Thực hư HIỆU QUẢ bài thuốc THANH HẦU BỔ PHẾ THANG của Bệnh viện Quân Dân 102

“Tôi bị viêm họng hạt mãn tính đã hơn 2 năm, điều trị bằng thuốc tại bệnh viện nhiều lần nhưng chưa khỏi. Gần đây tôi chuyển sang dùng cây rẻ quạt cũng thấy đỡ vướng họng, có lẽ hợp thuốc thảo dược hơn nên cũng muốn chữa bằng Đông y xem sao. Hôm vừa rồi tôi thấy trên Internet nói về bài thuốc đặc trị viêm họng Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 chữa viêm họng hạt tốt. Không biết thực hư như thế nào, tôi có nên điều trị bằng bài thuốc này không?”

(Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Hoàng Mai – Hà Nội)

Đây là một trong những câu hỏi trùng với thắc mắc của rất nhiều bạn đọc gửi về tapchidongy.org trong thời gian gần đây. Để giải đáp băn khoăn này của bạn đọc, ban biên tập đã tìm hiểu đánh giá của người dùng và các chuyên gia trên nhiều nguồn thông tin và bước đầu thu được những tín hiệu khả quan.

Người dùng nói về bài thuốc trị viêm họng Thanh hầu bổ phế thang

Bài thuốc THANH HẦU BỔ PHẾ THANG trị viêm họng là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102, trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Trên internet có không ít phản hồi của người bệnh về bài thuốc này.  Tuy nhiên không phải mọi thông tin về bài thuốc đều mang tính khách quan. Chính vì vậy, ban biên tập chú trọng tìm kiếm những đánh giá, phản hồi của bệnh nhân trên những trang thông tin sức khỏe, các diễn đàn, hội nhóm uy tín.

Trên trang diễn đàn webtretho, Thanh hầu bổ phế thang điều trị viêm họng là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng và bệnh nhân mắc viêm họng. Bên cạnh những comment hỏi về bài thuốc, nhiều người dùng rất tích cực review, chia sẻ những cảm nhận và kết quả thu được sau khi sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Theo chia sẻ của bệnh nhân trên diễn đàn, Thanh hầu bổ phế thang xử lý tốt viêm họng cấp mủ và viêm họng mãn tính.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc trị viêm họng Thanh hầu bổ phế thang trên webtretho
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc trị viêm họng Thanh hầu bổ phế thang trên webtretho

Đặc biệt thuốc đáp ứng tốt trên cơ địa dù trước đó đã điều trị bằng kháng sinh nhiều lần không khỏi. Bên cạnh điều trị khỏi, bài thuốc cũng được đánh giá tốt về khả năng cải thiện cơ địa và không gây tái phát.

Không chỉ hiệu quả với viêm họng cấp và viêm họng mãn, Thanh hầu bổ phế thang cũng được người bệnh review giúp xử lý viêm họng hạt hiệu quả cao.

Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng hạt hiệu quả cao
Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng hạt hiệu quả cao
Bệnh nhân nhận xét về bệnh viện Quân dân
Bệnh nhân nhận xét về bệnh viện Quân dân

Hiệu quả điều trị viêm họng hạt của bài thuốc cũng được nhiều người bệnh đánh giá cao trên chính website của đơn vị tiền thân:

Feedback người bệnh về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Feedback người bệnh về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Trên trang thông tin sức khỏe Sổ Tay sức khỏe Vhea, người bệnh cũng cho biết Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng mãn tính và viêm họng hạt rất hiệu nghiệm. Đặc biệt thuốc được khen ngợi vì chữa khỏi không tái phát dù người bệnh đã viêm họng hạt gần chục năm và từng điều trị bằng nhiều đợt thuốc tây:

Feedback từ bệnh nhân viêm họng mãn tính lâu năm về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trên vhea
Feedback từ bệnh nhân viêm họng mãn tính lâu năm về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trên Vhea

XEM CHI TIẾT HƠN:

Chuyên gia nhận định về khả năng điều trị của Thanh hầu bổ phế thang

Những phản hồi của người bệnh trên các nguồn tin thu thập được đã phần nào giúp chúng tôi có ấn tượng tốt về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Tuy nhiên để có cái nhìn khách quan hơn, Ban biên tập đã tìm tới những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm để lắng nghe những đánh giá mang tính chuyên môn.

Liên hệ với Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng Khoa nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương chúng tôi nhận được những đánh giá như sau:

“Thanh hầu bổ phế thang của Bệnh viện Quân dân 102 là bài thuốc hiệu quả cao trong nhóm thuốc YHCT điều trị viêm họng hiện nay. Bài thuốc này có ưu điểm nổi bật là điều trị bệnh từ căn nguyên bên trong nhằm cải thiện chính khí. Nhờ vậy cơ thể người bệnh có khả năng loại trừ tà khí bên ngoài như hàn, phong, thấp rất tốt. Cơ chế này giúp đẩy lùi viêm nhiễm tại họng TOÀN DIỆN hơn và dự phòng bệnh rất hiệu quả.”

