Bài Thuốc Xương Khớp Đỗ Minh: Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc Thường Gặp

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đặc trị các bệnh về xương khớp như đau mỏi, viêm sưng, thoát hóa, gai xương… đã và đang nhận được sự quan tâm củ đông đảo bệnh nhân trên cả nước. Rất nhiều thắc mắc được mọi người đặt ra như bài thuốc có thực sự tốt không, cách dùng thế nào, bao lâu thì khỏi, giá bao nhiêu… Để làm rõ vấn đề này chúng tôi đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn và chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi đến quý độc giả.

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh: Nguồn gốc, thành phần, công dụng

Theo tìm hiểu, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh là phương thuốc BÍ TRUYỀN xuất hiện từ thế kỷ 19 tại vùng đất Hà Nam.

Nhận thấy nhiều người mắc các bệnh lý về xương khớp nhưng không được điều trị bài bản, không tìm được nơi khám chữa bệnh tốt, lương y Đỗ Minh Tư – Người phát triển nghề y cho dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu từ các tài liệu cổ, các bài thuốc dành cho vua chúa cùng vị thuốc dân gian. Sau nhiều lần gia giảm, kết hợp công thức cuối cùng cũng được tạo ra.

Trải qua mỗi đời kế thừa bài thuốc lại được cải tiến, hoàn thiện hơn. Tiếng lành đồn xa không chỉ người dân quanh vùng tìm đến mà cả những tỉnh thành lân cận, thậm chí cả miền Trung cũng đến tận nhà thuốc để bốc thuốc điều trị.

ĐỌC THÊM: Lịch sử 5 đời dòng họ Đỗ Minh khám chữa bệnh cứu người

Thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường được gia giảm theo tỉ lệ vàng
Thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường được gia giảm theo tỉ lệ vàng

Bài thuốc này đã tồn tại 3 THẾ KỶ, trải qua 5 ĐỜI KẾ THỪA, hiện do lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc kế thừa, phát triển.

Lương y đã di dời nhà thuốc ra Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng các cộng sự tại đơn vị tối ưu bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh cho phù hợp với cơ địa, nhịp sống hiện đại. Đây là một trong số hiếm bài thuốc chữa xương khớp có thể dùng cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú…

Thành phần bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Không chỉ sử dụng 1 bài thuốc, liệu trình thuốc Xương khớp Đỗ Minh được kết hợp tới 4 bài thuốc nhỏ gồm 1 bài thuốc đặc trị; 3 bài thuốc bổ (Bổ gan giải độc, hoạt huyết bổ thận, thuốc ngâm rượu). Mỗi bài thuốc chữa đến 20-30 thảo dược đã được kiểm chứng về hiệu quả, tính an toàn.

Một số dược liệu điển hình trong các chế phẩm như: Đương quy, đỗ trọng, phòng phong, tơ hồng hành, hoàng kỳ, đương quy, bồ công anh, ý dĩ nhân,…

Ưu điểm:

 • 100% thảo dược trong bài thuốc được chọn lọc kỹ càng, theo nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ. Các lương y sẽ chia tỉ lệ, gia giảm cho phù hợp cơ địa của người bệnh.
 • Khoảng 90% nguyên liệu do Đỗ Minh Đường tự trồng ở Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm đã được kiểm chứng đạt chuẩn GACP-WHO.
 • Khoảng 10% nguyên liệu quý, có điều kiện sinh trưởng tại vùng núi cao Tây Bắc sẽ được thu mua trực tiếp bởi người đi rừng lâu năm.
 • CAM KẾT không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hoàn toàn tinh khiết, an toàn.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển vườn dược liệu sạch, an toàn cho sức khỏe

Thành phần trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh 100% tự nhiên

Công dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc trị bệnh trong đông y lấy con người làm gốc, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh. Được biết mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ thuốc Xương khớp Đỗ Minh được các lương y kết hợp đều có chức năng riêng.

 • Thuốc đặc trị bệnh xương khớp: Là bài thuốc chủ đạo dùng cho mọi bệnh nhân xương khớp. Thuốc có công dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, can bằng âm dương loại bỏ các cơn đau, chống viêm, làm lành tổn thương tại sụn khớp, cột sống.
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Được chỉ định cho hầu hết bệnh nhân nhờ khả năng hoạt huyết, bổ huyết, kích thích quá trình lưu thông máu đến vùng xương khớp bị tổn thương đồng thời bồi bổ thận khí, cường gân kiện cốt, đào thải độc tố tại các ổ viêm.
 • Thuốc bổ gan giải độc: Tác dụng thanh nhiệt giải độc, chống viêm, giảm đau, giảm sưng tấy, giúp tăng cường dịch khớp bôi trơn khớp xương, tăng cường vận động.
 • Thuốc ngâm rượu: Tác dụng là chất dẫn đến tạng phủ, xương khớp tốt hơn, giúp hành khí, mạnh gân cốt, dưỡng tâm an thần, nhuận sắc, bồi bổ sức khỏe toàn diện.

