cảm ơn nhiều nhé

  2. ngoc says: Trả lời

   e cũng ở đà nẵng 🙁 a chưa khỏi bệnh chưa a

 7. thắng dung says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc này làm việc vào cuối tuần không vậy, mọi người chia sẻ cho mình biết với.

 8. Phương says: Trả lời

  Ai đã chữa khỏi bằng thuốc của trung tâm có thể chia sẻ một chút về bài thuốc này cũng như tác dụng của thuốc và giá thuốc được không? Mình đang ở Hà Giang thì có phải đến khám trực tiếp không?

 9. vũ Hưng says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm có hiệu quả tốt lắm hả các bạn,mình cũng muốn dùng thử thuốc xem thế nào.Mình dùng nhiều lại thuốc bôi với uống của bệnh viện da liễu nhưng chả thấy dỡ j các bạn à,mà mùa hè này nắng nóng bệnh lại khó chịu.Mình mong sao chữa khỏi được bệnh này.

  1. Bon says: Trả lời

   Bạn ơi, làm ơn cho mình hỏi giá cả thế nào

 10. Hai says: Trả lời

  Mình đang chữa trung tâm thuốc dân tộc này, thấy thuốc hiệu quản lắm.mình mới dùng thuốc được 1 tháng bệnh đã có tiến triển rồi ko còn ngứa ngáy về đêm nữa.

  1. Qúi says: Trả lời

   anh có thể cho e biết tên thuốc a ún k e bệnh nay nữa 3 năm rùi nhưng e ở Tiền Giang nên k đi khám dc …. hjx

 11. Nguyễn Đông says: Trả lời

  Thuốc của TT tốt hả các bạn, điều trị có nhanh không, hiệu quả thế nào.

 12. papai says: Trả lời

  Mình đã chữa khỏi mề đay ở chỗtrung tâm thuốc dân tộc rồi, mình phải thừa nhận một điều là thuốc của tt tốt thật, mình dung 3 tháng mà khỏi hẳn bệnh luôn, giờ không thấy ngứa và những mảng mề đay không còn.

 13. quý says: Trả lời

  Trugn tâm có chuyển thuốc về tận nhà không, vì nhà mình ở xa nên không đến lấy thuốc được.

 14. dola says: Trả lời

  Không ngờ là thuốc của trung tâm chữa mề đay tốt như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng mà mình đã khỏi hẳn bệnh mề đay, mình đã phải vật lộn với cái bệnh ngứa ngáy này 1 năm 3 tháng, bao nhieu loại thuốc bao nhiêu thầy mà không ăn thua. Nhưng bây giờ thì mình đã không phải chịu những cơn ngứa đấy rồi. Cám ơn trung tâm rât nhiều.

  1. Nam says: Trả lời

   Thuoc bac sj co faj la thuoc dong y faj k

  2. Thuỳ Dương says: Trả lời

   Con em bị mề đay ngày đêm ngứa ngáy còn mình thì bị stress nặng vì nhìn con như thế. Ngày mai mình đi cho con đi đến chỗ này khám, cầu mong cho con may mắn như các cô bác đã chữa

  3. hoa đăng says: Trả lời

   Bn oi cho minh xin sdt của trung tâm đươc ko a.

  4. trinh says: Trả lời

   cho mjnh xin so dt of bs nha, mjnh bj 3 nam roi chua tri nhjeu noi k het, ngay nao cung uong thuoc tay ma no van noi, nhjn mat tham my lam

   1. huongtrinh says:

    bạn thùy Duong cho minh hỏi tham tý.bé mha2 bạn may tuoi roi.chua có hết bệnh kg? bé mình đuoc 23 thg kg bit chua đc kg?

 15. Nam says: Trả lời

  Mjh bj ngua kho chju vo cug cac ban bj deu bjet cam gjac do.aj chua khoj xjn hay chup hjh thuoc de chja se.thuoc bac sj cho don thuoc the nao chja se cho moj ng cug bjet roj dj thuoc dong y de ke don.chu bac sj cog o ha noj lan k mua dc thuoc cua bac sj cong dau

 16. Nam says: Trả lời

  Ai da tung chua khoj o bac sj cog xjn sdt de mua thuoc dc k

 17. TìnhXưa says: Trả lời

  Không biết mình bị làm sao, ban ngày thi không sao cứ tối về tới nhà là ngứa không chịu được mụn mọc đỏ hết bên đùi, mình uống thuốc dị ứng chỉ đỡ được nữa tiếng rồi lại bị ngứa, mọi người biết đó là bệnh gì không.

  1. Hải yến says: Trả lời

   Bạn ơi bạn bị dấu hiệu của bệnh mề đay rồi, bạn nên đi khám và chữa đi đừng để lâu quá khó chữa đấy

  2. Lộc Vừng says: Trả lời

   Mình cũng đang bị mề đay không biết lên chữa ở chỗ nào, vì mình nghe nói bệnh này không chữa trị tận gốc thì bệnh lại bị tái phát. Bạn biết chỗ nào chữa tốt không.

   1. hằng hòa says:

    Đúng rồi bạn, bệnh mề đay mà không chữa trị tận gốc thì rất hay tái phát, mà tái phát bệnh lại nặng thêm. Mình có địa chỉ chỗ trung tam nghiên cứu thuốc dân tộc chữa mề đay tốt mọi người đến tham khảo xem nhé số 3 ngõ 75 phố vĩnh phúc ba đình

 18. LoNg 25 says: Trả lời

  Những cơn ngứa đang hành hạ mình về đêm, mọi người chỉ cho mình chỗ chữa mề đay tốt với.

 19. Hà Bốn says: Trả lời

  Mình không biết bị làm sao, mụn mọc lên nhiều rất ngứa, cứ mọc lên vài hôm thì lại tịt, mình không biết bị làm sao, mọi người cho mình ý kiến được không. Làm thế nào để chữa nó.

 20. Hiền says: Trả lời

  Mình nghe nói trung tâm thuốc dân tộc này đã chữa khỏi cho nhiều người bị mề đay và ở các mức độ khác nhau, thuốc của tt tốt lắm.

 21. Hiếu Phùng says: Trả lời

  Hôm qua mình có đến trung tâm để lấy thuốc về dùng, phải đợi tới hơn 1 tiếng đồng hồ mời lấy được thuốc, vì bệnh nhân đến khám đông quá.

 22. Triệu Tử Long says: Trả lời

  Mình cũng đến chết vì cái bệnh mề đay này mất thôi mọi người à. Cả đêm không ngủ được vì cơn ngứa hành hạ, người thì nổi đầy mụn mẩn, chán quá.

 23. Hoa tử đơn says: Trả lời

  Không biết bao giờ mình mới thoát khỏi được những cơn ngứa khó chịu của mề đay dây mọi người ơi, mình mệt mỏi với bệnh này lắm rồi. Mọi người có cách nào không giúp mình với.

 24. Diễm HẰNG says: Trả lời

  Mệt quá mọi người à, hôm nào cũng mất ngủ vì ngứa nó hành hạ, mình bị mề đay 5 tháng mà đã chữa nhiều nơi rồi mà không khỏi, chán quá mọi người.

  1. Hiếu Phạm says: Trả lời

   Mình từng bị như bạn, nhưng mình đã điều trị khỏi rồi. Mình có thể cho bạn địa chỉ bạn đến đó điều trị xem có khỏi khồng. số 3 ngõ 75 vĩnh phúc, ba đình

   1. Chi says:

    Co ai chua khoi benh me day chi e voi..e cug bi 1nam ui ma ko het.cam thay met moi wua ui

   2. Nguyễn nguyệt says:

    Cho mình hỏi bạn có sđt của TT k ạ

 25. Thiên Phú says: Trả lời

  Mọi người ơi cứu em với, em bị căn bệnh mề đay quái ác này hành hạ mệt quá tối nào cũng gãi chảy cả máu. Mọi người có biết chỗ nào chữa mề đay tốt không, chỉ cho mình với.

