Bs Tuyết Lan tư vấn điều trị vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y trên VTV2

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Khoa Da LiễuGĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Là chuyên gia YHCT đầu ngành, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc) được đông đảo người bệnh tin tưởng, yêu mến. Với vai trò chuyên gia khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” phát sóng trên VTV2 ngày 17/11/2019, bác sĩ Tuyết Lan đã cung cấp đến khán giả kiến thức bệnh, giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả và an toàn.

Bài đọc thêm:

Sau khi phát sóng, chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó, nhiều độc giả mong muốn được biết thêm thông tin về bác sĩ Tuyết Lan. Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh và bạn đọc hiểu hơn về bác sĩ và những tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa chuyên sâu tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày.

Xem thêm chi tiết bác sĩ Tuyết Lan tư vấn trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Ths. Bs Tuyết Lan bác sĩ YHCT đầu ngành với hơn 30 năm khám chữa bệnh

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam. Bác sĩ nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến. Trong suốt nhiều năm công tác, bác sĩ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao tặng nhiều giải thưởng như: Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ thi đua cấp viện, giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông… 

Bác sĩ Tuyết Lan là người thầy thuốc đặc biệt tâm huyết với YHCT, luôn đau đáu với trăn trở tìm ra những bài thuốc, liệu pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh. Vì vậy, bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn nổi tiếng với các công trình nghiên cứu và đào tạo thế hệ bác sĩ YHCT trẻ.

Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ vẫn chưa cho phép mình nghỉ ngơi mà mong muốn cống nhiều hơn nữa. Từ chối nhiều lời mời công tác, bác sĩ Tuyết Lan lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc làm nơi công tác sau nghỉ hưu. Bác sĩ chia sẻ: 

“Thiên nhiên ưu đãi cho chúng ta nguồn thảo dược phong phú, nhiều vị thuốc quý. Cha ông ta cũng để lại biết bao nhiêu công thức thuốc chữa bệnh bằng nắm lá, ngọn cỏ. Tôi luôn đau đáu với việc tìm ra những bài thuốc có giá trị giúp việc chữa trị bệnh của người dân hiệu quả và an toàn hơn. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc tôi được thỏa sức với đam mê của mình. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để tôi cống hiến khám chữa bệnh và nghiên cứu”.

Bác sĩ Tuyết Lan Thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam
Bác sĩ Tuyết Lan Thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc nơi bác sĩ Tuyết Lan đang công tác là đơn vị kết hợp nghiên cứu và khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay. Trung tâm được đánh giá là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ tốt nhất, được Bộ y tế chọn là đơn vị khám chữa bệnh YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng. Đặc biệt, bề dày gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương, sở hữu hàng trăm ha dược liệu chuẩn sạch.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan giữ vai trò chủ chốt về các vấn đề chuyên môn. Bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, được đồng nghiệp quý mến. Bác sĩ đã cùng với đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện nhiều bài thuốc, liệu pháp chữa trị nhiều bệnh nan y, mãn tính như: bệnh da liễu, xương khớp, dạ dày, gan, mất ngủ, nam khoa…

Với nền tảng chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Tuyết Lan là chuyên gia tư vấn sức khỏe quen thuộc với đông đảo người bệnh. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Tuyết Lan được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” trao trọng trách là chuyên gia tư vấn “Dr sống khỏe”.

Xem thêm báo chí nói về bác sĩ Tuyết Lan:

Vảy nến, viêm da cơ địa theo quan điểm bác sĩ YHCT tại “Sống khỏe mỗi ngày”

Tham gia với vai trò chuyên gia tư vấn sức khỏe tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa”, bác sĩ Tuyết Lan đã có những tư vấn chuyên sâu về bệnh vảy nến, viêm da cơ địa.

Theo bác sĩ, vảy nến, viêm da cơ địa thuộc nhóm bệnh viêm da mãn tính có tính chất dai dẳng, dễ tái phát. Việc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn do liên quan đến cơ địa, yếu tố tự miễn. Vảy nến có đặc trưng bởi tình trạng da khô, đỏ, bong tróc tại nhiều vùng da trên cơ thể. Viêm da cơ địa có biểu hiện là nổi các dát đỏ trên da, mụn nước, ngứa, khô da và bong tróc.

