Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dầu: Đánh giá chân thực của người bệnh

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Khoa Da LiễuGĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Giữa rất nhiều bài thuốc, giải pháp điều trị viêm da dầu (viêm da tiết bã) bằng Y học cổ truyền, người bệnh hiện nay đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vậy hiệu quả thực sự của bài thuốc này ra sao? Sau khi sử dụng, bệnh nhân có những phản hồi, đánh giá cụ thể như thế nào? Hãy cùng ban Biên tập trang tapchidongy.org tìm hiểu ngay sau đây.

Hiệu quả điều trị viêm da dầu của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang: Thể hiện qua những con số ấn tượng 

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hiện đang là giải pháp hàng đầu trong điều trị các vấn đề Da liễu bằng Y học cổ truyền. Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nhờ sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt cũng như nhiều tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe, bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn người lấy lại làn da khỏe đẹp, mềm mại, không tỳ vết kể từ khi được đưa vào điều trị đến nay.

Áp dụng nguyên tắc điều trị sâu, xử lý tận gốc căn nguyên của Đông y và được hoàn thiện với nhiều điểm mới, tiến bộ từ Y học hiện đại, Nhất Nam An Bì Thang không chỉ điều trị thành công, dứt điểm viêm da dầu, trả lại cho người bệnh một làn da khỏe, ổn định mà còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, khí huyết, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh. Bài thuốc xử lý các vấn đề viêm da dầu từ nhẹ đến nặng, linh hoạt mọi độ tuổi với phác đồ và liệu trình điều trị được đưa ra bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hiệu quả điều trị viêm da dầu của Nhất Nam An Bì Thang ngày càng được công nhận và đánh giá cao. Sau một thời gian ứng dụng bài thuốc vào điều trị thực tế, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đã nhanh chóng thực hiện một cuộc khảo sát để đánh giá hiệu quả. Kết quả thu được những con số hết sức ấn tượng, càng khẳng định được vị thế cũng như chất lượng của bài thuốc đúng với mong đợi của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm.

Khảo sát trên 500 bệnh nhân thu về những con số ấn tượng, khẳng định hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang trong điều trị viêm da dầu (tiết bã)
Khảo sát trên 500 bệnh nhân thu về những con số ấn tượng, khẳng định hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang trong điều trị viêm da dầu (tiết bã)

Nhất Nam An Bì Thang mang đến trải nghiệm rất riêng cho những bệnh nhân trong quá trình điều trị. Không giống như Tây y hay những bài thuốc Đông y khác, bệnh nhân sau khi được các bác  sĩ thăm khám cẩn thận sẽ bắt đầu các giai đoạn xử lý viêm da dầu tại theo đúng liệu trình điều trị để đảm bảo hiệu quả. Sau mỗi giai đoạn, người bệnh sẽ cảm thấy làn da, sức khỏe của mình có nhiều tiến triển rõ rệt.

Bên cạnh đó, tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bệnh nhân cũng thường xuyên báo cáo tình trạng cải thiện bệnh để các bác sĩ điều trị có thể nắm rõ. Hiệu quả thường đúng với những giai đoạn kể trên, sát với phác đồ điều trị đã được đưa ra.

Bệnh nhân cải thiện được viêm ngứa, tấy đỏ đáng kể sau 2 tháng điều trị viêm da dầu với bài thuốc Nhất nam An Bì Thang (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)
Bệnh nhân cải thiện được viêm ngứa, tấy đỏ đáng kể sau 2 tháng điều trị viêm da dầu với bài thuốc Nhất nam An Bì Thang (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)

Hiệu quả qua đánh giá chân thực của người trong cuộc

Đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chúng tôi đã được gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều bệnh nhân viêm da dầu tại đây. Đa số họ đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để cải thiện tình trạng da của mình. Chị Hồng Yến (Đống Đa – Hà Nội), một bệnh nhân đã tái khám đến lần thứ 2 chia sẻ:

“Đây là lần thứ 2 tôi tới Trung tâm tái khám. Tôi bị viêm da dầu cũng đã lâu rồi, lại bị ở mặt nên cảm thấy rất tự ti. Trước đây tôi cũng từng chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả, tôi đã nghĩ sẽ phải chịu thua và sống chung với căn bệnh này. Thế nhưng, rất may mắn, một lần tình cờ đọc báo mạng, tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Tìm hiểu và cảm thấy phù hợp, tôi đã tới Trung tâm, được bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn ở đây thăm khám và cho phác đồ điều trị rất cụ thể.

Sau tháng đầu, tôi cảm thấy các triệu chứng của mình có vẻ nặng hơn, cũng khá hoang mang. Nhưng biết thuốc Đông y thì không nên vội vàng, tôi cố gắng dùng thêm, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi mà bác sĩ dặn. Kết quả sau 2 tháng vừa rồi thì làn da của tôi đã đỡ hơn rất nhiều, không còn tấy đỏ và sưng nữa, dầu cũng ra ít hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy sức khỏe của mình tốt hơn nhiều, ngủ ngon hơn, cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần thoải mái. Hiện tại, tới tái khám, tôi được bác sĩ đánh giá là làn da đang cải thiện rất tốt, chỉ cần sử dụng khoảng 1-2 tháng nữa để ổn định hẳn nên tôi rất mừng.”

