Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia

Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh bài thuốc chữa xuất tinh an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay nam giới nên lựa chọn đó là bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ của Cung Đình triều Nguyễn.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng thế nào?

Xuất tinh sớm tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng lại là căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc vợ chồng. Chính vì vậy việc phát hiện và điều trị kịp thời là vô cùng quan trọng. 

Xuất tinh sớm là một căn bệnh ở nam giới.

Theo các chuyên gia, thời gian phù hợp để một người đàn ông lên đỉnh và xuất tinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy để xác định chính xác mình có bị xuất tinh sớm hay không, ngay khi có những dấu hiệu, biểu hiện của bệnh nam giới cần đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết: Nguyên nhân gây xuất tinh sớm và phương pháp điều trị “chuẩn” từ chuyên gia nam học

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là gì? 

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Y học cổ truyền được sưu tầm, phục dựng và phát triển từ nhiều bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện trong Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (1 đêm quan hệ với 5 bà sinh 4 con) , Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai)… Đây đều là những bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả được làm từ 100% các loại thảo dược quý từ tự nhiên như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Hổ Hinh cốt, Khiếm thực, Phúc bồn tử.

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Sau một thời gian dài phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc chữa xuất tinh sớm đã được ra đời và mang tên mới là bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Khác với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm ban đầu, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sau khi được phục dựng và phát triển đã được chia thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời đã giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn nam giới, trong đó có đến 80% nam giới đã khỏi bệnh hoàn toàn và không hề bị tái bệnh. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chuyển giao độc quyền cho đơn vị Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, tin cậy, hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội và được nhiều nam giới lựa chọn. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ngoài phiên bản dạng thang như thông thường thì còn được đơn vị Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao để người bệnh thuận tiện trong quá trình sử dụng để chữa bệnh nếu như người bệnh có nhu cầu.

Những ưu điểm nổi bật của bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ 

Bài thuốc đầu tiên được phục dựng từ Cung Đình triều Nguyễn

Như đã nêu ở trên, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới được chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy nhất từ nhiều bài thuốc như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử…Những bài thuốc giúp các Vua dù có thị tâm 3 – 5 mỹ nữ một đêm vẫn luôn dồi dào sinh lực và chữ bao giờ hết biết đến xuất tinh sớm là gì.

Nhận thấy giá trị to lớn đối với việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới của các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, đã quyết tâm tìm về vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng các bài thuốc này.  

Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho các Vua triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử tuy là những bài thuốc quý hiếm và đem lại hiệu quả chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Nhưng dưới triều Nguyễn, những bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y này lại được liệt vào danh sách các bài “quốc cấm” chỉ được sử dụng chữa bệnh xuất tinh sớm cho vua và không được lan truyền ra ngoài. 

Càng cấm thì càng gây tò mò, vì sự quý hiếm, lại đem đến hiệu quả điều trị cao, cùng với nhu cầu chữa xuất tinh sớm lớn, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn lần lượt được bí mật truyền ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi được truyền ra ngoài các bài thuốc này không còn được nguyên vẹn và có rất nhiều tam sao thất bản.

Việc có quá nhiều thông tin bài thuốc khác nhau khiến cho quá trình sưu tầm và phục dựng của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền, thành lập ra Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để phục vụ cho quá trình sưu tầm và phục dựng các bài thuốc. 

Sau một thời gian dài sưu tầm, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn đã được phục dựng thành công. Tuy nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho đàn ông của Thái Y Viện được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc tiếp tục nghiên cứu, gia giảm liều lượng, thành phần để cho ra bài thuốc chữa xuất tinh sớm hoàn hảo nhất mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y Uy Long Đại Bổ cũng là bài thuốc quý Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử.

Bài thuốc đã được thử nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền. Tuy nhiên một bài thuốc được nghiên cứu bởi một quy trình bài bản. Đặc biệt là được đưa vào thử nghiệm bởi một đơn vị uy tín như Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thì không nhiều. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một trong số ít các bài thuốc y học cổ truyền được nghiên cứu cũng như được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đưa vào thử nghiệm và đạt kết quả điều trị bệnh vượt trội ngay từ lần đầu thử nghiệm.

