Sử dụng bài thuốc thảo dược Đỗ Minh trị mất ngủ, chắc chắn an toàn hơn tân dược

Thay vì sử dụng các loại thuốc tân dược trị bệnh mất ngủ tác dụng nhanh mà không bền vững, người bệnh có thể sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được phối ngũ từ 30+ vị thảo dược quý, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Phương thuốc không chỉ mang lại hiệu quả bền vững mà còn đảm an toàn, phù hợp với mọi đối tượng.

XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ra mắt ỨNG DỤNG DI ĐỘNG chăm sóc sức khỏe ĐẦU TIÊN bằng YHCT

Trị mất ngủ hiệu quả nhờ sự kết hợp của 30+ thảo dược hoàn hảo theo bí quyết gia truyền

Mất ngủ gây uể oải, mệt mỏi, giảm chất lượng cuộc sống. Để cải thiện tình trạng này một cách an toàn – bền vững, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh Được đánh giá là giải pháp toàn diện. Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng qua hơn 150 năm, hàng ngàn người công nhận và đánh giá cao. 

Giá trị của bài thuốc trị Mất Ngủ Đỗ Minh là sự kết hợp của 30 thảo dược quý trong 3 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình. Mỗi vị thuốc được cân nhắc lựa chọn, gia giảm liều lượng TỶ LỆ TUYỆT MẬT của dòng họ Đỗ Minh, phối ngũ theo quy tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp tăng cường dược tính trị bệnh. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Theo Đông y, tâm chủ thần, can chủ nộ, muốn có giấc ngủ ngon thì tinh thần phải  thư thái, tim khỏe mạnh, gan hòa bình. Ngược lại, tâm can bất ổn là gốc sinh ra khó ngủ, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi sau ngủ dậy,..”

Bám sát theo quan điểm đó, thay vì sử dụng 1 bài thuốc, các lương y Dòng họ Đỗ Minh đã bào chế ra 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc đều được nghiên cứu cẩn trọng, lựa chọn hơn 10 vị thảo dược quý phối chế trong từng bài thuốc. Mỗi bài thuốc phát huy một công năng, nhưng cùng bổ trợ cho nhau bám sát theo nguyên tắc trong YHCT là: ĐỊNH TÂMAN THẦNSƠ CAN GIẢI UẤT.

 • Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ: Được kết hợp từ Hà Thủ Ô Đỏ, Nấm Lim Xanh, Nhung Hươu, Bá Tử Nhân, Mẫu Lệ, Xuyên Khung Toan Táo Nhân… Chúng có tác dụng dưỡng tâm tỳ, thông kinh lạc, trừ tà khí, tăng cường tuần hoàn máu lên não, mang lại giấc ngủ tự nhiên. 
 • Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu: Thành phần gồm Hoàng Kỳ, Kê Huyết Đằng, Táo Nhân, Sài Hồ, Viễn Trí, Hà Thủ Ô, Vông Nem, Kỷ Tử…. Đây đều là những thảo dược quý có tác dụng an thần trấn kinh, giúp cải thiện tình trạng chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh gây mất ngủ.
 • Cao bổ thận: Được bào chế từ các dược liệu như Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Hạnh Nhân, Tơ hồng xanh, nhân trần, ba kích…. Bổ can thận, cân bằng âm dương, điều hòa tạng phủ, nâng cao chính khí, cải thiện các tình trạng mất ngủ. 

Sự kết hợp của 30+ thảo dược quý trong 3 bài thuốc hình thành sức mạnh ĐA CHIỀU, tác động CHUYÊN SÂU vào cơ thể. Phương thuốc có khả năng giải quyết tình trạng mất ngủ hiệu quả theo 3 mũi nhọn là: LOẠI BỎ NGUYÊN NHÂNGÂY NGỦ TỰ NHIÊN THEO ĐỒNG HỒ SINH HỌCDỰ PHÒNG TÁI PHÁT

Với ưu điểm sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng như: 

 • Người bị mất ngủ kinh niên, mất ngủ thoáng qua, mất ngủ ngắn hạn,…
 • Mất ngủ do các nguyên nhân như rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, mất ngủ do bệnh lý,…
 • Đối tượng mất ngủ từ người trẻ tuổi tới cao tuổi.
 • Bệnh nhân mất ngủ có thể trạng kém, có nhiều bệnh nền khác,…

Dược tính trị mất ngủ cao nhờ sự quy tụ LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM và VỊ THUỐC DẪN TUYỆT MẬT

Trong bảng thành phần bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh nổi bật hơn cả là 6 vị thuốc chủ đạo LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM được mệnh danh là “khắc tinh” của chứng mất ngủ. Chúng có có giá trị tốt trong việc tăng cường chức năng ngũ tạng, bồi bổ sức khỏe cơ thể, mang lại giấc ngủ tự nhiên. 

Ngoài ra, bài thuốc có sự góp mặt của vị THUỐC DẪN GIA TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh. Vị thuốc này có mặt cả ở trong 3 bài thuốc nhỏ Mất Ngủ Đỗ Minh với vai trò điều hòa các vị thảo dược, loại bỏ độc tố ở một số vị thuốc, kích thích khả năng đáp ứng dược chất với cơ thể nhằm mục đích mang lại hiệu quả trị bệnh cao. 

