Cách chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm an toàn, triệt để không tái phát

Yếu sinh lý là căn bệnh gây ra hàng loạt các vấn đề ở nam giới, trong đó triệu chứng phổ biến thường gặp nhất là xuất tinh sớm. Vậy, chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm như thế nào để vừa đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhưng lại duy trì được hiệu quả bền vững? Sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chắc chắn sẽ là giải pháp không thể đúng đắn hơn cho những nam giới đang gặp phải căn bệnh khổ tâm, khó nói này. Bởi đây là bài thuốc duy nhất được cam kết hiệu quả và có cơ sở khám, điều trị rõ ràng làm căn cứ đảm bảo cho khách hàng nếu như không đạt được hiệu quả điều trị như cam kết. 

Có rất nhiều cách chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm, tại sao Uy Long Đại Bổ mới là giải pháp tốt nhất cho nam giới hiện nay?

ts.bs vân anh muốn trị dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm phải bổ thận tráng dương từ bên trong

Theo các chuyên gia nam học, yếu sinh lý – xuất tinh sớm nếu muốn chữa dứt điểm phải điều trị tận gốc từ bên trong. Bởi nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý – xuất tinh sớm ở nam giới là do sự rối loạn các chức năng lục phủ ngũ tạng gây ra. Đặc biệt là tạng thận, khi thận dương, thận âm mất cần bằng, lượng hormone nội tiết tố nam testosterone sản sinh không ổn định, lúc thì quá ít dẫn đến yếu sinh lý, giảm ham muốn; lúc thì quá nhiều khiến dương vật bị kích thích quá mức gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Trong khi các cách chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm như: sử dụng các bài thuốc, các mẹo dân gian hay  sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ cấp tốc; cách chữa yếu sinh lý  – xuất tinh sớm bằng các bài tập; áp dụng các tư thế quan hệ lâu ra chống xuất tinh sớm… tuy được áp dụng phổ biến nhưng lại chỉ có tác dụng như một biện pháp hỗ trợ mang tính tạm thời và không đem lại hiệu quả bền vững. Thậm chí có không ít nam giới còn bị liệt dương, bất lực vì lạm dụng quá mức các loại thuốc chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm. Hoặc dùng các bài thuốc, các mẹo dân gian không đúng cách theo lời truyền miệng từ người khác. 

các bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm
Các bài thuốc dân gian chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ chứ không điều trị dứt điểm được bệnh

Hiện nay có rất nhiều cách tăng cường sinh lý – chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ có cách chữa yếu sinh lý – chống xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ là được nhiều nam giới lựa chọn và trở thành giải pháp chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm hoàn hảo cho đáng mày râu là bởi:

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm triệt để từ bên trong

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc duy nhất có thể chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm triệt để từ bên trong. Bởi Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm với cơ chế 4 trong 1. 

Là bài thuốc bao gồm 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ngay sau khi được sử dụng sẽ nhanh chóng phát huy công dụng, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài của bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Sau đó tác động vào các tạng, đặc biệt là tạng thận để bồi bổ, phục hồi các chức năng thận, cân bằng nội tiết tố, ổn định sinh lý. Cuối cùng là bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ một cách bền vững. 

Bên cạnh việc điều trị hiệu quả các bệnh yếu sinh lý – xuất tinh sớm từ bên trong. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, điều trị chứng đau lưng mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần. Đặc biệt là ngăn chặn hiệu quả tình trạng mãn dục sớm ở nam giới và ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh sau điều trị. 

bài thuốc uy long đại bổ chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm
Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin chọn bởi tính an toàn và hiệu quả chữa bệnh đột phá

Uy Long Đại Bổ giải pháp chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm an toàn, bền vững, không tái phát từ hơn 30 loại dược liệu sạch

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được chắt lọc và hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên, an toàn, lành tính. Tất cả các loại dược liệu dùng để bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. 

Theo các chuyên gia nghiên cứu, nguồn dược liệu chuẩn về hàm lượng dược chất, và đáp ứng được các tiêu chí an toàn là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc. Chính vì vậy ngay từ đầu nguồn dược liệu cung cấp cho việc bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được các chuyên gia đặc biệt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Toàn bộ dược liệu dùng để bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là dược liệu sạch, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực hành và nuôi trồng dược liệu sạch của tổ chức y tế thế giới WHO. Ngay cả khâu thu hái, sơ chế và bào chế thuốc cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo mang đến cho người bệnh bài thuốc tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhất. Đây cũng chính là lý do khi dùng Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm, người bệnh không chỉ nhận được những hiệu quả tích cực trong điều trị bệnh mà còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ. Đặc biệt là duy trì được hiệu quả chữa bệnh bền vững sau khi điều trị.