Nói rõ hơn về cơ chế điều trị lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Các bệnh lý về xương khớp thuộc phạm vi chứng Tý, hình thành do tà khí là phong, hàn, thấp xâm nhập khiến khí huyết không thông, âm dương mất cân bằng… Do dó để điều trị cần đồng thời loại trừ tà khí, triệt tiêu triệu chứng từ gốc và bồi bổ cơ thể. Đó chính là lý do chúng tôi áp dụng cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ.

Do cơ dịa mỗi người là khác nhau, cùng các bệnh lý đi kèm mà chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng kết hợp các loại thảo dược, các bài thuốc nhỏ nhằm mang đến sự phù hợp, hiệu quả tốt nhất.”

ĐỌC THÊM: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh xương khớp

Xương khớp Đỗ Minh khắc chế mọi triệu chứng đau đớn, viêm sưng, thoái hóa

Hiệu quả của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có tốt như lời đồn?

Lướt qua các diễn đàn, hội nhóm xương khớp, các bài viết về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, phác đồ trị bệnh tại Đỗ Minh Đường có thể dễ dàng nhận thấy những phản hồi của người bệnh. Hầu hết các ý kiến đều đánh giá cao hiệu quả mà bài thuốc này mang lại.

Một số phản hồi từ người sử dụng mà chúng tôi thu thập được:

Bệnh nhân Nguyễn Văn Nghĩa (64 tuổi, Hà Nội) mắc nhiều bệnh xương khớp cùng lúc như đau mỏi vai gáy, khô khớp, mọc gai xương, thoái hóa cột sống… Những tưởng phải sống chung với bệnh cả đời, chữa trị bằng nhiều cách nhưng không cải thiện. Chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng phác đồ điều trị 3 trong 1 tại Đỗ Minh Đường bệnh thuyên giảm hẳn, từ chỗ không nâng được tay lên bác đã có thể vươn vai, tự sinh hoạt.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Minh (Thái Bình) bị viêm khớp háng. Từng phải nằm viện 1 tháng bởi đau, sốt liên miên không tự đi lại hay sinh hoạt cá nhân nhưng khi đến Đỗ Minh Đường điều trị, sau 15 ngày vừa uống thuốc Xương khớp Đỗ Minh vừa làm vật lý trị liệu bệnh nhân đã có thể tự đi lại đến nhà thuốc mà không cần chồng dìu đỡ như trước.

VIDEO CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP TẠI NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG CỦA CÔ MINH

Ngoài phản hồi của người bệnh, chúng tôi còn tìm được thông tin về cuộc khảo sát của đơn vị này vào năm 2020. Cụ thể nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thực hiện một cuộc khảo sát nhằm đánh giá hiệu quả thực tế từ người dùng. Có khoảng 800 bệnh nhân đã tham gia và kết quả thu được vô cùng bất ngờ với hơn 90% bệnh nhân hài lòng với bài thuốc.

 • Khoảng 75,4% bệnh nhân tăng cường sức khỏe, dứt điểm các triệu chứng đau nhức, viêm sưng xương khớp sau 2 – 3 tháng điều trị.
 • Khoảng 21,8% bệnh nhân bị thoái hóa, mọc gai xương, viêm đa khớp điều trị dứt điểm các triệu chứng sau 4 – 6 tháng.
 • Còn khoảng 2,8% bệnh nhân có cải thiện về sức khỏe nhưng không loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng đau đớn, viêm sưng do dùng chưa đủ liều lượng, không tuân thủ chỉ dẫn của đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc.

Để biết bài thuốc có thực sự tốt không, quý độc giả có thể theo dõi thêm trên kênh youtube của đơn vị này khi có khá nhiều video ghi lại hành trình trị bệnh, chia sẻ kết quả khám chữa bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường. [Xem chi tiết]

Chuyên gia giải đáp những thắc mắc thường gặp về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Để làm rõ những thắc mắc của đông đảo quý độc giả về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh chúng tôi đã liên hệ với lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn hệ thông nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau đây là một số chia sẻ của vị lương y này.

Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh dùng được cho đối tượng nào?

Thưa lương y Tuấn, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh. Vậy không biết thuốc có thể sử dụng cho những ai, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai có sử dụng được không?

Lương y Tuấn: Xương khớp Đỗ Minh hay bất cứ bài thuốc nào của nhà thuốc chúng tôi cũng đều chú trọng đến sự phù hợp với cơ địa của người Việt. Chúng tôi đã cố gắng lựa chọn những thảo dược lành tính nhất, an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến cơ chế, tác dụng trị bệnh.

Bài thuốc có thể điều trị các vấn đề về xương khớp như:

 • Người bị viêm đau cơ xương khớp
 • Đau vai gáy
 • Viêm khớp dạng thấp
 • Thoái hóa các khớp
 • Thoái hóa cột sống
 • Vôi hóa cột sống
 • Gai cột sống
 • Khô khớp

Thuốc dành cho mọi đối tượng bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi… Đặc biệt những bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh lý về dạ dày, vấn đề về thận, gan, huyết áp, tiểu đường… cũng sẽ được điều chỉnh liều lượng, kê đơn thuốc vừa giúp trị bệnh vừa hỗ trợ cải thiện các bệnh lý đi kèm.