  1. Tùng Anh says: Trả lời

   Mình đang điều trị bệnh ở bên trung tâm thừa kế đông, thấy thuốc hiệu quả cũng tốt, bạn thử đến điều trị xem thế nào. Mình dùng được 1 tháng mà triệu chứng bênh của mình đã giảm đi nhiều.

   1. Huynh thi my nga says:

    Mjnh o tphcm lam sao gap bac si de chua day ha bn

   2. Nguyễn Thị Diệu says:

    Bn tới số 145 Hoa Lan, f2, phú nhuận là chi nhánh nha. Mình mới mua thuốc uống và tắm 2 tuần hết 2tr. K biết có kết quả k nữa.

 26. Tùng Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người ơi, mình mới sinh bé được hơn 1 tháng tự iên cứ bị ngứa ở 2 bên đùi, bụng, nổi mẩn đỏ hết cả lên có ai bị tình trang thế là bị làm sao không, chia sẻ mình với.

 27. Xuân Anh says: Trả lời

  May quá, từ nay mình không phải chịu những cơn ngứa hành hạ nữa rồi, không còn ngại khi đi ra ngoài nữa, bệnh mề đay của mình đã khỏi rồi, mình cũng nghe mọi người rồi đến chữa bệnh ở chỗ trung tâm thuốc dân tộc này. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 28. Tuấn Lực says: Trả lời

  Hôm qua mình đi hái một bao lá khế về để dùng, nghe nói lá khế chữa được bệnh mề đay đúng không mọi người.

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Lá khế chỉ có thể chữa khỏi khi mới bị mề đay thôi bạn, còn bạn bị lâu rồi thì lá khế chỏ có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh thôi bạn à.

 29. Việt says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc này chữa mề đay tốt thật đấy, mình đã chữa khỏi ở chỗ bác sĩ, chỉ có 2 tháng thuốc bệnh cua mình đã khỏi hoàn toàn.

  1. hồ hương says: Trả lời

   bạn ới cho mình hỏi uống 2 tháng mất nhiều tiền ko bạn?

  2. Mười Thừa Nguyễn says: Trả lời

   Bạn gì đó ơi…bạn có thể để lại địa chỉ và bài thuốc chữa trị ntn được không…
   Mình ở đảo xa khôq biết có thể tiếp cận được với bài thuốc này ra sao.Mong bạn trợ giúp…
   Thật sự ngứa ko chịu đc khi đi ngoài nắq hoặc ăn đồ nóq…???

 30. Thắng says: Trả lời

  Công việc của tôi bạn quá, chưa có thời gian đến chỗ bác sĩ khám được, mọi người ai đã điều trị ở chỗ bác sĩ thì cho mình hỏi, dùng thuốc của bác sĩ bao lâu thì khỏi hoàn toàn.

 31. Vũ Huyền says: Trả lời

  Hôm qua tôi có đưa cháu đến trung tâm thuốc dân tộc mà mọi người giới thiệu nhiều để khám và điều trị bệnh mề đay, sau khi được bác sĩ khám và tư vấn về bệnh, tôi lấy thuốc về cho cháu sử dụng, nhìn cháu mà thấy thương quá gãi ngứa cháy cả máu. Mong là cháu sẽ được khỏi bệnh như mọi người.

  1. lan anh says: Trả lời

   c vũ huyến ơi, cháu nhà c khỏi chưa, a, e ucngx muốn đến đấy khám nenen đang xin ý kiến

 32. Ngọc says: Trả lời

  thế có ai chữa khỏi ko ạ.Bạn gái e bị mề đay mãn tính mỗi đêm nhìn ngãi ngứa mà e xót ruột quá .Mong mọi ng cho í kiến ạ

  1. lan anh says: Trả lời

   b đi khám ở trung tâm đấy chưa

 33. hồ thị thanh hoa says: Trả lời

  Tôi bị mề đay mãn tính chữa cũng không khỏi, tôi ở Cà Mau làm sao đi đến trung tâm khám được đây, trung tâm có thể gửi thuốc cho tôi được không?