bài thuốc uy long đại bổ hội tụ tinh hoa từ hơn 30 dược liệu
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là thành quả từ việc chắt lọc tinh hoa từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên

Uy Long Đại Bổ giúp nam giới khỏe hơn, sung mãn hơn, kéo dài thời gian xuất tinh lên đến 30 phút

 •  10 – 15 ngày đầu: Cơ thể bắt đầu cảm nhận được tác dụng của thuốc, khỏe mạnh hơn, tình trạng hồi hộp lo lắng mỗi lần quan hệ giảm dần. 
 • Sau 1 tháng sử dụng: Cơ thể đã có những sự thay đổi rõ rệt, sinh lực dồi dào, cơ thể khỏe mạnh cường tráng, nam giới bắt đầu kiểm soát được thời gian xuất tinh, thời gian quan hệ tăng thêm 5 – 7 phút. Tình trạng đau lưng, tiểu đêm giảm rõ rệt. 
 • Sau 2 tháng sử dụng: Thời gian quan hệ tăng lên 10 – 15 phút, nam giới đã kiểm soát được 80 – 90% thời gian xuất tinh. Cơ thể khỏe mạnh, ham muốn nhiều hơn. 
 • Sau 3 tháng: Thời gian quan hệ tăng lên 20 – 30 phút, nam giới hoàn toàn kiểm soát được thời gian xuất tinh theo ý muốn. Các biểu hiện đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi sau khi quan hệ đều biến mất. Nam giới khỏe mạnh và quan hệ như người khỏe mạnh bình thường. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm duy nhất được Nhất Nam Y Viện cam kết hiệu quả

nhất nam y viện đơn vị chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm hiệu quả số 1 hiện nay
Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín và duy nhất cam kết hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho người bệnh

Để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh cũng như để khẳng định chất lượng hiệu quả của bài thuốc. Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị yếu sinh lý – xuất tinh sớm có cam kết hiệu quả điều trị cho tất cả mọi nam giới khi đến và điều trị yếu sinh lý – xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại đơn vị. 

Theo đó, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi trường hợp cụ thể. Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh sẽ tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị cũng như cam kết hiệu quả cho từng người bệnh. Với những nam giới muốn được đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm thì chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn.  

Bài thuốc chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y  dược Cổ truyền Dân tộc

đội ngũ chuyên gia họp bàn về bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa yếu sinh được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản bởi Viện nghiên cứu

Với thị trường các loại thuốc chữa trị yếu sinh lý – xuất tinh sớm thật giả lẫn lộn như hiện nay thì không có gì để đảm bảo bài thuốc người bệnh mua là bài thuốc an toàn, chính hãng và hiệu quả. Trừ khi đó là bài thuốc đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi đơn vị uy tín. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là thành quả của một công trình nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc quý của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc công bố: 

 • 83% Nam giới khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng và hoàn toàn kiểm soát được thời gian xuất tinh. 
 • 12% Nam giới khỏi bệnh sau 3 – 4 tháng, hoàn toàn làm chủ được thời gian xuất tinh theo ý muốn.
 • 5% Nam giới bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng, sinh lực dồi dào, ham muốn nhiều hơn, thời gian quan hệ tăng lên đáng kể.

Từ những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng ở trên, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều chuyên gia đánh giá cao và bình chọn là bài thuốc chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm hiệu quả đột phá nhất trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm từ trước đến nay. 

Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới dạng tiện lợi, thuốc nam nhưng không cần sắc

Tuy là bài thuốc nam nhưng khi sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị yếu sinh lý – xuất tinh sớm, người bệnh hoàn toàn không phải tốn công sức và thời gian để đun sắc như các bài thuốc nam chữa yếu sinh lý khác. 

Để thuận tiện cho người bệnh trong quá trình điều trị, đồng thời để đảm bảo giữ được hàm lượng dược chất cao nhất trong quá trình đun sức. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được hỗ trợ sắc và đóng gói dưới dạng cao và viên. Chính vì vậy người bệnh có thể mang theo và sử dụng ngay mà không cần đun sắc.

Được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả

Để đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm, sau khi được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu và kiểm nghiệm. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được Sở y tế kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả.  Như vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như chất lượng, hiệu quả của bài thuốc. 

