Lý do bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị được nhiều bệnh viêm da

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc Y học cổ truyền đang “gây sốt” bởi công dụng điều trị nhiều bệnh viêm da, bao gồm: Vảy nến, chàm, tổ đỉa, á sừng… Vậy điều gì đã giúp một bài thuốc có đa tác dụng đến vậy? Đây liệu có phải là sự thật hay chỉ là lời đồn đại? Bài viết dưới đây sẽ cho độc giả câu trả lời chi tiết.

Bệnh viêm da dưới góc nhìn Y học cổ truyền

Trước khi tìm hiểu thực hư công dụng điều trị nhiều bệnh viêm da của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chúng tôi xin cung cấp cho độc giả đặc điểm chung của các căn bệnh viêm da hiện nay.

Các bệnh viêm da thường gây ra các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, nóng, tê bì, chảy nước vàng, sưng phồng… trên da. Tuy không đe dọa đến tính mạng, nhưng chúng cứng đầu và khó điều trị dứt điểm. Theo y học hiện đại, bệnh viêm da thường được nhận diện dưới dạng viêm. Thông qua quan sát kính hiển vi, tình trạng viêm có liên quan tới giãn mạch máu và di chuyển tế bào máu. Người bệnh thường thoa kem cortisone để ức chế viêm. Nhưng thuốc này không thể điều trị nguyên nhân gây bệnh cũng như các vấn đề tiềm ẩn. Bởi vậy, các triệu chứng bệnh viêm da dễ dàng quay trở lại, thậm chí còn nặng hơn.

Dưới góc độ Y học cổ truyền, bệnh viêm da được nhìn nhận một cách toàn diện hơn. Y học cổ truyền quan niệm rằng hầu hết các bệnh viêm da là hệ quả của việc cơ thể không thể loại bỏ hoàn toàn độc tố. Trên lý thuyết, một người khỏe mạnh có thể loại bỏ độc tố khỏi cơ thể theo nhiều cách (qua đổ mồ hôi, nước tiểu, phân…). Tuy nhiên, một số bất thường nào đó có thể ngăn cản việc loại bỏ hoàn toàn độc tố trong cơ thể. Kết quả là độc tố bị dồn về phía da, lắng đọng ở đó, không thể được loại bỏ và phát ra thành nhiều triệu chứng khó chịu.

Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh ngoài da theo Y học cổ truyền
Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh ngoài da theo Y học cổ truyền

Cụ thể, nguyên nhân gây bệnh viêm da có thể kể tới như:

 • Phong: Phong tà là nguyên nhân gây bệnh viêm da thường gặp nhất. Đặc điểm là bệnh phát nhanh nhưng cũng thuyên giảm nhanh, dễ lan toàn thân và gây ngứa. Nguyên nhân gây bệnh này có thể kết hợp với các tà khí khác gây ra phong hàn, phong nhiệt, phong thấp…
 • Thấp: Bệnh viêm da thường do ngoại thấp, phổ biến ở những người sinh sống và làm việc ở nơi ẩm thấp. Các triệu chứng phát sinh ở phần dưới cơ thể, như da bàn chân, thủy bào, lở loét, lâu lành, rối loạn tiêu hóa…
 • Nhiệt: Bệnh viêm da do nhiệt thường có triệu chứng sưng đỏ, nóng, ngứa, đau… trên da, kèm theo táo bón, khô miệng, khó chịu trong người.
 • Trùng: Các triệu chứng bệnh viêm da phát sinh khi bị côn trùng cắn, bao gồm sưng đau, nóng đỏ, ngứa tại chỗ hoặc có triệu chứng trên toàn thân, mức độ nặng nhẹ tùy theo loại côn trùng.
 • Độc: Nguồn độc có thể tới từ thực phẩm, trùng, thuốc, hóa chất… Các triệu chứng bệnh phát triển đột ngột, có thể xuất hiện tại chỗ, như sưng, nóng rát, đỏ, đau, ngứa, nổi sần, nổi mụn, ban đỏ…
 • Huyết ứ: Do can khí uất kết hay ngoại tà xâm nhập mà thành. Triệu chứng thường gặp là ban ứ huyết, da vùng bệnh có màu đỏ tối hoặc xanh tái, vùng da tổn thương có thể dày lên, có nốt cục…
 • Huyết hư phong táo: Da không được nuôi dưỡng trong thời gian dài sẽ gây bệnh viêm da mãn tính. Da sẽ trở nên khô hoặc dày lên, nứt nẻ, sần sùi, kém tươi. Da có thể bị tróc vảy, ngứa, thường kèm theo hoa mắt, chóng mặt, da mặt tái nhợt, kèm theo tâm trạng thay đổi, bứt rứt, gắt gỏng, miệng đắng…
 • Can thận bất túc: Da khô, dày, dễ bong tróc, thậm chí xuất huyết ban đỏ dưới da và nhiều triệu chứng khác.

Trong cuốn Ngự Dược nhật ký – những trang ghi chép về việc dùng thuốc của vua Gia Long – người sáng lập lên nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng Việt Nam, có nhiều thông tin về việc điều trị căn bệnh viêm da cho vị hoàng đế này.

Vào cuối đời, vua Gia Long bị đau ốm triền miên, da bị ngứa ngáy và lở loét vô cùng khó chịu. Sau khi đã phát hiện nguyên nhân gây bệnh viêm da của vua Gia Long là do da bị nhiễm tà độc, huyết ứ, tỳ vị hư tổn, can thận suy yếu, Chánh Ngự y Nguyễn Tiến Hậu và Phó Ngự y Đoàn Văn Hòa (những người đứng đầu Thái Y Viện thời đó) đã cùng nhau dâng lên một số bài thuốc trong uống – ngoài bôi. Trong đó nổi bật nhất là bài thuốc Lý trung thang gia vị và Phu dược phương.

Những bài thuốc này kết hợp với nhau một cách tài tình, giúp trị ngứa ngáy, giảm da khô bong tróc vô cùng tốt. Sau này, chúng vẫn được các Ngự y trong Thái Y Viện trọng dụng, gia giảm phù hợp để điều trị từng thể viêm da.