Một bài thuốc chữa xuất tinh được nghiên cứu bài bản, được thử nghiệm bởi một đơn vị uy tín và đã được kiểm chứng hiệu quả thì không có lý do gì mà những nam giới bị xuất tinh sớm không lựa chọn Uy Long Đại Bổ để điều trị bệnh. 

Uy Long Đại Bổ là kết quả nghiên cứu của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Bài thuốc được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ với nhiều dạng khác nhau

Khác với những bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường, điểm nổi bật cũng như điểm khác biệt của bài thuốc chữa xuất tinh Uy Long Đại Bổ là được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. 

Bài viết được quan tâm: Xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xu hướng mới của thế kỷ 21

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc Uy Long Đại bổ chữa xuất tinh sớm đó là được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Việc chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ không phải là ngẫu nhiên. Để đưa ra quyết định chia bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đoàn nghiên cứu đã nghiên cứu và thảo luận rất kỹ. Bởi trong quá trình sưu tầm và nghiên cứu, đoàn chúng tôi đã nhận thấy ngoài việc điều chỉnh thành phần, liều lượng thì việc chia bài thuốc lớn thành các bài thuốc nhỏ không chỉ giúp cơ thể người bệnh dễ dàng thích nghi với thuốc, hấp thụ được tối đa hàm lượng thành phần có trong các dược liệu mà hơn hết là việc chia nhỏ bài thuốc sẽ giúp mỗi giai đoạn điều trị bệnh đều sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao nhất, từ đó giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị bệnh. Chính vì vậy đoàn chúng tôi đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ”.

100% nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chí “3 chuẩn”

Chuẩn hàm lượng tinh chất, chuẩn thành phần và chuẩn nguồn dược liệu sạch không nhiễm hóa chất. Tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt tiêu chuẩn GACP-WHO – tiêu chuẩn đảm bảo “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu” theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO). Việc đảm bảo được nguồn gốc chất lượng dược liệu không chỉ đảm bảo quá trình điều trị bệnh hiệu quả cao mà còn đảm bảo được an toàn cho người bệnh trong và sau khi quá trình điều trị bệnh kết thúc. 

Bên cạnh nguồn dược liệu sạch đạt 3 chuẩn thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm còn là bài thuốc được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả nên nam giới bị xuất tinh sớm có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ.

Bài thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi nghiên cứu và phát triển thành công vẫn được kê dưới dạng thuốc thang. Tuy nhiên để thuận tiện cho quá trình sử dụng thuốc để điều trị bệnh cho bệnh nhân thì nhà thuốc Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sẽ hỗ trợ khách hàng bào chế thuốc dưới dạng viên và dạng cao tiện dụng ( nếu như khách hàng có nhu cầu). Việc bào chế thuốc ngoài vấn đề tiết kiệm thời gian, tiện lợi, dễ sử dụng thì nó còn đảm bảo được hàm lượng các tinh chất của thuốc không bị mất đi trong quá trình đun sắc không đúng cách.

Bài thuốc chữa bệnh an toàn không tác dụng phụ

Các bài thuốc chữa khỏi xuất tinh sớm thì có nhiều, tuy nhiên một bài thuốc vừa chữa được bệnh an toàn lại vừa không để lại tác dụng phụ thì chỉ có bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại  Bổ mới có thể làm được. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc 100% từ các loại thảo dược quý hiếm từ tự nhiên. Hơn nữa các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được đảm bảo sạch 100%, không có hóa chất. Chính vì vậy trong và sau quá trình điều trị bệnh bằng Uy Long Đại Bổ người bệnh sẽ không gặp phải bất cứ tác dụng nào. 

Mang lại hiệu quả điều trị bệnh bền vững, không tái bệnh

Khi chữa bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện, khách hàng ngoài cam kết được điều trị bệnh hiệu quả thì tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng còn được cam kết không tái bệnh sau khi điều trị. Tại sao lại như vậy, để có thể tự tin cam kết cho khách hàng thì chỉ có thể khẳng định hiệu quả và chất lượng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ là hiệu quả thật và chất lượng thật.

Hàng triệu Khách hàng đã dùng Uy Long Đại Bổ  và hiệu quả

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ là lý thuyết mà còn được kiểm chứng trực tiếp bởi hàng chục nghìn Khách hàng đã sử dụng và điều trị xuất tinh sớm thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Thậm chí nhiều khách hàng còn cảm thấy vô cùng bất ngờ vì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm quá tốt, quá hiệu quả và chất lượng.