Không còn những mảng da tấy đỏ ở vùng chữ T, chị Hồng Yến cảm thấy tự tin hơn rất nhiều (ảnh bệnh nhân chia sẻ)
Không còn những mảng da tấy đỏ ở vùng chữ T, chị Hồng Yến cảm thấy tự tin hơn rất nhiều (ảnh bệnh nhân chia sẻ)

Chị Phạm Thị Nụ (37 tuổi): “Tôi bị viêm da dầu, bít tắc lỗ chân lông và từ đó tấy đỏ, ngứa rát khắp mặt. Mặt mũi lúc nào cũng thâm đen khiến tôi rất mặc cảm mỗi khi ra ngoài. Từ sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi cảm thấy khá bất ngờ và ngày càng yên tâm hơn về tình trạng da của mình. Sau 5 tháng điều trị, không những viêm da dầu được cải thiện mà cảm những vết thâm trên mặt cũng biến mất, làn da của tôi giờ đây đã đều màu, nhìn sáng và lượng dầu tiết ra cũng ổn định hơn khiến tôi rất hài lòng. ”

Bệnh nhân trước và sau khi điều trị viêm da dầu với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Bệnh nhân phản hồi hiệu quả điều trị viêm da dầu với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Bên cạnh những chia sẻ nói trên của các bệnh nhân, chúng tôi cũng được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chia sẻ rất nhiều tin nhắn cảm ơn cũng như thông báo tình trạng cải thiện bệnh hiệu quả trong và sau quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang từ người bệnh. Khi sử dụng bài thuốc, bệnh nhân được các bác sĩ theo sát thường xuyên để nắm rõ tình trạng làn da, từ đó đưa ra được những kế hoạch điều trị phù hợp. Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân gửi về cho các bác sĩ tại Trung tâm:

Hầu hết các phản hồi đều cho thấy bệnh nhân khá hài lòng với bài thuốc (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)
Hầu hết các phản hồi đều cho thấy bệnh nhân khá hài lòng với bài thuốc (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)

Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

VTV giới thiệu và người nổi tiếng tin dùng

Theo ghi nhận, kể từ khi ứng dụng vào điều trị đến nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp gần 8.000 người thành công đẩy lùi bệnh viêm da dầu. Ngoài ra, còn hàng chục ngàn trường hợp chấm dứt viêm da mãn tính như viêm da cơ địa, vảy nến, viêm nang lông, á sừng,…Hiệu quả được chứng thực rộng rãi, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nhiều đơn vị báo chí và truyền thông uy tín đưa tin.

Đặc biệt, trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp trị viêm da tận gốc an toàn, hiệu qủa bằng Y học cổ truyền.

Đọc thêm: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp nghệ sĩ Vân Anh thoát khỏi viêm da mãn tính như thế nào?

 

Diễn viên Vân Anh cho biết: “Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TẬN GỐC VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Những phản hồi, đánh giá trên của người bệnh chính là thước đo rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong việc điều trị hiệu quả viêm da dầu (tiết bã). Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc, phương pháp điều trị cũng như nhận sự tư vấn của các bác sĩ về tình trạng của bản thân, độc giả có thể liên hệ theo thông tin.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bài thuốc An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính và hiệu quả dài lâu, ngăn ngừa tái phát. Hàng ngàn người đã thoát khỏi tình trạng bệnh dai dẳng nhờ bài thuốc này. Lắng nghe chia sẻ của họ

Bình luận (104)

 1. Dương Như Ngọc says: Trả lời

  Da lúc nào cũng bóng nhờn nhìn bẩn thật sự, bôi bao nhiêu thứ mà chả được tác dụng gì, đã thế lại lắm mụn nữa chứ, skincare bao nhiêu cũng không cứu vớt lại được cái mặt toàn mụn là mụn

  1. Key Trần says: Trả lời

   Mình cũng tốn bao nhiêu tiền vào đông mỹ phẩm mà cũng chẳng ăn thua, đi khám bác sĩ bảo phải chữa dứt điểm được cái bệnh viêm da dầu thì mới hy vọng có làn da khỏe được, chứ cứ để bệnh như thế thì không bao giờ hết mụn. Biết thì biết thế nhưng đi bao nhiêu viện cũng chỉ có thuốc bôi với vài viên thuốc uống đấy, có khỏi được đâu

  2. Phan Tuyết Hương says: Trả lời

   Đọc bài này rồi thì các chị phải nghĩ nên chuyển sang đông y mà điều trị đi, khuyên thật lòng luôn ý. Em cũng có một khoảng thời gian stress kinh khủng vì da mặt đây, lâu nó còn lan lên cả chân tóc nữa, tóc đã ít mà còn bị thế nên nhìn nó rụng lả tả lại càng stress. May sao sau khi tìm đủ mọi cách chữa thì cũng nghĩ hay là thử dùng thuốc nam xem thế nào, tìm hiểu rồi cũng biết đến trung tâm da liễu này. Thấy nhiều nơi người ta chỉ nói xuống chứ không có dẫn chứng cụ thể nên cũng lo chứ ở đây có cả mặt bệnh nhân cũng nhue địa chỉ nên thấy uy tín hẳn. Lúc đi khám em gặp bác sĩ Nhuần cho, bác sĩ bên ngoài rất chu đáo lại còn tận tình nữa, bác khám với soi da xong thì bảo da em do chữa không đúng cách với lại để lâu nên bít tắc hết lỗ chân lông, làm cho mụn nổi lên càng ngày càng nhiều, liệu trình dự kiến là khoảng 3 tháng, nếu thời gian dùng thuốc đáp ứng tốt. Em nghe cũng thấy hơi lâu nhưng biết sao giờ, thuốc đông y mà, với lại bình thường chữa mụn người ta có khi phải tính bằng năm ấy chứ. Như thế nên em mới lấy thuốc theo định kỳ 1 tháng quay lại khám 1 lần. Lúc đầu dùng thuốc cũng không thấy biến chuyển mấy, phải sang đến tuần thứ 2 mới thấy da không còn tiết nhiều dầu như trước, nhìn mặt cũng đỡ nhờn hơn, càng dùng càng thấy thích, kiểu cảm giác da thông thoáng ra ý. Hết tháng đầu thấy da ok hơn, cũng đỡ bong vảy, mà vùng da chân tóc cũng đã gần như trở lại bình thường rồi. Đi khám lại thì bác sĩ bảo em đáp ứng thuốc khá tốt, nên cứ theo liệu trình cũ điều trị sẽ ổn thôi. Đúng thế luôn, hết tháng thuốc thứ 2 là da đỡ mụn đi, với lại thời gian dùng thuốc em cũng thực hiện vệ sinh đúng cách, ăn uống cũng chăm chút hơn cũng kiêng nhiêu thứ nên da nhìn mịn mà sáng hơn trước nhiều. Đi khám lại thì chỉ cần dùng thêm tháng thuốc nữa để phòng tái phát thôi, chứ da của em so với trước đã lành hơn 9 phần rồi