Nhiều năm trước, các chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da”, khai phá bài thuốc chữa viêm da của vua Gia Long và phục dựng thành bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Cơ chế tác động của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với các bệnh viêm da

Như vậy, một bệnh viêm da phát sinh không chỉ do một nguyên nhân, mà thường là hệ quả của nhiều tác nhân kết hợp. Mặt khác, một nguyên nhân có thể dẫn tới nhiều bệnh viêm da khác nhau. Ví dụ, huyết hư kết hợp phong táo là nguyên nhân gây ra vảy nến, dị ứng, chàm… Có nghĩa là điều trị được huyết hư và phong táo, cũng có thể trị các bệnh viêm da khác, bao gồm cả dị ứng, chàm và vảy nến.

Bởi vậy, Y học cổ truyền thường đi từ căn nguyên để trị bệnh. Theo đó, với từng nguyên nhân, các bác sĩ sẽ căn cứ vào biểu hiện bệnh, chẩn đoán qua “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” để đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Cũng bởi vậy, người bệnh không chỉ thoát khỏi các triệu chứng khó chịu bên ngoài mà còn cải thiện chức năng cơ thể, nhất là nguyên nhân gây bệnh, từ đó ngăn nguy cơ tái phát.

Cũng bởi những đặc điểm chung của các bệnh viêm da, đặc điểm riêng của từng thể bệnh, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã dày công nghiên cứu để đưa ra “tỷ lệ vàng” của bài thuốc. Đặc biệt hơn, các chế phẩm kết hợp bên trong Nhất Nam An Bì Thang cũng có thể dễ dàng gia giảm để biến hóa công dụng cũng như phạm vi thích ứng để phù hợp với từng loại bệnh viêm da, mức độ bệnh và thể trạng/cơ địa của người bệnh.

Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp “vàng” cho các bệnh viêm da cấp và mãn tính

Nhất Nam An Bì Thang là sản phẩm kế thừa và phát huy thành tựu y học cổ truyền kết hợp với nghiên cứu hiện đại. Thuốc có tác động toàn diện trong điều trị các bệnh viêm da nhờ những điểm nổi trội như sau:

Cơ chế 3 tác động: Trong uống, ngoài bôi, ngâm rửa

Bác sĩ Lê Phương – người gắn bó với Y học cổ truyền nhiều thập kỷ chính là “mẹ đẻ” của bài thuốc hiệu nghiệm này cho biết: “Nhất Nam An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa. Mỗi chế phẩm đều có công dụng và chức năng riêng giúp điều trị bệnh. Sử dụng kết hợp cả ba sẽ cho hiệu quả toàn diện, điều trị bệnh từ căn nguyên đến biểu hiện, đem lại hiệu quả dài lâu”.

>CLICK ngay: Hiệu quả điều trị và phục hồi làn da thần kỳ của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Các chế phẩm của Nhất Nam An Bì Thang bao gồm:

 • Thuốc uống trong: Giúp giảm tình trạng ngứa ngáy và phù nề. Đồng thời, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Thuốc bôi ngoài: Giúp giảm ngứa ngay tại chỗ bị ảnh hưởng, dưỡng ẩm cho làn da và làm lành tổn thương.
 • Thuốc ngâm rửa: Sát khuẩn, kháng khuẩn, giúp làm sạch da và giảm viêm lan rộng.

Đặc biệt, thuốc uống còn có khả năng kiện tỳ, cường thân thể, tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch nhằm ngăn ngừa tình trạng bệnh viêm da tái phát. Đây là ưu điểm mà thuốc Tây không thể có được.

Ngoài ra, Nhất Nam An Bì Thang trong điều trị viêm da còn được kết hợp với chế phẩm thuốc xịt. Thuốc xịt viêm da Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ các vị thuốc như trầu không, hoàng liên, tang bạch bì, vỏ cây sơn, bạch chỉ… đem đến công dụng kháng khuẩn, giúp làn da thẩm thấu đều dưỡng chất từ bài thuốc, đồng thời se vết thương và tái tạo vùng da bị tổn thương.

Gia giảm phù hợp với tình trạng bệnh

Như đã nói, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể linh hoạt gia giảm tùy theo loại bệnh viêm da, mức độ bệnh và người bệnh.

Để điều trị viêm da dầu hay viêm da tiết bã nhờn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể thêm chiết xuất từ cây sơn, tinh chất ô liên rô, nghệ, trầu không, đạm trúc diệp… Sự gia giảm hợp lý có thể tăng khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và kháng khuẩn.

Đối với vảy nến, á sừng, tổ đỉa, chàm hay viêm da dị ứng, các vị thuốc được thêm vào là tang bạch bì, mật ong, bí đao, thiên mã hồ… nhằm thúc đẩy cơ chế thải độc của cơ thể. Chúng còn giúp tiêu viêm, tán ứ, ổn định nội tiết tố để bảo vệ da, tăng cường miễn dịch. Điều này giúp loại bỏ căn nguyên gây những bệnh này từ bên trong.

Nếu nhắm mục đích thải độc, tiêu viêm, giảm phù nề, giảm sưng đau, giúp mát gan, thanh nhiệt, trị mẩn ngứa… bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không thể thiếu các vị thuốc như bồ công anh, hồng hoa, kim ngân cành, ké đầu ngựa, tơ hồng xanh, nhân trần, rau má hoặc vỏ gạo. Nếu xuất hiện các triệu chứng tiểu buốt hoặc tiểu rắt, có thể bỏ bớt nhân trần và rau má.

Nhìn chung, người bệnh nên thăm khám kỹ lưỡng để xác định loại bệnh lý ngoài da mà bản thân đang mắc phải, đồng thời mô tả đầy đủ những triệu chứng để giúp thầy thuốc/bác sĩ  chẩn đúng bệnh, bốc chuẩn thuốc.

