Thanh Hầu Bổ Phế Thang bài thuốc VÀNG điều trị DỨT ĐIỂM viêm họng của Bệnh viện Quân Dân 102

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi viêm họng, viêm amidan. Trên nhiều diễn đàn như webtretho, lamchame… rất nhiều người đã để lại những phản hồi tích cực sau khi dùng thuốc. Trao đổi với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc vào điều trị, bác sĩ cho biết thành phần dược liệu được chắt lọc từ kho tàng thuốc cổ phương là yếu tố then chốt tạo nên hiệu quả của bài thuốc.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng triệt để, toàn diện qua 3 GIAI ĐOẠN VÀNG

PV: Thưa bác sĩ Phương, gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều email của quý bạn đọc, có người đưa ra câu hỏi về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Được biết bác sĩ là người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc trong điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102. Xin bác sĩ cho biết bài thuốc đang được ứng dụng trong điều trị như thế nào?

Bs. Lê Phương:

Thanh hầu bổ phế thang là một trong những công trình nghiên cứu không chỉ của riêng tôi mà còn có sự góp sức của nhiều lương y, thầy thuốc tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102, trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 (tiền thân trước đây là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam). Bài thuốc được hoàn thành và mang lại hiệu quả cho người bệnh thực sự là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi.

Thực chất, Thanh hầu bổ phế thang phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân như người mắc, viêm họng cấp tính, viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, viêm họng mủ… Tùy thuộc vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ gia giảm, điều chỉnh các thành phần thuốc sao  cho phù hợp hợp nhất.

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được chúng tôi nghiên cứu, phát triển theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cụ thể, bài thuốc đi sâu vào tạng phủ, điều chỉnh chức năng tạng, cân bằng âm dương cơ thể nhằm nâng cao sức đề kháng. Nhờ vậy cơ thể có đủ nội lực chống lại ngoại tà và dị nguyên, loại bỏ các triệu chứng bệnh.

Với nguyên tắc như vậy khi được ứng dụng tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc đã phát huy hiệu quả thực tế tích cực. Nhiều bệnh nhân dù đã mắc viêm họng mãn tính, viêm hốc mủ, viêm họng hạt đều được chữa khỏi.

Feedback Thanh Hầu chữa vêm họng mãn tính trên webtretho
Feedback Thanh Hầu chữa vêm họng mãn tính trên webtretho
Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng mãn tính
Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng mãn tính

Tiếp tục ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, chúng tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ chữa viêm amidan 3 giai đoạn. Bài thuốc được điều phối thành phần và nguyên tắc điều trị nhằm xử lý lần lượt viêm họng theo các mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng bệnh.

Theo đó, chúng tôi chú trọng xử lý sớm các triệu chứng viêm họng từ giai đoạn đầu. Giai đoạn này diễn ra trong khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng. 

Sau giai đoạn này, bài thuốc sẽ được điều chỉnh nhằm xử lý toàn bộ các nguyên nhân gây bệnh ở bên trong và bên ngoài cơ thể. Kết thúc giai đoạn này người bệnh sẽ trải qua giai đoạn nâng cao chính khí và sức khỏe tổng thể cho. Bởi vì chính khí là yếu tố then chốt quyết định thể trạng của người bệnh và khả năng chống chịu với các tác nhân gây bệnh từ môi trường.

Ở giai đoạn 3, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang tiếp tục được sử dụng. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ gia giảm, thêm bớt thành phần theo cơ chế BỔ LÀ CHÍNH. Khi đó nhiệm vụ bài thuốc chủ yếu là cải thiện sức đề kháng, nâng cao chính khí nhằm kích hoạt cơ chế tự phòng chống các tác nhân bên ngoài. Nhờ đó nguy cơ mắc viêm amidan hoặc các bệnh hô hấp sẽ được ngăn ngừa tối đa.

Có thể nói, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chính là điểm sáng trong công tác điều trị viêm họng, viêm amidan của Bệnh viện. Yếu tố tạo nên bài thuốc và hiệu quả của bài thuốc chính là thành phần dược liệu được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng từ kho tàng các bài thuốc cổ phương. Yếu tố kỹ càng ở đây không chỉ ở loại dược liệu được chọn mà còn cần sự PHÙ HỢP:

 • Phù hợp với NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ viêm họng, viêm amidan của Đông y là BỔ CHÍNH KHU TÀ – nghĩa là bồi bổ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể là chính, sau đó mới điều trị đẩy lùi triệu chứng.
 • Kết hợp các thảo dược theo TỶ LỆ VÀNG để cho dược tính điều trị bệnh tốt nhất và triệt tiêu độc tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thanh hầu bổ phế thang kế thừa tinh hoa từ hàng trăm bài thuốc cổ phương

PV: Tiêu chí lựa chọn dược liệu của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang từ bài thuốc cổ phương ra sao thưa bác sĩ?

Bs. Lê Phương:

Trước tiên, khi lựa chọn các vị thảo dược thì cần phải đảm bảo được nguyên tắc chữa viêm amidan, viêm họng của Đông y. Dựa theo căn nguyên gây bệnh, Đông y sẽ có những nguyên tắc nhất định để loại bỏ bệnh tận gốc.

Theo quan điểm của Đông y, viêm họng, viêm amidan xuất hiện không chỉ do ngoại tà, hay còn gọi là các tác nhân có hại bên ngoài như vi khuẩn, virus, khói bụi, chất độc… gây ra. Nguyên nhân căn cốt nhất xuất phát từ bên trong cơ thể, do các tạng phủ suy yếu.

Cả 5 tạng tâm, can, phế, thận, tỳ đều có ảnh hưởng nhất định đến viêm amidan, viêm họng. Tuy nhiên trong số 5 tạng này, các tạng ảnh hưởng lớn nhất đến các chứng bệnh trên là can, phế, thận. Khi tạng suy giảm chức năng, vệ khí và chính khí đều bị tiêu hao, hỏa vượng lên kết hợp với phong nhiệt bên ngoài và tà khí sẽ uất kết ở hầu họng gây viêm. Do vậy để chữa khỏi viêm họng, viêm amidan cần đảm bảo các nguyên tắc: giải quyết viêm nhiễm, phát tán phong nhiệt, bổ can – phế – thận.

Dựa trên những nguyên tắc điều trị đó, chúng tôi tiến hành sưu tầm và nghiên cứu kỹ càng các bài thuốc cổ phương trong dân gian để tìm được các dược liệu phù hợp.

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Với mục tiêu loại bỏ triệu chứng, tôi chọn những thảo dược có đặc tính tiêu viêm, kháng khuẩn, tiêu mủ, trừ đờm như: Cát cánh, bạc hà, cam thảo… Bên cạnh đó, bài thuốc cũng có các thảo dược giúp giảm đau như cương tàm, quất hồng bì; giảm ho như quất hồng bì, kha tử, hạnh nhân…

Để loại trừ bệnh tận gốc, chúng tôi lựa chọn các vị thảo dược quy vào các kinh Can, phế, thận nhằm giúp khôi phục chức năng và bổ cho các tạng này. Điển hình như Kha tử. Vị này có tính ôn, vị đắng, đi vào Phế giúp liễm phế và chỉ khái (làm sạch phổi và giảm ho). Hay như Xích thược, đi vào các kinh tỳ, can, phế giúp tăng cường vệ khí, tán tà hành huyết, hoạt huyết, tiêu độc tiêu ung, chỉ thống.

Để đảm bảo nguyên tắc còn lại – phát tán phong nhiệt, chúng tôi đã dựa vào hệ thống các bài thuốc thanh hư nhiệt, chọn ra một số vị thuốc như Liên kiều, Cam thảo, cát cánh, bạc hà… Những thảo dược này đều có tác dụng thanh nhiệt rất hiệu quả.

Trong quá trình lựa chọn vị thuốc, tôi đặc biệt chú ý đến tương tác của thảo dược để kết hợp cho phù hợp và an toàn. Ví dụ như, lựa chọn các vị thuốc có tính tương tu, tức là hai vị thuốc có tính giống nhau, để kết hợp tạo ra tác dụng tốt hơn. Trong bài này chúng tôi sử dụng liên kiều, cát cánh, cam thảo, bạc hà để tăng cường công năng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm… Bên cạnh đó chúng tôi còn xem xét các vị thuốc có tính khác nhau nhưng có thể hiệp lại, dùng các thảo dược tương sát, giúp khắc chế độc tính của nhau…

Chính vì vậy, bài thuốc được ứng dụng đến nay đã 5 năm nhưng chưa có bệnh nhân nào gặp nguy hiểm hoặc rủi ro khi dùng thuốc.

PV: Xin bác hãy chia sẻ kỹ hơn về nguồn gốc những bài thuốc bài thuốc cổ phương được tham khảo khi nghiên cứu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang?

