[GIẢI MÃ] Bài thuốc thảo dược chữa viêm xoang hơn 70.000 người ĐÃ DÙNG và KHỎI

Gần đây, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn y khoa, hội nhóm chữa viêm xoang. Rất nhiều người chia sẻ đã trị bệnh thành công nhờ bài thuốc này. Tại sao phương thuốc này lại được người bệnh đón nhận đến vậy? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay!

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang gây “xôn xao” dư luận hiện nay

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang tận gốc, “10 người dùng 9 người khỏi”, hơn 70.000 người sử dụng và điều trị thành công,… Đó là những thông tin được chia sẻ qua lời nhiều người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Quả thật, nói về phương pháp chữa viêm xoang Quân dân 102, không thể không nhắc tới bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Trong vòng 10 năm kể từ khi được ứng dụng, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn, điều trị thành công cho hơn 70.000 người bệnh.

Trên các trang thông tin sức khỏe, không khó để thấy được những lời khen có cánh về bài thuốc chữa viêm xoang của bệnh viện Quân dân 102 và bác sĩ Lê Phương – tác giả chính của bài thuốc.

Chia sẻ trên webtretho, một bạn đọc cho biết: “Thuốc tiêu xoang này em đã dùng và rất tốt các chị ạ, em đến bệnh viện khám với chữa từ cuối năm ngoái, uống kiên trì 3 tháng thì bệnh hết, xong người còn khoẻ hơn thấy rõ luôn, không bị mệt mỏi như hồi xưa nữa. Đến giờ thì em chữa được gần 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, không có dấu hiệu bị tái phát lần nào. Các chị cứ tham khảo, nếu chưa tìm được cách chữa thì thử đến Bệnh viện Quân dân 102 khám thử xem sao ạ.”

Đánh giá của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho
Đánh giá của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho

Bạn Mẹ Na, độc giả từ dongyvietnam.org chia sẻ:

Người bệnh đánh giá Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho
Người bệnh đánh giá Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho

Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng từng là một bệnh nhân điều trị viêm xoang tại bệnh viện Quân dân 102. Trước năm 2018, suốt hơn 10 năm cô bị hành hạ bởi căn bệnh viêm xoang mãn tính. May mắn mỉm cười khi cuối năm đó, cô được một người bạn giới thiệu đến phương thuốc nam chữa triệt để viêm xoang. Nhờ vậy mà chỉ sau 3 tháng dùng thuốc , cô đã hoàn toàn khỏi bệnh. Đến nay là hơn 2 năm sau điều trị, cô chưa hè bị tái phát xoang. Hơn thể, sức khỏe của cô cũng tốt hơn rất nhiều.

Giải pháp mà Nghệ sĩ Kim Xuyến từng được giới thiệu đó chính là bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102 mà chúng tôi đang nhắc đến. Chia sẻ với báo chí về hành trình chữa khỏi bệnh viêm xoang mãn tính hơn 10 năm tại bệnh viện Quân dân 102, Nghệ sĩ Kim Xuyến có nói:

XEM CHI TIẾT: Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ hành trình chữa khỏi viêm xoang mãn tính sau 10 năm nhờ Tiêu xoang linh dược thang

Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm xoang mãn tính nhờ Tiêu xoang linh dược thang
Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm xoang mãn tính nhờ Tiêu xoang linh dược thang

Không chỉ nhận được những đánh giá cao từ phía các chuyên gia Y học cổ truyền và người bệnh, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng từng được nhiều đơn vị báo chí đưa tin, đánh giá cao về hiệu quả điều trị:

Hàng loạt tờ báo đưa tin, đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang
Hàng loạt tờ báo đưa tin, đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang

Giải mã bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang hơn 70.000 người tin dùng

Có thể thấy, qua lời đánh giá từ các chuyên gia YHCT và người bệnh, Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp điều trị viêm xoang toàn diện, mang lại hiệu quả thực tế rất cao. Cho dù độ tuổi, tình trạng bệnh, thời gian sử dụng thuốc ở mỗi người một khác, nhưng nhìn chung người bệnh đều đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn và để lại các phản hồi tích cực về bài thuốc này.

Vậy bài thuốc thảo dược này có điểm gì đặc biệt để cho hiệu quả tốt như vậy? Tại sao những thảo dược tự nhiên bình thường lại có thể triệt hạ viêm xoang dứt điểm. Trong khi các thuốc kháng sinh cũng phải “bó tay” trước căn bệnh “khó nhằn” này?

Giải pháp điều trị viêm xoang khoa học, hiệu quả bền vững

Trên thực tế, bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102 là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng”. Đứng đầu công trình nghiên cứu này chính là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Bác sĩ Lê Phương được biết đến là một thầy thuốc YHCT giỏi, đóng góp nhiều công trình nghiên cứu cho y học và đã được Nhà nước vinh danh là Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2005. Công trình nghiên cứu và ứng dụng cây thuốc nam kể trên được bác sĩ và các cộng sự ấp ủ và thực hiện trong nhiều năm liền.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh

Về quá trình hình thành bài thuốc chữa viêm xoang này, bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Có hai điều tôi luôn trăn trở cho đến nay: Một là câu nói của Thiền sư Tuệ Tĩnh – “Nam dược trị nam nhân”. Hai là lời của thầy Lê Hữu Trọng – “Người Việt ra ngõ gặp cây thuốc, nhưng lại chết trên đống thuốc”. Nước ta thực sự có nhiều cây thuốc quý lắm nhưng chưa được ứng dụng đúng tầm. Nhiều bài thuốc bí truyền, phương thuốc cổ hay mà đến nay đang dần thất lạc”.