   1. Dung LéO says:

    Thuốc dùng như nào em, có khó dùng không khó uống không

   2. Trần Thủy Bình says:

    Có thuốc uống thì đã được bào chế sẵn thành dạng viên nên lúc uống rất dễ uống, cũng không cần phải đun săc, còn thuốc bôi thì ngày dùng 2 lần sáng tối là được, thuốc rửa em dùng thay sửa rửa mặt hàng ngày, dùng vào vừa sạch da mà lại chữa được bệnh ý

  3. Hà Khương says: Trả lời

   Mụn nhiều thì phải tìm nguyên nhân chữa gây ra mụn mà chữa, chứ cứ đâm đầu vào mấy cái bước rửa mặt, rồi tẩy da chết các thứ thì có mà khỏi vào mắt

 2. Lưu Hồng Nhung says: Trả lời

  Nhìn da nhiều người biến chuyển thần kỳ thật, nhưng mỗi tội dùng lâu quá chắc nhiều người cũng nản

  1. Ngọc Trâm says: Trả lời

   Như thế này thì lâu gì hở b, t đi chữa bằng tây y cũng mấy năm chứ ít gì, mà chữa mấy tháng khỏi hẳn luôn chứ có phải để lai rai chữa cả đời đâu mà

  2. Trúc Phương says: Trả lời

   Nhiều người da mụn đầu trắng, mụn viêm thế kia thì cũng phải có thời gian để nó lành chứ, chữa đông y lâu nhưng được cái an toàn, lâu hơn nữa tôi vẫn chọn đông y

 3. Nhungg Bạch says: Trả lời

  Lúc trước da tiết dầu nhiều em còn nghĩ loại da em là như thế, nhưng đi học nhiều đứa bạn nó bảo em mới thấy đúng là da em tiết nhiều dầu hơn các bạn khác thật. Nhwung lúc đấy còn đi học nên em cũng không để ý quá nhiều đến việc chăm sóc da. Giờ lên đại học rồi, da mụn cũng khiến em tự ti bỏ lỡ nhiều hoạt đông ngoại khóa, khiến cho tính cách em cũng trở nên rụt rè hơn. Giờ em còn thấy nhiều vết thâm do mụn để lại nữa, nhìn da sạm đi thấy rõ luôn

  1. Phạm Hoàng Anh Thơ says: Trả lời

   Đi chữa đi bạn, mình dùng an bì thang cỡ 2 tháng là da đẹp lên nhiều, bớt mụn đi mà các vết thâm cũng biến mất luôn, nhìn da sáng đều màu hơn, mà giờ đi chơi á, muốn trang điểm cho lộng lẫy tí cũng không sợ như trước nữa

  2. Lê Nhi says: Trả lời

   Giá cả thế nào bạn, do mình cũng đang đi học, làm thêm cũng được vài triệu 1 tháng thôi

  3. Vũ-Link says: Trả lời

   Của mình là dùng hết 2tr650k 1 tháng nhé, nhưng cũng tùy tình trạng mỗi người mà bác sĩ kê đơn ấy, bạn liên hệ xem tình trạng của bạn thì dùng ntn hết bao nhiêu người ta tư vấn cho nhé

 4. Ng Thúy Ngần says: Trả lời

  Đến khám bs nào cũng được hỏ, có bs nào mà nổi nổi chuyên khám da liễu không

  1. Kiều Dương says: Trả lời

   Tôi đi khám được bác sĩ Nhuần khám, thấy bác rất tận tình với bệnh nhân, còn tư vấn cụ thể chi tiết liệu trình cũng như cách chăm sóc bảo vệ da tại nhà nữa, thấy bảo bác sĩ Nhuần cũng nổi tiếng về chữa bệnh da liễu lắm, tiểu sử của bác ấy thì đây, bạn đọc tham khảo https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si/bac-si-nguyen-thi-nhuan

  2. Thảo says: Trả lời

   Bạn ở cơ sở nào, ngoài bắc thì có bác Nhuần bác Nhặn, trong nam thì có bác Hằng, mình đọc tiểu sử của các bác thì thấy bác nào cũng có cả mấy chục năm kinh nghiệm rồi, để nói nên khám bác nào thì mình nghĩ bác nào cũng được, gặp bác nào khám bác đấy

  3. Bui Thu Trang says: Trả lời

   Co so ngoai bac o cho nao the ban oi, Ninh Binh co co so nao khong?