Theo quan điểm YHCT, vảy nến, viêm da cơ địa có căn nguyên gây bệnh từ sự suy yếu của hệ miễn dịch, cơ địa và chức năng gan, thận. Cơ thể nhiễm phong hàn, phong nhiệt uất tích tại bì phu dẫn đến huyết nhiệt, huyết táo, huyết hư. Kết hợp với các yếu tố gây hại từ môi trường mà sinh ra các tổn thương trên da.

VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan với vai trò khách mời tư vấn kiến thức bệnh
VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan với vai trò khách mời tư vấn kiến thức bệnh

Vảy nến, viêm da cơ địa đều gây ra những ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, thẩm mỹ và tâm lý người bệnh. Đa số người bệnh vảy nến đều có chất lượng cuộc sống rất thấp. Người bệnh phải đối mặt với nhiều thách thức như: sự kỳ thị từ người xung quanh, tâm lý bệnh không chữa được, chữa bệnh sai cách, gánh nặng chi phí điều trị.

Các biện pháp điều trị tại nhà với các mẹo dân gian chỉ giúp giảm nhẹ triệu chứng bệnh. Vì căn nguyên gây bệnh vẫn còn đó nên bệnh tái phát chỉ là vấn đề thời gian hoặc khi gặp tác nhân kích hoạt bùng phát. Theo YHCT, điều trị vảy nến, viêm da cơ địa cần tác động vào căn nguyên sinh bệnh. Khi căn nguyên được kiểm soát thì các triệu chứng ngừng phát tác và hạn chế khả năng tái phát.

Theo nguyên tắc đó, các bài thuốc thảo dược Đông y kết hợp các loại thảo dược quý tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ triệu chứng, tái tạo và chăm sóc da, ngăn tái phát. Cho đến nay, các bài thuốc thảo dược Đông y được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn với các bệnh viêm da mãn tính.

Bác sĩ Tuyết Lan và giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa bằng thảo dược

Không chỉ cung cấp kiến thức bệnh hữu ích, bác sĩ Tuyết Lan còn cung cấp đến khán giả giải pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, gần gũi và thấu hiểu người bệnh, bác sĩ luôn mong muốn mang đến cho người bệnh liệu pháp tốt nhất.

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Tuyết Lan đã giới thiệu đến khán giả, người bệnh bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Bài thuốc được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc.

Theo bác sĩ Tuyết Lan, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang kế thừa tinh hoa YHCT từ nhiều bài thuốc quý được lưu giữ trong kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc điều trị các bệnh về da theo nguyên tắc Đông y khi kết hợp 3 chế phẩm thuốc uống, ngâm rửa, bôi da. Sự kết hợp này mà lại hiệu quả toàn diện, các bệnh viêm da sẽ thuyên giảm từ từ, chậm mà chắc.

 • Thuốc uống điều trị căn nguyên sinh bệnh đi sâu giải độc, thanh nhiệt, tăng cường miễn dịch, ổn định cơ địa, chống dị ứng. Đây là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng trong việc đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa từ gốc, ngăn tái phát.
 • Thuốc ngâm rửa (lá tắm) có tác dụng tương đương kháng sinh trong Đông y giúp sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, giảm khô và bong tróc da, khoanh vùng tổn thương.
 • Tinh chất bôi chứa tinh chất thảo dược dưỡng da, lành mọi tổn thương, tái tạo và chăm sóc da từ lớp biểu bì. Đồng thời tăng cường bảo vệ da, chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài.
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị vảy nến, viêm da cơ địa
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp hàng chục vị thuốc Nam quý có tác dụng trong trị liệu và chăm sóc da như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Ô liên rô, Mò trắng, Lá trầu không, Mật ong, Bí đao… Toàn bộ thảo dược được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ. Thực tế điều trị, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh viêm da, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ cho con bú.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang uống được bào chế dưới dạng thuốc sắc sẵn đóng túi, thuốc ngâm rửa đã được sao tẩm chia thành túi riêng, thuốc bôi dạng cao tinh chất dễ hấp thụ và tiện sử dụng

Trên 90% bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn sau 2-3 sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang theo phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Người bệnh cần thời gian từ 4-6 để kết hợp điều trị dự phòng tái phát sau khi đã loại bỏ được triệu chứng bệnh. Hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc và mức độ bệnh, khả năng hấp thu của cơ thể việc tuân thủ điều trị.