Bác sĩ Lê Phương:

Khi nghiên cứu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chúng tôi dành nhiều thời gian để vừa sưu tầm, vừa thẩm định và nghiên cứu vị thuốc. Nguồn thuốc chữa viêm họng cổ phương, bài thuốc dân gian. Dựa trên nguyên tắc điều trị mà chúng tôi tìm đến các bài thuốc giải quyết được mục tiêu đó. Ví dụ như:

 • Nhóm bài thuốc điều trị viêm họng, đau họng và amidan: Sơ phong thanh nhiệt thang, Lục vị thang, Thanh hầu bổ phế thang lợi cách thang, ngân kiều tán ôn bệnh điều biện, Tang cúc ẩm ôn bệnh điều biện, Xạ can Thái Bình thánh huệ Phương…
 • Nhóm thuốc thanh hư nhiệt: Dưỡng thanh nhiệt, Thanh giao miếp giáp thang, dưỡng âm thanh phế thang, ngân kiều thạch hộc thang…
 • Nhóm bài trị chứng can hư dẫn đến thận âm hư: Nhất quán tiễn, tả quy hoàn, đạo bổ âm hoàn, Tư thủy thanh can ẩm, Lưỡng địa thang, quy thận hoàn…
 • Nhóm bổ phế, trị phế hư, phế nhiệt: Lương cách tán, tư âm giáng hỏa thang, tả bạch tán gia giảm, thanh phế hóa đởm thang gia giảm…

Đây chỉ là một số ít trong những bài thuốc mà chúng tôi sưu tầm. Rất nhiều bài thuốc không có tên gọi cụ thể mà chỉ dựa vào vị thuốc. Bên cạnh hệ thống bài thuốc dân gian, chúng tôi cũng may mắn được tiếp cận với những công thức thuốc gia truyền. Tuy nhiên vì lý do bảo mật nên tôi xin phép không chia sẻ sâu thêm về những công thức đó.

Thành phần thảo dược được nghiên cứu, thẩm định kỹ càng

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay nhiều loại thuốc Đông y được phát triển bắt nguồn từ các bài thuốc gia truyền hoặc công thức bài thuốc có tiếng. Trong khi đó Thanh hầu bổ phế thang có nền tảng là các bài thuốc cổ phương, thuốc dân gian ít người biết đến, liệu bác sĩ có lo lắng hiệu quả bài thuốc sẽ không được đánh giá cao, ít người lựa chọn không ạ?

Bs. Lê Phương:

Đúng là các bài thuốc dân gian, thuốc cổ phương thường thiếu tính thuyết phục vì dựa trên kinh nghiệm dân gian, đưa lưu truyền từ vùng này qua vùng khác. Chắc chắn sẽ có sự sai lệch hoặc thay đổi thành phần thuốc giữa các vùng. Thế nhưng nó chứa đựng giá trị nhất định, mang tính gợi mở định hướng cho chúng tôi.

Kha tử, vị thuốc được khoa học chứng minh có nhiều công dụng cho sức khỏe
Kha tử, vị thuốc được khoa học chứng minh có nhiều công dụng cho sức khỏe

Để xóa đi sự hoài nghi của người dùng và giới chuyên môn, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu thật bài bản và kỹ càng về dược liệu. Các vị thuốc được lựa chọn đều đã xác định được dược tính nhờ nghiên cứu khoa học.  Đơn cử như Kha tử, vị thảo dược chứa Polysaccharide có tác dụng giảm ho mạnh hơn chất chống ho mạnh nhất trong thí nghiệm lâm sàng như codein. 

Nghiên cứu của Đơn vị Nghiên cứu Nông nghiệp và sinh học, Viện thống kê Ấn độ năm 2013 cho biết kha tử có chứa Alloyl có tác dụng kháng virus, ức chế một số virus làm giảm hệ miễn dịch của con người. Các nhà khoa học Ấn độ và Slovakia cho biết kha tử chứa axit galic, egalic, luteolic, chebulic giúp kháng khuẩn, ức chế tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn tán huyết.

Chúng tôi cũng chọn cát cánh vì thảo dược này được khoa học chứng mình có hàm lượng Saponin cao. Chất này có tác dụng long đờm mạnh, kháng viêm, an thần, giảm đau tốt.

Hoặc như Liên kiều, vị thuốc này được khoa học chứng minh chứa nhiều Phenol, một hoạt chất ức chế nhiều vi khuẩn, đặc biệt là tụ cầu vàng và liên cầu khuẩn…. Đồng thời, liên kiều cũng có tác dụng kháng viêm tốt.

Dựa trên những cứ liệu khoa học như vậy, kết hợp với các nguyên tắc của Đông y, chúng tôi đã chọn được các thảo dược phù hợp. Những vị thuốc chưa có nghiên cứu kỹ càng, chúng tôi phải tiến hành đưa mẫu đi kiểm tra hoạt chất. 

Tất cả các dược liệu được sử dụng đều trải qua kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi đã liên kết với nhiều đơn vị có chuyên môn về phân tích và kiểm tra dược liệu. Việc kiểm tra độc tính của dược liệu được tiến hành tại Trung tâm phòng chống độc – Học viện Quân y. Nghiên cứu dược tính và tách chiết dược tính được tiến hành tại Viện dược liệu. Đồng thời chúng tôi còn nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc tại Khoa Đông y thực nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền.

Bên cạnh việc nghiên cứu, chúng tôi cho tiến hành kiểm nghiệm bài thuốc trước khi ứng dụng điều trị rộng rãi. Hơn 25.700 bệnh nhân mắc viêm họng, viêm amidan, ho ở các cấp độ cấp, mãn tính tham gia sử dụng thuốc. Chúng tôi thực sự vui mừng vì sau cuộc kiểm nghiệm có hơn 80% người bệnh đã khỏi bệnh khi dùng thuốc từ 2 –  4 tháng. Với kết quả như vậy, chúng tôi tự tin rằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang sẽ được nhiều người tin tưởng và mang lại hiệu quả thực sự.

Hiệu quả trị viêm họng của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được chứng minh trên lâm sàng
Hiệu quả trị viêm họng của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được chứng minh trên lâm sàng

PV: Theo bác sĩ đánh giá thì bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có ưu điểm gì nổi bật, vượt trội hơn hẳn so với các bài thuốc Đông y hiện nay?

Bs. Lê Phương:

Với tư cách một người chữa bệnh chứ không phải người nghiên cứu ra bài thuốc, tôi nghĩ Thanh hầu bổ phế thang có những ưu điểm nhất định mà không phải bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan nào hiện nay cũng đảm bảo được:

Dược liệu được có nguồn gốc từ các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO
Dược liệu được có nguồn gốc từ các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO
 • Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế kỹ lưỡng.
 • Thành phần thuốc đều là thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn GACP – WHO.
 • Đảm bảo an toàn, độ lành tính cao, không gây tác dụng phụ.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng gồm cả trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người có sức đề kháng kém,…
 • Tác dụng điều trị dự phòng của bài thuốc, điều trị cùng lúc nhiều bệnh lý có cùng cơ chế tác động giống nhau là tác nhân bên ngoài và các tổn thương bên trong cơ thể. 

Điều quan trọng nhất là, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh. Có nhiều trường hợp mang lại hiệu quả vượt trội đến bản thân là bác sĩ tôi  cũng rất bất ngờ. Thực tế nhiều bệnh nhân đã quay lại Bệnh viện để cảm ơn sau khi sử dụng Thanh hầu bổ phế thang. Những lúc như vậy tôi thực sự xúc động và hạnh phúc vì mình làm được điều có ích cho nhiều bệnh nhân.

Điểm nổi bật khác trong liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan Quân dân 102

PV: Ngoài bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, còn điều gì đã tạo nên hiệu quả điều trị viêm họng, viêm amidan của bệnh viện thưa bác sĩ?

Bs.  Lê Phương: 

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang bản thân đã có nhiều ưu điểm vượt trội, nay được ứng dụng phù hợp trong Liệu trình chữa viêm họng, viêm amidan của Bệnh viện 102 đề ra thì càng phát huy tối đa hiệu quả.

Bên cạnh điểm sáng là bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, Bệnh viện Quân dân 102 còn nghiên cứu, phát triển và ứng dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG, ứng dụng vào điều trị viêm họng, viêm amidan giúp tạo ra hiệu quả tối ưu hơn.

Cụ thể, phương pháp Đông y biện chứng kết hợp có hiệu quả các phương pháp chẩn đoán điều trị của YHCT và Y học hiện đại giúp:

 • Chẩn đoán bệnh chính xác: Bệnh nhân sẽ được chẩn đoán bệnh dựa trên phương pháp Tứ chẩn của Đông y để phát hiện các vấn đề trong sức khỏe tổng thể, kinh mạch, âm dương. Đồng thời Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 cũng ứng dụng các thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy xét nghiệm, máy Xquang… để chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng. Từ đó chúng tôi có thể xác định chính xác tình trạng viêm nhiễm cùng các bệnh nền cho người bệnh.
 • Đưa ra phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh: Sau quá trình thăm khám bằng Đông y và Tây y, các bác sĩ sẽ cùng hội chẩn để đưa ra phác đồ phù hợp nhất, tối ưu thời gian điều trị cho người bệnh.
 • Kiểm tra đánh giá hiệu quả sau điều trị: Sau các giai đoạn điều trị và sau quá trình điều trị, chúng tôi tiếp tục sử dụng các biện pháp lâm sàng, cận lâm sàng kết hợp với kiểm tra theo phương pháp cổ truyền để đánh giá lại hiệu quả đạt được. Thông qua đó, các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 có thể điều chỉnh phác đồ khi cần thiết. Nhờ đó bệnh nhân không rơi vào tình trạng điều trị lâu dài bằng thuốc YHCT mà không xác định được phương pháp có hiệu quả hay không.

>> VTV2 nói gì về phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG chữa viêm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102?

PV: Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ tường tận về bài thuốc và liệu trình chữa viêm amdian Quân dân 102. Mong rằng Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 sẽ ngày càng giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân viêm họng, viêm amidan hơn. Chúc bác sĩ nhiều sức khỏe và tiếp tục nghiên cứu, cống hiến thêm những bài thuốc hiệu quả!