   1. Liên_Lì says:

    Cơ sở HN nha, 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, nếu bạn ở NB thì phải ra HN, hoặc bạn gọi điện thoại khám onl bác sĩ sẽ tư vấn rồi gửi thuốc về cho

 5. Chung Kiệt says: Trả lời

  Không chỉ hiệu quả của thuốc được đánh giá cao mà chất lượng dịch vụ của trung tâm cũng thuộc hàng top, phải công nhận là từ nhân viên lễ tân cho đến các bác sĩ đều rất nhiệt tình với người bệnh, đi khám mà không biết cái gì thì được nhân viên chỉ dẫn tận nơi, chứ nhiều viện khác nhân viên lạnh lùng lắm

 6. Nguyễn Thố-Nhất says: Trả lời

  Nghe bảo trung tâm có làm cả cuối tuần phải không thế, mình cũng muốn đi khám mà do ngày thường bận quá, chỉ được nghỉ cuối tuần thôi

  1. Uyên Oha says: Trả lời

   Đúng r nhé, mà cuối tuần thì có hơi đông ý, nếu b mún đến khám đc lun thì hẹn lịch trước cho tự chủ đc thời gian nhé

  2. Ngân Ngọc Phan says: Trả lời

   Vẫn khung giờ khám như thường nhể, mà cho mình sđt hay phương thức để đặt lịch với

  3. Lê Thu Hương says: Trả lời

   gọi điện cho nhanh nha, mình ở hà nội thì gọi số này 0989 913 935, còn nếu bạn ở tphcm thì gọi số này 0912 507 855, còn có cả đặt lịch trên web nữa, nhắn tin qua fb cũng được, nói chung bạn tiện cách nào thì dùng cách đấy thôi

 7. Ngát JB says: Trả lời

  Trước đây em có mua thuốc một đợt rồi, mà dùng mấy hôm đầu thấy da bỏng vảy nhiều nên em tự ngưng một thời gian. Sau khi hỏi lại thì mới biết đấy là tác dụng công thuốc, giờ em muốn dùng lại thì dùng như thế nào được

  1. Vũ Thị Oanh says: Trả lời

   Sao lúc đấy không gọi điện trực tiếp cho bác sĩ hỏi tình hình vậy, tự ý ngưng dùng thì bảo sao. Đa số mọi người dùng giai đoạn đầu đều có biệu hiện công thuốc, có nghĩa là cảm giác tình trạng nặng lên, nếu quá lo lắng thì đều liên hệ với bác sĩ hết, kiên trì dùng sau khoảng vài ngày tình trạng sẽ ổn định lại

  2. Ly Ly says: Trả lời

   Chắc phải có số điện thoại liên lạc của bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình chứ, giờ muốn dùng thì liên hệ lại hoặc đi khám lại thôi chứ biết làm sao

 8. Huỳnh Bảo Ngọc says: Trả lời

  Thuốc này có an toàn không thế, mình tuy ít bị da vùng mặt, chủ yếu ở ngực nhưng mà cũng lo lắm, lỡ dùng vào nó bung bét cả ra thì sao

  1. Nga K Dao says: Trả lời

   Trước khi đưa ra dùng rộng rãi thì người ta đã phải cho kiểm nghiệm trước rồi bạn ạ, theo khảo sát hơn 500 bệnh nhân đấy không ai gặp phải tác dụng phụ hay sự cố nào cả là đủ chứng minh rồi

  2. Băng Tâm says: Trả lời

   Mình được biết thuốc của trung tâm da liễu nói chung, và bài thuốc an bì thang nói riêng thì đều được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên hết, mà nguồn dược liệu được công ty mediplantex với cả vườn của bên trung tâm tự trồng có nguồn gốc suất sứ rõ ràng , đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ đâu

  3. Jinxx says: Trả lời

   Nếu có bung bét thì đã có phốt rồi, dạo gần đây lại có nhiều vụ quảng cáo trên youtube đấy nên giờ thuốc đông y được kiểm soát chặt lắm, mà mình thấy an bì thang vẫn được mọi người dùng rộng rãi nên đảm bảo lắm

 9. Nguyễn MT says: Trả lời

  Mình bị viêm nguyên vùng da đầu luôn, hôm nào cũng gội đầu mà nhìn cứ như tóc bết mấy hôm ấy. Đi làm hôm nào cũng trữ chai dầu gội đầu khô đế xịt nữa, không biết bạn nào cũng bị vùng đầu như mình mà thấy dùng được thì chỉ mình với

  1. Hoa Ban Trắng says: Trả lời

   Không phải được mà dùng đỉnh của tốt nha, giờ mình 1 tuần chỉ cần gội đầu khoảng 2-3 lần thôi, mà tóc nhìn trông mềm với dày hơn, do da vùng chân tóc cũng được chăm sóc nên khỏe hơn

  2. Yo Do says: Trả lời

   Có anh này tình trạng da ửng đỏ nặng thế này mà dùng 3 tháng hết hẳn luôn ấy, mình cũng đang tìm hiểu mà đọc được bài này thấy có niềm tin hơn hẳn, bạn cần thêm thông tin thig xem là biết hiệu quả thế nào https://www.trungtamdalieudongy.com/hieu-qua-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-dau-an-bi-thang.html

  3. Mai Vân Phạm says: Trả lời

   Trong thời gian dùng thuốc có phải hạn chế cái gì không, có cần phải gội đầu thường xuyên không?

  4. Thanh89 says: Trả lời

   Nếu muốn gội đầu thì phải dùng loại dầu gội không chứa chất tẩy rửa nhiều, chứ dùng mấy cái dầu gội hiện nay trên thị trường là phản tác dụng đấy. Còn hạn chế thì nên kiêng các loại đồ ăn dầu mỡ này, ngọt này, kiêng các chất kích thích này, cái này khi khám bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn

 10. Cao Nguyên Đá says: Trả lời

  Mình mới bị được vài tháng gần đây thôi, mụn cũng chưa nhiều lắm chủ yếu là do da tiết dầu nhiều. Mình hay đi gặp đối tác rồi khách hàng nên cũng khá bất tiện, như mình mà dùng thì tốn thời gian không

 11. Trân châu trắng says: Trả lời

  Em bị viêm da tiết bã nhờn từ lâu, em có đi chữa da liễu mấy tháng rồi không đỡ chỉ được một thời gian rồi lại hồng và ngứa. Em có nghe đến trung tâm da liệu đông y có phương pháp điều trị bệnh này tốt, anh chị cho em thêm ý kiến với ạ