Gửi tặng bạn đọc Video VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang:

Bác sĩ Tuyết Lan giải đáp mọi băn khoăn tại Sống khỏe mỗi ngày

Tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” bác sĩ Tuyết Lan tận tình giải đáp những băn khoăn của người bệnh. Đồng thời, bác sĩ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp việc điều trị đạt hiệu quả và rút ngắn thời gian chữa trị.

Có mặt tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày, ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi – Long Biên – Hà Nội) bệnh nhân vảy nến đã điều trị thành công nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc có băn khoăn mong được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn: “Hiện tôi đã kiểm soát được bệnh vảy nến gần 3 năm nay. Tôi có cần dùng phương pháp điều trị dự phòng nào không và cần làm gì để bệnh không tái phát?”

Bác sĩ Tuyết Lan giải đáp: “Một trong những sai lầm của nhiều người là ngưng điều trị khi các triệu chứng đã thuyên giảm. Sai lầm này khiến bệnh vảy nến dễ tái phát. Vì vậy, mặc dù đã kiểm soát được các triệu chứng bệnh thì bệnh nhân vẫn cần chú ý điều trị dự phòng tái phát. Điều trị dự phòng tái phát thường đơn giản hơn rất nhiều khi điều trị bệnh.

Đến khi bệnh ổn định rồi thì không cần dùng thuốc nữa nhưng người bệnh cần xây dựng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp. Bổ sung các thực phẩm lành mạnh từ rau, củ, quả và hạn chế ăn các loại hải sản, thịt đỏ, đồ ăn cay nóng… Đồng thời thường xuyên vận động cơ thể, nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, thoải mái tinh thần”.

Bác sĩ Tuyết Lan VTV2 giải đáp thắc mắc của người bệnh
Bác sĩ Tuyết Lan giải đáp thắc mắc của người bệnh

Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm có được tư vấn chi tiết về bệnh vảy nến, viêm da cơ địa mà bác sĩ Tuyết Lan đã chia sẻ trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2. 

Thể theo nguyện vọng của nhiều bạn đọc mong muốn được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn và khám chữa các bệnh về da bằng liệu pháp thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập xin được cung cấp thông tin về bác sĩ và đơn vị công tác như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 65701280972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

(Trích nguồn: tapchiyhoccotruyen.com)

Có thể bạn muốn biết:

Bình luận (41)

 1. Nguyễn Thị Đông says: Trả lời

  Cháu năm nay 20 tuổi, cháu bị bệnh viêm da cơ địa được 2 năm nnay, bị nứt bàn chân , bị nứt nhiều, có chảy máu, chảy dịch, da khô sần , cháu đã đi viện da liễu tỉnh Nam Định khám và được kết luận viêm da cơ địa á sừng ạ, Bệnh viện cho cháu dùng thuốc bôi ngoài benzosali và hồ nước bôi ạ, Cháu bôi được 3 ngày thì thấy đỡ nhiều, cháu dùng 1 tuần thấy hết bệnh, da đẹp lại nhưng sau đó 5 ngày cháu lại bị lại và bôi tiếp thì không đỡ mấy nữa, bố mẹ cháu không muốn cho cháu tiếp tục dùng tây y nữa vì nghe đài báo các bệnh này dùng . Cháu đã ngâm cả lá trầu không, cũng chỉ khô da ra thôi ạ.Bố cháu đưa cháu vào tận quảng xương Thanh Hoá để lấy thuốc nam trong đó về uống 3 tháng liền nhưng không hết được, bệnh chỉ đỡ nứt ra thôi ạ, Chị gái cho cháu dầu dừa bôi cũng đỡ khô da. Cách đây 1 tuần có bạn của bố cháu đến chơi và thấy bệnh của cháu như vậy đã nói chuyện có Trunng tâm thuốc dân tộc kể về bệnh của cháu và chữa bằng thuốc nam rất tốt, nói bố đưa cháu đi khám xem thế nào.Bác ấy còn cho xem vi deo bài báo nói về bs Lan trên vtv2 chữa bệnh bằng bài thanh bì dưỡng can thang rất hiệu quả, có cả hình ảnh chú Quang Tuấn chữa bệnh ở đó nữa, Bố cháumuốn đưa cháu đến trung tâm thuốc dân tộc ở Hà Nôi gặp được bs Lan trên vtv2 khám và chữa cho cháu, đã có cô chú anh chị nào đã chữa bệnh hết như trên vtv2 nói của bs Lan không cho cháu chia se ạ, Cảm ơn mọi người ạ.