Để điều trị bằng Liệu trình chữa viêm amidan, viêm họng Quân dân, bệnh nhân có thể trực tiếp đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 hoặc liên hệ tới Bệnh viện để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

Xem thêm

Bình luận (144)

 1. Lâm Tuyết Anh Vinhomes says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này có thật sự hiệu quả là chữa dứt điểm luôn bệnh amidan vậy không mọi người. Vì tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau qua bạn bè giới thiệu, rồi những trang bán hàng quảng cáo là chữa dứt điểm sau một liệu trình và bệnh viêm amidan cũng không hết. Dạo gần đây tôi trở lại uống thuốc Tây nhưng vẫn không mấy hiệu quả, và giờ tôi lại bị thêm bệnh trào ngược axit dạ dày do uống nhiều thuốc Tây quá. Tôi amidan từ nắm đại học năm 3 đến nay hơn 6 năm rồi mà bệnh vẫn không hết dù đã điều trị bằng mọi cách. Mong mọi người cho tôi thêm ý kiến về bài thuốc này

  1. Hồng Tâm Bính Thuận 1991 says: Trả lời

   Thật sự tôi cũng chưa biết rõ tính hiệu quả của bài thuốc này ra sao, nhưng tôi đọc được nhiều bài viết, mọi người chia sẻ về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này rất tốt trong điều trị amidan, bạn có thể vào các trang đó xem thêm những chia sẻ đó nhé: Link: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  2. Bùi Hoàng Cầm Hồ Chí Minh says: Trả lời

   Cách đây 4 tháng trước, tôi được bác sĩ tại bệnh viện gần nhà chẩn đoán là bị amidan nặng cần phải cắt để không bị hành sốt nữa. Lúc đầu tôi cũng quyết định đến cắt như lịch bác sĩ bảo, nhưng rồi suy nghĩ đi suy nghĩ lại, tôi lại quyết định không cắt amidan nữa, thay vào đó tôi lên mạng xem mọi người chỉ cách chữa amidan thì may mắn tôi kiếm được một địa chỉ uy tín đó là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y. Và thấy rất nhiều bệnh nhân khen là bài thuốc ở đây điều trị rất hiệu quả, nên tôi đã quyết định đến đây để khám và điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Thụy kê toa, uống trong 2 tháng tôi đã hoàn toàn chiến thắng căn bệnh này, và 2 tháng trở lại đây tôi hoàn toàn khỏe mạnh

  3. Mỹ Chinh Gia Lai says: Trả lời

   Bạn Cầm ơi cho mình hỏi, thanh hầu bổ phế thang nếu tôi đặt thuốc ship giao tới tận nhà được không và không cần khám theo toa bác sĩ, vì ở xa địa chỉ trung tâm ở SG quá với mình thường xuyên đi làm kể cả cuối tuần nên mua thuốc bằng cách đặt hàng luôn được không bạn?

  4. Bùi Hoàng Cầm Hồ Chí Minh says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ mua và đặt thuốc online hoặc qua điện thoại đấy bạn. Nhưng mình góp ý thế này, để điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất thì bạn nên có sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ nhé, chứ tự uống thuốc như thế này không ổn xíu nào. Mình được biết là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y có hỗ trợ khám tư vấn trực tuyến cho các bệnh nhân ở xa đấy bạn. Bạn nên gọi điện đến trung tâm để hỏi rõ hơn về vấn đề này nhé.

  5. Nguyễn Thị Sương says: Trả lời

   Mình đã dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang được 2 tuần rồi, tuy chưa thấy được sự hiệu quả như mọi người nói, nhưng bù lại những cảm giác đau rát nơi cổ họng đã bớt đi rất nhiều, lúc chưa điều trị bằng Thanh hầu bổ phế thang, mỗi khi ăn hoặc uống nước mình đều cảm thấy khó chịu như có vật gì vướng trong cổ họng gây cản trở . Nhưng giờ mình đã không cảm giác đó. Mình nghe mọi người nói với nhau rằng, thuốc Đông y hiệu quả tác dụng thuốc chậm nên phải cố gắng kiên trì điều trị đúng theo liệu trình của bác sĩ thì mới có hiệu quả nhất định

  6. Bùi Hoàng Cầm Hồ Chí Minh says: Trả lời

   Đúng như vậy đó thuốc Đông ưu điểm là không tác dụng phụ và điều trị từ gốc rễ của căn bệnh và dứt điểm bệnh, vì vậy tác dụng thuốc chậm nên có nhiều bệnh nhân sẽ cảm thấy nản và bỏ thuốc giữa chừng, nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì 1 hay 2 tháng cũng phải quá lâu so với 2  hay 3 năm bệnh không hết.

  7. Nguyễn Thị Sương says: Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé, Trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế quản toàn là thảo dược tốt, trong đó mình có thấy bài viết đề cập đến thành phần thuốc có vị thuốc Kha tử, đây là vị thuốc chuyên điều trị các bệnh về viêm họng, ngoài ra bài thuốc còn kết hợp nhiều vị thuốc khác để nâng cao hiệu quả của bài thuốc. Nên mình rất yên tâm khi được bác sĩ kê bài thuốc này điều trị bệnh.

 2. Nguyễn Nhi Thảo Sabeco says: Trả lời

  Các mẹ ơi, cho Thảo hỏi bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này có dùng để điều trị viêm amidan ở trẻ nhỏ được không ạ.  Bé trai nhà Thảo chỉ mới học lớp 3 nên không biết có phù hợp để điều trị không? Mẹ nào đã từng điều trị bài thuốc này qua cho bé nhà thì cho Thảo xin thêm chia sẻ

  1. Thúy Vân 1993 says: Trả lời

   Bé nhà tôi 4 tuổi cũng đang bị amidan và cũng đang trong quá trình điều trị bằng bài thuốc amidan đây,  2 tuần trước, 2 vợ chồng tôi có đưa bé đến bác sĩ Phương tại trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y để điều trị. Bé uống được 3 tháng rồi thấy sức khỏe bé rất ổn, ăn ngon và ngủ nhiều giấc hơn, đặc biệt là không còn ho và sốt. Cũng mong là điều trị hết liệu trình bé hết hẳn bệnh amidan chứ như vậy 2 vợ chồng xót lắm

  2. Huỳnh Kim Thiên HN says: Trả lời

   Bé trai nhà tôi học lớp 5 đã điều trị dứt điểm căn bệnh amidan này chỉ trong vòng 3 tuần thôi đấy các mẹ. Thật sự lúc đầu tôi không tin bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này lại hiệu quả đến vậy. Lúc khám bác sĩ kêu là nhà nên theo dõi sát tình trạng bệnh của bé và uống đúng cữ thuốc nên mình cũng không dám lơ là, cho bé uống đúng cữ làm như lời khuyên của bác sĩ, giai đoạn đầu bé cũng hơi khó uống và thuốc tác dụng thuốc hơi chậm. Sang tuần thứ 2 bé đã đỡ viêm họng và không còn đờm nhiều trong cổ họng, bớt khò khè và ăn uống tốt hơn. Đến khi hết hẳn bé trai nhà em lên được 2 kg luôn đấy. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm tại đây nhé: https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  3. Mộng Hoàng says: Trả lời

   Thảo ơi, sao bạn không đến trực tiếp trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y để được các bác sĩ tư vấn, vì liều dùng cho bé nhỏ với người lớn chắc chắn là phải khác nhau rồi không thể nào mà giống được, ngoài ra bác sĩ còn chỉ định một vài vấn đề khác liên quan đến liệu trình điều trị. Sức khỏe của bé vẫn là quan trọng nhất nhé bạn

  4. Huỳnh Kim Thiên HN says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn, tuy biết là bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là một bài thuốc hay và được nhiều người công nhận nhưng phải có toa bác sĩ thì mới an tâm sử dụng, với lại nếu bạn mua làm thuốc giả nữa thì càng nguy hiểm nên phải thật thận trọng đấy

  5. Nguyễn Nhi Thảo Sabeco says: Trả lời

   Cảm ơn các mẹ đã tư vấn cho Thảo, Thảo sẽ liên hệ với trung tâm đã được tư vấn thêm

  6. Phương Dung VinaPhone says: Trả lời

   Hôm trước có lướt facebook thấy các mẹ share rất nhiều về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này, mà cũng chưa biết thực hư ra sao, cũng đang tính hỏi các mẹ trong đây ai đã điều trị qua cho các bé ở nhà rồi ạ

  7. Kiều Trang 1989 says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y đã giúp bé nhà mình khỏi bệnh amidan và đến nay gần 1 năm rồi vẫn chưa tái phát lại đấy mọi người. CHứ thời gian trước bé dùng thuốc Tây uống tầm 2 – 3 tháng là lại bị bệnh hành sốt và viêm họng

 3. Đức Bình BIDV says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, có bạn nào đã điều trị qua bác sĩ Phương tại Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y chưa vậy? Tôi bị viêm amidan mủ nặng, nên mong muốn sớm được thoát khỏi căn bệnh này.

  1. Châu Nhật Linh 1988 says: Trả lời

   Bệnh amidan đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khám bác sĩ Phương là đúng thầy đúng thuốc luôn đấy bác, bác sĩ Phương là chuyên gia điều trị cho các bệnh nhân viêm họng , viêm mũi mãn tính. Hầu hết 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn và không tái phát nếu tuân thủ theo từng liệu trình của bác sĩ Phương chỉ định thì cơ hội hết hẳn rất cao

  2. Mỹ Phượng Hà Nội says: Trả lời

   Mẹ tôi đã từng  được bác sĩ Phương điều trị amidan đấy bác, bác thử gọi điện đến trung tâm để đặt lịch khám đi bác, bác sĩ Phương bệnh nhân đống lắm nên không đặt lịch trước khó mà gặp được bác sĩ Phương, mẹ tôi điều trị trong vòng 1 tháng là hết khỏi amidan, bệnh tình mẹ tôi thì không nặng như bác. Thời gian điều trị bác có thể sẽ lâu hơn đấy.