Nhất Nam An Bì Thang – tiện lợi, an toàn và không tác dụng phụ

Khi nói đến thuốc Y học cổ truyền, nhiều người có tâm lý e ngại, khiến họ bỏ lỡ những phẩm chất và lợi ích to lớn của cách điều trị bệnh viêm da cổ xưa này.

Thực tế, phần lớn các bài thuốc Y học cổ truyền đều phải sắc trong nhiều tiếng đồng hồ, uống khi còn ấm và dùng nhiều lần trong ngày. Những người có lịch trình bận rộn hoặc làm việc giờ hành chính ít có khả năng thực hiện đầy đủ quy trình sắc thuốc. Họ dễ nản lòng, dẫn tới bỏ dở liệu trình và buông xuôi việc điều trị trước khi hiệu quả của thuốc được phát huy. Hơn nữa, sắc thuốc không đúng cách cũng có thể làm giảm hiệu quả bài thuốc và tiềm ẩn những rủi ro cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nguồn dược liệu tại Việt Nam tuy dồi dào nhưng chưa được khai phá xứng tầm, dẫn tới mối quan ngại về chất lượng và độ an toàn của dược liệu được sử dụng trong các bài thuốc Y học cổ truyền. Nhiều người cho rằng họ thà dùng thuốc Tây dù nhiều tác dụng phụ, còn hơn dùng thuốc Đông y không xác định được nguồn gốc xuất xứ.

May mắn thay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể hóa giải được những vấn đề này.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu và bào chế thành dạng cao bôi, tinh chất uống và thuốc ngâm rửa. Bởi vậy, bài thuốc vô cùng tiện dụng và phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm cả những đối tượng nhạy cảm, dễ tổn thương như bà bầu, trẻ nhỏ, người đang mắc bệnh mãn tính, người cao tuổi…

>>Có thể bạn muốn biết: Học kinh nghiệm điều trị viêm da dị ứng của bà mẹ trẻ Hà Thành

Nguồn nguyên liệu của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo an toàn, minh bạch
Nguồn nguyên liệu của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo an toàn, minh bạch

Đặc biệt, 100% nguyên liệu làm nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều có nguồn gốc từ khu vườn chuyên canh thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm. Sau khi lựa chọn được dược liệu, dược liệu sẽ được đưa về nhà máy chuẩn GMP-WHO để chiết tách và bào chế.  Bởi vậy, chúng đảm bảo chất lượng tối ưu, sạch và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát

Giống như những bài thuốc Y học cổ truyền khác, Nhất Nam An Bì Thang không thể giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hẳn ngay lập tức. Với nguyên tắc “mưa dầm thấm lâu”, thuốc sẽ tác động từ từ vào các yếu tố phong, nhiệt và huyết bên trong, dần dần cải thiện triệu chứng và tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Thông thường, một liệu trình dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng, có thể kéo dài hơn đối với những tình trạng bệnh nặng. Trong quá trình dùng thuốc, người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả điều trị rõ rệt:

 • Giai đoạn ban đầu: Các cơ quan thải độc trong cơ thể được cải thiện. Bởi vậy, ban đầu, người bệnh có thể thấy các triệu chứng bệnh giảm nhẹ.
 • Giai đoạn giữa: Cơ thể đã thích ứng với thuốc hơn, các triệu chứng bệnh viêm da cũng giảm theo.
 • Giai đoạn sau: Đây là thời điểm khá quan trọng. Nếu kiên trì dùng thuốc, các tế bào da sẽ được tái sinh và giúp làn da dần trở về trạng thái bình thường, các vết sẹo, thâm dần biến mất. Cơ thể sẽ được bồi bổ, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa tái phát bệnh viêm da trong tương lai.

Bài thuốc chữa bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang đã và đang nhận được sự tin yêu của người bệnh. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được thể hiện qua thực tiễn. Theo một kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân kiên trì đi theo đúng liệu trình dùng thuốc, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp:

 • 100% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, mụn sau 1 – 2 tuần sử dụng thuốc.
 • 85% bệnh nhân chấm dứt được các triệu chứng bệnh sau liệu trình 1 – 3 tháng.
 • 13% bệnh nhân ở thể mãn tính thoát khỏi bệnh sau 3 – 5 tháng điều trị.
 • 2% bệnh nhân thuyên giảm chậm, nguyên nhân do không thực hiện đúng chế độ ăn uống, sử dụng thuốc không đúng theo phác đồ đã được bác sĩ đưa ra trước đó.

Không chỉ nhận được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Xem ngay: Chuyên gia đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương nhận định: “Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Viêm da Đông y Việt Nam có tác động kép trong điều trị các bệnh viêm da. Bài thuốc được nghiên cứu bởi các bác sĩ có chuyên môn, có thâm niên và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, với khả năng gia giảm linh hoạt, bài thuốc thực sự phù hợp với nhiều người và có thể điều trị nhiều bệnh viêm da. Đây là cái hay mà thuốc Tây y khó đáp ứng được”.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang từ khi mới đưa vào sử dụng đã nhận được những đánh giá cao từ phía giới chuyên gia nhờ những ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, một trong những chương trình tôn vinh cây thuốc việt, bài thuốc Y học cổ truyền cũng đã tin tưởng và giới thiệu trong số đặc biệt của chương trình ngày 28/4/2021.

XEM THÊM: VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong “Vì sức khỏe người Việt”

Không ít nghệ sĩ nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng và bảo chứng hiệu quả điều trị viêm da cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Có thể kể đến như, nghệ sĩ Thu Huyền, diễn viên Vân Anh… hai nghệ sĩ đã rất quen mặt trong các bộ phim truyền hình những thập niên 90.

Nghệ sĩ Thu Huyền (Làng ế vợ, Đại gia chân đất, Những công dân tập thể…) bị viêm da cơ địa quá phát sau sinh, từng chữa bằng phương pháp Y học cổ truyền nhưng thất bại. Tuy nhiên, sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chỉ với 2 tháng tình trạng bệnh của chị đã cải thiện hơn 80%.

