10+ cách kiềm chế xuất tinh sớm: Tuyệt chiêu chinh phục phái đẹp

Kiềm chế xuất tinh sớm là cách kéo dài cuộc yêu mà rất nhiều quý ông mong muốn. Tuy nhiên, có không ít người đã tiến hành các cách khác nhau nhưng không thành công. Vậy đâu mới là phương pháp hãm cơn xuất tinh hiệu quả nhất?

Kiềm chế xuất tinh sớm thế nào cho đúng?
Kiềm chế xuất tinh sớm thế nào cho đúng?

Top 10+ cách kiềm chế xuất tinh sớm dễ thực hiện quý ông nên biết

Kiềm chế xuất tinh sớm là phương pháp được khuyến nghị áp dụng khi yếu sinh lý. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra hơn 10 cách để thực hiện điều này thành công, kéo dài cuộc yêu thêm một vài lần.

1. Thủ dâm kiềm chế xuất tinh sớm

Thủ dâm trước khi “lâm trận” giúp quý ông giải phóng ham muốn của mình. Nhờ đó, khi bắt đầu cuộc yêu, dương vật đã có một khoảng thời gian bị kích thích để cương cứng lâu hơn.

Các chuyên gia cho rằng, việc thủ dâm nên tiến hành trước khi quan hệ khoảng 1 – 2 tiếng. Như vậy thì thời gian xuất tinh sẽ được lùi lại đáng kể.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm để kìm hãm xuất tinh. Bởi hành động “tự sướng” thực hiện với tần suất quá lớn hoặc sai cách sẽ phản tác dụng. Nó có thể khiến bạn lâm vào cảm giác ảo khi “yêu”, khiến bạn khó xuất tinh, hoặc cũng dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm.

2. Dùng bao cao su kiềm chế xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm có tác dụng làm giảm các kích thích đối với phần đầu của dương vật. Nhờ đó, khi giao hợp, phái mạnh đeo loại bao này không chỉ có tác dụng ngừa bệnh, tránh thai mà còn giảm nguy cơ xuất tinh ngoài ý muốn.

Việc sử dụng loại bao này để ngừa phóng tinh có thể làm giảm tiếp xúc giữa âm đạo và dương vật. Vì vậy, bạn nữ khó đạt được cực khoái cao như là khi không dùng bao.

Dùng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ
Dùng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ

3. Kỹ thuật dừng lại để bắt đầu

Hiện tượng xuất tinh xảy ra khi dương vật bị kích thích quá độ. Vì vậy, dừng lại để bắt đầu là cách chặn cơn xuất tinh, hạ cao trào cảm xúc để tiếp tục cuộc yêu. Bạn nam cần ngừng ma sát vào “cô bé” trong vài giây cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi.

Cách làm này tuy có thể giúp quý ông cương cứng lâu hơn nhưng cũng dễ làm mất hưng phấn ở bạn gái. Vì vậy, trước khi dừng “chạm”, bạn nên đưa ra tín hiệu cho đối tác của mình.

4. Ép thật chặt để giao hợp nhiều hơn

Kỹ thuật ép chặt cũng là một trong những cách kiềm chế xuất tinh sớm rất hiệu nghiệm. Theo đó, bạn nam (hoặc cũng có thể nhờ bạn nữ) dùng tay ép chặt lấy đầu dương vật khi nó bị kích thích quá lớn. Đến khi ngừng cảm giác muốn phóng tinh thì lại từ từ bỏ tay ra và tiếp tục cuộc yêu. Bạn có thể làm đi làm lại cách này nhiều lần trong một cuộc “mây mưa” nếu chưa thấy thỏa mãn.

5. Điều chỉnh hơi thở

Thở đúng cách cũng là một phương pháp giúp người bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. Cách làm này giúp bạn được thư giãn, giải tỏa khỏi cảm giác bị kích thích cao độ.