Đặc biệt khi sử dụng bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm 100% thảo dược sạch. Với ưu thế 3 vườn chuyên canh lớn theo mô hình hữu cơ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tự cung cấp 90% dược liệu trong quá trình bào chế thuốc, 10 % là thảo dược quy thu mua từ người đi rừng hái thuốc lâu năm. Toàn bộ thảo dược đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. 

Liều trình linh hoạt, phát huy tác dụng trị mất ngủ rõ ràng theo giai đoạn

Điểm nổi bật của của bài thuốc thảo dược Mất Ngủ Đỗ Minh là phác đồ CÁ NHÂN HÓA. Nếu như các bài thuốc nam khác thường kê chung cho tất cả các đối tượng thì bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh lại được xây dựng liệu trình chuyên biệt theo đối tượng mang lại hiệu quả rõ ràng theo từng giai đoạn. 

Mất ngủ được chia ra làm nhiều dạng do các nguyên nhân khác nhau gây ra và mức độ ở mỗi người cùng không giống nhau. Người bệnh khi trị mất ngủ bằng bài thuốc thảo dược Đỗ Minh trước tiên sẽ được thăm khám cẩn thận. Các lương y sẽ áp dụng phương pháp TỨ CHẨN – BÁT CƯƠNG, xác định tình trạng sau đó mới gia giảm liều lượng các vị thuốc theo TỶ LỆ VÀNG.

Các vị thuốc được phối ngũ theo trật tự QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp tăng cường dược tính, thúc đẩy khả năng tác động chuyên sâu vào cơ thể, trị mất ngủ từ gốc.

Ngoài ra, liệu trinh trị bệnh ở mỗi người sẽ được kết hợp linh hoạt từ 2 – 3 bài thuốc, liều lượng gia giảm theo từng giai đoạn. Nhờ đó, người bệnh sau sử dụng khoảng 2 – 4 tháng sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu. Đặc biệt, ngoài thuốc dạng thang, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ bào chế viên tễ dễ dàng sử dụng. 

“Người trong cuộc” nói gì về hiệu quả bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh? 

Với tính ứng dụng cao, hiệu quả bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được mình chứng qua 3 thế kỷ. Phương thuốc trở thành giải pháp được HÀNG NGÀN người bệnh tin chọn. 

Hằng năm có tới hơn nghìn người bệnh tới thăm khám và điều trị bệnh mất ngủ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp nhận. Kết quả khảo sát mỗi năm hơn 90% người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ nhờ đặt niềm tin vào bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Trong đó có nhiều trường hợp mất ngủ kinh niên cũng đã tìm lại được giấc ngủ ngon, sức khỏe được tăng cường. Không trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi dùng thuốc. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Liệu trình điều trị mất ngủ tại Đỗ Minh Đường có đắt không? Giá bao nhiêu?

Chú Nguyễn Tiến Dũng 64 tuổi (ở Hà Nam) cải thiện tình trạng mất ngủ kinh niên bằng bài thuốc thảo dược Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Con trai tôi đưa tôi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa mất ngủ. Sau khi sử dụng bài thuốc nam ở đó tôi thấy giấc ngủ đến dễ dàng hơn, không còn bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng.”

Cô Nguyễn Thị Dung 45 tuổi (Hưng Yên) cải thiện tình trạng mất ngủ sau sinh nhờ đặt niềm tin vào bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh chia sẻ: “Lúc đầu cứ nghĩ mất ngủ sau sinh sẽ được cải thiện nên tôi không chú ý chữa trị. Nào ngờ khi con tôi đã lớn rồi, không còn quấy đêm nữa thì tôi vẫn không thể ngủ được. Tôi khó đi vào giấc ngủ, mỗi đêm chỉ ngủ được 2 – 3 tiếng là thức giấc. May mắn tôi được người bạn giới thiệu sử dụng bài thuốc thảo dược trị mất ngủ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Kiên trì 3 tháng uống thuốc kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ tôi đã tìm lại được giấc ngủ ngon.” 

Ngoài, ra nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận được nhiều phản hồi tích cực khác từ người bệnh:

Không chỉ vậy, có những trường hợp sau khi đã chữa khỏi mất ngủ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường quay lại nhà thuốc cảm ơn. Có những trường hợp còn viết thư cảm ơn, tiêu biểu như trường hợp của bác Nguyễn Viết Xuân 60 tuổi (Nghệ An)

Ngoài ra bài thuốc còn nhận được “mưa” lời khen ngợi từ giới chuyên gia như: 

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: 

“Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh tuân thủ theo nguyên tắc trị bệnh theo YCTC, tức là bệnh sinh ra từ đâu điều trị từ đó. Đây chính là nền tảng để mang lại sự thành công của bài thuốc.”

 •  Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) đánh giá cao về thành phần bài thuốc

“Qua tìm hiểu tôi biết được bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh sử dụng nhiều thảo dược quý như Viễn chí, Tâm Sen, Hoàng kỳ, Nấm lim xanh, Tơ hồng xanh,… Đây đều là những thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn kinh, kích thích cảm giác buồn ngủ mang tới giấc ngủ tự nhiên.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ về bệnh mất ngủ và cách điều trị

Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh sử dụng 100% thảo dược tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên tác dụng bài thuốc bao lâu thì phát huy công dụng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Nếu người bệnh sử dụng sớm ngay khi mới phát hiện chứng bệnh sẽ đạt được hiệu quả nhanh và tốt hơn so với khi bệnh đã trở nặng. 

Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được đội ngũ bác sĩ nhà tư vấn về liệu trình chữa mất ngủ kịp thời,  hiệu quả AN TOÀN – BỀN VỮNG – KHÔNG TÁI PHÁT

Thông tin nhà thuốc Đỗ Minh Đường

XEM NGAY:

Bình luận (61)

 1. Minh vương says: Trả lời

  Có ai biết được giá của liệu trình thuốc mất ngủ đỗ minh là bao nhiêu không? Mua theo tháng hay là mua luôn cả liệu trình nhỉ?

  1. Hậu Hậu says: Trả lời

   Thuốc thông thường mua theo liệu trình thì nó sẽ rẻ hơn ngoài ra thì cũng tránh được trường hợp dùng không đủ liều thuốc do ship về chưa kịp. Tuy nhiên nếu mà chưa có tiền thì có thể lấy từng tháng một cũng được. Cái này tùy vào tài chính của mình thôi. Tôi đây nhân tiện qua khám nên là lấy luôn liệu trình 3 tháng

  2. Quang Long vlog says: Trả lời

   Thuốc này có giá không cố định đâu. Vì liệu trình thuốc của mỗi người khác nhau chứ không phải là ai cũng giống nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trang mất ngủ của từng người để điều chỉnh, gia giảm vị thuốc cho phù hợp nữa. Có người ba tháng, có người 4 tháng gì vậy nên giá theo liệu trình cũng khác nhau. Tôi lấy trước 2 tháng về dùng thì khảong tầm 6tr 2 tháng đấy

  3. Minh Bee says: Trả lời

   ui thuốc nam mà với từng này tiền cơ à, vậy thì thà mua thuốc ngủ ngoài hiệu thuốc tây cho nó rẻ

  4. Thanh Huyền says: Trả lời

   bạn phải hiểu được thuốc cơ chế như thế nào thì hãy lên bình luận. Thuốc ngủ mà bán ngoài hiệu thuốc đa phần là các loại thuốc tân dược có tác dụng ức chế thần kinh tạm thời. Dùng loại đấy hại lắm, một thời gian là đi lạm dùng thuốc không có thuốc thì còn lâu mới ngủ được. Còn thuốc này là thuốc đông y nó điều trị vào sâu trong căn nguyên của vấn đề dưỡng tâm an thần một cách rất tự nhiên, đưa cơ thể mình hồi phục lại như ban đầu, cải thiện hệ thần kinh, chính khí, giúp cơ thể khoẻ mạnh lên rồi dần giấc ngủ sẽ được cải thiện theo. 2 loại thuốc 2 cơ chế điều trị khác nhau 1 trời 1 vực nên bạn so sánh đắt rẻ vậy là khập khiễng rồi

 2. Thuỳ Anh says: Trả lời

  Kể từ lúc tôi đi mổ ruột thừa về đến bây giờ là lúc nào cũng trằn trọc cả đêm rất khó ngủ. Mặc dù vết mổ không có đau gì hết. Hôm nào cũng vậy ít nhất phải tầm 1 đến 2 giờ sáng mới chợp mắt được. Sáng ra thì đã phải lên công ty đi làm từ 7 giờ cho nên là 6:00 đã phải dậy rồi. Tôi sợ cứ kéo dài như thế này thì ảnh hưởng đến sức khỏe quá, thuốc mất ngủ Đỗ Minh này có thể hỗ trợ tôi vào giấc được sớm hơn không nhỉ?

  1. Lộc Văn Duy says: Trả lời

   Trước em cũng bị y hệt như thế này luôn, em không ngủ được chắc là do dùng điện thoại nhiều. Thế là cũng giống như chị, khoảng 2 3 giờ sáng mới ngủ được. Em dùng thuốc bên Đỗ Minh đường này bác sĩ kê cho liệu trình 3 tháng. Dùng hết tháng thứ nhất thì em chợp mắt được sâu giấc hơn, ngủ không bị giật mình nữa, nhưng vẫn chưa cải thiện được giờ giấc đi ngủ. Hết tháng thứ hai thì em bắt đầu ngủ được sớm hơn, bắt đầu cảm giác buồn ngủ vào lúc 11 12 giờ đêm. Thấy có hiệu quả thế là em tiếp tục dùng nốt tháng thứ ba theo liệu trình thì tình hình đã cải thiện được rất tốt hiện tại thì em ăn ngủ đều khoảng tầm 10:30 là bắt đầu cảm giác buồn ngủ và đi ngủ rồi. Ngủ 1 mạch đến 6h sáng không bị tỉnh giữa đêm tẹo nào, có giấc ngủ ngon cái sáng ra đi làm cơ thể cũng khoan khoái, tập trung cao độ được vào công việc hơn

  2. Phạm Hoàng says: Trả lời

   Thuốc mất ngủ Đỗ Minh đường này hiệu quả khá tốt đấy bạn. Nên là tự tin dùng đi nhé. Nãy tôi có lướt qua trên YouTube thì cũng có thấy một số người người ta review trực tiếp luôn đây này có quay phóng sự thì phải, bạn xem qua cái link này mà tham khảo thêm này

 3. Lê Minh Nguyệt says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc đông y để điều trị bệnh trĩ. Dạo gần đây em cũng hay bị mất ngủ lắm mà tinh thần không được ổn định. Em dùng thuốc dưỡng tâm hoàn mất ngủ của Đỗ Minh đường này có được không, có dùng song song với thuốc điều trị bệnh trĩ được không?