  1. Nguyễn Thị Thi says: Trả lời

   Bạn ơi, mình cũng bị bệnh viêm da cơ địa như bạn, nhưng mình bị bị 7-8 năm nay, tay dầy sần 2 bên, mặt, lưng, đùi ngứa, khám tại da liễu tw, điều trị các loại thuốc tây y bôi, và uống xong cứ được 1 thời gian tầm 1-2 tháng lại bị lại, Vì bị lâu mà dùng nhiều thuốc quá nên cũng không nhớ tên thuốc ;là những loại nào cả, vì cứ ra hiệu thuốc kể bệnh người ta lại bán cho tuýp bôi. Mình thấy dùng mãi tây y cũng không tốt vì thành phần có chất cortycoid như nhiều người nói sẽ không tốt cho da và sức khoẻ nên khoảng 6 tháng trước mình chỉ ngâm và tắm các loại lá cây từ thiên nhiên như trầu không, sài đất, xả, chanh , gội đầu bồ kết, bệnh chỉ giảm ngứa thôi, mình cũng đang tìm hiểu đông y xem như thế nào, hôm trước xem chương trình sức sống khoẻ mỗi ngày nói về bệnh viêm da nghư mình, mình cũng đã ngiêncứuvàđi khám chỗ bs Tuyết lan trên vtv2 đây. Hiện mình đang dùng được 2 tháng thấy tình hình ngứa đã giảm 50%, da tay bớt sần 40%, Bs Lan điều trị và tư vấn nhiệt tình, trung tâm thuốc dân tộc họ còn gọi điện hỏi han tình hình của mình trong quá trình dùng thuốc nữa, bạn yên tâm đến điều trị nhé.

   1. Vân says:

    Cho mình hỏi chi phí khám chữa bệnh có cao ko ạ

  2. Huyền Nguyễn says: Trả lời

   Mẹ mình cũng bị viêm da ở 2 chân , ngứa gãi chày xước khô da, bị ở 2 cẳng chân nhiều , mẹ mình bị cách đay 2 tháng như vậy , đi da liễu tỉnh Bắc Giang họ cũng cho thuốc bôi hồ nước về và thuốc chống dị ứng thôi, bôi dịu đi xong không bôi lại bị, mình tìm hiểu trên mạng có tru ng tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh về da như mẹ mình tốt, đồng thời ở nhà bố mẹ cũng xem chương trình sức khoẻ mỗi ngày thấy có cô bs Tuyết Lan nói về bệnh như của mẹ, nên mình đã đưa mẹ xuống Hà Nội gặp cô Bs Lan để khám và chữa cho mẹ, Hiện mẹ mình đã chữa ở trung tâm có cô Lan được 3 tuần bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang thấy dịu đi nhiều , cả nhà mừng lắm vì mẹ không gãi xước da nữa Bạn nên đến khám trực tiếp để bác sĩ xem tình trạng bệnh của bạn rõ ràng hơn nhé. bạn liên lạc với cô Lan qua sdt sau để cô tư vấn cho bạn trước khi đến khám cũng được nhé:0983059582

  3. Hoàng Quang Trần says: Trả lời

   Cháu và gia đình vào trang mạng sau để xem thêm các thông tin về bệnh viêm da cũng như các thông tin về bác sĩ , ở đây họ có các bài viết nói chuyện của bác sĩ về các bệnh hay lắm cháu nhé https://www.thuocdantoc.org/da-lieu/viem-da/viem-da-co-dia

 2. bồ câu hoà bình says: Trả lời

  tôi bị bệnh vảy nến vùng da đầu 6 năm nay , tôi đã đi điều trị tây y các kiểu, cả da liễu trung ương cả năm trời, cứ bôi hết lại bị, tôi đi lên tận cao bằng, thái nguyên tìm các ông lang,bà lang để chữa, uống cả bao thuốc nam nhưng không ăn thua, được 3-4 tháng lành lặn không có gì, da dẻ đẹp, xong đùng cái lại bị lại,tôi nản quá cơ, vưiaf qua xem chương trình vtv2 có cô bác sĩ tuyết lan nói chuyện về chữa bệnh vảy nến của trung tâm thuốc dân tộc bằng bài thanh bì dưỡng can thang hiệu quả, lại thấy có ông tuấn đã điều tị ở đấy hiệu quả, tôi cũng đang suy ngĩ đến trung tâm điều trị, cho tôi hỏi có ai đã bị như tôi mà điều trihj hiệu quả như ông tuấn thì cho tôi thông tin đẻ tôi đến chữa nhé.