Thời gian điều trị bệnh xương khớp bao lâu thì khỏi?

Để đạt hiệu quả, khỏi bệnh cần dùng thuốc trong bao lâu thưa lương y?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Về thời gian dùng thuốc ở mỗi bệnh nhân là không giống nhau. Phải thăm khám, nắm rõ tình trạng bệnh, thể trạng của mỗi người cùng các bệnh lý vấn đề về sức khỏe khác mà chúng tôi mới có thể đưa ra khoảng thời gian sử dụng thuốc cho người bệnh.

Xảy ra 2 trường hợp là:

 • Mức độ tổn thương tại xương khớp nhẹ, cơ thể khỏe mạnh: Thời gian dùng thuốc thường chỉ sau 2-3 tháng là có thể khắc phục.
 • Mức độ tổn thương nặng, sức đề kháng kém, gặp các vấn đề khác về sức khỏe: Thời gian dùng thuốc sẽ lâu hơn khoảng từ 4-6 tháng, thậm chí là hơn.

Bên cạnh thuốc, để tăng cường tác dụng, đẩy nhanh thời gian chúng tôi sẽ xem xét việc kết hợp liệu trình châm cứu bấm huyệt.

Bài thuốc, phác đồ điều trị xương khớp ngắn, dài tùy thuộc vào thể trạng người bệnh
Bài thuốc, phác đồ điều trị xương khớp ngắn, dài tùy thuộc vào thể trạng người bệnh

Chi phí điều trị và địa chỉ mua thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Vấn đề chi phí điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rất nhiều người bệnh quan tâm, lương y có thể cho biết để chữa dứt điểm người bệnh cần bỏ ra bao nhiêu tiền?

Lương y Tuấn: Tại nhà thuốc chúng tôi, mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ điều trị riêng, có người chỉ dùng thuốc, có người cần kết hợp cả châm cứu bấm huyệt. Tùy vào mức độ bệnh nặng nhẹ và điều kiện của mỗi bệnh nhân mà chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp.

Chính vì vậy, để biết chi phí cụ thể bao nhiều, người bệnh hãy liên hệ, thăm khám trực tiếp. Bạn sẽ không tốn bất cứ khoản phí nào nếu không quyết định lấy thuốc hay áp dụng phác đồ trị bệnh của đơn vị.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi cũng luôn bình ổn giá, tham khảo giá bán từ nhiều nguồn và cân đối với tình hình thực tế. Ngoài ra, giá thuốc cũng được điều chỉnh theo quy định của Sở Y tế, tuyệt đối không có tình trạng tăng giá thuốc bất thường.

Với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, hay những người mua liệu trình lớn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều xem xét hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân không cần quá lo lắng về tiền bạc khi điều trị.

BẠN CÓ VẤN ĐỀ CẦN GIẢI ĐÁP – NHẮN TIN QUA FACEBOOK TÍCH XANH CỦA LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN

LƯƠNG Y TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vậy người bệnh hiện có thể mua thuốc Xương khớp Đỗ Minh ở những đâu thưa lương y?

Lương y Tuấn: Bởi thuốc nam khác với thuốc tây y hay các loại thực phẩm chức năng. Để dùng thuốc người bệnh cần được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi lương y, bác sĩ. Căn cứ vào nhiều yếu tố từ thể bệnh đến sức khỏe, mạch tượng mà gia giảm dược liệu, đưa ra liệu trình phù hợp. Thuốc tốt sẽ không được bán tràn lan, kê đơn vô tội vạ.

Với thuốc Xương khớp Đỗ Minh nếu bệnh nhân có nhu cầu có thể đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Cụ thể:

Người bệnh hãy tìm hiểu kỹ, đến chính xác địa chỉ trên. Bởi có không ít cơ sở giả danh nhà thuốc Đỗ Minh Đường, hoặc giả danh chính tôi để kê đơn, bán thuốc cho người bệnh. Với những trường hợp này chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hiệu quả, chi phí hay bất cứ vấn đề phát sinh nào.

Xin cảm ơn những chia sẻ của lương y!

Có thể thấy Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc mà người bệnh nên tham khảo. Không chỉ được kiểm chứng bởi người bệnh, chuyên gia mà cả các phương tiện truyền thông cũng đã đăng tải nhiều thông tin về bài thuốc, các trường hợp bệnh nhân chữa khỏi tại đơn vị này. Có thể kể đến như:

Chất lượng, uy tín từ thương hiệu cho đến từng bài thuốc đặc trị đã giúp Đỗ Minh Đường trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Những giải thưởng như “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”; “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng”… là minh chứng rõ ràng nhất. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ giải pháp có thể “cứu” mình khỏi những căn bệnh xương khớp mãn tính hành hạ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được nhiều người lựa chọn để điều trị bệnh
Bài thuốc Đặc Trị Xương Khớp của Đỗ Minh Đường rất nổi tiếng trong làng y học cổ truyền và nhận được nhiều quan tâm của người bệnh. Nghệ sĩ nổi tiếng XUÂN HINH đã livestream chia sẻ về bài thuốc này, tìm hiểu ngay sau đây

Bình luận (71)

 1. Thanh loan says: Trả lời

  cả nhà có ai đã điều trị xương khớp bằng bài thuốc dòng họ đỗ mình rồi chia sẻ cho mọi người đi ạ .

