Bác sĩ Vi Văn Thái – Câu chuyện người thầy thuốc tận tụy luôn hết lòng vì người bệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Với bạn, người thầy thuốc tận tụy được định nghĩa như thế nào? Còn với tôi, đôi khi điều này chỉ đơn giản thể hiện ở việc bác sĩ luôn sẵn sàng đưa bàn tay của mình ra đối với tất cả mọi người, dù đó là ngày hay đêm, tại phòng khám hay ở một nơi xa xôi vắng vẻ.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Thuốc dân tộc tại Quảng Ninh – Long trọng mà ấm áp

Ngày 15/09/2019 vừa qua là một ngày đặc biệt. Chặng đường 5 năm phát triển của chi nhánh và gắn bó của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái cùng chi nhánh Quảng Ninh trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được đánh dấu bằng lễ kỷ niệm đáng nhớ.

Trong buổi lễ, nhìn lại hành trình suốt 5 năm vừa qua thông quan những hình ảnh trong video phóng sự, Bác sĩ Thái lại cảm thấy bồi hồi, xúc động. Khoảng thời gian gắn bó với chi nhánh chưa phải là dài nhưng cũng không quá ngắn. Quãng thời gian ấy cũng phần nào cho người dân vùng đất mỏ thấy được sự tận tình của bác sĩ Thái cũng như niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của bác sĩ dành cho nền y học dân tộc.

Thuốc dân tộc Quảng NInh
Buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Quảng Ninh diễn ra long trọng mà gần gũi

Trong ngày hôm đó, sau phần lễ kỷ niệm long trọng, bác sĩ Thái đã cùng với các bác sĩ tới từ tất cả các chi nhánh của Trung tâm khám và tư vấn bệnh miễn phí cho từng người dân tới tham gia buổi lễ. Đối với mỗi người, bác đều hỏi thăm kỹ càng về tình hình sức khỏe và quá trình điều trị để từ đó có được lời khuyên, phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho mỗi bệnh nhân. Kết thúc ngày hôm ấy, tất cả các bác sĩ đã tiến hành thăm khám cho gần 100 cô bác quanh địa bàn thành phố Hạ Long – niềm vui ngoài mong đợi khi có rất nhiều người quan tâm tới sức khỏe, tới Trung tâm và tham gia buổi lễ như vậy.

Sau buổi lễ kỷ niệm, chi nhánh Thuốc dân tộc và người dân như đến gần nhau hơn

Tiếp sau ngày kỷ niệm, chi nhánh triển khai chương trình tri ân đặc biệt với món quà 3 buổi xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt miễn phí dành tặng người dân quanh khu vực. Thật vui khi chương trình đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ mọi người khi trong suốt 3 ngày vừa qua, không dưới 50 khách đã tới tham gia và trải nghiệm dịch vụ tại chi nhánh mỗi ngày.

Buổi sáng làm việc bắt đầu từ 7h sáng (sớm hơn đến 1 tiếng so với giờ làm việc bình thường của chi nhánh) và kết thúc vào hơn 6h tối sau khi đã trị liệu cho những vị khách cuối cùng. Ngày nào cũng vậy, nhưng tất cả nhân sự tại chi nhánh, từ lễ tân, trợ lý bác sĩ, các bạn kỹ thuật viên, và đặc biệt là bác sĩ Thái vẫn luôn niềm nở tiếp đón người bệnh, hướng dẫn tận tình và tư vấn nhiệt thành, với mong muốn mọi người có được sức khỏe tốt nhất.

Cảm nhận được sự tận tâm từ bác sĩ Thái cũng như tất cả mọi người, rất nhiều cô bác đã quyết định lựa chọn chi nhánh là người bạn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân khi đăng ký thêm liệu trình Vật lý trị liệu. Hoặc nhờ bác sĩ Thái kê đơn thuốc điều trị.

Thuốc dân tộc Quảng Ninh
Trong buổi lễ kỷ niệm, hơn 100 cô bác quanh khu vực đã được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

Trong những lúc đông khách, tôi còn nghe mấy cô nửa đùa nửa thật với nhau: “Bà biết chỗ này mà không bảo tôi gì cả”. Cô bị “mắng yêu” lại phân trần: “Tôi cũng mới biết chỗ phòng khám này thôi, chứ biết sớm thì tôi đã đến từ lâu rồi chứ không phải mất công đi xa như mấy hôm trước”. Tôi nghe mà chỉ cười, có lẽ 2 cô là bạn với nhau, lại cùng đến chi nhánh làm vật lý trị liệu và gặp nhau, khi đó mới nên câu chuyện.