  1. Hoàng Phong NV says: Trả lời

   Dùng mỗi dưỡng tâm hoàn mất ngủ thôi thì chưa đủ đâu. Thông thường bác sĩ sẽ kê phối hợp cả 3 bài thuốc bé như trên bài lại với nhau để mang lại kết quả điều trị nó tổng hợp luôn. Còn bạn dùng thuốc điều trị trĩ thì vẫn có thể dùng thuốc điều trị mất ngủ này được tuy nhiên để hai thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất thì bạn nên dùng cách nhau ra từ 1 đến 3 tiếng

  2. Nam nhân says: Trả lời

   Nhưng mà mình bị mất ngủ chứ có phải bị thận yếu gì đâu mà lại phải uống cái cao bổ thận?

  3. Hồng Nhung says: Trả lời

   Gần như các tình trạng này nó một phần là do thận yếu nữa đấy anh, thận sinh cốt tủy và cũng là điều phối sinh khý trong người mình, thận yếu thì gây nên sinh khí và khí huyết kém lưu thông, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng của giấc ngủ. Vậy nên là phải uống cả bộ thận là đúng rồi. Trong đông y tạng thận đóng vai trò gần như chủ chốt với cơ thể và sức khoẻ tổng thể của con người đấy anh

 4. Lê Thị Xuân says: Trả lời

  Ai đã đến khám trực tiếp tại Đỗ Minh đường rồi review cho mình với cơ sở nó có đàng hoàng và có quy mô như thế nào? Đang tính từ Hà Nam Lên trực tiếp Hà Nội để thăm khám đây muốn xin review trước

  1. Đặng Ngọc Tuấn says: Trả lời

   Đỗ Minh đường này là một phòng khám về y học cổ truyền, về cơ sở vật chất thì khá là bề thế và nhìn cũng sang trọng lắm, 4 5 tầng liền. Không gian bên trong cũng rộng rãi thoáng và cũng nhiều bệnh nhân đến điều trị. Cơ sở HN nằm ở trong ngõ lớn ở trên đường Văn Cao, ngõ rộng, sạch sẽ và 2 ô tô tránh nhau được luôn. Nhìn mặt tiền đã thấy bề thế rồi. Chứng tỏ là họ cũng nổi tiếng phết đấy. Hôm chủ nhật vừa rồi tối qua khám mà đông ngồi chờ mãi mới đến lượt.

  2. Hưng Mẹc says: Trả lời

   Qua Đỗ Minh đường khám thì nên qua vào ngày thường ấy thì sẽ bớt đông bệnh nhân hơn. Mình đi vào hôm thứ năm thì cũng ít người không quá đông. Đến đấy khám thì thấy được một cái là đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đấy rất là nhiệt tình với bệnh nhân. Từ anh bảo vệ đến cô lễ tân đều rất là niềm nở và hướng dẫn rất tận tình. Vào bác sĩ khám tư vấn cũng rất có tâm luôn, được bắt mạch được thăm khám và hỏi han rất kỹ lưỡng. Cũng không ép mua thuốc hay gì cả, bác sĩ phân tích rõ vấn đề của mình và mình thấy hợp lý và đúng thì mua thuốc để điều trị thôi

  3. Du Kara says: Trả lời

   Bên Đỗ Minh đường có đạt top 20 về chất lượng năm 2020 đấy. Trong giới y học cổ truyền thì họ khá là nổi tiếng, nên là nếu mà bạn có lên đây để khám và điều trị thì có thể yên tâm nhé. Hà Nam lên đến đây mất tầm một tiếng thôi tranh thủ lên mà khám điều trị ngay thôi bạn https://dominhduong.org/nha-thuoc-nam-gia-truyen-do-minh-duong-lot-top-20-thuong-hieu-noi-tieng-nam-2020-2814.html

 5. Đỗ Thị Hạnh says: Trả lời

  Em hiện tại đang ở bên đài Loan muốn lấy thuốc của Đỗ Minh đường thì làm thế nào? Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc được ra nước ngoài không

  1. Lan Anh Botanica says: Trả lời

   Đài Loan thì có nhằm nhò gì bạn ơi đến tôi đang ở bên Đức mà còn lấy thuốc được đây mà. Tôi là bệnh nhân quen của đỗ minh đường rồi cho nên là chỉ việc nhắn tin trao đổi và đã được tư vấn bởi bác sĩ là bác sĩ gửi thuốc trực tiếp sang cho thôi. Vì bên Đức khá xa nên phí ship nó cũng hơi cao một chút nhưng không sao cả, mua được là tốt lắm rồi. Thuóc ở đây tôi dùng thấy hợp và tốt nên tôi theo lâu dài luôn