Để thực hiện cách này, khi có cảm giác sắp xuất tinh, quý ông nên:

 • Hít vào từ từ trong 10 giây.
 • Nín thở khoảng 2 giây sau đó.
 • Cuối cùng bạn thở ra dần dần cũng trong 10 giây.
 • Lặp lại quá trình hít thở như trên trong vòng 2 – 3 phút để kiềm chế xuất tinh sớm.
Thở như thế nào khi quan hệ thì tốt?
Thở như thế nào khi quan hệ thì tốt?

Điều chỉnh hơi thở cũng giúp bạn và người ấy đẩy cao trào cực khoái lên đỉnh điểm. Bạn chỉ cần thở dồn dập thành tiếng và dùng cơ bụng tác động trực tiếp để “lên đỉnh” khi xuất tinh mà không khiến bạn nữ thất vọng.

6. Giữ cấp độ kích thích ở mức đủ hưng phấn nhưng không xuất tinh

Đây là cách duy trì khoái cảm cho nam để đợi đối tác cùng lên đỉnh. Nếu xếp hạng các cấp độ khoái cảm tăng dần từ 0 – 10 thì bạn chỉ nên duy trì cách giao hợp để đạt mức 7 – 8. Như vậy, “cậu nhỏ” của bạn vừa được kích thích gây khoái cảm, nhưng đồng thời cảm giác phóng tinh chưa đạt đến. Nhờ đó, bạn có thể cùng đối phương “yêu” nhiều hơn lâu hơn mà không bị tinh dịch “tuôn trào” làm cản trở.

Hãy chú ý, đừng để bạn bị kích thích đến mức 9 vì nó có thể khiến bạn khó kiềm chế được và các “tinh binh” sẽ “vượt rào ra trận” ngay lập tức.

7. Kỹ xảo 3 nông 1 sâu kiềm chế xuất tinh bất bại

Khi giao hợp, phái mạnh điều khiển sự di chuyển của dương vật trong âm đạo 3 lần nông rồi đẩy 1 lần thật sâu vào bên trong để tạo điểm nhất và hưng phấn cho bạn nữ. Kỹ thuật này giúp cho “cậu nhỏ” không bị kích thích nhiều dẫn đến xuất tinh. Đồng thời, nó vẫn giúp phái nữ đạt được khoái cảm và thăng hoa. Đây là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng cho những người bị chứng xuất tinh sớm.

8. Đánh lừa dây thần kinh cảm giác

Sự kích thích trên đầu dương vật được truyền đến não bộ nhờ các dây thần kinh cảm giác. Sau khi tiếp nhận các thông tin này, hệ thần kinh trung ương mới phát tín hiệu xuất tinh.

Để ngăn hiệu lệnh xuất tinh từ bộ não, bạn có thể làm phân tán thông tin bằng cách bật nhạc trữ tình lãng mạn, đếm số thứ tự hoặc suy nghĩ lan man. Ngoài ra, nếu sử dụng một chút rượu trước khi quan hệ cũng là một cách làm có tác dụng tương tự.

Đổi tư thế giúp cải thiện khả năng xuất tinh ở nam giới
Đổi tư thế giúp cải thiện khả năng xuất tinh ở nam giới

9. Đổi tư thế để kiềm chế xuất tinh sớm

Cách làm này tuy rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại có nhiều tác dụng:

 • Làm cuộc yêu không bị nhàm chán, tạo cảm giác thích thú cho đối phương.
 • Tạo khoảng thời gian để giảm kích thích cho dương vật.
 • Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “lâm trận”.

Để việc thay đổi tư thế thực sự phát huy tác dụng, nam giới nên tham khảo mong muốn của bạn gái trước khi tiến hành. Hãy chọn những tư thế mà cả hai vừa yêu thích, vừa làm giảm nguy cơ xuất tinh. Các tư thế phổ biến nên áp dụng trong trường hợp này là:

 • Úp thìa: Người nữ nằm úp, duỗi chân thẳng. Người nam áp sát vào phía lưng người nữ, cũng duỗi người ra.
 • Cưỡi ngựa: Nữ giới ngồi lên, chủ động di chuyển cơ thể để âm đạo “chạm” lên xuống toàn thân dương vật.

