Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Cứu tinh cho người bệnh sỏi thận tiết niệu

Những loại sỏi tiết niệu thường gặp như sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang sẽ gây ra rất nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Nhờ có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu sẽ giúp người bệnh tán sỏi, tiêu viêm, thoát khỏi cơn đau do sỏi gây ra chỉ sau 1-2 liệu trình điều trị. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được xem như cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu. Tạp chí Đông Y sẽ cung cấp thông tin chi tiết về bài thuốc này tới độc giả trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc trị sỏi tiết niệu được chắt lọc từ tinh hoa của YHCT

Việt Nam là một đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh sỏi tiết niệu nhiều nhất hiện nay, bệnh sỏi tiết niệu chiếm khoảng 40-60% bệnh lý ở đường tiết niệu. Các loại sỏi ở đường tiết niệu thường gặp đó là sỏi thận tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang. 

Bệnh nhân bị sỏi tiết niệu thường trải qua rất nhiều đau đớn, khổ sở với những cơn đau bệnh hành hạ. Khi sỏi xuất hiện tại bàng quang hay niệu đạo người bệnh sẽ cảm giác đái rắt, buốt và rất khó chịu. Trong trường hợp sỏi bị tắc trong đài thận làm chèn ép và tắc đài thận khiến đài thận bị giãn và trở nên mỏng như túi nước. Người bệnh cũng sẽ gặp các cơn đau quặn thắt do đài thận bị ứ nước tiểu. 

Nếu vi khuẩn xâm nhập vào bên trong do niêm mạc phù nề, viêm nhiễm có thể gây nên viêm nhiễm đường tiểu với các biểu hiện đau lưng, đái rắt, đái buốt. Thậm chí sỏi tiết niệu còn có thể gây nên bệnh suy thận cấp hoặc mạn tính, có thể phải cắt bỏ hận do đài bể thận bị giãn to. 

Như vậy bệnh sỏi thận không những gây ra những cơn đau mà còn có nguy cơ biến chứng sang bệnh suy thận rất nguy hiểm. 

Đây là bài thuốc giúp tán sỏi, tiêu viêm, ngăn chặn sỏi thận tiết niệu tái phát. Chỉ cần sử dụng 1 liệu trình là hết sỏi. XEM NGAY

Mặc dù đây là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng thực sự chưa có một phương pháp nào có thể chữa dứt điểm bệnh này. Ngay cả những phương pháp hiện đại của tây y như tán sỏi qua da, nội soi, phẫu thuật lấy sỏi cũng chỉ giải quyết được dứt điểm viên sỏi lúc mổ và tán, tuy nhiên qua thời gian người bệnh ăn uống, sinh hoạt không khoa học hoặc do cơ địa dễ tạo sỏi có thể khiến sỏi tái phát trở lại. 

Thấu hiểu được những khó khăn, bất cập của những phương pháp trị sỏi trên, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tìm tòi và nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu tán sỏi, tiêu viêm, ngăn ngừa sỏi tái phát chỉ sau 1-2 liệu trình. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu hiệu quả

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc trị sỏi tiết niệu được chắt lọc từ tinh hoa của các bài thuốc YHCT của dân tộc. Nói về bài bài thuốc này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Để có được bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang an toàn, và hiệu quả như bây giờ chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, nhất là những bài thuốc trị sỏi tiết niệu của Thái Y Viện Triều Nguyễn trong cuốn Châu bản (Cuốn sách lưu giữ những bài thuốc quý từ Thái Y Viện). Tuy nhiên để phát triển thành bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu chúng tôi đã vận dụng rất nhiều bài thuốc trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, kết hợp với sự hiểu biết về YHCT để gia giảm, bào chế nên các dược liệu phù hợp để mang lại hiệu quả điều trị cao, nhưng vẫn đáp ứng được tính an toàn cho người bệnh. Đặc biệt hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng để tán sỏi không phải là điều khó khăn, tuy nhiên để sỏi không tái phát trở lại mới là điều quan trọng. Do đó trong quá trình bào chế, chúng tôi đã gia giảm liều lượng và dược liệu phù hợp để ngăn tình trạng sỏi quay lại sau khi điều trị”. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Cứu tinh cho người bệnh sỏi thận tiết niệu

Nhờ quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu ra đời đã trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu. Bài thuốc này ra đời cũng mở ra một hướng điều trị bệnh sỏi tiết niệu bằng đông y và một lần nữa khẳng định được vai trò không thể thiếu của nền YHCT dân tộc, giống như câu nói của Bác Hồ: “Muốn phát triển nền Y học Việt Nam phải đi bằng hai chân, 1 chân là Y học hiện đại, 1 bên là Y học cổ truyền.”

