Cảnh giác với biến chứng của Xuất Tinh Sớm và cách khắc phục hiệu quả

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến ở nam giới, bệnh xuất tinh sớm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại những hệ quả vô cùng nghiêm trọng mà người bệnh không thể nào ngờ tới. Những biến chứng nguy hiểm của bệnh xuất tinh sớm là gì và đâu mới là giải pháp hoàn hảo nhất cho những nam giới đang bị khủng hoảng bởi bệnh xuất tinh sớm.

Những hệ quả và biến chứng nghiêm trọng của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra phổ biến ở nam giới. Theo các số liệu thống kê của tổ chức y tế thế giới, có đến 99% nam giới đều gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời. Một nam giới được cho là bị xuất tinh sớm khi người đó xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm. Hoặc xuất tinh ngay sau khi dương vật được đưa vào âm đạo sau khoảng 1 phút.

Nam giới bị xuất tinh sớm không chỉ khiến chính họ và người bạn đời không đạt được sự thỏa mãn về tình dục mà còn kèm theo nhiều ảnh hưởng nặng nề khác về sức khỏe, bệnh tật, tâm sinh lý khủng hoảng …vv. Một số hệ quả và biến chứng nghiêm trọng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có thể kể đến như:

Xuất tinh sớm là căn bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu: Hệ quả đầu tiên và cũng dễ dàng nhìn thấy được khi nam giới bị xuất tinh sớm đó chính là ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Bởi hầu hết nam giới khi bị xuất tinh sớm đều không thể hoàn thành được một cuộc yêu trọn vẹn. Xuất sớm làm đứt đoạn cuộc yêu, cảm xúc bị tụt hứng, không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của cả người bị xuất tinh sớm và bạn đời. Từ đó dẫn đến những mâu thuẫn, xung đột và các quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bài viết được quan tâm: Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị an toàn hiệu quả nhất từ chuyên gia

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh: Đối với người bệnh khi bị xuất sớm sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng hồi hộp, mất tự tin trong quan hệ vợ chồng, thậm chí không dám gần gũi bạn tình. Đối với người bạn đời khi chồng bị xuất tinh sớm sẽ không đạt được sự thỏa mãn, tâm lý không được giải tỏa dẫn đến tâm lý khó chịu, bực tức, cáu gắt. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới dễ rơi vào trầm cảm,nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng… làm ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh: Những người bị xuất tinh sớm với mức độ thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Sức khỏe xuống dốc, các căn bệnh như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, vô sinh hiếm muộn… bắt đầu xuất hiện. Bên cạnh đó những khủng hoảng, stress nặng nề về tâm lý khi bị xuất tinh sớm cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Xuất tinh sớm có thể biến chứng gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới

Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Vô sinh hiếm muộn là biến chứng nguy hiểm nhất mà bất kỳ nam giới nào cũng không thể bỏ qua. Nhất là với những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản. Các số liệu thống kê cho thấy, có đến 70 – 80% nam giới mắc chứng vô sinh – hiếm muộn do xuất tinh sớm. Lý do là khi nam giới mắc chứng xuất tinh sớm quá nặng, khi quan hệ mà dương vật chưa đi vào âm đạo đã xuất tinh thì khả năng mang thai là không thể. Bởi lúc này tinh trùng không gặp được trứng để thụ thai thành công. Hơn nữa, số lượng và chất lượng của tinh trùng của nam giới khi mắc chứng bệnh xuất tinh sớm cũng bị ảnh hưởng đáng kể, từ đó làm giảm khả năng thụ thai thành công, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Giải pháp cho nào người bệnh xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm bản chất không phải là căn bệnh quá nguy hiểm. Tuy nhiên nếu không được phát hiện và khắc phục kịp thời có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn và vĩnh viễn mất đi quyền làm cha. Vậy giải pháp nào cho những người bệnh xuất tinh sớm?

Chữa xuất tinh sớm như thế nào? Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Các phương pháp chữa xuất tinh sớm có thể kể đến như:

Chữa xuất tinh sớm bằng tâm lý và hành vi

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm do căng thẳng tâm lý kéo dài, những áp lực về sinh hoạt, cuộc sống vợ chồng, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp,… thì sẽ được hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp tâm lý kết hợp với hành vi.

