Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Cứu tinh cho người bệnh sỏi thận tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đang là bài thuốc được nhiều người bệnh lựa chọn để tán sỏi, tiêu viêm, thoát khỏi cơn đau do sỏi gây ra, kích thước sỏi giảm đi 5 – 15mm chỉ sau 1-2 liệu trình điều trị. Tạp chí Đông Y sẽ cung cấp thông tin chi tiết về bài thuốc này tới độc giả trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc trị sỏi thận tiết niệu bằng YHCT toàn diện

Việt Nam là một đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh sỏi tiết niệu nhiều nhất hiện nay, bệnh sỏi tiết niệu chiếm khoảng 40-60% bệnh lý ở đường tiết niệu. Các loại sỏi ở đường tiết niệu thường gặp đó là sỏi thận tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang. 

Bệnh nhân bị sỏi tiết niệu thường trải qua rất nhiều đau đớn, khổ sở với những cơn đau quặn thắt do đài thận bị ứ nước tiểu. với các biểu hiện đau lưng, đái rắt, đái buốt. Thậm chí sỏi tiết niệu còn có thể gây nên bệnh suy thận cấp hoặc mạn tính, có thể phải cắt bỏ hận do đài bể thận bị giãn to. 

Mặc dù đây là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng thực sự chưa có một phương pháp nào có thể chữa dứt điểm bệnh này. Ngay cả những phương pháp hiện đại của tây y như tán sỏi qua da, nội soi, phẫu thuật lấy sỏi cũng chỉ giải quyết được dứt điểm viên sỏi lúc mổ và tán, tuy nhiên qua thời gian người bệnh ăn uống, sinh hoạt không khoa học hoặc do cơ địa dễ tạo sỏi có thể khiến sỏi tái phát trở lại. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là giải pháp tán sỏi hiệu quả hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là giải pháp tán sỏi hiệu quả hàng đầu hiện nay

Thấu hiểu được những khó khăn, bất cập của những phương pháp trị sỏi trên, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tìm tòi và nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu tán sỏi, tiêu viêm, ngăn ngừa sỏi tái phát chỉ sau 1 liệu trình.

Sau tháng tích cực dùng thuốc, tình trạng sỏi thận tiết niệu đã không còn. Đây là bí quyết HẾT SỎI, GIẢM VIÊM của tôi. XEM NGAY!

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Cứu tinh cho người bệnh sỏi thận tiết niệu SỐ 1 hiện nay

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN chữa sỏi được kiểm nghiệm hiệu quả bởi Y học hiện đại. Bởi từ xưa tới nay, hiệu quả điều trị sỏi của các bài thuốc Đông y sẽ căn cứ qua các triệu chứng kết hợp với kinh nghiệm của lương y để phối kết hợp từng vị thuốc. Chính vì vậy, rất khó để xác định được viên sỏi đã hoàn toàn hết hay chưa khiến việc điều trị kéo dài. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc Đông y đầu tiên được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc Đông y đầu tiên được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại

Đối với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, ngoài việc dựa vào kinh nghiệm, phán đoán, các chuyên gia đã có sự can thiệp của những thiết bị xét nghiệm hiện đại để phân tách tinh chất của từng dược liệu, loại bỏ những độc tố và kết hợp với nhau mang đến hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, kết quả siêu âm bằng các thiết bị hiện đại cũng là căn cứ để bác sĩ có những điều chỉnh giúp hiệu quả được rút ngắn.

Nhờ quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ra đời đã trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi thận tiết niệu. 

Sự kết hợp của YHCT cùng YHHĐ đã giúp cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đạt được hiệu quả tán sỏi cao gấp 3 – 4 lần so với những bài thuốc Đông y hiện nay. Dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia đầu ngành, bài thuốc được phát triển dựa theo cơ chế “kiềng 3 chân” vừa tán sỏi – tiêu viêm – ngăn ngừa tái phát  với thành phần, công dụng trong từng bài thuốc nhỏ như sau:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

 • Thành phần: Kim tiền thảo, Sa tiền tử, Thạch vĩ, Hồng hoa, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Ngưu tất, Xích thược, Râu mèo, Hạt chuối, 
 • Tác dụng hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch (sỏi)

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn được xem như “trụ cột” trong 3 bài thuốc nhỏ với công dụng tán sỏi thành những bột mịn để đào thải ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, một số vị thuốc khác đặc tính khi kết hợp với nhau sẽ làm giảm dược tính do đó cần chia nhỏ và kết hợp với hai bài thuốc dưới đây. 

Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

 • Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Kỷ tử, Liên nhục, Quy bản, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ, 
 • Bài thuốc có tác dụng bổ thận, khí hóa bàng quang

Lúc này bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ tác động giúp bổ thận, khí hóa bàng quang, vì thận có chức năng lọc các chất thải, khi thận khỏe thì các chất thải sẽ được đào thải ra ngoài, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi sau điều trị. 

Nhất Nam Giải Độc Hoàn

 • Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa
 • Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Do đó sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn cần sử dụng thêm bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn để thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm giúp người bệnh giảm đi các cơn đau do bệnh gây ra. 

Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Nói về việc chia thành 3 bài thuốc nhỏ, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu cho biết: “Sỏi tiết niệu khi cọ xát vào đường tiết niệu khiến lớp niêm mạc bị phù nề làm vi khuẩn gây viêm nhiễm dẫn đến đau buốt kèm theo các hiện tượng tiểu rắt, tiểu ra máu cùng nhiều vấn đề sức khỏe khác nếu không điều trị kịp thời. Hiện nay, các bài thuốc điều trị chỉ dùng duy nhất 1 bài thuốc để tán sỏi, giảm đau. Tuy nhiên, nếu chỉ tán sỏi, bài sỏi ra bên ngoài và giảm đau là chưa đủ vì cơ chế hình thành sỏi rất dễ bị tái lại, kể cả khi đã trị dứt điểm. Do đó, cần phải có thêm các vị thuốc để trừ viêm, giảm đau và bồi bổ thận. Nhưng, một bài thuốc vốn dĩ không thể chứa được quá nhiều công dụng vì như vậy sẽ làm phân tán hiệu quả mà không đảm bảo điều trị dứt điểm bệnh.

Trong suốt gần 40 năm trong nghề, gần như không có một bài thuốc nào hội tụ được những điều trên. Do đó, dựa theo cơ chế hình thành sỏi cùng nguyên lý điều trị chúng tôi phân tách các thành phần theo 3 nhóm nhỏ tương ứng với từng công dụng đặc trị: tán sỏi – tiêu viêm – bồi bổ, ngăn ngừa tái phát”. 

Nhờ công thức ưu việt, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận tiết niệu hết sỏi, lấy lại sức khỏe. Qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho kết quả:

Đối với sỏi có kích thước dưới 10mm: 

 • 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm hoặc không tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ, bỏ thuốc giữa chừng … 

Đối với sỏi có kích thước < 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. 

Đối với những viên sỏi có kích thước lớn 30mm, Nhất Nam Y Viện vẫn tiếp nhận điều trị đặc biệt.

Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu

Không chỉ giúp điều trị dứt điểm sỏi thận tiết niệu trong 1 thời gian ngắn chỉ sau 2-3 tháng, bài thuốc này còn giúp ngăn chặn tình trạng sỏi quay trở lại nên người bệnh có thể an tâm, không lo sỏi tái phát.

Lý do nào khiến hàng ngàn người bệnh lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thach Khang đặc trị sỏi tiết niệu có những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần, ngăn ngừa tái phát, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn

Mặc dù phẫu thuật có thể giúp người bệnh loại bỏ viên sỏi nhanh chóng, tuy nhiên đối với phương pháp phẫu thuật nội soi người bệnh cần mất ít nhất 3 ngày nằm viện, thời gian phục hồi mất 10 – 14 ngày và mất khoảng 2 – 4 tuần người bệnh mới có thể hoạt động trở lại bình thường. Ngoài ra mổ nội soi có thể có những biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng hoặc sang chấn sang các vùng khác như gan, phổi, lá lách, … 

Với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu người bệnh sẽ không phải lo lắng khi sử dụng thuốc, vì bài thuốc được sử dụng theo đường uống nên không gây đau hay bất kì khó chịu nào. Đây cũng chính là giải pháp trị sỏi tiết niệu phù hợp với những người sợ phải phẫu thuật trị sỏi.

 • Bài thuốc sử dụng dược liệu tự nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu sử dụng 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. Các dược liệu tự nhiên có trong bài thuốc đều rất lành tính, thân thiện, an toàn với cơ thể của người bệnh. Bài thuốc không gây ra các tác dụng phụ như những bài thuốc thông thường khác. Đặc biệt trong bài thuốc có thêm các vị thuốc bổ giúp người bệnh ăn ngủ ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
 • Bài thuốc được bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ sử dụng

Nếu như người bệnh sử dụng thuốc thang tự đun sắc có thể vô tình sẽ làm mất đi những dược tính có lợi trong điều trị sỏi, dẫn đến hiệu quả điều trị không đạt được như mong muốn. Thấu hiểu tâm lý người bệnh không có nhiều thời gian để sắc thuốc đồng thời khắc phục được hết những vấn đề trên, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đã được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi: Viên hoàn và cao. Các dược liệu được sắc trong vòng 24h đồng hồ và cô đặc bởi những thiết bị máy móc hiện đại trong 48 giờ, đảm bảo vô khuẩn TUYỆT ĐỐI trong từng bài thuốc. Nhờ vậy, người bệnh có thể uống thuốc trực tiếp mà không cần mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh.

Lời chia sẻ từ “người trong cuộc” về hiệu quả thực sự của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đang được hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận tiết niệu “săn lùng” thậm chí có cả những trường hợp đã sử dụng thuốc Tây, các phương pháp tán sỏi nội soi, phẫu thuật nhưng bị tái lại. Nhiều chuyên gia đầu ngành YHCT cũng nhận định đây là bài thuốc có khả năng chữa nhiều loại sỏi “cứng đầu”, sỏi khó điều trị mà Tây y cũng “bó tay”.