  2. Song Hoan Nguyễn says: Trả lời

   Nếu bạn bên đài Loan mà muốn mua thuốc thì trước hết cũng phải liên hệ với bác sĩ qua fb trước để họ tư vấn mà lên phác đồ trước. Đó mới là điều quan trọng bởi vì thuốc này nó phải được tư vấn để phù hợp với cơ địa từng người. Sau khi bác sĩ tư vấn thuốc cho rồi mình đồng ý lấy thì họ sẽ gửi qua hải quan cho mình, bây giờ thông hải quan rồi cho nên là cũng không quá lâu lại nhận được thuốc đâu. Mà xa xôi cho nên là lấy luôn một lúc cả liệu trình luôn đi cho nó tiết kiệm thời gian

 6. Bụi Phấn says: Trả lời

  Thuốc đông y của đỗ minh đường điều trị mất ngủ này thành phần gồm những gì vậy? Dùng nguồn nguyên liệu có sạch sẽ và đạt chuẩn an toàn không. Hiện nay thấy báo đài đang nêu rất nhiều về những cái vụ sản xuất thuốc lậu không rõ nguồn gốc và chất lượng dược liệu kém nên cũng khá e ngại

  1. Đinh Thái Linh says: Trả lời

   Thuốc đông y thì tất nhiên là thành phần là các thảo dược và dược liệu rồi. Không có tân dược đâu. Trừ trường hợp là mấy bọn làm thuốc chui thì bọn nó mới pha thêm tân dược vào để cho đỡ giá thành và cũng như là có cảm giác hiệu quả phần nào nhưng thực chất là chỉ kết quả tạm thời.. cứ chọn bên mấy bên phòng khám bệnh viện uy tín như kiểu đỗ minh đường mà mua thuốc để cho an tâm về chất lượng

  2. Trần Mỹ Phương says: Trả lời

   nhà thuốc này có vườn dược liệu riêng để tự trồng và tự cung cấp dược liệu để làm thuốc đấy. Nghe đâu là có vườn dược liệu tại Hưng Yên, Hoà Bình và Gia Lâm. Quy mô rộng lắm như kiểu là hợp tác xã nuôi trồng dược liệu ấy. Nay em có xem qua cái video này nói về vườn dược liệu rộng hàng mấy hecta của đỗ minh đường, em gửi lên đây cho các anh xem cùng

  3. Hoa Tím says: Trả lời

   Đỗ Minh đường là phòng khám đã có thương hiệu gia truyền cách hơn 150 năm rồi cho nên là thuốc họ làm rất chất lựogn và bài bản chứ không phải là như kiểu mấy ông lang mới nổi lên vì lợi nhuận doanh thu mà bất chấp đâu. Họ cũng hay được các trang báo lớn như dân trí rồi các đài truyền hình vtv2, truyền hình hà nội cho lên sóng nên càng có thể tin tưởng được độ uy tín của họ. Làm ăn vớ vẩn thì đài nào dám chiếu lên như vậy. Những đơn vị mà uy tín và có nó lâu đời như thế này thì nên tìm đến mà điều trị cho nó an tâm bạn ạ

 7. Đức Lực Sỹ says: Trả lời

  Em bị mất ngủ và tóc bạc sớm cả 6 năm nay rồi, cũng đã thử rất nhiều loại thuốc từ hoạt huyết cho đến những bài thuốc bắc thuốc đông y mà cũng không thấy có hiệu nghiệm gì cả. Nay nghe tin là đmđ có thuốc điều trị khá hiệu quả và được nhiều người review tốt thì không biết là thực hư như thế nào vậy? Đối với những người mà bị mất ngủ triền miên lâu năm như em thì có hiệu quả hay không?

  1. Lê Vy NEU says: Trả lời

   Bị mất ngủ và còn tóc bạc sớm thì chắc là do khí huyết của mình không tốt rồi. Khí huyết không tốt nên dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm và cũng ảnh hưởng đến việc máu lên não làm cho chất lượng giấc ngủ nó không được tốt đâu. Thuốc thì cũng phải gặp thầy gặp thuốc cơ. Em thấy nhà thuốc này này được khá là nhiều người phản hồi điều trị rất tốt bằng thuốc y học cổ truyền đấy nên là mình tự liên hệ qua đấy xem.

  2. Đỗ Xuân Hùng says: Trả lời

   tôi vừa rồi mới lấy thuốc cho mẹ được một tháng thì uống vào cũng hiệu quả tốt lắm bắt đầu đi vào giấc ngủ được rồi và thời gian ngủ kéo dài hơn, giấc ngủ được sâu giấc hơn rồi. Thấy mừng quá vì tình trạng của mẹ tôi cũng bị kéo dài mấy năm rồi. Hiện tại mẹ tôi đang dùng nốt theo liệu trình Hi vọng là có thể cải thiện được hoàn toàn. Anh có thể dùng thử thuốc này xem nhé biết đâu lại hợp thầy hợp thuốc lại ra kết quả tốt.