Lại có một cô tôi vẫn còn ấn tượng vào hôm diễn ra buổi lễ kỷ niệm thành lập chi nhánh, khi đến phần các bác sĩ khám và tư vấn bệnh miễn phí, cô vừa xếp hàng ngồi chờ vừa nhanh tay lấy điện thoại ra để gọi điện về cho con và nhắn rằng: “Ở chỗ 116 Văn Lang, gần trường Văn Lang có Trung tâm Thuốc dân tộc hôm nay kỷ niệm thành lập với có khám bệnh miễn phí đấy. Con mau mau ra đây đi không thì đông người khám lắm”. Quả thật, sự tin yêu của người dân dành cho chi nhánh không chỉ trong những ngày vừa rồi, mà trong suốt hành trình 5 năm qua chính là niềm vui, động lực cho tất cả đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ của chi nhánh để ngày đêm cống hiến vì người dân đất mỏ.

Còn một câu chuyện khác của một bác trai đang nói chuyện với hai bác khác về cảm nhận của mình sau được bác sĩ Thái khám xong: “Tôi đi chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng chưa thấy bác sĩ nào lại có phương khám khám đơn giản mà chính xác đến thế, ông chỉ cần bắt mạch, xem hai con mắt thế thôi… không cần xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu X.quang. Thậm chí không cần hỏi han gì mà có thể đọc được trên 90% các bệnh trong cơ thể bệnh nhân, làm bệnh nhân tôi tâm phục khẩu phục.”

thuốc dân tộc quảng ninh
Rất nhiều cô chú sau khi biết về chi nhánh đã cùng người thân sắp xếp thời gian tới khám

Câu chuyện của buổi chiều muộn

Ba ngày sau sự kiện đều làm việc liên tục từ sáng sớm tới chập tối, tất cả nhân viên tại chi nhánh đều vừa vui vừa mệt. Kết thúc ngày làm việc, sau khi tiễn các cô chú tới khám và dọn dẹp lại phòng khám, mọi người lần lượt ra về. Chỉ còn lại tôi đang ngồi trên tầng 3 cố gắng viết xong bài. Cùng với đó là bác sĩ Thái vẫn ở lại phòng khám, để ghi chép danh sách những bệnh nhân nặng cần theo dõi, cũng như sắp lại tài liệu phục vụ cho buổi khám ngày mai. Lúc đó đã khoảng gần 18h00, khi tôi chợt nghe thấy tiếng gõ cửa và tiếng gọi nhỏ vọng lên từ tầng 1.

Yên lặng lắng nghe một lúc để chắc chắn đúng là tiếng gọi cửa phòng khám, tôi nhẹ nhàng đi ra cửa và bước xuống cầu thang. Khi mới đi được gần xuống tầng 1, tôi chợt nghe tiếng cửa mở, rồi sau đó là tiếng bác sĩ Thái vọng lên: “Chào bác, bác cần giúp gì sao bác?”. Liền sau đó là tiếng trả lời nhỏ bé: “Vâng chào bác, cho hỏi đây có phải phòng khám Thuốc dân tộc không bác? Tôi đến khám mà ở xa và bị lạc đường nên bây giờ mới tới nơi. Phòng khám còn mở cửa không bác?”

Bước nhanh chân xuống một chút để gặp được vị khác vào lúc tối muộn như vậy, tôi nhìn thấy đứng ở ngay cửa phòng khám là một bác đã đứng tuổi, dáng người nhỏ gầy, mặc chiếc áo bộ đội cùng chiếc quần kaki đã cũ được ánh đèn phòng khám chiếu sáng. Bác đứng nép vào một bên cửa, tiếng thở khó nhọc, phía sau lấp ló chiếc xe đạp cũ được dựng gọn vào một phía trước cửa phòng khám.

