[GIẢI MÃ] Bài thuốc thảo dược chữa viêm xoang hơn 70.000 người ĐÃ DÙNG và KHỎI

5/5 - (2 bình chọn)

Gần đây, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn y khoa, hội nhóm chữa viêm xoang. Rất nhiều người chia sẻ đã trị bệnh thành công nhờ bài thuốc này. Tại sao phương thuốc này lại được người bệnh đón nhận đến vậy? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay!

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang gây “xôn xao” dư luận hiện nay

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang tận gốc, “10 người dùng 9 người khỏi”, hơn 70.000 người sử dụng và điều trị thành công,… Đó là những thông tin được chia sẻ qua lời nhiều người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Quả thật, nói về phương pháp chữa viêm xoang Quân dân 102, không thể không nhắc tới bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Trong vòng 10 năm kể từ khi được ứng dụng, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn, điều trị thành công cho hơn 70.000 người bệnh.

Trên các trang thông tin sức khỏe, không khó để thấy được những lời khen có cánh về bài thuốc chữa viêm xoang của bệnh viện Quân dân 102 và bác sĩ Lê Phương – tác giả chính của bài thuốc.

Chia sẻ trên webtretho, một bạn đọc cho biết: “Thuốc tiêu xoang này em đã dùng và rất tốt các chị ạ, em đến bệnh viện khám với chữa từ cuối năm ngoái, uống kiên trì 3 tháng thì bệnh hết, xong người còn khoẻ hơn thấy rõ luôn, không bị mệt mỏi như hồi xưa nữa. Đến giờ thì em chữa được gần 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, không có dấu hiệu bị tái phát lần nào. Các chị cứ tham khảo, nếu chưa tìm được cách chữa thì thử đến Bệnh viện Quân dân 102 khám thử xem sao ạ.”

Đánh giá của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho
Đánh giá của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho

Bạn Mẹ Na, độc giả từ dongyvietnam.org chia sẻ:

Người bệnh đánh giá Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho
Người bệnh đánh giá Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho

Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng từng là một bệnh nhân điều trị viêm xoang tại bệnh viện Quân dân 102. Trước năm 2018, suốt hơn 10 năm cô bị hành hạ bởi căn bệnh viêm xoang mãn tính. May mắn mỉm cười khi cuối năm đó, cô được một người bạn giới thiệu đến phương thuốc nam chữa triệt để viêm xoang. Nhờ vậy mà chỉ sau 3 tháng dùng thuốc , cô đã hoàn toàn khỏi bệnh. Đến nay là hơn 2 năm sau điều trị, cô chưa hè bị tái phát xoang. Hơn thể, sức khỏe của cô cũng tốt hơn rất nhiều.

Giải pháp mà Nghệ sĩ Kim Xuyến từng được giới thiệu đó chính là bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102 mà chúng tôi đang nhắc đến. Chia sẻ với báo chí về hành trình chữa khỏi bệnh viêm xoang mãn tính hơn 10 năm tại bệnh viện Quân dân 102, Nghệ sĩ Kim Xuyến có nói:

XEM CHI TIẾT: Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ hành trình chữa khỏi viêm xoang mãn tính sau 10 năm nhờ Tiêu xoang linh dược thang

Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm xoang mãn tính nhờ Tiêu xoang linh dược thang
Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm xoang mãn tính nhờ Tiêu xoang linh dược thang

Không chỉ nhận được những đánh giá cao từ phía các chuyên gia Y học cổ truyền và người bệnh, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng từng được nhiều đơn vị báo chí đưa tin, đánh giá cao về hiệu quả điều trị:

Hàng loạt tờ báo đưa tin, đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang
Hàng loạt tờ báo đưa tin, đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang

Giải mã bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang hơn 70.000 người tin dùng

Có thể thấy, qua lời đánh giá từ các chuyên gia YHCT và người bệnh, Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp điều trị viêm xoang toàn diện, mang lại hiệu quả thực tế rất cao. Cho dù độ tuổi, tình trạng bệnh, thời gian sử dụng thuốc ở mỗi người một khác, nhưng nhìn chung người bệnh đều đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn và để lại các phản hồi tích cực về bài thuốc này.

Vậy bài thuốc thảo dược này có điểm gì đặc biệt để cho hiệu quả tốt như vậy? Tại sao những thảo dược tự nhiên bình thường lại có thể triệt hạ viêm xoang dứt điểm. Trong khi các thuốc kháng sinh cũng phải “bó tay” trước căn bệnh “khó nhằn” này?

Giải pháp điều trị viêm xoang khoa học, hiệu quả bền vững

Trên thực tế, bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102 là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng”. Đứng đầu công trình nghiên cứu này chính là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Bác sĩ Lê Phương được biết đến là một thầy thuốc YHCT giỏi, đóng góp nhiều công trình nghiên cứu cho y học và đã được Nhà nước vinh danh là Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2005. Công trình nghiên cứu và ứng dụng cây thuốc nam kể trên được bác sĩ và các cộng sự ấp ủ và thực hiện trong nhiều năm liền.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh

Về quá trình hình thành bài thuốc chữa viêm xoang này, bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Có hai điều tôi luôn trăn trở cho đến nay: Một là câu nói của Thiền sư Tuệ Tĩnh – “Nam dược trị nam nhân”. Hai là lời của thầy Lê Hữu Trọng – “Người Việt ra ngõ gặp cây thuốc, nhưng lại chết trên đống thuốc”. Nước ta thực sự có nhiều cây thuốc quý lắm nhưng chưa được ứng dụng đúng tầm. Nhiều bài thuốc bí truyền, phương thuốc cổ hay mà đến nay đang dần thất lạc”.

Trăn trở về những giá trị nam y Việt đang dần biến mất cũng như mong muốn phát triển thành công bài thuốc chữa xoang bền vững cho mọi người Việt, bác sĩ Lê Phương đã cùng các cộng sự tiến hành sưu tầm và nghiên cứu 79 phương thuốc cổ. Sau đó chắt lọc và cải tiến thành phần cho phù hợp với nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ của đông y.

Bác sĩ Lê Phương nói về liệu trình điều trị viêm xoang Quân dân 102
Bác sĩ Lê Phương nói về liệu trình điều trị viêm xoang Quân dân 102

Giải thích về lý do tại sao lựa chọn nguyên lý này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “BỔ CHÍNH KHU TÀ là nguyên lý điều trị tối ưu nhất cho bệnh viêm xoang. Xét về nguyên nhân dẫn đến bệnh, viêm xoang là do vi khuẩn gây ra. Nhưng chính những yếu tố như hệ miễn dịch yếu kém, chức năng mũi suy giảm, môi trường ô nhiễm, khí hậu thất thường của nước ta mới khiến cho bệnh kéo dài dai dẳng. Người bệnh dễ bị tái phát, trị mãi không khỏi.

Nếu chỉ tập trung chữa phần ngọn, tức là giảm triệu chứng trước thì không bao giờ khỏi hẳn bệnh. Người bệnh phải được cải thiện hệ miễn dịch, trị bệnh từ gốc trước thì mới nhanh phục hồi.

Một khi hệ miễn dịch được tăng cường thì khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể cũng được nâng cao. Từ đó, cơ thể phòng chống được các tác nhân gây bệnh từ môi trường và ngăn ngừa tái phát trở lại. Đó cũng là hướng điều trị của nguyên lý Bổ chính khu tà”.

Bởi vậy, sau thời gian dài nghiên cứu, ứng dụng điều trị đến rút kinh nghiệm và cải tiến bài thuốc, bác sĩ Lê Phương và các cộng sự của mình cuối cùng đã hoàn thiện liệu trình điều trị viêm xoang từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ cũng được ứng dụng một cách linh hoạt hơn.

Đồng thời, để đảm bảo tối ưu hơn về mặt thời gian sử dụng thuốc cho người bệnh, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng một phác đồ chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn điều trị triệu chứng – Giai đoạn giải quyết gốc bệnh – Giai đoạn điều trị dự phòng.

Phác đồ trị viêm xoang gồm 3 giai đoạn
Phác đồ trị viêm xoang gồm 3 giai đoạn

Trong giai đoạn phát triển trước, nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ được phát triển theo một cơ chế tác động: bồi bổ trước, điều trị triệu chứng sau. Tuy nhiên, qua thời gian ứng dụng điều trị và tiếp nhận phản hồi từ người bệnh, đội ngũ chuyên gia nhận thấy cơ chế này chưa phải là nguyên tắc tối ưu nhất.

Do đó, sau khi hoàn thiện nghiên cứu mới, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng phác đồ điều trị viêm xoang cụ thể theo từng giai đoạn. Theo đó, liệu trình bao gồm giai đoạn điều trị triệu chứng, giai đoạn điều trị gốc bệnh và giai đoạn điều trị dự phòng. Tùy vào tình trạng sức khỏe của người bệnh mà thứ tự ứng dụng các giai đoạn và thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ có sự thay đổi phù hợp.

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Bài thuốc sử dụng phần lớn các vị có tính công mạnh, tiêu viêm, tiêu độc, lưu thông khí huyết như tân di, bạch chỉ, quế chi, phòng phong…Nhờ vậy mà người bệnh sẽ nhanh chóng nhận thấy tình trạng sưng đau mũi, mặt, tắc ngạt, khó thở được cải thiện trong 3 – 7 ngày sử dụng thuốc.

Người bệnh có thể trạng đáp ứng tốt với các thảo dược mang tính kháng sinh mạnh sẽ được điều trị triệu chứng ngay ở giai đoạn đầu. Trong khi đó, những người có thể trạng yếu hơn và không dùng được bài thuốc có tính đặc trị mạnh sẽ chỉ sử dụng thuốc xịt thảo dược tác động tại chỗ.

 • Giai đoạn điều trị gốc bệnh

Bài thuốc kết hợp các thảo dược quy kinh Phế, Thận, Tỳ bởi đây là những tạng phủ bị suy yếu nhiều nhất ở người bệnh viêm xoang, viêm mũi. Có thể kể đến các vị thuốc như tân di, phòng phong, quế chi, bạch truật, thương truật, bạch linh, ý dĩ, thục địa, kỷ tử…

Việc phục hồi các tạng phủ này sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, đẩy lùi ngoại tà gây bệnh, đồng thời loại bỏ hoàn toàn triệu chứng tại xoang mũi như phù nề, đau nhức, ứ đọng dịch gây khó thở. Sở dĩ như vậy bởi Phế là tạng phụ trách thải trọc khí, khai thông hô hấp; Thận chủ về khí hoá nước, bài tiết thải độc; Tỳ điều hòa chất dịch trong cơ thể.

Hơn nữa, việc phục hồi hệ thống cơ quan chức năng còn tạo điều kiện nâng đỡ vệ khí, hồi phục chính khí – tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Ngoài việc chữa lành các tổn thương trong cơ thể, một hệ miễn dịch khỏe mạnh còn là “lá chắn” bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh ngoài môi trường, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Một số thành phần bồi bổ cơ thể của Tiêu xoang linh dược thang
Một số thành phần bồi bổ cơ thể của Tiêu xoang linh dược thang
 • Giai đoạn điều trị dự phòng

Mặc dù ở giai đoạn giải quyết gốc bệnh, hệ miễn dịch đã được cải thiện phần nào nhưng nhìn chung vẫn chưa đủ để phòng ngừa bệnh tái phát một cách bền vững. Vì vậy, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở giai đoạn điều trị dự phòng sẽ sử dụng các thảo dược BỔ LÀ CHÍNH.