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương thì cho rằng: “Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chữa viêm họng rất tốt vì được nghiên cứu bài bản, có kiểm nghiệm độc tính và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng. Đặc biệt liệu trình thảo dược này sử dụng nguồn dược liệu là nam dược từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP- WHO. Vì vậy liệu trình điều trị sẽ đảm bảo an toàn và tối ưu dược tính cho người dùng. Ngoài ra, thuốc cũng chú trọng đến yếu tố cơ địa của người bệnh. Do đó khả năng đáp ứng trên người bệnh đạt mức cao. Kết quả này đã thể hiện ngay trong đợt kiểm nghiệm thuốc và trong thời gian ứng dụng kỹ càng tại Bệnh viện YHCT Quân dân 102.”

Thông qua những đánh giá từ phía các chuyên gia, chúng tôi có thêm căn cứ đáng tin cậy để giúp bạn đọc đánh giá khách quan về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về hiệu quả thực tiễn, một biên tập viên trong Ban biên tập đang mắc viêm họng hạt đã tình nguyện đến bệnh viện để tìm hiểu và trải nghiệm bài thuốc. Biên tập viên của chúng tôi đã có 3 tháng trải nghiệm bài thuốc với câu chuyện cụ thể được chia sẻ dưới đây.

Đến Bệnh viện Quân dân 102 khám phương pháp viêm họng hàng nghìn người đã sử dụng

Trực tiếp đến Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 khám phá và trải nghiệm bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là một quyết định ”quá liều với sức khỏe của mình”, ai cũng nói với tôi như vậy.

Nhưng thực ra quyết định này không phải đưa ra một cách nhất thời mà là dựa trên những thông tin đã tìm hiểu được, qua phản hồi của người dùng và các chuyên gia. Hơn nữa, tôi cũng đã phải chịu đựng viêm họng hạt hơn 1 năm mà chưa tìm được cách nào chữa dứt điểm. Vì thế quyết định đến bệnh viện cũng là cơ hội, biết đâu có thể khỏi bệnh thật.

Đến gặp bác sĩ Lê Phương, tôi được thăm khám kỹ càng. Khi chia sẻ với bác sĩ rằng bản thân đã dùng thuốc nhiều lần, thậm chí có lần phải dùng kháng sinh mạnh, phổ rộng nhưng viêm họng hạt vẫn tái lại, tôi được bác sĩ giải thích tường tận vì sao chữa mãi bệnh không khỏi. Bác sĩ chia sẻ rằng:

“Tại bệnh viện cô tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân như cháu, thậm chí có người còn bị kháng thuốc. Thuốc kháng sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng, giúp tiêu viêm, điều trị triệu chứng viêm họng tốt, rất nhanh chóng. Tuy nhiên vì chỉ giải quyết bệnh ở phần ngọn mà bỏ qua phần gốc nên bệnh vẫn còn cơ hội tái lại.

Thực ra vi khuẩn chỉ là một trong những nguyên nhân bên ngoài môi trường có thể gây bệnh thôi. Bệnh viêm họng nói chung do rất nhiều yếu tố ngoài môi trường gây nên như các tà khí Hàn (lạnh), thấp (ẩm), phong (gió), khói bụi, vi khuẩn… Nên nếu chỉ chú ý đến vi khuẩn thì chưa thể giải quyết căn nguyên bên ngoài được.

Những căn nguyên bên ngoài tuy nhiều nhưng chỉ là yếu tố gây bệnh cơ hội. Nguyên nhân chủ yếu thường xuất phát từ bên trong, do cơ địa mất cân bằng âm dương, khiến chính khí suy giảm. Khi chính khí giảm sút các yếu tố bên ngoài có cơ hội xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Thuốc tây y, cụ thể là kháng sinh thường không nâng cao chính khí, ngược lại thuốc làm suy giảm sức đề kháng và hệ miễn dịch. Vì vậy dù điều trị tốt triệu chứng, thuốc tây vẫn không thể ngăn ngừa bệnh tái phát sau thời gian ngắn dừng thuốc.”

Chia sẻ về phương pháp điều trị của bệnh viện, bác sĩ Phương cho biết, hiện nay Bệnh viện YHCT Quân dân 102 đang áp dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG vào khám và điều trị viêm họng. Đây là phương pháp được ứng dụng ngay sau khi trung tâm phát triển lên thành đơn vị khám chữa bệnh đa khoa là CTCP Bệnh viện Quân dân 102. Phương pháp này kết hợp giữa những bài thuốc của y học cổ truyền với tính chính xác của y học hiện đại. Sử dụng những cơ sở về mặt lý luận, điều trị và dự phòng của y học hiện đại để để chứng minh hiệu quả của bài thuốc.