  3. Khánh Hòa says: Trả lời

   Theo mình nghĩ thì thuốc này chắc rồi cũng sẽ có tác dụng đối với những người bị triền miên lâu năm đấy. Vì cơ chế của nó là cơ chế đánh sâu vào nguyên nhân cũng như là nâng cao được cái chính khí sinh khí và sinh huyết của cơ thể từ đó dưỡng tâm an thần cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên đối với những người mà bị triền miên lâu năm như thế này thì có thể là kết hợp cả một số nguyên nhân khác nữa cho nên là nên liên hệ trực tiếp để bác sĩ họ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp cho. Có thể là đối với những người mà bị kinh niên lâu năm thì chắc phải uống thuốc tgian lâu hơn thì mới hiệu quả được tốt

 8. Chang Chang says: Trả lời

  qua đây khám thì có mất nhiều tiền khám hay không vậy? Mình muốn tham khảo chi phí khám mất ngủ ở đây

  1. Nguyễn Thế Anh says: Trả lời

   Họ không có thu tiền khám đâu bạn ạ, free 100% tiền khám cho người dân. Ai đến cũng được miễn phí khám hết, chỉ khi bạn mua thuốc điều trị hay là có xoa bóp bấm huyệt tại đấy thì người ta mới thu tiền thôi. Cũng đỡ được một khoản

  2. Xoan Thị says: Trả lời

   Nếu mà miễn phí không thu tiền khám như thế này thì đúng là quá tốt luôn rồi tạo điều kiện cho nhân dân. Chứ tôi đi cũng một vài nơi rồi vào chưa biết là bệnh gì hay khám gì cứ phải nộp 200.000đ tiền phí khám đã thì như thế thấy không thoải mái rồi. Đây được khám kỹ mà lại còn miễn phí khám thì cứ yên trí tìm đến và điều trị thôi.

 9. Linh 1990 says: Trả lời

  Hôm qua tui mới đến trực tiếp nhà thuốc đỗ mih đừog khám thì được gặp trực tiếp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn luôn mọi người ạ. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này tui biết khá rõ bởi vì là tôi hay xem chương trình trên VTV2 thì hay thấy bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này chia sẻ kiến thức y khoa trên đấy. Hỏi ra mới biết rằng bác sĩ đang là cố vấn về y khoa trong chương trình về sức khỏe trên kênh truyền hình VTV2. Nhìn bác sĩ trên tivi và ngoài đời đều rất thân thiện và tư vấn rất là có tâm luôn. Ban đầu là đã có thiện cảm với nơi đây rồi, hi vọng dùng thuốc cũng sẽ mang đến hiệu quả cao

  1. Hải Râu says: Trả lời

   Em có tham gia hội Nam y Việt Nam đây. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này trong hội Nami rất là có tiếng bởi vì không chỉ là bác sĩ mà còn là con cháu đời thứ 5 của dòng họ đã có gia truyền về mảng y từ hơn 150 năm về trước rồi. Bây giờ bác sĩ ấy được kế thừa và phục dựng rất nhiều bài thuốc của ông cha nên là hiệu quả điều trị rất là tốt. Trong hội Nam Y chỉ có mấy người như bác là được mọi người rất là kính trọng vì y đức và y thuật. Ngưỡng mộ vl luôn

 10. Xavia Trần says: Trả lời

  Thứ bảy đỗ minh đường có làm việc không nhỉ tính đánh xe lên để khám trực tiếp một phát? Lên khám thì có phải đặt lịch trước không anh em?

  1. Thảo Hiền says: Trả lời

   Họ làm việc cả tuần luôn mà. Nên là lên khám ngày nào cũng được. Chỉ lưu ý một chút đó là nếu có đến khám thì nên đặt lịch trước để được bác sĩ sắp xếp lịch cho đến là chỉ việc vào trực tiếp gặp bác sĩ luôn thôi mà không phải chờ đợi lâu. Muốn đặt lịch thì bạn đặt qua link này này https://dominhduong.org/dat-lich-kham

  2. ngụy an says: Trả lời

   Ôi tuần vừa rồi tôi từ bên Nam Từ Liêm qua phòng khám để khám. Cứ tưởng là phòng khám Y Học Cổ Truyền của đỗ minh đường thì chắc lại ít người thôi không đông đâu nhưng ai ngờ đến thì đã có gần chục người ngồi chờ trước tôi rồi. Thế mới thấy là họ có độ nổi tiếng như thế nào nên rất nhiều người tìm đến điều trị thậm chí là những người ở quê xa xa như kiểu là Thái Bình cũng lên tận đây để lấy thuốc. Cho nên là rút ra kinh nghiệm lần sau mà đi cuối tuần thì nên có cái lịch đặt hẹn trước với họ đi thì đến nơi không phải ngồi chờ đợi quá lâu như thế này. Cũng may an ủi được một cái là khi vào khám thì bác sĩ cũng khám nhiệt tình và rất là kỹ cho nên là cũng không phí thời gian đợi lắm

 11. Hương Lan says: Trả lời

  Mỗi một liều trình thuốc mất ngủ đỗ minh này là bao nhiêu tiền vậy mọi người ơi? Mình thấy khá nhiều người nói thuốc sử dụng tốt nên cũng đang tìm hiểu để mua