Các vị thuốc như thục địa, ngũ vị tử, sa sâm, mạch môn, tang diệp, tang ký sinh… sẽ giúp người bệnh bồi dưỡng can thận, dưỡng huyết, kích thích sản sinh tế bào miễn dịch để ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây hại ngoài môi trường. Sự phối hợp của nhiều thảo dược bồi bổ còn góp phần nâng cao công năng của ngũ tạng, điều dưỡng cơ thể toàn diện và phòng chống cả các bệnh lý khác ngoài viêm xoang.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang rất an toàn và phù hợp dùng cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai… Bởi thành phần của bài thuốc không hề có độc tính, thảo dược vừa đặc trị viêm nhiễm tốt vừa có nhiều tính bổ. Trong các khâu nghiên cứu và thẩm định đều có sự phối hợp của nhiều chuyên gia và viện nghiên cứu y học của nước ta:

 • Hợp tác với Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền để nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc.
  Phối hợp với Viện dược liệu để nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc.
 • Kiểm định nghiêm ngặt về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRỪ DIỄN tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện quân y, Khoa sinh lý – Học viện quân y.
Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng
Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng

Với phác đồ trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang, người bệnh sẽ cảm nhận rõ hiệu quả của bài thuốc qua từng giai đoạn và khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình.

XEM THÊM: Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Cải tiến thuốc nhằm mang đến hiệu quả tối ưu, phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại

Bác sĩ Lê Phương cho biết bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là thuốc dạng sắc, có tác dụng điều trị gốc bệnh, bồi bổ cơ thể là chính. Với những trường hợp bị viêm xoang lâu năm, triệu chứng nghiêm trọng, bác sĩ thường phối hợp cho người bệnh dùng thêm các loại thuốc:

 • Thuốc xịt mũi: Có tác dụng khai thông mũi, giảm nhanh các triệu chứng tắc nghẹt, chảy dịch nhiều.
 • Thuốc đặc trị xoang: Loại bỏ nhanh các chứng phù nề, sưng đau nhức mặt do nhiễm trùng xoang.
 • Thuốc cao giải độc: Tăng cường chức năng gan, thận, giải độc cơ thể, trị viêm nhiễm từ trong ra ngoài.

Điều này sẽ giúp người bệnh thuyên giảm nhanh các triệu chứng đau đớn, khó chịu nhưng vẫn trị hết bệnh từ gốc, tuân thủ triệt để cơ chế bổ chính khu tà.

Khi chia sẻ về tình trạng người bệnh ngại dùng thuốc đông y do tốn thời gian đun sắc, bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng mô hình bệnh viện YHCT theo hướng hiện đại, giữ nguyên những giá trị cốt lõi của YHCT trong chữa bệnh nhưng cũng cải tiến không ngừng để hợp với thời đại.

Không chỉ ứng dụng máy móc hiện đại trong công tác khám và hỗ trợ điều trị, chúng tôi còn triển khai mô hình sắc thuốc hộ để mang lại tiện lợi cho người bệnh. Sau khi khám bệnh, chẩn mạch và được kê đơn thuốc phù hợp, người bệnh có thể gửi đơn lại bệnh viện. Sau khi sắc thuốc xong, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tận nhà cho người bệnh. Thuốc sắc được đóng trong túi chân không, bảo quản dễ dàng trong tủ lạnh và khi dùng chỉ cần hâm nóng lại”.

Thuốc sắc sẵn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Thuốc sắc sẵn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Tiên phong bào chế thuốc bằng dược liệu sinh học

Theo bác sĩ Lê Phương: “Dược liệu là cái “hồn” của Đông Y, quyết định một phần quan trọng tới hiệu quả và sự an toàn của bài thuốc. Chính vì thế, ngay từ đầu, bên cạnh việc nghiên cứu thành phần, cơ chế của bài thuốc, xây dựng phác đồ, chúng tôi cũng chú trọng việc đảm bảo chất lượng dược liệu, cung cấp những vị thuốc SẠCH, CHẤT LƯỢNG nhất cho người bệnh.”

Quân dân 102 đã phát triển nhiều vườn thuốc đạt chuẩn GACP – WHO trên các vùng đất có khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi. Giống dược liệu cũng được lựa chọn kỹ càng, 100% nam dược, có nguồn gen tốt, đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao với cơ địa người Việt, hạn chế tối đa tác dụng phụ.

Toàn bộ quy trình trồng, sơ chế, bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, Quân dân 102 còn ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như:

 • Trồng cây bằng công nghệ sinh học, không sử dụng chất hoá học gây hại cho cơ thể người dùng.
 • Sơ chế thuốc theo công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu nhằm lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất, hạn chế sự biến đổi chất trong thảo dược, ngăn ngừa tối đa nguy cơ gây hại.

Do đó, toàn bộ thảo dược được sử dụng trong bào chế đều có độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng cho MỌI ĐỐI TƯỢNG, ngay cả những người có cơ địa nhạy cảm nhất như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

XEM THÊM: Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 phát triển vườn dược liệu SẠCH vì sức khỏe người Việt

Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102
Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102

Chuyên gia nhận định thế nào về bài thảo dược chữa viêm xoang Quân dân 102 – Tiêu xoang linh dược thang?

Trên thực tế, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 không chỉ nhận được phản hồi tốt từ người bệnh. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đã chia sẻ quan điểm riêng về phương thuốc và dành nhiều lời khen ngợi.

Chính cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam đã từng nhận định:

“Bài thuốc của bác sĩ Phương là một bước đột phá, đáng quý, khi có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”.

Sở dĩ giáo sư nói như vậy vì bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm nghiệm thực tế trong một nghiên cứu với 300 người bệnh tham gia và nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang

Còn theo bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương:

“Bài thuốc điều trị viêm xoang Quân dân 102 là sự kết hợp hoàn hảo của những vị thuốc quý. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mẩn và cẩn trọng trong từng khâu mà phương thuốc đã có được một tỷ lệ hoàn hảo, cho công hiệu tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Tiêu xoang linh dược thang quả là một niềm vui lớn cho những người bị viêm xoang có thể trạng yếu, chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp”.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ chuyên môn, bệnh viện YHCT Trung Ương chia sẻ:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang

Có thể thấy bài thuốc điều trị viêm xoang Quân dân 102 – Tiêu xoang linh dược thang là một giải pháp vàng dành cho người bị viêm xoang từ cấp – mãn tính. Khi phương thuốc vừa điều trị tận gốc bệnh vừa giúp cải thiện thể trạng, nâng cao sức đề kháng.

Nếu người bệnh cần được giải đáp thêm về bài thuốc hoặc bệnh viêm xoang, vui lòng để lại lời nhắn cho chuyên mục hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 qua địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp kịp thời:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

CLICK NGAY NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (190)

 1. Nguyễn Ngọc Lam says: Trả lời

  Em đi tái khám bác sĩ chẩn đoán là em bị viêm xoang mạn tái phát bắt em phải mỗ, mà em nghe nhiều người nói mỗ vẫn tái lại, nên em quyết định không mỗ. Đợt này xoang tái phát làm ảnh hưởng đến thị lực của em và làm em buồn ngủ, mệt mỏi , nhức đầu lắm ạ, Sáng ngủ dậy đau gáy và người lắm ạ. Em đọc bài viết này và nhiều bài báo khác thấy mọi người khen bài thuốc Tiêu Xoang Linh dược thang tốt lắm. Các anh chị đi trước có ai bị nặng như em chưa, cho em xin lời khuyên với

  1. Mến Đặng says: Trả lời

   Em ơi chị khuyên chân thành là em đừng mổ nhé, như bố chị mổ xong còn tái phát mà sức khỏe còn kém hơn ý. Bệnh gì thì cũng phải chữa từ từ và tận gốc rễ em ạ. Phẫu thuật thì nó chỉ giải quyết triệu chứng tạm thời thôi

  2. Mai Thị Yến says: Trả lời

   Cứ đến đó khám bác sĩ sẽ tư vấn cho em ạ, viêm xoang mà bắt đầu mờ mắt là cùng khá nặng rồi đó, chị khuyên em nên đi khám nhanh đưng chần chừ. Đến tận nơi khám, sau đó bác sĩ tư vấn rồi quyền điều trị hay không là do em quyết định mà

  3. Mẹ Bon says: Trả lời

   Mình cũng bị như bạn, đã thể lúc mình bị viêm xoang còn đang cho con bú cơ. Điều trị tây y không xong nên mình mới tìm đến trung tâm và mua thuốc tiêu xoang linhd ược thang. Uống và xịt khoảng 5 ngày mình mới nhận thấy cảm nhận sự thay đổi. Sáng ngủ dậy không còn đau vai và ê người nữa. Tiếp tục uống thêm gần 1 tháng mình thấy không còn nhức đầu nữa trừ khi thời tiết thay đổi mà quên xông mũi không còn ê nhức người. Quy trình uống và xịt cũng rất đơn giản tiện lợi, thích hợp cho những người bận rộn đang nuôi con nhỏ. không kiên cử thức ăn gì hết. Mình đang nuôi con bú tháng thứ 7 mà còn dùng được thì bạn cũng dùng được đó.

 2. Cẩm Nhi says: Trả lời

  anh có thể gọi điện đến số hotline của trung tâ, kể tình trạng bệnh của mình rồi bác sĩ sẽ dựa vào đó mà kê đơn cho anh anh ạ. thuốc cũng được gửi về tận địa chỉ nhà anh sau 1-2 ngày thôi, tiện lắm. Thời buổi 4.0 rồi mà

 3. Nguyễn Thanh Ngân says: Trả lời

  Các bạn ơi, tôi cũng đã quan tâm về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang từ bấy lâu nay nhưng chưa có điều kiện để ra khám. Đợt này còn dịch nên cũng ngại ra tận Hà Nội. Liệu có cách nào để tôi có thể lấy được thuốc không vâyk

  1. Cẩm Nhi says: Trả lời

   anh có thể gọi điện đến số hotline của trung tâ, kể tình trạng bệnh của mình rồi bác sĩ sẽ dựa vào đó mà kê đơn cho anh anh ạ. thuốc cũng được gửi về tận địa chỉ nhà anh sau 1-2 ngày thôi, tiện lắm. Thời buổi 4.0 rồi mà

  2. Nguyễn Thanh Ngân says: Trả lời

   Tiện đây tôi cũng muốn hỏi, nghe nói PK có 2 cơ sở HN và Sài Gòn, không biết địa chỉ cơ sở sài gòn là gì mng nhỉ. Cơ sở này khám có tốt như ngoài Hà Nội không

  3. Thùy Linh 1995 says: Trả lời

   Hồ Chí Minh có cơ sở : Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Đt: 0964 129 962 bạn nhé. Ở đây có Bác sĩ Thụy khám cũng mát tay lắm, bác đều học từ Y Hà Nội ra với nhiều năm kinh nghiệm rồi nên không thua kém gì bác sĩ Phương cơ sở Hà Nội đâu ạ. Mà cô Thụy hiền lành lắm, khám và tư vấn kĩ càng luôn. Lấy thuốc xong cô còn ngồi hồi lâu để động viên nhắc nhở mình nhớ uống thuốc đều đặn cơ. Nhờ có cô mà mình mới kiên trì dùng thuốc và khỏi bệnh đến bây giờ đó

 4. Thùy says: Trả lời

  Em mới lấy thuốc Tiêu xoang linh dược thang được 1 tháng. Càng uống càng ra mũ, nhức đầu và buồn ngủ hơn. Không biết có ai bị như em không. Hay do em không hợp thuốc nhỉ

  1. Tạ Thị Trinh says: Trả lời

   Thời gian đầu biểu hiện như vậy là đúng đó bạn ạ, vì thuốc đang phát huy tác dụng đào thảo chất bẩn ra khỏi cơ thể nên sẽ cảm giác như dịch mũi ra nhiều hơn. Khoảng hơn 1 tháng dịch nó đẩy ra hết bạn sẽ thấy mũi thông thoáng và nhẹ đầu hơn hẳn đó

  2. Thu Hươngg says: Trả lời

   Trước mình đi khám bác sĩ cũng dặn mình y trang vậy ngay từ đầu, thế nên trong suốt quá trình điều trị mình không lo lắng lắm mặc dù thời gian đầu đúng là hơi khó chịu thật. Cố lên bạn. Mình uống 2 tháng mà khỏi hẳn luôn rùi nè
   Ngoài ra bạn cũng nên có những kiến thức về bệnh viêm xoang của mình để điều trị có hiệu quả tốt nhất nhé. Mình thấy bác sĩ Phương tư vấn về bệnh này khá hay nè, toàn những câu hỏi cần thiết
   https://www.youtube.com/watch?time_continue=4&v=0HDvn4Yh_M8&feature=emb_title