  1. lan tùng bách says: Trả lời

   bạn ơi, con mình bị vảy nến hỏng luôn cả móng tay, cháu 10 tuổi bị đã 3 tháng nay , mình cho con đi khám luôn đông y chỗ trung tâm thuốc dân tộc bs lan, gặp được bác sĩ , bác sĩ đã khám và tư vấn chữa cho con rất nhiệt tình, sau khi chữa được 2,5 tháng hiện cháu klhoong đỏ da nữa, các vết cũ đang thâm lại, móng tay đang có dấu hiệu phục hồi, mình vui lắm vì thấy con không khổ vì bệnh như trước nữa, bạn ơi, bạn liên hệ sdt của trung tâm họ để đặt lịch và tư vấn nhé:sdt 02471096699

  2. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

   Mình cũng đưa ông xã đến khám vảy nến vùng lưng ở trung tâm thuốc dân tộc, được bs Quyên điều trị cũng rất hiệu quả, anh chồng mình bị vảy nến ở lưng 5 tháng nay, đã đi tây y da liễu Trung Ương dùng thuốc bôi ngoài da, rồi chồng mình đi tiêm thuốc sinh học Alefacept thấy có đỡ , xong lại bị lại sau 2 tháng ngưng thuốc, Mình e ngại những tác dụng phụ không mong muốn của tây y,vì bệnh của chồng àm 2 vợ chồng mình đều timgf hiểu kỹ vì trong gia đình chồng có bà nội ngày xưa cũng bị, sau khi tìm hiểu sang mảng đông y thấy có trung tâm thuốc dân tộc, lại xem vtv2 chương trình sức sống khoẻ mỗi ngày có bs Tuyết Lan nói về bệnh vảy nến mà chữa đông y hết bệnh, Vợ chồng mình đã đến trung tâm và được bs Quyên khám và chữa cho bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang, hiện anh chồng mình dùng được 1 tháng thuốc thấy giảm ngứa, da không bong vảy nhieweuf và không lên các nốt mới, đỡ đỏ da hơn ,bạn liên hệ cô Quyên sdt sau :0979509155 để được cô tư vấn nhé

 3. mặt trời xứ anh đào says: Trả lời

  bác sĩ cho cháu hỏi thuốc thanh bì dưỡng can thang có thành phần gồm những gì ạ và có an toàn không ạ

  1. Hiền Nguyễn says: Trả lời

   Bạn ơi, bài thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc mình cũng đã dùng để chữa bệnh vảy nến cho bản thân mình đây nhé, hiện mình đang dùng ở tháng thuốc thứ 2, mình kiểm tra thuốc thấy toàn các vị lá như cây bồ công anh, hoa kim ngân, quả ké, cây sài đất, cây kinh giới…bạn yen tâm nhé, mình dùng 2 tháng mà không thấy có tác dụng phụ gì cả,

  2. thanh trần minh says: Trả lời

   cậu vào mạng tìm hiểu thông tin bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nhé, trước đây 3 năm mình điều trị viêm da cơ địa cho con nhỏ nhà mình, mình cũng tìm hiểu kỹ về bài thuốc này trên mạng, con mình dùng khỏi đến nay 3 năm rồi nhưng không có tác dụng phụ ảnh hưởng gì tới cháu cả,cậu vào đây đọc bài này cho yên tâm nhé https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-dac-tri-cac-benh-viem-da-hieu-qua.html

  3. hoa hoa says: Trả lời

   mặt trời xứ anh đào ơi, bạn vào trang mạng này đọc nhé, trung tâm họ có khu trồng và chế biến dược liệu an toàn nhé, mình cũng đã dùng điều trị vảy nến cách đay 6 năm của trung tâm thuốc dân tộc rồi bạn nhé, bạn cứ yên tâm đến khám và điều trị để bệnh hết nhé https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 4. Tùng Thanh says: Trả lời

  Tôi ở sài Gòn muốn đến cơ sở ở Sài Gòn khám thì có bác sĩ nào tốt khám và chữa không , có ai đã chữa ở Sài Gòn cho tôi thông tin nhé.