Trăn trở về những giá trị nam y Việt đang dần biến mất cũng như mong muốn phát triển thành công bài thuốc chữa xoang bền vững cho mọi người Việt, bác sĩ Lê Phương đã cùng các cộng sự tiến hành sưu tầm và nghiên cứu 79 phương thuốc cổ. Sau đó chắt lọc và cải tiến thành phần cho phù hợp với nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ của đông y.

Bác sĩ Lê Phương nói về liệu trình điều trị viêm xoang Quân dân 102
Bác sĩ Lê Phương nói về liệu trình điều trị viêm xoang Quân dân 102

Giải thích về lý do tại sao lựa chọn nguyên lý này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “BỔ CHÍNH KHU TÀ là nguyên lý điều trị tối ưu nhất cho bệnh viêm xoang. Xét về nguyên nhân dẫn đến bệnh, viêm xoang là do vi khuẩn gây ra. Nhưng chính những yếu tố như hệ miễn dịch yếu kém, chức năng mũi suy giảm, môi trường ô nhiễm, khí hậu thất thường của nước ta mới khiến cho bệnh kéo dài dai dẳng. Người bệnh dễ bị tái phát, trị mãi không khỏi.

Nếu chỉ tập trung chữa phần ngọn, tức là giảm triệu chứng trước thì không bao giờ khỏi hẳn bệnh. Người bệnh phải được cải thiện hệ miễn dịch, trị bệnh từ gốc trước thì mới nhanh phục hồi.

Một khi hệ miễn dịch được tăng cường thì khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể cũng được nâng cao. Từ đó, cơ thể phòng chống được các tác nhân gây bệnh từ môi trường và ngăn ngừa tái phát trở lại. Đó cũng là hướng điều trị của nguyên lý Bổ chính khu tà”.

Bởi vậy, sau thời gian dài nghiên cứu, ứng dụng điều trị đến rút kinh nghiệm và cải tiến bài thuốc, bác sĩ Lê Phương và các cộng sự của mình cuối cùng đã hoàn thiện liệu trình điều trị viêm xoang từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ cũng được ứng dụng một cách linh hoạt hơn.

Đồng thời, để đảm bảo tối ưu hơn về mặt thời gian sử dụng thuốc cho người bệnh, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng một phác đồ chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn điều trị triệu chứng – Giai đoạn giải quyết gốc bệnh – Giai đoạn điều trị dự phòng.

Phác đồ trị viêm xoang gồm 3 giai đoạn
Phác đồ trị viêm xoang gồm 3 giai đoạn

Trong giai đoạn phát triển trước, nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ được phát triển theo một cơ chế tác động: bồi bổ trước, điều trị triệu chứng sau. Tuy nhiên, qua thời gian ứng dụng điều trị và tiếp nhận phản hồi từ người bệnh, đội ngũ chuyên gia nhận thấy cơ chế này chưa phải là nguyên tắc tối ưu nhất.

Do đó, sau khi hoàn thiện nghiên cứu mới, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng phác đồ điều trị viêm xoang cụ thể theo từng giai đoạn. Theo đó, liệu trình bao gồm giai đoạn điều trị triệu chứng, giai đoạn điều trị gốc bệnh và giai đoạn điều trị dự phòng. Tùy vào tình trạng sức khỏe của người bệnh mà thứ tự ứng dụng các giai đoạn và thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ có sự thay đổi phù hợp.

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Bài thuốc sử dụng phần lớn các vị có tính công mạnh, tiêu viêm, tiêu độc, lưu thông khí huyết như tân di, bạch chỉ, quế chi, phòng phong…Nhờ vậy mà người bệnh sẽ nhanh chóng nhận thấy tình trạng sưng đau mũi, mặt, tắc ngạt, khó thở được cải thiện trong 3 – 7 ngày sử dụng thuốc.

Người bệnh có thể trạng đáp ứng tốt với các thảo dược mang tính kháng sinh mạnh sẽ được điều trị triệu chứng ngay ở giai đoạn đầu. Trong khi đó, những người có thể trạng yếu hơn và không dùng được bài thuốc có tính đặc trị mạnh sẽ chỉ sử dụng thuốc xịt thảo dược tác động tại chỗ.

 • Giai đoạn điều trị gốc bệnh

Bài thuốc kết hợp các thảo dược quy kinh Phế, Thận, Tỳ bởi đây là những tạng phủ bị suy yếu nhiều nhất ở người bệnh viêm xoang, viêm mũi. Có thể kể đến các vị thuốc như tân di, phòng phong, quế chi, bạch truật, thương truật, bạch linh, ý dĩ, thục địa, kỷ tử…

Việc phục hồi các tạng phủ này sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, đẩy lùi ngoại tà gây bệnh, đồng thời loại bỏ hoàn toàn triệu chứng tại xoang mũi như phù nề, đau nhức, ứ đọng dịch gây khó thở. Sở dĩ như vậy bởi Phế là tạng phụ trách thải trọc khí, khai thông hô hấp; Thận chủ về khí hoá nước, bài tiết thải độc; Tỳ điều hòa chất dịch trong cơ thể.

Hơn nữa, việc phục hồi hệ thống cơ quan chức năng còn tạo điều kiện nâng đỡ vệ khí, hồi phục chính khí – tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Ngoài việc chữa lành các tổn thương trong cơ thể, một hệ miễn dịch khỏe mạnh còn là “lá chắn” bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh ngoài môi trường, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Một số thành phần bồi bổ cơ thể của Tiêu xoang linh dược thang
Một số thành phần bồi bổ cơ thể của Tiêu xoang linh dược thang
 • Giai đoạn điều trị dự phòng

Mặc dù ở giai đoạn giải quyết gốc bệnh, hệ miễn dịch đã được cải thiện phần nào nhưng nhìn chung vẫn chưa đủ để phòng ngừa bệnh tái phát một cách bền vững. Vì vậy, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở giai đoạn điều trị dự phòng sẽ sử dụng các thảo dược BỔ LÀ CHÍNH.