Như vậy, có thể nói, phương pháp điều trị của bệnh viện vẫn là ứng dụng các bài thuốc y học cổ truyền là chính, chứ không phải sử dụng thuốc Tây y. Cũng theo bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Y học cổ truyền này hoàn toàn có khả năng xử lý viêm họng TOÀN DIỆN bằng cách giải quyết cả căn nguyên bên trong và bên ngoài. Bác sĩ cho biết:

Chính khí suy giảm là do sự rối loạn ở tạng phủ như can, phế, tỳ, thận kèm theo tâm lý căng thẳng. Thanh hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu kỹ càng, sử dụng các loại thảo dược có khả năng quy kinh và điều lý chức năng các tạng. Thông qua đó cơ địa được cân bằng, nhiệt độc dồn đọng ở họng được loại bỏ, nâng cao sức miễn dịch tại niêm mạc họng. Song song với quá trình điều trị bên trong, Thanh hầu Bổ phế thang cũng xử lý các triệu chứng bệnh nhờ khả năng kháng sinh tự nhiên, kháng viêm, giảm sưng, làm lành niêm mạc họng tự nhiên”.

Theo bác sĩ Lê Phương, xử lý đồng loạt căn nguyên gây bệnh như vậy sẽ giúp giải quyết bệnh triệt để và ngăn chặn nguy cơ tái phát hiệu quả hơn.

Những lý giải của bác sĩ thực sự đã thay đổi tư duy của tôi về điều trị viêm họng hạt. Niềm tin có thể chữa khỏi viêm họng hạt trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn khi nghe bác sĩ chia sẻ về việc nghiên cứu kiểm nghiệm thuốc trên góc độ khoa học.

Sau 3 tháng, niềm tin liệu có thành sự thật?

Bị thuyết phục bởi phương pháp điều trị vượt trội, tôi đã kiên trì dùng thuốc theo lộ trình bác sĩ Phương chỉ định. Theo đó, tôi được kê đơn bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang theo 3 giai goạn gồm điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng.

Theo phác đồ điều trị viêm họng của Bệnh viện Quân dân 102, trước hết tôi sẽ được điều trị triệu chứng. Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được kê đơn theo nguyên tắc thông phế khí, tuyên phế, lợi yết, giải nhiệt, bài nùng từ đó giúp giảm nhanh các triệu chứng ho, ho có đờm, sốt, đau rát cổ họng.

Đây là điểm khá mới tại bệnh viện mà các cơ sở khác không có. Bởi hầu hết các phương pháp YHCT hiện nay chưa khắc phục ngay được triệu chứng cấp tính. Do đó, người bệnh thường xuyên phải chịu đựng triệu chứng khó chịu ở họng, thậm chí ảnh hưởng đến giấc ngủ, khả năng ăn uống, hít thở nếu triệu chứng rầm rộ. Việc điều trị triệu chứng trước của bệnh viện sẽ giúp người bệnh yên tâm, thoải mái hơn để tiếp nhận điều trị lâu dài.

Phác đồ chữa viêm họng TOÀN DIỆN tại bệnh viện Quân Dân
Phác đồ chữa viêm họng TOÀN DIỆN tại bệnh viện Quân Dân

Tới giai đoạn 2, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều chỉnh một lần nữa giúp xử lý nguyên nhân gây bệnh cả bên trong lẫn bên ngoài theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Theo bác sĩ chia sẻ đây là giai đoạn quan trọng diễn ra trong khoảng 1 tháng, giúp xử lý bệnh tận gốc.

Tới giai đoạn 3, sau khi căn nguyên gây bệnh đã được loại bỏ, tôi tiếp tục được kê thêm đơn thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Nếu như ở giai đoạn 2, bài thuốc giúp chữa căn nguyên gây bệnh thì tới giai đoạn này, bài thuốc đã được điều chỉnh nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng để ngăn bệnh tái phát. Theo giải thích của bác sĩ, đây là giai đoạn điều trị dự phòng. Trong giai đoạn này, liệu trình điều trị sẽ kết hợp nhiều thảo dược tốt cho sức đề kháng và miễn dịch tại hầu họng như Phật thủ, bách bộ, liên kiều, kim ngân hoa, cam thảo, hồng bì… Bệnh nhân sẽ cần điều trị trong khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn để có sức khỏe tốt nhất.

Hiểu rõ cơ chế phát huy của thuốc thảo dược nên tôi biết mình không thể “dục tốc” được. Tuy nhiên 2 tuần đầu cũng hơi mất niềm tin vì không thấy họng đỡ đau và vướng. Sang đến tuần thứ 3, cảm giác khó chịu bắt đầu đỡ hơn một chút. Nhưng sau đó hết một tháng thì thấy họng bớt đau và không nhiều đờm nữa.

Thấy dấu hiệu khả quan tôi kiên trì uống thêm. Thuốc của bệnh viện có cái hay là được kê đơn theo từng tháng, từng liệu trình. Mỗi tháng tùy vào tình trạng sức khỏe bác sĩ lại điều chỉnh thành phần. Tôi dùng hết 2 tháng thì triệu chứng đã êm, họng không vướng víu như trước. Hết tháng thứ 3 thì họng đã ổn định. Khi đi soi họng, bác sĩ kết luận họng đã sạch hạt, lúc đấy tôi mừng lắm.

Điều đáng mừng là đã qua 3 tháng, đến nay cổ họng vẫn trong trạng thái khỏe mạnh. Không như trước đây dừng thuốc Tây hơn 1 tháng là lại thấy họng bị vướng rồi. Kết quả điều trị bằng Liệu trình viêm họng Quân dân thực sự vượt qua mong đợi của tôi. Sau điều trị, sức đề kháng của tôi dường như khỏe hơn, tôi không mắc phải các bệnh liên quan đến miễn dịch suy giảm như ho, cúm như trước.

Như vậy thông qua những thông tin chúng tôi thu thập từ phía người dùng, các chuyên gia và lời kể của một thành viên trong Ban biên tập, chắc hẳn quý bạn đọc đã biết rõ thực hư hiệu quả của Liệu trình dược trị viêm họng của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp những bệnh nhân viêm họng dai dẳng có thêm giải pháp điều trị phù hợp và nhanh chóng thoát khỏi bệnh lý này.

Với những ai còn thắc mắc về liệu trình điều trị tại Bệnh viện, có  thể liên hệ tư vấn theo thông tin:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

Xem Thêm

Bình luận (50)

 1. Thanh Lương says: Trả lời

  e ở xa k tiện tới tt thì mua thuốc qua mạng có đk k nhỉ mn

  1. Vũ Đặng says: Trả lời

   bác có ở gần thì đưa cụ qua, không thì alo hay khám bệnh bằng video call cũng được, xa xôi quá đi lại khổ

  2. Nguyệt Hoàng says: Trả lời

   Là khám qua điện thoại, bs gọi điện thoại cho mình hoặc là gọi video, mình sẽ kể hết bệnh của mình ra đau họng như lào, rát họng ra sao, vướng họng… vân vân và mây mây, xong rồi thì là mà bs sẽ kê thuốc cho mình, gửi về theo dduonwngf bưu điện, mình thanh toán ck trước hoặc là nhận thuốc thanh toán, cơ mà nhận thuốc mới thanh toán phí chuển đắt hơn tại vì là mất thê mcais phí thu hộ của bưu điện. Bây giờ có điện thoại thông minh nên việc khám và xem hình ảnh như thế này cũng tiện lắm ấy

 2. Phạm Hải says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, mong được bác sĩ tư vấn trường hợp của tôi bị viêm họng hạt mãn gần 3 năm, cổ họng đỏ, nhiệt hạt nhỏ li ti, đau rát, ngứa ngáy rất khó chịu, Tôi cũng đã đi khám ở bệnh viện được kê kháng sinh, uống nhiều đợt nhưng không hết. Lần đi khám lại gần nhất bác sĩ khuyên tôi nên đốt hạt nhưng tôi lo ngại cắt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe lại k dứt điểm bệnh được. Tôi bây giờ chuyển sang uống thuốc đông y có chữa được không, thời gian chữa nếu để khỏi được mất bao lâu. Tôi xin cảm ơn

  1. Thu Phương says: Trả lời

   Bác bị y em, mà em đợt đấy ngu ngu lại đi đốt cơ mới khổ chứ, đố xong 1 tgian các hạt bé nó k hết lại tái phát laị cuối cungfvẫn phải nhờ đến thuốc bác Lê Phương kê. Giá kể biết sớm chỗ này đi ngay từ đầu đỡ cắt. Bác nghe em, đừng cắt chả ăn thua mấy đâu, uống thuốc đông y này chỉ chịu khó mấy tháng thôi khỏe người, khỏe bệnh lại đỡ dao kéo. Nhưng sau đốt viêm họng hạt em uống thêm thuốc chỗ bác sĩ Phương lại cải thiện nhiều

   1. Nguyễn Hải says:

    Hay quá, cho xin địa chỉ khám với b ơi, mẹ tôi bị bệnh này lâu lắm rồi, ho nhiều, đi khám toàn chẩn đoán viêm phế quản cho thuốc mãi chả khỏi. Cụ có tuổi nữa uống nhiều thuốc tây quá người yếu lắm. Tôi xin địa chỉ nếu gần tôi đưa cụ đi khám bốc thuốc

   2. Thu Phương says:

    Em khám ở 91 Nguyễn Xiển bác ạ, Hà Nội đấy, bác có ở gần thì đưa cụ qua, không thì alo cũng được, xa xôi quá đi lại khổ, mn đến khám cứ đki khám trc cho đỡ phải chờ đợi lâu vào web điền thông tin nhé hoặc gọi số hotline góc màn hình ấy
    https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online

  2. Phạm Hải says: Trả lời

   Có phải bác sĩ Lê Phương ở trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y việt nam đúng k bác. muốn khám có cần hẹn trc k b

 3. Lê Ngọc says: Trả lời

  cho e hỏi giá thuốc thanh hầu bổ phế thang bên trung tâm đông y việt nam bn vậy ạ

  1. Phương Chi says: Trả lời

   giá cũng thuộc tầm trung bình, hơn 2tr/ tháng, tùy theo bệnh nặng nhẹ như thế nào, có cần thêm thuôc gì thuốc gì phối hợp nữa hay không, đại chung tầm giá đó đó

  2. Lê Ngọc says: Trả lời

   sao gia chi ma cao du thân vây, thuôc dong y ma sao gia cao qua, nông dân lây đâu ra tiên mua thuôc

  3. Phương Chi says: Trả lời

   Ôi cao bt c ơi, e tính từ lúc nhà em bị viêm họng hạt sức khỏe yếu hẳn, ốm liên miên chả làm được j đã đành lại còn tốn tiền mua thuốc khác. Nhưng mà từ ngày dứt ruột ra mấy triệu lo cho ông ý uống thuốc này bây gờ sức khỏe tốt, đi làm lại phụ đỡ đần hai vợ chồng gồng gánh. Sức khỏe của mình mới là quan trọng, có khỏe mới làm ra tiền nên c đừng tiếc đầu tư. Thuốc này là thuốc tốt mà bác sỹ cũng rất nhiệt tình, rất đáng mua và tin tưởng

  4. Tuấn Lê says: Trả lời

   k cao đâu b ạ. sợ thuốc pha huốc trộn vớ vẩn, khỏi được lúc đấy rồi thôi chứ thuốc chữa được khỏi bệnh hẳn thì tiếc gì

  5. Phương Chi says: Trả lời

   Nếu mà sợ thuốc trộn thì lấy nguyên thang thuốc về xắc, tự dửa thuốc, tự đun thuốc cấm có mất đi đâu cía dì, an tâm nhớ, mỗi tội hơi tốn thười gian tí thôi, thuốc đây các bác đấy toàn nhập của dược phẩm trung ương nguồn gốc rõ ràng, không sợ khoản thuốc đểu

 4. Kiên nguyễn says: Trả lời

  Thuốc Thanh hầu bổ phế thang nè có an toàn hơm, giờ thuốc rác nhiều lắm á, chiết hết hoạt chất ùi, uống vô sợ mang thêm bịnh đó

  1. Linh Đan says: Trả lời

   Chồ ôi thuốc đàng hoàng chớ thuốc mà rác trị bệnh sao nổi. Thuốc thiệt đó, tui uống mấy tháng lun nè, nếu như b nói á thì đi xét nghiệm phải ảnh hưởng gì đó chớ, tui thấy khỏe re à. Uống thuốc này vô hết bệnh, không uống bệnh nặng quá mới là khó chịu đó. Chèn ơi bữa chưa uống thuốc họng như có nguyên cục thịt chẹn vô thở không có nổi, mà uống thuốc xong cái nó xẹp bớt dễ chịu quá lun

  2. Bích Liên says: Trả lời

   vừa đọc báo thấy có bài đưa thông tin về thuốc nhưng chưa thấy có phần chi phí nên chưa biết cụ thể kinh phí bao nhiêu, thông tin trên báo đây, có ai rõ về khoản chi phí này hay không vậy
   https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

 5. Thu Phương Nguyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng đã khá lâu. Mà cứ trời lạnh lạnh là bắt đầu thấy họng rát, sụt sụt chảy nước mũi khó chịu vô cùng. ăn uống cũng không muốn ăn cái gì cả, chỉ dám ăn cháo với ăn đồ ăn mềm nhất có thể. Tôi uống rất nhiều loại thuốc từ bệnh viện đến cả hiệu thuốc ở gần nhà nhưng không hiệu quả. Trời lạnh 1 chút thôi là lại bị lại. Buồn quá sức khỏe chẳng ai nói trước được, bị cái gì thì khổ cái ấy. dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang kia có được k mn