  3. Vũ Thị Tú Quỳnh says: Trả lời

   Thuốc tốt vậy à mng ơi, mình muốn đến trung tâm khám thì đến giờ nào để gặp bác sĩ Phương, và có cần đặt lịch khám trước không ạ

  4. UTH_Huyền says: Trả lời

   Không biết bạn thế nào chứ mình hợp thuốc đông y ở đây lắm bạn ạ. Hầu như bị bệnh gì mình cũng đến đây khám thôi. Xưa bị viêm xoang cũng nhờ có uống thuốc ở đây mà khỏi bệnh nè. Trung tâm khám tất cả các ngày từ thứ 2–> Chủ Nhật, từ 8h đến 17h30 chiều bạn nhé. Trước khi đến thì bạn cứ liên hệ số (024) 710 99 838 để đặt lịch trước, đỡ phải chờ bạn ạ

 5. Nhung Bee says: Trả lời

  Ở quê tôi mọi người đồn nhau điều trị viêm xoang bằng cách xông bằng cây hoa cứt lợn, tôi đã thử áp dụng cả tháng trời nhưng không ăn thua. Dạo này còn thấy đau nhức đầu hơn, mũi nghẹt cứng có đêm còn phải ngồi dậy mới thở được

  1. Tieu Dong Ha` says: Trả lời

   Meo dan gian chi ap’ dung duoc vvoi mot so’ nguoi` va` tuy` tung` the trang thoi chu khong phai ai cung dung duoc ba a. Vi nhu toi bi viem xoang ca chuc nam nay roi thi` co’ dung` meo gi cung chang an thua dau. Cuoi’ cung` van phai dung` thuo’c dong y của trung tam thua ke’ va` ung’ dung thuoc’ dong y viet nam thi` moi do duoc

  2. HT Trịnh Anh says: Trả lời

   ko ăn thua đâu b gì ơi, m cũng áp dụng đủ pp dân gian rồi. Nó đỡ một tí nhưng sau lại bị lại nhanh vì không thể nào điều trị được dứt điểm. B thử gọi điện đến tt Thừa kế đông y xem, mình lấy thuốc ở đấy uống có 2 tháng mà khỏi lun đây. Thuốc xịt xoang ở đấy cũng rất tốt, xịt cái mát và thông mũi liền, thích lắm

  3. Nguyễn Lê MInh Thúy says: Trả lời

   Thôi bác ạ. Em can, bác đừng có mẹo dân gian làm gì cho mệt. Hoa cứt lợn bây giờ cũng có sạch sẽ gì như ngày xưa đâu. Xông vào có khi còn viêm nặng hơn. Cứ như em đây đến Trung tâm thừa kế đông y, mua ngay 2 tháng thuốc nhanh gọn nhẹ. Nó cũng là thuốc thảo dược nhưng được trồng sạch sẽ theo tiêu chuẩn GACP của bộ y tế rồi phối ngũ với nhau. 1 cốc thuốc ấy chất lượng bằng mấy lần bác xông như kia. Mọi người cứ bảo thuốc đông y tác dụng chậm mà em uống có hơn tahngs đã dứt bệnh rồi. Uống hết 2 tháng thuốc thì đến giờ người khỏe re, mũi họng không vấn đề gì hết

 6. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

  Năm 2017 bản thân tôi cũng bị Viêm Xoang rất nặng, bác sĩ chuẩn đoán Viêm Đa Xoang Cấp phải mổ cấp cứu, sau khi đi chữa khắp các Bệnh Viện lớn như Chợ Rẫy ,Tai Mũi Họng… cũng chẳng bớt chút nào thì tôi quyết định mổ. Sau khi mổ xong triệu chứng cảu tôi có vẻ giảm bớt nhưng người lúc nào cũng cảm giác không thoải mái, thi thoảng lại đau nhức nhói vùng xoang mũi. Đến năm 2019 thì tôi bị tái phát lại, may cũng được người nhà giới thiệu nên tôi đến nhờ bác sĩ Lê Phương ở trung tâm thừ kế đông y khám. Đến giờ tình trạng bệnh của tôi hoàn toàn ổn định. Tôi chỉ tiếc giá như biết nhà thuốc sớm hơn thì biết đâu tôi lại không cần phải mổ

  1. Hoàng Trà My says: Trả lời

   Cháu cũng đang được chỉ định pẫu thuật xoang, mà đọc abif viết của bác thấy sợ quá. phẫu thuật đã mất tiền rồi lại còn không khỏi bệnh và bị tái lại nữa 🙁

  2. Lựu Đặng says: Trả lời

   Thật sự !!! chả hiểu sao mỗi cái bệnh viêm xoang này mà đi viện nào bác sĩ cũng kêu mổ. Bác sĩ Ngoại chỉ thích mổ hay sao á. Vợ tôi trước cũng thế, mổ xong có ăn thua gì đâu. Tiền mất mà tật mang. Uống thuốc đông y này vừa an toàn mà vừa hiệu quả. Nếu cho quay lại thì không bao giờ tôi cho vợ tôi đi mổ luôn

  3. Tuyết Tuyết Đinh says: Trả lời

   Anh ơi thuốc anh uống bao lâu thì khỏi vậy, săc thuốc có lâu không vậy anh

  4. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc này tôi có nhờ trung tâm sắc và đóng túi luôn rồi nên không cần sắc đâu bạn ạ. Trung tâm còn có thêm 1 dạng thuốc nữa là thuốc viên tế , viên cao uống như thuốc tây ấy, khi uống bạn chỉ cần pha với chút nước ấm là có cốc thuốc uống rồi. rất tiện. Mà có khi mình sắc còn không chuẩn bằng bác sĩ sắc ý

 7. Đào Vũ Hải Yến says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này là thuốc đông y à mọi gười, thuốc có an toàn không, sắc thuốc có lâu không vậy

  1. Cao Linh 1978 says: Trả lời

   Tôi đọc bài viết này thấy bảo thuốc này an toàn lắm bạn ạ, đã được nghiên cứu lâm sàng do chính học viện Quân Y thử nghiệm, lại còn trẻ con cũng dùng được cơ, nên chắc hẳn phải siêu siêu an toàn và lành tính đó
   https://www.thuocdantoc.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-dung-cho-tre-em-khong.html

  2. Trần Tiên says: Trả lời

   Ui thuốc này tốt lắm các chị ạ, bé nhà em 15 tuổi cũng chớm bị viêm xoang em cho cháu dùng 1 tháng mà tịt liền đến giờ. Mà á thích nhất khoản uống thuốc đông y mà không phải sắc thuốc các chị ạ. Vì trung tâm cũng sắc sẵn cho mình và cô đặc lại dưới dạng cao nên khi dùng chỉ cần lấy 1 ít cao vừa phải pha với cốc nước ấm là có cốc thuốc để uống rồi. Tiện dùng lắm đó, nhất là đối với những mẹ đang nuôi con nhỏ như mình

 8. Đỗ Như Quỳnh says: Trả lời

  Là một người từng khổ sở vì viêm xoang nêm em rất thấm thía nỗi khổ của bệnh nhân. Xin phép chia sẻ câu chuyện của em. Em bị xoang từ năm lớp 7 á mà em không biết nguyên nhân bị là sao, vì do em sỗ mũi khoảng 1 tuần là bị. Từ đó đến nay em uống rất nhiều thuôc đến nỗi bây giờ cơ thể em đề kháng thấp và bệnh triền miên. E uống thuốc tây mà bác sĩ toàn cho kháng sinh uống dài hạn mãi mà không hết. Mà lại còn bị đau bao tử, cả người nóng chịu không nổi ạ. Không thể chịu được nữa em bắt đầu nhờ người quen hỏi han chỗ khám và điều trị viêm xoang bằng đông y vì em biết Tây y đối với em có lẽ không còn tác dụng nữa. Cũng phải mất một thời gian khá dài và dính 1 lần dùng phải thuốc đông y lởm nên bệnh của em không những không khỏi mà còn tiết ra nhiều dịch mũi hơn, em thực sự rất sợ. Trong lúc hoang mang nhất thì em được cô bạn của mẹ giới thiệu đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Nghe cô giới thiệu đây là một trung tâm đông y lớn nhất nhì Việt nam, đội ngũ bác sĩ đào tạo có bài bản, nhiều vườn thuốc chất lượng cao trên khắp cả nước nên em nhen nhóm hi vọng thêm 1 lần nữa. Hôm đến khám sau khi đăng kí khám thì em được bạn lễ tân dẫn lên phòng khám của bác sĩ Phương, cảm nhận đầu tiên của em là bác sĩ trông có vẻ khá nghiêm khắc, mái tóc xoăn làm em liên tưởng ngay đến bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng”. Nhưng ngược lại bác sĩ lại rất hiền lành, ân cần hỏi bệnh, khám bệnh và còn soi mũi hõng cho em và bắt mạch một hồi khá lâu. bác giải thích tình trạng bệnh của em và sau đó mới kê đơn thuốc. Thuốc của em bao gồm Tiêu xoang linh dược thang dạng viên uống , xịt xoang và thuốc Giải độc chống viêm cũng dạng viên cao uống nữa. Bác sĩ dặn thuốc uống thì uống trực tiếp và 1 loại pha với 250ml nước rồi uống hàng ngày. Còn thuốc xịt thì ngày xịt 2-3 lần lúc cảm thấy khó chịu. Thời gian đầu dùng thuốc hình như mũi em có tăng tiết dịch, nhưng mỗi lần dịch ra như thế là mũi thoáng ra hơn một chút, không nghẹt mũi nữa. Em kiên trì dùng như thế đến tháng thuốc thứ 2 là thấy đỡ đi rất rất nhiều, không đau đầu, không chảy dịch mũi nhiều, tuy nhiên có hơi nghẹt mũi một chút. Đến tháng thứ 3 thì mọi triệu chứng như không cánh mà bay vậy. Cho đến thời điểm hiện tại em cũng dừng thuốc được khá lâu nhưng không bị tái phát. Em thực sự cảm thấy vui mừng vì đã tìm đúng thầy đúng thuốc hết được bệnh xoang sau bao năm điều trị

  1. Phan Thư_KO says: Trả lời

   HUhu, ước gì mình cũng được như bạn., Mình mới lấy thuốc ở đây được hơn 2 tuần, uống vẫn chưa thấy tác dụng gì nhiều, không biết có khỏi được không nhưng thấy bạn nói vậy làm mình có thêm động lực hơn đó

  2. DamiKim says: Trả lời

   Thuoc dong y uong bao gio tac dung cung cham hon thuoc tay ma ban oi, ai hop thuoc thi tac dung nhanh con khong thì cư phai tam 1 thang moi thay ro ket qua. nhung minh ngay xua cung the. bna cu kien tri uong den 2-3 thang, chac chan se khong hoi han dau

  3. Bùi Chung says: Trả lời

   Chị ơi uống thuốc này có cần kiêng khem gì không chị nhỉ, em nghe nói uống thuốc đông y là phải kiêng nhiều thứ lắm

  4. Đỗ Như Quỳnh says: Trả lời

   Không bạn ạ, bác sĩ chỉ dặn mình kiêng rượu bia thuốc lá chất kích thích, về nhà mình cẩn thận kiêng thêm hải sản và đồ tanh nữa thôi. Còn lại cứ ăn uoonsgs inh hoạt điều độ là ok bạn nhé

 9. Quỳnh Anh 8x says: Trả lời

  ủa trung tâm nè có khám bệnh và tư vấn qua điện thoại à mọi người. Em nhắm điều trị trung tâm này từ lâu rồi vì công ty em nhiều chị khen lắm, nhưng cứ nghĩ phải ra tận HN mới được khám nên chưa sắp xếp được công việc. Ai đó cho em hỏi muốn khám online thì làm như nào vậy