Các vị thuốc như thục địa, ngũ vị tử, sa sâm, mạch môn, tang diệp, tang ký sinh… sẽ giúp người bệnh bồi dưỡng can thận, dưỡng huyết, kích thích sản sinh tế bào miễn dịch để ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây hại ngoài môi trường. Sự phối hợp của nhiều thảo dược bồi bổ còn góp phần nâng cao công năng của ngũ tạng, điều dưỡng cơ thể toàn diện và phòng chống cả các bệnh lý khác ngoài viêm xoang.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang rất an toàn và phù hợp dùng cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai… Bởi thành phần của bài thuốc không hề có độc tính, thảo dược vừa đặc trị viêm nhiễm tốt vừa có nhiều tính bổ. Trong các khâu nghiên cứu và thẩm định đều có sự phối hợp của nhiều chuyên gia và viện nghiên cứu y học của nước ta:

 • Hợp tác với Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền để nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc.
  Phối hợp với Viện dược liệu để nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc.
 • Kiểm định nghiêm ngặt về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRỪ DIỄN tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện quân y, Khoa sinh lý – Học viện quân y.
Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng
Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng

Với phác đồ trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang, người bệnh sẽ cảm nhận rõ hiệu quả của bài thuốc qua từng giai đoạn và khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình.

XEM THÊM: Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Cải tiến thuốc nhằm mang đến hiệu quả tối ưu, phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại

Bác sĩ Lê Phương cho biết bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là thuốc dạng sắc, có tác dụng điều trị gốc bệnh, bồi bổ cơ thể là chính. Với những trường hợp bị viêm xoang lâu năm, triệu chứng nghiêm trọng, bác sĩ thường phối hợp cho người bệnh dùng thêm các loại thuốc:

 • Thuốc xịt mũi: Có tác dụng khai thông mũi, giảm nhanh các triệu chứng tắc nghẹt, chảy dịch nhiều.
 • Thuốc đặc trị xoang: Loại bỏ nhanh các chứng phù nề, sưng đau nhức mặt do nhiễm trùng xoang.
 • Thuốc cao giải độc: Tăng cường chức năng gan, thận, giải độc cơ thể, trị viêm nhiễm từ trong ra ngoài.

Điều này sẽ giúp người bệnh thuyên giảm nhanh các triệu chứng đau đớn, khó chịu nhưng vẫn trị hết bệnh từ gốc, tuân thủ triệt để cơ chế bổ chính khu tà.

Khi chia sẻ về tình trạng người bệnh ngại dùng thuốc đông y do tốn thời gian đun sắc, bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng mô hình bệnh viện YHCT theo hướng hiện đại, giữ nguyên những giá trị cốt lõi của YHCT trong chữa bệnh nhưng cũng cải tiến không ngừng để hợp với thời đại.

Không chỉ ứng dụng máy móc hiện đại trong công tác khám và hỗ trợ điều trị, chúng tôi còn triển khai mô hình sắc thuốc hộ để mang lại tiện lợi cho người bệnh. Sau khi khám bệnh, chẩn mạch và được kê đơn thuốc phù hợp, người bệnh có thể gửi đơn lại bệnh viện. Sau khi sắc thuốc xong, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tận nhà cho người bệnh. Thuốc sắc được đóng trong túi chân không, bảo quản dễ dàng trong tủ lạnh và khi dùng chỉ cần hâm nóng lại”.

Thuốc sắc sẵn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Thuốc sắc sẵn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Tiên phong bào chế thuốc bằng dược liệu sinh học

Theo bác sĩ Lê Phương: “Dược liệu là cái “hồn” của Đông Y, quyết định một phần quan trọng tới hiệu quả và sự an toàn của bài thuốc. Chính vì thế, ngay từ đầu, bên cạnh việc nghiên cứu thành phần, cơ chế của bài thuốc, xây dựng phác đồ, chúng tôi cũng chú trọng việc đảm bảo chất lượng dược liệu, cung cấp những vị thuốc SẠCH, CHẤT LƯỢNG nhất cho người bệnh.”

Quân dân 102 đã phát triển nhiều vườn thuốc đạt chuẩn GACP – WHO trên các vùng đất có khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi. Giống dược liệu cũng được lựa chọn kỹ càng, 100% nam dược, có nguồn gen tốt, đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao với cơ địa người Việt, hạn chế tối đa tác dụng phụ.

Toàn bộ quy trình trồng, sơ chế, bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, Quân dân 102 còn ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như:

 • Trồng cây bằng công nghệ sinh học, không sử dụng chất hoá học gây hại cho cơ thể người dùng.
 • Sơ chế thuốc theo công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu nhằm lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất, hạn chế sự biến đổi chất trong thảo dược, ngăn ngừa tối đa nguy cơ gây hại.

Do đó, toàn bộ thảo dược được sử dụng trong bào chế đều có độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng cho MỌI ĐỐI TƯỢNG, ngay cả những người có cơ địa nhạy cảm nhất như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

XEM THÊM: Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 phát triển vườn dược liệu SẠCH vì sức khỏe người Việt

Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102
Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102

Chuyên gia nhận định thế nào về bài thảo dược chữa viêm xoang Quân dân 102 – Tiêu xoang linh dược thang?

Trên thực tế, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 không chỉ nhận được phản hồi tốt từ người bệnh. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đã chia sẻ quan điểm riêng về phương thuốc và dành nhiều lời khen ngợi.