Uy Long Đại Bổ được hàng nghìn nam giới sử dụng chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm và phản hồi hiệu quả tích cực

khách hàng phản hồi về hiệu quả của bài thuốc UY Long Đại Bổ

Theo thống kê tại Nhất Nam Y Viện, chỉ trong khoảng 6 tháng đầu năm 2020 đã có 1.457 nam giới được điều trị khỏi yếu sinh lý – xuất tinh sớm. Trong đó có hơn 90% người bệnh phản hồi rằng họ hoàn toàn không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình điều trị và cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả. 

khách hàng cảm ơn nhất nam y viện vì đã chữa khỏi yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Khách hàng phản hồi về hiệu quả điều trị yếu sinh lý – xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm được nhiều báo đài đưa tin

Bên cạnh các kết quả nghiên cứu, các số liệu kiểm nghiệm lâm sàng và hiệu quả thực tế của người bệnh sau khi đã sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Chất lượng và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được thể hiện ở việc được hàng loạt các báo uy tín đưa tin. 

báo chí đề cập Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chwuax yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả

Trên trang Alo Bác Sĩ – kênh truyền thông, tư vấn sức khỏe hàng đầu hiện nay có bài “Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc mở ra hướng đi mới trong điều trị bệnh sinh lý nam bằng Đông y”. Theo đó nội dung bài viết khẳng định việc nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã mở ra hướng đi mới trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Giúp  nam giới điều trị dứt điểm căn bệnh khó nói, vượt qua trở ngại tâm lý, xóa bỏ tự ti mặc cảm, tự tin làm chủ cuộc yêu một cách an toàn, bền vững. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm

Một bài viết khác trên báo Đời Sống và Pháp Luật với tựa đề: “TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Muốn trị dứt điểm xuất tinh sớm phải bổ thận, tráng dương từ bên trong”. Trong bài viết TS.BS Nguyễn Thị Vâ Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã chia sẻ: Nam giới muốn trị dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì phải bổ thận tráng dương từ bên trong. Để bổ thận, tráng dương từ bên trong thì không có bài thuốc nào làm tốt hơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước giải pháp điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý hiệu quả an toàn với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Đón xem: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ số phát sóng ngày 30/12/2020

Thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm thành công cho hàng triệu nam giới 

Như những thông tin cung cấp ở trên có thể thấy cách chữa yếu sinh lý – xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả cao và được nhiều nam giới lựa chọn đó chính là sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được chắt lọc tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn. Các bài thuốc chuyên được dùng để bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho Vua. Tiêu biểu có bài thuốc Minh Mạng Thang (bài thuốc giúp Vua Minh Mang trở thành vị Vua có nhiều con nhất trong lịch sử), bài thuốc Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử (bài thuốc giúp Vua một đêm ngủ với 6 mỹ nữ sinh được 5 con trai). 

Sau khi chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình, bài thuốc tiếp tục được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu và phát triển. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt đến “tỷ lệ vàng” bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được hoàn thành với 4 bài thuốc nhỏ: 

bài thuốc uy long đại bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm với 4 bài thuốc nhỏ

Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích thiên, Hổ Hinh cốt, Câu kỳ tử, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Phúc bồn tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian xuất tinh theo ý muốn. Điều trị hiệu quả chứng rối loạn cương dương, tinh trùng ít – yếu, suy giảm ham muốn, yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Nhục thung dung, Ba kích, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương.
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, bền sinh lý. Chữa chứng đau lưng, mỏi gối tiểu đêm nhiều lần. Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít. 

 Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam giới.                

Uy Long Đại Bổ Đan

 • Thành phần: Ngài tằm đực, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Tỏa dương, Ba kích, Nhục thung dung, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, 
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ kê đơn và phối thuốc cho từng trường hợp cụ thể. Có những trường hợp chỉ cần dùng 3 loại thuốc kết hợp với nhau đã có thể điều trị khỏi bệnh đạt hiệu quả tối đa. Tuy nhiên cũng có những trường hợp phải sử dụng cùng lúc 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ mới có thể đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn. 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, với những nam giới bị yếu sinh lý – xuất tinh sớm, việc phát hiện và điều trị kịp thời ngay khi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao mà còn rút ngắn được thời gian và giảm đáng kể chi phí điều trị. Ngược lại, nếu không được phát hiện hoặc chần chừ không điều trị khiến bệnh trở nên nghiêm trọng sẽ rất khó khăn trong quá trình điều trị, người bệnh cũng sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm đã được kiểm nghiệm và điều trị bệnh thành công cho hàng nghìn khách hàng. Bài thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị qua hotline hoặc thông tin bên dưới:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Bình luận (56)