Nghe tiếng tôi đi xuống, cả bác sĩ Thái và bác trai đều quay lại, vẻ mặt bác trai lộ rõ vẻ lo lắng. Tôi cúi chào rồi đi vài bước lại gần cửa phòng khám. Khi ấy, bác sĩ Thái đã mỉm cười và quay lại nói với bác trai: “Phòng khám vẫn còn khám chứ. Bác vào trong nhà đi, để tôi khám cho bác. Bác bị làm sao nào?” Như chỉ chờ câu nói ấy, vẻ mặt bác sĩ giãn ra hẳn cùng tiếng thở nhẹ nhóm và nụ cười nở trên môi. Rồi vừa đi vào phòng khám với bác sĩ Thái, bác vừa kể câu chuyện của mình. Tôi chạy đi rót một cốc nước rồi đem vào phòng khám mời bác, lại tranh thủ đứng cùng để “nghe ngóng” đôi câu chuyện.

thuốc dân tộc quảng ninh
Bệnh nhân thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Trung tâm

Vị khách đặc biệt cuối ngày

Bác kể bác tên Vĩnh, ở bên kia cầu Bãi Cháy, mấy hôm nay được người thân ở gần phòng khám gọi điện giới thiệu và bảo qua bên này khám nên hôm nay bác cố gắng đạp xe qua. Bác Vĩnh năm nay 74 tuổi, còn thời gian bắt đầu bị bệnh xương khớp cũng phải gần 20 năm. Bác đã chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc mà lần thì đỡ chút ít, lần còn chẳng đỡ chút nào. Bác cũng nản, muốn buông xuôi mà bệnh lại không tha. Đến hôm nay được người thân giới thiệu với tha thiết bảo sang bên đây khám, nên bác lại cất công sang 1 lần nữa, hy vọng lần này tìm được thầy được thuốc chữa được bệnh cho bác.

Từng câu từng chữ bác sĩ, bác sĩ Thái đều chăm chú lắng nghe và để tâm, để đến khi bác khám có thể nắm được hoàn toàn tình trạng sức khỏe và tình trạng bệnh của người bệnh. Sau quá trình khám, bác sĩ Thái không ngừng động viên bác Vĩnh, rằng tình trạng của bác vẫn có thể điều trị được bằng thuốc của Trung tâm, và bác sĩ Thái sẽ là người đồng hành với bác trong suốt quá trình điều trị này. Rồi để cho câu chuyện thêm phần gần gũi, sau khi kê đơn thuốc, bác sĩ Thái lại ngồi trò chuyện, tâm sự với bác Vĩnh đôi câu chuyện đời thường, những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống của những người có tuổi.

Mỗi bệnh nhân khi tới với bác sĩ Thái là một câu chuyện

Sau đó, bác sĩ Thái tự mình đi chuẩn bị thuốc cho bệnh nhân bởi bạn nhân viên phòng thuốc đã tan làm từ chiều. Còn lại tôi và bác Vĩnh trong phòng khám, bác quay sang tôi nói nhỏ: “Xin lỗi cháu nhé, bác sĩ Thái với cháu vất vả quá, giờ này vẫn phải khám bệnh cho bác”. Tôi lắc đầu trả lời: “Vất vả gì đâu bác, giúp được bác là bác Thái và cháu vui rồi. Cũng may hôm nay bác đi lạc nhưng cuối cùng vẫn đến được phòng khám, bác hôm nay mới vất vả nhiều đấy ạ”. “Không đâu, bác thấy áy náy quá, với bác sĩ Thái nhiệt tình quá, như mấy chỗ trước bác sĩ thì họ không được như thế này đâu”. Nghe vậy tôi chỉ cười: “Vâng bác, mỗi chỗ lại có cái khác nhau ạ”.

Đến lúc này, bác sĩ Thái tay cầm túi thuốc bước vào đưa cho bác Vĩnh, rồi từng loại thuốc bác lại lấy ra để hướng dẫn lại cụ thể cách dùng thuốc cho bác Vĩnh cho bác nắm được, cũng không quên ghi thêm tờ hướng dẫn để phòng trường hợp bác quên.