  1. Bùi Phương Thảo says: Trả lời

   Ngày xưa mình cũng bị một thời gian, đi da liễu bác sĩ cho tuýp thuốc bôi mà không hết và sau mình cũng dùng thuốc an bì thang của trung tâm da liễu đông y mà khỏi đó bạn. Thuốc đông y mình thấy khá lành tính nhưng thời gian điều trị hơi lâu

  2. Đàm Ngát says: Trả lời

   TT da liễu chữa viêm da tiết bã tốt em nhé, chị cũng có thời gian trị bên này rồi, hiệu quả và không tái phát

  3. Doãn Thị Loan says: Trả lời

   Đứa bạn thân mình cũng chữa viêm da dầu ở trung tâm da liễu rồi cũng hết bị vảy khô, ngứa da đó. Mình dạo này cũng hơi chớm bệnh, nó hối quá chữa mà bận quá giờ mới có thời gian vào tìm đọc thêm thông tin

   1. Linh Diem says:

    Ban khuyen dung day, chua som di, chua noi viem da dau lm da xu xi, xau xi thi de lau con anh huong khong tot

   2. Lê Khánh Vui says:

    Dấu hiệu nào trên mặt biết là mình đã bị viêm da dầu thế, có dấu hiệu cụ thể dễ nhận biết không? Phải biết mới tìm cách chữa được chứ

   3. Lâm Yến says:

    Có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu như da mặt xuất hiện mấy mảng hồng hoặc đỏ, da bong vảy trắng, có những chỗ da nhờn và da khô đối lập, bạn cứ lên mạng là đánh ra có nhiều dấu hiệu lắm

 12. Đan Phương says: Trả lời

  Tôi bị viêm da dầu ở đầu, cảm giác mồ hôi ra ngứa khiếp, đã tránh rồi nhưng không thể không gãi vì ngứa, nhiều lúc chảy cả máu, nhất là vùng mép tóc ấy, dùng an bì thang có hết không?

  1. Trương Nguyễn Thúy Như says: Trả lời

   Đúng là chỗ mép tóc ngứa nhất, da chỗ đó mỏng nữa, chà xát tí cũng đỏ lên nói gì gãi ngứa. Mà mỗi lần tái là ngứa kinh khủng, khoogn gãi không được. Tình trạng mình ngày trước cũng vậy đó nhưng giờ mình đỡ nhiều vì mình đang dùng thuốc an bì thang thấy ổn nhiều rồi. Có anh chàng này cũng bị viêm da dầu ở đầu rồi chữa an bì thang khỏi đây bạn đọc lấy thêm thông tin như mình trước đố rồi điều trị https://centerforhealthreporting.org/hanh-trinh-dieu-tri-viem-da-dau-o-dau-cua-chang-trai-pho-co-19469.html

  2. An Chi says: Trả lời

   Trên bài thấy có 3, 4 loại thuốc khác nhau thì viêm da dầu ở đầu dùng loại nào thế bạn nào biết không vậy? có bắt buộc phải dùng hết không

  3. Nguyễn Tô Ngân says: Trả lời

   Bạn đọc kỹ bài đi sẽ thấy, dùng hết cả 3 đó, trong đó có 1 loại thuốc gội, 1 loại để bôi giảm ngứa, trị viêm và 1 loại thuốc uống để điều trị từ bên trong, dùng cả 3 loại nhưng liều lượng thì sẽ tùy từng người

  4. Thùy Hiền says: Trả lời

   Hai loại thuốc trong bịch kia là phải sắc đúng không, thuốc đông y trước giờ hiếm loại nào không tốn cồn sắc lắm

  5. Đan Ngọc says: Trả lời

   Trong 2 túi kia thì có 1 túi là thuốc gội/tắm, đã chia sẵn thành các gói, chỉ cần lấy 2-4 gói ra đun là dùng được, ngoài ra còn 1 túi là thuốc để uống, thuốc này vo sẵn thành viên rồi, nó ở dạng viên cao hơi đặc nên khi uống chỉ cần cho vào nước hòa ra uống thôi. Vậy nên thuốc an bì thang không có loại nào phải sắc cả. Nói chung là về vấn đề này thì cứ yên tâm không phải lo

 13. Hứa Tuyết (Hà Thành) says: Trả lời

  mặt nổi mụn li ti, mụn viêm, mụn ẩn từa lưa, 2 bên cánh mũi thì da khô bong cả ra, đỏ ửng lên, da dầu như ai đổ dầu lên mặt vậy, có cách nào điều trị tình trạng da này không

  1. Ngôn Ninh says: Trả lời

   Kiểu này là viêm da dầu cánh mũi rồi, uống thuốc đông y kết hợp với bôi và rửa mặt bằng đông y an bì thang luôn đi, rất hiệu quả. Uống thuốc này còn điều hòa được nội tiết, mát gan làm sạch mụn đó

  2. Trịnh Bích Hường says: Trả lời

   Thế rồi phải uống bao lâu mới trị được tình trạng mụn và cả viêm da dầu trên mặt, có phải rất lâu không, nếu lâu vậy da có xấu đi nhiều không, em cũng bị tình trạng như bạn trên, bao nhiêu thuốc rồi mà chả ăn thua gì

  3. Mỹ says: Trả lời

   Tg điều trị dự kiến 3-4 tháng tùy theo khả năng hấp thụ và mức độ da bệnh của mỗi người. Thông thường 1-2 tháng đầu tinh trạng da đã được cải thiện, nhưng tháng sau là giúp xd lại hệ thống miễn dịch cơ thể giúp phòng bệnh tái lại

  4. Sakura Lan says: Trả lời

   Trong lúc dùng thuốc đông y an bì thang thì có xảy ra tình trạng kích ứng hay các ảnh hưởng phụ gì hay không? em sợ dễ bị kích ứng lắm