Khách hàng đánh giá về hiệu quả của bài thuốc đông y Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Khách hàng Nguyễn Bá Dân: “Trước đây khi mới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm tôi nghĩ đó chỉ là hiện tượng bình thường và không để ý. Sau một thời gian tần suất xuất tinh nhanh của tôi xảy ra liên tục, tôi bắt đầu hoang mang và tìm đến các loại thuốc kéo dài thời gian xuất tinh cấp tốc mà không lường trước được hậu quả. Mới đầu sau khi sử dụng các loại kéo dài thời gian xuất tinh tôi và vợ đều vô cùng thỏa mãn nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn tôi đã bắt đầu phải trả giá, thuốc không còn tác dụng, thời gian xuất tinh ngày càng ngắn dần. Lúc đó tôi rất khủng hoảng, tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin và biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Tôi thấy có rất nhiều phản hồi tốt về bài thuốc này nên đã gọi điện để nghe bác sĩ tư vấn. Sau đó tôi đã mua bài thuốc về điều trị. 1 liệu trình là khoảng thời gian đã giúp tôi thoát khỏi đủ mọi nỗi sợ hãi, tự ti, ám ảnh. Giờ thì tôi đã lấy lại được bản lĩnh và hoàn toàn kiểm soát được khả năng xuất tinh trong khi quan hệ. Tôi hoàn toàn hài lòng về hiệu quả của bài thuốc này”.

Khách hàng Bùi Văn Quý, 40 tuổi, Bắc Giang: “Ngại nói, ngại đến phòng khám, khi bắt đầu phát hiện mình bị xuất tinh sớm, lúc đó tôi cũng chỉ biết chia sẻ với vợ để mong vợ hiểu cho mình. Sau vài lần quan hệ không đạt được sự thỏa mãn vợ tôi cũng bắt đầu nghi ngờ nên cũng đã lên mạng tìm hiểu. Chính vì vậy lúc tôi nói mình bị xuất sớm cô ấy cũng không mấy ngạc nhiên còn nói đã đặt mua cho tôi bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Vợ tội nói tìm hiểu trên mạng thấy có rất nhiều phản hồi tích cực từ bài thuốc này nên đã mua cho tôi sử dụng. Từ đó đến nay tôi đã sử dụng được 1 tháng rưỡi và không còn gặp phải tình trạng xuất sớm nữa. Tôi có gọi hỏi bác sĩ, bác sĩ khuyên tôi tiếp tục dùng hết liệu trình để chữa bệnh triệt để để không bị tái bệnh. Uy Long Đại Bổ đúng là bài thuốc điểm 10 cho chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử, nó cũng là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và được hàng chục nghìn khách hàng kiểm chứng hiệu quả. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được ứng dụng vào điều trị độc quyền tại Nhất Nam  Y Viện. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như nhu cầu đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 024. 8585. 1102. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất. Chi tiết xem tại: www://nhatnamyvien.com.

Bài viết liên quan: 

Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị an toàn hiệu quả nhất từ chuyên gia

Xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xu hướng mới của thế kỷ 21

 

Bình luận

 1. Lương Mạnh Hùng says: Trả lời

  Uống thuốc Uy long đại bổ có tốt k bao lâu thì khỏi? ai dùng rồi cho chút kinh nghiệm nhé

 2. hoàng đặng says: Trả lời

  các bác cho em hỏi là e với người yêu em quan hệ , em mới cho dương vật vào âm đạo nhấp vài cái thì đã xuất tinh rồi như vậy có phải là em bị xuất tính sớm không thời gian tính ra chắc chì 30 40 giây tính từ lúc em cho dương vật vào

  1. Đời Buồn 2009 says: Trả lời

   100% xts r cụ ơi mua thuốc mà uống chứ k ny nó chán ngay

   1. hoàng đặng says: Trả lời

    thuốc j bác có kinh nghiệm chỉ giáo e cái

  2. Đời Buồn 2009 says: Trả lời

   Đi khám kết hơp tập tành thôi cụ , nghe đơn giản mà cũng khoai phết vì kn trải qua rồi lắm lúc nản vl