Tuy  nhiên, vẫn còn nhiều người bệnh hoài nghi về hiệu quả thực sự bởi thực trạng các loại thuốc Đông y giả, kém chất lượng ngập tràn hiện nay cùng lối suy nghĩ sử dụng thuốc Tây y khi bị bệnh. Dưới đây là một số khách hàng thực tế đã từng trị điều trị sỏi thành công nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Chia sẻ của anh N.T.T (42 tuổi, Hà Nam):

Cách đây khoảng hơn 7 tháng tôi phát hiện ra mình bị sỏi thận kích thước 10mm. Trước đó tôi thấy mình có một số biểu hiện như tiểu buốt, rát, người lại hay đau nhức, mệt mỏi. Bác sĩ chỉ định tôi mổ nội soi và sau khoảng 3 tuần mổ sỏi thì tôi có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Bẵng đi một thời gian sau thì tôi lại có những triệu chứng đau mỏi, tiểu rát như trước, thậm chí tôi còn tiểu ra máu, lúc đó tôi quay trở lại viện khám thì cho kết quả sỏi thận  6mm và 7mm. Nhưng lần này tôi quyết định không phẫu thuật mà tìm hiểu và điều trị bằng thuốc nam. Được người quen giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, tôi đã kiên trì dùng 3 tháng thì khỏi bệnh, các triệu chứng đau nhức không còn, tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, kết quả siêu âm cũng cho thấy viên sỏi đã tan biến hoàn toàn. Dù đã hơn 1 năm tôi dùng thuốc nhưng đến nay tình trạng sức khỏe của tôi rất ổn định, không tái phát trở lại. Tôi thực sự đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.”

Kết quả siêu âm 2 viên sỏi 6mm và 7mm hoàn toàn biến mất
Kết quả siêu âm 2 viên sỏi 6mm và 7mm hoàn toàn biến mất

Chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Ngát (38 tuổi, Giáo viên tiểu học):

“3 năm trước tôi phát hiện bị sỏi niệu đạo 8mm, tôi đã dùng khá nhiều biện pháp khác nhau như uống thuốc tây, dùng các bài thuốc lá dân gian đều không thành công. Sau này khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã sử dụng và đạt được hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Trong khoảng 1 tháng đầu khi dùng thuốc các cơn đau giảm dần, tôi đi tiểu không còn bị đau rát như trước. Khoảng 2 tháng sau khi sử dụng thì hiệu quả rõ rệt hơn, tôi đi khám lại thì lúc này sỏi chỉ còn 3mm, và đến tháng thứ 3 thì sỏi tan biến hoàn toàn.”

Ngoài những bệnh nhân trên, Nhất Nam Y Viện liên tục nhận được những phản hồi hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang từ phía khách hàng, trong đó có cả những trường hợp bệnh sỏi thận có kích thước 5mm, 10mm thậm chí lên tới 30mm, một số trường hợp bệnh bị sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo lâu năm, từng tiến hành phẫu thuật, trường hợp thận ứ nước, giãn bể đài thận nặng đã gửi kết quả tới đơn vị qua zalo.

Phản hồi hiệu quả điều trị Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Phản hồi hiệu quả điều trị Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bệnh nhân sỏi thận chia sẻ niềm hạnh phúc khi hoàn toàn hết sỏi
Bệnh nhân sỏi thận chia sẻ niềm hạnh phúc khi hoàn toàn hết sỏi

Trường hợp chú Mai Trọng Chính (Hà Nội) gặp phải tình trạng sỏi bàng quang với kích thước viên sỏi lên tới 15mm và thường xuyên gặp phải các triệu chứng tiểu khó, tiểu rắt, đau quặn vùng bụng dưới. Qua kết quả khám lâm sàng, chẩn đoán bệnh, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã chỉ định chú sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập. Kết quả sau 1 tháng, viên sỏi đã giảm được 5mm và các triệu chứng được cải thiện.  

 LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CHÚ MAI TRỌNG CHÍNH VỀ HÀNH TRÌNH GIẢM 5MM SỎI BÀNG QUANG SAU 1 THÁNG

Chú Nguyễn Minh Trí – từng bị tái sỏi thận sau phẫu thuật đã chữa khỏi nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu mua ở đâu?

Ngoài hiệu quả điều trị, rất nhiều người quan tâm tới việc mua Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chính hãng ở đâu. Theo như tìm hiểu từ đội ngũ phóng viên Tạp chí Đông y, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang là bài thuốc ứng dụng điều trị sỏi độc quyền tại Nhất Nam Y Viện dành cho những bệnh nhân sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản. 

Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe ĐẦU TIÊN tại Việt Nam phục dựng lại toàn bộ những giá trị y học của Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh. Dù là đơn vị đi sau nhưng Nhất Nam Y Viện vẫn chứng tỏ được hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh bằng những bài thuốc độc đáo và giải thưởng uy tín – “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”. Ngoài sự quan tâm của báo đài lớn như Dân trí, báo Lao động,… đơn vị cũng là địa chỉ được các nghệ sĩ ghé thăm như NSƯT Thùy Liên, Nghệ sĩ Tùng Dương,…

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi thận tiết niệu hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi thận tiết niệu hàng đầu hiện nay

Để điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khuyên người bệnh nên tới trực tiếp đơn vị để được khám, kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Bởi liệu trình bài thuốc được “cá nhân hóa” theo từng tình trạng nên có bệnh nhân chỉ cần sử dụng 1 liệu trình sẽ hết nhưng cũng có bệnh nhân phải dùng tới 2 – 3 liệu trình bệnh sỏi thận tiết niệu mới được trị dứt điểm.

Để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đạt được hiệu quả cao, người bệnh nên kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống điều độ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu. Bài thuốc này hiện đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây:

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,i – Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline:  02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BẠN ĐANG CHỊU ĐỰNG NHỮNG CƠN ĐAU SỎI THẬN HÀNH HẠ

LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ 

Bình luận (103)

 1. Dân xứ Huế says: Trả lời

  Ở Huế thì mua thuốc này ở đâu nhỉ em muốn mua thuốc cho ông xã em bị sỏi niệu quản các chị cho em xin địa chỉ mua thuốc với

  1. HânPV says: Trả lời

   Thuốc này chỉ bán ở Nhất Nam y viện mà địa chỉ ở mãi Hà Nội cơ mà ở đây hỗ trợ mua thuốc từ xa mà bạn, bạn gọi tới số zalo của nhất nam rồi chụp lại ảnh kết quả siêu âm gửi cho bác sĩ tư vấn cho bạn, mk ở tận trong Bình Phước cũng toàn làm như vậy mà số của đơn vị nè 0928 42 1102

   1. Hoàng anh says:

    Me mình 74 tuổi bị sỏi mật 7mm nên uống thế nào. Xin đc từ vấn.

  2. Kiều Thị Yến says: Trả lời

   Mua thuốc ở đây thì qua yên tâm luôn em mua thuốc cho mẹ em được bác sĩ tư vấn tận tình lắm gửi thuốc về tận nhà, trong quá trình dùng thuốc các bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm thường xuyên xem dùng như thế nào tiến triển ra sao mà, mẹ em sỏi nhỏ nên uống sau 2 tháng là khỏi được hơn 1 năm rồi chưa thấy tái phát

 2. Minh Phương says: Trả lời

  Mình có sỏi thận san hô cơ các bác sĩ nói sỏi này khó tiêu lắm minh đang lo nếu không tiêu được có khi phải mổ ý, dạo này lại thấy đau rồi lo quá

  1. Đỗ Hải Anh says: Trả lời

   Không phải lo đâu mk bị sỏi san hô nè lúc đầu cũng lo lắng vì mọi người nói sỏi này gây đau nhiều và tự ra sẽ rất khó khả năng cao phải mổ, mk đến khám tại nhất nam bác sĩ Vân ANh kê 3 loại thuốc là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ thận hoàn uống trong 4 tháng, sau khi hết thuốc mk đi siêu âm hết sạch sỏi rồi, chả phải lo đâu người ta bị sỏi bình thường sau 2- 3 tháng hết thì mình dùng 4 tháng có gì đâu miễn sao hết là được

  2. Thiên Thiên says: Trả lời

   Chữa được cả sỏi san hô cơ à chị ơi, em cũng mới phát hiện có sỏi sang hô ở thận trái đọc trên mạng thấy bảo khó chữa em cũng đang lo đây, trong khi dùng thuốc có phải chú ý gì không chị

 3. Hà Ánh Vân says: Trả lời

  Nếu uoonmgs thuốc này mà ra được sỏi thì tôi cũng muốn mua cho mẹ tôi, mẹ tôi bị sỏi bàng quang hơn 1 năm nay rồi chữa bằng đu đủ, dứa dại các kiểu mà không ăn thua

  1. Bùi Thơ says: Trả lời

   noi that chu mk cung nghe mn truyen tai nhau chua soi tiet nieu bang du du mk cung kien tri hap cach thuy an het ca cay roi co thay het dau mat cong hi huc lam

  2. Trang studio says: Trả lời

   Mấy cách dân gian chỉ phù hợp với những trường hợp bị sỏi nhỏ thôi chị ơi, em dùng không biết bao nhiêu cách rồi nhnwg cũng không ăn thua, mãi em mới biết đến bài thuốc của nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh kê cho uống sau 3 tháng là hết sỏi đấy. trong thời gian sử dụng thuốc nên uống thật nhiều nước và hạn chế ăn mặn thì quá trình đài thải sỏi sẽ nhanh hơn, em chữa khỏi rồi nên cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết

 4. Hà Bích says: Trả lời

  Mình là nhân viên văn phòng mình bị sỏi niệu quản và sỏi thận trái nữa, lúc mới phát hiện thì nó nhỏ 1 tẹo thôi kt sỏi lúc đó chỉ 4x 3.5mm thôi mình cũng chủ quan đã lười uống nước thì chớ lại không hay đi kiểm tra xem kt sỏi thế nào, 1 hôm thấy tức bụng lại tiểu ra máu đi khám thì mới biết sỏi thận bây giờ đã lên 15×13.5mm rồi bác sĩ cho mình thuốc về uống và dặn uống nhiều nước hơn nếu gây đau nhiều có thể phải mổ nữa. Mình uống hết 1 tháng thuốc bác sĩ kê cho mà vẫn thấy hiện tượng đau lưng nhiều đêm còn không ngủ được nốt mình chỉ lo phải phẫu thuật lấy sỏi thôi, kể với chị đồng nghiệp ở công ty thì được chị ấy chỉ cho đến nhất nam y viện có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi tiết niệu rất hiệu quả mình đến nhất nam khám thì được bác sĩ Vân Anh tư vấn và kê đơn, bác sĩ kê cho mình 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ thận hoàn uống trong 3 tháng kèm chế độ ăn hợp lý uống nhiều nước và hạn chế ăn mặn, vì thuốc của đơn vị đã bào chế dạng viên hoàn và dạng cao hết rồi nên sử dụng rất tiện lợi, sau 1 tháng mình thấy không còn bị đau lưng nữa nước tiểu cũng đỡ đục hơn và không còn tiểu ra máu nữa, sau 3 tháng đi siêu âm lại thì thấy đã hết sỏi rồi mừng rơi nước mắt mọi người ạ chỉ sợ bị mổ thôi. em khuyên thật mọi người khi bị bệnh nên đi kiểm tra và điều trị sớm đi chứ để sỏi to là nguy hiểm rồi việc điều trị cũng sẽ tốn tiền của và mất thời gian lắm

  1. Phạm Phương Oanh says: Trả lời

   mẹ em bị sỏi bàng quang em đang phân vân không biết nên để mẹ em phẫu thuật hay dùng thuốc mà đang không biết dùng thuốc gì thì đọc được bài này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html cùng với chia sẻ của chị như vậy thì em yên tâm hẳn, cuối tuần này em đưa mẹ đến nhất nam để khám và điều trị luôn

  2. Huệ Gato says: Trả lời

   Mình cũng đã chữa khỏi bệnh sỏi thận nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang sau 3 tháng sử dụng cả 3 bài thuốc của đơn vị kết hợp uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh,dù đã chữa được hown1 năm rồi mình vẫn đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhưng không thấy sỏi tái phát lại

  3. Mẹ Mít says: Trả lời

   Tôi thấy dùng thuốc này dùng thuốc này cứ tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ là kiểu gì cũng có hiệu quả, như tôi đây uống thuốc này được gần 2 tháng đi siêu âm thấy sỏi từ 10mm xuống còn có 6mm thôi đang bảo dungf nốt tháng thứ 3 đi siêu âm lại xem kết quả thế nào

  4. le thi phuong says: Trả lời

   e co soi o nieu quan va ca o bang quang dùng thuoc nay lieu co het khong nhi

 5. Trang 90 says: Trả lời

  Chán thật đấy bố em bị sỏi thận 2 bên mổ được 1 năm lại bị lại rồi mà rõ là uống nhiều nước ăn hạn chế muối mà thế nào nó vẫn tái phát mới tài chứ, có khi em chuyển sang cho bố em dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này xem sao

  1. Lê Ngọc Sang says: Trả lời

   nhiều người cũng do cơ địa nữa em ạ phẫu thuật lấy sỏi được 1- 2 năm là lại tái phát ngay ý mà chứ có phải phẫu thuật xong là xong đâu thế mới nói việc ăn uống sinh hoạt và tập luyện thể dục thể thao cực kỳ quan trọng đối với những người bị sỏi đấy

  2. Cao Hân says: Trả lời

   Thế thì bạn cho bố dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đi chứ mổ 1 lần rồi mà mổ nữa thì hại sưc khỏe lắm, mới thế này sỏi còn nhỏ chữa nhanh hơn đấy, mình phát hiện ra sỏi thận kt 9mm dùng sau 3 tháng là hết luôn

  3. Nguyễn Thị Cẩm says: Trả lời

   Tôi đang điều trị bàng thuốc của nhất nam, bác sĩ kê cho tôi cả 3 loại thuốc trị sỏi tiết niệu của nhất nam là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn về uống được 1 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn là thấy không còn bị đau như trước nữa các cơn đau cũng bớt dần, được cái thuốc ở đây bào chế dạng dùng sẵn nên tiện lắm chả phải đun sắc gì, dùng hết liệu trình này tôi đi kiểm tra lại cho chắc ăn

 6. Vịt Ngố says: Trả lời

  Em bị sỏi bàng quang hôm rồi đi siêu âm cũng 7x8mm rồi không biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không ?

 7. Đào yanh says: Trả lời

  Em bị sỏi niệu quản hơn năm nay rồi dùng thuốc ở viện thực phẩm chức năng rồi uống nước dừa nhưng không ăn thua, không biết với tình tran gj của em cần dùng mấy loại thuốc trong bộ nhất nam tiêu thạch khang và dùng trong bao lâu, thuốc có đảm bảo hiệu quả không ạ ?