Khi điều trị xuất tinh sớm bằng tâm lý sẽ giúp nam giới giảm bớt được những tự ti và mặc cảm về bản thân. Từ đó, nam giới sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần hơn, cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh biện pháp tâm lý thì việc kết hợp với các hành vi như giao hợp ngắt quãng, bó bao quy đầu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh và giúp cuộc yêu thăng hoa, viên mãn hơn.

Giải tỏa tâm lý căng thẳng, tiếp nhận vấn đề một cách lạc quan sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu qu

Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thuốc Tây y

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm do mức phải các bệnh lý, bệnh đã ở giai đoạn nặng, thì cần sử các loại thuốc chuyên khoa Tây y để điều trị. Điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc tây y tuy có hiệu quả tạm thời nhưng nó cũng là biện pháp để lại nhiều tác dụng phụ như nóng rát quy đầu và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

Đối với những trường hợp bị xuất tinh sớm do dài/hẹp bao quy đầu thì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là điều cần thiết. Sau khi cắt bao quy đầu,các bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc giúp tăng cường sức đề kháng, bổ thận, sinh tinh, tăng cường chức năng sinh lý, khắc phục hiệu quả bệnh xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó có thể chữa xuất tinh sớm bằng cách phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Tuy nhiên cả 2 phương pháp cắt bao quy đầu và phẫu thuật cắt dây thần kinh dương vật đều chưa được khuyến cáo. Đặc biệt là phẫu thuật cắt dây thần kinh dương vật vẫn chưa cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Chữa xuất tinh sớm bằng Tây y là cách đang rất phổ biến nhưng đi kèm với các tác dụng phụ

Chữa xuất tinh sớm bằng vật lý trị liệu

Chữa xuất tinh sớm bằng vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh an toàn, không cần dùng thuốc. Các bác sĩ sẽ tiến hành kích thích xung điện tần số thấp kèm theo hút chân không, mát xa bằng khí nén, mát xa bằng nước với tần suất khác nhau để giúp nam giới bị xuất tinh sớm lấy lại được khả năng xuất tinh một cách bình thường. Tuy nhiên phương pháp này mang lại hiệu quả chậm, cần nhiều thời gian điều trị và không đem lại nhiều hiệu quả đối với người bị xuất tinh sớm mức độ nặng.

Bài viết được đọc nhiều nhất: Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia

Chữa xuất tinh sớm bằng Đông y

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc Đông y là phương pháp điều trị cần nhiều thời gian nhưng lại là phương pháp an toàn, ít tác dụng phụ, hiệu quả cao và đem lại kết quả điều trị bệnh bền vững. Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng Đông y có thể thích hợp với mọi đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm.

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc Đông y là phương pháp an toàn và hiệu quả bền vững

Chuyên gia đánh giá về hiệu quả điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp Đông y

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Đông y hiện đang là phương pháp điều trị được nhiều người bệnh lựa chọn. Theo các chuyên gia về Y học cổ truyền, với thị trường thuốc điều trị thật giả lẫn lộn như hiện nay, để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như đạt được kết quả điều trị bệnh như mong muốn thì các bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả bền vững được nhiều người bệnh lựa chọn. Một số lý do khiến phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng Đông y được nhiều người bệnh lựa chọn có thể kể đến như:

Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả với mọi đối tượng

 Điều trị xuất tinh sớm bằng Đông y là phương pháp không kén đối tượng. Chữa xuất tinh sớm bằng Đông y có thể phù hợp với những người mới xuất hiện những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm, người đã bị bệnh xuất tinh sớm trong thời gian dài và cả những người bị xuất tinh sớm đã sang giai đoạn biến chứng. Tuy vào tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp để đảm bảo vẫn đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

An toàn không tác dụng phụ

An toàn, không tác dụng phụ chính là lý do nhiều người sau khi đã thử đủ các loại thuốc Tây y điều trị xuất tinh sớm quay về sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y. Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Tây y tuy đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng, tức thời, song nó lại kèm theo những tác dụng phụ nghiêm trọng. Chính vì vậy một giải pháp chữa bệnh đảm bảo hiệu quả nhưng không gây tác dụng phụ như Đông y mới được nhiều người ngày càng tin tưởng và lựa chọn.