  3. Đức Bình BIDV says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thêm, không biết trung tâm và lịch khám của bác sĩ Phương có khám ngày thứ 7 cuối tuần không vậy mọi người

  4. Long Nghĩa HN 1992 says: Trả lời

   Trung tâm có khám ngày cả ngày thứ 7 trong giờ hành chính thôi nhé bác, còn lịch khám bác sĩ Phương thì tôi không biết như thế nào, nên bác thử điện đến trung tâm hỏi thử lịch khám của bác sĩ Phương như thế nào nhé. Bác sĩ Phương rất ân cần và chu đáo với bệnh nhân nên hầu như bệnh nhân nào cũng thích khám bác Phương hết.

  5. Đức Bình BIDV says: Trả lời

    Cảm ơn bác nhiều nha, em mới biết thêm 1 thông tin nữa là bác sĩ Phương từng là phó giám đốc một bênh viện về YHCT lớn nữa nha. Như vậy chắc chuyên môn max đỉnh rồi.

 4. Lâm Đức Hải VNPT says: Trả lời

  Vậy nếu trong SG không có bác sĩ Phương khám thì, tôi có thể khám được bác sĩ nào trong Sài Gòn vậy mọi người. Tôi định đưa ba tôi đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để khám mà vẫn chưa biết khám bác sĩ nào là tốt nhất cả?

  1. Phan Nhật Liên 1984 HCM says: Trả lời

   Bạn thử liên hệ trung tâm đặt khám bác sĩ Khương Thụy nha ban. Tôi bị amidan cũng rất nặng điều trị thời gian khá là dài nhưng vẫn không hết vậy mà khi chuyển qua dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Khương Thụy thì đã đỡ rất nhiều và điều trị trong 3 tháng tôi đã hết hẳn bệnh amidan, đến tận bây giờ là hơn 1 năm tôi vẫn chưa có dấu hiệu tái phát trở lại

  2. Minh Hương 1991 says: Trả lời

   Bác sĩ Thụy đấy bạn, bác sĩ chuyên môn giỏi và điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân đấy,  bên cạnh đó bác còn rất dễ thương và tận tâm với bệnh nhân. Mình hết hẳn amidan cũng nhờ vào bác sĩ, mình rất biết ơn bác sĩ đã chữa khỏi căn bệnh dai dẳng này.

  3. Lâm Đức Hải VNPT says: Trả lời

   Thông thường một liệu trình như vậy thì phải điều trị trong bao lâu mới hết hẳn vậy các mọi người

  4. Phan Nhật Liên 1984 HCM says: Trả lời

   Tôi theo liệu trình bác sĩ Thụy là 3 tháng, cứ 1 tháng là tôi tới bốc thuốc và tái khám một lần, bác sĩ sẽ theo dõi chặt chẽ quá trình điều trị của bạn, nếu tình trạng bạn tiến triển nhanh thì liệu trình và thời gian sẽ giảm dần, còn nếu bệnh tình bạn nặng thì phải điều trị lâu như tôi hoặc có thể hơn thế, và cũng tùy vào cơ địa mỗi người, có người cơ địa hấp thụ thuốc tốt thì tiến độ cũng sẽ nhanh hơn những người khác.

  5. Lâm Đức Hải VNPT says: Trả lời

   3 tháng cũng lâu nhỉ, nhưng chắc đông y nó vậy. Cũng thấy mọi người bảo đông y chữa lâu nhưng khả năng trị dứt điểm và không tác dụng phụ rất tốt

 5. Huỳnh Lê Thanh Phong Bình Định says: Trả lời

  Trường hợp như tớ ở Bình Định thì làm sao có cơ hội đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng ĐÔng y để gặp khám bác sĩ như cả nhà được đây? Tớ cũng là nạn nhân của bệnh amidan và mong muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này càng sớm càng tốt, có cách nào không cả nhà nhỉ

  1. Mai Ngọc Diệp says: Trả lời

   Cậu có thể khám theo kiểu tư vấn trực tiếp thông qua số điện thoại hỗ trợ của Trung tâm đấy Phong, đây là một trong những dịch vụ mới của Trung tâm nhằm hỗ trợ cho những bạn không có điều kiện điều trị trực tiếp tại trung đấy. Cậu có thể tự do chọn bác sĩ tư vấn cho bạn nhưng cũng phải đặt lịch trước rồi cậu khai bệnh như đi khám trực tiếp vậy đó.

  2. Huỳnh Lê Thanh Phong Bình Định says: Trả lời

    Cảm ơn Diệp nhé, cho hỏi thêm còn thuốc như thế nào vậy cậu, ship đến nhà luôn hả cậu? Phí như thế nào vậy ?

  3. Mai Ngọc Diệp says: Trả lời

   Đúng rồi nhé cậu, thuốc là thuốc thang hoặc thuốc viên tùy bác sĩ kê toa cho cậu, thuốc thang  thì bên trung tâm sẽ hỗ trợ sắc sẵn cho ban và đóng gói bảo quản đem đến giao thuốc tận địa chỉ nhà cho cậu. Phí thì cũng như grab ấy bạn tính tiền trên từng km, nên giá cũng hợp lý

 6. Phú Trần Hòa Bình says: Trả lời

  Cho mình hỏi giá của một thang Thanh hầu bổ phế thang là bao nhiêu vậy mọi người?

  1.  Nghĩa Lê 1991 says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang giá  1 thang là 240k dùng được trong vòng 3 ngày đấy bạn. Thường sẽ phải dùng ít nhất là 5 thang theo liệu trình điều trị của bác sĩ

  2. Phú Trần Hòa Bình says: Trả lời

   Ngoài dạng thang thì Thanh hầu bổ phế thang còn có dạng viên hay dạng nào khác bạn, vì tôi ngại việc nấu nướng hay chế biến lắm, thích những gì đã chế biến sẵn rồi sử dụng thôi

  3. Nghĩa Lê 1991 says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang còn có dạng gói cao viên gồm 12 viên và dạng lọ cao lỏng. Bạn sử dụng 2 loại này vừa tiện dụng vừa không mất thời gian, dễ đem theo đi làm để uống

 7.  Hải Hà Sabeco says: Trả lời

  Khi tìm hiểu về bài viết này, điều làm tôi chú ý nhất và quan nhất là chất lượng và sự an toàn của Thanh hầu bổ phế thang, vì như mọi người biết đó, thị trường trôi nổi bây giờ rất nhiều, thành phần dược liệu không được kiểm soát chặt chẽ, thuốc giả không tem mác, rồi giá thì trên trời cả triệu bạc, vừa mất tiền vừa hại sức khỏe. Đã có rất nhiều người mua đã bị những trường hợp như thế này, nên bay giờ ai cũng rất thận trọng. Khi biết bài thuốc từ trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam được bộ ý tế chứng nhận chất lượng và vệ sinh an toàn cho người sử dụng thì tôi phần nào cũng tin tưởng hơn

  1.  Lâm Minh Phát 1990 says: Trả lời

   Tôi còn được biết, Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y VN có hẳn cho mình một khu vườn dược liệu sạch được chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng để cung ứng cho trung tâm trong việc khám và chữa bệnh. Và đấy có lẽ sẽ là ưu điểm giúp bệnh nhân càng tin tưởng vào Trung tâm nhiều hơn

  2. Phạm Lê Huy says: Trả lời

   Đúng rồi sức khỏe rất quan trọng nên phải tin dùng và lựa chọn sản phẩm trước khi mua đặc biệt là những bài thuốc điều trị bệnh liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

  3. Trần Minh Kiệt Đồng Nai says: Trả lời

   Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng còn được vinh danh cúp vàng về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, đây là những thông tin chính xác nên tôi cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm. Đây lài bài viết tôi đã đọc được: https://www.doisongphapluat.com/can-biet/trung-tam-thua-ke-ung-dung-dong-y-viet-nam-vinh-du-dat-danh-hieu-cup-vang-san-pham-thuong-hieu-chat-luong-cao-nam-2017-a212557.html

 8. Trungquoc says: Trả lời

  Giá bao nhiêu ko cho biết ji hết . còn cách sũ dụng nuã nấu uống như các loại thuốc namkhac thì bất tiện wá đi

 9. Nguyễn Thanh Hoàng says: Trả lời

  Chào mọi người, mình bị viêm họng mãn tính nhiều năm nay, đã trị nhiều đợt kháng sinh nhưng không khỏi, đến mức gan giờ cũng nóng lên, nổi mụn nhọt rất nhiều. Giờ mình muốn chuyển sang cách điều trị khác. Mong mọi người tư vấn.

  1. Kim Ngân Heechun says: Trả lời

   Tui cũng bị ho khan như bạn, ho dai dẳng, mà mỗi lần ho cả người đều đau. May sau nhờ bà bạn trong công ty chỉ cho thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang này, uống 2 tháng là khỏi. Bạn liên hệ xem sao, điều trị sớm đi cho dứt điểm, để lâu mệt lắm

  2. Nguyễn Thanh Hoàng says: Trả lời

   Có thực sự tốt như vậy không bạn? Mình bị viêm họng chữa tây y chán chê mà chả thấy khỏi dứt điểm liệu dùng thuốc đông y này có hết được thực sự, mình là mình chỉ lo sau đó lại tái phát thôi

  3. Bình Minh 1993 says: Trả lời

   Thuốc đông y Thanh Hầu bổ phế thang này nổi tiếng lắm mà bạn. Mọi người dùng nhiều lắm, người nhà mình cũng dùng, khen ghê lắm, còn quảng cáo cho mọi người khắp nơi nữa. Thuốc đông y hiệu quả dùng sẽ lâu dài hơn còn tái phát hay không một phần là do chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn như thế nào nữa đó

  4. Nga Nguyễn 89 says: Trả lời

   MÌnh dùng thuốc rồi, 2 tháng là hết ho và đau họng, người khỏe ra bao nhiêu ra. Thuốc đông y toàn là những loại thảo dược quý hiếm được bs Lê phương là người có chuyên môn cao nghiên cứu cũng các bs ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN đưa ra loại thuốc này. Bạn cứ sử dụng đi dùng cả loại thuốc uống và ngậm nhé, dùng kết hợp mới hiệu quả nhất

  5. Nguyễn Thanh Hoàng says: Trả lời

   Cảm ơn chia sẻ của mọi người, thấy mọi người đều đánh giá tốt Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam và thuốc Thanh hầu bổ phế thang này, tôi đã liên hệ đến bộ phận hỗ trợ để đặt lịch khám. Hy vọng lần này sẽ tìm được con đường chữa bệnh đúng đắn và hiệu quả từ thuốc đông y kết hợp với quy trình hiện đại này.