  1. Phượng Vỹ says: Trả lời

   em đi siêu âm xem kthuoc sỏi bao nhiêu đã sau đó liên hệ số 02485851102 gặp bác sĩ vân anh tư vấn cho rồi mà dùng thuốc. Nếu bác khuyên dùng cả bộ thì nên dùng vì thuốc hỗ trợ nhau mà chứ dùng 1 loại lại kéo dài thời gian điều trị cũng chết.

  2. Linh Te says: Trả lời

   Thuốc đông y của nhà thuốc này khác chứ bạn, thuốc ở đây có tên tuổi được nhà thuốc nhất nam y viện phát triển và kiểm nghiệm lâm sàng ấy chứ, sau đấy được hội đông y việt nam cấp chứng chỉ mới được đưa ra điều trị cho bệnh nhân.

 8. Nguyễn Sỹ says: Trả lời

  Đang yên đang lành hôm vừa rồi em thấy đau 2 bên thận, thấy đau mỗi khi đi uống nhiều nước đi về sinh nhiều, cơn đau ngày 1 nhiều hơn, hôm vừa rồi em đến bệnh viện phát hiện có 4 viên sỏi 2 bên viên nhỏ cũng 6mm, viên to gần 11mm rùi, em lo quá về nhà lên mạng tìm hiểu thấy nhiều bạn khuyên lên đến nhà thuốc nhất nam y viện chuyên chữa sỏi thận để điều trị, giờ em đang loay hoay không biết làm thế nào?

  1. Lê Khuyênm125 says: Trả lời

   E côg nhận nhà thuốc nhất nam có đội ngũ y bác sĩ tốt thật, rất nhiệt tìh cả bệh nhân lẫn ngnhà, hôm e có đưa mẹ tới chữa sỏi thận ở đây, c/s, v/c rất khag trag, tại mẹ e cũg có tuổi mà sỏi lại to nếu mổ e sợ ả/h tới sk mà k biết có an toàn lâu dài k, sau gần 2 thág điều trị sỏi mẹ e tan gần hết hôm đi siêu âm lại thấy tan gần hết còn ít cặn sỏi chưa ra thui, còn BS vân anh là người điều trị chính cho mẹ e tuần nào cũg gọi điện cho e hỏi thăm tìh hìh uốg thuốc và tiến triển của bệh, BS lúc nào cũg bảo e phải bảo mẹ uốg thuốc đúg giờ, kiêng khem đúg cáh, quả thật BS Vân anh nhiệt tình với bệnh nhân thật, tíh e nói thẳg giờ đào đâu ra BS nvậy thế mới là lươg y như từ mẫu chứ.

 9. Thảo nail says: Trả lời

  Mình bị sỏi bên thận trái 2 viên thì 1 viên 8mm và 1 viên 6mm, dạo gần đây rất đau mỗi khi đi tiểu, mình có chữa thuốc tây 1 thời gian nhưng đi xét nghiệm giờ đã là 14 và 18mm, giờ mình rất hoang mang không biết lên làm thế nào nữa. Liệu dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả nữa không ?

  1. Vân Nguyễ n says: Trả lời

   Cái bác dùng thuốc tây nhớ cẩn thận, chứ em chả biết có phải do bản thân dùng nhiều thuốc tây quá hay không mà dùng bao thuốc tống sỏi ra chả thấy hết sỏi hay do em bị nhờn thuốc, có người còn bị đau dạ dày ấy, dùng 1 thời gian không thấy đỡ là phải dừng ngay tìm cách khác.

  2. Bác Tường says: Trả lời

   Bi cai soi nay dtri đog y hơn han tay y nhe, thuoc dog y htoan tu thao duoc thien nhien len an toan tuyet doi, t/d lau dai ma di vao can nguyen cua beh ay chu thuoc tay chi co t/d giam dau la chih con bao mon soi thi k có nhiu, neu uog thuoc tay ma an uog k can than thi soi con to ra.

  3. Bùi Thành Công says: Trả lời

   Tôi đồng ý với quan điểm của bạn ,hôm đi khám tây y nội soi thận tôi bị ứng nước , sỏi thận nặng bác sĩ chỉ định mổ nhưng tôi sợi mổ lắm đọc trên trang web thấy trên cầu giấy có Nhà thuốc đông y nên tôi tìm đến gặp được Bác sĩ Vân anh , Bác xem mạch và cho tôi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khkang của nhà thuốc, may quá thuốc ở đây là dạng cao không cần phải sắc nấu gì cả, tôi uống gần 3 tháng là hết bệnh, Bác còn cho chế độ ăn uống kèm theo nữa,bây giờ tôi rất tin tưởng vào đông y , đây là số điện thoại của nhà thuốc 0923421102 tôi xin chia sẽ với mọi người ai có hoàn cảnh như tôi , đến gặp Bác để được điều trị càng sớm càng hiệu quả nhé, đừng để nặng lại khổ, to quá là phải mổ thật chứ không có thuốc nào trị được hết mà mổ lại vẫn có khả năng bị lại cơ, bệnh này là khổ đến vậy đó

 10. Đào Huấn says: Trả lời

  Mình bị sỏi niệu đạo, có từng 2 3 viên tầm 4mm thui, uống chuối hột các kiểu rồi mà mãi không thấy sỏi ra, đi siêu âm vẫn vậy.