  1. Vũ Kiều Linh says: Trả lời

   Khám onl thì bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại (024) 710 99 838 – 0974 026 239 rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho và gửi thuốc về tận nhà cho bạn đó. Ngoài ra có thêm kết quả xét nghiệm gì bạn cũng có thể gửi kèm hình ảnh qua zalo luôn để bác sĩ có thể nắm kĩ hơn về tình trạng bệnh của bạn. Nói chung là khám onl nhưng cũng phải căn cứ vào các triệu chứng của bạn như thế nào và kết quả nội soi tai mũi họng trước đó ra sao rồi bác sĩ mới tư vấn được

 10. Trần Thế Chung says: Trả lời

  Đúng là cho dù là thuốc Đông Y nhưng có nghiên cứu kiểm chứng lại vẫn hơn. Vì bài thuốc ngày xưa của các cụ áp dungjc ho thể trạng cơ địa ngày xưa, còn bây giờ con người ta bao nhiêu thứ thay đổi. Thực sự cảm phục bác sĩ Lê Phương vì đã dành ra thời gian, tâm huyết để nghiên cứu chắt lọc hơn trăm bài thuốc cổ phương để cho ra bài thuốc phù hợp nhất, có thế nên nhờ có bài thuốc này mà mẹ tôi mới có thể điều trị khỏi được bệnh viêm xoang dai dẳng bao năm nay

  1. Minh Trang says: Trả lời

   Thuốc này đúng là hiệu quả thật, trước nhẹ dạ cả tin tôi cũng từng lấy thuốc viêm xoang ở 2 nơi, đều là thầy lang mọi người đồn chữa giỏi. Đến lấy thuốc uống có mấy hôm mà phù hết mặt hết chân lên rồi. Phát sợ luôn. May mà gặp bác sĩ Phương, bác vừa điều trị viêm xoang vừa bồi bổ cơ thể nên bây giờ cũng đỡ được 7-8 phần rồi. Đúng là kể cả đông y nhưng nên tìm những bác sĩ có học và được đào tạo chính chuyên mọi người ạ

  2. TRẦN ĐÌNH TÙNG DƯƠNG says: Trả lời

   MẤY BÁC CMT NÓI QUẢ KHÔNG SAI, ĐÔNG Y TỐT THẬT NHƯNG HIỆN NAY NHIỀU NGƯỜI GIẢ DANH ĐÔNG Y LẮM, NHIỀU NGƯỜI CÒN TỰ XƯNG ĐỂ CHỮA BỆNH CƠ. THUỐC VỚ THUỐC VẨN. THẾ NÊN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU THÌ NHỚ TÌM HIỂU THẬT KĨ, NHƯ TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐÔNG Y VIỆT NAM NÀY ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐỀU ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN RA NÊN MÌNH HOÀN TOÀN YÊN TÂM NÀY. LÂU NAY TOÀN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂY THÔI

 11. Thiện Tâm says: Trả lời

  Khuyên mọi người, bị bệnh xoang, ngoài việc điều trị bằng thuốc thì nên bảo vệ cơ thể nhiều hơn. Hạn chế đến nơi khói bụi, ra đường mang khẩu trang, giữ ấm cơ thể, không nên ăn nhiều đồ chứa dầu mỡ, rượu bia, chất kích thích, sữa…Tăng cường ăn nhiều thực phẩm có chất kháng sinh như gừng, tỏi, chanh, uống nhiều nước. Cố gắng tập thể dục nâng cao sức đề kháng. Như vậy cơ thể mới khỏe mạnh để chống chọi lại bệnh tật.

 12. Diễm Kiều says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi tôi viêm đa xoang, giờ muốn dùng thuốc của trung tâm thì bao lâu tôi có thể khỏi bệnh

 13. Lê Nguyễn Nhật Vy says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang do cấu trúc bất thường của vách ngăn, đã điều trị bằng cách uống kháng sinh nhiều năm nhưng không khỏi, giờ bác sĩ đề nghị phãu thuật vùng vách ngăn bị lệch thì họa may mới khỏi hẳn. Nhưng đụng đến dao kéo mình hơi sợ, mọi người cho mình chút lời khuyên với trường hợp của mình thì có nên phẫu thuật hay không

  1. Hân Hân says: Trả lời

   Thực ra điều trị kháng sịnh k khỏi, bs hướng đến giải phẫu là điều tất yếu, tuy nhiên phẫu thuật cũng dễ có thể xảy ra biến chứng không lường trước được. Tớ khuyên cậu nên uống thuốc đông y của Trung tâm kế thừa và ứng dụng đông y Việt Nam để trị bệnh xem thử ntn nhé. Tớ cũng bị dạng xoang như cậu, đã đến khám, chữa trị wor đây và đạt được kết quả tuyệt vời. Hành trình 5 năm rút gọn chỉ còn 4 tháng điều trị với bs Lê Phương và bài thuốc tiêu xoang linh dược thang cậu ak.

  2. Như Nhiên says: Trả lời

   Trung tâm này làm việc vào thời gian nào vậy em? Cuối tuần đến khám có được không?

  3. Bảo Thái says: Trả lời

   Thời gian làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu từ 8h sáng-12h trưa, chiều từ 13:30 đến 17:30 bạn nhé

  4. Hạ Tú says: Trả lời

   Muốn BS.Lê Phương khám cho thì phải đăng ký như thế nào

  5. Thục Tố says: Trả lời

   Cậu liên hệ số hotline (024) 710 99 838 để được tư vấn, hướng dẫn. Muốn bs Phương khám cho thì phải đặt lịch trước và nhớ đến đúng giờ nhé. Người đk khám bs Phương đông ghê lắm, nên cậu chú ý chút.

  6. HOÀNG XUÂN says: Trả lời

   BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG NÀY GIỎI VẬY À MỌI NGƯỜI, TOÀN NGHE MỌI NGƯỜI NHẮC ĐẾN TÊN

  7. trung hoàng says: Trả lời

   bác sĩ Phương giỏi lắm e ak, bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị bệnh đường hô hấp, đượ các y bác sĩ đánh giá cao lắm https://www.youtube.com/watch?v=RfA2PkBz3Ko&t=1s

  8. Lê Đức Kiên says: Trả lời

   Em thì không nghiên cứu kỹ về lịch sử làm việc của Bác sĩ Phương, nhưng em đã từng được Bác sĩ khám và chữa khỏi bệnh. Chỉ có thể nói gói gọn như vậy: Là người giỏi giang, chuyên môn cao, có y đức tận tâm với nghề với người.

 14. mjnj_99 says: Trả lời

  Xjn chj phj kham va djeu trj benh xoan o trung tam thua ke va ung dung dog y nay

  1. ĐÌnh Diên says: Trả lời

   Chi phí mỗi lần khám từ 100k-200k tùy khu vực
   Tiền thuốc tầm hơn 2tr/ tháng
   Tổng tiền thuốc phụ thuốc vào thời gian điều trị, thường 2-4 tháng, cứ vậy nhân lên
   Còn nếu muốn cụ thể và chi tiết hơn thì có sđt trên đó, cứ gọi là được giải đáp hết tất cả các thắc mắc

  2. Mỹ Thùy says: Trả lời

   Thuốc đông y gì mà tận 2tr 1 tháng vậy, có nhầm không thế

  3. Trọng Hùng says: Trả lời

   Đây là thuốc đông y có nhiều vị thuốc tốt chứ không phải là thực phẩm chức năng đâu, thuốc này điều trị một lần là khỏi dứt điểm chứ không có lai rai như thuốc kháng sinh. Thuốc này khi điều trị có sự kết hợp giữa dạng uống và dạng xịt. Hơn nữa thuốc đông y của trung tâm thừa kế là có nguồn dược liệu sạch, tự trồng, đạt quy chuẩn, chung quy lại là tiền nào của lấy, bạn dùng sẽ biết nó hiệu quả đến mức nào mà ai cũng khỏi mà không bị tái phát

  4. Chí Mạnh says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng lâu mọi người nhỉ, nghe mà thấy nản luôn ấy, haizzzz

  5. Bích NgọcĐỗ says: Trả lời

   Thuốc gì cũng cần có thời gian để hấp thụ. Uống thuốc đông y cần nhất là kiên trì, nhưng quan trọng là chữa được tận gốc, thà đau 1 lần chứ để lâu là đau cả đời luôn ấy

  6. Văn Vũ says: Trả lời

   Thuốc đông y tiêu xoang này có dễ uống không mấy chế ới ời ơi ơi

  7. Su Kem says: Trả lời

   Thuốc thơm lắm, hơi nhẫn 1 tẹo nhưng k khó uống đâu, bé nhà mình 5 tuổi uống được mà, nên mình nghĩ người lớn cố xíu là được. Điều trị là vừa dùng thuốc uống và thuốc xịt kết hợp đấy nhé

 15. Đan Thanh says: Trả lời

  Tớ bị viêm xoang, đã uông rất nhiều đợt kháng sinh nhưng khỏi đó rồi bị lại đó, nghe bảo mấy bài thuốc dân gian như chữa bằng cây giao rất tốt. Mọi người có ai đã chữa bằng cách này chưa ạ

  1. Hồng Liên Lý says: Trả lời

   Chữa bằng cây giao là phương pháp dân gian được lưu truyền lại, bạn cứ điều trị thử xem, biết đâu lại đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên nếu theo một thời gian mà tình trạng không cải thiện là phải ngưng để còn tìm phương pháp điều trị khác tốt hơn

  2. Gia Linh says: Trả lời

   Tui cũng nghe mn giới thiệu chữa bằng cây giao, nhưng tui chữa rồi mà không hết bạn ạ. Cuối cùng may mắn biết đến bài thuốc đông y của bs Lê Phương mà cuộc đời như sang trang mới. Tui điều trị tầm hơn 2 tháng với một số bài thuốc nhỏ kết hợp gồm thuốc uống và thuốc xịt xoang là đã khỏi hẳn bệnh bạn nhé. Nếu bệnh của bạn còn nhẹ thì cứ thử bài cây giao xem sao,còn nếu đã lâu, kháng sinh k có tác dụng thì uống bài thuốc đông y như tui để triệt hẳn căn bệnh này nhé https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

  3. Trúc Lâm says: Trả lời

   Thuốc này điều trị 2 tháng là khỏi hẳn bệnh hay sao vậy em? Trị xong là không bao giờ tái phát lại ak

  4. Linh San says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể, sức đề kháng của bác chứ không có thời gian điều trị cụ thể đâu. Thông thường tốn khoảng 2-4 tháng là bệnh đã dứt hẳn rồi và hầu như không tái phát nếu bác biết chăm sóc sức khỏe kỹ hơn, quan trọng là bạn biết cách giữ gìn như thế nào nữa mà

  5. Nguyễn Trần Khải Tâm says: Trả lời

   Muốn không tái bệnh, ngoài việc theo đúng liệu trình thuốc, uống đúng liều, đúng toa, bạn cần phải thay đổi chế độ sinh hoạt, giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là tai mũi họng vì 3 bộ phận này liên quan mật thiết với nhau, thường bị viêm họng sẽ dẫn đến viêm mũi, viêm tai là thế.