Diễn viên Thu Huyền trước và sau điều trị viêm da với An Bì Thang
Diễn viên Thu Huyền trước và sau điều trị viêm da với Nhất Nam An Bì Thang

Được giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bởi nghệ sĩ Thu Huyền, diễn viên Vân Anh (Phía trước là bầu trời, Hướng dương ngược nắng, Một chuyến thăm quê…) đã chữa khỏi viêm da tiếp xúc sau hơn 20 năm chịu bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với liệu trình 4 tháng.

Hiện bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, xin liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Bài thuốc An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính và hiệu quả dài lâu, ngăn ngừa tái phát. Hàng ngàn người đã thoát khỏi tình trạng bệnh dai dẳng nhờ bài thuốc này. Lắng nghe chia sẻ của họ

Bình luận (80)

 1. Trần Nguyễn Huyền Trang says: Trả lời

  Bệnh viêm da cơ địa thì có chữa được không, tôi bị viêm da cơ địa cũng ngót chục năm rồi nhưng chưa tìm được phương pháp nào hiệu quả. Dạo gần đây rất ngứa, lại còn nổi cả mụn nước rất khó chịu. Ai bị bệnh này mà điều trị khỏi chưa vậy

  1. Thư Minh says: Trả lời

   NHất Nam An bì thang chữa được nhiều loại viêm da mà bác, em bị vảy nến khó nhất mà điều trị còn khỏi được thì viêm da cơ địa của bác cũng chỉ là muỗi thôi. Bác cứ liên hệ với bác sĩ Lê Phương rồi sẽ được tư vấn hướng dẫn điều trị cụ thể hết

  2. Thanh Thanh Thảo says: Trả lời

   Em đang dùng Nhất Nam An bì thang đây bác, combo cả bôi, uống và tắm luôn, cũng thấy khả quan ra phết, hiệu quả thì chậm thôi nhưng được cái những vết ngứa do viêm da cơ địa cứ êm dần và lặn gần hết rồi. Em còn tận 1 tháng nữa mới hết thuốc mà thấy tình hình này khả quan lắm đó

  3. Đại_ Lăng says: Trả lời

   Liệu có tái phát không chị nhỉ, mấy cái cơ địa này điều trị đỡ thì nhiều thuốc lắm, nhưng thuốc nào cũng chỉ được 1 thời gian. Em dùng nhiều thuốc của bệnh viện da liễu khỏi được 1 thời hian rồi đâu lại vào đấy nghĩ mà nó chán

  4. Chu Thị hảo says: Trả lời

   Phải rồi, thuốc tây y điều trị triệu chứng nên lâu lâu tái lại là chuyện bình thường, nhưng thằng đông y này là điều trị từ gốc cơ, nên hiệu quả lâu dài, khỏi hẳn hay không thì không chắc nhưng lâu tái phát hơn thằng tây y. Bác cứ uống thuốc đi thì sẽ thấy rõ hiệu quả liền ngay

  5. Thư Minh says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang chữa được nhiều loại viêm da mà bác, em bị vảy nến khó nhất mà điều trị còn khỏi được thì viêm da cơ địa của bác cũng chỉ là muỗi thôi. Bác cứ liên hệ với bác sĩ Lê Phương rồi sẽ được tư vấn hướng dẫn điều trị cụ thể hết

   1. Thanh Thanh Thảo says:

    Em đang dùng Nhất Nam An bì thang đây bác, combo cả bôi, uống và tắm luôn, cũng thấy khả quan ra phết, hiệu quả thì chậm thôi nhưng được cái những vết ngứa do viêm da cơ địa cứ êm dần và lặn gần hết rồi. Em còn tận 1 tháng nữa mới hết thuốc mà thấy tình hình này khả quan lắm đó

  6. Đại_ Lăng says: Trả lời

   Liệu có tái phát không chị nhỉ, mấy cái cơ địa này điều trị đỡ thì nhiều thuốc lắm, nhưng thuốc nào cũng chỉ được 1 thời gian. Em dùng nhiều thuốc của bệnh viện da liễu khỏi được 1 thời hian rồi đâu lại vào đấy nghĩ mà nó chán

   1. Chu Thị hảo says:

    Phải rồi, thuốc tây y điều trị triệu chứng nên lâu lâu tái lại là chuyện bình thường, nhưng thằng đông y này là điều trị từ gốc cơ, nên hiệu quả lâu dài, khỏi hẳn hay không thì không chắc nhưng lâu tái phát hơn thằng tây y. Bác cứ uống thuốc đi thì sẽ thấy rõ hiệu quả liền ngay

   2. Lâm says:

    E bị viêm nang lông ở ngực thì chữa nhanh k ạ

 2. Thảnh 9x says: Trả lời

  Cháu năm nay 25 tuổi bị vảy nến 3 năm nay, dạo trước khoảng 3-4 tháng cháu mới bị 1 đợt ngứa, nhưng bây giờ cứ 1 tháng hơn là cháu lại bị, những nốt ngứa cũng ngày càng to lên, ban đầu chỉ là chấm nhỏ như đầu đũa nhưng càng lúc càng to ra bằng đồng xu tròn xoe, gãi vảy ra hết lớp này đến lớp khác. Cháu thực sự cảm thấy lo lắng và tự ti về ngoại hình của mình. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu đã dùng nhiều thuốc tây rồi cũng đi da liễu rồi nhưng không đỡ, môi lần uống cháu còn có cảm giác nôn nao khó chịu nữa, cháu nghe bảo bệnh này không thể chữa được dứt điểm, cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu

  1. Kim AnhNhat says: Trả lời

   Vảy nến này bị là xác định điều trị lâu dài, nếu thuốc tây uống thấy mệt thì thử qua thuốc đông em à, vì không phải 1 2 liều thuốc mà khỏi ngay được đâu, ở nhà ngứa quá thì tắm nước lá trầu không cũng đỡ đó