  5. Song Tuyền says: Trả lời

   Ảnh hưởng phụ thì không có nhưng có 1 số người sẽ có phản ứng mạnh chút khi dùng thuốc, đó là thời gian 3-7 ngày đầu da sẽ khô, ngứa, khó chịu hơn nhiều. Đây là cơ chế thải độc bình thường nên không có gì phải lo cả. Mình đã trả qua rồi nên chia sẻ để mọi người nắm rõ tình trạng

 14. Màu xanh hi vọng says: Trả lời

  Tóc mình sắp rụng trọc vì căn bệnh viêm da dầu này rồi, nhất là vùng chân tóc phía trước, đã đổi bao nhiêu dầu gội đầu mà không khỏi, cũng đi da liễu rồi, giờ không biết làm sao

  1. Doo Doo says: Trả lời

   Nấu bồ kết với vỏ bưởi thêm ít gừng nữa, nấu trogn khoảng 10p để các tinh chất ra hết, lấy nước này hòa ra gội đầu xem có đỡ không

  2. Trang Nhã says: Trả lời

   Bệnh này da dầu khô, đỏ, rát lắm đúng không, làm nóng dầu dừa hoặc dầu oliu rồi massage nhẹ nhàng lên tóc, cải thiện đó, dầu dừa giúp mọc tóc nữa

  3. P.Uyên says: Trả lời

   Mình cũng bị bệnh này trong khi rõ ràng ở sạch sẽ lắm, cứ ít nhất 2 ngày gội 1 lần mà vẫn bị được

  4. Jenny Nguyễn says: Trả lời

   Cũng có thể do dầu gội không hợp hoặc tóc sinh nấm do còn ẩm ướt, môi trường xung quanh nhiều hóa chất, ô nhiễm…. nói chung lý do vô vàn

  5. Trinh Thỏ says: Trả lời

   Thế k có cách nào chữa được hả, tui cũng như chủ tus đổi dầu gội quá trời, dùng hàng xịn mà vẫn k khỏi, ngứa quá phải mua tuýp kem bôi ngoài tiệm về dùng đỡ

  6. Anh Nhật Bùi says: Trả lời

   Nếu tình trạng lâu và nghiêm trọng vậy thì nên dùng thuốc bạn ạ, tự trị chả tác dụng gì đâu.Đi viện khám để bác sĩ kê đơn cho, có thể đi tây y hoặc nếu không thì đông y, giờ mình cũng đang tìm hiểu thuốc đông y an bì thang đây chứ tây y với mình chưa dứt điểm

 15. Nữ hoàng says: Trả lời

  Cho hỏi viêm da dầu này có lây không vậy, sợ nhất nhỡ nhầm khăn mặt hay lược chải tóc lại lây lan ra cả nhà thì khổ

  1. Đặng Mai Như says: Trả lời

   Bệnh này không lây đâu bạn ạ nhưng nó có tính chất di truyền. Dù vậy cũng hạn chế tối đa việc dùng chung, dùng nhầm các vật dụng cá nhân nhé

 16. Lee Biếc says: Trả lời

  Tôi muốn biết về giá thuốc an bì thang, ai biết không ạ? Tôi muốn chữa viêm da dầu trên mặt, da dày và rất ngứa

  1. Chu Thị Linh says: Trả lời

   Giá thuốc riêng lẻ từng loại thì tui không nhớ rõ, chỉ nhớ là khoảng tầm 2tr6-2tr7 gì đó một tháng cho tất cả 3 loại thuốc

  2. Lương_Quỳnh Diệp says: Trả lời

   Có biết độ tuổi nào dùng được thuốc này không bác, con tui mới 13 tuổi, dậy thì cái là mặt mụn và vùng rìa mép tóc, cánh mũi da dày, bong ngứa quá trời

   1. Lan LP says:

    Thuốc an bì thang này 100% thảo dược nên an toàn lắm, cỡ tuổi đó dùng được rồi. Mà trẻ dưới 15 tuổi thì thuốc nhẹ hơn nên chi phí thấp hơn người lớn đó 1650k/tháng thôi, cũng đủ y 3 loại uống, bôi rửa như vậy. Bé nhà tớ dùng được 2 tuần rồi

 17. The World says: Trả lời

  Da tôi là da dầu, trước thì chỉ đổ nhiều dầu, gây bóng, khó trang điểm chứ không ảnh hưởng gì nhiều, thế mà không hiểu sao mấy năm gần đây tư dưng lại bị viêm tắc gây ra tình trạng viêm da dầu nhiều vùng trên mặt, thành ra chỗ thì dầu không, chỗ thì khô rang, lại còn ngứa nữa. Nhất là mùa hanh khô, da mất nước càng dễ đỏ và bong da nhiều hơn, ngứa hơn. Tôi đã chữa bằng nhiều loại thuốc kháng sinh, thay sữa rửa mặt dược phẩm mà vẫn không hết được. Sau này nhờ đọc được bài viết về cách điều trị viêm da dầu ở mặt này https://www.trungtamdalieudongy.com/chua-dut-diem-viem-da-dau-o-mat-voi-bai-thuoc-an-bi-thang.html tôi mới được biết đến thuốc an bì thang. Ban đầu còn phân vân nên tôi chữa mua thuốc ngay đâu mà đăng ký đến khám xem bác sĩ nói thế nào, lúc đó người khám cho tôi là bác sĩ Nhuần ở đây. Bác sĩ ngoài kiểm tra da còn bắt mạch cho tôi nữa, mà bắt mạch xong bác sĩ nói rõ tình trạng sức khỏe của tôi nên tôi mới bắt đầu tin tưởng, sau đó thì mua 1 tháng thuốc an bì thang gồm cao viên uống, thuốc bôi và gói thuốc rửa về dùng. Dùng mấy ngày đầu đẩy độc, ngứa nhiều hơn, đến khoảng tuần thì có đỡ, hết tháng đầu mới giảm khó chịu, ngứa dần dần. Sau khi dùng tháng thứ 2 thì các vùng da khô ngứa đã được cải thiện, da dần se lành lại, không còn bong nữa. Cứ vậy tôi dùng hết tháng thuốc thứ 3 thì da đã hoàn toàn khỏe mạnh, không khô, không ngứa và còn căng mịn hơn, có lẽ nhờ thuốc uống thay đổi nội tiết bên trong