Chính cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam đã từng nhận định:

“Bài thuốc của bác sĩ Phương là một bước đột phá, đáng quý, khi có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”.

Sở dĩ giáo sư nói như vậy vì bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm nghiệm thực tế trong một nghiên cứu với 300 người bệnh tham gia và nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang

Còn theo bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương:

“Bài thuốc điều trị viêm xoang Quân dân 102 là sự kết hợp hoàn hảo của những vị thuốc quý. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mẩn và cẩn trọng trong từng khâu mà phương thuốc đã có được một tỷ lệ hoàn hảo, cho công hiệu tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Tiêu xoang linh dược thang quả là một niềm vui lớn cho những người bị viêm xoang có thể trạng yếu, chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp”.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ chuyên môn, bệnh viện YHCT Trung Ương chia sẻ:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang

Có thể thấy bài thuốc điều trị viêm xoang Quân dân 102 – Tiêu xoang linh dược thang là một giải pháp vàng dành cho người bị viêm xoang từ cấp – mãn tính. Khi phương thuốc vừa điều trị tận gốc bệnh vừa giúp cải thiện thể trạng, nâng cao sức đề kháng.

Nếu người bệnh cần được giải đáp thêm về bài thuốc hoặc bệnh viêm xoang, vui lòng để lại lời nhắn cho chuyên mục hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 qua địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp kịp thời:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

CLICK NGAY NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (190)

 1. Vũ Đặng says: Trả lời

  Đọc bài này nhớ lại hồi 2 năm trước cũng bị viêm xoang mạn, đầu đau buốt suốt ngày, nhìn cái gì cũng mờ mờ, rồi còn bị chảy dịch mũi nữa, mình thường xuyên bị sếp nhắc nhở.
  Đợt đó cũng đi khám ở Trung tâm Đông y này, may khám đúng chỗ nên khỏi nhanh, mọi chuyện giờ qua r mà nghĩ lại sợ thật”
  b nào chưa hiểu rõ về bài thuốc tiêu xoang linh dược thang bên trung tâm đông y việt nam có thể tham khảo thêm ở đây nhé
  https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 2. Văn Bob says: Trả lời

  Trong quá trình dùng thuốc mình có cần kiêng khem gì không, hay là dùng thuốc rồi thì mình ăn tất cả các loại như bt

  1. Trần Diễm says: Trả lời

   Có kiêng chứ, các cụ nói rồi, có kiêng mới có lành nên chữa bệnh phải bóp mồm bóp miệng. Kiêng cũng không nhiều lắm, chỉ có các loại kích thích như bia rượu, ăn bớt hải sản, sữa, đồ nếp, đồ dễ dị ứng như nhộng, măng thế thôi

   1. Nguyễn Lam says:

    Phải kiêng cả sữa với hải sản ạ, buồn thật sự đấy vì mình rất thích mấy món này, cơ mà có phải tại mình thích ăn nhiều quá nên bệnh mãi chả khỏi ko nhở

   2. THU HẢI says:

    Không hẳn là kiêng tuyệt đối mà là ăn giảm đi, vì mấy món này dễ gây tiết nhiều dịch mũi, ko tốt cho khỏi bệnh ấy, nên cố gắng giảm bớt, ăn sang món khác, khi nào khỏi bệnh rồi thì tha hồ ăn uống tẹt ga

 3. Liêu Trai says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này nếu chữa thì tiền thuốc có đắt không, khoảng bao nhiêu tiền với cả đến khám phí khám là bao nhiêu

  1. Tuân Còi says: Trả lời

   Tiền thuốc 1 tháng rơi vào khoảng hơn 2 triệu, giá khá ổn vì chữa hiệu quả mà dừng thuốc lâu cũng không thấy bị tái lại

   1. Hương Ly says:

    Ồi cũng cao tiền nhở, gần nửa tháng lương của em, mà sao thấy bên ngoài người ta bán thuốc có hơn trăm thôi mà

   2. Phan Rang says:

    Giá thuốc này so với bây giờ là không cao đâu c ạ, nhà t hôm rồi đi yhct trung ương cũng tiền thuốc ngang ngửa vậy rồi ấy. Chữa bệnh quan trọng hiệu quả, cứ chữa khỏi, sức khỏe mình tốt lên rồi số tiền kiếm lại được sẽ hơn gấp bội, bị xoang mũi sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, làm gì cũng thấy rệu rã ấy

   3. Nguyễn Hồng Loan- YiheTang says:

    Thuốc này đằng nào mình cũng phải chữa tầm 2, 3 tháng đúng không, mọi người đặt luôn tiền lấy thuốc 3 tháng đi, đặt tiền thế TT có giảm bớt chi phí đấy, 3 tháng được giảm 15%, 2 tháng giảm 10%, tính ra nếu đặt tiền mua thuốc 3 tháng thì giảm được hơn 1tr tiền thuốc luôn

 4. Nguyễn Hoài Ngọc says: Trả lời

  E bị viêm mũi dị ứng, nước mũi chảy cực nhiều, kiểu trong loãng như nước mưa ý, chảy nhiều quá đau hết cả đầu xong lúc thì ngạt bịt chật hai mũi, há miệng ra thở, người mệt kinh khủng. Nhưng e đang bầu 25 tuần thì có uốngthuốc được không ạ

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Bạn đi lấy cây hoa ngũ sắc về giã nát lấy nước nhỏ xem sao, tôi đã nhỏ, thấy rất dễ chịu, chỉ hơi xộc lúc đầu thôi

   1. Nguyễn Hoài Ngọc says:

    Ui e có xài cái này với tỏi rồi, xộc lên kinh lắm không chịu được, mà cũng không thấy đỡ mấy, sợ không dám dùng, cảm giác rát như phải bỏng ấy, tởn đến già không dám thử nữa