Lưu ý: Không nên thực hiện phương pháp doggy nếu bị xuất tinh sớm.

10. Điều chỉnh tần suất quan hệ

Lười “yêu” hoặc “yêu” quá nhiều đều có thể khiến bạn bị xuất tinh sớm. Vì vậy, để kiềm chế hiện tượng này, bạn nên duy trì việc quan hệ tình dục đều đặn và điều độ.

Cách làm này giúp bạn giữ được cảm giác như lúc mới giao hợp lần đầu tiên. Nhờ đó, “cậu bé” cũng quen với môi trường bên trong “cô bé” và “dũng mãnh” hơn trong những lần về sau.

Các nghiên cứu về tình dục học đã chỉ ra rằng việc thường xuyên “gần gũi” và chung thủy sẽ khiến cả hai vừa đạt khoái cảm vừa giúp cuộc yêu không bị “gãy gánh” giữa đường. Nếu ngừng quan hệ cả tháng thì khả năng nam giới bị xuất tinh sớm là dễ xảy ra.

Tuy nhiên, quan hệ quá nhiều là không tốt cho khả năng xuất tinh. Tần suất quan hệ tình dục được khuyến cáo ở đàn ông trung bình tốt nhất là 2 – 3 lần/tuần.

11. Thực hiện các bài tập chuyên biệt cho mô cụt

Đây là các bài tập làm gia tăng sức chịu đựng và khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh. Nam giới có thể tham khảo các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhịn tiểu để xác định vị trí cơ mu cụt cho đúng.
 • Bước 2: Ép chặt nhóm cơ này trong khoảng 10 giây, sau đó thả lỏng toàn thân khoảng 4 giây.

Lặp lại 2 bước trên 3 – 5 lần liên tục. Nếu kiên trì thực hiện bài tập này nhiều lần mỗi ngày thì bạn có thể kiềm chế xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc hay bao cao su kéo dài thời gian.

Những lưu ý quan trọng để kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả

Bên cạnh các cách kiềm chế xuất tinh sớm nói trên, để cuộc yêu của bạn trở nên chất lượng, cả hai cùng thỏa mãn, các chuyên gia khuyên bạn:

Vợ chồng hạnh phúc hay không một phần nhờ vào "chuyện ấy"
Vợ chồng hạnh phúc hay không một phần nhờ vào “chuyện ấy”
 • Cần giữ tinh thần thoải mái, không lo nghĩ mình sẽ bị xuất tinh sớm khi “lâm trận”.
 • Nên bổ sung các dưỡng chất có thành phần chống xuất tinh sớm tự nhiên như hành tây, lá hẹ, giá đỗ, hàu, trứng vịt lộn…
 • Hạn chế sử dụng các loại rượu, không nên uống bia hay cà phê thường xuyên để đảm bảo giữ ổn định nồng độ testosterone.
 • Không làm việc quá sức khiến cho bạn rơi vào tình trạng căng thẳng, suy nhược cơ thể, sinh lực yếu đi…
 • Không nên quan hệ bất đắc dĩ theo kiểu “trả bài”.
 • Nếu bạn thường xuyên bị xuất tinh sớm thì nên đến cơ sở y tế để kiểm tra nguyên nhân và tiến hành điều trị để tránh các biến chứng khó lường.

Kiềm chế xuất tinh sớm có rất nhiều cách mà bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Nên chia sẻ và phối hợp nhịp nhàng với bạn gái để được giải tỏa nỗi lo. Từ đó hãy cùng xây dựng cuộc yêu viên mãn nhất. Không nên cố gắng chịu đựng tình trạng xuất tinh sớm vì mặc cảm, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để trị bệnh.

ĐỪNG BỎ LỠ: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.