Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang bao lâu thì khỏi?

Gần đây, chuyên mục nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc xoay quanh vấn đề “Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dùng bao lâu thì khỏi?”. Tapchidongy.org đã liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Phương (tác giả bài thuốc) và tham khảo đánh giá của người bệnh để đưa ra giải đáp chính xác nhất cho quý độc giả. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang bao lâu thì khỏi?

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc nhận được sự quan tâm đông đảo của người bệnh viêm xoang nói chung và quý độc giả trang tin nói riêng. Bài thuốc nam chữa viêm xoang của bác sĩ Lê Phương được biết đến là giải pháp chữa viêm xoang dứt điểm và mang lại hiệu quả bền lâu. Vậy bài thuốc này điều trị bệnh viêm xoang như thế nào? Dùng bao lâu thì khỏi?

Công dụng, thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. Trong đó chú trọng bồi bổ ngũ tạng, nâng cao thể trạng của người bệnh và tăng cường chức năng niêm mạc mũi xoang. Từ đó giải quyết triệt để gốc rễ của bệnh viêm xoang và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

Một số công dụng chính của bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang
Một số công dụng chính của bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang

Để có một cơ chế điều trị toàn diện từ trong ra ngoài, Tiêu xoang linh dược thang được bào chế từ 20 -30 loại nam dược quý với dược chất phong phú. Thảo dược có tác dụng tiêu sưng, giảm phù nề, tăng cường lưu thông khí huyết để loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, tắc ứ tại xoang. Đồng thời tác động sâu vào ngũ tạng để điều dưỡng cơ thể toàn diện, nâng cao sức đề kháng.

Thành phần của bài thuốc kết hợp từ 20-30 vị thuốc quý
Thành phần của bài thuốc kết hợp từ 20-30 vị thuốc quý

Tuy nhiên, với cơ chế điều trị từ gốc đến ngọn, người bệnh sẽ thấy thời gian tác động trên triệu chứng của Tiêu xoang linh dược thang chậm hơn so với dùng thuốc tây y. Để gia tăng hiệu quả điều trị và giải quyết triệu chứng nhanh chóng hơn trong những trường hợp nặng, bác sĩ Lê Phương đã phối hợp thuốc thang cùng với các loại thuốc dạng xông, dạng thuốc dạng xịt. Trong đó:

Bài thuốc điều trị bệnh toàn diện
Bài thuốc điều trị bệnh toàn diện

Liệu trình điều trị Tiêu xoang linh dược thang

Theo bác sĩ Lê Phương, nguyên tắc chữa bệnh của đông y là biện chứng luận trị và có tính cá nhân hóa cao nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho từng người bệnh.

Tùy theo thể trạng và mức độ viêm nhiễm mà người bệnh sẽ có liệu trình điều trị khác nhau. Các thảo dược trong bài thuốc cũng được gia giảm và điều chỉnh linh hoạt nhằm giúp người bệnh hấp thụ tốt và triệt tiêu gốc bệnh chính xác nhất.

Khi sử dụng Tiêu xoang linh dược thang, tiến trình điều trị nhìn chung trải qua ba giai đoạn:

Liệu trình dùng Tiêu xoang linh dược thang
Liệu trình dùng Tiêu xoang linh dược thang
  • Giai đoạn thứ nhất: Tập trung cải thiện thể trạng, bồi bổ cơ thể đang bị suy yếu do tà độc hoành hành. Cơ thể của người bệnh được cải thiện cũng hấp thụ thuốc ở các giai đoạn sau tốt hơn.
  • Giai đoạn thứ hai: Tăng cường tấn công, sử dụng các vị thuốc có dược tính mạnh để triệt tiêu hoàn toàn các triệu chứng bệnh.
  • Giai đoạn thứ ba: Ngăn ngừa tái phát bệnh, tiếp tục điều dưỡng ngũ tạng để hệ miễn dịch được tăng cường, phòng chống hiệu quả các dị nguyên từ môi trường.

Theo đó, vào tháng đầu sử dụng thuốc, người bệnh sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn, giảm hẳn cảm giác mệt mỏi. Những người có cơ địa hấp thụ thuốc tốt sẽ thấy được triệu chứng thuyên giảm rõ rệt sau 2 – 3 tuần dùng thuốc. Đến tháng thứ 2 có thể dứt điểm bệnh. Với những người có tình trạng viêm nhiễm nặng hoặc mắc bệnh lâu năm thì cần nhiều thời gian hơn.

Cũng theo Trung tâm Đông y Việt Nam, sau khi điều trị thành công cho hơn 20.000 người bệnh, kết quả thống kê cho thấy:

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của Tiêu xoang linh dược thang
  • 82,3% điều trị dứt điểm bệnh sau 2 – 3 tháng.
  • 11,2% cần 4 – 6 tháng để chữa khỏi hoàn toàn.
  • 6,5% chỉ thuyên giảm triệu chứng bệnh, do không dùng thuốc thường xuyên theo đúng lộ trình.

Những người bệnh chỉ tốn 2-3 tháng điều trị đều tuân thủ tốt phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra và có cơ địa dễ hấp thu. Nhóm bệnh nhân cần dùng từ 4 – 6 tháng hầu hết đều bị viêm xoang lâu năm, có tiền sử dùng kháng sinh lâu ngày, hấp thụ thuốc kém hoặc đang phối hợp điều trị nhiều bệnh lý cùng lúc khiến tương tác thuốc giảm…

Còn nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh không dứt mà chỉ thuyên giảm triệu chứng là bệnh không tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ. Một số người tự ý ngưng thuốc giữa chừng rồi mới tiếp tục điều trị khiến bệnh chuyển biến phức tạp và điều trị khó khăn hơn. Số còn lại là do điều kiện sống và phải làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh.