  3. hoàng đặng says: Trả lời

   uy long đại bổ này bác dùng chưa

   1. Bach_Cong_Tu8x says: Trả lời

    Anh dùng uy long đại bổ đấy đi em dùng rồi thấy khá hiệu quá k bị tác dụng phụ với bị phụ thuộc vào nó. Em bị xts trong thời gian dài. Do thủ dâm. Rất ít khj quan hê vấn đề của em là chỉ cân tác đông là bị xtinh rồi. Buổi tối ngủ còn hay bi mông tinh. Hay bị đau mỏi lưng. Em uống cái uy long đại bổ này nó giải quyết được hết. Ban đầu thấy người khỏe lên.. Sau thì thấy mộng tinh giảm, đỡ đau mỏi lưng sang tháng thứ hai thì sinh lý cải thiện ở khoản thấy dương vật cương cứng tốt hết bị xuất tinh sớm. Thời gian lao động đang chỉ từ 1-2 phút sau 2 tháng uống thuốc lên 5-7 phút. Hết 3 tháng duy trì trung bình 10-15 phút một hiệp.Nhưng mà trong quá trình uống thuốc em cũng tập plank hàng ngày nữa. Đúng là lắm lúc nản nhưng cái bệnh này k chữa k đc anh ơi nên phải cố thôi

    1. hoàng đặng says: Trả lời

     thấy có mấy loại bác uống những loại nào hết chi phí bn bác?

   2. Bach_Cong_Tu8x says: Trả lời

    Bác sĩ họ kê cho em dùng 3 loại anh ak. 1 loại dạng viên hoàn. 1 loại là đặc trị xuất tinh sớm với 1 loại ngâm rượu uống kết hợp 3 loại đấy tổng của em cả liệu trình cũng phải gần 20 củ đây thì bác sĩ họ cũng nhiệt tình hướng dẫn tập tành các kiểu

    1. hoàng đặng says: Trả lời

     vãi lúa thuốc đắt thế bác cơ mà được lâu dài k bác chữa bao lâu rồi

  4. Bach_Cong_Tu8x says: Trả lời

   Ôi 1 bình rượu của nó phải uống cả năm anh ak còn điều trị chính là thời gian 3 tháng đầu thôi. Nếu mà đang uống bảo hiệu quả thì e đéo mách a làm cái gì nhưng mà e ngừng uống cũng gần năm rồi sức khỏe với khoản kia vẫn ok anh e cùng cảnh ngộ nên mạnh dạn chia sẻ

   1. trung says: Trả lời

    cho xin dia chi di cam on

 3. Vượng says: Trả lời

  E bi xts chữa làm s hết ạ mới đưa vô là phun r mong mọi người giúp uy long đại bổ ai dùng chưa có tốt k e tìm hiểu thông tin thì quá nhiều loại thuốc k biết thuốc nào tốt

  1. long's le says: Trả lời

   thuoc mac xaj cung duoc k bj td phu

   1. nguyễn văn thành says: Trả lời

    mấy phút ra thì là xuất tinh sớm ae???

 4. Lời Nguyền says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm. Đnag k biết vào viện khám hay chữa theo đông y vì tham khảo thấy mấy đồng chú kêu chữa ở BV k ăn thua. Có đồng chí lại bảo cứ vào viện khám cho cẩn thận. Hoang mang vãi. Nếu mà vào BV thì k biết chi phí khoảng bao nhiêu? Có khi vào Việt Đức các bác nhỉ

  1. Võ Văn Đăng says: Trả lời

   Nói chung là bạn lên cầm theo tầm 7-8m đi nhé.tiền khám ban đầu họ thu 2-3m rồi.thuốc thì tuỳ bệnh mình chữa trước cương cũng tầm 5m tiền thuốc đó b

   1. Khánh says: Trả lời

    bạn đến viện nam khoa và hiếm muộn 431 tam trinh nhé! rất tốt giá hợp lý a

    1. nxp76 says: Trả lời

     cả 2 cái viện đều oke đó, nhưng chữa đâu thì chữa vẫn phải kiên trì kết hợp tập kegel nữa

     1. Ng Văn Hiệu says:

      Mình cũng khám ở đây rồi nhưng họ khám xong bán thuốc. Thuốc uống mấy ngày đầu cũng tác dụng, về sau không ra nổi luôn, rất mệt. Hết thuốc lại về trạng thái ban đầu. Theo mình ko nên khám ở VĐ. Cả 36 NQ nữa. Cũng tránh ra.
      Còn về cơ bản thuốc tây nó chỉ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn, hết tác dụng của thuốc là lại đâu vào đấy. Đó là kinh nghiệm chữa trị của mình bạn cứ tìm hiểu thêm để tìm cách chữa phù hợp