 1. Thành Minh Hảo says: Trả lời

  Có nam nhi nào 27 tuổi đầu mà thời gian nhùng lẩu chỉ đc có 10p như em không, trước em cũng dùng thử thuốc xịt gel bôi mong sẽ cải thiện nhưng cũng vô tác dụng. Có bác nào dùng thuốc uy long đại bổ trên chưa? cho em xin ít ý kiến với

  1. Tru Sau says: Trả lời

   thuoc uong vao thay khoe, dai suc, khong bi met, cung cung duoc nhu y muon. Dieu tri khoi khong bi tai phat, hien tại TB moi hiep 15p

 2. Cao Trọng Khải says: Trả lời

  Uống thuốc này bao lâu mới đỡ thế, có an toàn thật không hay lại như mấy thuốc cường dương khác

  1. Võ Tình says: Trả lời

   ơ hay, đây là thuốc đông y, thảo dược thiên nhiên 100% chứ có phải thuốc kích gì đâu. Thuốc ở đây an toàn lắm, ông anh đọc đây thì biết
   https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

 3. NGUYỄN HƯNG says: Trả lời

  NÓI HƠI NGẠI NHƯNG HỎI THÍ KHÔNG PHẢI, T 55 TUỔI CÒN DÙNG ĐƯỢC THUỐC NÀY KHÔNG, TIỂU ĐƯỜNG DÙNG VẪN ĐƯỢC CHỨ

  1. Trần Hải Phòng says: Trả lời

   Ngại gì đâu bác, chỗ t 55-60 t các ông vẫn chứ món ấy đều đặn, nó là nhu cầu sinh lý rồi mà. Thuốc này uống vô tư tiểu đường cũng uống đc nhưng cần có sự chỉ định của bác sĩ, bác gọi điện đến số của nhà thuốc nhờ bsi tư vấn cho 024.8585.1102

 4. Võ Thị Huế says: Trả lời

  Chồng tôi năm nay mới 30 tuổi đầu đã bị suy giảm ham muốn gần 1 năm nay. Hai vợ chồng đã thử bằng nhiều cách khắc phục như thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, trò truyện thẳng thắn với nhau, và tôi cũng chú ý đến cách ăn mặc, thay đoỏi ngoại hình và cũng lên mạng tìm hiểu các chiêu để kích thích ham muốn của chồng nhưng mà tình trạng không có chuyển biến là mấy. Không biết bài thuốc uy long đại bổ dùng với chồng tôi thì có giúp lấy lại ham muốn trước đây không

  1. Chu Thu Thảo says: Trả lời

   Mua thuốc này cho anh nhà dùng đi chị, ok lắm. Chồng e đợt ròi cũng thấy lạnh nhạt với vợ, ban đầu cú tưởng ông ấy có nhân tình bên ngoài nhưng tìm hiểu sâu xa thì e biết ông ấy tự ti về vấn đề xuất tinh sớm, không chiều được vợ. Nhiều hôm 2 vợ chồng cả dạo đầu mà mới 15-20p thằng nhỏ của chồng e đã phun mưa và xìu ngay lập tức rồi. e thì nghĩ cũng buồn nhưng e không có nói, chỉ âm thầm tìm trên mạng mấy loại rượu, thảo dược hay bất cứ loại thuốc nào mà mọi người khen có thể cải thiện sinh lý về cho chồng uống. Có lần mua đông trùng hạ thảo về ngâm cũng bay mất 50 củ tỏi mà không ăn thua gì, đi viện tây thì bác sĩ cũng kê cho vài món thuốc bảo về uống mà uống xong thì lão kêu đau đầu nên lại thôi. Trong lúc thất vọng nhất thì e tình cờ biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của nhà thuốc nhất nam y viện. Em động viên chồng đến khám thì được tiến sĩ Vân ANh khám và kê thuốc cho. Thuốc của chồng e bao gồm 3 loại thuốc cả thuốc viên cả bình rượu. Em mua cho chồng dùng có được gần 2 tháng thôi mà thấy ông ấy thay đổi hẳn, không còn kiểu cả tháng k thèm đụng đến vợ nữa rồi. Giờ tuần cũng phải 2-3 lần, với súng ống cũng ngon lành hơn cả thời trai trẻ, mà mỗi lần trả bài xong còn nằm vuốt ve vợ chán chê chứ không ngủ gục ngay như trước đây. Thời điểm này e ưng cái bụng lắm, vợ chồng lấy nhau hơn chục năm rồi mà vẫn mặn nồng như hồi trẻ, tất cả nhờ có món ấy hòa hợp đó các chị

 5. Việt Đức says: Trả lời

  T cũng mới uống thuốc uy lòng này được 1 tháng, uống xong thấy nhạy hẳn các ông ạ. Trước vần vò mãi mà ko chịu lên, giờ thấy gái ngon là muốn xơi ngay r

  1. Toàn Văn Phùng says: Trả lời

   Mới 1 tháng mà đã có hiệu quả nhanh thế á, lúc uống có phải kiêng quan hệ ko ông anh?