  1. Ngô Linh says: Trả lời

   Bệnh này cách tốt nhất là nên giữ ấm vùng cổ họng, hạn chế đồ lạnh,…Chứ dùng các loại thuốc hay kháng sinh đâu ăn thua. Mình cũng bị đi khám riết có khỏi đâu

  2. Huy Hoàng says: Trả lời

   Chạ phại, em uống bao nhiêu thuốc ở những viện lớn giáo sư tiến sĩ kê cũng có hết bệnh đâu, họng vẫn sưng, ho suốt. Mà từ sau ngày uống thuốc bác sỹ Phương bên trung tâm đông y việt nam kê đơn mới đỡ dần ý. Uống nhiều thuốc tây quá nên chuyển sang đông y phải uống thêm mất bao lâu, biết thế từ đầu uống đông y chắc nhanh khỏi rồi

   1. Huyền Hà says:

    Bác sỹ khám ở địa chỉ nào vậy ah, cho e xin địa chỉ or sđt của bác sỹ với ah

   2. Huy Hoàng says:

    Bác làm ở tt thừa kế đông y việt nam, 91 Nguyễn Xiển nhé, nhưng gần đây bên ý sửa chữa nên sang làm ở 123 Hoàng Ngân rồi, sđt đây 0903489855, nên gọi trước hẹn bác sĩ nếu muốn đến khám

 6. Khánh Huyền says: Trả lời

  Em đang bị viêm họng hạt mãn tính,. Dạo trước em chữa bằng thuốc kháng sinh với kháng viêm nhưng vẫn thấy bị viêm tái phát. Bây giờ họng em vướng víu khó chịu lắm. Em mới đọc được một bài về thuốc Thanh hầu bổ phế thang của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Thấy bảo thuốc này chữa được viêm amidan nhiều cấp độ, bao gồm cả viêm amidan hốc mủ.
  Thuốc này dùng có tốt không ạ? Ai dùng rồi hoặc có người quen đã sử dụng thì cho em xin đánh giá với ạ. Em đang rất hoang mang :((((

  1. Nam Phương says: Trả lời

   Tôi cũng bị viêm họng mãn tính mấy năm nay nhưng chưa chữa triệt để được, thuốc tây y đối với tôi không còn tác dụng nhiều, đọc thành phần thuốc trong thanh hầu bổ phế thang như Kha tử, cương tàm, tân chỉ, phật thủ, nghệ, quất hồng bì, sơn trà,… có tác dụng chữa viêm họng tốt. Thế là tôi quyết định tới đây khám xem sao.
   May măn hợp thầy hợp thuốc, sau 3 tháng dùng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Lướt gg t cũng thấy nhiều báo nó về bài thuốc này. mn có thể tham khảo thêm
   https://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-quan-dan-102-bac-si-nao-tot.html
   http://www.danhgiathuoc.com/2016/10/thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html

  2. Giang Nguyễn says: Trả lời

   Hôm qua tôi vừa qua trung tâm thừa kế đông y việt nam, ở đây rộng rãi tiện nghi cả lễ tân lẫn bác sỹ đều hướng dẫn tận tình nên cũng yên tâm lấy thuốc về điều trị, để xem sau 2 liệu trình có đỡ không.
   Nghe bác sỹ dặn dò cẩn thận uống thuốc đúng theo liệu trình, thấy có đông người đến khám lại thấy có người nhanh. bác đến đó khám thử xem sao

 7. Hoàng Bắc Nguyệt says: Trả lời

  Mấy cảm xoàng viêm họng thì uống vài liều kháng sinh là khỏi, quan trọng uoogs đủ liều tránh nhờn thuốc, uống thuốc đông y lâu, mà chất lượng thuốc hiện tại không an toàn để dùng cho lắm

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Hơi bị nhầm lun ý, thuốc ks uống nhiều vẫn bị nhờn thuốc như thường nhé, chả phải uống bỏ ngắt mới bị nhờn đâu. Chưa kể kháng sinh liên tục ảnh hưởng nhiều tiêu hóa, sau dễ bị ốm với rối loạn đường ruột cực. Lão ck mình là kinh nghiệm sống đây, uống thuốc rất chuẩn chỉnh mà vẫn bị bệnh liên tọi, giờ uống kháng sinh phải 2 tuần mới có biến chuyển, nên phải chuyển hướng dùng đông y rồi đóa

 8. Liên Hòa says: Trả lời

  mn ơi có phải bên trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam có bs lê phương k ạ. có ai chữa bs rồi cho e xin tí review với ạ

  1. Ngọc Ánh Đào says: Trả lời

   đug là bác xĩ dồi, bác xĩ Phuog chữa bệnh dất hiệu quả, tôi tuy là cug chưa tới tận nơi gặp bác xĩ nhuwg đã nói chuyện qua video và nhờ bác xĩ kê đơn, sau 2 tháng uống thuốc bệnh của tôi đã khỏi

  2. Khánh Huyền says: Trả lời

   BS khám bệnh qua đt được hen, khỏi tới khám cũng được hen, vầy tốt quá r, chừ vầy thuốc nhận sao, thanh toán tiền nong thế nào?