  2. Mangold Lương says: Trả lời

   Mom đang bầu bì vậy thì nên gọi trực tiếp cho bác sỹ để bavs sỹ tư vấn giùm cho, các mom khác ở đây k có chuyên môn chữa bệnh nên cũng k đúng được, mình hồi bữa xài thuốc bác sỹ Phùng Hải Đăng của TT thừa kế kê rất tốt, mom gọi nhờ tư vấn xem sao nhé 0903489855

  3. Vương Huệ says: Trả lời

   Em thời gian có bầu cũng dùng thuốc của trung tâm ạ, thuốc xông mũi với xịt mũi, dù là không hết bệnh được hẳn nhưng mà dễ chịu hơn nhiều, nhưng em cũng không biết như chị thì dùng thuốc như thế nào, chị nhắn tin tới trung tâm ạ
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 5. Trương Thị Tuyến Nga says: Trả lời

  Xin hỏi thời gian khám của cơ sở Nguyễn Xiển là như thế nào, đến khám có cần đặt lịch hẹn trước với bác sĩ không?

  1. Tuyển Vũ says: Trả lời

   Trung tâm họ làm việc giờ hành chính đó chị, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30, khám tất cả các ngày luôn, chị chủ động hẹn lịch trước được, không thì cũng không sao

  2. Mik Thik The says: Trả lời

   Thuok ở đây là thuok thang hả pà kon, thế cũng lích kích nhỉ, ngày 1 thang hay như nào thế

   1. Hạnh Ngân says:

    Thuoốc thang sắc, 1 tháng 10 thang, 1 thang sắc uống trong 3 ngày nhưng mà bận thì bên tt có hỗ trợ sắc thuốc cô lại thành dạng cao, tiện lắm, chia luôn từng viên rồi mỗi lần uống hòa viên cao với nước là xong

   2. Nam PY says:

    Vậy chớ dạng nào tốt, thấy nhiều người bảo thuốc tự sắc mới tốt. Mà thuốc này có xịt mũi hay xông mũi gì không hay chỉ mỗi uống thôi

   3. 1234 says:

    Dạng nào chả thế, từ 1 lò đẻ ra, là bài thuốc kê cho mình khác nhau mỗi cái bào chế, thuốc sắc sẵn rồi thì đắt hơn mấy trăm. Có thuốc xịt nhé, thuốc xịt cũng là đông y đấy, cái xịt này thích lắm, đang ngạt điêc cả mũi xịt một 2 hôm đỡ ngay

 6. Tuấn says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng, hiện ngạt mũi nhiều vào ban đêm, ban ngày dịch mũi chảy nhiều, dịch trong, ngứa mũi ngứa mắt 0368528***

 7. Phượng Hoàng Lửa says: Trả lời

  Có ai lưu số điện thoại của bác sỹ Lê Thị Phương này không ạ, cho tớ xin gọi điện trực tiếp nhờ bác sĩ tư vấn bệnh viêm mũi của tớ

  1. Nam Shinhea says: Trả lời

   0963752862 đây là số bác sỹ Phương, b gọi trực tiếp hay kết bạn zalo nt đều được nhé

   1. Phan Đức Phương says:

    Cho tui hỏi xíu bác sỹ Phương khám ở cơ sở nào? Tui ở Q. Bình Tân muốn qua chỗ Đặng Dung đó rùi có gặp được bác sỹ hông, hay người khác khám vậy

   2. Hương Giang says:

    Cô Phương chỉ khám ở ngoài Hà Nội thôi anh ạ, anh qua khám ở cơ sở HCM sẽ là cô Khương Thụy khám cho anh nha, cô khám cũng hay mà, dễ thương lắm, kê đơn cũng rất tốt, em uống thuốc cô kê đơn nè, hơn 1 tháng mà giảm bệnh 60% luôn rồi đó, bác sĩ Thuỵ cũng giỏi lắm đó

   3. Nguyễn Vũ Diệp Anh says:

    NGHE NHIỀU BẠN CHỮA RÒI BẢO BÁC SỸ LÊ PHƯƠNG GIỎI LẮM, NẾU KHÔNG ĐẾN KHÁM TRỰC TIẾP ĐƯỢC MÌNH ĐIỆN THOẠI QUA TƯ VẤN HỎI BỆNH LẤY THUỐC ĐƯỢC KHÔNG, HAY BẮT BUỘC TỚI KHÁM MỚI KÊ ĐƠN

   4. Mẹ Su says:

    Được, bận quá gọi điện vẫn ok mà, kể rõ bệnh tình là được, xong bác sỹ sẽ kê đơn thuốc, gửi về cho nhà mình theo đường bưu điện, mình chuyển khoản tiền thuốc hoặc nhận thuốc thanh toán sau thôi

 8. Đỗ Thanh Hương says: Trả lời

  công nhận bài này giờ nhiều nơi giới thiệu, gõ chữa viêm xoang cũng có hàng loạt bài giới thiệu thuốc này, nhưng giờ trên thị trường nhiều loại thuốc, chả biết thuốc này có đặc hiệu với uy tín thật sự không

  1. Loan Loan says: Trả lời

   Thật chứ c, thuốc dùng tốt mà, em với con em hai mẹ con mẹ viêm xoang, con viêm mũi dị ứng, uống thuốc nhiều bệnh viện chẳng khỏi mà nghe mọi người mách tới trung tâm thừa kế này khám chữa uống thuốc về mà khỏi cả đấy, tới khám cũng gặp nhiều người đi khám lại, hiệu quả mà, em nghĩ thuốc tốt thì mới nhiều người biết như thế

