Bệnh viện YHCT Quân dân 102 tiếp đón NSND Công Lý trong Lễ công bố thương hiệu

Ngày 27/09/2020 vừa qua, CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 đã chính thức tổ chức lễ khai trương tại số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo khách mời, nghệ sĩ và người dân. Đáng chú ý, sự kiện còn vinh dự tiếp đón NSND Công Lý. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng với tình yêu nền Y học cổ truyền dân tộc, người nghệ sĩ này vẫn dành thời gian tới chúc mừng, chia vui, thăm quan bệnh viện.

NSND Công Lý có mặt, chúc mừng Bệnh viện YHCT Quân dân 102 trong lễ khai trương
NSND Công Lý có mặt, chúc mừng Bệnh viện YHCT Quân dân 102 trong lễ khai trương

Nghệ sĩ Công Lý là một người Nghệ sĩ Nhân dân, một danh hài có tiếng mà bất cứ người Việt Nam nào cũng biết đến. Hơn 30 năm theo đuổi nghiệp diễn, đem tiếng cười đến cho mọi nhà, nghệ sĩ Công Lý hiểu rằng để cống hiến cho sự nghiệp diễn, phục vụ khán giả, vai trò của sức khỏe là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, anh rất quan tâm đến các sự kiện liên quan đến sức khỏe.

Bản thân nghệ sĩ Công Lý cũng đã quan tâm, tìm hiểu rất nhiều về y học cổ truyền, vì vậy, anh hiểu rõ tác dụng thần kỳ của nền y học này. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn, các bệnh viện Công lập quá đông đúc, dịch vụ cũng không được tận tình, sát sao nên người nghệ sĩ này vẫn luôn mong mỏi sự thành lập một Bệnh viện tư nhân về Y học cổ truyền. Đến nay, điều ước đó đã trở thành sự thật. Chính vì thế, người nghệ sĩ này không giấu nổi niềm vui, háo hức.

Đó cũng là lý do nghệ sĩ Công Lý có mặt trong buổi lễ khai trương CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 ngày 27/09 vừa qua. Từ 7h sáng, người nghệ sĩ này đã xuất hiện với chiếc áo sơ mi trắng, quần jeans giản dị, vui vẻ chụp hình, giao lưu cùng khách mời và người dân.

NSND Công Lý cùng dàn nghệ sĩ cùng tham dự sự kiện khai trương Bệnh viện Quân dân 102
NSND Công Lý cùng dàn nghệ sĩ cùng tham dự sự kiện khai trương Bệnh viện Quân dân 102

Đúng 7h30 phút, buổi lễ khai trương chính thức diễn ra. Nghệ sĩ Công Lý rất hào hứng, chăm chú theo dõi khi MC giới thiệu về tiền thân, lịch sử của bệnh viện, đặc biệt khi lắng nghe ban lãnh đạo chia sẻ sứ mệnh, mục tiêu, định hướng, phương pháp điều trị Đông Y có biện chứng lần đầu tiên được ứng dụng tại 1 bệnh viện về Y học cổ truyền.

Không chỉ có vậy, sau khi lễ khai trương kết thúc, nghệ sĩ Công Lý còn dành thời gian thăm khám sức khỏe, lắng nghe những lời tư vấn của bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện.

Trước sự nhiệt tình hướng dẫn của đội ngũ nhân viên, sự thân thiện, cởi mở, gần gũi của bác sĩ Phương, người nghệ sĩ nhân dân này đã giãi bày những vấn đề sức khỏe mình đang gặp phải và nhận được lời khuyên, tư vấn tận tình của bác sĩ.

NSND Công Lý trải nghiệm thăm khám, tư vấn sức khỏe cùng bác sĩ Lê Thị Phương
NSND Công Lý trải nghiệm thăm khám, tư vấn sức khỏe cùng bác sĩ Lê Thị Phương

Kết thúc buổi lễ, NSND Công Lý có ấn tượng rất tốt về quy mô, cơ sở vật chất cũng như thái độ nhiệt tình, niềm nở của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tư vấn. Anh cũng đánh giá cao phương pháp điều trị bằng Đông Y có biện chứng (Đông – Tây Y kết hợp) mà bệnh viện đang áp dụng. Bên cạnh việc áp dụng các bài thuốc và phương pháp trị liệu Y học cổ truyền, việc ứng dụng các công nghệ xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu bằng máy móc hiện đại sẽ giúp nâng cao tính chuẩn xác trong chẩn đoán, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Kết thúc sự kiện khai trương, nghệ sĩ Công Lý cũng như toàn bộ người dân tham dự đều ra về trong tâm trạng hân hoan, phấn khởi, bởi giờ đây, họ đã có thêm một địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *