[GIẢI MÃ] Bài thuốc thảo dược chữa viêm xoang hơn 20.000 người ĐÃ DÙNG và KHỎI

Gần đây, bài thuốc nam chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn y khoa, hội nhóm sức khỏe. Rất nhiều người tìm hỏi về bài thuốc và cũng không thiếu người chia sẻ đã trị bệnh thành công. Thậm chí, bài thuốc đã được hơn 20.000 người tin dùng tính đến thời điểm hiện tại. Tại sao bài thuốc được người bệnh đón nhận đến vậy? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay!

Bài thuốc nam chữa viêm xoang “xôn xao” dư luận hiện nay

Bài thuốc nam chữa viêm xoang tận gốc, “10 người dùng 9 người khỏi”, hơn 20.000 người sử dụng,… Đó là những điều độc giả sẽ thấy được ngay chỉ sau vài lượt tìm kiếm trên Google với từ khóa “Tiêu xoang linh dược thang” hay “Trung tâm Đông y Việt Nam chữa viêm xoang”.

Tiêu xoang linh dược thang nhận được sự quan tâm đông đảo của người bệnh
Tiêu xoang linh dược thang nhận được sự quan tâm đông đảo của người bệnh

Trên các trang thông tin sức khỏe chia sẻ về bài thuốc, không khó để thấy được những lời khen có cánh về bài thuốc chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam và bác sĩ Lê Phương – tác giả chính của bài thuốc.

Bạn lycam538 chia sẻ trên webtretho.com:

Người bệnh chia sẻ về bài thuốc chữa viêm xoang trên webtretho
Người bệnh chia sẻ về bài thuốc chữa viêm xoang trên webtretho

“Thuốc tiêu xoang này bản thân e đã dùng và rất tốt các mẹ ơi, em đến trung tâm khám và chữa từ cuối 2016, uống liên tục 3 tháng thì bệnh hết, mà xong người còn khỏe hơn rất nhiều, không còn mệt mỏi nữa, tăng cân trông thấy luôn đấy ạ.

Đến giờ thì chữa được hơn 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, chưa thấy có dấu hiệu bị tái phát lại hay gì cả. Đợt đấy cả 2 mẹ con cùng chữa và giờ đều khỏi cả. Nên các mẹ cứ tham khảo và nếu được thì đến trung tâm khám đi ạ. Thuốc không đắng lắm đâu, con em còn uống được nên các mẹ không lo nếu chữa cho các mẹ hay cho cả con nữa”.

Mặc dù nhiều người bệnh thấy cải thiện ngay chỉ sau tuần đầu sử dụng thuốc nhưng cũng có những trường hợp chia sẻ phải dùng thuốc cả tháng mới đỡ.

Bạn Đỗ Thị Hà, độc giả từ tapchiyhoccotruyen.com chia sẻ:

Người bệnh chia sẻ trên tapchiyhoccotruyen.com
Người bệnh chia sẻ trên tapchiyhoccotruyen.com

“Mình tìm kiếm về thuốc này thấy nhiều người dùng hiệu quả. Mạnh dạn gọi điện đến trung tâm, ban đầu có trợ lý nghe máy xong chuyển cho bác sĩ Lê Phương. Bác hỏi bệnh và tư vấn cho mình khá kỹ về bệnh và thuốc. […].

Sau 1 tháng mình cũng đỡ được 3-4 phần. Quyết tâm uống cho khỏi hẳn nên mình đặt liền 2 tháng và được giảm được 10%, tiết kiệm được chút ít. Mình tiếp tục uống đến giữa tháng thứ 2 thấy cũng giảm 5-6 phần. Bước sang tháng thứ 3 mình thấy gần như hết các triệu chứng. Mừng như bắt được vàng mình uống liên tục như vậy cho đến khi hết thuốc. Mình cảm giác khỏe hơn rất nhiều. Ăn uống cũng tốt hơn. mọi người ai bị cứ đến đây nhé”.

Cho dù thời gian sử dụng thuốc ở mỗi người đều khác, tốc độ và hiệu quả cũng tùy theo cơ địa, nhưng nhìn chung người bệnh đều phản hồi tích cực và đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Đặc biệt, những người bệnh sử dụng thuốc đều là người bị viêm xoang mãn tính, đã từng điều trị bằng thuốc tây lâu năm nhưng không khỏi. Thậm chí có nhiều phụ huynh cũng lựa chọn Tiêu Xoang Linh Dược Thang để trị viêm xoang cho con nhỏ.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là Tiêu Xoang Linh Dược Thang điều trị theo cơ chế nào để cho hiệu quả tốt như vậy? Tại sao chỉ dùng nam dược nhưng bài thuốc có thể triệt hạ viêm xoang dứt điểm. Trong khi các thuốc kháng sinh cũng phải “bó tay” trước căn bệnh “khó nhằn” này?

THÔNG TIN XÁC MINH:

Tiêu Xoang Linh Dược Thang là kết quả công trình nghiên cứu trong thời gian dài

Trên thực tế, Tiêu Xoang Linh Dược Thang là kết quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng cây thuốc nam trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng” của bác sĩ Lê Phương – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông.

Bác sĩ Lê Phương được biết đến là một thầy thuốc YHCT giỏi, đóng góp nhiều công trình nghiên cứu cho y học và đã được Nhà nước vinh danh là Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2005. Công trình nghiên cứu và ứng dụng cây thuốc nam kể trên được bác sĩ và các cộng sự ấp ủ và thực hiện trong nhiều năm liền.

Bác sĩ Lê Phương tác giả bài thuốc tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương tác giả bài thuốc tiêu xoang linh dược thang

Về quá trình hình thành bài thuốc, bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Có hai điều tôi luôn trăn trở cho đến nay: Một là câu nói của Thiền sư Tuệ Tĩnh – “Nam dược trị nam nhân”. Hai là lời của thầy Lê Hữu Trọng – “Người Việt ra ngõ gặp cây thuốc, nhưng lại chết trên đống thuốc”. Nước ta thực sự có nhiều cây thuốc quý lắm nhưng chưa được ứng dụng đúng tầm. Nhiều bài thuốc bí truyền, phương thuốc cổ hay mà đến nay đang dần thất lạc”.

Trăn trở về những giá trị nam y Việt đang dần biến mất cũng như mong muốn phát triển thành công bài thuốc chữa xoang bền vững cho mọi người Việt, bác sĩ Lê Phương đã cùng các cộng sự tiến hành sưu tầm và nghiên cứu trên 100 phương thuốc cổ. Sau đó chắt lọc và cải tiến thành phần cho phù hợp với nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ của đông y.

Cơ chế điều trị tận gốc của Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị tận gốc của Tiêu xoang linh dược thang

Giải thích về lý do tại sao lựa chọn nguyên lý này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “BỔ CHÍNH KHU TÀ là nguyên lý điều trị tối ưu nhất cho bệnh viêm xoang. Xét về nguyên nhân dẫn đến bệnh, viêm xoang là do vi khuẩn gây ra.

Nhưng chính những yếu tố như hệ miễn dịch yếu kém, chức năng mũi suy giảm, môi trường ô nhiễm, khí hậu thất thường của nước ta mới khiến cho bệnh kéo dài dai dẳng. Người bệnh dễ bị tái phát, trị mãi không khỏi.

Nếu chỉ tập trung chữa phần ngọn, tức là giảm triệu chứng trước thì không bao giờ khỏi hẳn bệnh. Người bệnh phải được cải thiện hệ miễn dịch, trị bệnh từ gốc trước thì mới nhanh phục hồi.

Một khi hệ miễn dịch được tăng cường thì khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể cũng được nâng cao. Từ đó, cơ thể phòng chống được các tác nhân gây bệnh từ môi trường và ngăn ngừa tái phát trở lại. Đó cũng là hướng điều trị của nguyên lý Bổ chính khu tà”.

Một số thành phần chính của bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang
Một số thành phần chính của bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, Tiêu Xoang Linh Dược Thang là bài thuốc rất an toàn và phù hợp dùng cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai… Bởi thành phần của bài thuốc không hề có độc tính, thảo dược mặc dù đặc trị viêm nhiễm tốt nhưng nhiều hơn là tính bổ. Trong các khâu nghiên cứu và thẩm định đều có sự phối hợp của nhiều chuyên gia và viện nghiên cứu y học của nước ta:

Ưu điểm của bài thuốc nam chữa viêm xoang
Ưu điểm của bài thuốc nam chữa viêm xoang
 • Hợp tác với Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền để nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc.
 • Phối hợp với Viện dược liệu  để nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc.
 • Kiểm định nghiêm ngặt về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRỪ DIỄN tại  Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện quân y, Khoa sinh lý – Học viện quân y.

Cải tiến thuốc nhằm mang đến hiệu quả tối ưu, phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại

Bác sĩ Lê Phương cho biết Tiêu Xoang Linh Dược Thang là thuốc dạng sắc, có tác dụng điều trị gốc bệnh, bồi bổ cơ thể là chính. Với những trường hợp bị viêm xoang lâu năm, triệu chứng nghiêm trọng, bác sĩ thường phối hợp cho người bệnh dùng thêm các loại thuốc:

Bài thuốc điều trị bệnh toàn diện
Bài thuốc điều trị bệnh viêm xoang toàn diện
 • Thuốc xịt mũi: Có tác dụng khai thông mũi, giảm nhanh các triệu chứng tắc nghẹt, chảy dịch nhiều.
 • Thuốc xông: Trị chứng đau nhức đầu kéo dài, thường dùng cho người bệnh viêm đa xoang, viêm xoang trán…
 • Thuốc dạng cao hòa tan: Trị chứng sưng viêm họng do biến chứng của viêm xoang.

Điều này sẽ giúp người bệnh thuyên giảm nhanh các triệu chứng đau đớn, khó chịu nhưng vẫn trị hết bệnh từ gốc, tuân thủ triệt để cơ chế bổ chính khu tà.

Khi chia sẻ về tình trạng người bệnh ngại dùng thuốc đông y do tốn thời gian đun sắc, bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng mô hình trung tâm đông y theo hướng hiện đại, giữ nguyên những giá trị cốt lõi của YHCT trong chữa bệnh nhưng cũng cải tiến không ngừng để hợp với thời đại. 

Chúng tôi đã triển khai mô hình sắc thuốc hộ để mang lại tiện lợi cho người bệnh. Sau khi khám bệnh, chẩn mạch và được kê đơn thuốc phù hợp, người bệnh có thể gửi đơn lại trung tâm. Sau khi sắc thuốc xong, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tận nhà cho người bệnh. Thuốc sắc được đóng trong túi chân không, bảo quản dễ dàng trong tủ lạnh và khi dùng chỉ cần hâm nóng lại”. 

Trung tâm triển khai dịch vụ sắc sẵn thuốc tiện lợi
Trung tâm triển khai dịch vụ sắc sẵn thuốc tiện lợi

Chuyên gia nhận định thế nào về bài thảo dược chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam?

Trên thực tế, bài thuốc chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam không chỉ nhận được phản hồi tốt từ người bệnh. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đã chia sẻ quan điểm riêng về bài thuốc và dành nhiều lời khen ngợi.

Chính cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam đã từng nhận định: “Bài thuốc của bác sĩ Phương phải nói là một bài thuốc quý, khi có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”.

Sở dĩ giáo sư nói như vậy vì Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã được kiểm nghiệm thực tế trong một nghiên cứu với hơn 300 người bệnh tham gia và nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang cho tác dụng vượt trội trong điều trị
Tiêu Xoang Linh Dược Thang cho tác dụng vượt trội trong điều trị

Còn theo bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương: “Tiêu Xoang Linh Dược Thang là sự kết hợp hoàn hảo của những vị thuốc quý. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mẩn và cẩn trọng trong từng khâu mà bài thuốc đã có được một tỷ lệ hoàn hảo, cho công hiệu tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Bài thuốc quả là một niềm vui lớn cho những người bị viêm xoang có thể trạng yếu, chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp”.

Có thể thấy Tiêu Xoang Linh Dược Thang là một giải pháp vàng dành cho người bị viêm xoang từ cấp – mãn tính. Khi bài thuốc vừa điều trị tận gốc bệnh vừa giúp cải thiện thể trạng, nâng cao sức đề kháng. Nếu người bệnh cần được giải đáp thêm về bài thuốc hoặc bệnh viêm xoang, vui lòng để lại lời nhắn cho chuyên mục hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Phương qua thông tin:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Bình luận

 1. Vũ Đặng says: Trả lời

  Đọc bài này nhớ lại hồi 2 năm trước cũng bị viêm xoang mạn, đầu đau buốt suốt ngày, nhìn cái gì cũng mờ mờ, rồi còn bị chảy dịch mũi nữa, mình thường xuyên bị sếp nhắc nhở.
  Đợt đó cũng đi khám ở Trung tâm Đông y này, may khám đúng chỗ nên khỏi nhanh, mọi chuyện giờ qua r mà nghĩ lại sợ thật”
  b nào chưa hiểu rõ về bài thuốc tiêu xoang linh dược thang bên trung tâm đông y việt nam có thể tham khảo thêm ở đây nhé
  https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 2. Văn Bob says: Trả lời

  Trong quá trình dùng thuốc mình có cần kiêng khem gì không, hay là dùng thuốc rồi thì mình ăn tất cả các loại như bt

  1. Trần Diễm says: Trả lời

   Có kiêng chứ, các cụ nói rồi, có kiêng mới có lành nên chữa bệnh phải bóp mồm bóp miệng. Kiêng cũng không nhiều lắm, chỉ có các loại kích thích như bia rượu, ăn bớt hải sản, sữa, đồ nếp, đồ dễ dị ứng như nhộng, măng thế thôi

   1. Nguyễn Lam says:

    Phải kiêng cả sữa với hải sản ạ, buồn thật sự đấy vì mình rất thích mấy món này, cơ mà có phải tại mình thích ăn nhiều quá nên bệnh mãi chả khỏi ko nhở

   2. THU HẢI says:

    Không hẳn là kiêng tuyệt đối mà là ăn giảm đi, vì mấy món này dễ gây tiết nhiều dịch mũi, ko tốt cho khỏi bệnh ấy, nên cố gắng giảm bớt, ăn sang món khác, khi nào khỏi bệnh rồi thì tha hồ ăn uống tẹt ga

 3. Liêu Trai says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này nếu chữa thì tiền thuốc có đắt không, khoảng bao nhiêu tiền với cả đến khám phí khám là bao nhiêu

  1. Tuân Còi says: Trả lời

   Tiền thuốc 1 tháng rơi vào khoảng hơn 2 triệu, giá khá ổn vì chữa hiệu quả mà dừng thuốc lâu cũng không thấy bị tái lại

   1. Hương Ly says:

    Ồi cũng cao tiền nhở, gần nửa tháng lương của em, mà sao thấy bên ngoài người ta bán thuốc có hơn trăm thôi mà

   2. Phan Rang says:

    Giá thuốc này so với bây giờ là không cao đâu c ạ, nhà t hôm rồi đi yhct trung ương cũng tiền thuốc ngang ngửa vậy rồi ấy. Chữa bệnh quan trọng hiệu quả, cứ chữa khỏi, sức khỏe mình tốt lên rồi số tiền kiếm lại được sẽ hơn gấp bội, bị xoang mũi sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, làm gì cũng thấy rệu rã ấy

   3. Nguyễn Hồng Loan- YiheTang says:

    Thuốc này đằng nào mình cũng phải chữa tầm 2, 3 tháng đúng không, mọi người đặt luôn tiền lấy thuốc 3 tháng đi, đặt tiền thế TT có giảm bớt chi phí đấy, 3 tháng được giảm 15%, 2 tháng giảm 10%, tính ra nếu đặt tiền mua thuốc 3 tháng thì giảm được hơn 1tr tiền thuốc luôn

 4. Nguyễn Hoài Ngọc says: Trả lời

  E bị viêm mũi dị ứng, nước mũi chảy cực nhiều, kiểu trong loãng như nước mưa ý, chảy nhiều quá đau hết cả đầu xong lúc thì ngạt bịt chật hai mũi, há miệng ra thở, người mệt kinh khủng. Nhưng e đang bầu 25 tuần thì có uốngthuốc được không ạ

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Bạn đi lấy cây hoa ngũ sắc về giã nát lấy nước nhỏ xem sao, tôi đã nhỏ, thấy rất dễ chịu, chỉ hơi xộc lúc đầu thôi

   1. Nguyễn Hoài Ngọc says:

    Ui e có xài cái này với tỏi rồi, xộc lên kinh lắm không chịu được, mà cũng không thấy đỡ mấy, sợ không dám dùng, cảm giác rát như phải bỏng ấy, tởn đến già không dám thử nữa

  2. Mangold Lương says: Trả lời

   Mom đang bầu bì vậy thì nên gọi trực tiếp cho bác sỹ để bavs sỹ tư vấn giùm cho, các mom khác ở đây k có chuyên môn chữa bệnh nên cũng k đúng được, mình hồi bữa xài thuốc bác sỹ Phùng Hải Đăng của TT thừa kế kê rất tốt, mom gọi nhờ tư vấn xem sao nhé 0903489855

  3. Vương Huệ says: Trả lời

   Em thời gian có bầu cũng dùng thuốc của trung tâm ạ, thuốc xông mũi với xịt mũi, dù là không hết bệnh được hẳn nhưng mà dễ chịu hơn nhiều, nhưng em cũng không biết như chị thì dùng thuốc như thế nào, chị nhắn tin tới trung tâm ạ
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 5. Trương Thị Tuyến Nga says: Trả lời

  Xin hỏi thời gian khám của cơ sở Nguyễn Xiển là như thế nào, đến khám có cần đặt lịch hẹn trước với bác sĩ không?

  1. Tuyển Vũ says: Trả lời

   Trung tâm họ làm việc giờ hành chính đó chị, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30, khám tất cả các ngày luôn, chị chủ động hẹn lịch trước được, không thì cũng không sao

  2. Mik Thik The says: Trả lời

   Thuok ở đây là thuok thang hả pà kon, thế cũng lích kích nhỉ, ngày 1 thang hay như nào thế

   1. Hạnh Ngân says:

    Thuoốc thang sắc, 1 tháng 10 thang, 1 thang sắc uống trong 3 ngày nhưng mà bận thì bên tt có hỗ trợ sắc thuốc cô lại thành dạng cao, tiện lắm, chia luôn từng viên rồi mỗi lần uống hòa viên cao với nước là xong

   2. Nam PY says:

    Vậy chớ dạng nào tốt, thấy nhiều người bảo thuốc tự sắc mới tốt. Mà thuốc này có xịt mũi hay xông mũi gì không hay chỉ mỗi uống thôi

   3. 1234 says:

    Dạng nào chả thế, từ 1 lò đẻ ra, là bài thuốc kê cho mình khác nhau mỗi cái bào chế, thuốc sắc sẵn rồi thì đắt hơn mấy trăm. Có thuốc xịt nhé, thuốc xịt cũng là đông y đấy, cái xịt này thích lắm, đang ngạt điêc cả mũi xịt một 2 hôm đỡ ngay

 6. Tuấn says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng, hiện ngạt mũi nhiều vào ban đêm, ban ngày dịch mũi chảy nhiều, dịch trong, ngứa mũi ngứa mắt 0368528***

 7. Phượng Hoàng Lửa says: Trả lời

  Có ai lưu số điện thoại của bác sỹ Lê Thị Phương này không ạ, cho tớ xin gọi điện trực tiếp nhờ bác sĩ tư vấn bệnh viêm mũi của tớ

  1. Nam Shinhea says: Trả lời

   0963752862 đây là số bác sỹ Phương, b gọi trực tiếp hay kết bạn zalo nt đều được nhé

   1. Phan Đức Phương says:

    Cho tui hỏi xíu bác sỹ Phương khám ở cơ sở nào? Tui ở Q. Bình Tân muốn qua chỗ Đặng Dung đó rùi có gặp được bác sỹ hông, hay người khác khám vậy

   2. Hương Giang says:

    Cô Phương chỉ khám ở ngoài Hà Nội thôi anh ạ, anh qua khám ở cơ sở HCM sẽ là cô Khương Thụy khám cho anh nha, cô khám cũng hay mà, dễ thương lắm, kê đơn cũng rất tốt, em uống thuốc cô kê đơn nè, hơn 1 tháng mà giảm bệnh 60% luôn rồi đó, bác sĩ Thuỵ cũng giỏi lắm đó

   3. Nguyễn Vũ Diệp Anh says:

    NGHE NHIỀU BẠN CHỮA RÒI BẢO BÁC SỸ LÊ PHƯƠNG GIỎI LẮM, NẾU KHÔNG ĐẾN KHÁM TRỰC TIẾP ĐƯỢC MÌNH ĐIỆN THOẠI QUA TƯ VẤN HỎI BỆNH LẤY THUỐC ĐƯỢC KHÔNG, HAY BẮT BUỘC TỚI KHÁM MỚI KÊ ĐƠN

   4. Mẹ Su says:

    Được, bận quá gọi điện vẫn ok mà, kể rõ bệnh tình là được, xong bác sỹ sẽ kê đơn thuốc, gửi về cho nhà mình theo đường bưu điện, mình chuyển khoản tiền thuốc hoặc nhận thuốc thanh toán sau thôi

 8. Đỗ Thanh Hương says: Trả lời

  công nhận bài này giờ nhiều nơi giới thiệu, gõ chữa viêm xoang cũng có hàng loạt bài giới thiệu thuốc này, nhưng giờ trên thị trường nhiều loại thuốc, chả biết thuốc này có đặc hiệu với uy tín thật sự không

  1. Loan Loan says: Trả lời

   Thật chứ c, thuốc dùng tốt mà, em với con em hai mẹ con mẹ viêm xoang, con viêm mũi dị ứng, uống thuốc nhiều bệnh viện chẳng khỏi mà nghe mọi người mách tới trung tâm thừa kế này khám chữa uống thuốc về mà khỏi cả đấy, tới khám cũng gặp nhiều người đi khám lại, hiệu quả mà, em nghĩ thuốc tốt thì mới nhiều người biết như thế

  2. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   Là một bệnh nhân đã sử dụng thuốc ở đây chữa bệnh mũi xoang e xin khẳng định với chị thuốc tiêu xoang linhdược thang này quá tốt. E chính là bằng chứng, bị viêm xoang từ hồi con gái 15, 16 tuổi mới cũng chỉ là viêm mũi dị ứng thôi, chảy mũi ngạt mũi nhiều, bố mẹ cũng cho đi viện khám uống thuốc nhưng năm nào cũng bị tái lại. Xong đến gần đây thành xoang luôn, thật sự viêm dị ứng đã khổ rồi bị xoang còn mệt bằng mấy lần, vừa đau đầu nhức mũi, lại vừa bị chảy hết dịch mũi xuống họng, chưa kể đến hai má cũng đau. E phải dùng bao nhiêu giảm đau đợt ý vì ngơi thuốc ra là đau không ngủ được, đi bệnh viện thì cho mỗi kháng sinh kháng viêm, uống chỉ bớt được tuần, 2 tuần lại đau.Lên mạng đọc thì thấy bảo bệnh này phải dùng đông y mới dứt, gõ tìm kiếm ra bài thuốc này nên quất luôn thử dùng. Nghe mọi người giới thiệu nên hy vọng phết, may mà thuốc ko làm mình thất vọng, vừa uống thuốc vừa xông nửa tháng thấy dễ chịu hơn hẳn, đầu bớt nặng nề hơn. Tính tổng ra em dùng thuốc ở đây là hơn 2 tháng, gần 3 tháng khỏi tiệt, ko còn triệu chứng bệnh nào ấy nhưng bảo để cho khỏi hẳn nên uống cố thêm tháng nữa xong dừng thuốc, đến giờ hơn 2 năm rồi, mũi xoang ngon lành, còn giới thiệu cho mấy người đến chữa cũng đều tốt cơ ấy. E chưa chữa chỗ khác nên ko dám nói họ thế nào nhưng ở đây thì chất lượng thuốc, hiệu quả đến bác sĩ cái gì cũng rất hài lòng

   1. Lương Trang says:

    Thuốc này là thuốc bắc à các bác, hay thuốc nam, thời gian chữa trị khoảng bao lâu?

   2. Vũ Minh says:

    Thuốc nam c ạ, em thấy bác sĩ bảo thế, bác sĩ Phương của Trung tâm là người trong dự án phát triển dược liệu đấy, bố tớ trước làm ở sở y tế hà nọi bảo thế, bác Phương tâm huyết với dược liệu cưc. Tớ đi chữa là do bố tớ gọi cho bác Phương đấy, tớ thì bệnh 3,4 năm với cả mới viêm 1 xoang trán thôi nên uống thuốc 2 tháng khỏi rồi, còn hôm đi khám gặp có bác bị hơn chục năm, bị đa xoang, uống 4 tháng đỡ 90%. Cái này cũng tùy thuộc từng người thôi, bệnh nặng nhẹ, tiêu hóa hấp thu thuốc thế nào

   3. Pham Trong Nhan says:

    uong cung lau hay, nhung co dam bao cho minh se khoi benh hoan toan suot doi khong, khong khoi hay la uong thuoc van bi tai phat co den bu gi khong, gio nhieu cho bao chua duoc qua ma uong co an thua gi dau

   4. Thiên Sứ Nổi Loạn says:

    Ui bác đi bệnh viện bác tử hỏi bác sĩ trong bệnh viện xem có đảm bảo chữa khỏi không xem họ bảo sao. Nói thật chứ em thấy nhiều bác giờ đòi hỏi hơi bị quá đáng đấy, chữa bệnh nào chả có rủi ro, mình là người có bệnh thì phải vái tứ phương để khỏi thôi, chữa khỏi bao nhiêu phần tốt bấy nhiêu phần, mà không thể khỏi thì mình chưa hợp duyên hợp số. Các bác mà cứ ở nhà xong đòi hỏi phải chữa khỏi suốt đời không tái phát thế toàn gặp thánh chém rồi. Đây như mình bác sĩ Phương nói thẳng luôn là bác chữa khỏi được, còn lâu dài hay không là do mình giữ gìn chứ, bác ấy làm sao đảm bảo môi trường không ô nhiễm, đồ ăn bạn ăn, thời thiết thay đổi mà đảm bảo bạn không bao giờ ốm nữa

   5. Bống Bun says:

    Mình thấy thuốc Tiêu xoang linh dược thang này dùng hiệu quả cao, mới uống 1 thời gian ngắn thôi nhưng bệnh đỡ, sức khỏe cũng cải thiện hơn nhiều, mình đọc thì cũng thấy nhiều bạn dùng rồi review rất tốt
    https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 9. Cầm Hoàng says: Trả lời

  Em đang uống thuốc ở đây , thuốc cũng dễ uống nhưng em uống hơn 1 tuần rồi chưa thấy biểu hiện giảm , như vậy có bình thường không ạ

  1. Trần Chương says: Trả lời

   Thuốc đông y toàn cỏ cây hóa lá, tác dụng hơi chậm nên bạn xác định uống là cần kiên trì. Đừng nóng vội, thoải mái tinh thần là sẽ đỡ nhanh nhé. Kinh nghiệm uống thuốc của mình là vậy

  2. Hoa Ban Mai says: Trả lời

   Bạn ơi, thời gian đầu mình uống nó đào thải dịch đọng trong hốc xoang ra nhiều, mình còn bị nặng hơn cơ, sau mới giảm dần, nhưng giảm cũng nhanh lắm, bạn cố gắng lên. hihi

   1. Cầm Hoàng says:

    Mấy hôm trước em thấy chảy mũi nhiều, nay đã đỡ hơn rồi, để em uống thêm xem sao

 10. Hương Giang says: Trả lời

  Tôi muốn tư vấn viêm mũi dị ứng. Tôi bị đau đâu, nhức trán và 2 bên thái dương. Hãy tư vấn cho tôi về thuốc thế nào, giá cả sao nha. mail: huonggiangtran@gmail.com

 11. Hiền Hồ says: Trả lời

  Em thây nhiều bài viết về bs Lê Phương ở Hà Nội chữa tốt, em thì ở quận 7, muốn đến khám ở HCM, bác sĩ nào trong đây chữa tốt. Chị nào đi rồi chỉ em với nè

  1. Hải Hằng says: Trả lời

   Bác sĩ Khương Thụy ở 48B Đặng Dung nha em, BS mát tay chữa giỏi quá nè, chị đi nhiều nơi không chữa được mà uống bác sĩ đó 1 tháng đã đỡ nhiều lắm nha

   1. Hiền Hồ says:

    Muốn khám bác sĩ Thụy vào cuối tuần được không chị nè, em chỉ được nghỉ ngày đó thôi á

  2. Hải Hằng says: Trả lời

   bác sĩ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật á. Buổi sáng làm từ 8-12 giờ né, chiều làm 1h30-5h30 em nè, muốn khám thì gọi điện đặt lịch trước nghen,sẽ được khám luôn không phải đợi. Số điện thoại bác đó đây nè: 0964 129 962

 12. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Cần lắm 1 địa chỉ để đến khám. Bé nhà mình 5 tuổi suốt ngày mũi dãi nhìn chán. Đi khám ở đâu cũng bảo viêm mũi dị ứng mà uống chỉ đỡ thôi, 2-3 tháng sau lại bị lại. Thấy nhiều người bảo con uống đỡ mình cũng đưa đến xem sao

  1. Xuân Gió says: Trả lời

   Chị ở đâu, họ có 2 cơ sở đó, địa chỉ đây nè: Cơ Sở 1 – Hà Nội

   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

   1. Hoa ruby says:

    Bé 3 tuổi uống được rồi cơ ạ, bé nhà em đề kháng nó kém quá, bệnh đường hô hấp suốt thôi

   2. Xuân Gió says:

    Bác sĩ kê thuốc cho bé từ 2 tuổi đã uống được rồi đấy mẹ nó. 2 thằng nhà mình đều uống ở đây, trộm vía sức khỏe cải thiện lên trông thấy. Ít ốm vặt hơn, ăn khỏe hơn và đỡ táo bón đi.

   3. Nguyễn Lan Anh says:

    Thuốc ở đây chi phí cao không, em chỉ có 1 mẹ 1 con nên muốn hỏi trước để chuẩn bị

   4. Phí Lê hải Phòng says:

    Muốn biết thuốc hết bao nhiêu vào bài viết này nha: https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

  2. Hương Giang Phạm says: Trả lời

   Chi phí cũng ở mức tầm trung thôi, khoảng hơn triệu/ tháng, được cái dùng thuốc ở dây an tâm về dược liệu và nguồn gốc thuốc lắm, bs cũng tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm, hay gọi về hỏi thăm bệnh nhân tình trạng bệnh. Mình mua thuốc chưa chỗ nào hỏi thăm bệnh nhân như chỗ này. Quan trong nhất là thuốc rất hiệu quả, mình chữa nhiều nơi, đến đây mới khỏi được bệnh đấy

 13. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Vợ mình mang thai 3 tháng. Trước đây cũng từng bị viêm mũi dị ứng đỡ được 1 thời gian, giwof lại bị hắt hơi, chảy nước mũi nhiều khi còn cảm thấy khó thở, Nhỏ thuốc nhỏ mũi chỉ đỡ lúc đấy rồi bị lại. Mình cũng sợ không muốn cho vợ uống với nhỏ nhiều sợ ảnh hưởng đến thai. Có ai bị như vậy không chia sẻ mình cách chữa với

  1. Hoa Mai says: Trả lời

   Bầu bí đề kháng kém dễ bị lại lắm anh ơi, chị gái em khỏe như voi ý mà giờ có bầu cái như kiểu lá héo luôn, còn bbij viêm mũi dị ứng thai kì nữa cơ

   1. Trang Trần says:

    Em ơi, cho vợ dùng thuốc của Trung tâm Thừa kế đi, chị thấy em dâu c bầu bí nó uống ở đây đỡ đấy, bệnh này khổ lắm, ngủ không được vì bị tịt mũi với nhức đầu

   2. Hiếu Nguyễn says:

    Uống thuốc có sợ ảnh hưởng gì không, em lo nhất khoản đấy, nhà mới con đầu cháu sớm nên cẩn thận từng ly từng tý, thuốc đông y thì lành tính nhưng không biết hiệu quả có tốt không nhỉ

  2. Trang Trần says: Trả lời

   Em cứ đưa vợ đến khám trực tiếp bs kê cho. Bác sĩ cũng kê các loại thuốc lành tính và an toàn nên không lo đâu. Em chị ũng uống ở đấy tầm 2 tháng, uống xong thấy sức khỏe nó tốt hẳn lên, đỡ nghén hơn

 14. Lu. Store says: Trả lời

  Em bị viêm xoang 4 năm rồi, cứ sụt xịt suốt ngày nhìn lúc nào cũng cảm giác yếu đuối, em muốn chữa cho khỏi hẳn chứ để như này khổ quá khổ. Mà em thấy nhiều người bảo uống khỏi không biết có đúng không

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Em thấy đúng đấy, vì em chữa ở đây đúng 2 tháng thì khỏi. cả nhà em bị xoang . Ở Trung tâm này như kiểu có duyên với nhà em hay sao ý, cả nhà em uống ở đây từ bố em, bà chị gái đến em đều khỏi. Bố em lớn tuổi mà uống 1 tháng mà thấy đỡ nhiều luôn

   1. Lu. Store says:

    Đây là thuốc phải tự sắc ạ, có mất thời gian không ạ, em làm kế toán, tối về còn làm thêm, k biết sắc được không

  2. AN na TRương says: Trả lời

   Bạn ơi, Thuốc có thể sắc nếu bạn có thời gian, không sắc được thiof bạn đăng kí nhờ Trung tâm họ sắc chob được mà. Mình cũng toàn đặt sắc ở đây cho tiện. Tính ra tiền điện tiền ga cũng bằng tiền thuê sắc rồi, còn lười nữa thì lấy viên hoàn về uống

   1. Heo con lon ton says:

    Em bị ngạt mũi nhiều, không xịt thuốc tây vào thfi không thở được,uống thuốc này không biết hiệu qảu có nhanh không

   2. AN na TRương says:

    Bác sĩ có kê thuốc uống, thuốc xịt mũi, có cả xông mũi nữa đó bạn, Mình cũng tịt mũi cả 2 bên, dùng thuốc xịt thấy đỡ hơn hẳn luôn. Bạn xịt thuốc tây ít thôi, nó phụ thuộc vào thuốc cho thì sợ lắm, thuốc xịt của trung tâm là thuốc xịt thảo được cơ, xịt vào mát mà sướng lắm

 15. Hoài Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh viêm xoang này khó chữa lắm đúng không mọi người. Mình chữa mấy năm nay rồi cứ đỡ được 1 thời gian rồi lại về con số 0. Giờ thật sự mệt mỏi, không thể thở nổi, cứ nằm là tịt hẳn 2 bên mũi. Có những tối mình phải ngủ ngồi mới chịu được, k thì coi như thức trắng cả đêm.

  1. Hoàng Thị Trang says: Trả lời

   Hiểu được cảm giác khổ sở đó của bạn, trước tôi cũng bị y xì như bạn. Tính ra bị bệnh này cũng được gần chục năm rồi. Đông tây y chữa đủ cả, thực phẩm chức năng các kiểu, nói chung cứ ai mách cái gì là uống. Nhưng chỉ 1 thời gian sau bệnh lại tái phát lại như cũ. Nhiều khi đợt cấp dau mũi, đau đầu, ngứa mắt, hắt hơi, ngạt luôn 2 bên mũi. Phải nghỉ làm vì thấy mệt mỏi khó chịu. Đang buồn ngủ may vớ được chiếu manh. Tôi được 1 ông bạn giới thiệu cho thuốc ” Tiêu xoang linh dược thang” của Trung tâm Thừa kế Đông y. Đến kahsm trực tiếp, tôi được thăm khám, bắt mạch và tư vấn hướng ddieuf trị, tư vấn thuốc và chế độ sinh hoạt. Uống 1 tháng tối chưa thấy cải thiện gì rõ, nhiều khi cảm giác như nặng lên. Bác sĩ có nói đó là cơ chế bệnh, đào thải dịch viêm ra ngoài nên lúc đầu sẽ hơi tăng. Tôi uống tiếp sang tháng thứ 2. Tháng này uống 10 ngày đầu chưa rõ nhưng được nửa tháng là giảm rõ rệt, tôi đỡ hắt hơi, mũi đỡ ngạt, tính ra cũng giảm được khoảng 60-70%. Lần đầu tiên sau bao lâu tôi có dduwwocj 1 giấc ngủ ngon. Tôi uống tiếp đến giữa tháng thứ 3 thì gần như khỏi và uống nốt sau đó thì dừng thuốc. Hiện tôi dừng dduwwojc gần năm rồi mà vẫn khỏe mạnh lắm, chưa bị tái phát lần nào, có hôm hơi ngạt tí tôi nhỏ nước muối sinh lý là hết. Chữa ở đây tốt đấy, bạn nên chữa nhé

   1. Hoài Nguyễn says:

    Nếu đươc vậy thì tốt quá, em cũng chịu hết nổi rồi, chỉ sợ em thuộc loại mãn tính lâu năm uống thuốc nào cũng không ăn thua thôi\

  2. Hoàng Thị Trang says: Trả lời

   Thuốc này họ điều trị nguyên nhân gây bệnh, không chữa triệu chứng nên bệnh nặng hay nhẹ cũng sẽ ổn, miễn là bạn kiên trì thôi, bạn tham khảo thêm bài viết này họ ghi chi tiết này:
   http://www.benhhoc365.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-hang-dau-hien-nay.html

   1. Phương Phương says:

    Đây là thuốc Đông y hay Tây y vậy ạ, có khám không hay chỉ bán thuốc ạ

   2. Hoàng Linh says:

    Các bạn trẻ chuyên không đọc mà chỉ hỏi hỏi thôi à, thuốc đông y đó bạn, ở đây họ có phòng khám , khám bệnh và kê đơn mà.

   3. Phương Phương says:

    Cho em hỏi thời gian làm việc với ạ., em cũng bị 1 năm nay mà nặng lắm, gia đình có cho uống thuốc tây mà k khỏi nên em cũng nản không muốn uống thuốc tây nữa

   4. Hoàng Linh says:

    Trung tâm này làm từ thứ 2 đến chủ nhật luôn bạn . Snasg từ 8-12h, chiều làm từ 1h30-5h30 . Mình vẫn còn lưu sđt của bác sĩ đây: 0974 026 239. Có gì thắc mắc cứ liên hệ đến họ giải đáp cho

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.