  2. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   Là một bệnh nhân đã sử dụng thuốc ở đây chữa bệnh mũi xoang e xin khẳng định với chị thuốc tiêu xoang linhdược thang này quá tốt. E chính là bằng chứng, bị viêm xoang từ hồi con gái 15, 16 tuổi mới cũng chỉ là viêm mũi dị ứng thôi, chảy mũi ngạt mũi nhiều, bố mẹ cũng cho đi viện khám uống thuốc nhưng năm nào cũng bị tái lại. Xong đến gần đây thành xoang luôn, thật sự viêm dị ứng đã khổ rồi bị xoang còn mệt bằng mấy lần, vừa đau đầu nhức mũi, lại vừa bị chảy hết dịch mũi xuống họng, chưa kể đến hai má cũng đau. E phải dùng bao nhiêu giảm đau đợt ý vì ngơi thuốc ra là đau không ngủ được, đi bệnh viện thì cho mỗi kháng sinh kháng viêm, uống chỉ bớt được tuần, 2 tuần lại đau.Lên mạng đọc thì thấy bảo bệnh này phải dùng đông y mới dứt, gõ tìm kiếm ra bài thuốc này nên quất luôn thử dùng. Nghe mọi người giới thiệu nên hy vọng phết, may mà thuốc ko làm mình thất vọng, vừa uống thuốc vừa xông nửa tháng thấy dễ chịu hơn hẳn, đầu bớt nặng nề hơn. Tính tổng ra em dùng thuốc ở đây là hơn 2 tháng, gần 3 tháng khỏi tiệt, ko còn triệu chứng bệnh nào ấy nhưng bảo để cho khỏi hẳn nên uống cố thêm tháng nữa xong dừng thuốc, đến giờ hơn 2 năm rồi, mũi xoang ngon lành, còn giới thiệu cho mấy người đến chữa cũng đều tốt cơ ấy. E chưa chữa chỗ khác nên ko dám nói họ thế nào nhưng ở đây thì chất lượng thuốc, hiệu quả đến bác sĩ cái gì cũng rất hài lòng

   1. Lương Trang says:

    Thuốc này là thuốc bắc à các bác, hay thuốc nam, thời gian chữa trị khoảng bao lâu?

   2. Vũ Minh says:

    Thuốc nam c ạ, em thấy bác sĩ bảo thế, bác sĩ Phương của Trung tâm là người trong dự án phát triển dược liệu đấy, bố tớ trước làm ở sở y tế hà nọi bảo thế, bác Phương tâm huyết với dược liệu cưc. Tớ đi chữa là do bố tớ gọi cho bác Phương đấy, tớ thì bệnh 3,4 năm với cả mới viêm 1 xoang trán thôi nên uống thuốc 2 tháng khỏi rồi, còn hôm đi khám gặp có bác bị hơn chục năm, bị đa xoang, uống 4 tháng đỡ 90%. Cái này cũng tùy thuộc từng người thôi, bệnh nặng nhẹ, tiêu hóa hấp thu thuốc thế nào

   3. Pham Trong Nhan says:

    uong cung lau hay, nhung co dam bao cho minh se khoi benh hoan toan suot doi khong, khong khoi hay la uong thuoc van bi tai phat co den bu gi khong, gio nhieu cho bao chua duoc qua ma uong co an thua gi dau

   4. Thiên Sứ Nổi Loạn says:

    Ui bác đi bệnh viện bác tử hỏi bác sĩ trong bệnh viện xem có đảm bảo chữa khỏi không xem họ bảo sao. Nói thật chứ em thấy nhiều bác giờ đòi hỏi hơi bị quá đáng đấy, chữa bệnh nào chả có rủi ro, mình là người có bệnh thì phải vái tứ phương để khỏi thôi, chữa khỏi bao nhiêu phần tốt bấy nhiêu phần, mà không thể khỏi thì mình chưa hợp duyên hợp số. Các bác mà cứ ở nhà xong đòi hỏi phải chữa khỏi suốt đời không tái phát thế toàn gặp thánh chém rồi. Đây như mình bác sĩ Phương nói thẳng luôn là bác chữa khỏi được, còn lâu dài hay không là do mình giữ gìn chứ, bác ấy làm sao đảm bảo môi trường không ô nhiễm, đồ ăn bạn ăn, thời thiết thay đổi mà đảm bảo bạn không bao giờ ốm nữa

   5. Bống Bun says:

    Mình thấy thuốc Tiêu xoang linh dược thang này dùng hiệu quả cao, mới uống 1 thời gian ngắn thôi nhưng bệnh đỡ, sức khỏe cũng cải thiện hơn nhiều, mình đọc thì cũng thấy nhiều bạn dùng rồi review rất tốt
    https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 9. Cầm Hoàng says: Trả lời

  Em đang uống thuốc ở đây , thuốc cũng dễ uống nhưng em uống hơn 1 tuần rồi chưa thấy biểu hiện giảm , như vậy có bình thường không ạ

  1. Trần Chương says: Trả lời

   Thuốc đông y toàn cỏ cây hóa lá, tác dụng hơi chậm nên bạn xác định uống là cần kiên trì. Đừng nóng vội, thoải mái tinh thần là sẽ đỡ nhanh nhé. Kinh nghiệm uống thuốc của mình là vậy

  2. Hoa Ban Mai says: Trả lời

   Bạn ơi, thời gian đầu mình uống nó đào thải dịch đọng trong hốc xoang ra nhiều, mình còn bị nặng hơn cơ, sau mới giảm dần, nhưng giảm cũng nhanh lắm, bạn cố gắng lên. hihi