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang (được phối chế từ 3 bài thuốc con)

1. Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

Thành phần: Kim tiền thảo, Sa tiền tử, Thạch vĩ, Hồng hoa, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Ngưu tất, Xích thược, Râu mèo, Hạt chuối…

Bài thuốc này có tác dụng hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch (sỏi)

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn được xem như “trụ cột” trong 3 bài thuốc nhỏ của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Công dụng chính của bài thuốc này là tán sỏi (bào mòn sỏi) đào thải ra ngoài cơ thể. Thế nhưng nếu chỉ tán sỏi thôi chưa đủ, cần có thêm bài thuốc trừ viêm giảm đau và bổ thận để giúp thận khỏe, hạn chế được tình trạng sỏi tái phát sau này. 

2. Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa…

Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Khi sỏi cọ xát vào đường niệu khiến niêm mạc phù nề, vi khuẩn xâm nhập tạo thành viêm nhiễm người bệnh sẽ thấy đau, đái buốt, đái rắt, hay các cơn đau quặn thận do sỏi thận gây ra đều là những nỗi đau mà người bệnh phải gánh chịu khi bị bệnh. 

Do đó khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn cần sử dụng thêm bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn để thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm giúp người bệnh giảm đi các cơn đau do bệnh gây ra. 

3. Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Kỷ tử, Liên nhục, Quy bản, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ…

Bài thuốc có tác dụng bổ thận, khí hóa bàng quang

Nếu chỉ tán sỏi, bài sỏi ra bên ngoài cơ thể và làm giảm các cơn đau cho người bệnh thì chưa đủ, bởi vì cơ chế của sỏi rất dễ tái đi tái lại, thậm chí sau khi điều trị dứt điểm sỏi vẫn có thể quay trở lại. Lúc này bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ tác động giúp bổ thận, khí hóa bàng quang, vì thận có chức năng lọc các chất thải, khi thận khỏe thì các chất thải sẽ được đào thải ra ngoài, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi sau điều trị. 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu sau khi được kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả:  

Đối với sỏi có kích thước dưới 10mm: 

 • 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm hoặc không tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ, bỏ thuốc giữa chừng … 

Đối với sỏi có kích thước < 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. 

Không chỉ giúp điều trị dứt điểm sỏi thận tiết niệu trong 1 thời gian ngắn chỉ sau 2-3 tháng, bài thuốc này còn giúp ngăn chặn tình trạng sỏi quay trở lại nên người bệnh có thể an tâm, không lo sỏi tái phát. 

Những lý do bạn nên lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị sỏi tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thach Khang đặc trị sỏi tiết niệu có những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần so với thuốc khác

Nếu như những bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu thông thường chỉ có duy nhất 1 bài thuốc điều trị chung cho mọi trường hợp bệnh, mọi loại sỏi thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang lại được chia thành  bài thuốc nhỏ đặc trị cho từng trường hợp sỏi, nhờ đó công năng tán sỏi của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cao hơn các bài thuốc khác 3-4 lần. 

 • Hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa sỏi tái phát

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu là sự phối kết hợp giữa  bài thuốc nhỏ với nhau: Một bài có tác dụng tán sỏi (bào mòn sỏi) để đào thải ra ngoài, một bài có công dụng giảm đau, tiêu viêm và một bài có công dụng bồi bổ thận khí giúp thận khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tái phát. Như vậy Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu là bài thuốc điều trị bệnh tận gốc từ sâu bên trong và nuôi dưỡng, bồi bổ thận để sau khi tán sỏi xong thì có thể ngăn ngừa được sỏi tái phát trở lại. Nhờ đó hiệu quả của bài thuốc cao hơn rất nhiều so với những bài thuốc thông thường. 

 • Không cần phẫu thuật, không gây đau đớn

Mặc dù phẫu thuật có thể giúp người bệnh loại bỏ viên sỏi nhanh chóng, tuy nhiên đối với phương pháp phẫu thuật nội soi người bệnh cần mất ít nhất 3 ngày nằm viện, thời gian phục hồi mất 10-14 ngày và mất khoảng 2-4 tuần người bệnh mới có thể hoạt động trở lại bình thường. Ngoài ra mổ nội soi có thể có những biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng hoặc sang chấn sang các vùng khác như gan, phổi, lá lách, … 

Với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu người bệnh sẽ không phải lo lắng khi sử dụng thuốc, vì bài thuốc được sử dụng theo đường uống nên không gây đau hay bất kì khó chịu nào. Đây cũng chính là giải pháp trị sỏi tiết niệu phù hợp với những người sợ phải phẫu thuật trị sỏi. 

 • Bài thuốc sử dụng dược liệu tự nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu sử dụng 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. Các dược liệu tự nhiên có trong bài thuốc đều rất lành tính, thân thiện, an toàn với cơ thể của người bệnh. Bài thuốc không gây ra các tác dụng phụ như những bài thuốc thông thường khác. Đặc biệt trong bài thuốc có thêm các vị thuốc bổ giúp người bệnh ăn ngủ ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. 