  2. Chu Hà Mi Mi says: Trả lời

   Bạn dùng Nhất Nam An Bì Thang đi, hiệu quả lắm đó, mình đã chuột bạch và thành công đây, nói về bệnh vảy nến thì mình cũng mới phát hiện được 2 năm thôi, trước đấy thi thoảng nó có ngứa với nổi vết tròn hình đồng xu nhưng mình nghĩ chỉ ngứa thông thường nên đi mua thuốc bôi về bôi, vài hôm là tịt. Dần dà tần suất xuất hiện càng lúc càng dày, kèm theo đó là nốt cũng to, đỏ và ngứa hơn làm mình rất khó chịu lúc đó mình đi khám thì mới được bác sĩ kết luận là bị vảy nến và có được dùng 1 đợt thuốc uống + bôi liên tục trong 1 tháng, hết thuốc sức khỏe ổn định nhưng chỉ được một thời gian là lại ngứa trở lại. Lại thêm 1 đợt thuốc nữa, cứ như vậy 1 năm mình dùng thuốc điều trị đến dăm ba lần, mỗi lần uống thuốc mình phát sợ luôn, mụn mọc đấy mặt, ruột gan lúc nào cũng cồn cào. Bác sĩ thì nói đây là bệnh cơ địa nên phải tập thích nghi, quan trọng nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh để không bị tái lại nhiều. Thời gian đó mình cảm thấy rất stress về bệnh tình, may sao nhờ bạn bè giới thiệu mình biết đến trung tâm da liễu và đến điều trị thì được chính bác sĩ Lê Phương thăm khám, sau đó kê thuốc cho mình bài Nhất Nam An Bì thang bao gồm cả uống bôi và thuốc tắm nữa. Mình điều trị mất khoảng 3 tháng từ rất ngứa chuyển thành ngứa giảm, ngứa ít và hết ngứa lúc nào không iết, cả vảy cũng không bong nữa mà thay vào đó là nền da mềm mại hơi và có để lại ít thâm do trước mình gãi nhưng được như này mình rất mừng. Mững hơn là trong quá trình uống thuốc mình không có gặp triệu chứng như thuốc tây. Đến nay mình không dám chắc đa khỏi bệnh chưa nhưng cả 1 năm nay trộm vía không bị tái phát, hôm vừa rồi mình có lấy thêm 1 tháng thuốc uống cho chắc vì bác sĩ có nói nên uống thuốc nhắc lại 1 năm 1 lần, do thuốc không có tác dụng phụ nên mình uống khá ok, chỉ cần như vậy mình đã thấy rất vui mừng rồi

  3. Văn Hào says: Trả lời

   Đã dùng Nhất Nam An bì dưỡng can thang và ổn bệnh được khá lâu, mong mọi người cố gắng nhé, bệnh vảy nến do cơ địa và là một căn bệnh rất khó chữa nên không thể ngày một ngày hai là có thể khỏi đâu

   1. Mai Linh says:

    3 tháng mới đỡ cơ à, uhu, em đang uống được hơn 1 tuần thuốc thấy ngứa kinh điển đây, không biết có cầm cự được hết 3 tháng không hay phải bỏ giữa chừngg

  4. VÕ THANH MINH says: Trả lời

   CỐ LÊN BẠN, AI CŨNG MẤT 1 THỜI GIAN ĐẦU CÔNG THUỐC NHƯ THẾ NHƯNG SAU ĐẤY SẼ ĐỠ NGỨA DẦN DẦN, DỄ CHỊU CHỨ KHÔNG KHÓ CHỊU ĐÂU BẠN À. TÌNH TRẠNG NÀY VÀI HÔM RỒI GAIMR NGỨA NGAY, PHẢI TRẢI QUA KHÓ KHĂN THÌ SAU THẤY ĐƯỢC THÀNH QUẢ MỚI CẦN PHẢI TRÂN TRỌNG VÀ GIỮ GÌN

   1. Kiều Phạm says:

    Phụ nữ đang nuôi con bú thì có dùng được thuốc uống không chị, em đang nuôi bé bú 5 tháng mà cũng ngứa quá trời, trước con gái có đến nỗi nào đâu mà giờ bầu bí nội tiết thay đổi khó chịu quá

  5. Tấn. Phạm.89 says: Trả lời

   Đọc bài viết này thì thấy dùng được đó bạn ơi, thành phần cũng toàn vị thảo dược thiên nhiên thôi nên lành mà
   https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

 3. Nguyễn Thị Minh Tâm says: Trả lời

  Cứu, mọi người ơi, con nhà em mới 13 tuổi mà đã bị viêm da cơ địa rồi, sức khỏe cháu cũng yếu hơn hẳn so với các bạn nên dùng thuốc tây thấy nôn trớ hoài, tiêu hóa cũng bị rối loạn nữa nên em xót con quá, nhiều lúc nhìn con mà ứa nước mắt. Mọi người có cách nào điều trị ở HN thì chỉ giùm em với ạ

  1. Ngân Hạnh says: Trả lời

   Ở Hà Nội bạn đưa con đến trung tâm da liễu đông y Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ấy, chỗ này có bác sĩ chuyên điều trị da liễu bằng đông y hay lắm. Trẻ con thì dùng thuốc đông y cho lành, giúp cải thiện hệ tiêu hóa nưac

  2. Lưu Ly Ly says: Trả lời

   Ngứa thì mua cho lọ thuốc ngứa bôi thôi, cứ kháng sinh làm gì. tài thật, thảo nào bây giờ trẻ con mấy dăm tuổi đã kháng đủ loại kháng sinh rồi

 4. Phan Thành says: Trả lời

  Bệnh viêm da này nhiều nguyên nhân, mà cũng nhiều người truyền tai cách nọ cách kia, thuốc đông thuốc tây lắm nhưng cứ chọn cách an toàn nhất mà thử. Hợp được thì tốt, vì căn bản bệnh cơ địa không phải ai cũng hợp thuốc giống nhau đâu

  1. Xôi Gấc says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, nhiều phương pháp quá mà không biết phương pháp nào thì cứ chọn phương pháp an toàn nhất đã, cái j không hại thì mình thử thui

 5. Thu Hường Pigg says: Trả lời

  Vảy nến chữa có khó không mọi người, cứ tưởng bệnh ngoài da thì dễ điều trị, ấy thế mà cả năm nay vảy nến rồi chưa lúc nào là lúc thấy hết bệnh thực sự cả