 2. lương ngọc ánh says: Trả lời

  Tôi đang điều trị chỗ bác sĩ Tuấn được hơn 1 tháng rồi nhìn chung thời gian đầu tôi thấy rất khả quan , còn sau thế nào thì còn phải xem . nhưng tôi thấy tiến triển tốt đó .

  1. Trần Văn Hải says: Trả lời

   Tôi đang tìm hiểu thuốc của dòng họ Đỗ Minh, thấy nhiều bác trên các diễn đàn khen khá nhiều về bài thuốc, vừa rồi cũng có đọc được bài này báo chí viết về bài thuốc của dòng họ này. Mọi người đọc tham khảo thêm:
   >> http://chuabenhviemkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 3. Hồ thu Phương says: Trả lời

  đúng là bài thuốc của dòng họ đỗ mình này có nhiều bài báo đánh giá rất tốt . Tôi cũng đang tìm hiểu để cho mẹ đến điều trị , mẹ tôi bị mới viêm đa khớp 2 năm nay điều trị thuốc tây rồi nhưng không đỡ lên bác sĩ bệnh viện khuyên chuyển sang thuốc nam điều trị và giới thiệu đến chỗ bác sĩ tuấn .

 4. nguyễn văn hiếu says: Trả lời

  Tôi đã tìm hiểu kỹ rồi Dòng Họ Đỗ có 2 bài thuốc rất nổi tiếng . Thuốc điều trị Mề Đay , mẩn ngứa và thuốc điều trị bệnh xương khớp . và thấy rất nhiều người khen vì thuốc hiệu quả và bác sĩ cũng tận tâm .

 5. Đồng thị chiến says: Trả lời

  Thuốc xương khớp chỗ bác sĩ tuấn có dễ uống không các bác và có phải sắc không vậy tôi cũng rất muốn điều trị bằng thuốc nam cho nó an toàn , nhưng có điều cứ phải sắc đun lên không có thời gian.

  1. says: Trả lời

   Tùy bệnh nặng nhẹ gì đó, như cô thoát vị đĩa đệm cổ, hẹp sống cổ, phình đĩa đệm… thì hết 3,6 triệu 1 tháng, 1 liệu trình là 3 tháng, cô phải sử dụng 2-3 liệu trình.

 6. Ngô thị Lan says: Trả lời

  Bài thuốc của DÒNG HỌ ĐỖ MINH tôi đang điều trị được hơn 1 tháng rồi đã được bào chế thành dạng cao rất tiện sử dụng và cũng tương đối dễ uống . chứ h mà mua thuốc về sắc thì mất thời gian lắm .Nhìn chung như tôi mới uống được hơn một tháng những cảm thấy đỡ nhiêu đó các bác .

  1. Bích Liên says: Trả lời

   dạ, xin phép hỏi ý kiến cô tí là mẹ con bị tăng huyết áp, sạn thận và dạ dày, không biết có dùng thuốc đc ko cô nhỉ,và giá thuốc 1 đợt điều trị là khoảng bao nhiêu ạ, do con là sinh viên ạ???

 7. Đinh Xuân Nghị says: Trả lời

  Như vậy theo tôi tìm hiểu bài thuốc của bs Tuấn như vậy là khá hiệu quả trong điều trị , chứ bệnh xương khớp ai bị rồi thì biết đó để mà điều trị đỡ thôi chứ chưa nói là khỏi hẳn cũng rất khó . Tôi đánh giá cao bài thuốc từ thời xua được các cụ lưu truyện lại đến đời nay như Dòng Họ Đỗ Minh . Và các nhà báo cũng tốn khá nhiều giấy mưc để tìm hiểu đánh giá bài thuốc này .http://www.trangtinyduoc.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 8. thanh tuyền says: Trả lời

  mẹ em bị đau khớp gối đã nhiều năm na cứ thay đổi thời tiết là mẹ lại bị đau và cũng đã điều trị ở bệnh viện rồi nhưng mà không khỏi được . Chính các bác sĩ trong bệnh viện thấy mẹ em điều trị nâu quá mà không có chuyển biến gì lên cũng khuyên chuyển sang điều trị thuốc Nam và giới thiệu đến địa chỉ chỗ bác sĩ Tuấn điều trị .
  nhìn chung hôm đầu đưa mẹ đến bác sĩ Tuấn khám và tư vấn cho mẹ hiểu rõ về tình trạng bệnh hiện tại và hướng dẫn mẹ về chế độ sinh hoạt . sau đó kê cho mẹ liệu trình thuốc 1 tháng gồm 3 loại kết hợp mệ đã uống gần hết 1 tháng rồi và thấy mẹ cũng khen uống thuốc thấy đỡ đau rất nhiều . Hôm qua em mới đặt thêm tháng thứ 2 để cho mẹ tiếp tục điều trị .