 • Bài thuốc được bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ sử dụng

Thấu hiểu tâm lý người bệnh không có nhiều thời gian để sắc thuốc, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đã được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi: Viên hoàn và cao. Người bệnh có thể uống thuốc trực tiếp mà không cần mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. 

Cảm nhận của khách hàng điều trị sỏi tiết niệu bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Chia sẻ của anh N.T.T (42 tuổi, Hà Nam):

“Cách đây khoảng hơn 4 năm tôi phát hiện ra mình bị sỏi thận tiết niệu. Trước đó tôi thấy mình có một số biểu hiện như tiểu buốt, rát, người lại hay đau nhức, mệt mỏi, cứ nghĩ mình chỉ ốm thông thường không ngờ khi đến bệnh viện kiểm tra bác sĩ kết luận tôi bị sỏi thận kích thước 10mm. Lúc đó bác sĩ chỉ định tôi mổ nội soi và sau khoảng 3 tuần mổ sỏi thì tôi có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Bẵng đi một thời gian sau thì tôi lại có những triệu chứng đau mỏi, tiểu rát như trước, thậm chí tôi còn tiểu ra máu, lúc đó tôi quay trở lại viện khám thì cho kết quả sỏi thận 13mm. Nhưng lần này tôi quyết định không phẫu thuật mà tìm hiểu và điều trị bằng thuốc nam, vì tôi được biết các bài thuốc nam thường có khả năng ngăn chặn việc hình thành sỏi sau này. Sau đó tôi được người quen giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, tôi đã kiên trì dùng 3 tháng thì khỏi bệnh hoàn toàn. Dù đã hơn 1 năm tôi dùng thuốc nhưng đến nay tình trạng sức khỏe của tôi rất ổn định, tôi có đi khám lại tại bệnh viện thì sỏi biến mất hoàn toàn, không tái phát trở lại. Tôi thực sự đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bởi bài thuốc này rất an toàn, dễ uống, không cần đun sắc, không những thế bài thuốc này còn rất hiệu quả, chỉ 3 tháng sử dụng là sỏi đã biết mất và không tái phát trở lại. Cảm ơn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu cùng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.”

Chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Ngát (38 tuổi, Giáo viên tiểu học):

“3 năm trước tôi bị sỏi niệu đạo 8mm, tôi đã dùng khá nhiều biện pháp khác nhau như uống thuốc tây, dùng các bài thuốc lá dân gian đều không thành công. Sau này khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã sử dụng và đạt được hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Trong khoảng 1 tháng đầu khi dùng thuốc các cơn đau giảm dần, tôi đi tiểu không còn bị đau rát như trước. Khoảng 2 tháng sau khi sử dụng thì hiệu quả rõ rệt hơn, tôi đi khám lại thì lúc này sỏi chỉ còn 3mm, và đến tháng thứ 3 thì sỏi tan biến hoàn toàn. Tôi thấy bài thuốc này rất dễ uống, không cần đun sắc nên rất tiện lợi, thuốc lại an toàn không gần tác dụng phụ nên tôi thấy rất an tâm. Đặc biệt khi thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện đội ngũ bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt là Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhất Nam Y Viện đa giúp tôi điều trị khỏi bệnh để có được sức khỏe như bây giờ.”

Một số lưu ý khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu

Để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đạt được hiệu quả cao, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương khuyên người bệnh nên: 

 • Đặc điểm chung của những bài thuốc nam là khả năng điều trị bệnh tận gốc và cho hiệu quả lâu dài thế nhưng những bài thuốc này mất khá nhiều thời gian (thường từ 2- 3 tháng) mới có hiệu quả, do đó người bệnh nên kiên trì sử dụng thuốc và uống thuốc đủ liệu trình như bác sĩ đã kê đơn. 
 • Trong quá trình dùng thuốc không nên sử dụng cùng lúc với các bài thuốc chữa sỏi tiết niệu khác. 
 • Để thuốc nhanh chóng phát huy tác dụng người bệnh nên uống nhiều nước (2-3l). 
 • Đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú không nên sử dụng bài thuốc này (vì chưa có nghiên cứu cụ thể trên phụ nữ có thai và cho con bú)
 • Đối với người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của bài thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc. 
 • Nên hạn chế thức ăn mặn, tránh ăn nhiều rau muống, hạn chế uống viên C sủi để tránh nguy cơ tạo sỏi sau khi khỏi bệnh. 

Sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu. Bài thuốc này hiện đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, độc giả có thể tìm hiểu thêm lại website: https://nhatnamyvien.com/ 

 

Bình luận (103)

 1. Dân xứ Huế says: Trả lời

  Ở Huế thì mua thuốc này ở đâu nhỉ em muốn mua thuốc cho ông xã em bị sỏi niệu quản các chị cho em xin địa chỉ mua thuốc với

  1. HânPV says: Trả lời

   Thuốc này chỉ bán ở Nhất Nam y viện mà địa chỉ ở mãi Hà Nội cơ mà ở đây hỗ trợ mua thuốc từ xa mà bạn, bạn gọi tới số zalo của nhất nam rồi chụp lại ảnh kết quả siêu âm gửi cho bác sĩ tư vấn cho bạn, mk ở tận trong Bình Phước cũng toàn làm như vậy mà số của đơn vị nè 0928 42 1102

   1. Hoàng anh says:

    Me mình 74 tuổi bị sỏi mật 7mm nên uống thế nào. Xin đc từ vấn.

  2. Kiều Thị Yến says: Trả lời

   Mua thuốc ở đây thì qua yên tâm luôn em mua thuốc cho mẹ em được bác sĩ tư vấn tận tình lắm gửi thuốc về tận nhà, trong quá trình dùng thuốc các bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm thường xuyên xem dùng như thế nào tiến triển ra sao mà, mẹ em sỏi nhỏ nên uống sau 2 tháng là khỏi được hơn 1 năm rồi chưa thấy tái phát

 2. Minh Phương says: Trả lời

  Mình có sỏi thận san hô cơ các bác sĩ nói sỏi này khó tiêu lắm minh đang lo nếu không tiêu được có khi phải mổ ý, dạo này lại thấy đau rồi lo quá

  1. Đỗ Hải Anh says: Trả lời

   Không phải lo đâu mk bị sỏi san hô nè lúc đầu cũng lo lắng vì mọi người nói sỏi này gây đau nhiều và tự ra sẽ rất khó khả năng cao phải mổ, mk đến khám tại nhất nam bác sĩ Vân ANh kê 3 loại thuốc là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ thận hoàn uống trong 4 tháng, sau khi hết thuốc mk đi siêu âm hết sạch sỏi rồi, chả phải lo đâu người ta bị sỏi bình thường sau 2- 3 tháng hết thì mình dùng 4 tháng có gì đâu miễn sao hết là được

  2. Thiên Thiên says: Trả lời

   Chữa được cả sỏi san hô cơ à chị ơi, em cũng mới phát hiện có sỏi sang hô ở thận trái đọc trên mạng thấy bảo khó chữa em cũng đang lo đây, trong khi dùng thuốc có phải chú ý gì không chị

 3. Hà Ánh Vân says: Trả lời

  Nếu uoonmgs thuốc này mà ra được sỏi thì tôi cũng muốn mua cho mẹ tôi, mẹ tôi bị sỏi bàng quang hơn 1 năm nay rồi chữa bằng đu đủ, dứa dại các kiểu mà không ăn thua

  1. Bùi Thơ says: Trả lời

   noi that chu mk cung nghe mn truyen tai nhau chua soi tiet nieu bang du du mk cung kien tri hap cach thuy an het ca cay roi co thay het dau mat cong hi huc lam

  2. Trang studio says: Trả lời

   Mấy cách dân gian chỉ phù hợp với những trường hợp bị sỏi nhỏ thôi chị ơi, em dùng không biết bao nhiêu cách rồi nhnwg cũng không ăn thua, mãi em mới biết đến bài thuốc của nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh kê cho uống sau 3 tháng là hết sỏi đấy. trong thời gian sử dụng thuốc nên uống thật nhiều nước và hạn chế ăn mặn thì quá trình đài thải sỏi sẽ nhanh hơn, em chữa khỏi rồi nên cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết

 4. Hà Bích says: Trả lời

  Mình là nhân viên văn phòng mình bị sỏi niệu quản và sỏi thận trái nữa, lúc mới phát hiện thì nó nhỏ 1 tẹo thôi kt sỏi lúc đó chỉ 4x 3.5mm thôi mình cũng chủ quan đã lười uống nước thì chớ lại không hay đi kiểm tra xem kt sỏi thế nào, 1 hôm thấy tức bụng lại tiểu ra máu đi khám thì mới biết sỏi thận bây giờ đã lên 15×13.5mm rồi bác sĩ cho mình thuốc về uống và dặn uống nhiều nước hơn nếu gây đau nhiều có thể phải mổ nữa. Mình uống hết 1 tháng thuốc bác sĩ kê cho mà vẫn thấy hiện tượng đau lưng nhiều đêm còn không ngủ được nốt mình chỉ lo phải phẫu thuật lấy sỏi thôi, kể với chị đồng nghiệp ở công ty thì được chị ấy chỉ cho đến nhất nam y viện có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi tiết niệu rất hiệu quả mình đến nhất nam khám thì được bác sĩ Vân Anh tư vấn và kê đơn, bác sĩ kê cho mình 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ thận hoàn uống trong 3 tháng kèm chế độ ăn hợp lý uống nhiều nước và hạn chế ăn mặn, vì thuốc của đơn vị đã bào chế dạng viên hoàn và dạng cao hết rồi nên sử dụng rất tiện lợi, sau 1 tháng mình thấy không còn bị đau lưng nữa nước tiểu cũng đỡ đục hơn và không còn tiểu ra máu nữa, sau 3 tháng đi siêu âm lại thì thấy đã hết sỏi rồi mừng rơi nước mắt mọi người ạ chỉ sợ bị mổ thôi. em khuyên thật mọi người khi bị bệnh nên đi kiểm tra và điều trị sớm đi chứ để sỏi to là nguy hiểm rồi việc điều trị cũng sẽ tốn tiền của và mất thời gian lắm