  1. Thu Phương says: Trả lời

   Ui sời có sỏi k dùng thuốc sao mà bào mòn sỏi tống sỏi ra đc chứ.

  2. Khánh hoàng says: Trả lời

   anh liên hệ số này 02485851102 gặp bác sĩ tư vân cho chứ để lâu nguy hiểm lắm, đã vậy khi mà sỏi to quá còn phải mổ ý mà mổ thì tốn kém thế nào anh biết đấy toàn chục hơn chục triệu 1 lần mổ thôi.

  3. Lê cứ says: Trả lời

   Đâu phải mổ 1 lần là hết đâu, có người mổ mấy lần không ăn uống dùng thuốc lại bị lại mà, nên mổ chưa chắc đã là biện pháp khả quan đâu. bạn thử lấy đu đủ xanh hấp và kết hợp với ăn uống sinh hoạt. Làm kiên trì trong thời gian 2 tháng nếu không cải thiện thì cần phải điều trị bằng thuốc.

 11. Đặng Kiên ( cá) says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận trái hôm đi siêu âm là 7mm , bác sĩ có kê cho 1 số loại thuốc uống cho tan sỏi, sau khi hết đợt điều trị khoảng 1 thời gian tôi thấy vẫn đau khi đi vệ sinh thi thoảng còn thấy buốt cơ, tôi có đi khám lại thì nó đã to lên 12mm thực sự tôi thấy rất lo lắng, bác sĩ có kê đơn nhưng giống y thuốc như đợt trước, tôi cầm đơn đi về, tôi có tìm hiểu thấy chữa sỏi thận bằng thuốc đông y của nhà thuốc rất hiệu quả mà không bị tái phát, xin cho tôi hỏi sỏi của tôi thế có điều trị được không ?

 12. Minh Lưu says: Trả lời

  Mình nhớ hồi chữa ở bệnh viện, có rất nhiều bệnh nhân đến khám bệnh này, sau khi khám song bác sĩ chuẩn đoán mình bị sỏi tiết liệu bên phải 8mm, thấy bác sĩ kêu sỏi nhỏ uống thuốc đi sẽ ra hết thôi, mình cũng mua và điều trị 3 tháng, thời gian đầu uống thuốc giảm đau, cơn cơn đau đỡ nhiều cứ tưởng là khỏi bệnh, tan hết sỏi ai đời đi kiểm tra lại ôi thôi nó đã 10mm rồi thêm 1 viên 3mm nữa chứ, chắc đợt đó ăn nhiều dầu mỡ với các thức ăn nhiều canxi nên mới thêm sỏi nhưng dù có ăn uống thế nào mà sỏi không giảm nên mình cũng thực sự nản. Rồi có người quen mách cho mình đến nhà thuốc nhất nam y viện ở trên cầu giấy gặp bsi vân anh để chữa, mình cũng có lên mạng tìm hiểu thấy nhà thuốc và bác sĩ vân anh được rất nhiều bệnh nhân khen bệnh chữa khỏi và phản hồi rất tốt, thế là mình bèn khăn gói đến nhà thuốc gặp bác sĩ vân anh được bác sĩ thăm khám và giải thích rất nhiệt tình nói chung thái độ tiếp bệnh nhân hơn hẳn bệnh viện, khám song bác sĩ kê cho mình đợt điều trị đầu tiên. Mình cầm thuốc và làm đúng như lời bác sĩ đã dặn, mấy ngày uống mình chưa thấy sỏi ra nhưng thấy thận không đau nữa , sau hơn 1 tháng kiên trì uống thuốc và kiêng khem theo lời bác sĩ cuối cùng thành quả của mình cũng đến, hết sỏi và chỉ số thận rất ổn. Cứ nghĩ đến việc không phải mổ là tôi thấy mừng lắn rồi

  1. Phong Trần says: Trả lời

   Thích thật gặp thầy gặp thuốc, mọi người cứ nghĩ mổ là hết nhưng nói thật bản thân em đây mổ 2 lần rồi mà vẫn có sỏi này nó có thể tái phát bất cứ lúc nào đó, không biết tình trạng của em dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như anh không?

  2. Nguyễn thiện says: Trả lời

   em cũng bị sỏi thận cũng đang tìm hiểu thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này được các chuyên gia đánh giá cao lứm nè, người dùng phản hồi tốt cũng nhiều luôn, mọi người còn băn khoăn cuối tuần này em định qua đây khám và điều trị sau khi đã tìm hiểu rất kỹ ở đây nhờ bài viết này nè http://chuabenhthan.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  3. BÉ Bự says: Trả lời

   Công nhận bị sỏi chỉ có chữa đông y là an toàn mà hiệu quả thôi chứ dùng linh tinh tiênf mất tật mang sung sướng gì, nghĩ lại trước của mua thực phẩm chứ năng xong uống râu ngô sỏi chả hết mà thận lại bị tích nước gây phù chân ta mặt sợ luôn.