 16. luu ly says: Trả lời

  cac chi cho em hoi thuoc nay co an toan khong a, tre con co dung duoc khong a

  1. minh châu says: Trả lời

   thuốc rất an toàn bạn nhé, vì toàn là lá cây thảo dược quý hiếm, trồng và kiểm tra đạt chuẩn who mới được mang đi sản xuất, chứ k phải phun thuốc linh tinh, cây lá nhiễm bệnh đâu

  2. Như Thảo - Hà Nội says: Trả lời

   Trẻ con vẫn dùng được bạn nhé, bài thuốc này rất an toàn, lành tính, con mình mới 3 tuổi đã dùng được, tầm 2 tháng là đã khỏi hẳn bệnh, trộm vía, uống thuốc đông y nên đi ngoài rất dễ, không còn quấy khóc vì táo bón như hồi uống thuốc tây nữa

 17. Tường Vy says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang đã mấy năm, lúc nào cũng chảy mũi, khó chịu, đau đầu như búa bổ và hơi thở rật hôi. Tôi có nghe nhiều người mách về bài thuốc của bs Lê Phương, nhưng vẫn đang tim hiểu thêm. Ai đã thực sự chữa khỏi nhờ bài thuốc này chưa

  1. Hoài Phương says: Trả lời

   Tôi cũng bị viêm xoang sàn, đang điều trị bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bs.Phương, đến nay đã 2 tháng và vẫn đang trong quá trình điều trị, thấy rất khả quan, những triệu chứng chảy mũi, đau đầu hầu như không thấy nữa. Giờ chỉ đang trong quá trình trị dứt điểm và điều hòa lại cơ thể. Tôi gửi các bạn link này mọi người nên tìm hiểu nếu như bị tình trạng như của tôi https://www.vpeg.vn/tri-viem-xoang-sang-sau-bang-thuoc-nam/

  2. Vy Lam_1988 says: Trả lời

   Chỉ trị được viêm xoang sàn thôi hay trị được các loại xoang khác nữa vậy bác. Tui bị viêm xoang cánh bướm, cũng đang nghiên cứu chô bs Lê Phương này đây

  3. Ngọc Yến Trần says: Trả lời

   Bài thuốc này chữa được tất cả các loại bệnh liên quan đến viêm mũi dị ứng và các dạng xoang khác nhau chứ không phải riêng mỗi xoang sàn dâu bạn nhé. Tùy tình trạng bác sĩ sẽ chỉ định và phối thuốc bạn ạ

  4. Tú Anh says: Trả lời

   Thuốc này thì cần phải sắc nấu ak chị? Em đi suốt không có tg nấu ấy chứ mà hình như bây giờ có thuốc loại sắc luôn đúng không các chị

  5. Văn Thị Kim Chung says: Trả lời

   Thuốc này có dạng sắc nấu, nhưng nếu không có thời gian, bạn có thể nói bác sĩ kê cho loại thuốc dạng viên tễ và cao để tiện mang đi, sử dụng nhé, tôi là tôi cũng sử dụng dạng viên tễ và dạng cao đó

  6. Trúc Hương says: Trả lời

   Chị cứ yên tâm đến khám ở chỗ bác sĩ Lê Thị Phương nhé. Em cũng từng vật vã vì những cơn đau đầu, chảy mũi suốt ngày vì bệnh xoang giống như chị. Nhưng thật may mắn, em biết đến bác sĩ Phương và đăng ký đến khám. Lúc đi khám em có mang theo kết quả chụp xq và nội soi tại mũi họng cùng đơn thuốc trước đó đã khám và điều trị bằng tây y cho bác sĩ kiểm tra. Đến phòng khám, ấn tượng đầu tiên là sạch sẽ, dễ chịu, nhân viên tiếp đón hòa nhã, sau đó được gặp bác sĩ Phương để khám, bác sĩ rất nhẹ nhàng, chu đáo, hỏi thăm tỉ mỉ từng triệu chứng, hỏi cơ thể có dị ứng gì không, sau đó kê cho em thuốc tiêu xoang linh dược thangloại uống có 2 loại và một bình thuốc xịt xoang. Mấy ngày đầu tiên vẫn chưa có chuyển biến gì nhiều, nhưng uống hết liệu trình đầu tiên, tức là 1 tháng, thấy đỡ nghẹt mũi, hơi thở bớt hôi. QUa tháng thứ 2 đã không còn thấy những triệu chứng liên quan đến bệnh xoang nữa. Hết liệu trình 3 tháng, em khỏi hẳn bệnh xoang, không còn sợ đối diện với người khác vì hơi thở và nước mũi cứ chảy lòng thòng, đau cũng không đầu nữa. Thực sự bài thuốc và cách chữa của bác sĩ Phương rất hiệu quả đấy ạ

 18. Dũng Trần says: Trả lời

  Em định cho bé 5t nhà bị viêm xoang, đã từng uống thuốc tây nhưng chỉ đỡ thôi mà k khỏi hẳn. giờ cho uống đông y có được k nhỉ mọi người.

  1. Mỹ Duyên says: Trả lời

   b cho bé đến trung tâm đông y việt nam khám xem sao, bác sĩ bên đó mát tay lắm mà bài thuốc hiệu quả, ai cũng dùng được, trẻ con, người lớn bà bầu đều ok hết.

 19. Uyên Lê says: Trả lời

  Tôi là bộ đội về hưu, bị viêm xoang gần 20 năm rồi. Liệu bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bác sỹ có chữa được cho tôi không, xin cám ơn.

  1. Vinh Nguyễn says: Trả lời

   không rõ tình trạng của bác như thế nào, bố cháu cũng bị viêm xoang 20 năm, chữa chạy khắp nơi Đông Tây không khỏi thế mà lại hợp thuốc của bác sỹ Phương. Thời gian điều trị cũng phải đến 5 thang mới khỏi dứt điểm được. Nhưng đối với gia đình cháu thì là khoảng thời gian quá ngắn, về bố cháu cứ tiễc mãi vì không được gặp bác sỹ Phương sớm hơn.

 20. Anh Thư says: Trả lời

  Có ai đã điều trị viêm xoang bằng bài thốc Tiêu xoang linh dược thang của bác sỹ Phương chưa. Cho em xin thêm ý kiến, giờ em đang sống dở chết dở với bệnh xoang hàm khó chữa đây ạ.

  1. Kim Tiến says: Trả lời

   Em đã chưa dứt điểm ở Trung tâm Đông y Việt Nam cách đây 6 tháng đấy. Em dùng tiêu xoang theo dạng sắc thang, có cả dạng viên hoàn đây nhưng em nhiều bệnh quá nên bs Phương kê cho em sắc thang để điều trị kết hợp các bệnh nữa. Thuốc dễ uống, hiệu quả điều trị cao, em uống 2 tháng thuốc mà khỏi đến 80-90% rồi. Dùng hết tháng thứ 3 thì dừng thuốc.

 21. Bảo Linh says: Trả lời

  Hồi năm ngoái tôi đọc được bài viết trên forum, thấy mọi người chia sẻ tốt lắm nên yên tâm qua khám. Công nhận là tốt thật, mà chi phí cũng vừa phải, gửi link cho mng cùng xem này https://www.webtretho.com/forum/f4694/thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-chua-duoc-viem-xoang-man-tinh-hon-10-nam-khong-cac-me-cho-em-xin-chut-kinh-nghiem-voi-a-2648480/

  1. Mai anh says: Trả lời

   Tôi bị đau nhức đầu kinh khủng, ngày nào cũng đau ở hốc mắt, đỉnh đầu và trán. ĐI khám bác sĩ ng ta cho chụp Xquang thì kết luận bị viêm đa xoang. Tôi muốn chữa bằng Đông y, cho tôi hỏi có thể chữa được đa xoang không?

 22. Lan Phương says: Trả lời

  m đang bị viêm xoang ạ, không bị nhức đầu nhưng hắt hơi rất là nhiều, sáng ra thường hay chảy mũi, đờm đặc trong khoang mũi rất ảnh hưởng đến công việc hiện tại, em đang làm ngành dịch vụ ạ. thấy nhiều người bảo dùng đông y nhưng e chưa chưa bằng thuốc đông y bh kb có hiệu quả thật k vậy mọi người

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Tôi bị viêm xoang 4 năm, mỗi năm chuyển mùa là lại bị. Chắc ai bị xoang sẽ hiểu nỗi khổ này, lúc nào cũng hắt hơi liên tục, mà bị nghẹt mũi không thở được. Đặc biệt là năm nào tôi cũng uống thuốc đầy đủ, rồi còn đi hút dịch mủ ra cho nhanh khỏi mà rồi vẫn bị lại. May quá bà chị tôi giới thiệu cho bác sĩ Phương, ngay gần nhà nên tôi qua luôn. Qua bác sĩ Phương khám xét rất nhanh chóng mà nhẹ nhàng, rồi lấy thuốc về uống. Tôi uống đều khoảng 15 ngày là đã bớt sưng, dễ thở hơn trước rất nhiều rồi. Dùng dến gần 1 tháng thì dịch mũi đã hết hoàn toàn, không bị hắt hơi như trước nữa, thấy người khỏe khoắn lại ngay. Thật sự cảm ơn Trung tâm và nhất là Bác sĩ Phương, bây giờ tôi sống rất nhàn, không bị khó chịu nữa r.

 23. Luân Vũ says: Trả lời

  Bé 8 tuổi dùng tốt rồi, con nhà mình 6 tuổi cũng đang uống đây, bé con nhà mình trộm vía hợp thuốc, được gần 2 tháng mà không còn triêu chứng gì cả, mình đang cho uống thêm để tăng sức đề kháng, trộm vía ăn ngon ngủ tốt, nhưng nói trước là thuốc hơi đắng nhé, lúc đầu kiên trì lắm nó mới uống đấy, nhưng sau quen thì cũng ok

  1. Ngân Lý says: Trả lời

   cho e hỏi mấy hôm nay tôi bị đau đầu, mũi chảy dịch trắng nhưng rất là hôi. Có người nhà bảo tôi bị viêm xoang, làm thế nào để biết có bị viêm xoang không vậy?

 24. Cương Bùi says: Trả lời

  Mình đang rất phân vân, google ra nhiều trang thông tin khác nhau quá không biết nên tin ở đâu. Mọi người tư vấn giúp với chữa xoang và viêm mũi dị ứng nên chữa đâu là đúng nhất

  1. Kiên Vũ says: Trả lời

   thấy nhiều người khen tiêu xoang linh dược thang từ trung tâm đông y việt nam quá. mọi người cho e hỏi là con em 8 tuổi dùng được thuóc này chưa nhỉ, nó không di truyền gì từ em lại di truyền bệnh xoang mũi, cả em nữa, em bị từ bé, giờ hơn 30 tuổi rồi, cũng bị phải đến hơn 20 năm, đã mổ 2 lần thì có chữa được không ạ

 25. Hoàng Lan says: Trả lời

  Em ở Kiến Xương TB, muốn lấy thuốc tiêu xoang linh dược thang có cách nào không phải đến cơ sở mà vẫn lấy đc thuốc ko ạ?

  1. Huyền Diệu says: Trả lời

   Trung tâm có khám từ xa mà bạn ơi. Trước t cũng bị xoang, gọi cho trung tâm là bác sĩ hỏi tình trạng của mình rồi tư vấn dùng bao nhiêu thuốc, dùng thuốc thế nào, cũng tận tình lắm, bạn gọi cho Trung tâm mới biết phải uống bao nhiêu liệu trình chứ

 26. Tú Nguyễn says: Trả lời

  Tui bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay, cứ bị mùa đông nhiefu, mùa hè không sao cả. Nhưng dạo gần đây thấy hay đau vùng sau gáy, dịch đặc chry xuống họng, thi thoảng còn bị nhức mắt nữa, 2 chỗ lông mày nhức nhiều. vậy không rõ có phải bị xoang rồi k

  1. Bích Nguyễn says: Trả lời

   Các triệu chứng vậy dễ xoang lắm, vì viêm mũi dị ứng nó chỉ chảy nước mũi, ngạt mũi, nhức mũi đau dầu thôi, anh đọc bài này xem các triệu chứng cho giống anh k, họ nói rõ về bệnh xoang đây này: https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

 27. Nguyễn Đức says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính 3 năm nay , cứ hễ đổi mùa là lại thay hồ sịt mũi, lau mũi, nhức đầu đến không ngủ được luôn. Cũng đã chữa nhiều nơi mà không đỡ, tôi muốn thử điều trị bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm đông y Việt Nam không biết có tốt không? Trường hợp của tôi cần phải điều trị bao lâu, chi phí ra sao?