 6. Võ Công says: Trả lời

  Ai bị xts, rlcd về mua ngay mấy chục trứng gà, với giá đỗ, trứng gà tách lấy lòng đỏ đem ngâm rượu, hàng ngày ăn thêm trứng gà xào giá đỗ, cải thiện lắm đấy. Cái này cũng chỉ nghe qua chứ chưa thử

  1. Nguyễn Thành Đạt says: Trả lời

   Chưa thử mà nổ như pháo thế ông anh, tôi đây thử ngâm trứng gà, mật ong với rượu uống rồi, chả ăn thua chó gì, lại khó uống. Lần nào nhấp cái cũng phát buồn nôn

 7. Kendy Tuấn vũ says: Trả lời

  Cháu 18 tuổi, lần đầu của cháu quan hệ là 17 tuổi, cháu thủ dâm năm 15 tuổi và thường xuyên thủ dâm ạ. Cháu k thể kiểm soát được dương vật nên 1 năm nay lần nào qhe cũng bị xts. Cho cháu hỏi thuốc uy long đại bổ có đtri được th của cháu không và phải uống trong bao lâu ạ

  1. Lưu Phước Thịnh says: Trả lời

   vãi đạn, 17t đã qh rồi á. Chú em kinh đấy. Muốn khỏi đc thì nhất định phải bỏ thủ dâm đi chú em ạ, thèm đến mấy cũng hạn chế đi, không thì vô phương cứu chữa

 8. Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Mấy bác cứ quanh quẩn tìm bài thuốc ở đâu, thuốc tốt như này thì không dùng cứ đi dùng bài dân gian truyền miệng, hiệu quả chẳng thấy đâu có khi còn rước họa vào thân

  1. Đại Hành Trình says: Trả lời

   Trc t cũng nghe lời mấy ông bạn mua chuối hột hà giang về ngâm, uống lấy uống để men gan tăng cao mà yếu thì vẫn yếu, méo cải thiện đc tí nào. Giờ vứt xó

 9. Quang Dũng says: Trả lời

  em bị bệnh “chưa đi hết chợ đã hết tiền” 3,4 năm nay có chữa đc hết không và mất bao lâu?

 10. Đăng Ngọc Văn says: Trả lời

  Trời đang yếu sinh lý, tự dưng hôm nay đọc được bài viết này như vớ được phao. Cũng đang tính nay mai đi mua uy long đại bổ về uống mà không biết hiệu quả ra sao, sợ ôm mộng rồi vỡ mộng thì nguy

  1. Thuyết Trần says: Trả lời

   Tôi dùng rồi chú, trước lên đéo nổi, cứ mỗi lần lâm trận cùng vợ là làm được vài nhát là tinh nó trào như dung nham đấy, xấu hổ với vợ kinh lên được. Lại giảm ham muốn nũa, có khi cả tuần đéo muốn gần vợ. Vợ chồng cũng vì thế mà không hòa hợp trong cuộc sống, chuyện đấy thì nhạt nhẽo. Cũng phụ thuộc cường dương thời gian dài sau mất tác dụng do dùng quá nhiều, rồi chạy chữa tây nam đủ kiểu mà không khỏi. Sau biết đến rồi dùng uy long đại bổ này đúng 1 đơn là sinh lý mạnh lên, người rạo rực lên, đút vợ 10 phút mới xuất tinh, thật là mừng ghê, mà không phải mỗi lần là phải dùng thêm thuốc gì cả

  2. Kang Nam says: Trả lời

   Chú cứ mua uy long đại bổ uống nhanh và liền đi, đảm bảo chỉ sau một bộ tăng cường sinh lý mạnh như hổ đấy.