   1. Cầm Hoàng says:

    Mấy hôm trước em thấy chảy mũi nhiều, nay đã đỡ hơn rồi, để em uống thêm xem sao

 10. Hương Giang says: Trả lời

  Tôi muốn tư vấn viêm mũi dị ứng. Tôi bị đau đâu, nhức trán và 2 bên thái dương. Hãy tư vấn cho tôi về thuốc thế nào, giá cả sao nha. mail: huonggiangtran@gmail.com

 11. Hiền Hồ says: Trả lời

  Em thây nhiều bài viết về bs Lê Phương ở Hà Nội chữa tốt, em thì ở quận 7, muốn đến khám ở HCM, bác sĩ nào trong đây chữa tốt. Chị nào đi rồi chỉ em với nè

  1. Hải Hằng says: Trả lời

   Bác sĩ Khương Thụy ở 48B Đặng Dung nha em, BS mát tay chữa giỏi quá nè, chị đi nhiều nơi không chữa được mà uống bác sĩ đó 1 tháng đã đỡ nhiều lắm nha

   1. Hiền Hồ says:

    Muốn khám bác sĩ Thụy vào cuối tuần được không chị nè, em chỉ được nghỉ ngày đó thôi á

  2. Hải Hằng says: Trả lời

   bác sĩ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật á. Buổi sáng làm từ 8-12 giờ né, chiều làm 1h30-5h30 em nè, muốn khám thì gọi điện đặt lịch trước nghen,sẽ được khám luôn không phải đợi. Số điện thoại bác đó đây nè: 0964 129 962

 12. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Cần lắm 1 địa chỉ để đến khám. Bé nhà mình 5 tuổi suốt ngày mũi dãi nhìn chán. Đi khám ở đâu cũng bảo viêm mũi dị ứng mà uống chỉ đỡ thôi, 2-3 tháng sau lại bị lại. Thấy nhiều người bảo con uống đỡ mình cũng đưa đến xem sao

  1. Xuân Gió says: Trả lời

   Chị ở đâu, họ có 2 cơ sở đó, địa chỉ đây nè: Cơ Sở 1 – Hà Nội

   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

   1. Hoa ruby says:

    Bé 3 tuổi uống được rồi cơ ạ, bé nhà em đề kháng nó kém quá, bệnh đường hô hấp suốt thôi

   2. Xuân Gió says:

    Bác sĩ kê thuốc cho bé từ 2 tuổi đã uống được rồi đấy mẹ nó. 2 thằng nhà mình đều uống ở đây, trộm vía sức khỏe cải thiện lên trông thấy. Ít ốm vặt hơn, ăn khỏe hơn và đỡ táo bón đi.

   3. Nguyễn Lan Anh says:

    Thuốc ở đây chi phí cao không, em chỉ có 1 mẹ 1 con nên muốn hỏi trước để chuẩn bị

   4. Phí Lê hải Phòng says:

    Muốn biết thuốc hết bao nhiêu vào bài viết này nha: https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

  2. Hương Giang Phạm says: Trả lời

   Chi phí cũng ở mức tầm trung thôi, khoảng hơn triệu/ tháng, được cái dùng thuốc ở dây an tâm về dược liệu và nguồn gốc thuốc lắm, bs cũng tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm, hay gọi về hỏi thăm bệnh nhân tình trạng bệnh. Mình mua thuốc chưa chỗ nào hỏi thăm bệnh nhân như chỗ này. Quan trong nhất là thuốc rất hiệu quả, mình chữa nhiều nơi, đến đây mới khỏi được bệnh đấy

 13. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Vợ mình mang thai 3 tháng. Trước đây cũng từng bị viêm mũi dị ứng đỡ được 1 thời gian, giwof lại bị hắt hơi, chảy nước mũi nhiều khi còn cảm thấy khó thở, Nhỏ thuốc nhỏ mũi chỉ đỡ lúc đấy rồi bị lại. Mình cũng sợ không muốn cho vợ uống với nhỏ nhiều sợ ảnh hưởng đến thai. Có ai bị như vậy không chia sẻ mình cách chữa với

  1. Hoa Mai says: Trả lời

   Bầu bí đề kháng kém dễ bị lại lắm anh ơi, chị gái em khỏe như voi ý mà giờ có bầu cái như kiểu lá héo luôn, còn bbij viêm mũi dị ứng thai kì nữa cơ

   1. Trang Trần says:

    Em ơi, cho vợ dùng thuốc của Trung tâm Thừa kế đi, chị thấy em dâu c bầu bí nó uống ở đây đỡ đấy, bệnh này khổ lắm, ngủ không được vì bị tịt mũi với nhức đầu

   2. Hiếu Nguyễn says:

    Uống thuốc có sợ ảnh hưởng gì không, em lo nhất khoản đấy, nhà mới con đầu cháu sớm nên cẩn thận từng ly từng tý, thuốc đông y thì lành tính nhưng không biết hiệu quả có tốt không nhỉ

  2. Trang Trần says: Trả lời

   Em cứ đưa vợ đến khám trực tiếp bs kê cho. Bác sĩ cũng kê các loại thuốc lành tính và an toàn nên không lo đâu. Em chị ũng uống ở đấy tầm 2 tháng, uống xong thấy sức khỏe nó tốt hẳn lên, đỡ nghén hơn

 14. Lu. Store says: Trả lời

  Em bị viêm xoang 4 năm rồi, cứ sụt xịt suốt ngày nhìn lúc nào cũng cảm giác yếu đuối, em muốn chữa cho khỏi hẳn chứ để như này khổ quá khổ. Mà em thấy nhiều người bảo uống khỏi không biết có đúng không