  1. Ái says: Trả lời

   c ơi, cho e hỏi 1 lần điều trị như vậy mất bao nhiêu viện phí vậy c, e ở xa vậy có chuyển qua bưu điên thuốc được ko ạ

 9. Trần thu Hường says: Trả lời

  Không biết bác sĩ tuấn có khám ngoài h hành chính không các bác . bố em đang bị thoái hóa khớp mà trong h hành chính em phải đi làm muốn đưa bố đến chỗ bác sĩ tuấn khám mà không biết thời gian làm việc thế nào . có bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ .

 10. MAI HƯƠNG says: Trả lời

  mẹ m cũng đang uống thuốc này mới dùng được 1 tháng thôi mà mấy hôm nay thời tiết thay đổi nhưng cũng không bị nhức nhiều như trước. Ngày trước mỗi lần trái nắng trở giời mẹ m đau còn không đi nổi nhìn thương lắm.

 11. Nguyễn Thễ Giang says: Trả lời

  tôi thoái hoá đốt sống cổ, khớp gối cứ thời tiết thay đổi đặc biệt là mùa đông rất đau bây h tôi uống thuốc này có khỏi k, giá thuốc bao nhiêu tiền có khó uống ko

 12. Trần Thị Hà says: Trả lời

  Anh Giang ơi, em bị cũng bị đau lưng do thoái hóa cột sống thắt lưng, nhưng mới bị đau liên tục hơn 2 tháng, đi khám ở bệnh viện mới biết mình bị thoái hóa cột sống. Chắc do em bị nhẹ nên uống thấy bệnh nhanh lành. Thuốc này được bào chế thành cao nên rất dễ uống không phải sắc đun gì cả . Anh bệnh đau như vậy nên chữa sớm đi Anh à .

 13. Thu Giang says: Trả lời

  toi dang bị benh thoai hoa dot song co cung dang uong thuoc chỗ bác sĩ Tuấn duoc 7 ngày ngay roi nhung chua thay tien trien may .

 14. mai thị thắm says: Trả lời

  ba noi toi uong duoc 1 thang roi, hoi ba co do dau ko thi ba bao do hon nhiu. Toi cung biet dieu tri bang Dong y thi lau hon nhung van yen tam, b moi chi uong dc 7 ngay thi lam sao ma thay ket qua ngay dc, ban phai kien tri uong nhe.

 15. LÊ THÀNH ĐẠT says: Trả lời

  Tôi dg muon mua thuoc cua BS Tuấn Tôi o xa khong da trực tiếp được vậy thi lam sao de mua va co thuoc nhanh nhat. Tôi ở tận thừa thiên huế .

 16. Nguyễn văn Trí says: Trả lời

  Tôi năm nay 40t tôi bị viêm khớp ở tay và các ngón tay cứ mùa đông là các ngón bị sưng phồng, tê cứng vào buổi sáng, tay thì rất lạnh. Tôi đi khám chụp Xquang thì kết quả là bị viêm khớp tôi cũng uống tây y 1 thời gian cũng Không đỡ mấy mà thuốc còn đắt tôi đang muốn chuyển sang đông y điều trị . và có tìm hiểu qua và thấy bài thuốc của BS Tuấn đang có rất nhiều người điều trị khỏi bệnh . vậy có bác nào biết thêm thông tin về bài thuốc chia sẻ giúp tôi với .

 17. Trần Trung Kiên says: Trả lời

  Tôi chữa thoái hóa khớp gối ở đây rồi, uống hết một tháng thuốc tôi thấy bệnh tình tiến triển tương đối khả quan , Và được BS TUẤN dặn dò rất chu đáo và tận tình . Đúng như lời bác sĩ nói tôi uống khoảng được 10 ngày của tháng thứ 2 thì bệnh đỡ nhiều, sau đó tôi uống hết 3 tháng thuốc thì khỏi bệnh, may sao chứ nếu lại chuyển sang thuốc khác không biết đến giờ bệnh tình sẽ như thế nào. Thuốc ở đây được cái là bài thuốc gia truyền của dòng họ được truyền lại cho nhiều đời lên ban đầu toi cũng rất yên tâm . tôi rất may mắn hợp thầy hợp thuốc lên khỏi bệnh .

  1. nguyễn hồng linh says: Trả lời

   cho tôi hỏi, tôi cũng bị thoái hóa khớp gối, nhưng không biết liệu trình của BS Tuấn chứa trị như thế nào? thời gian điều trị 1 tháng là bao nhiêu tiền? bao nhiêu thời gian thì khỏi bệnh?

 18. Khánh Huyền says: Trả lời

  bầy giờ em muốn đặt thuốc cho bà em thì phải làm thế nào vậy Anh Kiên . Bà em ở quê không lên được vậy chỗ bác Tuấn có gửi thuốc về cho bà em duoc khong ạ .

 19. Trần Trung Kiên says: Trả lời

  Em có thể liên hệ vào sđt của bs Tuấn và cho bà nói chuện với bác ấy để bác ấy xem bệnh tình thế nào để kê thuốc em nhé , nếu em ở xa em nhờ bác sĩ gửi thuốc Về tận nhà được đó em Huyền nhé . Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.ĐT: 0462 536 649 – 0963 302 349 .