  3. Thế Tân Anh says: Trả lời

   Uống uy long đại bổ này tầm bao lâu là có ham muốn nhỉ? Em bị giảm ham muốn chả có hứng thú gì với vợ. Nhiều khi cũng nghi ngờ giới tính của mình, cũng thử nghĩ về một thằng đàn ông tự nhiên nổi gai ốc. Chắc tại đang bị yếu sinh lý nó vậy

  4. Đời Trai says: Trả lời

   Đọc mà phụt cười với chú, có vợ rồi mà còn nghi ngờ giới tính của mình hả chú. Chứ trước giờ chú sinh hoạt với vợ sao, có cảm thấy thỏa mãn không, bị yếu sinh lý một phần chắc nhiều khi bất mãn chuyện vợ chồng nên không thiết tha gì với vợ nữa

  5. Trần Nghiễm Văn says: Trả lời

   T chả biết mọi ng sao chứ t uog ulđb tầm 4 tuần là ng nó rạo rực hẳn, đặc biệt là buổi tối uog xong ly rượu đi cug đơn là ng nóng bừng, cảm giác ham muốn rạo rực kinh lên đc

  6. Đỗ Nghinh says: Trả lời

   Gì chứ giảm ham muốn dễ mà, chỉ cần quất xong liệu trình uy long đại bổ là cải thiện được. Trước tôi cũng giảm ham muốn và đến nhất nam y viện khám, được bác sĩ kê cho các loại thuốc như uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu. Uống xong các loại thuốc này là cải thiện được chứng giảm ham muốn. Sau đấy, tôi mua thêm lọ uy long đại bổ tửu uống, cứ tối làm một ly nhỏ là được, mọi thứ vẫn cứ rất tốt đẹp cho đến bây giờ luôn

 11. Bến Đỗ says: Trả lời

  Nếu uống uy long đại bổ này thì uống thế nào? Thấy trong bài giới thiệu gì lắm thuốc vậy, tưởng chỉ uống uy long đại bổ thôi chứ

  1. Ông Long says: Trả lời

   Bài thuốc ULĐB nà được kết hợp từ 4 bài thuốc nhỏ là ULĐB đặc trị xuất tinh sớm, ULĐB đan, ULĐB hoàn, ULĐB tửu. Ông đến Nhất Nam Y Viện khám và bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phối từ 3-4 loại đấy, tùy tình hình bệnh sinh lý của ông. Mỗi loại có một tác dụng riêng, nên mới phân ra như vậy. Cái này đọc kỹ trên bài là sẽ có ấy

  2. Trần Thanh-Kimy says: Trả lời

   Như tôi bị xuất tinh sớm và giảm ham muốn, bác sĩ khám và cho đơn thuốc bao gồm 6 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 2 uy long đại bổ hoàn, bình 7 lít rượu, uống 2 tháng nhé. Bình rượu dùng được lâu lắm, hết thuốc rồi vẫn còn nhâm nhi mỗi tối. Chú nào muốn biết hiệu quả trị xuất tinh sớm của uy long đại bổ thì vào bài này mà đọc https://nhatnamyvien.com/thuoc-dong-y-chua-xuat-tinh-som-2157.html

  3. Đỗ Duy_78 says: Trả lời

   Vậy bị rối loạn cương dương thì có uống loại uy long đặc tri xuất tinh sớm không? Chắc không nhỉ?

  4. Dũng Hy says: Trả lời

   Dù là rlcd hay xts, liệt dương, di tính, giảm ham muốn… Nchug mấy bệnh sinh lý nam thì đơn thuốc vẫn được phối từ 3-4 loại trên nhé! Và chắc chăn là phải có loại ulđb đặc trị xts này hết nhé

  5. Tùng Ròm Lê says: Trả lời

   Không biết khi dừng uống uy long đại bổ này thì có bị tái xuất tinh sớm lại hay không nhỉ? Trước giờ tôi dùng nhiều loại lắm nhưng chỉ được một thời gian rồi lại tái lại thằng nhỏ vẫn lại nguyên xi nếu như tôi dừng thuốc

  6. Hoàn Lê says: Trả lời

   Nếu chú uống thuốc đúng và đủ theo đơn, thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách ăn uống, không thủ dâm, quan hệ điều độ, tập thể dục điều độ sẽ dứt luôn chứng xuất tinh sớm nhé! Với lại, dùng uy long đại bổ tiện lợi hơn, trước khi làm việc không phải dùng thuốc, không phụ thuộc vào thuốc như các loại cường dương

 12. Đỗ Hoàng Nam says: Trả lời

  Rối loạn cương dương có phải là yếu sinh lý không ạ? Có chữa được với thuốc uy long đại bổ này không nhỉ?