  1. Phạm Thu An says: Trả lời

   Bạn đọc comment từ trên xuống là cũng thấy mọi người khen rồi đó, thêm ý kiến của mình nữa cho bạn yên tâm nhé, thuốc tốt bạn ạ, mình khỏi hẵn luôn sau 2 tháng uống thuốc đấy, để tin tưởng hơn thì bạn cứ đên trực tiếp nhé, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cách điều trị, bạn nghe bác sĩ tư vấn sẽ thấy yên tâm hơn đấy

 28. Huyền Linh says: Trả lời

  Đã có ai cùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang này chưa ạ, thấy review khá ok mà không biết thế nào http://www.chuaviemxoangmui.net/dieu-tri-viem-xoang-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam-co-hieu-qua-khong.html

  1. Vũ Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc dùng thì tốt thật bạn ạ, nhưng để chắc chắn thì tốt nhất bạn cứ đến trung tâm để bác sĩ khám rồi kê đơn cho yên tâm. Vì thuốc thì phải hợp bệnh mới khỏi được, chứ không phải muốn dùng sao thì dùng đâu.

  2. Phương Huyền says: Trả lời

   Mình cũng dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang từ trung tâm đông y việt nam thấy cũng ok phết, mới dùng hết 1 liệu trình nhưng tình trạng cải thiện nhiều, không khó chịu, chảy nước mũi, hắt hơi liên tục như đợt trước nữa

 29. Quốc Anh says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa bệnh viêm xoang cấp bao nhiêu tháng thì khỏi vậy?

  1. Chi Lê says: Trả lời

   TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG giúp chữa viêm xoang cấp rất hiệu quả. Thời gian điều trị tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh, nhiều bệnh nhân khỏi bệnh sau khoảng 2 – 3 tháng.
   Bạn có thể liên hệ đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn về viêm xoang và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nhé

 30. Vũ Hương Thu says: Trả lời

  Mình bị dạ dày trào ngược, viêm xoang hàm mãn tính 4 năm rồi. Chưa Tây y mãi chả khỏi nản quá. Muốn điều trị Đông y mà đi làm bận rộn không có thời gian sắc thuốc.

  1. Dương Việt Anh says: Trả lời

   Bạn dùng Tiêu xoang linh dược thang viên hoàn ý, chỉ việc uống thôi, khỏi phải sắc

 31. Vân Hà says: Trả lời

  Em thấy nhiều chị hướng dưỡng dẫn nhỏ tỏi vào mũi ấy, liệu có khỏi xoang được không nhỉ? Em chưa thử những thấy cứ nguy hiểm kiểu gì, tỏi ăn còn cay mà giờ lại nhỏ vào mũi.

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Chưa viêm mũi giờ có nhiều phương thức lắm, nhưng đừng đi theo các phương thức mà chẳng có nghiên cứu gì cả, uống thuốc Tây nhiều thì kháng kháng sinh, tác dụng phụ nên chuyển sang Đông y điều trị mình thấy hợp lý hơn đấy. Đọc thêm bài này để tìm hiểu nhé http://www.chuaviemxoangmui.net/danh-bay-viem-xoang-mui-voi-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 32. Quỳnh Đào says: Trả lời

  Em ở quận1, bị xoang 3-4 năm nay rồi. Thấy trung tâm có địa chỉ ở HCM đó, qua đó có khám viêm xoang được không hay phải dùng của bác sỹ Phương

  1. Yến Lê says: Trả lời

   Ở HCM qua khám ở 48B Đặng Dung, Tân Định, HCM nha, các bác sỹ sẽ khám kê đơn cho mình. Họ chữa bệnh, kê đơn dựa trên nền tẳng bài thuốc gốc Tiêu xoang linh dược thang. Mình đang điều tri nè, uống đến liệu trình thứ 2 rồi, bệnh giảm rõ rệt, ok lắm.

 33. Phượng Linh says: Trả lời

  Tôi là giáo viên hưu, bị xoang đến nay cũng 20 năm rồi. Chưa Tây y không khỏi tôi cũng qua Đông y để dùng nhưng chữa khắp nơi mà vẫn chưa ở đâu chữa khỏi. Bác sỹ cho hỏi, liệu bệnh của tôi có chữa khỏi được bằng thuốc của bác sỹ không?

  1. Lê Anh says: Trả lời

   Mình cũng chưa ở rất nhiều nơi mà không khỏi b ạ. Đến khi qua Trungtâm Đông y Việt Nam chữa là bi quan lắm rồi, thế mà lại không ngờ khỏi được.

 34. Vũ Thúy says: Trả lời

  Có ai đã cho con đi khám ở đây chưa ạ? Bé nhà em 9 tuổi, từ lúc mấy tháng là con đã hay bị mũi họng rồi.Giờ mới có 9t mà đã viêm xoang rồi.Em muốn điều trị dứt điểm cho con để còn tập trung học hành được.

 35. Chương Công says: Trả lời

  Cho em hỏi, Tiêu xoang linh dược thang có bán ở các nhà thuốc không ạ.Em ở Hà Giang muốn mua thuốc này về điều trị , mấy hôm nay Xoang tái phát, đau đầu khó chịu quá.

 36. Vũ Phương Linh says: Trả lời

  toi nghi benh viem xoang nay chi la hay ngat mui nhuc mui hoac cung lam thi thoang bi dau dau, co the kho chiu nhieu anh huong den vay co a?

  1. Duy Hưng says: Trả lời

   “haiz chắc b này k bị xoang nên mới k biết bị bệnh này ác liệt thế nào, nó ko chỉ khó chịu mà là khó chịu có khi muốn chết quách luôn. Tôi có đọc được một bài nói về bệnh xoang nguy hiểm như thế nào, a có thể đọc thêm bài này hy vọng có thể hiểu nỗi khổ của bn xoang chúng tôi
   https://www.vpeg.vn/viem-xoang-co-nguy-hiem-khong/“

 37. Đặng Vũ Nhàn says: Trả lời

  Bài Tiêu xoang linh dược thang gồm những thành phần gì vậy? Ở chỗ khác có bán không?

  1. Hoàng Phương Thảo says: Trả lời

   Theo tôi biết thì đây là bài thuốc của Trung tâm Đông y, họ tự nghiên cứu chứ ở ngoài làm gì có. Có mấy vị thuốc Bạch chỉ, Xuyên khung, Tế tân, Thục địa,… https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html trong này có hết đấy. Trung tâm bán thuốc vừa an toàn vừa đảm bảo, ra ngoài bốc làm gì cho mất công

 38. Khánh Huyền says: Trả lời

  Chi phí dùng thuốc điều trị viêm xoang tại Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam có đắt không mọi người? Mình dùng thuốc nhiều nơi rồi, tốn tiền ghê mà không khỏi?

  1. Hà Ngân says: Trả lời

   Chi phí chắc cũng tùy bệnh với thuốc dùng đấy bạn. Như mình và bạn mình cũng đến dùng thuốc tại Trung tâm, của mình hết 2 triệu 1 liệu trình 2 tháng, nhưng bạn mình hết gần 4 triệu vì bạn ấy vừa bị viêm xoang vừa bị đau dạ dày, dùng thuốc điều trị kết hợp luôn mà thời gian cũng dài hơn.

 39. Thùy Trang says: Trả lời

  Tôi có lấy 3 thang Tiêu xoang linh dược thang về uống, mới uống 1 thang chưa thấy gì. Hỏi bên trung tâm thì bác sĩ động viên uống nốt tôi mới tiếp tục. Để uống nốt xem thế nào

 40. Nguyễn Tùng Lâm says: Trả lời

  cho mình hỏi thuốc tiêu xoang linh dược thang có đảm bảo là thuốc sạch không vậy, bây giờ thuốc sạch khó tìm lắm, ai cũng nói là thuốc sạch nhưng chắc gì đấy

  1. Lan Phương says: Trả lời

   Thật đó bạn ạ, tôi đã từng sử dụng thuốc ở Trung tâm rồi, nhanh khỏi lắm, thuốc giả thì làm sao mà đỡ được. Đây là Trung tâm lớn chứ không phải cơ sở nhỏ lẻ nên chắc chắn không có chuyện bán thuốc giả đâu, họ còn có thông báo đây này https://www.dongyvietnam.org/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam.html

  2. Y Nhân says: Trả lời

   Bạn mới uống 1 thang đã là gì, Tôi phải sang thang thứ 2 mới thấy hiệu quả, nhẹ người luôn

 41. Thùy Liên says: Trả lời

  Tôi ở Hòa Bình, tôi bị viêm xoang cách đấy 3 năm, hồi đấy cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại bị sổ mũi, khó chịu. Đi khám ở nhiều nơ bác sĩ đều kê đơn thuốc tương tự nhau, uống chỉ được một thời gian là bệnh lại tái phát. Cứ nghĩ sẽ phải chung sống với căn bệnh này cả đời thì tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể giảm viêm xoang. mới đầu cũng k nghĩ là có thể chữa bện bằng đông y nhưng dùng mới thấy hiệu quả thật sự. Mới có tuần đầu tiên thôi là đã đỡ r, dùng tới tháng thứ 2 thì k còn đau nhức đầu nữa. uống hết tháng t3 thì khỏi. tới nay k còn tái phát nữa.

 42. Khánh Huyền says: Trả lời

  Mn cho mình hỏi một chút với, mình bị viêm xoang cấp tính, nếu dùng Tiêu xoang linh dược thang thì khoảng bao lâu sẽ khỏi ạ? Chi phí ra sao ạ?

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Trường hợp bị viêm xoang cấp tình bạn có thể chỉ phải sử dụng 1 liệu trình điều trị từ 1 – 2 tháng, tùy vào tình trạng bệnh. Mức chi phí điều trị cũng phụ thuốc vào lộ trình chữa bệnh của từng người. Vấn đề này bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn trước khi bốc thuốc để bạn đưa ra quyết định.
   Để được tư vấn rõ ràng hơn bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:
   được tư vấn chi tiết. Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   website: dongyvietnam.org
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
   Liên hệ qua zalo page: https://zalo.me/0974026239

 43. Vũ Đặng says: Trả lời

  Đọc bài này nhớ lại hồi 2 năm trước cũng bị viêm xoang mạn, đầu đau buốt suốt ngày, nhìn cái gì cũng mờ mờ, rồi còn bị chảy dịch mũi nữa, mình thường xuyên bị sếp nhắc nhở.
  Đợt đó cũng đi khám ở Trung tâm Đông y này, may khám đúng chỗ nên khỏi nhanh, mọi chuyện giờ qua r mà nghĩ lại sợ thật”
  b nào chưa hiểu rõ về bài thuốc tiêu xoang linh dược thang bên trung tâm đông y việt nam có thể tham khảo thêm ở đây nhé
  https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 44. Văn Bob says: Trả lời

  Trong quá trình dùng thuốc mình có cần kiêng khem gì không, hay là dùng thuốc rồi thì mình ăn tất cả các loại như bt

  1. Trần Diễm says: Trả lời

   Có kiêng chứ, các cụ nói rồi, có kiêng mới có lành nên chữa bệnh phải bóp mồm bóp miệng. Kiêng cũng không nhiều lắm, chỉ có các loại kích thích như bia rượu, ăn bớt hải sản, sữa, đồ nếp, đồ dễ dị ứng như nhộng, măng thế thôi

   1. Nguyễn Lam says:

    Phải kiêng cả sữa với hải sản ạ, buồn thật sự đấy vì mình rất thích mấy món này, cơ mà có phải tại mình thích ăn nhiều quá nên bệnh mãi chả khỏi ko nhở

   2. THU HẢI says:

    Không hẳn là kiêng tuyệt đối mà là ăn giảm đi, vì mấy món này dễ gây tiết nhiều dịch mũi, ko tốt cho khỏi bệnh ấy, nên cố gắng giảm bớt, ăn sang món khác, khi nào khỏi bệnh rồi thì tha hồ ăn uống tẹt ga

 45. Liêu Trai says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này nếu chữa thì tiền thuốc có đắt không, khoảng bao nhiêu tiền với cả đến khám phí khám là bao nhiêu

  1. Tuân Còi says: Trả lời

   Tiền thuốc 1 tháng rơi vào khoảng hơn 2 triệu, giá khá ổn vì chữa hiệu quả mà dừng thuốc lâu cũng không thấy bị tái lại

   1. Hương Ly says:

    Ồi cũng cao tiền nhở, gần nửa tháng lương của em, mà sao thấy bên ngoài người ta bán thuốc có hơn trăm thôi mà