Đánh giá của người bệnh về hiệu quả thực tế của Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang được người bệnh truyền tai nhau và chia sẻ rộng rãi trên các trang tin, diễn đàn sức khỏe. Không khó để tìm ra đánh giá của những người bệnh đã từng điều trị bằng bài thuốc.

Bạn lycam538 dùng Tiêu xoang linh dược thang chữa bệnh cho bản thân và con nhỏ chia sẻ trên webtretho:

“Thuốc Tiêu xoang này bản thân em đã dùng và rất tốt các mẹ ơi, em đến trung tâm khám chữa từ cuối 2016, uống liên tục 3 tháng thì bệnh hết, mà xong người còn khỏe hơn rất nhiều, không còn mệt mỏi nữa, tăng cân trông thấy luôn đấy ạ.

Đến giờ thì chữa được hơn 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, chưa thấy có dấu hiệu bị tái phát lại hay gì cả. Đợt đấy cả mình cả con cùng chữa và cả hai bây giờ đều rất khỏe. Nên các mẹ cứ tham khảo và nếu được thì đến trung tâm khám đi ạ. Thuốc không đắng lắm đâu, con em còn uống được nên các mẹ không lo nếu chữa cho các mẹ hay cho cả con nữa”.

Người bệnh chia sẻ về bài thuốc chữa viêm xoang trên webtretho
Người bệnh chia sẻ về bài thuốc chữa viêm xoang trên webtretho

Bệnh nhân Khánh Huyền chia sẻ về hành trình chữa bệnh bằng Tiêu xoang linh dược thang trên bacsiviemmuiviemxoang.com:

“Thời gian điều trị cũng lâu nên mới đầu cũng chán nản, nhưng nhờ bác sĩ động viên nên cũng kiên trì, thêm nữa là các triệu chứng sau uống cũng có đỡ. Trời không phụ lòng người nên là kiên trì suốt 2 tháng bệnh giảm được tầm 70%, sau đấy uống thêm tháng nữa các triệu chứng khác cũng hết hẳn luôn.

Kể ra thì thời gian uống cũng có lâu chút nhưng sau khi kết thúc điều trị thuốc ở đây đến giờ là khoảng 8 tháng chị không còn đau nhức mũi hay chảy dịch, thấy thuốc này xứng đáng là top thuốc bệnh xoang nên dùng và phải dùng”.

Bệnh nhân chia sẻ về Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân chia sẻ về Tiêu xoang linh dược thang

Một bệnh nhân bị viêm xoang 7 năm chia sẻ lại hành trình chữa bệnh của mình trên tapchiyhoccotruyen.com:

“Mình lướt Facebook thấy thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Mình tìm kiếm về thuốc này thấy nhiều người dùng hiệu quả. Mạnh dạn gọi điện đến trung tâm này, ban đầu có trợ lý nghe máy xong chuyển cho bác sĩ Lê Phương.

Bác hỏi bệnh và tư vấn cho mình khá kỹ về bệnh và thuốc. Mình quyết định đặt thử 1 tháng uống xem sao vì khó chịu quá rồi. Bác sĩ cũng tư vấn cho mình uống tháng đầu nếu hấp thu nhanh sẽ giảm, không thì sẽ chưa cải thiện rõ. Mình biết thân biết phận uống vì nghĩ mình uống nhiều thuốc tây quá rồi nên uống thuốc này sẽ chậm thôi.

Sau 1 tháng mình cũng đỡ được 3-4 phần. Quyết tâm uống cho khỏi hẳn nên mình đặt liền 2 tháng và được giảm được 10%, tiết kiệm được chút ít. Mình tiếp tục uống giữa tháng thứ 2 thấy cũng giảm 5-6 phần. Bước sang tháng thứ 3 mình thấy gần như hết các triệu chứng. Mừng như bắt được vàng mình uống liên tục như vậy cho đến khi hết thuốc. Mình cảm giác khỏe hơn rất nhiều. Ăn uống cũng tốt hơn. mọi người ai bị cứ đến đây nhé”.

Bệnh nhân bị viêm xoang hơn 10 năm đánh giá về bài thuốc
Bệnh nhân bị viêm xoang hơn 10 năm đánh giá về bài thuốc

Như vậy, thời gian để người bệnh thấy được hiệu quả của bài thuốc đều có sự khác biệt. Bởi tác dụng của thuốc còn phụ thuộc vào các yếu tố: tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, khả năng hấp thụ thuốc, cách sinh hoạt và chế độ ăn uống của người bệnh trong quá trình điều trị…

Tuy nhiên, người bệnh sau khi sử dụng thuốc đều đã khỏi bệnh hoàn toàn và không gặp tình trạng tái phát trở lại. Bệnh được điều trị dứt điểm và không bị phụ thuộc vào thuốc như tây y.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp quý độc giả giải đáp được thắc mắc bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang bao lâu thì khỏi. Nếu bạn đọc cần tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc hay nhận tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp, chuyên mục xin chia sẻ thông tin liên hệ dưới đây:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

XEM THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.