Hiệu quả điều trị bệnh cao, bền vững

Không thể phủ nhận các bài thuốc Đông y đem lại hiệu quả chậm hơn so với các loại thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm cấp tốc, tức thì. Tuy nhiên hiệu quả nó đem lại không hề thua kém, thậm chí là còn cao hơn nhiều so với các loại thuốc chữa xuất tinh sớm tức thì. Bởi các bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y không những chữa dứt điểm được căn bệnh xuất tinh sớm mà còn duy trì được kết quả điều trị bệnh một cách bền vững. Chính vì vậy sau khi điều trị xuất tinh sớm bằng các bài thuốc Đông y thì người bệnh hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề bệnh sẽ tái phát.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn của các bài thuốc Đông y

Có thể điều trị bệnh tại nhà

Không cần đến bệnh viện vẫn có thể điều trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà một cách an toàn và hiệu quả. Đây thực sự là lý do khiến nhiều bệnh nhân lựa chọn chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc Đông y.  Nhất  là các bệnh nhân bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc điều trị.

Theo các chuyên gia, xu hướng chữa bệnh xuất tinh sớm bằng các bài thuốc Đông y không phải là ngẫu nhiên. Khi đời sống của con người ngày càng cải thiện thì việc lựa chọn các phương pháp điều trị bệnh tốt nhất, tối ưu nhất là điều tất yếu. Chữa xuất tinh sớm bằng Đông y cũng là phương pháp điều trị xuất tinh sớm tốt mà người bệnh nên lựa chọn.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm hiệu quả hàng đầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y, tuy nhiên chỉ có bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu, kiểm nghiệm rõ ràng và được các chuyên gia Y học cổ truyền đánh giá cao.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm được các chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả số 1 hiện nay là vì:

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn đầu tiên được phục dựng thành công

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được sưu tầm, phục dựng và phát triển từ nhiều bài thuốc chuyên dùng cho các vua chúa của Thái Y Viện triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (1 đêm quan hệ với 5 bà sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai).

Sau một thời gian dài sưu tầm, nghiên cứu, phát triển điều chỉnh thêm bớt một số thành phần và liều lượng, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã công bố phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đầu tiên từ thời Cung Đình triều Nguyễn với hiệu quả điều trị bệnh vượt trội hơn nhiều so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm trước đó.

Khác biệt hoàn toàn so với nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm khác, Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm để phù hợp với từng giai đoạn điều trị bệnh, phù hợp với cơ địa của người bệnh và mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm vượt trội.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa xuất tinh sớm mang nhiều hiệu quả đột phá

 

Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Cho đến hiện tại có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền. Tuy nhiên, chỉ có bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu bài bản bởi một tổ chức uy tín đó là Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Điều này cũng chứng tỏ Uy Long Đại Bổ chắc chắn là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả cao. Bên cạnh đó khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm, người bệnh còn được mình đang sử dụng bài thuốc chính hãng, đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm chứ không phải là bài thuốc trôi nổi tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài thuốc đã được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng thành công

Sau khi sưu tầm thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã được bài thuốc vào thử nghiệm lâm sàng. Tuy nhiên sau lần đầu thử nghiệm, hiệu quả bài thuốc vẫn chưa đạt được như mong muốn. Tiếp tục gia giảm các thành phần, liều lượng có trong bài thuốc để phù hợp với cơ địa con người hiện đại cũng như tính chất bệnh. Cuối cùng kết quả thử nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đã đem lại hiệu quả trên cả mong đợi. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu bài bản và sàng lọc kỹ càng qua nhiều lần thử nghiệm, chính vì vậy nam giới bị xuất tinh sớm hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng Uy Long Đại Bổ điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Uy Long Đại Bổ giúp chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả cao

Hiệu quả bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ không chỉ thể hiện ở kết quả thử nghiệm lâm sàng thành công mà nó còn được thể hiện ở số bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh nhờ Uy Long Đại Bổ. Uy Long Đại Bổ hiện tại là bài thuốc được ứng dụng chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, mỗi năm có hàng nghìn khách hàng điều trị dứt điểm được bệnh xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam. Đây chính là những hiệu quả thực tế mà hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ có cam kết hiệu quả cho khách hàng

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm bền vững, không tái bệnh

Chữa bệnh an toàn, hiệu quả, không tái bệnh. Đây chính là những ưu điểm nổi bật khiến bài thuốc Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc chữa xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn. Có rất nhiều nam giới sau khi điều trị bệnh hiệu quả và hài lòng về kết quả điều trị đã giới thiệu cho bạn bè, người thân tìm đến Nhất Nam Y Viện để mua Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm.

Làm thế nào Uy Long Đại Bổ có thể vừa điều trị bệnh hiệu quả lại vừa duy trì được hiệu quả bền vững? Nguyên nhân của xuất tinh sớm có rất nhiều, tuy nhiên nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm đó là do sự rối loạn nội tiết tố testosterone, sự suy giảm sức khỏe do tác động bên ngoài và do tuổi tác. Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp điều trị triệt để các bệnh lý, cân bằng và ổn định lượng hóc môn giới tính nam testosterone mà còn giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị bệnh bền vững.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận

Bên cạnh tính an toàn, hiệu quả và được các chuyên gia đánh giá cao thì Uy Long Đại Bổ còn là bài thuốc được Sở y tế chứng nhận là bài thuốc an toàn và hiệu quả. Điều này lại một lần nữa khẳng định Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc mà bất kỳ nam giới nào bị xuất tinh sớm cũng không thể bỏ qua.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện là bài thuốc được ứng dụng và điều trị bệnh xuất tinh sớm độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Để mua được bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính hãng khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 024. 8585. 1102. Chi tiết xem tại: www://nhatnamyvien.com

 

Bài viết được quan tâm: 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm và phương pháp điều trị “chuẩn” từ chuyên gia nam học

Xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xu hướng mới của thế kỷ 21

Bình luận

 1. Phạm văn Hiếu says: Trả lời

  Xuất tinh sớm em tưởng chỉ bị ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý của mình với chất lượng cuộc yêu thôi không nghĩ là lại có nhiều biến chứng như này đâu, đọc xong bài viết này thấy hoang mang

  1. hùng123 says: Trả lời

   bệnh nào cũng thế nếu phát hiện mà không điều trị sớm hay điều trị không đúng phương pháp để lâu thì sẽ phát sinh nhiều biến chứng thôi nên là có bệnh thì cứ đi khám điều trị cho sớm

   1. Lê Minh Nhật says: Trả lời

    Tôi cũng bị yếu sinh lý xuất tinh sớm cũng đang tìm hiểu thuốc điều trị, có đọc được bài này chia sẻ đã chữa khỏi được bệnh yếu sinh lý http://nhatnamyvien.com/toi-da-chua-thanh-cong-benh-yeu-sinh-ly-sau-khi-su-dung-bai-thuoc-nay-661.html

 2. Trần Mạnh Hưng says: Trả lời

  Cái thuốc Y Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã ai điều trị khỏi được xuất tinh sớm chưa, tôi hiện quan hệ vợ chồng cứ chỉ được có 2,3 phút là đã bị xuất rồi, chứ thấy thỏa mãn đã xuất nên thấy rất mất hứng, tôi muốn mua thuốc chữa thấy cái Uy long đại bổ này có vẻ tốt không biết thực hư hiệu quả sao?

  1. Minh_hải dương says: Trả lời

   Xuất tinh sớm tôi có chữa bằng tây y nhưng không thấy bệnh khỏi được, mới dùng thuốc thì có thấy cải thiện nhưng không dùng thuốc nữa thì tình trạng cũ lại quay lại, cũng đnag tìm hiểu sang thuốc đông y thử xem không biết thế nào

  2. Lê Tuấn Anh says: Trả lời

   Em đang chứ bằng thuốc uy long đại bổ này, chữa được nửa thời gian bác sĩ chỉ định rồi, trước chỉ 2-3 phút xuất giờ được tầm 7-8 phút có khi được chục phút, cương cứng thì tốt hơn, cứ như này thì dùng hết thuốc bác sĩ kê cho là em có thể dừng điều trị rồi.