  1. giang says: Trả lời

   Một tháng hết bao nhiêu tiền vậy a

 20. Ngô Thị Lan Anh says: Trả lời

  có rất nhiều bài báo chia sẻ tình hình điều trị tại chỗ bác sĩ Tuấn mọi người vào tham khảo nhé .http://www.trangtinyduoc.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 21. VÂN ANH says: Trả lời

  Em bị đau dọc sống lưng, mông và cả bắp chân. Cho e hỏi nên điều trị thế nào, thuốc chỗ BS Tuấn có dễ uống khong , và giá cả thế nào ạ .

 22. TRẦN THỊ LAM says: Trả lời

  Em bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp theo em được biết thì thuốc của DÒNG HỌ ĐỖ MINH chữa rất hiệu quả nhưng có điều em đang bị bệnh gan có uống được không ạ

 23. Nguyễn Thị thử says: Trả lời

  Tôi bị chẹo chân đến 5 tháng rồi mà vẫn bị đau, vừa rồi tôi phải đi chụp chiếu ở bệnh viện 198 thì bác sĩ bảo tôi bị rách sụn chêm khớp cổ chân và chỉ định mổ nội soi để lấy mảnh sụn bị rách . Vây không biết chỗ BS Tuấn có điều trị được không nhỉ . mọi người chia sẻ cho tôi với nhé .

 24. QUANG HẢI says: Trả lời

  Ban Thử bị như vậy thì bắt buộc bạn vẫn phải mổ để lấy mảnh sụn đó ra, nhưng sau khi mổ thì chắc chắn khớp cổ chân của bạn sẽ bị thoái hóa, vì đây chính là 1 nguyên nhân gây ra . theo tôi bạn cứ đến chỗ BS Tuấn xem bác sĩ khám xem tình trạng thế nào đã .

 25. Thanh nga says: Trả lời

  Em tra mạng có một số trang ghi địa chỉ ở Hải dương, một số trang ghi địa chỉ ở phố Vĩnh phúc Hà nội. Anh chị nào có biết địa chỉ chính xác không ạ? Em cảm ơn rất nhiều.

 26. Trần Thị Hoa says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu về bài thuốc của Dòng Họ này để cho bà nội em điều trị nhìn chung có rất nhiều Thông tin đề cập về bài thuốc mọi người cùng tham khảo thêm thông tin về bài thuốc ạ . http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 27. Ngô Văn Hiển says: Trả lời

  tôi bị thoái hóa khớp gối phải đã từng phẫu thuật cách đây 6 tháng nhưng đến giờ vẫn bị đau nhức lại . không biết có uống thuốc này được không mọi người .

 28. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Đã qua phẫu thuật rồi thì khó lắm. Nhà mình cũng có người nghe theo bác sĩ phẫu thuật nhưng rồi thấy ko đỡ mà giờ đi lại còn khó khăn hơn so với trước lúc chưa mổ. Giờ uống thuốc gì vào cũng chỉ gọi là đỡ đau hơn thôi chứ không khá lên đc.

 29. Nguyễn thị nhẫn says: Trả lời

  Thế mà ông em cũng phẫu thuận rồi nhưng vẫn đau sau đó điều trị thuốc của bs Tuấn mà lại đỡ đau nhức hẳn đó nâu không thấy ông kêu đau . có lẽ là hợp thầy hợp thuốc .

 30. QUANG Minh says: Trả lời

  Mình bị thoát hóa đốt sống lưng sau một lần chấn thương vì chơi bóng. Đau quá đến mức mất ngủ, mệt mỏi mấy tháng trời. Sau được một chú chơi với bố giới thiệu đến đây dùng thuốc mới đỡ.

 31. Thanh tuyền says: Trả lời

  Sao bố em uống thuốc một tuần nay rồi mà chưa thấy đỡ nhỉ. bố em bị phong tê thấp gần 3 năm nay rồi .

 32. Trần Thị mai Hoa says: Trả lời

  Phải từ từ thuốc mới có tác dụng em ạ. Dùng thuốc Đông y không mong nhanh được đâu. Trước đây chị đã từng dùng thuốc điều trị xoang, thầy thuốc còn dặn sau khi dùng thuốc được 1 tháng vẫn phải tiếp tục kiêng ăn uống như vẫn trong thời gian dùng thuốc để thuốc ngấm dần và cho hiệu quả lâu dài.

 33. thanh tuyền says: Trả lời

  Vậy thì đối với thuốc xương khớp Đỗ Minh này thì bao lâu mới thấy tác dụng. Như Bố dạo này thời tiết mưa gió nhiều đau nhức lắm .

 34. Thu Minh says: Trả lời

  Có nhiều người nói thì chỉ vài ngày là bạn ấy thấy đỡ rồi, có lẽ thì còn phụ thuộc vào lứa tuổi, sức khỏe với tình trạng bệnh của người dùng nữa .

 35. Văn Chiến says: Trả lời

  Tôi đang điều trị bệnh tiểu đường không biết có thể điều trị kết hợp với thuốc này không mọi người . Tôi bị viêm đa khớp cũng 4 năm rồi dạo này đau nhức triền miên .