  6. Ánh Linh says: Trả lời

   Thuốc này có cần đun sắc gì hay không? thuốc uống hay sử dụng như thế nào vậy

  7. Hoa nhỏ 18 tuổi says: Trả lời

   Không cần đun sắc gì đâu bạn, trung tâm hướng đến sự tiện lợi của người tiêu dùng nên đã đưa ra loại thuốc dạng viên và dạng ngậm, đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi nữa. Về chỉ cần cho vào nước sôi hoa tan viên cao rồi chờ ấm là có thể sử dụng được ngay

  8. Lực hải phòng says: Trả lời

   Mình bị bệnh amidan cấp, ho có đờm, rát cổ và cũng có tiền sử bị dị ứng thuốc như bạn, nên lúc uống thuốc mình nghiên cứu kỹ lắm. Mình được ông chú trong nhà đã dùng và chỉ cho, bảo đến trung tâm kế thừa và ứng dụng đông y VN khám đi. Vậy nên mình đặt lịch đi khám, trước khi sử dụng thuốc, bác sĩ Lê Phương có thăm khám và giải đáp cho mình rất rõ ràng về cơ chế cũng như các loại thảo dược trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này. Đến nay mình đã dùng được hơn 2 tháng, bệnh thuyên giảm hẳn và mình đang dùng thêm nửa tháng nữa để cho dứt hẳn và tránh tái phát đây

  9. Nguyễn Thanh Hoàng says: Trả lời

   Lâu lắm rồi, tôi mới quay lại đây. Thực sự thấy có lỗi nếu không quay lại đánh giá sp thuốc đông y này mọi người ạ. Tôi đặt lịch Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để khám bệnh. Sau khi được bác sĩ Thụy kiểm tra và hỏi thăm tận tình các tình trạng cơ thể, có bị dị ứng gì không…. bác sĩ đã kê cho mình hai loại kết hợp là Thanh hầu bổ phế thang dạng viên và giải độc chống viêm. Tháng đầu tiên tôi vẫn còn ho nhưng ho nhẹ hơn và cũng không còn đau ngực như trước. Tháng tiếp theo, cơn ho thỉnh thoảng mới đến, không còn khó thở, có đờm. Qua nửa tháng thứ 3 thì bệnh tôi đã khỏi hẳn. Vậy là căn bệnh kéo dài lâu năm của tôi chỉ cần chưa đến 3 tháng đã trị khỏi triệt để.Thực sự rất vui và cảm ơn!

 10. Uy Uy 1998 says: Trả lời

  Ai có kinh nghiệm chỉ em với, em dùng đến cả propa của Đức mà cũng không hết ho, tuyệt vọng quá. Dùng thuốc này liệu có ăn thua không vậy

  1. Thảo says: Trả lời

   Dùng Thanh hầu bổ phế thang đi bạn, dân ta dùng hàng của ta, mà hàng ta lại chất lượng hơn cả hàng ngoại bạn nhé. Gửi bạn link tham khảo để thấy sự kỳ diệu của sản phẩm thuốc đông y này https://vhea.org.vn/bai-thuoc-chua-viem-hong-viem-hong-hat-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam-19278.html

  2. Thuyết-nv sale says: Trả lời

   Mình cũng đồng cảnh ngộ với bạn, điều trị thuốc tây, các cách dân gian như quất chanh mật ong, chưng đường phèn,… sau đó uống các loại thuốc ngoại vẫn không dứt cơn ho do viêm amidan. Hết cách rồi, mình chuyển sang nghiên cứu thuốc đông y, và được giới thiệu bài Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam, mình bắt đầu đặt lịch tư vấn, thăm khám và nhận thuốc về uống. Thời gian điều trị của mình chỉ trong khoảng chừng 2 tháng, căn bệnh chấm dứt đến nay đã hơn 1 năm và không hề tái phát lại.

  3. Uy Uy 1998 says: Trả lời

   Bạn ơi, thuốc thang là phải sắc thuốc ấy ak bạn? Có đóng gói sẵn luôn không?

  4. Thuyết-nv sale says: Trả lời

   Đúng rồi bạn nhé, là thuốc thang những bên trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn cho bạn luôn, hoặc bạn có thể mua thuốc dạng viên được đóng gói sẵn, ngày uống 1-3 viên sau ăn 30 phút, chỉ cần hòa 1 viên cao vào trong 150ml nước sôi, để ấm rồi uống hoặc dạng thuốc ngậm ngày dùng 1-3 lần, mỗi lần 1/2 cf. Nói chung rất tiện lợi bạn nha.

 11. Ninh -Long An 35t says: Trả lời

  Thuốc đông y này có dùng được cho trẻ em không vậy mọi người, con mình bị viêm họng cấp, cứ ho khọt khẹt mãi.

  1. Hân Hân 28 tuổi says: Trả lời

   Được bạn nhé, thuốc này dùng được cho mọi lứa tuổi, giới tính. Hoàn toàn lành tính và không có tác dụng phụ. Nhà mình cũng mua cho con dùng.

  2. Hưng- Bình Phước says: Trả lời

   Trẻ con khó mà chịu uống thuốc thang hay thuốc viên mọi người ơi.

  3. Hương Trần says: Trả lời

   Con nhà bạn mấy tuổi, con mình 5 tháng đã dùng được rồi bạn nhé. Bác sĩ Lê Phương kê thuốc theo tình trạng bệnh và lứa tuổi làm sao cho thuốc được phát huy hiệu quả nhất, không phải ai cũng giống ai đâu nên cứ yên tâm đặt lịch khám hoặc liên hệ số hotline để người ta tư vấn thêm cho.

  4. Lê Minh Thư says: Trả lời

   Trẻ con thường sẽ được bác sĩ kê cho thuốc dạng cao lỏng nhé bạn Hưng ơi. Uống ngày 2-3 lần, sau ăn 30 phút. Hòa tan một thìa cà phê 5 ml với 150 – 200ml nước sôi, để hơi hẩm hẩm rồi uống. Giống như siro ho bình thường thôi, rất tiện lợi nữa, không khó uống, nếu trẻ thấy khó uống quá thì cho chút mật ong vào là rất dễ uống

 12. Adala Nguyễn says: Trả lời

  Phụ nữ mang thai có dùng được không vậy ạ? Tôi đang có thai, không dám dùng thuốc linh tinh ảnh hưởng đến con, nhưng cứ ho mãi sức khỏe suy giảm rất nhiều. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

  1. Mai Anh - Hà Nội says: Trả lời

   Chào bạn, cách đây hơn 1 năm mình cũng ở tình trạng như bạn. Ho kéo dài, có đờm, trào lên mũi không thở được nữa, mình ăn không ngon ngủ không yên, chỉ dám uống chanh mật ong nhưng rồi cũng không khỏi. Sau đó mình đến phòng khám của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y ở Hà Nội, được bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn. Trộm vía bệnh khỏi hẳn chỉ sau 2 tuần.

  2. Mimi mama says: Trả lời

   Ok bạn, tôi đang mang thai 26 tuần cũng đang bị bệnh ho nhưng tôi ở xa không đến khám trực tiếp được không?

  3. Bình Mai Lê says: Trả lời

   Nếu có điều kiện thì đến khám trực tiếp, nếu không thì liên hệ với số hotline (024) 710 99 838 để người ta tư vấn cho bạn nhé. Cứ alo là được tư vấn cụ thể hết

  4. Adala Lee Nguyễn says: Trả lời

   Vâng, cảm ơn mn, tôi đã được bên phía trung tâm tư vấn và đã đặt thuốc. Hy vọng sẽ khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất.

 13. Thái Hòa - Tuyên Quang says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí điều trị trong tầm khoảng bn vậy? Có tốn nhiều lắm không? bao lâu thì tôi hết bệnh

  1. Nga Thị Trần says: Trả lời

   Mình đang trong quá trình điều trị và chi phí xin chia sẻ với bạn như sau: Chi phí thuốc tầm từ 2tr-2.5tr một tháng. Thuốc có các dạng thuốc thang, thuốc viên, thuốc ngậm. Giá thuốc viên thì cao hơn so với những dạng thuốc khác. Chi phí cụ thể để trị khỏi phải tùy vào tình trạng bệnh của bạn nữa nhé.

  2. Công chúa bong bóng says: Trả lời

   Bạn hỏi bệnh bao lâu hết thì khó trả lời, có người 2 tháng đã khõi, có người 3 tháng mới khỏi. Nhưng cam đoan là không quá lâu đâu. Tôi bị viêm phổi mãn tính gần 5 năm, khắp nơi lắc đầu, mà dùng chưa đến 3 tháng đã khỏi hẳn rồi đấy.

 14. Nguyễn Mai Linh says: Trả lời

  Mjk bị viêm họng hạt, ho có đờm lâu nagyf. có đọc được thông ting thuốc đông y này trên một trang wed giới thiệu. không rõ nó có thực sự hiệu quả như quảng cáo và trị được căn bệnh của mjk khôg. Có ai dùg rồi khôg ạ?