   1. Quốc says: Trả lời

    Tôi bị xuất tinh sớm điều trị từ các bài trong dân gian, ăn những thức ăn tốt cho sinh lý, dùng thuốc tây bác sĩ bệnh viện kê cho rồi cả những loại thuốc mua qua mạng mà bệnh không khỏi ấy vậy mà dùng cái thuốc uy long đại bổ này lại khỏi đó. Dù không được như thời sung sức nhưng hiện nay là thấy kết quả oke so với độ tuổi mà bà xã cũng hài lòng. Mà dùng cái thuốc này vào không chỉ thấy sinh lý tốt hơn mà sức khỏe cũng thấy tốt hơn trước, da dẻ không xòn xám xịt mà sáng hơn. Thuốc tốt nên bảo sao mà được nhiều người dùng đến thế

    1. golfer says: Trả lời

     Thuốc Uy Long Đại Bổ này là thuốc thang hay thuốc gì vậy mấy anh, thuốc uống điều trị trong thời gian bao lâu thì cải thiện được thời gian xuất tinh

     1. Quốc says:

      Thuốc có mấy loại có loại viên hoàn, thuốc viên cao với cả rượu thuốc nữa, tôi dùng thì thấy khoảng tuần T2 thì có chuyển biến, thay đổi nhiều mình thấy rõ được thì là khi dùng thuốc sang tháng thứ 2 mà hình như bệnh chuyển biến như nào còn tùy xem cơ thể mỗi người hấp thụ thuốc như nào nữa đấy

     2. Khải Hoàng says:

      Thuốc đông y nhưng không phải thuốc thang không phải sắc ạ, Thế mà từ đầu cứ nghe thuốc đông y là lại nghĩ là thuốc thang sắc nên cũng không chú ý nhiều, thuốc này được chia sẻ tốt mà thuốc lại cũng dễ sử dụng như thế này thì tôi cũng thu xếp khám xem sao/

     3. Lê tuấn anh says:

      Ở đây vẫn có thuốc thang nhưng là thang ngâm rượu, họ có bình rượu ngâm sẵn hoặc thang thuốc ngâm về mình tự ngâm còn các loại thuốc uống kia thì họ đã hỗ trợ sắc và cô đặc thành dạng cao rồi

 3. Phạm Hoàng Nam says: Trả lời

  Cháu 25 tuổi, cháu mới lập gia đình và khi quan hệ vợ chồng cháu phát hiện ra cháu bị xuất tinh sớm, có khi chưa kịp cho vào đã bị xuất lúc nào tốt thì được khoảng 2,3 phút. Tình trạng cháu gặp phải có chữa khỏi được không ạ.

  1. Cường URC says: Trả lời

   Sao 25 tuổi đã bị yếu sinh lý rồi, tưởng những người trung niên U40 như bọn tôi trở ra mới mắc phải cái bệnh này chứ, 25 tuổi vẫn còn đang độ tuổi sung sức mà

   1. thắng says: Trả lời

    giờ giới trẻ bị yếu sinh lý nhiều lắm, thấy bảo bệnh này giờ nguyên nhân không chỉ còn do tuổi tác mà ăn uống, thói quen sinh hoạt không tốt hàng ngày cũng là nguyên nhân gây ra bệnh. Mà đọc thông tin bảo giờ chứ đến 20 tuổi cũng đã bị mắc bệnh nhiều rồi

 4. Lợi nguyễn says: Trả lời

  Muốn mua thuốc uy long đại bổ thì phải làm sao, có cần khám hay cứ đặt thuốc về nhà dùng theo hướng dẫn là được?

  1. Trần văn Xướng says: Trả lời

   Tôi cũng đã bị cái yếu sinh lý xuất tinh sớm trước không có đi khám vì cũng thấy ngại có đặt mua thuốc bán trên mạng về điều trị thì uống vào một thời gian không thấy bệnh khỏi được mà người mệt mỏi. Tốt nhất cứ đi khám điều trị theo đơn của bác sĩ.

  2. Mạnh acc says: Trả lời

   Cái thuốc Uy Long Đại Bổ này được bán tại Nhất Nam Y Viện, ở đây cũng có bác sĩ khám điều trị mà bác sĩ toàn nguyên trưởng phó khoa tại viện lớn trước đây. Đến dduwcoj trực tiếp thì thu xếp đến bác sĩ khám tư vấn điều trị cho còn không đến được thì bác sĩ họ vẫn tư vấn gửi thuốc về cho mà