 36. Lê Thị Tâm says: Trả lời

  Không biết sử dụng thuốc này có tác dụng phụ gì không . mình thấy uống nhiều thuốc thường hay hại thận và hại gan lắm .

 37. Trần Thị Thu Thảo says: Trả lời

  Cụ cố và bà ngoại mình đến tầm 50 tuổi trở đi là chỉ dùng thuốc Đông y để trị bệnh. Cả hai đều thọ gần trăm mà không bệnh tật gì cho đến lúc ra đi. Cơ bản là thuốc nam cây nhà lá vươn lên uống rất tốt cho sức khỏe .

 38. Đinh Thanh Tuấn says: Trả lời

  Đọc qua thành phần của bài thuốc và phác đồ điều trị thì thấy rất hợp lý vì bệnh xương khớp, nhất là người già thì càng cần phải chú ý đến gan, thận, huyết nữa. Hy vọng rằng thuốc cho công dụng thực sự.

 39. Hà Kỳ Sinh says: Trả lời

  Nhìn chung so với nhiều nơi bán thuốc xương khớp khác thì tôi đánh giá thuốc Đỗ Minh dùng có hiệu tuongw đối tốt . Và hiện tại tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều người bạn cùng sinh hoạt trong tổ hưu trí, hội cựu thanh niên xung phong ai bị bệnh xương khớp đến đó khám và điều trị .

  1. Thanh says: Trả lời

   Bác oi, 1 liệu trình thiˋ hết khoảng bao nhiêu tiên vậy a

 40. Nguyễn văn dương says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng do chơi bóng, tuy mới nhẹ, và vẫn còn trẻ nên bác sĩ nói chỉ cần chú ý kiêng và tập luyện phục hồi là về được bình thường, Nhưng quả thật là cơn đau thi thoảng vẫn ko chịu được. Nhiều khi đau toát mồ hôi. Đối với trường hợp như cả tôi có thể uống thuốc chỗ bs Tuấn được không .

 41. Dương Văn Linh says: Trả lời

  Tôi mấy ngày hôm nay cũng tìm hiểu về bài thuốc của dòng Họ Đỗ Minh này . để đến đó điều trị vì tôi trước cũng đi điều trị ở nhiều nơi quá rồi cuối cùng không ăn thua gì . Qua tìm hiểu tôi thấy đây đúng là bài thuốc được các cụ ngày xưa truyền lại đến thời nay về độ hiệu quả tôi đánh giá là khá tốt và có rất nhiều người điều trị khỏi bệnh bàng bài thuốc này . tuần này tôi cũng phải thu xếp nhà cửa để lên chỗ bs Tuấn một chuyến xem sao .

 42. Trần Quang Ba says: Trả lời

  Bác nào chia sẻ cho em sđt và đ/c của bác sĩ TUẤN với ạ để em thu xếp tuần sau đưa bà nội lên khám .

 43. Ngô quang Trường says: Trả lời

  địa chỉ và sđt của Bác Tuấn đây bạn nhé tốt nhất bạn lên chủ động đặt lịch trước khi đến , không như mình trước đưa mẹ đến ko điện trước đến bệnh nhân đông chờ nâu lắm bạn nhé .Số 37A ngõ 97 đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0462 536 649 – 0963 302 349 .

 44. Lê Quang Tạo says: Trả lời

  tôi vừa tìm hiểu thêm được thông tin về bài thuốc của gia truyền của dòng họ đỗ minh này để sang tuần đăng ký khám và điều trị . các bác vào tham khảo thêm để hỗ trợ cho việc điều trị được hiệu quả nhé . http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html#comment-1371

 45. Văn Hậu says: Trả lời

  như bố mình ở xa thì phải đăng ký mua thuốc như thế nào vậy mọi người .

  1. Văn Hòa Nguyễn says: Trả lời

   ở xa, chỉ cần gọi điện để bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc, đồng ý đặt thuốc thì bác sĩ gửi thuốc cho bạn theo đường bưu điện

 46. Ngô Văn Phúc says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, tôi tên Phúc – 40 tuổi. Hiện tại em đang bị thoái hóa khớp gối, vừa rồi tôi có đi chữa Tây y nhưng không hiệu quả. Hiện tại tôi đang chữa tại viện y học dân tộc, bác sĩ cho em uống Độc Hoạt Tang Ký sinh và thuốc JEX MAX, tôi cũng đã sử dụng 4 tháng nay nhưng thấy hiệu quả chậm. Nhưng vậy, trường hợp bệnh như tôi có dùng được thuốc của bác sĩ Tuấn không ?

 47. Phụng says: Trả lời

  Tôi bị đau khớp gối, nhưng không bị sưng, thường khó đi vào buổi sáng mới thức dậy hoặc khi thời tiết thay đổi. Đau bên gối phải nhiều hơn. Cho tôi hỏi vậy tôi có phải bị thoái hóa khớp không? Nếu dùng thuốc của nhà bác sĩ điều trị thì tôi phải uống trong bao lâu?