  3. Quỳnh Trang says: Trả lời

   H lừa đảo nhiều thật, nhất là thuốc đông y chả ai quản lý nên càng kinh khủng. Mình ban đầu cũng sợ thế nên phải ghé tận nơi khám mới yên tâm, sau thì cũng chỉ phone qua lấy thêm thuốc thôi. Nên là nếu mà gần thì ghé khám, xa thì gọi điện, xin bác sỹ gọi hẳn video call cho yên tâm, có tận 2 cơ sở hai đầu nam bắc cơ mà

 9. Vinh Nguyễn says: Trả lời

  cho e hỏi bên trung tâm đông y việt nam khám chữa có tốt thật k các bác, hay chỉ quảng cáo vậy thôi, chứ giờ e thấy nhiều chỗ cũng được khen lắm mà tới thì chán k muốn ns luôn, toàn vẽ thêm bệnh r bắt mua thuốc rõ đắt mà k hiệu quả.

  1. Hùng Trần says: Trả lời

   https://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-quan-dan-102-bac-si-nao-tot.html mn tham khảo thêm bài viết này, thuốc ở đây hiệu quả lắm, nhiều người chữa khỏi r, mà k gây tác dụng phụ gì đâu.

  2. Trương Thùy Dương says: Trả lời

   Dịch vụ khám chữa bệnh rất chuyên nghiệp, từ nhân viên đến bác sĩ rất tận tình chu đáo với bệnh nhân, khám bệnh tỉ mỉ, cụ thể, mọi thắc mắc đều được giải đáp rõ ràng, bác sĩ thân thiện lắm, không như ở bệnh viện hay các phòng khám tôi đã từng đi khám

  3. Ngân Vũ says: Trả lời

   Vừa đọc bài về bs Lê Thị Phương, không rõ có phải bs trong bài đang nhắc tới không, mình đang cần tư vấn điều trị viêm họng mạn
   https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bac-si-le-thi-phuong-y-hoc-co-truyen
   nch là bs vs trung tâm bên đó làm ăn uy tín lắm b, k sợ đâu, họ mở 10 năm nay r chưa thấy trường hợp nào phản ánh gì cả,

 10. Nguyệt Hoàng says: Trả lời

  bé nhà em 2 tuổi, bị viêm họng hạt, cứ được dăm bữa nửa tháng lại tái phát, suốt ngày ho thôi, như kiểu gặp cái gì kích ứng là ho ấy. Ông bà nội suốt ngày nói ra nói vào không chữa cho con, nhưng em cũng chả biết chữa kiểu gì khi mà uống thuốc tây cũng không khỏi, nản thật sự, mà mình còn sốt ruột hơn cả ông bà ấy

  1. Chinh Nguyễn says: Trả lời

   bác tham khảo bài thuốc thanh hầu bổ phế thang bên trung tâm đông y việt nam xem sao. Bài thuốc này e thấy nhiều người khen tốt lắm, nhiều người bệnh mãn tính dùng thuốc tây k khỏi mà dùng thuốc này khỏi đấy. trên webtretho vs lamchame cũng nhiều người ns về thanh hầu bổ phế thang từ trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này. thấy bảo thuốc dùng được cho cả trẻ em nữa đấy.
   https://www.lamchame.com/forum/threads/chua-benh-viem-hong-man-tinh.2428617/#post-39927048
   https://www.webtretho.com/forum/f119/lam-sao-de-chua-benh-viem-hong-hat-2876670/#post37118694

 11. Phạm Tuyết Lan says: Trả lời

  BÉ NHÀ EM BỊ VIÊM HỌNG MÃN TÍNH, THƯỜNG XUYÊN CÓ NHỮNG ĐỢT SỐT, HO KÉO DÀI, TẦN SUẤT CÀNG NGÀY CÀNG DÀY, TRC KHOẢNG VÀI THÁNG BỊ MỘT ĐỢT GIỜ 2 THÁNG ĐÃ BỊ 3 ĐỢT RỒI, KHÁNG SINH UỐNG GIỜ KHÔNG THẤY HIỆU QUẢ MẤY, GẦN ĐÂY CÒN PHẢI CHO ĐI BỆNH VIỆN TIÊM MỚI ỔN. EM SỢ CHO UỐNG LIÊN TẰNG THẾ NHỜN THUỐC, BÉ NÓ MỚI CÓ HƠN 3 TUỔI. K BIẾT CÓ DÙNG ĐƯỢC BÀI THUỐC THANH HẦU BỔ PHẾ THANG TRÊN BÀI NÓI K Ạ