 34. Hà Nguyễn says: Trả lời

  Các bác cho e hỏi vs,khám vs mua thuốc giá cả thế nào ạ,căn bản là kinh tế eo hẹp lên e mới hỏi mong mọi người giải đáp giúp e vs

  1. Hung says: Trả lời

   Mình vừa mua thuốc ở đây, giá 10 thang thuốc và 2 bịch thuốc tắm là 2tr6. Mình có đi xét nghiệm máu thì kết quả men gan, mỡ máu, axit uric tăng. Chỉ số kháng thể IgE là 300(bt là 100). Mình cho kết quả đó cho bsi đông y dt xem qua và bsi kê đơn thuốc 1tháng cho mình. Bác sĩ đông y dt nói là việc chữa mề đay sẽ ok còn các vde men gan mỡ máu bsi cũng kê thuốc kèm theo. Uống hết thuốc 1 tháng xem kết quả ra sao thì bsi mới kê thang thuốc tháng thứ 2. Mình mới uống được 1 ngày, mình sẽ report lại kêt quả sau.

   1. Thuong says:

    a Hung thấy dỡ hơn chưa a?

   2. Nguyễn bá hiệp says:

    Kết quả thế nào a ơi

  2. huyền says: Trả lời

   2.1tr 1 tháng bạn ah

 35. Xuyến Kute says: Trả lời

  Xin chào các anh chị. Em cũng bị nổi mề đay 4,5 năm rùi,khó chịu vô cùng. Em cũng đã uống cả thuốc nam,thuốc bắc rùi nhưng k khỏi. Thật sự em thấy rất hoang mang và tuyệt vọng.Cho em hỏi anh chị nào đã chữa khỏi ở trung tâm và giá thuốc thế nào ah.

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Tôi chữa ở đây 3 tháng thì khỏi bệnh, da cũng tấy hồng hào hơn ko sạm như trước, thấy thuốc này tốt mọi người tham khảo nhé.

   1. Hung says:

    Chị uống thuốc lúc đầu có nổi nhiều ban không. Tôi vừa uông 2 ngày đầu thấy nổi nhiều mảng quá?

   2. Ngô Thị Kim Tuyết says:

    Anh ơi anh uống thuốc ở đó có khỏi ko

  2. Nhung cute says: Trả lời

   Mình mới uống được vài ngày thôi những cũng thấy đỡ ngứa hơn.

 36. Thu phuong says: Trả lời

  Thuốc m da mua thuoc o trung tam thuoc dan toc nay roi. uống phải sắc lích kích lắm 3 tieng moi sắc xong. 2 triệu 1 tháng l uong mai mà chẳng đỡ 1 chút nào chán quá không biet di dau khám

 37. Thanh hương says: Trả lời

  M cũng vậy uông thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc này roi 2 tháng roi cung không khỏi cung chang đõ chút nào. Có ai như m không

  1. Thoa says: Trả lời

   Ôi nản quá , mình đang định mua thuốc của trung tâm.
   mĩnh cũng bị 3 tháng nay mà uống nhiều thuốc quá ko khỏi .Khổ sở vì nó quá huhu

 38. thanhhao says: Trả lời

  Mình cũng đang bị ngứa người nổi cục hết cả nên,gãi đến đâu nó lan ra tới đấy,hiện tượng của mình cũng chỉ xảy ra cào buổi chiều tối.lên đây đọc thấy nhiêif bạn bị giống mình quá.không biết dùng thuốc đông y có đo ko nua???

 39. Vũ thị vân says: Trả lời

  E mới bị.cũng có hiện tượng sân như muỗi đốt k biết phải điều trị bao nhiêu lâu và hết nh tiền k ạ

 40. Nguyễn bá hiệp says: Trả lời

  Ai biết sđt k cho e với e cũng đang bị ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1