  1. Phạm Phương Oanh says: Trả lời

   mẹ em bị sỏi bàng quang em đang phân vân không biết nên để mẹ em phẫu thuật hay dùng thuốc mà đang không biết dùng thuốc gì thì đọc được bài này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html cùng với chia sẻ của chị như vậy thì em yên tâm hẳn, cuối tuần này em đưa mẹ đến nhất nam để khám và điều trị luôn

  2. Huệ Gato says: Trả lời

   Mình cũng đã chữa khỏi bệnh sỏi thận nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang sau 3 tháng sử dụng cả 3 bài thuốc của đơn vị kết hợp uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh,dù đã chữa được hown1 năm rồi mình vẫn đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhưng không thấy sỏi tái phát lại

  3. Mẹ Mít says: Trả lời

   Tôi thấy dùng thuốc này dùng thuốc này cứ tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ là kiểu gì cũng có hiệu quả, như tôi đây uống thuốc này được gần 2 tháng đi siêu âm thấy sỏi từ 10mm xuống còn có 6mm thôi đang bảo dungf nốt tháng thứ 3 đi siêu âm lại xem kết quả thế nào

  4. le thi phuong says: Trả lời

   e co soi o nieu quan va ca o bang quang dùng thuoc nay lieu co het khong nhi

 5. Trang 90 says: Trả lời

  Chán thật đấy bố em bị sỏi thận 2 bên mổ được 1 năm lại bị lại rồi mà rõ là uống nhiều nước ăn hạn chế muối mà thế nào nó vẫn tái phát mới tài chứ, có khi em chuyển sang cho bố em dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này xem sao

  1. Lê Ngọc Sang says: Trả lời

   nhiều người cũng do cơ địa nữa em ạ phẫu thuật lấy sỏi được 1- 2 năm là lại tái phát ngay ý mà chứ có phải phẫu thuật xong là xong đâu thế mới nói việc ăn uống sinh hoạt và tập luyện thể dục thể thao cực kỳ quan trọng đối với những người bị sỏi đấy

  2. Cao Hân says: Trả lời

   Thế thì bạn cho bố dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đi chứ mổ 1 lần rồi mà mổ nữa thì hại sưc khỏe lắm, mới thế này sỏi còn nhỏ chữa nhanh hơn đấy, mình phát hiện ra sỏi thận kt 9mm dùng sau 3 tháng là hết luôn

  3. Nguyễn Thị Cẩm says: Trả lời

   Tôi đang điều trị bàng thuốc của nhất nam, bác sĩ kê cho tôi cả 3 loại thuốc trị sỏi tiết niệu của nhất nam là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn về uống được 1 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn là thấy không còn bị đau như trước nữa các cơn đau cũng bớt dần, được cái thuốc ở đây bào chế dạng dùng sẵn nên tiện lắm chả phải đun sắc gì, dùng hết liệu trình này tôi đi kiểm tra lại cho chắc ăn

 6. Vịt Ngố says: Trả lời

  Em bị sỏi bàng quang hôm rồi đi siêu âm cũng 7x8mm rồi không biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không ?

 7. Đào yanh says: Trả lời

  Em bị sỏi niệu quản hơn năm nay rồi dùng thuốc ở viện thực phẩm chức năng rồi uống nước dừa nhưng không ăn thua, không biết với tình tran gj của em cần dùng mấy loại thuốc trong bộ nhất nam tiêu thạch khang và dùng trong bao lâu, thuốc có đảm bảo hiệu quả không ạ ?

  1. Phượng Vỹ says: Trả lời

   em đi siêu âm xem kthuoc sỏi bao nhiêu đã sau đó liên hệ số 02485851102 gặp bác sĩ vân anh tư vấn cho rồi mà dùng thuốc. Nếu bác khuyên dùng cả bộ thì nên dùng vì thuốc hỗ trợ nhau mà chứ dùng 1 loại lại kéo dài thời gian điều trị cũng chết.

  2. Linh Te says: Trả lời

   Thuốc đông y của nhà thuốc này khác chứ bạn, thuốc ở đây có tên tuổi được nhà thuốc nhất nam y viện phát triển và kiểm nghiệm lâm sàng ấy chứ, sau đấy được hội đông y việt nam cấp chứng chỉ mới được đưa ra điều trị cho bệnh nhân.