  1. Mèo Miu says: Trả lời

   Bạn đến Hoa Lan, p2 , Phú Nhuận sẽ được bs Thư thăm khám cho bạn á, trước đay 1 năm mình cũng đưa ba vào đó thăm bệnh da cơ điiaj và được bs thư điều trị hiệu quả lắm,

  2. Mun Mun says: Trả lời

   Mình cũng đã chữa bệnh vảy nến của trung tâm thuốc dân tộc ở Hoa Lan số 145 , được cô Thư chữa cho bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang rất hiệu quả , bạn liên hệ sdt của cô Thư nhé, để cô tư vấn trước cho bạn:02871096699

 5. Moon says: Trả lời

  Em có bầu 5 tháng, gần đây em xuất hiện bệnh viêm da ở tay, em bong da hết lớp nọ lớp kia, da mỏng đỏ, đau ạ , có mẹ nào mang bầu mà bị bệnh như em đã dùng thuốc tha nh bì dưỡng can thang của tru ng tâm thuốc dân tộc như vtv2 nói mà hiệu quả cho em thông tin ạ . cảm ơn các mẹ .

  1. mẹ gấu says: Trả lời

   em ơi, chị cũng bị viêm da vùng mặt, sần da, ngứa khắp mặt ,chị đã đến trung tâm ở hà nội khám và được cô nguyễn thị tuyết lan khám và điều trị cho chị, vì chị đang mang bầu nên cô chỉ cho thuốc dùng ngoài thôi em à, thuốc uống trong các cô khuyến cáo hạn chế dùng cho bà bầu em à, dù an toàn nhưng tốt nhất vẫn đảm bảo cho thai nhi , chị dùng thuốc ngoài được 2 tháng thì bệnh đỡ 70% đó em, em liên hộ cô lan theo sdt 02471096699 để cô tư vấn trước cho này,

 6. Gấu says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi để điều trị bệnh vảy nến toàn thân thì cháu dùng hết bao lâu bệnh mới hết ạ

  1. Sói Tuyết says: Trả lời

   Bạn ơi, tôi cũng bị bệnh vảy nến như bạn , bị toàn thân suốt 3 năm nay, tôi cũng đã đi tây y dùng thuốc uống Cyclosporin1,25 mg/kg, ngày tôi uống 2 lần, thuốc bôi @xplaq nhưng không hêtas đc , tôi cũng đến yhct Tâm minh đường chữa bămngf thuốc uống 3 tháng liền mà không hết, tôi tự nhiên thấy mất lòng tin vào bệnh của mình, Hôm trước tôi xem ti vi nhân ngày nghỉ thấy vtv 2 đưia tin có trung tâm thuốc dân tộc chữa vảy nến hiệu quả, tôi xem theo dõi, tìm tòi trên mạng và đến trung tâm được cô bs Tuyết Lan chữa cho , cô tư vấn bệnh của tôi vì đã bị lâu, bị nặng, dùng nhiều thuốc rồi thì ít nhất phải 4 tháng bệnh để ổn định, Hiện tôi đang dùng được 3 tháng thuóc của trung tâm và thấy đỡ 70% bệnh, da không còn lên vảy nhiều như truóc nữa, một số vùng như lưng và bụng đang trắng da trở lại, vungdf đầu bị nănghj hơn thấy đỡ bong vảy và ngứa hơn ,

  2. Tiểu Nhị says: Trả lời

   Bạn à, mình điều trị ở trung tâm cách đay 2năm rồi, hiện mình đã không bị lại nữa bạn nhé,mình dùng thuóc này 4 tháng bạn ahf, nhưng lúc đó mình chỉ bị vùng đầu thôi, mình đến trung tâm được cô Quyên bs khám và chữa cho mình, bạn tham khảo thêm trên bài viết này này , mình cũng đến tận chỗ ông Nhã đã chữa khỏi của trung tâm ở Ô Chợ Dừa, nhà ông có quán bán nước chè và tạp hoá, gặp ông da đẹp, vợ ông kể về quá trình chữa bệnh của ông ở trung tâm và hết bệnh 4 năm nay rồi, suóng lắm bạn ạ. https://www.chuyenkhoadalieu.net/vay-nen-can-benh-am-anh-dai-dang-da-co-giai-phap-khac-che-hieu-qua.html?