  1. Cao Ban says: Trả lời

   Em có một chút kinh nghiệm, bệnh này thường tái phát do tâm lý, căng thẳng stress và dùng chất kích thích, nên hạn chế đc cái nào trong số ấy là tốt , nói chung đừng lo lắng quá

  2. Anh Tuấn Vũ says: Trả lời

   Tôi mua cái thuốc Cortisol gì ở hiệu thuốc bôi đỡ ngứa lắm, đợt nào ngứa dùng vài ba hôm là khỏi luôn, vảy vẫn bong nhiều nhưng đỡ ngứa là thích lắm rồi

   1. Trần Hải says:

    bệnh này dùng thuốc bôi thôi lam sao mà đỡ được, phải dùng cả thuốc uống nữa đấy. Bôi riết vô sau nó mà nhờn thuốc thì hết cách

 6. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Mẹ mình bị vảy nến từ đầu đến chân, 5 năm trời ròng rã thấy mẹ mình khổ quá. Nhiều lúc ngứa vào viện điều trị thì dùng corti lại phù hết cả mặt cả chân lên, xong về lấy thuốc ở Trung tâm da liễu đông y ở cầu giấy có 3 tháng là hết bệnh, trộm vía đến giờ cũng không bị tái phát lại. Được cái uống thuốc này lành tính nên dùng thích. Ai bị vảy nến nên dùng thuốc này nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/dieu-tri-benh-vay-nen-an-toan-hieu-qua-voi-bai-thuoc-an-bi-thang.html

  1. Trịnh Thu Nhân says: Trả lời

   Mua thuốc này ở đâu thế bạn, có cần đến tận nơi khám không, mình thấy có địa chỉ ở HN nhưng nhà xa quá nên không tiện lắm

   1. Vũ Lựu says:

    Bạn xem bên dưới địa chỉ có cả số điện thoại đấy, alo vào số đó rồi chia sẻ bệnh và bác sĩ se ship thuốc đến tận nhà cho nhé

  2. Sau Vo says: Trả lời

   Truoc minh mua thuoc online minh goi vao so nay 0972 196 616, bac si le phuong kham va xem tinh trang da xong cung ke don va gui thuoc ve tan nha cho minh. Trong qua trinh dung thuoc thac mac gi cung lien he bac si, chang khac gi den kham tan noi ca

 7. Lê Thị Tài Nâm says: Trả lời

  Thấy bảo viêm da này dùng lá ổi chét vào chỗ ngứa, hoặc nấu nước lá ổi tắm cũng đỡ đúng không, có ai thử chưa.

  1. Minh Huệ says: Trả lời

   Nghe cứ kinh kinh, gì chứ mấy chỗ vết thương hở với ngứa mà bôi chét không cẩn thận có khi còn nhiễm trùng ấy, tắm thì được, chắc cũng đỡ ngứa hơn nhưng không được lâu dài

   1. Nguyen Van Tinh says:

    Dung rui ban a, ngua qua thi ban lay 1 nam la oi cho vao 1 lit nuoc dung soi len, cho mot vai hat muoi vao roi de am am roi tam vao cho ngua, la oi co vi chat, co tinh khang sinh nen dieu tri ngua cung rat tot, tuy nhien chi dieu tri duoc benh nhe thoi, neu ngua nang thi chac phai tim cach khac

  2. Đặng Minh Công says: Trả lời

   Đỡ ngứa lúc ấy thôi, sau lai bi lai chư không khỏi được đâu

 8. Lâm Văn Mạnh says: Trả lời

  Phải dùng cùng lúc 3 loại bôi uống với tắm à, tôi muốn mua thuốc tắm và bôi về dùng thử được không

  1. Đào Mai Hoa says: Trả lời

   Thuốc đông y lành tính có gì đâu mà phải dùng thử, dùng bôi với tắm thôi cũng đỡ nhưng phải thêm thuốc uống nữa mới nhanh và khỏi đc tận gốc anh ạ, thuốc này nhiều ưu viết, mua về điều trị hẳn hoi đi, đọc bài này rõ này https://centerforhealthreporting.org/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-hieu-qua-nhat-hien-nay-19619.html

  2. Đỗ Hiền says: Trả lời

   Hên là hồi đó mình dùng 3 loại cùng lúc nên chỉ 2 tháng thuốc là khỏi, chứ nếu chỉ dùng bôi với tắm thì có khi lâu hơn. Bệnh điều trị bằng thuốc dông y vốn dĩ đã hiệu quả chậm rồi mà còn dùng có 2 loại thì khi mô mới khỏi được

   1. Minh Châu_VP says:

    Thuốc có đắt lắm hok ak, 3 tháng thuốc hết nhiều xiền không để em còn chuẩn bị

  3. Đỗ Hiền says: Trả lời

   Khá là chát đấy, nhưng tiền nào của nấy e ơi, 1 tháng thuốc đi tong 2 củ khoai, nhưng được cái điều trị 1 lần hiệu quả được lâu, lại an toàn nưã. Chứ tầm tiền ấy mà điều trị tây y thì khéo còn tốn hơn

 9. Trần Công says: Trả lời

  Trung tâm này có vẻ chất lượng, đọc sơ qua toàn tiến sĩ bác sĩ, thuốc thang thì rõ nguồn gốc. Mấy cái này đâu phải địa chỉ đông y nào cũng làm được đâu

  1. HUệ.90 says: Trả lời

   Trước mình cũng tìm hiểu kĩ lắm trước khi đến đây điều trị, căn bản thuốc đông y giờ tạp nham quá nên cũng phải chọn lựa kĩ, không là không ổn đâu, mấy lần dính thuốc trộn tân dược nên cũng sợ rồi

 10. Đặng Thùy Linh says: Trả lời

  Đọc thấy nhiều nguyên nhân quá, mà bên tây y người ta điều trị đều cùng 1 loại thuốc, chẳng trách dùng mãi không thể khỏi được. Bị bệnh đã khổ rồi, cứ dùng hết đợt này đến đợt khác không khỏi thì lại càng khổ hơn. Bây giờ dùng thuốc nhất nam an bì thang không biết ăn thua không