 8. Nguyễn Sỹ says: Trả lời

  Đang yên đang lành hôm vừa rồi em thấy đau 2 bên thận, thấy đau mỗi khi đi uống nhiều nước đi về sinh nhiều, cơn đau ngày 1 nhiều hơn, hôm vừa rồi em đến bệnh viện phát hiện có 4 viên sỏi 2 bên viên nhỏ cũng 6mm, viên to gần 11mm rùi, em lo quá về nhà lên mạng tìm hiểu thấy nhiều bạn khuyên lên đến nhà thuốc nhất nam y viện chuyên chữa sỏi thận để điều trị, giờ em đang loay hoay không biết làm thế nào?

  1. Lê Khuyênm125 says: Trả lời

   E côg nhận nhà thuốc nhất nam có đội ngũ y bác sĩ tốt thật, rất nhiệt tìh cả bệh nhân lẫn ngnhà, hôm e có đưa mẹ tới chữa sỏi thận ở đây, c/s, v/c rất khag trag, tại mẹ e cũg có tuổi mà sỏi lại to nếu mổ e sợ ả/h tới sk mà k biết có an toàn lâu dài k, sau gần 2 thág điều trị sỏi mẹ e tan gần hết hôm đi siêu âm lại thấy tan gần hết còn ít cặn sỏi chưa ra thui, còn BS vân anh là người điều trị chính cho mẹ e tuần nào cũg gọi điện cho e hỏi thăm tìh hìh uốg thuốc và tiến triển của bệh, BS lúc nào cũg bảo e phải bảo mẹ uốg thuốc đúg giờ, kiêng khem đúg cáh, quả thật BS Vân anh nhiệt tình với bệnh nhân thật, tíh e nói thẳg giờ đào đâu ra BS nvậy thế mới là lươg y như từ mẫu chứ.

 9. Thảo nail says: Trả lời

  Mình bị sỏi bên thận trái 2 viên thì 1 viên 8mm và 1 viên 6mm, dạo gần đây rất đau mỗi khi đi tiểu, mình có chữa thuốc tây 1 thời gian nhưng đi xét nghiệm giờ đã là 14 và 18mm, giờ mình rất hoang mang không biết lên làm thế nào nữa. Liệu dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả nữa không ?

  1. Vân Nguyễ n says: Trả lời

   Cái bác dùng thuốc tây nhớ cẩn thận, chứ em chả biết có phải do bản thân dùng nhiều thuốc tây quá hay không mà dùng bao thuốc tống sỏi ra chả thấy hết sỏi hay do em bị nhờn thuốc, có người còn bị đau dạ dày ấy, dùng 1 thời gian không thấy đỡ là phải dừng ngay tìm cách khác.

  2. Bác Tường says: Trả lời

   Bi cai soi nay dtri đog y hơn han tay y nhe, thuoc dog y htoan tu thao duoc thien nhien len an toan tuyet doi, t/d lau dai ma di vao can nguyen cua beh ay chu thuoc tay chi co t/d giam dau la chih con bao mon soi thi k có nhiu, neu uog thuoc tay ma an uog k can than thi soi con to ra.

  3. Bùi Thành Công says: Trả lời

   Tôi đồng ý với quan điểm của bạn ,hôm đi khám tây y nội soi thận tôi bị ứng nước , sỏi thận nặng bác sĩ chỉ định mổ nhưng tôi sợi mổ lắm đọc trên trang web thấy trên cầu giấy có Nhà thuốc đông y nên tôi tìm đến gặp được Bác sĩ Vân anh , Bác xem mạch và cho tôi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khkang của nhà thuốc, may quá thuốc ở đây là dạng cao không cần phải sắc nấu gì cả, tôi uống gần 3 tháng là hết bệnh, Bác còn cho chế độ ăn uống kèm theo nữa,bây giờ tôi rất tin tưởng vào đông y , đây là số điện thoại của nhà thuốc 0923421102 tôi xin chia sẽ với mọi người ai có hoàn cảnh như tôi , đến gặp Bác để được điều trị càng sớm càng hiệu quả nhé, đừng để nặng lại khổ, to quá là phải mổ thật chứ không có thuốc nào trị được hết mà mổ lại vẫn có khả năng bị lại cơ, bệnh này là khổ đến vậy đó

 10. Đào Huấn says: Trả lời

  Mình bị sỏi niệu đạo, có từng 2 3 viên tầm 4mm thui, uống chuối hột các kiểu rồi mà mãi không thấy sỏi ra, đi siêu âm vẫn vậy.

  1. Thu Phương says: Trả lời

   Ui sời có sỏi k dùng thuốc sao mà bào mòn sỏi tống sỏi ra đc chứ.