   1. Trần Hoàng Kiên says: Trả lời

    Em dùng thuốc uy long đại bổ chữa khỏi được bệnh xuất tinh sớm rồi đấy, đúng là em mà cứ phân vân như trước thì có thể giờ bệnh chưa khỏi. Trước em có dùng thuốc được bác sĩ bệnh viện kê cho để điều trị rồi cũng dùng cả mấy loại thuốc nữa nhưng không khỏi. Tìm hiểu thêm thông tin thì biết đến bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện vì trước đó điều trị nhiều thuốc không khỏi cộng với nhà xa không đến khám được nên em thấy phân vân, lăn tăn mãi cuối cùng bà xã động viên nên vẫn đến khám điều trị. May là đến đây khám chữa dùng hết liệu trình thuốc uy long đại bổ bác sĩ kê cho thì cải thiện được tình trạng, đúng là đúng thuốc cái hiệu quả khác biệt hẳn luôn, anh em nào có yếu thì mua thuốc ở đây mà điều trị.

   2. Lợi nguyễn says: Trả lời

    Dùng 1 liệu trình điều trị là bệnh sẽ khỏi dừng không phải uống thuốc để điều trị nữa đúng không, mà 1 liệu trình điều trị là trong thời gian bao lâu vậy?

    1. Trần Hoàng Kiên says: Trả lời

     Em dùng 1 liệu trình 3 tháng là dừng không uống thuốc viên nữa còn cái rượu thuốc vẫn còn nên em uống cho hết. Thời gian điều trị của em là như thế còn bác sĩ bảo mối người sẽ có mỗi tình trạng bệnh khác nhau nên khi điều trij thời gian và thuốc điều trị cũng khác nhau.

 5. Vũ thế Huynh says: Trả lời

  Tôi thấy điều trị bệnh bằng thảo dược giờ được nhiều người lựa chọn, ở đây cũng thấy chuyên gia mách nước chữa cho bệnh yếu sinh lý bằng thảo dược
  https://www.chuabenhyeusinhly.com/chuyen-gia-nam-hoc-danh-gia-bai-thuoc-thao-duoc-dieu-tri-tan-goc-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi.html

 6. Phung Hai Dang says: Trả lời

  Nhat nam y vien co dia chi o cho nao vay, co ai biet dia chi cu the gui toi xin cai de toi den kham mua thuoc cai chu chua gi da khong lam an duoc gi nhu nay thay kho chiu lam

  1. Tuấn trần says: Trả lời

   Họ chỉ có địa chỉ duy nhất ở Hà Nội Biệt thự 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội, có số điện thoại của bác sĩ đây liên hệ để bác sĩ tư vấn cho 024 8585 1102, mà đến khám thì nên đặt lịch trước không đông bệnh nhân lại phải đợi.

   1. Lại văn Khanh says: Trả lời

    Phải đặt lịch trước mới đến khám được à, đặt lịch thì vào đâu đặt được vậy, đặt trước bao lâu thì được mà thời gian làm việc cụ thể của họ là như nào vậy, Anh em nào biết thông tin chi tiết thì chia sẻ tôi cái

   2. Tuấn trần says: Trả lời

    Cái đặt lịch là không bắt buộc, như tôi trước đến khám không đặt lịch gì hết đến phải đợi một lúc mới đến lượt khám, bác sĩ bảo sau có tái khám thì đặt lịch trước sẽ được ưu tiên. Đặt lịch thì trên trang web của họ thấy có phần đặt lịch đó. Họ làm việc tất cả các ngày từ 8h-12h, 13h30-17h30 đó mà để biết cụ thể tôi có để số trên cứ liên hệ có gì không rõ bác sĩ họ giải đáp cụ thể cho.

    1. Khoa1977 says: Trả lời

     Đến khám điều trị theo đơn của bác sĩ ở đây là sẽ khỏi được xuất tinh sớm thật à, thấy thuốc ở đây là điều trị bằng đông y mà nhiều người chia sẻ thấy cũng có hy vọng chút chứ mà là thuốc tây thì cũng chịu

    2. Vũ Xuân Hà says: Trả lời

     Mọi người dùng không biết ra sao như em đã điều trị bằng bài thuốc Uy long đại bổ của Nhất Nam Y Viện thấy hợp thầy hợp thuốc ở đây, uống thuốc vào cải thiện được thời gian quan hệ hết được cái xuất tinh sớm luôn. Thuốc cũng đặc biết chứ không như những chỗ khác, thuốc kết hợp nhiều loại thuốc điều trị lắm từ thuốc viên uống, thuốc cao rồi cả liệu thuốc. Giờ kết thúc điều trị cũng được hơn năm rồi phong độ vẫn tốt.