 11. Tiêu Tốt Tính says: Trả lời

  Vậy do vết phổng rộp do kiến ba khoang cắn có phải viêm da không ạ, em bị hôm qua mà đau rát quá, mua thuốc về bôi mới đỡ hơn được chút

  1. Phan Úc says: Trả lời

   Viêm da tiếp xúc so kiến ba khoang rồi bạn, cái này bôi thuốc có chứa corticoid là đỡ thôi, điều trị đúng thì trong 1 tuần là khỏi nhưng phải điều trị sớm không là nó rát lắm đó

 12. Hưng Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này có thực sự chữa khỏi được vảy nến không ạ, chứ em đi khám tây y người ta bảo giờ mục tiêu điều trị là giảm viêm và kiểm soát tình trạng tăng sinh tế bào da, giúp kéo dài thời gian ổn định và ngăn ngừa tối đa các biến chứng của bệnh thôi, chứ không thể điều trị khỏi hẳn được, em bị hơn 2 năm nay rồi, nó cứ từng mảng từng mảng ở các khớp khuỷu tay với sau lưng ấy, sợ lắm

  1. Đặng Dương Ánh Nga says: Trả lời

   Đọc bài này thấy nhiều người chữa khỏi đấy, có người 3 năm rồi chưa bị lại kìa. Mình cũng đang có động lực để dùng thuốc này, phải cố gắng, kiên trì mới có thể khỏi bệnh, không có thành công nào là đơn giản hết https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-an-bi-thang-co-tot-khong-co-an-toan-cho-tre-khong.html

  2. Thảo An says: Trả lời

   Nhờ nhất nam an bì thang mà mình đã thoát khỏi vảy nến này, hơn 1 năm chưa bị lại rồi, chứ trước mình cũng bị vảy nến thể mạng như bạn, nó không chỉ ngứa gì mà nhìn mất thẩm mỹ lắm, da cứ bong tróc rồi ửng đỏ. Mình đã chữa nhiều thuốc ở nhiều nơi mà không thể khỏi, mãi sau đợt đấy biết đến trung tâm da liễu đông y thông qua vtv2, thấy bảo trung tâm chữa rất tốt các loại bệnh viêm da nên mình cũng mày mò đi khám rồi lấy thuốc. Mới đàu mình nghĩ chắc phải lấy chục thang thuốc rồi ra chợ đi mua ấm về sắc cũng nên. Nhưng ở đây thuốc đã được bào chế sẵn rồi, tiện lắm. Thuốc dạng cao nên chỉ cần pha với nước sôi, ngoài thuốc uống còn có cả thuốc bôi và ngâm rửa nữa, cái gì cũng tiện hết, đến cả thuốc rửa cũng đóng thnahf từng túi trà nhỏ luôn, dễ dùng lắm. Mà công nhận dùng thuốc đông y phải kiên trì lắm đấy, vì mình dùng gần 2 tuần sau mới thấy da đỡ bong, mà nhìn đỡ sần sùi hơn trước, cũng giảm bớt đỏ đi rồi, mình cảm nhận rõ sự thay đổi của da sau mỗi lần lấy thuốc. Mình lấy thuốc 3 lần là 3 tháng điều trị, dùng thuốc thì mình khỏi luôn rồi, tuy da vùng tổn thương còn hơi khác màu nhưng phải nhìn kỹ mới phát hiện được. Bây giờ mình cố gắng kiêng khem cẩn thận để tránh tái phát

  3. Trương Tuấn Annh says: Trả lời

   Thuốc đông y này cả trong và ngoài điều trị, bệnh vảy nến mình nghe nói điều trị bằng thuốc đông y là chuẩn, mình cũng đang điều trị đây, mình được bác sĩ Lê Phương khám cho và thấy tình hình rất khả quan

  4. Bảo 2k2 says: Trả lời

   Thấy bạn Thảo nói là phải điều trị 3 tháng mới khỏi được bệnh này ah, bệnh này kể cũng điều trị trong thời gian lâu đấy nhỉ

   1. Thảo An says:

    3 tháng bạn à, bệnh vảy nên muốn điều trị nhanh cũng không nhanh được đâu, đã vậy đây còn là thuốc đông y nữa. Có người còn điều trị cả 4 tháng nữa đấy, khuyên bạn nếu có thời gian cứ đến tận nơi để bác sĩ khám cho chắc chứ bệnh tật này mỗi người một kiểu

   2. Hồng Liên says:

    M mới bị một năm bị nứt ở các ngón tay là nhiều bóng tróc đau rát nếu tiếp xúc với nước và hóa chất nhiều đã dùng nhiều loại thuốc cả uống và bôi cũng k khỏi k biết thuốc này chưa có hiệu quả k

 13. Nam Nam says: Trả lời

  Có ai bị viêm da cơ địa mà dùng lại thấy ngứa với bong tróc nhiều hơn như em không ạ, lo quá chứ dùng thuốc được 4 ngày rồi, không biết có ảnh hưởng gì không nữa

  1. Bạch Dã Lang says: Trả lời

   T chưa dùng nhưng nếu vậy thì bạn ngưng thuốc rồi đi khám lại đi, hay bị dị ứng thuốc rồi

  2. Hiếu Quân 90 says: Trả lời

   Không phải đâu bạn ơi, đó là do tác dụng của thuốc đó, thuốc đang làm cho bong đi lớp da bị tổn thương giúp sản sinh lớp da mới thay thế nên mới thấy các triệu chứng nặng lên thôi

  3. -hghh_92 says: Trả lời

   Mấy ngày đầu tôi uống cũng bị thế, nhưng hơn 3 ngày là thấy các triệu chứng giảm dần à, không sao đâu, tôi mới dùng hết liệu trình và thấy khỏi rồi, cái này bạn cứ yên tâm điều trị đi, nếu chưa rõ gì thì cứ gọi hỏi bác sĩ

 14. Phan Hà Trang says: Trả lời

  Đến hẳn trung tâm khám thì nên khám bác sĩ nào được?