  1. Hòa Vy nội trợ says: Trả lời

   Thuốc Thang hầu này chữa được các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan cấp và mãn tính, viêm họng hạt, ho. Bệnh của bạn nếu dùng thuốc này sẽ trị khỏi nhé. Thuốc đông y cứ dùng một thời gian là dứt hẳn không lo tái phát đâu

  2. Ngọc sơn says: Trả lời

   Bạn bị viêm hong hạt lâu năm thì nên chữa sớm, đừng để biến chứng thành viêm họng hạt có mủ áp xe amidan như mình. Mình đã phải trị đến tận 2 liệu trình thuốc Thanh hầu bổ phế thang mới khỏi. Nhưng may là khỏi chứ để lâu lại thanh ung thu vòm họng.

  3. THuyết bình định says: Trả lời

   Rất nhiều người đã dùng, thấy được hiệu quả và tiếc nuối vì không biết và sử dụng sớm đấy bạn. Bạn chưa yên tâm thì đọc thêm thông tin về thuốc ở link báo này là rõ ngay đây https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

  4. Hòa An 45 tuổi says: Trả lời

   Cô dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang này hơn 1 tháng rồi và thấy thực sự rất hiệu quả con nhé. Thuốc đông y uống văn ăn ngủ sẽ tốt hơn nhiều

 15. Hiểu Tinh Trần says: Trả lời

  Thời gian làm việc của bs Lê Phương là như thế nào vậy mn? Mình muốn đặt lịch để bs Phương khám

  1. Thích Vy @1988 says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Thị Phương trung tâm thừa kế làm việc từ thứ 2 đến thứ bẩy. Sáng từ 8-12h, chiều 13h30 – 17h30 bạn nhé. Tuy nhiên bạn lên alo trước cho bác sĩ nhé

 16. Phạm Thanh says: Trả lời

  Vì em làm giáo viên nên họng rất yếu, trời thay đổi thời tiết mọi người thì có thể bình thường còn em là bắt đầu viêm họng rồi. Mọi người khuyên nên hạn chế nói những hôm bị bệnh nhưng nghề của em thì tránh rất là khó. Em cũng không biết nên làm thế nào.

  1. Trần Thảo My says: Trả lời

   Chị dùng Thanh hầu bổ phế của bác sỹ Phương xem sao chị ạ, em cũng như chị sau 1 liệu trình dùng thanh hầu bổ phế vừa uống vừa ngậm là khỏi luôn cùng với việc giữ vệ sinh họng sạch sẽ nữa. Thuốc Đông y nên những trường hợp ho mãn tính như chị em mình là dùng tốt lắm.

  2. Phượng SNu says: Trả lời

   Đúng đó, Thanh hầu bổ phế thang không những diệt khuẩn như Kháng sinh mà còn bổ phế nữa nên dùng cho mấy trường hợp như của em không lo tác dụng phụ như bên tây y đâu

 17. Mẹ SuSu says: Trả lời

  Bé nhà em hay bị ho lắm, sáng qua e bắt há miệng ra kiểm tra thì thấy hai amidan của bé có nhiều hạt trắng trắng, lấy tăm bông đẩy ra thì giống như mủ vậy, mùi rất ghê. Vậy giờ làm thế nào để khỏi được ạ

  1. Khánh Linh Phạm says: Trả lời

   Chắc cháu bị viêm nhiều nên thành mạn mới xuất hiện sỏi amidan đó chị. Bé nhà em cũng khù khụ suốt mà em cho dùng hết 1 liệu trình thanh hầu bổ phế thang là khỏi, không thấy bị tái phát lại. Chị cho cháu qua Trung tâm chỗ bác Phương ấy để bác khám và điều trị sớm cho, nhẹ thì điều trị càng nhanh khỏi đó, chị tìm hiểu thêm thông tin qua bài này xem
   https://www.chuatriviemamidan.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho-man-tinh.html

  2. Phan Thị Khánh says: Trả lời

   Nhưng trẻ nhỏ uống thuốc này vẫn được ạ, sợ bọn nhỏ nó không uống được thuốc thang ấy

  3. Tommy Thảo says: Trả lời

   Thuốc dùng được cho trẻ bạn nhé, liều lượng dùng sẽ khác với người lớn. Trẻ dùng thuốc này sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều so với việc dùng kháng sinh đó, không lo sợ tác dụng phụ đâu, mẹ nó cứ tìm hiểu kỹ đi rồi cho bé khám và dùng

 18. Lin Miu says: Trả lời

  Không phải nói gì chứ mấy bệnh vể họng em thấy dùng thuốc Đông y rất hay nhé, dùng Tây y giai đoạn cấp thì OK chứ dùng thời gian dài bệnh chưa biết khỏi không thì gan thận đã inh ỏi cả lên rồi

  1. Ly Ly says: Trả lời

   Đúng đó, dùng Tây y lúc nào cũng thấp thỏm gan hư lại nổi mụn, nên nhiều khi cứ cố chịu ho chứ có dám uống thuốc đâu

  2. Phương My says: Trả lời

   Em cũng thế, cứ lần nào ho mà uống kháng sinh xong là mụn lại lên tùm lum, từ ngày biết đến Thanh hầu bổ phế thang là dẹp hết mấy thứ kia.

 19. Conan Mun says: Trả lời

  Cô em từng là bác sỹ Tây y nhưng cũng phải công nhận tác dụng của Thanh hầu bổ phế thang đây ạ, cô làm giảng viên đại học nên phải nói cũng rất là nhiều, việc đau họng là không tránh khỏi, một đợt cô bị ho rất nhiều, uống không biết bảo nhiều kháng sinh, giảm ho của Tây y rồi nhưng không đỡ, mọi người còn bảo ” dao sắc không gọt được chuôi”. Không biết cô tìm hiểu ở đâu biết đến Thanh hầu bổ phế thang của bác sỹ Lê Phương cô có dùng thì thấy hiệu quả, cô dùng hết liệu trình trong 2 tháng thì thấy khỏi hoàn toàn. Từ lúc đó em thấy cô có cái nhìn khác về Đông y lắm, nên có thể thấy Thanh hầu bổ phế thang này tốt như thế nào.

  1. Đào Mai Lan says: Trả lời

   Ồ, tôi thấy bác sỹ Tây y toàn ghét Đông y thôi, mình là người ngoài ngành nên cũng không hiểu đầu cua tai nheo gì cho lắm nhưng đi khám Tây y mà nhắc đến Đông y là toàn bị mắng, không ngờ 1 bác sỹ Tây y lại tin dùng thuốc Đông y như vậy.

  2. Trọng Tuấn says: Trả lời

   Thuốc Đông y bản chất rất là tốt, chẳng qua một số người lang băm lợi dụng để trục lợi một cách thất đức nên mới khiến bên Tây y nói chung và người dân nói riêng mất niềm tin thôi. Ai đời toàn tẩm diêm sinh rồi trộn thêm cả tân dược vào cho nhanh khỏi thì bảo sao chả biến chứng đầy ra

  3. Hoàng Trung Nghĩa says: Trả lời

   Đông y hay Tây y cũng có loại này loại kia mà, thuốc Đông y nếu mà chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì còn tốt hơn thuốc Tây y rất nhiều, ông cha ta ngày xưa thì cũng toàn dùng cây cỏ mà chữa bệnh đó thôi. Huống chi nguồn dược liệu của Thanh hầu bổ phế thang toàn thảo dược quý được viện nghiên cứu đàng hoàng theo tiêu chuẩn cơ mà, không tin làm sao được.

 20. Việt Hoàng says: Trả lời

  Bố mình năm nay 60 tuổi, rất hay bị ho nhất là lúc gần sáng, uống thuốc Tây y nhưng không đỡ mà người chỉ có mệt hơn. Mình cũng từng thử cắt thuốc thang cho bố mình nhưng cũng không đỡ là bao. Mọi người có ai từng giống trường hợp của bố mình chưa, liệu bố mình dùng thanh hầu bổ phế thang có được không, hãy cho mình lời khuyên với.

  1. Loan Nghệ An says: Trả lời

   Vậy bạn đưa bố bạn đến Trung tâm của bác sỹ Lê Phương đi, trước đây bố mình cũng tình trạng như thế, cứ thuốc lá thường xuyên ai nói không chịu nghe xong ho thường xuyên, điều trị nhiều nơi mà không đỡ xong được giới thiệu đến Trung Tâm gặp bác sỹ Phương, bác kê cho thuốc vừa uống vừa ngậm. Dùng hết liệu trình là thấy bố khỏi ho rồi, gì chứ người già nhiều bệnh nền lắm nên cứ uống thuốc này cho an toàn mà lại hiệu quả.

  2. Long Nguyễn says: Trả lời

   Tôi năm nay 55 tuổi hiện đang điều trị ở đây được 1 tháng mà đã cải thiện rất nhiều rồi, ho cũng giảm nhiều, người khỏe hơn. Trong quá trình điều trị được y bác sỹ ở đây hỏi thăm và hướng dẫn cụ thể và tận tình lắm. Nói chung là cứ liên hệ với bác sĩ là sẽ được khuyên và hướng dẫn kỹ càng nhất

 21. Ukiho Gia Linh says: Trả lời

  Mỗi lần bị ho em cũng hay súc miệng nước muối với ngậm mật ong chanh, nhưng lần này chắc nặng quá hay sao mà mãi không khỏi.