 7. Phạm thị Hằng Nga says: Trả lời

  Chồng em bị xuất tinh sớm, đúng là từ khi phát hiện ra bệnh em thấy tâm lý của anh bị ảnh hưởng, cảm giác anh tự ti, mặc cảm hơn mà tâm tính cũng anh cũng thay đổi luôn hay cáu gắt. Anh lại ngại và không có đi khám điều trị gì hết, nếu cứ để như này thì không biết vợ chồng em trụ được bao lâu. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em bài thuốc nào có thể chữa khỏi hay là cải thiện được cái xuất tinh sớm. Em cảm ơn.

 8. Xuân tùng says: Trả lời

  Đã ai điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật chưa cho tôi hỏi có nên điều trị bằng phương pháp này không? Tôi bị bệnh cả năm nay rồi mà điều trị bằng thuốc tây không thấy bệnh khỏi cho được

  1. Nguyễn văn Lâm says: Trả lời

   Ông bạn điều trị thuốc tây thuốc gì vậy, tôi cũng có điều trị bằng thuốc tây bệnh chẳng khỏi mà thấy người còn mệt mỏi hơn, cái phẫu thuật kia tôi cũng tìm hiểu rồi nhưng thấy bảo là chi phí tốn kém mà không ăn thua nên cũng không có làm

 9. Trần văn Thiên says: Trả lời

  Bệnh xuất tinh sớm này bị trong bao lâu thì có nguy cơ bị biến chứng vậy ạ, em năm nay 27 tuổi em mới phát hiện mình bị xuất tinh sớm nửa năm nay, em lại chuẩn bị lập gia đình liệu có ảnh hưởng đến việc có em bé không ạ, em thấy lo lắng quá.

 10. KienACB says: Trả lời

  Điều trị bệnh bằng thuốc Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ gì hay không, mọi người khen thuốc đông y hiệu quả tốt, hiệu quả tốt nhưng cũng phải an toàn chứ như mấy cái loại thuốc uống vào xong người mệt mỏi hơn cứ như trên mây thì cũng chịu

  1. Lê văn Huấn says: Trả lời

   Tôi cũng chưa dùng cái đông y điều trị bao giờ nhưng thấy bảo thuốc đông y làm từ thảo dược nên an toàn cho sức khỏe, không sợ tác dụng phụ gì cho sức khỏe hết,

  2. Hữu says: Trả lời

   Thuốc đông y tìm được chỗ nào uy tín thì có thể yên tâm mà điều trị còn bây giờ không thấy dược liệu bẩn tẩm diêm sinh, hóa chất, dược liệu nhập lậu tràn lan trên thị trường luôn à, báo đài tivi đưa tin ầm ầm.

   1. Vũ Minh Chương says: Trả lời

    Thuốc Uy long đại bổ này tôi kiểm chứng rồi nên các anh yên tâm mà sử dụng nhé. Không có bị tác dụng phụ gì hết. Uống vào sinh lý cải thiện mà sức khỏe cũng tốt hơn. Bác sĩ bảo Nhất Nam Y Viện họ cõ những vùng trồng dược liệu sạch riêng để cung cấp bào chế các bài thuốc của đơn vị nên thấy dùng thuốc cũng tin tưởng

 11. Mẹ của Bông says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc Uy long đại bổ chữa xuất tinh sớm cho ông xã, em muốn hỏi trường hợp ông xã em không chịu đến khám thì em có thể đến mua thuốc về cho ông xã điều trị được hay không?

  1. Ngô Mai Liên says: Trả lời

   Úi chị giống em này, anh chồng em cũng không có chịu đi khám gì hết toàn cứ đặt thuốc ở đẩu ở đâu trên mạng về uống mà có thấy khỏi bệnh đâu. tìm hiểu nhiều trang rồi các hội nhóm thấy bài thuốc này được mọi người bảo tốt lắm em cũng muốn chồng điều trị nhưng chưa biết phải làm thế nào để mua thuốc khi mà chồng em không chịu đi

   1. Hồng Hà says: Trả lời

    Có gửi thuốc về cho những người bệnh không đến khám được đó. Em mới đặt mua thuốc về cho anh nhà em điều trị xong. các chị đến trực tiếp không thì gọi điện vào số hotline của bên họ Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho. Sau khi tư vấn thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho luôn.