  1. Nguyễn Thị Lý says: Trả lời

   cho con dung thu le hap duong phen mat ong xem nao, be nha minh hay cho uong cach nay, giam ho kha ro ret

  2. Hoàng Linh says: Trả lời

   Mom lấy tỏi tươi, đập dập ra rồi ngâm cùng mật ong, ngâm được khoảng 1, 2 tháng càng tốt xong lấy cho con ngậm, đảm bảo khỏi ko cần viên thuốc nào thêm, con mình viêm phế quản ngậm còn ok thì mấy cái viêm họng này chỉ là muỗi

  3. Vũ Oanh says: Trả lời

   Ui, con e cho dùng chán chê mấy cái mẹo tỏi hay mật ong các thứ mà k thấy đỡ xong được người quen giới thiệu tơi Trung tâm thừa kế đông y việt nam này, được bs lê phương ở đó khám chữa, nhiệt tình lắm, mà quan trọng là sau 2 tháng dùng thuốc là khỏi bệnh r. con ăn ngon ngủ tốt lắm, phổng phao hẳn, chứ lần trc dăm bữa nửa tháng lại bị tái phát ấy

   1. Thu Anh says:

    b ơi thuốc này là thuốc thang về tự sắc ah, liều lượng ntn vậy, có khó uống k b

   2. Vũ Oanh says:

    Thuốc thang đó, nếu có thời gian thì tự mang thang thuốc về sắc, 1 tháng 10 thang, nhưng mà nếu bận quá mình thuê sắc tại đó, sắc thành dạng viên cao đó, hoặc là túi nước, bớt mất công sắc lịch kịch, tốn thêm chút ít công sắc thuốc thôi nạ, ngày cho con uống 2 bữa sáng chiều

 12. Hoàng Thu Hạnh says: Trả lời

  Mình bầu tháng thứ 8,đang bị viêm họng nặng, phải uống thuốc hay để tự khỏi vậy các mom???? Họng nóng rát kinh khủng, không sốt, mà trong họng nổi cái cục gì nhỏ nhỏ trông ghê quá. kb có dùng được bài thuốc thanh hầu bổ phế thang trên bài nói k mn nhỉ

  1. Phạm Thúy An says: Trả lời

   dùng được b ạ. Bệnh này chị mình cũng đang bị mà bầu to vượt mặt rồi. Mình tìm hiểu trên mạng nên đưa đi trung tâm thừa kế đông y khám thì bác sĩ cho thuốc ngậm về thôi nhưng rất đỡ nhé, cái này chịu khó kiên trì. Ngậm ngày 2 lần sáng tối hoặc rảnh thì ngậm không sao cả, ngậm 20 ngày là họng chị mình không đỏ nữa nhưng hạt họng thì phải từ từ. Đang ngậm tiếp được 2 tuần thấy cải thiện á

   1. Hoàng Thu Hạnh says:

    b ơi b dùng thuốc ở đấy có mùi khó chịu k ạ, mình bị nghén nặng ấy mà kb mùi thuốc có đắng chát k,

   2. Tuyết Nhi says:

    Cái thuốc ngậm đó bán sẵn hay sao sao ạ. Tốt thế này mình cũng muốn đến trung tâm để khám. Huhu

   3. Phạm Thúy An says:

    Thuốc ngậm này là bài thuốc hẳn hoi nha, đem về nấu như nấu trà rồi ngậm trong ngày thôi mom ạ. Mom tới trung tâm khám đi nhé, bầu bí mà bị thế này khó chịu phải biết

 13. Duy Hưng says: Trả lời

  Em bị viêm họng hạt, ho liên tục, lúc nào cổ họng cũng cảm thấy ngứa ngáy khó chịu nhất là về đêm và tầm sáng sớm ấy, ho phải chừng cả chục cái mới ngưng được, mỗi lần ho như thế là mệt muốn đứt hơi. Em uống thuốc tây cả siro ho này nọ rồi mà không ổn, giờ không biết thuốc Thanh hầu bổ phế này có chữa được bệnh của em không nữa

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Thường đêm và sáng sớm nhiệt độ hạ thấp, cơ thể dễ phản ứng lại gây ho như vậy đấy, bạn cần giữ ấm cơ thể. Hè này bật điều hòa đến nửa đêm là tắt đi bật quạt thôi. Hoặc bật nhiệt độ cao và kết hợp quạt nếu không họng ngày càng nặng cho xem. B tham khảo dùng thử thuốc thanh hầu bổ phế thang bên trung tâm đông y xem tn. nhiều người khỏi lắm r đấy. Trên bài cũng nói về bài thuốc này đó ban, hoặc tham khảo thêm thông tin ở đây nhé
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1