  1. Nghi Thư - 27 tuổi says: Trả lời

   Bs Nhuần của trung tâm da liễu thì nổi tiếng rồi, tôi cũng chữa viêm da dầu bs này, chỉ 2 tháng là dứt điểm luôn mấy năm nay rồi

   1. tu quyen says:

    K biet viem da da dau nay co kha nang chua duoc bang thuoc dong y an bi thang khong, e bi tu luc day thi gio ngot nghet chuc nam roi

 18. Vũ Thanh Hương says: Trả lời

  Lúc uống an bì thang trị viêm da dầu có phải chú ý đến vấn đề gì không, ví dụ ăn uống hay chăm sóc da gì đó?

 19. Thu Hằng Shop says: Trả lời

  Mấy chị ơi, dạo gần đây mũi và xing quanh 2 mũi của em nó bị ửng đỏ, khi tắm xong thì chỗ đó nó khô tầm vài tiếng cái đổ nhờn nhiều, còn bị bong vảy nhẹ nữa. Chẳng biết có phải em bị viêm da dầu rồi không nữa

  1. Nguyễn Ngọc Hiền says: Trả lời

   Bạn bị bao lâu rồi đó, coi thử có nổi mụn nước không, giờ thì nghe giống viêm da dầu hoặc viêm da cơ địa đó nhưng chắc ăn nhất lên đi khám

  2. Hồng Minh says: Trả lời

   Nghe bạn tả thì cũng có tới 80% biểu hiện của viêm da dầu rồi. Bạn đã thử lấy mấy lá như lá trầu không, lá khế tắm chưa, cả mật ong nữa, xem thử cái nào tiện thì đem tắm cho đỡ ngứa, dưỡng ẩm da nữa

   1. Tuyết - 90 says:

    Chị ơi, mấy cách chị chỉ là dùng xong nó hết đổ dầu, hết bong vảy khỏi cần đi chữa trị j đúng ko ạ??

   2. Hồng Minh says:

    Cách chị bảo là chỉ để giảm ngứa với giúp da đỡ bong tróc thôi em ơi, chứ cái bệnh viêm da này là phải đi chữa đàng hoàng á, mấy bài dân gian nó chẳng thể đặc trị được đâu. Có thời gian thì phải đi khám và uống thuốc ấy

 20. Dương Dương says: Trả lời

  Tớ thấy có nhiều bệnh viêm da mà nói để lâu nó sẽ ăn vô xương, ảnh hưởng thần kinh đồ luôn, không biết bệnh này có vậy không

  1. Lê Giang says: Trả lời

   Bệnh này k làm nguy hiểm tới tính mạng nha nhưng mà thẩm mỹ thì có đấy, hồi đó mình bị ngay vùng mặt luôn, gần gần sống mũi là thấy rõ nhất. Nó cứ đỏ ửng lên rồi còn bong vảy trắng nhìn xấu xí kinh khủng. Mà bị cái bệnh này chẳng makeup được nên nhiều khi công ty có sự kiện gì cũng trưng cái mặt nhợt nhạt đi. Nghĩ thấy chán luôn. Cơ mà giờ bệnh mình hết rồi, tất cả là nhờ thuốc an bì thang hết á, không tin được chỉ có 3 tháng thuốc mà thay đổi gương mặt hoàn toàn luôn. Nhớ đợt đó uống hết tháng thứ 1 thôi là đỡ ngứa, da cũng dịu dịu lại rồi, qua tháng thứ 2 gần như mình khỏi hẳn luôn á. Cơ mà vẫn nghe lời bác sĩ Nhuần không tự tiện dừng thuốc, uống cho đủ liệu trình cái ngưng từ đó tới giờ 1 năm rồi

  2. Võ Hồng Ngọc says: Trả lời

   Em thực sự vẫn chưa tin tưởng vô an bì thang này lắm á, do cũng thử nhiều thuốc rồi mà không hiệu quả nè 🙁

   1. Đinh Thu Thảo says:

    Bạn xem link này đi, nhiều người khen thuốc này lắm luôn á, thuốc chữa được nhiều bệnh viêm da không chỉ riêng viêm da dầu đâu, tham khảo cho an lòng https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

   2. Võ Lê Ngọc Quỳnh says:

    Ủa vậy người ta có điều chỉnh để hợp với từng loại bệnh không vậy. Mình bị viêm da tiết bã từ lâu, tình trạng khá nặng, liệu dùng có thể khỏi được không

   3. Hoàng Thị Thùy Trang says:

    Dĩ nhiên là cần phải căn cứ theo tình trạng bệnh như thế nào rồi bác sĩ kê thuốc phù hợp cho mà, liều lượng khác nhau. Nếu chưa yên tâm thì đến khám, ở đây có bác sĩ Nhuần chuyên điều trị viêm da đấy, 10 người thì gần như cả 10 người được bác sĩ chữa khỏi ấy ữa được nhiều bệnh viêm da chứ

 21. Trà Sữa says: Trả lời

  Bị viêm da dầu vùng đầu chỗ cạnh 2 bên tai thì nên dùng dầu gội gì phù hợp ạ, mấy dầu gội đó có trị được cái vụ nhiều nhờn, bong vảy trắng nhìn như gàu không ạ