  4. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

   Em đang dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang được 20 ngày rồi thấy không còn các cơn đau nhieuf như chưa dùng thuốc nữa cảm giác ăn ngon miệng hơn, hy vọng dùng hết thuốc là khỏe mạnh.

 13. Phạm Hà says: Trả lời

  Bị thận tiết niệu dã điều trị rất nhiều thuốc nhưng đi kiểm tra vẫn thấy sỏi kt 9x6mm vậy bây giờ dùng nhất nam tiêu thạch khang có giúp tôi loại bỏ sỏi được không ?

  1. Mai chery says: Trả lời

   Sỏi của anh ở đâu thế trước tối có sỏi ở niệu quản mà sỏi 10mm cơ thế mà dùng có liệu trình 2 tháng bằng thuốc này sau 2 tháng đi ktra sỏi chả biết ra lúc nào luôn.

  2. Thành ĐẠt says: Trả lời

   Anh phải nói rõ vị trí của sỏi mọi người mới dễ khuyên chứ trước em bị sỏi ở thận thấy bảo sỏi san hô khó ra mà đúng thật em dùng bao thuốc đi kiểm tra vẫn thấy còn mà cũng chả biết thế nào, hôm rồi đi ăn cưới gặp ông bạn đồng ngũ ông mách cho dùng thuốc đông y hết sỏi rồi cho số điện thoại liên hệ 0923421102 mua thuốc, cũng nửa tin nửa ngờ nhưng không ngờ kết quả lại viên mãn như vậy. em lhe theo số ông bạn cho gặp bác sĩ vân anh tư vấn rồi đặt thuốc nhất nam tiêu thạch khang luôn chứ không đến khám trực tiếp, về dùng thuốc và thực hiện theo bác sĩ dặn mà được tháng thấy không còn đau nữa, ăn cũng ngon miệng hơn, dùng hết thuốc đi kiểm tra lại chả còn sỏi luôn chỉ còn ít cặn sỏi thôi.

 14. Đặng Nhật Tài says: Trả lời

  Bài thuốc này tốt vậy mà không biết địa chỉ nhà thuốc nhất anm ở đâu không thấy trên bài cập nhật tới, anh chị em nào đã điều trị khỏi sỏi tiết niệu cho em xin ít thông tin với ạ ? Em bị sỏi 2 năm nay rồi, cũng uống thuốc tây thuốc nam các kiểu rồi mà vẫn chả ăn thua chả biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả gì không ?

  1. Tuấn khang says: Trả lời

   Công nhận giới thiệu thuốc tốt mà lại không cho địa chỉ thì biết đường nào mà lần cơ chứ. Tôi cũng đang bị sỏi thận đây cũng đang tìm hiểu bài này mà nghe chừng cũng hoang mang chả biết sao ?

  2. Thu Minh says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam y viện chỉ có duy nhất 1 cơ sở ở ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội trước khi qua bạn qua bạn liên hệ số này 024 8585 1102 đặt lịch trước qua khám cho yên tâm đỡ phải đợi lâu. Với cả liên hệ trước với bác sĩ để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn một số vấn đề đã và có giấy tờ gì cần mang theo thì mang theo nhớ mang theo kết quả đi khám gần nhất đến bác sĩ tư vấn cho tiện nhất

 15. Bùi chính says: Trả lời

  Đau lưng, tiểu nhiều kèm buốt có phải đang bị sỏi thận không mọi người.

  1. Lê Hải says: Trả lời

   Đi khám chuyên khoa chứ anh hỏi thế này sao mà biết được anh ơi. tiểu nhiều tiểu buốt đấy là một trong các dấu hiệu của bệnh thận, nên đi và kiểm tra sớm chứ càng để lâu càng nguy hiểm và khó điều trị.

  2. Minh Toét says: Trả lời

   Bị thận rồi trước em cũng bị như thế xong thời gian thi thoảng còn bị đau lưn cơ đi siêu âm thì đúng là sỏi thật về em cũng chưa giám dùng thuốc gì mà chỉ thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt theo dõi thêm thời gian nữa rồi kết hợp dùng cây bông mã đề uống nước hoặc uống kim tiền thảo thấy mọi người bảo cũng giúp bào mòn sỏi đó nếu không tống được sỏi ra nữa thì phải dùng thuốc dể điều trị. Cuối tuần này em đi kiểm tra lại, nếu không hết là em cũng sẽ chuyển sang dùng thuốc nhất nam này

   1. Đặng Nhật Tài says:

    Bài thuốc này tốt vậy mà không biết địa chỉ nhà thuốc nhất anm ở đâu không thấy trên bài cập nhật tới, anh chị em nào đã điều trị khỏi sỏi tiết niệu cho em xin ít thông tin với ạ ? Em bị sỏi 2 năm nay rồi, cũng uống thuốc tây thuốc nam các kiểu rồi mà vẫn chả ăn thua chả biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả gì không ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1