  1. Lý Thái says: Trả lời

   Tôi cũng bị đau như bạn, còn cả xưng nữa cơ, đi chụp phim thì bác sĩ bảo là thoái hóa. Nhưng tôi lại bị đau dạ dày nên tôi không dùng thuốc tây điều trị mà uống thuốc nhà bác Tuấn, đến nay được 2 tháng, các biểu hiện xưng đau đã giảm nhiều

   1. Hồ thanh Tâm says:

    Bác ơi, khi mới uống bác có bị đau tăng hon không, mẹ cháu uống được 10 ngày, mẹ bảo thấy đau hơn trước. Bác sĩ cũng có tư vấn là nó có đau tăng 1 thời gian sau đó mới giảm dần, uống 3 – 4 tháng sẽ khỏi.

 48. Phạm Thị Vân says: Trả lời

  bác ơi, mẹ e bị suy thận mãn tính, tuần chạy 3 lần. Giờ hai khớp gối rất đau, đi lại rât khó khăn, đã đi khám và nói bị khô khớp và đã tiêm chất nhờn vô khớp gối nhưng vẫn không thay đổi được tình hình, Hiện nay mẹ đi lên xuông 3 bậc tam cấp rất khó khăn, co duỗi cũng rất khó khắn. Mẹ bị suy thận nên không thể uống thuôc đông y được.
  Rất mong được sự tư vấn của bác sĩ

 49. Đoàn minh đoan trinh says: Trả lời

  Ba e bị đâu khớp gối khỏaq 3 4 năm nay ròi. V xin hỏi coa thuốc nào đều trị kh v

 50. Lê Thị Phương Oanh says: Trả lời

  cho e hỏi vs ak? bố em bị bệnh đau đầu gối mấy năm này, bị xưng tấy, đau nhức, tới mức có khi đi không được luôn, nhưng hiện giờ uống thuốc thì cũng đỡ nhưng vẫn còn đau nhức, đi cà nhắc, dặc biệt thay đổi thời tiết thì rất đau. bs co thể tư vấn cho em với ak?? và cho em xin số điện thoại bác sỹ để hỏi thăm với ak? e cảm ơn ak

 51. Tran Si Ngoc says: Trả lời

  Mua thuoc nay o dau vay cac ban oi ?

  1. Trần Thu Hằng says: Trả lời

   địa chỉ của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây này bạn nhé , trước bác sĩ ở hoàng quốc việt nhưng do chỗ đó chật trội quá lên bác sĩ mới chuyển phòng khám đến chỗ này nè , mới hôm qua mình đến khám lại và lấy thuốc tiêp tháng thứ 2 xong .
   – Địa chỉ : số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
   – Điện thoại: 0462 536649 – 0963302349

 52. Nhat pham says: Trả lời

  Xin hoi luong y la em benh viem mong mat ,xet nghiem thay HLA b27 (viem cot song dinh khop).hien Chua bi dau nhuc .co the dung thuoc duoc khong ?vi em nghi phong benh hon Chua benh .cam on luong y ,bac si nhieu .

 53. Trần Thị Hải says: Trả lời

  thế bác sĩ chuyển phòng khám sang địa chỉ mới rồi hả bạn tháng trước tôi đến khám và điều trị thì bác sĩ Tuấn cũng có bảo bắt đầu từ tháng 3 sẽ chuyển sang cơ sở mới làm việc , lên dặn tôi lần sau đến khám lại thì đến chỗ phòng khám mới .

 54. Mai xuan duong says: Trả lời

  Minh o quang nam nhu muon dtri vay lam sao

  1. Nguyễn Văn Đào says: Trả lời

   Tôi đang ở Quảng Nam cần điều trị bệnh: đau khớp chân tay, gai cột sống rất muốn điều trị theo thuốc của bác sĩ dòng họ Đỗ Minh

 55. Vanbao says: Trả lời

  May bac cho e hoi thuoc co ban thanh vjen khong may bac ma co ban ten thuoc la j zay cac bac

 56. hương says: Trả lời

  mình mới 33t mà đầu gối đau khi di chuyển. khớp các ngón tay thì đau nhức. ko biết mình cis phải bị đau khớp ko ?

 57. pham cong says: Trả lời

  giá thuốc bao nhiêu tiền 1 tháng vậy

 58. Hoàng Long says: Trả lời

  Chào m.n e năm nay 18 tuổi e bị viêm cột sống dính khớp 7 năm nay rồi đi chạy chữa đâu cũng không khỏi. Nhà thì nghèo. E thấy trên mấy diễn đàn thấy nhiều người khen thuốc của dòng họ ĐỖ MINH có thể chữa khỏi được. Mong m.n tư vấn giúp em với liệu bệnh của e có chữa được không a em c.ơn!

 59. Nguyễn Huệ says: Trả lời

  Vừa rôi tôi có liên hệ để tư vấn về XK.Tuy nhiên tôi tìm hiểu thì nhà thuốc Đỗ minh Đường có BS là nam tên Đõ minh Tuấn nhưng khi tư vấn và bán thuốc một người giới thiệu tên Ánh là BS nhà thuốc,Có đúng như vậy không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1