   2. Mr Tnguyen says: Trả lời

    Kinh nghiệm bản thân khuyên bạn khám chữa theo YHCT chứ thuốc tây dùng 1 thời gian thôi là lại yêu ma còn lệ thuốc vào thuốc tình trạng ngày càng nặng hơn. YHCT có k hợp thuốc hiệu có k có thì cũng k bị tác dụng phụ. Bạn cân nhắc

    1. Kso Trải says: Trả lời

     Bác nói chuẫn k nên ham hố mấy loại thuốc cho hiệu quả ngay .td nhanh thì càng hại thận .e đương chữa bên viện nhất nam uống mấy loại kết hợp với nhau giờ tình trạng đỡ hẳn. e quay tay nhiều bị xuất tinh sớm quan hệ với b gái chỉ 1 phút là e bị ra rồi e k kìm hãm đc bây giờ uống thuốc cũng duy chì đến 10 phút mới cho ra mà k thấy mệt như hồi xưa cảm giác sức bền hơn 1 lần làm 2 hiệp vô tư

     1. Hà Regina 90 says:

      Đang dùng thì có tác dụng của thuốc ăn thua j đâu quan trọng là k dùng thuốc có ok không?

   3. Kso Trải says: Trả lời

    ok mà bác e dừng thuốc nửa năm rồi bác

    1. Hà Regina 90 says: Trả lời

     Thế thì ngon. CHữa hết Bn tiền?

 5. Thiện says: Trả lời

  Yếu sinh lí do thủ dâm thì ngừng có hết được không ạ

  1. Ngọc Giang Lưu says: Trả lời

   K het dc toi mik day ngung thu dan roi ma van bi xuat tinh som k cai thien ke ca tap luyen dup mik voi chua bang cach nao hieu qua thuoc uy long dai bo a e nao dung chua co tot k xin review

 6. Bin Cu says: Trả lời

  Nhấp vài cái đã ra rồi. Cảm thấy buồn chán vô cùng hic

  1. Hương Sen Trần says: Trả lời

   khổ chưa nạ, gioonsgs tình trạng của ck mình quớ ck mình uống mấy loại thuốc r k khỏi có khi chạm tí đã ra chưa kịp nhét vào

   1. Lâm Lộc says: Trả lời

    Ae chữa xuất tinh sớm rất đơn giản . Khi quan hệ gần ra thì ae hãm nghỉ vài phút xong lại tiếp tục cứ thế lặp đi lặp lại

    1. Việt Tiến Phó says: Trả lời

     Trong lúc quan hệ khi bạn nhận thấy mức hưng phấn đang gần sát với ngưỡng xuất tinh thì hãy dùng tay siết chặt dương vật của mình tại một điểm nào đó, động tác này sẽ làm cậu nhỏ bớt cương cứng và giảm hưng phấn giúp kéo dài thời gian quan hệ.

 7. Đỗ Quốc Toản says: Trả lời

  làm thế con gái nó mất hưng phấn nó k sướng lần sau còn lâu nó cho làm tình, kểu làm dập dừng. nói chung là cứ phải khỏe và dai sức

 8. Bước Qua Đời Nhau says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm. Xin tư vấn 0976732888

 9. Học Phạm says: Trả lời

  Cho e hỏi. Có ae nào đã trị được chứng xuất tinh sớm chưa ạ

  1. nguyễn văn chí says: Trả lời

   năng tập luyện lên chữa trị tâm lý cũng rất quan trọng

   1. Naka Mura3 says: Trả lời

    Cai nay k phai chữa ngày 1 ngay hai đâu kéo dài cả năm ây. Kiên trì kieng khem . Tinh thần, an uong Nhíu cái tác đong chứ

    1. Jack Vũ says: Trả lời

     uống uy long đại bổ nó có mấy loại uống liền toàn bộ la thảo dược . Càng dùng càng tốt.