  1. Lan Lê says: Trả lời

   Súc miệng nước muối với ngậm mật ong chanh là rất tốt rồi nhưng khả năng em phải dùng thuốc mới khỏi được vì cách kia chỉ để vệ sinh hằng ngày hoặc viêm họng trường hợp nhẹ thì mới hiệu quả thôi

 22. Phạm Ngần says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của trung tâm nhưng không có nồi để chuyên sắc thuốc thì không biết bên Trung tâm có sắc cho không nhỉ?

  1. Minh Minh says: Trả lời

   Bên Trung tâm có hỗ trợ sắc cho đó bác, mà không thì bác mua có hơn trăm cái bình về tha hồ sắc cho tiện.

  2. Phạm Ngần says: Trả lời

   Nhưng nhà t cũng k có thời gian để sắc chỉ sợ sắc lại phí hết thuốc, mà thấy liệu trình là mấy tháng thì mình sắc hết 1 lần luôn à, như vậy có để được lâu không nhỉ?

  3. Minh Minh says: Trả lời

   Phải chia ra thành nhiều đợt đó bác, hết đợt lại đến trung tâm khám xem tiến triển như nào bác sĩ còn gia giảm thêm thuốc cho bác chứ không phải liền tù tì 3 tháng đâu. Hoặc nếu không khi gần hết thuốc bác gọi điện cho bác sĩ rồi bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho. Nếu bác không có thời gian sắc thì bác bảo bác sỹ lấy cho thuốc dạng cao ấy không cần sắc chỉ cần dùng với nước sôi tiện hơn nhiều đó ạ

 23. Phúc Minh says: Trả lời

  Em có 1 thói quen rất xấu đó là uống nước đá. Dẫu vẫn biết là không tốt nhưng khó sửa quá, hình như vì uống nhiều quá nên đợt này e thấy amidan của em sưng to, nuốt khó lắm, liệu uống thuốc của bác sỹ Phương có được không ạ?

  1. Lý Vân SK says: Trả lời

   Thế thì em dừng lại thói quen xấu ấy luôn đi, biết là xấu mà còn tiếp tục. Uống nước đá nhiều như thế thì viêm amidan là đúng rồi. Thuốc của bác sỹ Phương thì đúng quá rồi, nhưng trước hết thì vẫn pải dừng nước đá lại, chứ không thì có thuốc giời cũng không khỏi được đâu

 24. Hoàng Mỹ Linh says: Trả lời

  Em hay bị viêm amidan lắm ạ, nó sưng to đến nỗi nuốt cũng khó, em đi khám bác sỹ có khuyên nên đi cắt đi nhưng e nghe thấy cắt là sợ lắm nên lại về để tìm xem có cách nào giúp cải thiện mà không phải cắt không ạ?

  1. Trung Kiên says: Trả lời

   Em tưởng amidan đó không có tác dụng nên nếu cắt đi mà đỡ viêm thì cắt đi giải quyết triệt để luôn cũng được chứ nhỉ

  2. Hoài Minnyyy says: Trả lời

   Ai bảo amidan là thừa đó, cắt đi xong chắc gì đã khỏi hẳn, chưa kể cắt xong mà không giữ được còn biến chứng chảy máu, có khi mất giọng luôn ấy

  3. Huệ Thanh Chương says: Trả lời

   Anh nghĩ em không nên cắt vì dù sao đó cũng là một cuộc tiểu phẫu, ít nhiều cũng sẽ nguy hiểm đến tính mạng, anh nghe đâu đó cũng có người tử vong chỉ vì cắt amidan nên nếu bảo tồn được thì vẫn hơn. Làm gì có bộ phận nào trên cơ thể mình là thừa đâu. Em có thể qua Trung tâm của bác sỹ CKII Lê Phương, anh thấy bác chữa mát tay lắm, bác sĩ có thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng và amidan rất tốt, bài thuốc lên cả báo đây
   https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

  4. Yến_97 says: Trả lời

   Em cũng bị bảo phải cắt amidan đây nhưng may sao mà em chưa cắt, chị qua bác Phương trong bài viết này đi, bác chữa siêu siêu giỏi luôn ấy, cũng nhờ bác mà giờ em không còn viêm amidan nữa.

  5. Aloe Minh Châu says: Trả lời

   Em cũng nhờ bác Phương mà bây giờ mỗi khi thay đổi thời tiết không còn khụ khụ như bà già nữa. Trước em cứ như mèo hen ấy thế mà qua bác khám rồi bác kê đơn Thanh hầu bổ phế thang về uống gồm thuốc uống và thuốc ngậm kết hợp, sau 3 tháng là em khỏe hẳn lên không còn hay ốm vặt, ho vặt như trước nữa

 25. Hồng Phúc says: Trả lời

  Bị đau rát họng, không phải kiểu ho liên tục nhưng ho lâu ngày, có uống thuốc mua ngoài tiệm nhưng không thấy khỏi, vậy giờ uống thuốc thanh hầu này có hiệu quả không

  1. Mai Hiếu DŨng says: Trả lời

   Tôi cũng từng viêm họng kiểu như bác, cứ ho khan dai dẳng 1 thời gian mà không thấy khỏi nên chuyển sang thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang, uống hơn 2 tháng là khỏi hẳn, không còn thấy ho nữa. Thuốc đông y thấy lâu vậy thôi nhưng mà được cái uống một lần thôi là dứt hẳn chứ không lai rai như là dùng thuốc kháng sinh

  2. Hồ Hải Băng says: Trả lời

   Thanh hầu này hiệu quả đấy anh, bố em ban đầu cũng thỉnh thoảng ho vài tiếng, mà cứ để dai dẳng không chữa khỏi hẳn, cuối cùng dẫn đến viêm họng mãn tính, ho rát cổ, khó chịu, tốn tiền thuốc rất nhiều mà không khỏi. Cuối cùng được người quen mách nước chuyển sang thanh hầu bổ phế thang. Mới uống tháng đầu đã thấy đỡ ho, uống hết tháng thứ 2 thì ổn định hẳn và sau đó uống thêm 1 liệu trình nữa, hết 3 tháng là dứt điểm, không còn thấy tái phát nữa anh ạ. Anh có nhu cầu thì tham khảo thêm link này nhé, tìm hiểu thật kỹ để yên tâm hơn và có thêm niềm tiên trong quá trình điều trị, vì thuốc đông y cần trong thời gian dài nên niềm tin là rất quan trọng, anh tham khảo thêm đi https://ihs.org.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-19059.html

  3. Luly_Trần says: Trả lời

   Tôi bị men gan cao cùng với viêm họng mãn, dùng thuốc tây càng nhiều, men gan càng tăng lên mà bệnh ho thì không dứt, vậy giờ tôi chuyển sang dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này không biết có được không, có ảnh hưởng đến men gan như thuốc tây không

  4. Mắt biếc says: Trả lời

   Uống nhiều kháng sinh vào thì men gan chẳng cao, lại còn ăn uống chủ quan bia rượu nhiều cũng ảnh hưởng lắm. Với tình trạng của bạn bây giờ dùng thuốc đông y là tốt nhất đó, vừa an toàn vừa hiệu quả, chậm nhưng chắc, không tác dụng phụ gì, cứ đọc thành phần thuốc bên trên là biết thuôc này tốt như thế nào rồi. Còn về tình trạng cụ thể và dùng thuốc như thế nào thì gọi hỏi bác sĩ cho chắc

 26. Hoàng Hà thái bình says: Trả lời

  Thuốc đông y thì chắc cần phải sắc thuốc rườm rà lắm nhỉ

  1. Phước Bình says: Trả lời

   Không phải sắc đâu, tôi mới lấy thuốc ở đây xong, thuốc ở dạng viên cao, từng viên một đó, mỗi lần uống thì lấy 1 viên rồi pha với nước sôi chờ ấm rồi là uống được luôn

  2. Khánh Linh says: Trả lời

   Uống thuốc viên cũng được chứ không cần phải mua loại thang thuốc về sắc đâu. Thuốc viên dạng cao chứ không phải viên tễ đâu, có 2 loại kết hợp là thanh hầu bổ phế thang và giải độc chống viêm, cách dùng tương tư nhau, mỗi lần uống thì múc 1 muỗng nhỏ hòa với nước nóng, mỗi ngày uống 2 lần sau bữa ăn nhé

  3. Phước Biên says: Trả lời

   Ngoài thuốc dạng viên cao thì có cả thuốc dạng ngậm, thuốc ngậm kiểu dạng cao ấy, chứ không phải loại viên, mỗi lần dùng lấy tầm nửa thìa thôi tùy thìa to hay thìa nhỏ mà cân đối cho phù hợp, số lượng dùng mỗi ngày theo chỉ định của bác sĩ. Loại ngậm này dùng cực thích, dùng xong dịu hong bao nhiêu ra, còn thuốc uống tác dụng từ từ

  4. Nguyệt Nga says: Trả lời

   Trẻ con mà uống mấy dạng thuốc viên này khó khăn lắm, nó không chịu đâu

  5. Hồ Trần Nhã Sương says: Trả lời

   Vẫn uống được bình thường mà bạn, con nhà mình 3 tuổi vẫn dùng được, dù thuốc có hơi đắng nhưng bé vẫn uống chứ không phải là không

 27. Luu Yen Ha says: Trả lời

  To bi viem amidan man tinh, co hong sung do, ho nhieu, vua moi di kham, bac si khuyen nen cat, nhung thuc su cung hoi lo lang, moi nguoi co ai cat amidan chua vay

  1. Hồng Mai says: Trả lời

   Bác sỹ chỉ mới khuyên chứ chưa chỉ định phải bắt buộc cắt thì đừng cắt bạn nhé. Bạn uống thuốc điều trị trước xem tình hình như thế nào đã, vì phẫu thuật sao kéo nhiều lúc cũng nguy hiểm lắm mà mình nghe nói cắt amidan vẫn có nguy cơ bị tái phát nữa cơ đấy