  1. Hát Ka says: Trả lời

   Bác nào cũng được bạn ạ, nếu được bác sĩ Lê Phương thì tốt nhất

  2. Lê Nguyễn Thanh Nhàn says: Trả lời

   Đợt mình đi khám thì chỉ gặp được bác sĩ Lê Phương thôi, rất giỏi và hiền

 15. Di says: Trả lời

  Thấy có ghi cả số điện thoại zalo, vậy thì có thể khám online được không, kiểu khám rồi gửi thuốc về tận nhà cho ấy

  1. Elise Võ says: Trả lời

   Có, mình đây, mình kết bạn zalo rồi chụp ảnh chỗ tổn thương, rồi chụp thêm các kết quả mình đi khám ở các bệnh viện trước đó cho bác sĩ xem nữa, rồi bác sĩ kê đơn gửi thuốc về cho mình luôn này, 2 ngày là nhận được thuốc rồi

  2. Đức Đỏ says: Trả lời

   Gửi vậy mất thêm phí gì không bạn, thuốc có bị hư hại hay thiếu thuốc trong lúc vận chuyển không

   1. QH Vũ Linh says:

    Như mình đã trả tiền thuốc trước theo hình thức chuyển khoản rồi nên không mất ship, mà thuốc vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát của viettel nên không có tình trạng như bạn nói đâu

 16. 23 Chứ Nhiêu says: Trả lời

  Bé nhà em năm nay 7 tuổi mới phát hiện bị viêm da cơ địa á sừng mấy tháng nay, em muốn đưa bé đi khám rồi lấy thuốc uống nhưng không rõ trẻ em có dùng được thuốc này hay không

  1. Tiểu Mai Mai says: Trả lời

   Nhỏ nhà mình cũng bị á sừng, mà càng ngày càng lan rộng do bé ngứa rồi gãi, dùng tây y thì chỉ được mấy hôm chứ không hết hẳn, mình cũng băn khoăn có nên cho bé sang đông y khám không đây

  2. Minh Tu Do says: Trả lời

   Vì là thuốc đông y nên các mẹ cứ yên tâm đưa bé đến đây khám đi, thuốc này người lớn trẻ em gì uống được hết, vì cái này bác sĩ có thể gia giảm theo độ tuổi, tình trạng cũng như cơ địa mỗi người mà, không sợ quá liều hay có vấn đề gì đâu

 17. Nguyễn Hằng Giang says: Trả lời

  Nghe bẩu trung tâm làm việc full tuần lun hả, zậy đi khám ngòi giờ hành chính được hông?

  1. Ngải Nặc says: Trả lời

   Bs người ta phải có thời gian nghỉ ngơi chứ bạn, bạn k có thời gian trong tuần thì đi khám cuối tuần đi

  2. Tinh Không says: Trả lời

   Không khám ngoài giờ hành chính đâu, sáng khám từ 8h đến 12h, chiều khám từ 1h30 đến 5h30, thứ 7 chủ nhật cũng khám trong thời gian đó thôi. Nếu bận quá xin nghỉ 1-2 tiếng đến khám là được chứ có vấn đề gì đâu, cứ tiệc vài giờ làm có được gì đâu

 18. Cháo Lươn Nghệ An says: Trả lời

  Bị viêm da thôi mà theo đông y lại do nhiều nguyên nhân thật đấy, mà kể ra như này thì khi dùng thuốc chữa mới điều trị được tận gốc này, chứ cứ như tây y chỉ dùng từng đấy thuốc so sánh lại thấy không khả quan nhỉ

  1. Văn MInh says: Trả lời

   Theo đông y nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì phải dùng bài thuốc khác nhau, mà trong mỗi bài thuốc thì tỷ lệ thảo dược khác nhau lại cho ra một tác dụng khác nhau, vì vậy nên các thuốc đông y mới phù hợp chữa các bệnh như viêm da đó

 19. Hop Le Gia says: Trả lời

  Mua nhất nam an bì thang ở đâu vậy, giá cả như nào nữa?

  1. Bullet Đại Lão says: Trả lời

   Thả nhẹ đường link =)) hôm qua mình cũng mày mò trên mạng mới thấy đó https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

  2. Trúc Diệp says: Trả lời

   Đến trung tâm mà mua thôi, mà bạn phải biết bạn bị làm sao mới mua được chứ, tại viêm da cũng có đủ thứ viêm da, mà cái này phải được bác sĩ chỉ định phối hợp dùng cơ, chứ dùng 1 loại có khỏi thì cũng lâu lắm, dùng đủ các loại mà hơn 2 tháng mới khỏi đây này

 20. Kin Nguyễn says: Trả lời

  Liệu có cách dân gian nào mà giảm bớt triệu chứng bệnh viêm da đi được không, chứ hiện tại do một số vấn đề nên mình chưa muốn dùng thuốc

  1. Trần Thị Thanh Hóa says: Trả lời

   Dùng dấm táo nha, giảm ngứa hiệu quả lắm, mà mình bị vùng da đầu nên thấy giảm nhanh cực không biết vùng khác có thế không

  2. Du Học JB says: Trả lời

   Dấm táo thì nên pha loãng với nước trước khi dùng đó, chưa acid trong dấm táo cũng có thể gây bỏng cho da nhạy cảm ý

 21. Lê Nga says: Trả lời

  Nghệ sĩ Thu Huyền cũng chữa khỏi viêm da cơ địa nhờ nhất nam an bì thang hay sao này. Không biết chi phí và thời gian dùng thuốc này như thế nào nhỉ

 22. Hoàng Thi Giang Thư says: Trả lời

  E bị chàm Thuốc này uống 1 tháng hết bn tiền vậy mọi người, vì e bị hạn hẹp về tiền bạc nên e mới hỏi để xoay sở.

 23. Trần le Duy khôi says: Trả lời

  Bị nóng rát ngứa cham chích và bong da toàn thân thì đó tiếp xúc hóa chất.thi sử dụng được ko . giờ em đang bầu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1