  2. Khánh hoàng says: Trả lời

   anh liên hệ số này 02485851102 gặp bác sĩ tư vân cho chứ để lâu nguy hiểm lắm, đã vậy khi mà sỏi to quá còn phải mổ ý mà mổ thì tốn kém thế nào anh biết đấy toàn chục hơn chục triệu 1 lần mổ thôi.

  3. Lê cứ says: Trả lời

   Đâu phải mổ 1 lần là hết đâu, có người mổ mấy lần không ăn uống dùng thuốc lại bị lại mà, nên mổ chưa chắc đã là biện pháp khả quan đâu. bạn thử lấy đu đủ xanh hấp và kết hợp với ăn uống sinh hoạt. Làm kiên trì trong thời gian 2 tháng nếu không cải thiện thì cần phải điều trị bằng thuốc.

 11. Đặng Kiên ( cá) says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận trái hôm đi siêu âm là 7mm , bác sĩ có kê cho 1 số loại thuốc uống cho tan sỏi, sau khi hết đợt điều trị khoảng 1 thời gian tôi thấy vẫn đau khi đi vệ sinh thi thoảng còn thấy buốt cơ, tôi có đi khám lại thì nó đã to lên 12mm thực sự tôi thấy rất lo lắng, bác sĩ có kê đơn nhưng giống y thuốc như đợt trước, tôi cầm đơn đi về, tôi có tìm hiểu thấy chữa sỏi thận bằng thuốc đông y của nhà thuốc rất hiệu quả mà không bị tái phát, xin cho tôi hỏi sỏi của tôi thế có điều trị được không ?

 12. Minh Lưu says: Trả lời

  Mình nhớ hồi chữa ở bệnh viện, có rất nhiều bệnh nhân đến khám bệnh này, sau khi khám song bác sĩ chuẩn đoán mình bị sỏi tiết liệu bên phải 8mm, thấy bác sĩ kêu sỏi nhỏ uống thuốc đi sẽ ra hết thôi, mình cũng mua và điều trị 3 tháng, thời gian đầu uống thuốc giảm đau, cơn cơn đau đỡ nhiều cứ tưởng là khỏi bệnh, tan hết sỏi ai đời đi kiểm tra lại ôi thôi nó đã 10mm rồi thêm 1 viên 3mm nữa chứ, chắc đợt đó ăn nhiều dầu mỡ với các thức ăn nhiều canxi nên mới thêm sỏi nhưng dù có ăn uống thế nào mà sỏi không giảm nên mình cũng thực sự nản. Rồi có người quen mách cho mình đến nhà thuốc nhất nam y viện ở trên cầu giấy gặp bsi vân anh để chữa, mình cũng có lên mạng tìm hiểu thấy nhà thuốc và bác sĩ vân anh được rất nhiều bệnh nhân khen bệnh chữa khỏi và phản hồi rất tốt, thế là mình bèn khăn gói đến nhà thuốc gặp bác sĩ vân anh được bác sĩ thăm khám và giải thích rất nhiệt tình nói chung thái độ tiếp bệnh nhân hơn hẳn bệnh viện, khám song bác sĩ kê cho mình đợt điều trị đầu tiên. Mình cầm thuốc và làm đúng như lời bác sĩ đã dặn, mấy ngày uống mình chưa thấy sỏi ra nhưng thấy thận không đau nữa , sau hơn 1 tháng kiên trì uống thuốc và kiêng khem theo lời bác sĩ cuối cùng thành quả của mình cũng đến, hết sỏi và chỉ số thận rất ổn. Cứ nghĩ đến việc không phải mổ là tôi thấy mừng lắn rồi

  1. Phong Trần says: Trả lời

   Thích thật gặp thầy gặp thuốc, mọi người cứ nghĩ mổ là hết nhưng nói thật bản thân em đây mổ 2 lần rồi mà vẫn có sỏi này nó có thể tái phát bất cứ lúc nào đó, không biết tình trạng của em dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như anh không?

  2. Nguyễn thiện says: Trả lời

   em cũng bị sỏi thận cũng đang tìm hiểu thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này được các chuyên gia đánh giá cao lứm nè, người dùng phản hồi tốt cũng nhiều luôn, mọi người còn băn khoăn cuối tuần này em định qua đây khám và điều trị sau khi đã tìm hiểu rất kỹ ở đây nhờ bài viết này nè http://chuabenhthan.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  3. BÉ Bự says: Trả lời

   Công nhận bị sỏi chỉ có chữa đông y là an toàn mà hiệu quả thôi chứ dùng linh tinh tiênf mất tật mang sung sướng gì, nghĩ lại trước của mua thực phẩm chứ năng xong uống râu ngô sỏi chả hết mà thận lại bị tích nước gây phù chân ta mặt sợ luôn.