   2. Phan Rang says:

    Giá thuốc này so với bây giờ là không cao đâu c ạ, nhà t hôm rồi đi yhct trung ương cũng tiền thuốc ngang ngửa vậy rồi ấy. Chữa bệnh quan trọng hiệu quả, cứ chữa khỏi, sức khỏe mình tốt lên rồi số tiền kiếm lại được sẽ hơn gấp bội, bị xoang mũi sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, làm gì cũng thấy rệu rã ấy

   3. Nguyễn Hồng Loan- YiheTang says:

    Thuốc này đằng nào mình cũng phải chữa tầm 2, 3 tháng đúng không, mọi người đặt luôn tiền lấy thuốc 3 tháng đi, đặt tiền thế TT có giảm bớt chi phí đấy, 3 tháng được giảm 15%, 2 tháng giảm 10%, tính ra nếu đặt tiền mua thuốc 3 tháng thì giảm được hơn 1tr tiền thuốc luôn

 46. Nguyễn Hoài Ngọc says: Trả lời

  E bị viêm mũi dị ứng, nước mũi chảy cực nhiều, kiểu trong loãng như nước mưa ý, chảy nhiều quá đau hết cả đầu xong lúc thì ngạt bịt chật hai mũi, há miệng ra thở, người mệt kinh khủng. Nhưng e đang bầu 25 tuần thì có uốngthuốc được không ạ

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Bạn đi lấy cây hoa ngũ sắc về giã nát lấy nước nhỏ xem sao, tôi đã nhỏ, thấy rất dễ chịu, chỉ hơi xộc lúc đầu thôi

   1. Nguyễn Hoài Ngọc says:

    Ui e có xài cái này với tỏi rồi, xộc lên kinh lắm không chịu được, mà cũng không thấy đỡ mấy, sợ không dám dùng, cảm giác rát như phải bỏng ấy, tởn đến già không dám thử nữa

  2. Mangold Lương says: Trả lời

   Mom đang bầu bì vậy thì nên gọi trực tiếp cho bác sỹ để bavs sỹ tư vấn giùm cho, các mom khác ở đây k có chuyên môn chữa bệnh nên cũng k đúng được, mình hồi bữa xài thuốc bác sỹ Phùng Hải Đăng của TT thừa kế kê rất tốt, mom gọi nhờ tư vấn xem sao nhé 0903489855

  3. Vương Huệ says: Trả lời

   Em thời gian có bầu cũng dùng thuốc của trung tâm ạ, thuốc xông mũi với xịt mũi, dù là không hết bệnh được hẳn nhưng mà dễ chịu hơn nhiều, nhưng em cũng không biết như chị thì dùng thuốc như thế nào, chị nhắn tin tới trung tâm ạ
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 47. Trương Thị Tuyến Nga says: Trả lời

  Xin hỏi thời gian khám của cơ sở Nguyễn Xiển là như thế nào, đến khám có cần đặt lịch hẹn trước với bác sĩ không?

  1. Tuyển Vũ says: Trả lời

   Trung tâm họ làm việc giờ hành chính đó chị, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30, khám tất cả các ngày luôn, chị chủ động hẹn lịch trước được, không thì cũng không sao

  2. Mik Thik The says: Trả lời

   Thuok ở đây là thuok thang hả pà kon, thế cũng lích kích nhỉ, ngày 1 thang hay như nào thế

   1. Hạnh Ngân says:

    Thuoốc thang sắc, 1 tháng 10 thang, 1 thang sắc uống trong 3 ngày nhưng mà bận thì bên tt có hỗ trợ sắc thuốc cô lại thành dạng cao, tiện lắm, chia luôn từng viên rồi mỗi lần uống hòa viên cao với nước là xong

   2. Nam PY says:

    Vậy chớ dạng nào tốt, thấy nhiều người bảo thuốc tự sắc mới tốt. Mà thuốc này có xịt mũi hay xông mũi gì không hay chỉ mỗi uống thôi

   3. 1234 says:

    Dạng nào chả thế, từ 1 lò đẻ ra, là bài thuốc kê cho mình khác nhau mỗi cái bào chế, thuốc sắc sẵn rồi thì đắt hơn mấy trăm. Có thuốc xịt nhé, thuốc xịt cũng là đông y đấy, cái xịt này thích lắm, đang ngạt điêc cả mũi xịt một 2 hôm đỡ ngay

 48. Tuấn says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng, hiện ngạt mũi nhiều vào ban đêm, ban ngày dịch mũi chảy nhiều, dịch trong, ngứa mũi ngứa mắt 0368528***

 49. Phượng Hoàng Lửa says: Trả lời

  Có ai lưu số điện thoại của bác sỹ Lê Thị Phương này không ạ, cho tớ xin gọi điện trực tiếp nhờ bác sĩ tư vấn bệnh viêm mũi của tớ

  1. Nam Shinhea says: Trả lời

   0963752862 đây là số bác sỹ Phương, b gọi trực tiếp hay kết bạn zalo nt đều được nhé

   1. Phan Đức Phương says:

    Cho tui hỏi xíu bác sỹ Phương khám ở cơ sở nào? Tui ở Q. Bình Tân muốn qua chỗ Đặng Dung đó rùi có gặp được bác sỹ hông, hay người khác khám vậy

   2. Hương Giang says:

    Cô Phương chỉ khám ở ngoài Hà Nội thôi anh ạ, anh qua khám ở cơ sở HCM sẽ là cô Khương Thụy khám cho anh nha, cô khám cũng hay mà, dễ thương lắm, kê đơn cũng rất tốt, em uống thuốc cô kê đơn nè, hơn 1 tháng mà giảm bệnh 60% luôn rồi đó, bác sĩ Thuỵ cũng giỏi lắm đó

   3. Nguyễn Vũ Diệp Anh says:

    NGHE NHIỀU BẠN CHỮA RÒI BẢO BÁC SỸ LÊ PHƯƠNG GIỎI LẮM, NẾU KHÔNG ĐẾN KHÁM TRỰC TIẾP ĐƯỢC MÌNH ĐIỆN THOẠI QUA TƯ VẤN HỎI BỆNH LẤY THUỐC ĐƯỢC KHÔNG, HAY BẮT BUỘC TỚI KHÁM MỚI KÊ ĐƠN

   4. Mẹ Su says:

    Được, bận quá gọi điện vẫn ok mà, kể rõ bệnh tình là được, xong bác sỹ sẽ kê đơn thuốc, gửi về cho nhà mình theo đường bưu điện, mình chuyển khoản tiền thuốc hoặc nhận thuốc thanh toán sau thôi

 50. Đỗ Thanh Hương says: Trả lời

  công nhận bài này giờ nhiều nơi giới thiệu, gõ chữa viêm xoang cũng có hàng loạt bài giới thiệu thuốc này, nhưng giờ trên thị trường nhiều loại thuốc, chả biết thuốc này có đặc hiệu với uy tín thật sự không

  1. Loan Loan says: Trả lời

   Thật chứ c, thuốc dùng tốt mà, em với con em hai mẹ con mẹ viêm xoang, con viêm mũi dị ứng, uống thuốc nhiều bệnh viện chẳng khỏi mà nghe mọi người mách tới trung tâm thừa kế này khám chữa uống thuốc về mà khỏi cả đấy, tới khám cũng gặp nhiều người đi khám lại, hiệu quả mà, em nghĩ thuốc tốt thì mới nhiều người biết như thế

  2. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   Là một bệnh nhân đã sử dụng thuốc ở đây chữa bệnh mũi xoang e xin khẳng định với chị thuốc tiêu xoang linhdược thang này quá tốt. E chính là bằng chứng, bị viêm xoang từ hồi con gái 15, 16 tuổi mới cũng chỉ là viêm mũi dị ứng thôi, chảy mũi ngạt mũi nhiều, bố mẹ cũng cho đi viện khám uống thuốc nhưng năm nào cũng bị tái lại. Xong đến gần đây thành xoang luôn, thật sự viêm dị ứng đã khổ rồi bị xoang còn mệt bằng mấy lần, vừa đau đầu nhức mũi, lại vừa bị chảy hết dịch mũi xuống họng, chưa kể đến hai má cũng đau. E phải dùng bao nhiêu giảm đau đợt ý vì ngơi thuốc ra là đau không ngủ được, đi bệnh viện thì cho mỗi kháng sinh kháng viêm, uống chỉ bớt được tuần, 2 tuần lại đau.Lên mạng đọc thì thấy bảo bệnh này phải dùng đông y mới dứt, gõ tìm kiếm ra bài thuốc này nên quất luôn thử dùng. Nghe mọi người giới thiệu nên hy vọng phết, may mà thuốc ko làm mình thất vọng, vừa uống thuốc vừa xông nửa tháng thấy dễ chịu hơn hẳn, đầu bớt nặng nề hơn. Tính tổng ra em dùng thuốc ở đây là hơn 2 tháng, gần 3 tháng khỏi tiệt, ko còn triệu chứng bệnh nào ấy nhưng bảo để cho khỏi hẳn nên uống cố thêm tháng nữa xong dừng thuốc, đến giờ hơn 2 năm rồi, mũi xoang ngon lành, còn giới thiệu cho mấy người đến chữa cũng đều tốt cơ ấy. E chưa chữa chỗ khác nên ko dám nói họ thế nào nhưng ở đây thì chất lượng thuốc, hiệu quả đến bác sĩ cái gì cũng rất hài lòng

   1. Lương Trang says:

    Thuốc này là thuốc bắc à các bác, hay thuốc nam, thời gian chữa trị khoảng bao lâu?

   2. Vũ Minh says:

    Thuốc nam c ạ, em thấy bác sĩ bảo thế, bác sĩ Phương của Trung tâm là người trong dự án phát triển dược liệu đấy, bố tớ trước làm ở sở y tế hà nọi bảo thế, bác Phương tâm huyết với dược liệu cưc. Tớ đi chữa là do bố tớ gọi cho bác Phương đấy, tớ thì bệnh 3,4 năm với cả mới viêm 1 xoang trán thôi nên uống thuốc 2 tháng khỏi rồi, còn hôm đi khám gặp có bác bị hơn chục năm, bị đa xoang, uống 4 tháng đỡ 90%. Cái này cũng tùy thuộc từng người thôi, bệnh nặng nhẹ, tiêu hóa hấp thu thuốc thế nào

   3. Pham Trong Nhan says:

    uong cung lau hay, nhung co dam bao cho minh se khoi benh hoan toan suot doi khong, khong khoi hay la uong thuoc van bi tai phat co den bu gi khong, gio nhieu cho bao chua duoc qua ma uong co an thua gi dau

   4. Thiên Sứ Nổi Loạn says:

    Ui bác đi bệnh viện bác tử hỏi bác sĩ trong bệnh viện xem có đảm bảo chữa khỏi không xem họ bảo sao. Nói thật chứ em thấy nhiều bác giờ đòi hỏi hơi bị quá đáng đấy, chữa bệnh nào chả có rủi ro, mình là người có bệnh thì phải vái tứ phương để khỏi thôi, chữa khỏi bao nhiêu phần tốt bấy nhiêu phần, mà không thể khỏi thì mình chưa hợp duyên hợp số. Các bác mà cứ ở nhà xong đòi hỏi phải chữa khỏi suốt đời không tái phát thế toàn gặp thánh chém rồi. Đây như mình bác sĩ Phương nói thẳng luôn là bác chữa khỏi được, còn lâu dài hay không là do mình giữ gìn chứ, bác ấy làm sao đảm bảo môi trường không ô nhiễm, đồ ăn bạn ăn, thời thiết thay đổi mà đảm bảo bạn không bao giờ ốm nữa

   5. Bống Bun says:

    Mình thấy thuốc Tiêu xoang linh dược thang này dùng hiệu quả cao, mới uống 1 thời gian ngắn thôi nhưng bệnh đỡ, sức khỏe cũng cải thiện hơn nhiều, mình đọc thì cũng thấy nhiều bạn dùng rồi review rất tốt
    https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 51. Cầm Hoàng says: Trả lời