     1. taolaoqua says:

      Chú dùng r ak…hiệu wa đến đâu…dk lâu dài hk…

   2. Jack Vũ says: Trả lời

    thuốc này tốt thật chứ k giống 1 số thuốc đông y trên mạng bán cũng có viên hoàn cũng có thuốc ngâm rượu nhưng uống k hiệu quả mất tiền nhưng k đem lại được gì tôi chia sẻ tôi cũng mất nhiều niềm tin nhiều rồi cho lên lúc đầu tôi cũng do dự lắm có điều vấn đề này ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng tôi quá thành thử có bệnh vẫn phải chữa tôi bị xuất tinh sớm, vừa đút vào đã ra luôn nhiều lần vợ tôi oral sex cho tôi tôi cũng k kìm chế được mà xuất tinh vợ tôi tất nhiên k hài lòng vì tôi chưa làm được gì cho vợ tôi thì tôi đã xong, xuất tinh ra ngoài là thằng bé xuống luôn k phục vụ được vợ. Tình trạng Kéo dài gần 2 năm tôi mới đi Khám. Đi khám trải qua mấy cái xét nghiệm thì bác sĩ họ kết luận chức năng sinh lý của tôi suy giảm dẫn tới xuất tinh sớm nguyên nhân 1 phần cũng do tôi sinh hoạt k khoa học thường suyên thức khuya rượu bia nhiều bác sĩ cho về điều trị với một đống thuốc cả TPCN thì tôi thấy cũng có hiệu quả tốt nhưng vấn đề là hết thuốc mọi việc lại quay trở về vạch xuất phát. mấy đứa ở công ty tôi mách dùng stud để xịt vào thằng bé giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng mỗi lần quan hệ là phải xịt trước lên tôi k muốn dùng vì cũng hiểu 1 ddieuf là sẽ phải phụ thuộc vào nó, dùng thì mới quan hệ được. Do vậy tôi chuyển qua chữa bằng thuốc nam, tôi cũng chữa mấy nơi rồi mới dùng đến thuốc uy long đại bổ. Ban đầu tôi cũng nghi ngờ chỉ là quảng cáo ở đâu chả bảo thuốc tốt nhưng Khi tôi tham Khảo ý kiến của a e trên các diễn đàn mạng thì nhận xét tốt lên tôi đã sắp xếp thời gian đến Khám và lấy thuốc về điều trị. Uống tháng đầu thì tôi có hơi nản chí vì chỉ thấy ngủ sâu giác hơn, thấy trong người khỏe lên ăn uống tốt chứ sinh lý thì chưa cải thiện vẫn bị xuất tinh sớm bs cũng động viên khích lệ tôi Kiên trì mà cũng do có 1 loại thuốc rượu tôi đã mua cả bình lớn để dùng lên tôi k lỡ bỏ phí tôi vẫn chữa tiếp thì sang đến tuần thứ 6 thứ 7 thì vợ chồng tôi sinh hoạt cũng được đến 4-5 phút kết quả tôi không ngờ, tôi bắt đầu thấy vui vẻ và đỡ căng thẳng hơn cũng coi như là có động lực uống thuốc tiếp liệu trình. Tôi điều trị 3 tháng tất cả đấy là với 3 loại thuốc còn sau là duy trì uống uy long đại bổ ngâm rượu cho đến khi hết thuốc thì thôi. Kết quả sau 3 tháng là tôi sinh hoạt duy trì khoảng 15 phút hết toàn bộ thuốc là sinh lý của tôi vẫn ổn định k thay đổi gì so với lúc uống thuốc cả tôi khỏe lại cũng gần năm nay rồi còn tất nhiên khoản ăn uống rèn luyện thể thao thì bác sĩ nào cũng yêu cầu làm để điều trị có kết quả tốt hơn nhưng thú thật tôi thực hiện bập bõm hôm làm hôm không nhưng tôi thấy mấu chốt vẫn phải là thuốc tốt các phương pháp kia nó chỉ là hỗ trợ thôi

    1. lương thanh tùng says: Trả lời

     thằng uy long đại bổ này công nhận hay k chỉ chữa hết xts mà e còn thấy tăng ham muốn lên nhiều bác ak nghĩ đến làm tình là rạo rực hết cả con cu lên.nó cương lên hết cỡ thấy có vẻ to và dài hơn bác ak

     1. phong.ntp5 says:

      Thuốc có đắt ko bạn ơi

     2. doan nghia thanh hoa says:

      Het lieu trinh sinh ly co on dinh k a , ma co tac dung phu j hok do’ may bac ? chu mat tien da danh lại an combo tac dung phu liet cmn trym thi ngu nguoi