 7. Thanh Phạm says: Trả lời

  Tôi ở Quảng Ninh thì ở cơ sở Quảng Ninh có bác sĩ nào chữa bệnh hiệu quả không các bạn

  1. hoacomuaxuan says: Trả lời

   bác đến cơ sở ở quảng ninh chữa rất hiệu quả bác nhé, cháu đã chữa bệnh vảy nến cho chồng cháu bị ở tay và chân ở đáy 3 tháng nay đỡ nhiều70% rồi ạ, bác đến trung tâm gặp bs thái bác nhé, hoặc bác có thể liên hệ số điện thoại của bs thái để nhờ bác ấy tư vấn trước qua điện thoại cho bác 02036570128

 8. Thuỷ Trần says: Trả lời

  Tôi muốn biết giá của 1 đợt chữa bệnh vảy nến tại trung tâm thuốc dân tộc với ạ, có bạn nào chữa rồi cho tôi thông tin,

  1. Phạm Thuỳ says: Trả lời

   Mình đã điều ttij bệnh vảy nến da đầu ở trung tâm thuốc dân tộc tại Hà Nội được 3 tuần nay rồi, mình lấy 1 tháng thuốc được bác sĩ Lan tư vấn và kê cho mình hết 2500000đ,

  2. Thuỳ Dung says: Trả lời

   Tớ điều trị vảy nến toàn thân tại trung tâm và được bs Quyên tư vấn , khám cho tớ, vì tớ bị toàn thân nên lượng thuốc dùng ngoài sẽ tốn nhiêugf hơn nên thuóc 1 tháng của tớ sẽ hết 3200k bạn à

 9. Thuỷ Nguyễn Thi says: Trả lời

  Cho mình xin giá thuốc của 1 đợt trị bệnh viêm da cơ địa vớicacs bạ, mình đang muốn đến trung tâm chữa bệnh, để chuẩn bị chi phí

  1. Hương Nguyễn Anh says: Trả lời

   Bạn nên chuẩn bị chi phí từ 2tr5 đến 3tr bạn nhé, mình cũng đã điều trị hết bệnh viêm da cơ địa ở trung tâm khỏi được 7 tháng nay rồi bạn nhé, Tuỳ tình hình bệnh của mỗi người mà chi phí dao động khi bác sĩ kê đơn thuốc cho mình, nên để biêt chi phí chính xác thì bạn cần liên hệ trao đổi trực tiếp với bác sĩ ấy

  2. Thanh Thương says: Trả lời

   Mình cũng đang điều trị bệnh viêm da cơ địa ở mặt của mình được 2 tháng nay rồi bạn, chi phí dao động của mình 2500k -2800k bạn ahf, mình chỉ bị ở mặt nên thuốc dùng cho mình lượng nhỏ đỡ tốn hơn những người bị nặng và bị nhiều vùng trên người bạn nhé,

 10. thương nguyễn văn says: Trả lời

  bác sĩ cho con hỏi thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm bác là dạng thuốc về tự đun ạ , con không có thời gian đun ạ, vì con đang đi học bác sĩ ạ

  1. gấu mèo gia đình says: Trả lời

   con ơi, thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc họ dùng lagf dạng thuốc thang về tự đun con nhé, nhưng nếu con đang đi học thì cô thấy bên trung tâm họ có dạng hoàn cô cao theo yêu cầu của bệnh nhân đấy con ahf, khi uống mình lấy thuốc ra pha với nước sôi rồi uống là được

  2. Họ Nhà Hổ says: Trả lời

   Cháu ơi, thuốc của trung tâm thuốc dân tộc bài thanh bì dyuowngx can thang chữa về da dùng là dạng thang về sắc hoặc họ sắc cho mình về tự uống, nhưng nếu mình không tiện thì đặt trung tâm họ chế cho mình thành dạng thuốc hoàn và dùng ngoài cháu nhé, bác cũng đang dùng thuốc đó được 5 tuần rồi, rất dễ dùng mà đi công tác mang theo cũng tiện

 11. Mairy Trần says: Trả lời

  Có bạn nào dang sinnh sống ở nước ngoài mà điều trị bệnh vảy nến tại trung tâm thuốc dân tộc mà lấy được thuốc sang điều trị rồi không, cho tớ xin cách với .