  1. Hoàng Phương Hằng says: Trả lời

   Mua thái dương 7 đi chị, họ nói dòng này trị được gàu tốt lắm á, mà từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho tóc nữa

  2. Nàng Thi says: Trả lời

   Cái bong vảy trắng đó đâu phải gàu đâu, nó là một hiện tưởng của viêm da dầu thôi, bạn mua dầu gôi dược liệu thì tốt thôi nhưng mà nói chữa bệnh từ nó thì không đâu nhé

  3. Khánh Hồng Chuyên Giày says: Trả lời

   Hồi đó em bị là em ngưng dầu gội hiện tại cái xách mông đến trung tâm da liễu đông y việt nam khám luôn á, trong bộ thuốc ngoài uống, bôi còn có thuốc tắm, e lấy pha với nước ấm gội đầu luôn. Tầm 1 tháng là đỡ nhờn, đỡ bong vảy

  4. Phượng says: Trả lời

   Tính ra bộ an bì thang cũng lắm thứ á nhỉ, mà lỡ k hiệu quả là coi như vứt một lần cả đống luôn

   1. Bánh Kem says:

    Thiệt tình, chưa dùng mà bạn đã có tâm lý bi quan rồi, cũng nhiều người như bạn bi quan cái tự tưởng tượng ra là thuốc không hiệu quả, bệnh không giảm, mình cũng gặp nhiều người vậy rồi. Hồi mình dùng cũng đọc review kỹ lắm, 10 người hết 9 người khen thế rồi mình cũng đến khám điều trị và khỏi đấy

 22. Dương Bích says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu vùng mặt, nghe bảo lá trầu không làm giảm được bệnh nên em cũng nghiên cứu làm theo mà chẳng giảm ngứa gì trơn. Hay em làm sai cách ạ, ai dùng hiệu quả rồi chỉ em với hay cứ phải dùng an bì thang

  1. Lương Giang 90 says: Trả lời

   Cách đun cũng đơn giản mà, quan trọng là chọn lá không sâu bệnh với rửa cho sạch thôi. Nhiều khi bạn không hợp lá á, nếu được thì nên đi điều trị đừng có dùng mãi không khỏi nhưng mà vẫn cố dùng, nếu không khỏi thì dùng an bì thang xem thế nào

  2. Văn Học says: Trả lời

   Cậu dùng lá ổi ngó cũng ok đó, bà chị mình hay làm là giã nát lá ổi ra rồi đắp lên vùng bị viêm da dầu á. Mỗi lần vậy thấy da bớt đỏ hơn, phải kiên trì nha, bà chị mình theo cũng gần 2 tháng đó

  3. Ngọc Ngọc says: Trả lời

   Dân với chả gian cho phiền, mấy bác cứ ra ngoài tiệm thuốc tây nói viêm da dầu bán cho thuốc trị họ đưa cho cái tuýp đó về bôi ok lắm

  4. Nguyễn Thị Trúc says: Trả lời

   Chuộng thuốc tây thì có mà rước thêm bệnh về nhé, thuốc đó có corticoid dễ có tác dụng phụ lắm, bào mòn da làm da dễ bị hơn ấy. Ngày trước mình cũng vậy giờ đang phải dùng an bì thang đây

 23. Trinh Lê Thị says: Trả lời

  Không biết uống an bì thang chữa viêm da dầu có hiệu quả không và nó có làm da yếu đi không nhỉ

  1. Nhun Nhun says: Trả lời

   Mình dùng 3 tháng khỏi bệnh hoàn toàn luôn mà da đều màu, sáng hơn, không còn tình trạng nổi mẩn đỏ, mẩn ngứa, giờ nửa năm rồi không có bị tái phát, rất là mừng luôn ấy

  2. Trần Bảo Xuân Quỳnh says: Trả lời

   Da em tiết bã nhờn nhanh lắm, rửa mặt xong 1 tiếng là ra nhờn nhiều thì em có phải bị viêm da dầu không vậy chị

  3. Xù Hằng Shop says: Trả lời

   Nhiều khi do tuýp da bạn là da nhờn thôi chứ viêm da dầu nó có nhiều biểu hiện hơn: ngứa nè, đỏ nè, bong vảy đồ các kiểu nè….. cẩn thận hơn thì nên đi bệnh viện kiểm tra nhé

 24. Mỹ Mỹ says: Trả lời

  Đọc bài này thấy biểu mua an bì thang ở đây, liệu có phải chính hãng không cả nhà https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

  1. Lê Thị Thúy says: Trả lời

   Chuần rồi đó, an bì thang là nghiên cứu với bán độc quyền ở trung tâm da liễu đông y việt nam thôi. Quy trình là bạn đến khám, bác sĩ kê đơn xong lấy thuốc về nha, nếu ở xa thì khám với đặt mua qua hotlien 0972 196 616

  2. Thảo Mainy says: Trả lời

   Một liệu trình gần khoảng 2-3 triệu luôn cũng nhiều chứ hen, nhưng mà thấy nhiều ng khen quá nên cũng bấm bụng vậy

   1. Hồ Giang says:

    Đắt xắt ra miếng đó bạn ơi, mình đang dùng gần hết thuốc rồi thấy hiệu quả cực kỳ nè, giờ da đâu có còn ngứa hay đỏ gì nữa đâu, thấy còn săn hơn nữa. Chả bù với mấy hồi dùng thuốc bôi ngoài tiệm thuốc tây làm da yếu hẳn đi

   2. Mỹ Mỹ says:

    Trong lúc dùng an bì thang em kết hợp thêm kem dưỡng ẩm có được không chị

 25. Lê Thị Thúy says: Trả lời

  Vùng chữ T của em 1 tháng nay ra nhiều dầu, nó còn đỏ và ngứa nữa thì liệu dùng an bì thang tầm 2 tháng có hết bệnh không vì em sắp dự sự kiện quan trọng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1