  2. Diễm PhướcHồ says: Trả lời

   Bạn uống thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang tốt lắm bạn nha. Mình cũng amidan mãn tính, cổ họng lúc nào cũng đau rát, ăn uống vướng, mình uống thuốc kháng sinh mấy đợt lận nhưng có khỏi đâu. May bà chị làm cùng cty mách đến khám trung tâm kế thừa và ứng dụng đông y Việt Nam, mình mới chuyển sang thuốc đông y. Ban đầu là đk lịch, sau đó đến được bs lê phương khám và kê cho 2 loại thuốc viên và một 1 loại thuốc ngậm. Uống thuốc tầm 1 tháng là thấy đỡ đau họng luôn. Mình uống hết liệu trình 3 tháng là khỏi hẳn, 1 năm rồi không thấy tái lại nữa ý

  3. Gia Vinh says: Trả lời

   Trung tâm này chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội và HCM, vậy ở xa không có điều kiện đến khám trực tiếp thì lm ntn

  4. Hải Đăng Nguyễn says: Trả lời

   Ở xa thì có thể liên hệ đến số hotline (024) 710 99 838 để được tư vấn và khám từ xa qua điện thoại bạn nhé. Khám ở xa cũng giống như khám trực tiếp thôi, BS cũng hỏi han kỹ lưỡng tình hình bệnh, cơ thể các kiểu rồi kê đơn thuốc cho bạn. Trong lúc điều trị, bên trung tâm với cả BS đều liên hệ thường xuyên, sát sao tình hình tiến triển bệnh có khả quan không, nên bạn cứ yên tâm. Bác sĩ luôn quan tâm trong quá trình điều trị đến khi khỏi hẳn đó. Thực sự là chữa ở nhiều nơi rồi nhưng chưa chỗ nào mình thấy yên tâm như ở đây

 28. LÊ HOÀNG BẠCH TRÀ says: Trả lời

  TRONG LÚC UỐNG THUỐC CÓ BẮT BUỘC KIÊNG ĐỒ GÌ KHÔNG VẬY TRUNG TÂM? CÓ KIÊNG BIA RƯỢU THUỐC LÁ KHÔNG, VÌ TUI TIẾP KHÁCH LIÊN TỤC KHÔNG TRÁNH KHỎI MẤY THỨ NI ĐƯỢC

  1. Tuyết anh says: Trả lời

   Phải kiêng chứ sao không bác, rượu bia thuốc lá là ảnh hưởng hàng đầu cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh được hô hấp. Biết là việc làm ăn bỏ mấy thứ này thì khó nhưng đó là điều bắt buộc, chứ không riêng gì trong quá trình trị bệnh, uống thuốc đâu bạn

  2. Ngọc Tiến says: Trả lời

   Ngoài kiêng rượu bia thuốc lá, thì phải kiêng cả đồ lạnh, cay nóng quá độ, đồ chiên giòn dễ gây cọ xát, làm tổn thương cổ họng

  3. Thái Thanh says: Trả lời

   Anh cố gắng kiêng mấy thứ có hại cho sức khỏe ít nhất 2 tháng, trong thời gian dùng thuốc ấy, sau đó hạn chế bia rượu các kiểu lại. Có bệnh mà không chịu kiêng khem rồi cứ chữa kiểu nửa mùa thì còn lâu mới khỏi được rồi có khi còn rước thêm nhiều bệnh vào thân.

 29. Hương Maiii says: Trả lời

  Tôi muốn biết thời gian và chi phí điều tị căn bệnh viêm họng hạt mãn tính

  1. Kỳ Diệu says: Trả lời

   Thời gian cụ thể thì không nói trước được, nhưn tâm 2-4 tháng chị nhé, tùy theo thể trạng và tình hình bệnh của môi người thôi.

  2. Thùy_1578 says: Trả lời

   Chi phí tùy thuộc vào thời gian điều trị chị nha, như e là tốn mỗi tháng tầm hơn 2tr. Em điều trị 3 tháng là dứt điểm và cũng hơn 1 năm rồi không thấy tái phát lại. Tất nhiên trong quá trình điều trị cũng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng cử và bổ sung thêm những chất dinh dưỡng cần thiết thòi gian điều trị mới rút ngắn được.

 30. Lâm Phong says: Trả lời

  Mình có nghe tiếng bảo là bác sỹ Lê Phương của trung tâm kế thừa và ứng dụng đông y Việt Nam chữa bệnh viêm họng, viêm amidan giỏi và mát tay lắm. Có ai chữa chỗ bác sỹ này chưa vậy, review cho mình chút

  1. Thụy Nhiên - Bình Dương says: Trả lời

   BS lê phương có kinh nghiệm khám chữa bệnh hơn 40 năm ấy bạn, có chuyên môn và y đức cao, được nhiều người trog giới khen ngợi lắm. Bạn coi link này nek https://www.youtube.com/watch?v=RfA2PkBz3Ko

  2. Hiếu Hiền says: Trả lời

   Tớ may mắn được Bác sỹ Phương khám đây cậu, ui bác sỹ nói chuyện nhẹ nhàng, dễ chịu hết sức, giải thích bệnh tĩ mĩ lắm. Tớ bị viêm họng lâu nă, chữa hoài cũng nản, bác sỹ cũng khuyên cố gag uống thuốc theo liệu trình là khõi, mà đúng là khõi thật ak. Chừ cũng 2 năm rồi không thấy tái lại nek

  3. Mai Linh_sale bđs says: Trả lời

   Muốn đặt lịch bs phương thì làm thế nào ạ? bs khám vào thời gian nào vậy

  4. Quỳnh Yến says: Trả lời

   Bạn liên hệ vào sdt (024) 710 99 838 để đặt lịch trước khi đến khám nhé. Thời gian làm việc của bác sĩ là vào tất cả các ngày trong tuần, giờ hành chính từ 8-12h và 13:30 – 17:30

 31. Nguyễn Thị Hồng Hà says: Trả lời

  Con tôi năm nay 6 tuổi, bị viêm họng hạt cũng hơn 3 năm và đợt này bị tái nặng, bác sĩ có bảo phải đốt hạt, nhưng cháu còn nhỏ nên gia đình đang phân vân, xin mọi người cho chút lời khuyên

  1. Mẹ cún says: Trả lời

   Đừng đốt bạn nha, vì đốt cũng dễ sinh lại lắm, chứ không trị hẳn tận gốc đâu, lại có thể để lại sẹo hỏng, gây bỏng hoặc làm nhiễm khuẩn ở những vị trí đốt

  2. Bắp cải su hào says: Trả lời

   Mẹ đó cho cháu nó dùng thuốc đông y chưa, thuốc thanh hầu bổ phế thang này tốt lắm ak mẹ. COn tớ cũng viêm họng hạt ho sù sụ cả ngày bị bs chỉ định đốt, may sao gặp đúng thầy đúng thuốc, uống thuốc thanh hầu này 2 tháng là tiêu hạt hết luôn

  3. Đan Huyền says: Trả lời

   Trẻ con dùng thuốc này cũng được hả mấy chế, có an toàn không vậy?

  4. Thạch Thảo says: Trả lời

   Thuốc này dùng được cho mọi lứa tuổi ak bạn. Thuốc chủ yếu là thảo dược được trồng chuyên canh và chăm sóc kỹ lắm. Với cả trẻ con sẽ được kê thuốc và liều lượng theo đúng độ tuổi chứ không phải thuốc ai cũng giống nhau đâu

 32. Trần Song Nhi says: Trả lời

  Tôi đang trong thời gian cho con bú, bị dau rát, nóng sốt và ho rất nhiều, được giới thiệu thuốc thanh hầu bổ phế thang này, nói là rất hiệu quả, nhưng không biết tôi có uống được không, nghe bảo có tận mấy loại thuốc kết hợp lận, uống hỗn hợp vậy có sao không

  1. Lê Ngọc Nhất says: Trả lời

   Bé nhà tôi 7 tháng và hiện tôi đang dùng thuốc này. Chăm con nhỏ nhưng do thuốc này không phải sắc nên dùng cũng tiện. Trong quá trình dùng thuốc tôi vẫn có sữa về đều cho con, bé nhà tôi vẫn ăn ngủ tốt

  2. Hoài Hạnh says: Trả lời

   K đâu bạn ơj, bs đã kê đơn tức là biết nhữg loạj thuốc ấy cần thiết trog quá trjh trj bệnh ntn rồi chứ. Thuốc thah hầu là trj bệnh, gjảj độc là nhằm đjều dưỡng lạj cơ thể, loạj bỏ chất độc, dạg thuốc ngậm cũn trj bệh nhưg kiểu nặg đô hơn, với cũg dễ sử dụg hơn nữa

  3. Đỗ Dương Trúc Nguyên says: Trả lời

   Thuốc này khá lành đấy. Cách đây 1 năm, nhóc su hào nhà nhà mị vẫn đang trong thời gian còn bú sữa, mị cũng ở trong tình trạng như bạn, ho rát, người mệt mỏi, sút cân, kháng sinh thì không dám uống, mấy cách dân gian cũng thử mà không khỏi. Khoảng thời gian đấy stress cực kỳ, con thì quấy mẹ thì ốm mà sợ nhất là lây bệnh sang cho con. Rồi mị được giới thiệu đến chỗ bac sỷ Phương để khám, bac sỷ giải thích tường tận và nhẹ nhàng lắm, bảo kê thuốc cho ai cũng cẩn thận, đặc biệt là người đang cho con bú. Mị uống đâu tầm 2 tháng là khỏi ho, người khỏe ra, cũng không khó chịu hay dị ứng gì cả, mà trộm vía bé vẫn ăn ngủ tốt, phát triển đều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1