  1. Trần Quán Nam says: Trả lời

   Không là yếu sinh lý thì là gì chú, nói chung các bệnh về sinh lý nam đều gọi chung là yếu sinh lý đấy. Thuốc uy long đại bổ này chữa rối loạn cương dương hay lắm. Trước anh cũng bị, cứ cậu nhỏ lên xuống tùy tâm, lúc cần lên thì bảo đéo lên, lúc không kích thích gì lại dỏng lên, nói chung 12h và 6h nó không theo quỹ đạo nên rất khó trong việc chăm gối, nhiều khi phải dở khóc dở cười nhìn vợ chưng hửng giữa gường một mình. Cũng nhờ uống uy long đại bổ này mà cậu nhỏ chạy đúng 12h khi làm tình và về đúng 6h lúc bình thường.

  2. Xuân Hùng says: Trả lời

   Mình dùng uy long đại bổ để điều trị căn bệnh rồi loại cương dương. Thời gian đầu đã dùng qua nhiều loại thuốc cường dương nhưng tình trạng không cải thiện gì, nhưng chuyển sang uy long đại bổ là khi quan hệ dễ dàng hơn, có cảm xúc hơn và thời gian cũng được khá là lâu đó

  3. Tiến.90 says: Trả lời

   Sợ thuốc này chỉ chữa được rối loạn cượng dương lúc khởi phát thôi chứ như em 5 năm nay rồi, thuốc ngoại còn không hết thì mấy thuốc thảo dược này nhằm nhò gì

  4. Đỗ Vịnh_123 says: Trả lời

   Chú sai quá sai nhé, đâu phải thuốc ngoại là chữa gì cũng khỏi đâu. Vẫn có nhiều bệnh thuốc ngoại đầu hàng nhưng mà thuốc dân tộc cổ truyền lại chữa được đấy. Hơn nữa uy long đại bổ là thuốc được phục dựng từ đơn thuốc Minh Mạng Thang của ngự y triều Nguyễn, mà vua Nguyễn thì chú biết rồi đó, lắm vợ lắm con lắm

  5. Hoàng Nam Kha says: Trả lời

   Dù là rlcd mới khởi hay lâu năm vẫn trị thah công với ulđb nhé chú. Bị nag thì thgian đtrị lâu và cần tăng liều lượng. T đây là một điển hình, bị giảm ham muốn, bonus thêm cho bệnh rlcd hơn 5 năm, cog uog rất nhiều đthuốc tây ngoại nhập, đi bviện quốc tế hẳn hoi mà k cthiện đưc. Sau đó đưc thằng bạn nối khố gthiệu cho bthuốc ulđb này, đi khám tận nơi và mua về uog là máy móc ngon

  6. Tiến Lê+98 says: Trả lời

   Chồng em lúc mới dạo đầu thì sung lắm nhưng mà đến lúc cho dương vật vào thì không sao cho được vì dương vật không cương cứng lên được. Em cũng hộ chồng vuốt và mân mê nhưng nó vẫn không cương lên được. Không biết tình trạng của chồng em có cải thiện được với thuốc uy long đại bổ này không?

  7. Vịnh Lê Châu says: Trả lời

   Chồng mình thì ngược lại, mới vào khúc dạo đầu được vài phút là nó cương cứng lên, cho vào ấn được vài phát là xuất tinh ra, xong cuộc yêu vẫn dỏng lên. Với biểu hiện này thì có phải chồng mình đang bị rối loạn cương không nhỉ?

 13. Đỗ Châu says: Trả lời

  Có thánh nào uống uy long đại bổ mà trong quá trình uống phạm quy uống rượu bia chưa? Nhớ lúc tôi khám bác sĩ có dặn là kiêng rượu bia nhưng vì kẹt đối tác nên cũng phạm quy vài ba lân, chẳng biết có ảnh hưởng gì đến kết quả sau khi hết thuốc không?

  1. Tùng Long Akin says: Trả lời

   Kiêng hẳn thì tốt chú à nhưng mà lỡ 1-2 lần thì cũng không sao đâu. Bằng chứng là anh trong thời gian uống thuốc này cũng nhậu lai rai với đám bạn vài lần nhưng mà dứt thuốc là dứt luôn xuất tinh sớm, người có ham muốn lên nhiều lắm, cũng may

  2. Đỗ Bảo Châu says: Trả lời

   Trong đơn thuốc có rượu đấy, chú nào ghiền rượu thì thay thế rượu trắng, bia tiger bằng rượu này, còn đi với bạn bè khước đi bảo đang uống thuốc kiêng rượu chả nhẽ người ta đổ vào mồm cho mà uống, quan trọng cái ý chí thôi. Đây là mới vài lần chứ vài lần cộng lại thì uống thuốc làm gì nữa chú

  3. Sang Võ says: Trả lời

   Có kiêng có lành nhé chú, bỏ công sức, bỏ tiền ra mua thuốc về uống thì tốt nhất nên kiêng đi. Lỡ phạm vài lần rồi thì thôi nhưng nhớ từ sau đừng phạm nữa chứ mà phạm nhiều quá, uống nhiều bia rượu vào là nguy

  4. Đỗ Dồn Dồn says: Trả lời

   Hên quá, khi mình uống thuốc có có thằng nào rủ nhậu hết với lại đợt đó dịch cô rô na nên mấy quán nhậu nghỉ nên mình hoàn thành xuất sắc liệu trình thuốc. Nhờ thế hay sao mà dứt thuốc là không còn rối loạn cương dương nữa.