  1. Hồng Ánh says: Trả lời

   Thuốc này giá nó tầm 2tr-3tr/ tháng nha bạn, giá này thì nó có sự dao động tùy vào tình trạng bệnh và cơ địa của từng nguiwf như thế nào. Vì ffaay là bài thuốc tổng hợp từ nhiều loại khác nhau và do bệnh và tình trang mình ntn sẽ đưuọc bác sĩ kê đơn, phối thuốc cho phù hợp

   1. Phương Lâm says:

    Đắt như vậy không biết chất lượng thế nào? Bác dùng rồi thì cho xin ít thông tin với

   2. Hoàng Ôn says:

    Bài thuốc này sử dụng cũng khá tốt đấy, lúc trước tôi sử dụng thuốc này hết 3 tháng. Ban đầu khi mới sử dụng thì tác dụng cũng chưa nhiều đâu. Mình cần phải kiên trì nhé. Tôi cũng mất đến ba tuần mới cảm nhận được chút thay đổi. Sang tuần thứ 4 mới bắt đầu thấy cảm nhận rõ rệt khi tình trạng mất ngủ đỡ dần. Sau giấc ngủ cũng không cảm thấy bị uể oải như trước kia nữa.Đến ban đêm dễ vào giấc hơn nhg ngủ cũng chưa đc sâu lắm. Khi sử dụng sang tháng thứ 2 hết liều trình của tháng này tình trạng đã có sự thay đổi rõ rệt khi mà các vấn đề như tỉnh giấc vào ban đêm, uể oải khi ngủ dậy, đau đầu,…cũng dần đueợc kiểm soát. Tôi tiếp tục sử dụng đến hết liều trình cuối cho đến hiện tại thì đã ngủ ngon, thẳng giấc 1 mạch đến sáng luôn

 12. hà my says: Trả lời

  bác sỹ đỗ Minh Tuấn này đang làm việc tại cơ sở nào của bên đỗ Minh đường ạ? Đọc được chia sẻ của một bạn thấy nói bác sĩ Tuấn khám tốt nên cũng muốn thăm khám với bác sĩ này

  1. Hòng Bá says: Trả lời

   Chế đến cơ sở miền Bắc của nhà thuốc đỗ Minh đường. Bác sĩ đỗ Minh Tuấn hiện đang làm việc tại cơ sở này nhé. Chủ nhật tuần vừa rồi em cũng có qua đây khám với bác sĩ Tuấn xong. Địa chỉ là số 37a, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, HN

   1. Khương Phạm says:

    Khám với bác sĩ Tuấn thì tốt quá rồi còn gì. Thấy bác này mấy lần được VTV mời lên làm cố vấn chuyên gia, và có nhiều năm kinh nghiệm trong y học cổ truyền. Tôi cũng đang cân nhắc để mấy hôm nữa qua đây khám xem thế nào, dạo này cũng bị mất ngủ liên miên luôn..Mn cần biết thêm thông tin về bác thì đọc ở link này tôi thấy viết rất chi tiết https://dominhduong.org/bac-si/luong-y-bac-si-do-minh-tuan

 13. Bế Bình says: Trả lời

  Tại đỗ minh đường chi phí thăm khám cho mỗi lượt là bao nhiêu tiền ạ? Em chưa khám đông y bao giờ nên k rõ lắm, mong được hỗ trợ giải đáp, em cảm ơn nhiều

  1. Thanh Hà says: Trả lời

   Phòng khám đỗ minh đường thăm khám miễn phí cho mọi bệnh nhân đấy bạn ạ. Đến đó khám mình không phải chi tiền khám đâu, chỉ mất một khoản tiền thuốc nếu mình mua thôi. Mà khám miễn phí nhưng bsi khám cũng cẩn thận, kĩ càng lắm

 14. Trưng Mỹ says: Trả lời

  Trẻ em bị mất ngủ có sử dụng được bài thuốc mất ngủ đỗ minh này không? Thằng cu nhà mình từ đợt ôn thi cấp 3 là mất ngủ suốt, có hôm 02.00 sáng vẫn thấy nó nằm, hỏi thì bảo k ngủ được. Mắt nó thì lúc nào cũng thâm quầng lên, chán ăn, mình đang lo quá

  1. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Có sử dụng được nha chị ơi. Con em cũng đang sử dụng nè. Chất lượng của bài thuốc này tốt lắm. Lúc đầu khi mới sử dụng thì tác dụng hơi chậm một chút nhưng kiên trì tầm 1 tháng là bắt đầu thấy dễ vào giấc hơn đó ạ. Này là thuốc thảo dược nên lành tính, an toàn, hầu như đối tượng nào cũng dùng được hết chị ạ

   1. Hồ Hà says:

    Mình thấy trong bài thuốc mất ngủ đố Minh có nhiều loại thuốc như vậy, trẻ con khoảng tám tuổi thì nên cho nó dùng loại nào vậy?