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Em thấy đúng đấy, vì em chữa ở đây đúng 2 tháng thì khỏi. cả nhà em bị xoang . Ở Trung tâm này như kiểu có duyên với nhà em hay sao ý, cả nhà em uống ở đây từ bố em, bà chị gái đến em đều khỏi. Bố em lớn tuổi mà uống 1 tháng mà thấy đỡ nhiều luôn

   1. Lu. Store says:

    Đây là thuốc phải tự sắc ạ, có mất thời gian không ạ, em làm kế toán, tối về còn làm thêm, k biết sắc được không

  2. AN na TRương says: Trả lời

   Bạn ơi, Thuốc có thể sắc nếu bạn có thời gian, không sắc được thiof bạn đăng kí nhờ Trung tâm họ sắc chob được mà. Mình cũng toàn đặt sắc ở đây cho tiện. Tính ra tiền điện tiền ga cũng bằng tiền thuê sắc rồi, còn lười nữa thì lấy viên hoàn về uống

   1. Heo con lon ton says:

    Em bị ngạt mũi nhiều, không xịt thuốc tây vào thfi không thở được,uống thuốc này không biết hiệu qảu có nhanh không

   2. AN na TRương says:

    Bác sĩ có kê thuốc uống, thuốc xịt mũi, có cả xông mũi nữa đó bạn, Mình cũng tịt mũi cả 2 bên, dùng thuốc xịt thấy đỡ hơn hẳn luôn. Bạn xịt thuốc tây ít thôi, nó phụ thuộc vào thuốc cho thì sợ lắm, thuốc xịt của trung tâm là thuốc xịt thảo được cơ, xịt vào mát mà sướng lắm

 15. Hoài Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh viêm xoang này khó chữa lắm đúng không mọi người. Mình chữa mấy năm nay rồi cứ đỡ được 1 thời gian rồi lại về con số 0. Giờ thật sự mệt mỏi, không thể thở nổi, cứ nằm là tịt hẳn 2 bên mũi. Có những tối mình phải ngủ ngồi mới chịu được, k thì coi như thức trắng cả đêm.

  1. Hoàng Thị Trang says: Trả lời

   Hiểu được cảm giác khổ sở đó của bạn, trước tôi cũng bị y xì như bạn. Tính ra bị bệnh này cũng được gần chục năm rồi. Đông tây y chữa đủ cả, thực phẩm chức năng các kiểu, nói chung cứ ai mách cái gì là uống. Nhưng chỉ 1 thời gian sau bệnh lại tái phát lại như cũ. Nhiều khi đợt cấp dau mũi, đau đầu, ngứa mắt, hắt hơi, ngạt luôn 2 bên mũi. Phải nghỉ làm vì thấy mệt mỏi khó chịu. Đang buồn ngủ may vớ được chiếu manh. Tôi được 1 ông bạn giới thiệu cho thuốc ” Tiêu xoang linh dược thang” của Trung tâm Thừa kế Đông y. Đến kahsm trực tiếp, tôi được thăm khám, bắt mạch và tư vấn hướng ddieuf trị, tư vấn thuốc và chế độ sinh hoạt. Uống 1 tháng tối chưa thấy cải thiện gì rõ, nhiều khi cảm giác như nặng lên. Bác sĩ có nói đó là cơ chế bệnh, đào thải dịch viêm ra ngoài nên lúc đầu sẽ hơi tăng. Tôi uống tiếp sang tháng thứ 2. Tháng này uống 10 ngày đầu chưa rõ nhưng được nửa tháng là giảm rõ rệt, tôi đỡ hắt hơi, mũi đỡ ngạt, tính ra cũng giảm được khoảng 60-70%. Lần đầu tiên sau bao lâu tôi có dduwwocj 1 giấc ngủ ngon. Tôi uống tiếp đến giữa tháng thứ 3 thì gần như khỏi và uống nốt sau đó thì dừng thuốc. Hiện tôi dừng dduwwojc gần năm rồi mà vẫn khỏe mạnh lắm, chưa bị tái phát lần nào, có hôm hơi ngạt tí tôi nhỏ nước muối sinh lý là hết. Chữa ở đây tốt đấy, bạn nên chữa nhé

   1. Hoài Nguyễn says:

    Nếu đươc vậy thì tốt quá, em cũng chịu hết nổi rồi, chỉ sợ em thuộc loại mãn tính lâu năm uống thuốc nào cũng không ăn thua thôi\

  2. Hoàng Thị Trang says: Trả lời

   Thuốc này họ điều trị nguyên nhân gây bệnh, không chữa triệu chứng nên bệnh nặng hay nhẹ cũng sẽ ổn, miễn là bạn kiên trì thôi, bạn tham khảo thêm bài viết này họ ghi chi tiết này:
   http://www.benhhoc365.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-hang-dau-hien-nay.html

   1. Phương Phương says:

    Đây là thuốc Đông y hay Tây y vậy ạ, có khám không hay chỉ bán thuốc ạ

   2. Hoàng Linh says:

    Các bạn trẻ chuyên không đọc mà chỉ hỏi hỏi thôi à, thuốc đông y đó bạn, ở đây họ có phòng khám , khám bệnh và kê đơn mà.

   3. Phương Phương says:

    Cho em hỏi thời gian làm việc với ạ., em cũng bị 1 năm nay mà nặng lắm, gia đình có cho uống thuốc tây mà k khỏi nên em cũng nản không muốn uống thuốc tây nữa

   4. Hoàng Linh says:

    Trung tâm này làm từ thứ 2 đến chủ nhật luôn bạn . Snasg từ 8-12h, chiều làm từ 1h30-5h30 . Mình vẫn còn lưu sđt của bác sĩ đây: 0974 026 239. Có gì thắc mắc cứ liên hệ đến họ giải đáp cho

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1