  4. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

   Em đang dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang được 20 ngày rồi thấy không còn các cơn đau nhieuf như chưa dùng thuốc nữa cảm giác ăn ngon miệng hơn, hy vọng dùng hết thuốc là khỏe mạnh.

 13. Phạm Hà says: Trả lời

  Bị thận tiết niệu dã điều trị rất nhiều thuốc nhưng đi kiểm tra vẫn thấy sỏi kt 9x6mm vậy bây giờ dùng nhất nam tiêu thạch khang có giúp tôi loại bỏ sỏi được không ?

  1. Mai chery says: Trả lời

   Sỏi của anh ở đâu thế trước tối có sỏi ở niệu quản mà sỏi 10mm cơ thế mà dùng có liệu trình 2 tháng bằng thuốc này sau 2 tháng đi ktra sỏi chả biết ra lúc nào luôn.

  2. Thành ĐẠt says: Trả lời

   Anh phải nói rõ vị trí của sỏi mọi người mới dễ khuyên chứ trước em bị sỏi ở thận thấy bảo sỏi san hô khó ra mà đúng thật em dùng bao thuốc đi kiểm tra vẫn thấy còn mà cũng chả biết thế nào, hôm rồi đi ăn cưới gặp ông bạn đồng ngũ ông mách cho dùng thuốc đông y hết sỏi rồi cho số điện thoại liên hệ 0923421102 mua thuốc, cũng nửa tin nửa ngờ nhưng không ngờ kết quả lại viên mãn như vậy. em lhe theo số ông bạn cho gặp bác sĩ vân anh tư vấn rồi đặt thuốc nhất nam tiêu thạch khang luôn chứ không đến khám trực tiếp, về dùng thuốc và thực hiện theo bác sĩ dặn mà được tháng thấy không còn đau nữa, ăn cũng ngon miệng hơn, dùng hết thuốc đi kiểm tra lại chả còn sỏi luôn chỉ còn ít cặn sỏi thôi.

 14. Đặng Nhật Tài says: Trả lời

  Bài thuốc này tốt vậy mà không biết địa chỉ nhà thuốc nhất anm ở đâu không thấy trên bài cập nhật tới, anh chị em nào đã điều trị khỏi sỏi tiết niệu cho em xin ít thông tin với ạ ? Em bị sỏi 2 năm nay rồi, cũng uống thuốc tây thuốc nam các kiểu rồi mà vẫn chả ăn thua chả biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả gì không ?

  1. Tuấn khang says: Trả lời

   Công nhận giới thiệu thuốc tốt mà lại không cho địa chỉ thì biết đường nào mà lần cơ chứ. Tôi cũng đang bị sỏi thận đây cũng đang tìm hiểu bài này mà nghe chừng cũng hoang mang chả biết sao ?

  2. Thu Minh says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam y viện chỉ có duy nhất 1 cơ sở ở ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội trước khi qua bạn qua bạn liên hệ số này 024 8585 1102 đặt lịch trước qua khám cho yên tâm đỡ phải đợi lâu. Với cả liên hệ trước với bác sĩ để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn một số vấn đề đã và có giấy tờ gì cần mang theo thì mang theo nhớ mang theo kết quả đi khám gần nhất đến bác sĩ tư vấn cho tiện nhất

 15. Bùi chính says: Trả lời

  Đau lưng, tiểu nhiều kèm buốt có phải đang bị sỏi thận không mọi người.

  1. Lê Hải says: Trả lời

   Đi khám chuyên khoa chứ anh hỏi thế này sao mà biết được anh ơi. tiểu nhiều tiểu buốt đấy là một trong các dấu hiệu của bệnh thận, nên đi và kiểm tra sớm chứ càng để lâu càng nguy hiểm và khó điều trị.

  2. Minh Toét says: Trả lời

   Bị thận rồi trước em cũng bị như thế xong thời gian thi thoảng còn bị đau lưn cơ đi siêu âm thì đúng là sỏi thật về em cũng chưa giám dùng thuốc gì mà chỉ thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt theo dõi thêm thời gian nữa rồi kết hợp dùng cây bông mã đề uống nước hoặc uống kim tiền thảo thấy mọi người bảo cũng giúp bào mòn sỏi đó nếu không tống được sỏi ra nữa thì phải dùng thuốc dể điều trị. Cuối tuần này em đi kiểm tra lại, nếu không hết là em cũng sẽ chuyển sang dùng thuốc nhất nam này

   1. Đặng Nhật Tài says:

    Bài thuốc này tốt vậy mà không biết địa chỉ nhà thuốc nhất anm ở đâu không thấy trên bài cập nhật tới, anh chị em nào đã điều trị khỏi sỏi tiết niệu cho em xin ít thông tin với ạ ? Em bị sỏi 2 năm nay rồi, cũng uống thuốc tây thuốc nam các kiểu rồi mà vẫn chả ăn thua chả biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả gì không ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1