  5. Xuân Tú_98 says: Trả lời

   Nhắc đến dịch mới nhớ đến vấn đề đến nhất nam y viện khám, không biết có mở cửa không nhỉ?

  6. Tuấn Trần Lê says: Trả lời

   Có nhé chú, nhất nam vẫn mở cửa như thường, tôi mới đến khám và mua thuốc cách đây 2 ngày. Chỉ cần đến chú mang khẩu trang và sát khuẩn tay khi vào là được, sẽ có nhân viên giúp chú việc đấy, yên tâm đi

 14. Trần Cao Nguyên says: Trả lời

  Nghe bảo bác sĩ Vân ANh là người lặn lội đến Huế tìm hiểu và nghiên cứu để phục dựng nên bài thuốc uy long đại bổ từ bài thuốc của Vua mình mạng ngày xưa phải không? Đọc bài này thấy nói vậy https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html mình muốn đến khám bác sĩ mà không biết làm cách nào vì ở xa, không ở hà nội

  1. Long Ruồi says: Trả lời

   Dễ thôi chú, chú chỉ cần gọi đến hotline này 024 8585 1102 và yêu cầu được khám với bác sĩ Vân Anh là được sắp xếp và bạn đi theo đúng lịch đó là được mà

  2. Trần Nghinh Viên says: Trả lời

   Thế tôi ở xa làm làm thế nào? Nghe bảo bên nhất nam y viện có dịch vụ khám qua điện thoại nhưng bác sĩ Vân Anh có trực ở dịch vụ khám qua điện thoại không?

  3. Hồ Hải says: Trả lời

   Cứ liên hệ là được nhân viên bốc máy và nối máy với bs Vân Anh. Tôi cũng là người được bs Vân Anh điều trị qua điện thoại này. Bệnh này gặp bs Vân Anh là đúng người đúng bệnh, kiểu gì cũng sẽ khỏi bệnh yếu sinh lý thôi mà

 15. Lỗ Tấn Cao says: Trả lời

  Em bị hiếm muộn vì bác sĩ bảo yếu sinh lý, tinh trùng loãng nên khó thụ thai, không biết uống uy long đại bổ có chữa được chứng loãng tinh trùng này không nhỉ?

  1. Vinh Lam Đoàn says: Trả lời

   23 tuổi dùng thuốc này ok không nhỉ

 16. Kình Ngư_Hino says: Trả lời

  Uống thuốc ULĐB này thì khoảng tầm bao lâu là uống lặp lại thế và uống khoảng bao nhiêu liệu trình là không cần uống nữa?

  1. Tín Anh says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ chứ có phải cường dương đâu mà uống lặp đi lặp lại hả chú. Chỉ cần uống một đơn thôi và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị là trị yêu sinh lý dứt hẳn luôn. Như tôi uống đơn uy long đại bổ trị di tinh và giảm ham muốn, nghỉ thuốc 2 năm nay rồi vẫn không tái di tinh. Tôi mua thêm bình uy long đại bổ tửu về uống thêm, bình rượu này uống như rượu ngâm bình thường nhưng có tác dụng tốt hơn nhiều

  2. Hồ Trị An says: Trả lời

   Thời gian từ 2-3 tháng tùy tình trạng nặng nhẹ nhé. Thuốc uống đều đặn hàng ngày, hết liệu trình là xong không phải dùng thuốc nữa

 17. Đại Ca says: Trả lời

  Tôi năm nay cũng 60t rồi, nói ra cũng xấu hổ vì nhiều chú bao già rồi mà vẫn ham hố nhưng mà sinh lý thì không ai cưỡng lại được nó là tự nhiên, vả lại vợ tôi cũng mới hơn 40t thôi. Tôi vẫn ham muốn lắm nhưng mà bị xuất tinh sớm gần đây thôi, không biết thuốc uy long đại bổ này có trị được xuất tinh sớm cho người lớn tuổi không? Sợ uống thời gian dài thế thể trạng của tôi không chịu được

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1