  Em đang uống thuốc ở đây , thuốc cũng dễ uống nhưng em uống hơn 1 tuần rồi chưa thấy biểu hiện giảm , như vậy có bình thường không ạ

  1. Trần Chương says: Trả lời

   Thuốc đông y toàn cỏ cây hóa lá, tác dụng hơi chậm nên bạn xác định uống là cần kiên trì. Đừng nóng vội, thoải mái tinh thần là sẽ đỡ nhanh nhé. Kinh nghiệm uống thuốc của mình là vậy

  2. Hoa Ban Mai says: Trả lời

   Bạn ơi, thời gian đầu mình uống nó đào thải dịch đọng trong hốc xoang ra nhiều, mình còn bị nặng hơn cơ, sau mới giảm dần, nhưng giảm cũng nhanh lắm, bạn cố gắng lên. hihi

   1. Cầm Hoàng says:

    Mấy hôm trước em thấy chảy mũi nhiều, nay đã đỡ hơn rồi, để em uống thêm xem sao

 52. Hương Giang says: Trả lời

  Tôi muốn tư vấn viêm mũi dị ứng. Tôi bị đau đâu, nhức trán và 2 bên thái dương. Hãy tư vấn cho tôi về thuốc thế nào, giá cả sao nha. mail: huonggiangtran@gmail.com

 53. Hiền Hồ says: Trả lời

  Em thây nhiều bài viết về bs Lê Phương ở Hà Nội chữa tốt, em thì ở quận 7, muốn đến khám ở HCM, bác sĩ nào trong đây chữa tốt. Chị nào đi rồi chỉ em với nè

  1. Hải Hằng says: Trả lời

   Bác sĩ Khương Thụy ở 48B Đặng Dung nha em, BS mát tay chữa giỏi quá nè, chị đi nhiều nơi không chữa được mà uống bác sĩ đó 1 tháng đã đỡ nhiều lắm nha

   1. Hiền Hồ says:

    Muốn khám bác sĩ Thụy vào cuối tuần được không chị nè, em chỉ được nghỉ ngày đó thôi á

  2. Hải Hằng says: Trả lời

   bác sĩ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật á. Buổi sáng làm từ 8-12 giờ né, chiều làm 1h30-5h30 em nè, muốn khám thì gọi điện đặt lịch trước nghen,sẽ được khám luôn không phải đợi. Số điện thoại bác đó đây nè: 0964 129 962

 54. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Cần lắm 1 địa chỉ để đến khám. Bé nhà mình 5 tuổi suốt ngày mũi dãi nhìn chán. Đi khám ở đâu cũng bảo viêm mũi dị ứng mà uống chỉ đỡ thôi, 2-3 tháng sau lại bị lại. Thấy nhiều người bảo con uống đỡ mình cũng đưa đến xem sao

  1. Xuân Gió says: Trả lời

   Chị ở đâu, họ có 2 cơ sở đó, địa chỉ đây nè: Cơ Sở 1 – Hà Nội

   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

   1. Hoa ruby says:

    Bé 3 tuổi uống được rồi cơ ạ, bé nhà em đề kháng nó kém quá, bệnh đường hô hấp suốt thôi

   2. Xuân Gió says:

    Bác sĩ kê thuốc cho bé từ 2 tuổi đã uống được rồi đấy mẹ nó. 2 thằng nhà mình đều uống ở đây, trộm vía sức khỏe cải thiện lên trông thấy. Ít ốm vặt hơn, ăn khỏe hơn và đỡ táo bón đi.

   3. Nguyễn Lan Anh says:

    Thuốc ở đây chi phí cao không, em chỉ có 1 mẹ 1 con nên muốn hỏi trước để chuẩn bị

   4. Phí Lê hải Phòng says:

    Muốn biết thuốc hết bao nhiêu vào bài viết này nha: https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

  2. Hương Giang Phạm says: Trả lời

   Chi phí cũng ở mức tầm trung thôi, khoảng hơn triệu/ tháng, được cái dùng thuốc ở dây an tâm về dược liệu và nguồn gốc thuốc lắm, bs cũng tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm, hay gọi về hỏi thăm bệnh nhân tình trạng bệnh. Mình mua thuốc chưa chỗ nào hỏi thăm bệnh nhân như chỗ này. Quan trong nhất là thuốc rất hiệu quả, mình chữa nhiều nơi, đến đây mới khỏi được bệnh đấy

 55. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Vợ mình mang thai 3 tháng. Trước đây cũng từng bị viêm mũi dị ứng đỡ được 1 thời gian, giwof lại bị hắt hơi, chảy nước mũi nhiều khi còn cảm thấy khó thở, Nhỏ thuốc nhỏ mũi chỉ đỡ lúc đấy rồi bị lại. Mình cũng sợ không muốn cho vợ uống với nhỏ nhiều sợ ảnh hưởng đến thai. Có ai bị như vậy không chia sẻ mình cách chữa với

  1. Hoa Mai says: Trả lời

   Bầu bí đề kháng kém dễ bị lại lắm anh ơi, chị gái em khỏe như voi ý mà giờ có bầu cái như kiểu lá héo luôn, còn bbij viêm mũi dị ứng thai kì nữa cơ

   1. Trang Trần says:

    Em ơi, cho vợ dùng thuốc của Trung tâm Thừa kế đi, chị thấy em dâu c bầu bí nó uống ở đây đỡ đấy, bệnh này khổ lắm, ngủ không được vì bị tịt mũi với nhức đầu

   2. Hiếu Nguyễn says:

    Uống thuốc có sợ ảnh hưởng gì không, em lo nhất khoản đấy, nhà mới con đầu cháu sớm nên cẩn thận từng ly từng tý, thuốc đông y thì lành tính nhưng không biết hiệu quả có tốt không nhỉ

  2. Trang Trần says: Trả lời

   Em cứ đưa vợ đến khám trực tiếp bs kê cho. Bác sĩ cũng kê các loại thuốc lành tính và an toàn nên không lo đâu. Em chị ũng uống ở đấy tầm 2 tháng, uống xong thấy sức khỏe nó tốt hẳn lên, đỡ nghén hơn

 56. Lu. Store says: Trả lời

  Em bị viêm xoang 4 năm rồi, cứ sụt xịt suốt ngày nhìn lúc nào cũng cảm giác yếu đuối, em muốn chữa cho khỏi hẳn chứ để như này khổ quá khổ. Mà em thấy nhiều người bảo uống khỏi không biết có đúng không

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Em thấy đúng đấy, vì em chữa ở đây đúng 2 tháng thì khỏi. cả nhà em bị xoang . Ở Trung tâm này như kiểu có duyên với nhà em hay sao ý, cả nhà em uống ở đây từ bố em, bà chị gái đến em đều khỏi. Bố em lớn tuổi mà uống 1 tháng mà thấy đỡ nhiều luôn

   1. Lu. Store says:

    Đây là thuốc phải tự sắc ạ, có mất thời gian không ạ, em làm kế toán, tối về còn làm thêm, k biết sắc được không

  2. AN na TRương says: Trả lời

   Bạn ơi, Thuốc có thể sắc nếu bạn có thời gian, không sắc được thiof bạn đăng kí nhờ Trung tâm họ sắc chob được mà. Mình cũng toàn đặt sắc ở đây cho tiện. Tính ra tiền điện tiền ga cũng bằng tiền thuê sắc rồi, còn lười nữa thì lấy viên hoàn về uống

   1. Heo con lon ton says:

    Em bị ngạt mũi nhiều, không xịt thuốc tây vào thfi không thở được,uống thuốc này không biết hiệu qảu có nhanh không

   2. AN na TRương says:

    Bác sĩ có kê thuốc uống, thuốc xịt mũi, có cả xông mũi nữa đó bạn, Mình cũng tịt mũi cả 2 bên, dùng thuốc xịt thấy đỡ hơn hẳn luôn. Bạn xịt thuốc tây ít thôi, nó phụ thuộc vào thuốc cho thì sợ lắm, thuốc xịt của trung tâm là thuốc xịt thảo được cơ, xịt vào mát mà sướng lắm

 57. Hoài Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh viêm xoang này khó chữa lắm đúng không mọi người. Mình chữa mấy năm nay rồi cứ đỡ được 1 thời gian rồi lại về con số 0. Giờ thật sự mệt mỏi, không thể thở nổi, cứ nằm là tịt hẳn 2 bên mũi. Có những tối mình phải ngủ ngồi mới chịu được, k thì coi như thức trắng cả đêm.

  1. Hoàng Thị Trang says: Trả lời

   Hiểu được cảm giác khổ sở đó của bạn, trước tôi cũng bị y xì như bạn. Tính ra bị bệnh này cũng được gần chục năm rồi. Đông tây y chữa đủ cả, thực phẩm chức năng các kiểu, nói chung cứ ai mách cái gì là uống. Nhưng chỉ 1 thời gian sau bệnh lại tái phát lại như cũ. Nhiều khi đợt cấp dau mũi, đau đầu, ngứa mắt, hắt hơi, ngạt luôn 2 bên mũi. Phải nghỉ làm vì thấy mệt mỏi khó chịu. Đang buồn ngủ may vớ được chiếu manh. Tôi được 1 ông bạn giới thiệu cho thuốc ” Tiêu xoang linh dược thang” của Trung tâm Thừa kế Đông y. Đến kahsm trực tiếp, tôi được thăm khám, bắt mạch và tư vấn hướng ddieuf trị, tư vấn thuốc và chế độ sinh hoạt. Uống 1 tháng tối chưa thấy cải thiện gì rõ, nhiều khi cảm giác như nặng lên. Bác sĩ có nói đó là cơ chế bệnh, đào thải dịch viêm ra ngoài nên lúc đầu sẽ hơi tăng. Tôi uống tiếp sang tháng thứ 2. Tháng này uống 10 ngày đầu chưa rõ nhưng được nửa tháng là giảm rõ rệt, tôi đỡ hắt hơi, mũi đỡ ngạt, tính ra cũng giảm được khoảng 60-70%. Lần đầu tiên sau bao lâu tôi có dduwwocj 1 giấc ngủ ngon. Tôi uống tiếp đến giữa tháng thứ 3 thì gần như khỏi và uống nốt sau đó thì dừng thuốc. Hiện tôi dừng dduwwojc gần năm rồi mà vẫn khỏe mạnh lắm, chưa bị tái phát lần nào, có hôm hơi ngạt tí tôi nhỏ nước muối sinh lý là hết. Chữa ở đây tốt đấy, bạn nên chữa nhé

   1. Hoài Nguyễn says:

    Nếu đươc vậy thì tốt quá, em cũng chịu hết nổi rồi, chỉ sợ em thuộc loại mãn tính lâu năm uống thuốc nào cũng không ăn thua thôi\

  2. Hoàng Thị Trang says: Trả lời

   Thuốc này họ điều trị nguyên nhân gây bệnh, không chữa triệu chứng nên bệnh nặng hay nhẹ cũng sẽ ổn, miễn là bạn kiên trì thôi, bạn tham khảo thêm bài viết này họ ghi chi tiết này:
   http://www.benhhoc365.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-hang-dau-hien-nay.html

   1. Phương Phương says:

    Đây là thuốc Đông y hay Tây y vậy ạ, có khám không hay chỉ bán thuốc ạ

   2. Hoàng Linh says:

    Các bạn trẻ chuyên không đọc mà chỉ hỏi hỏi thôi à, thuốc đông y đó bạn, ở đây họ có phòng khám , khám bệnh và kê đơn mà.

   3. Phương Phương says:

    Cho em hỏi thời gian làm việc với ạ., em cũng bị 1 năm nay mà nặng lắm, gia đình có cho uống thuốc tây mà k khỏi nên em cũng nản không muốn uống thuốc tây nữa

   4. Hoàng Linh says:

    Trung tâm này làm từ thứ 2 đến chủ nhật luôn bạn . Snasg từ 8-12h, chiều làm từ 1h30-5h30 . Mình vẫn còn lưu sđt của bác sĩ đây: 0974 026 239. Có gì thắc mắc cứ liên hệ đến họ giải đáp cho

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1