 10. Phát Tấn says: Trả lời

  Thời gian gần đây mình quan hệ rất nhanh ra, chỉ đu đưa vài cái là xuất tinh, sức khoẻ thì vẫn bình thường không bệnh tật gì. Các bác cho e lời khuyên, uy long đai bỏ có tốt k để e dùng chứ như này e mặc cảm quá

  1. Võ Đức Trường says: Trả lời

   Mil giờ cũng mới đang timd hiểu về cái viện này thôi, chứ chưa dùng, nhưng nãy có tham khảo thông tin trên trang web của họ thấy nhiều người để lại thông tin tư vấn cũng có người chia sẻ hiệu quả đấy bạn, bạn tham khảo thì đây nhé http://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

   1. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

    Các chiến hữu cho mình hỏi và được tư vấn 1 chút xíu. Có anh em nào mà chỉ dùng thuốc thôi không dùng rượu ngâm và có đạt được kết quả mong muốn không ?

   2. Đời Trai Phong Trần says: Trả lời

    Cái này cậu liên hệ bên viện đó để bác sĩ tư vấn cho chứ hỏi a e ở đây sao nắm được như mình bác sĩ kê cho đầy đủ cả thuốc uống với thuốc ngâm rượu bác sĩ giải thích là rượu dẫn thuốc mình uống hơn tháng nay thấy sinh lý có cải thiện về lâu dài thì chưa đánh giá được đợi hết liệu trình

   3. caonhan.@hn says: Trả lời

    đay uong tuan roi chua thây cai thiên gi hoang mang vc

    1. Đời Trai Phong Trần says: Trả lời

     Mình uống gần hết tháng đầu mới bắt đầu thấy cải thiện bạn mới 1 tuần thì k nên sốt ruột quá thuốc đông y nó k giống kiểu thuốc tăng lực mà tác dụng ngay

     1. caonhan.@hn says:

      uh the bạn cho hỏi vưa uông uy long đai bô ngâm rươu vưa uông bia rươu bt thi anh hương k vì công việc kd nên k han chê bia rươu dươc

     2. Quang Tống Văn says:

      Đời trai phong trần kết quả sao rồi bạn có hết xts được không bạn cập nhật tình hình cho chúng tôi tham khảo
      cảm ơn bạn

 11. thanh viên says: Trả lời

  xuất tinh sớm uống bài thuốc này chỉ 2 3 tháng là ngon ngay họ có cái thuốc đặc trị xuất tinh sớm.

 12. Huỳnh Thiên Phú says: Trả lời

  MỌI người cho em hỏi với , năm nay em 19t vừa mới biết thủ dâm là gì ntn tầm đc 1 tháng nay . Khi thủ dâm em điều chỉnh đc tốc độ cảm xúc tầm 15-20p or có thể hơn mới ra . Hôm qua em vs ny có quan hệ cả 2 mới lần đầu mà em k dùng bao hay j cả , nhấp đc vài cái đã ra rồi , như vậy có phai do em yếu sinh lý ko . Ai giúp em với

  1. Việt says: Trả lời

   Thường thì tâm lý chi phối rất nhiều đến việc xuất tinh sớm. Vì quá hưng phấn hoặc sợ mình làm ko tốt, sợ mình xuất tinh sớm sẽ khiến bạn càng dễ xuất tinh sớm. Để biết mình có phải bị yếu sinh lý xuất tinh sớm ko thì bạn cần 1 vài tiêu chí khác nữa để đánh giá.. vd như tần suất bạn quan hệ, và trước đó bạn qua hệ kéo dài nhất là được bao nhiêu phút..như vậy mới có cái đẻ mà so sánh

 13. Nguyễn Tiến Định says: Trả lời

  xxx nhiều lần nữa đi chú nếu vẫn chỉ vào cái ra ngay thì chắc chắn là xts rồi chứ mới lần đầu thường do tâm lý đa số ae out sớm

  1. long says: Trả lời

   E vừa đưa vào là xuất tinh. Hok giữ được. Uống uy long đại bổ chữa khỏi k ak

   1. huyle89 says: Trả lời

    1 lieu trinh chi phi qua cao ma k biet hieu qua den dau

 14. Trịnh Khởi says: Trả lời

  bn ban?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.