    1. Quỳnh vinatech says: Trả lời

     Chị Hồng Hà ơi, thuốc Chị đặt về cho anh nhà chị chi phí có hết nhiều không chị. Em thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ này bảo hiệu quả tốt lắm lại an toàn mà bài thuốc dùng cho vua chúa thời xưa của Cung đình Huế chắc chi phí cũng không rẻ đâu nhỉ

 12. Trần văn Quang says: Trả lời

  Tôi có nghe nói uống rượu sâm cau với rượu ba kích sẽ giúp cải thiện được chức năng sinh lý mà sao tôi ngâm uống mấy tháng nay rồi mà chẳng thấy có thay đổi gì. Có anh nào uống rượu ngâm sâm cau ba kích mà thấy có hiệu quả không?

  1. quý says: Trả lời

   tôi đi khám chưã tại bệnh viện mà còn chẳng khỏi được huống chi maayss cái loại rượu tự ngâm ở nhà. không có hiệu quả được đâu

 13. Trần Trung Quân says: Trả lời

  Em năm nay 23 tuổi, em mới quan hệ với bạn gái được mấy lần thì lần nào cũng bị giống nhau ra rất nhanh ạ, em có xem trên mạng họ bảo như của em là xuất tinh sớm, có đúng không ạ. Nếu bị xuất tinh sớm thật thì em nên điều trị như nào cho khỏi được ạ. tư vấn cho em với

 14. Lê văn dũng says: Trả lời

  Muốn mua thuốc uy long đại bổ điều trị mà thấy bài thuốc này có cả rượu ở trong đó, nếu mà không uống rượu, uống mỗi thuốc kia để điều trị thôi thì có hiệu quả khỏi được bệnh hay không?

  1. Trần Hoan says: Trả lời

   Điều trị thì phải theo đơn của bác sĩ chứ chứ mình sao lựa chọn thuốc điều trị được, các bác sĩ họ sẽ xem bệnh cụ thể sau đó sẽ chỉ định phải điều trị theo đơn thuốc như thế nào mà. tốt hơn hết là cứ liên hệ gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể

  2. Vũ Đức Thịnh says: Trả lời

   Tôi đang uống mỗi loại thuốc uy long đại bổ hoàn với thuốc đặc trị xuất tinh sớm để điều trị không có uống được rượu thuốc. Bác sĩ bảo là điều trị mỗi loại thuốc viên không thì vẫn cho hiệu quả điều trị tốt nhưng kết hợp được với rượu nữa thì hiệu quả điều trị sẽ được đẩy nhanh hơn. Tôi mới dùng đang đợi xem kết quả ra sao.

   1. Hòa_Nam Định says: Trả lời

    Đúng đó, uống mỗi thuốc viên không vẫn cho được hiệu quả tốt đó, tôi trước cứ quan hệ 2-3 phút là xuất tinh dùng thuốc này xong giờ thời gian cải thiện được 10-15 phút nói chung làm chủ được cuộc chơi, xuất theo ý muốn, cậu nhỏ cũng thấy cứng cáp hơn đó nhưng đúng là phải dùng thuốc hơi lâu, thời gian là tính theo tháng

   2. Lê văn dũng says: Trả lời

    Thuốc đông y em tìm hiểu thì cũng dược biết là thời gian điều trị sẽ lâu không có được tác dụng luôn vì cái thuốc này tác dụng để loại bỏ căn nguyên bệnh. Em chỉ cần khỏi được bệnh còn thời gian lâu tí cũng không sao cả

    1. Vũ Đức Thịnh says: Trả lời

     Anh Hòa cho tôi hỏi uống thuốc trong thời gian bao lâu thì thấy được tiến triển của bệnh vậy mà mình sẽ phải điều trị liên tục cho đến khi bệnh khỏi rồi mới dừng thuốc hay có từng giai đoạn điều trị khác nhau.

 15. lượng says: Trả lời

  em vừa bị xuất tinh sớm lại còn bị cả dương vật khó cương cứng nữa thì nên sử dụng pp nào để điều trị được, tư vấn giúp em.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.