  1. Meccikha Nguyễn says: Trả lời

   Bạn đang sinh sống ở nước nào đáy, Mình đang ở Anh bạn ơi, mình cung đã điều trị viêm da cơ địa của trung tâm thuốc dân tộc rồi, bạn có người nhà ở Việt Nam không, nhờ họ qua trung tâm tư vân slaays thuốc và gửi qua đường vận chuyển xách tay sang được bạn nhé, trung tâm họ có đơn thuốc xác nhận cho bạn mang ra nước ngoài được bạn nhé,

  2. Thanh Anh Phùng says: Trả lời

   Tớ ở bên Nhật điều trị vảy nến của trung tâm thuốc dân tộc được 3 tháng nay rồi bạn nhé, tớ vào trang fb của trung tâm để lại tin nhắn trung tâm họ tư vấn và gửi thuóc qua đường vận chuyển hàng Nhật cho tớ bạn nhé, bạn vào trang fb của họ nè : https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 12. Hoàng Anh Gia Lai says: Trả lời

  Cho em hỏi thời gian làm việc của trung tâm với ạ , em muốn đến trung tâm khám trục tiếp ạ

  1. Đồng Minh Gia Nguyễn says: Trả lời

   Bạn ơi, trung tâm họ làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật , ngày lễ tết bạn nhé, Mình cũng đã đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc trị bệnh viêm da cho con trai 5 tuổi của mình vào ngày cuối tuần đáy bạn, Tru ng tâm họ làm việc giờ hành chính các ngày luôn nhé, từ 8g đên 17g30 nhé bạn.

  2. Uyên Nguyễn Thanh says: Trả lời

   Trung tâm có nhận điều trị từ xa không bạn, hay bắt buộc pahir đến khám ạ, mình ở trên Thái Nguyên đi làm thuê nên klhoong được nghỉ dài dài mà đi khám được,bạn nào đã điều trị từ xa cho mình lời khuyên, vì mình cũng không rõ trên mạng như thế nào cả nên cũng hoang mang

  3. Trần Huy says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tôpcj họ có điều trị từ xa bạn nhé, mình cũng đang điều trị cho bản thân mình bệnh viêm da cơ địa ở tay , mình ở Phú Thọ và đặt thuốc qua sdt của bác sĩ , trung tâm sẽ gọi điện lại và tư vân scho bạn , gửi thuốc qua bưu điện về nhà cho bạn, bạn có thể chuyển tièn vào tài khoản của trung tâm hoặc thanh toán tiền khi nhận thuốc cũng được nhé,

  4. Mùa Thu Lá Bay says: Trả lời

   Bạn liên hệ sdt của trung tâm thuốc dân tộc theo sdt sau 02471096699 để được bác sĩ của trung tâm gọi điện tư vấn và gửi thuốc về cho bạn nhé, Mình đã từng điều trị online bệnh vảy nến ở chân của trung tâm cách đay 2 năm rồi, Trung tâm họ sẽ gọi điện lại xác nhận đơn thuốc cho bạn trước khi gửi nên rất yên tâm nhé, và khi dùng thuốc họ sẽ liên lạc hỏi han bạn à ,

 13. Hiếu Trần says: Trả lời

  Em đang điều trị bệnh vảy nến ở trung tâm thuốc dan tộc nhưng em để mất hướng dẫn sinh hoạt của trung tâm gửi cho, giờ em không biết kiêng khem gidf trong ăn uống ạ, Có anh chị nào đang dùng thuốc của trung tâm về bệnh này và còn chế độ sinh hoạt thì cho em xin với ạ , Em cảm ơn ạ.

  1. Trung Nguyễn Thành says: Trả lời

   Bạn ơi, với bệnh vaỷ nến bạn vẫn ăn uống đày đủ các loại rau củ quả, kiêng thịt bò, gà, hải sản, ruọu bia, chất có ga bạn nhé, bạn uống nhiều nước lọc nhé,không tắm gội rửa tay chân bằng xà phòng nhé bạn, bạn nên ăn các đồ thức ămn nấu chín kỹ , , hạn chế đồ ngọt , béo , chưa cay nhé,

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.