   2. Lương Văn Mạo says:

    Theo cá nhân mình thì bạn nên đưa con đi khám với bác sĩ người ta sé có cái nhìn nhận đánh giá chính xác nhất nhé. Vì thuốc tổng hợp nên chỉ có bác sĩ mới rõ nên cho cháu dùng loại nào. Đợt như thằng cu nhà mình dùng thuốc là phải đến trực tiếp nhà thuốc đấy

   3. Hoàng Thu Uyên says:

    thế con chị dùng thuốc này ok chứ chị ơi, em đọc 1 số thông tin về đông y thấy nhiều người hay nói thường bị td phụ, ngộ độc nên em cũng khá lo

   4. Vi Hà says:

    À, đối vợi s bài thuốc đỗ minh đường này thì nó lành tính lắm ấy nên không gây tác dụng phụ đâu. Dược liệu làm thuôc cũng do họ tự trồng cả nên đảm bảo. Những người gặp phải tình trạng tác dụng phụ, ngộ độc thì chỉ có là họ mua thuốc tại những nơi không được uy tín thôi ấy chứ. Đây bạn xem thêm ở đây cho đỡ lo https://tienphong.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chat-luong-truoc-van-nan-nha-toi-3-doi-post1338395.tpo

 15. Minh Tinh says: Trả lời

  Nhìn phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc mất ngủ đỗ minh mà mình cũng an tâm hẳn. Thấy nhiều người phản ánh chân thật như vậy mình cũng tin tưởng hơn. Chứ bây giờ nhiều nơi họ lùa gà ác lắm

 16. Học Hà says: Trả lời

  Có ai đã từng mua được thuốc đỗ minh đường này chưa? Sao mình tìm hiểu trên mạng không thấy chỗ nào bán nhỉ

  1. Tú Mỹ says: Trả lời

   Không tìm thấy là đúng rồi. Bài thuốc này nhà thuốc đỗ minh bán và phân phối độc quyền thôi. Người ta không bán rộng rãi, phân phối linh tinh đâu. Bởi vì thuốc này là thuốc kê đơn riêng, bác sĩ còn phải thăm khám r mới kê đơn thuốc sao cho phù hợp chứ không phải cứ tự mua được. Hơn nữa giờ cũng nhiều bọn mạo danh đỗ minh đường nên bán thế này để tránh trường hợp thuốc bị làm giả, làm nhái, ảnh hưởng đến uy tín của họ

   1. Thái Anh says:

    Nếu bạn ở xa không đi lại được mà muốn mua thuốc bằng hình thức online thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để bác sĩ bên đây họ sẽ trực tiếp tư vấn cho mình qua điện thoại. Sau đó người ta sẽ gửi thuốc về tận nơi cho mình luôn. Quá trình gửi về mình được kiểm tra và nếu có vấn đề gì thì bạn báo lại nhà thuốc, ngta hỗ trợ cho đấy. Bên này làm ăn rõ ràng, minh bạch lắm

   2. Bắc Lịch says:

    Nhà thuốc có bắt mình cọc tiền trước hay không vậy? Tôi thấy bây giờ nhiều nơi họ cứ bảo bệnh nhân cọc tiền xong rồi gửi toàn thuốc vớ vẩn linh tinh

   3. Thanh Hà says:

    Ở đỗ Minh đường thì chỉ yêu cầu bệnh nhân phải cọc trước 500k. Số tiền này là để bên nhà thuốc người ta xuất hoá đơn bào chế thuốc cho mình. Còn nếu bạn chuyển khoản đầy đủ thì họ sẽ miễn phí ship luôn. Nhà thuốc này uy tín, có cấp phép kinh doanh của sở y tế đàng hoàng, mua thuốc k sợ, chỉ sợ mua mấy cái chỗ đông y mở chui, k có địa chỉ rõ ràng thôi

 17. Phương Mỹ says: Trả lời

  Từ khi sinh em bé xong tôi đêm nào cũng mất ngủ. Đã mua bao nhiêu loại thuốc thì uống rồi, nhưng mà cũng được một thời gian ngắn rồi lại đâu vào đấy. Chẳng thể lâu dài được

  1. Lâm Ngân says: Trả lời

   Em cũng vậy, ngày trước em hay lên hiệu thuốc để mua thuốc ngủ về uống. Nhưng sau đó được tư vấn kỹ càng em thấy sự quan trọng của việc đi khám nghiêm túc bởi vì bác sĩ sẽ có liệu trình phù hợp cho mình. Nên em khuyên chị nên đi khám với bác sĩ cho yên tâm

 18. Linh Minh says: Trả lời

  Mất ngủ ảnh hưởng nhiều quá. Từ lúc bị mất ngủ đến nay mình bị sụt cân, ăn uống không thấy ngon. Da mặt lúc nào cũng nổi sân nổi mụn, haizzz

 19. Phương Hà says: Trả lời

  Làm sao để mình biết được nguồn dược liệu mà nhà thuốc đỗ minh đường bao chế thuốc tốt hay không? Hiện nay có rất nhiều cơ sở họ bào chế thuốc không an toàn. Với cả nguồn gốc dược liệu của họ không rõ ràng, toàn nhập linh tinh ở đâu đâu

  1. Thu Thảo says: Trả lời

   Về vấn đề dược liệu thì bác cứ yên tâm. Tôi đã tìm hiểu rõ về nguồn dược liệu bên này rồi. Bên này họ từ nghiên cứu và phát triển, trồng dược liệu tại các vườn riêng. Tôi thấy khá nhiều tờ báo cũng giới thiệu về vườn dược liệu của họ, đây gửi bác 1 link đọc thử này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1