Sau, cả bác sĩ Thái và tôi cùng nhau tiễn bác Vĩnh ra về. Khi đi, bác Vĩnh lại không ngớt lời xin lỗi và cảm ơn bác Thái, rồi cảm ơn cả tôi. Bác sĩ Thái thì chỉ cười mà rằng: “Việc này không có gì cả mà bác phải thấy áy náy hay cần xin lỗi. Từ mai, khi dùng thuốc, có bất kỳ vấn đề gì đều có thể gọi điện cho tôi, đừng ngại gì cả”.

Người thầy thuốc tận tụy trong lặng thầm

Nhìn bác Vĩnh từ từ đạp chiếc xe đạp đi xa dần nơi cuối đường, tôi và bác sĩ Thái quay lại nhìn nhau và đều mỉm cười – một cái kết thật vui và ấm áp cho 1 ngày làm việc dài và ý nghĩa. Rồi nhìn bóng bác sĩ Thái bước trở vào phòng khám, tôi chợt nhớ mình đã từng gặp 1 bệnh nhân chia sẻ, rằng bệnh nhân là người quen và ở cùng khu chung cư với bác. Và chính bác Thái là người thường xuyên tự mình mang thuốc tới cho bệnh nhân.

thuốc dân tộc quảng ninh
Bác sĩ Thái luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều bệnh nhân

Tiếp đón bệnh nhân khi không còn trong giờ khám hay tự tay mang thuốc tới nhà cho bệnh nhân, những công việc như vậy, có bao nhiêu bác sĩ vẫn thường làm. Còn với bác sĩ Thái, những chuyện này lại chẳng đáng để nhắc tới, bởi nó hoàn toàn là điều bác tự nguyện muốn làm vì bệnh nhân khi người bệnh cần đến. Và nếu tôi không đích thân gặp bác Vĩnh vào buổi tối nay hay được nghe chia sẻ của bệnh nhân kia, chắc tôi sẽ chẳng bao giờ được nghe câu chuyện này từ chính bác sĩ Thái kể lại. Bởi vậy, sau khi gặp bác sĩ Thái, hình tượng về một người thầy thuốc tận tụy giờ đây đã gắn liền với bác sĩ, người sẽ luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh.

Về cuộc đời và sự nghiệp Bác sĩ Vi Văn Thái

Bác sĩ Vi Văn Thái
Bác sĩ Vi Văn Thái

Bác sĩ Vi Văn Thái sinh năm 1955, quê quán tại tỉnh Cao Bằng. Đến nay, bác sĩ đã có gần 40 năm gắn bó với nghề Y và từng được nắm giữ các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn về Y học cổ truyền.

Ngay từ thuở ấu thơ, bác sĩ Vi Văn Thái đã tỏ ra là một người hiếu học và có tình yêu mãnh liệt với nghề Y khi mong muốn được trở thành một bác sĩ chữa bệnh cứu người trong tương lai. Do có tình yêu với y học, cậu bé Vi Văn Thái đã sớm bộc lộ sự quan tâm đặc biệt với các bài thuốc dân tộc, luôn quan sát tỉ mỉ các loại cây thuốc lá quanh nhà. Bác sĩ Thái từng kể lại, mỗi lần có ai đó thân quen trong nhà bị ốm, việc bác sĩ Thái thích thú nhất chính là theo chân người lớn đi vào các khu rừng sâu tìm lá thuốc về chữa bệnh. Những câu chuyện về các “bà lang ông mế” chữa bệnh bằng Đông y cũng luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với bác sĩ Thái.

Khi trưởng thành và đứng trước bước ngoặt lớn của đời mình, bác sĩ Thái đã không ngần ngại đăng ký vào học tại trường Đại học Y Bắc Thái. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng đại học trên tay, bác sĩ Thái công tác tại bệnh xá E534 và Ban nội 1 Đội điều trị 38 Quân đoàn 26 Quân khu 1. Trải qua nhiều năm, bác sĩ Vi Văn Thái đã không ít lần luân chuyển công tác tại các đơn vị, cơ sở chăm sóc sức khoẻ cộng đồng từ Cao Bằng về Quảng Ninh. Tuy nhiên, duy chỉ có tình yêu dành cho nền y học cổ truyền là không bao giờ thay đổi.

Sau năm 2000, khi được cấp trên tin tưởng giao trọng trách là Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh, bác sĩ Thái vẫn tiếp tục trau dồi, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Quãng thời gian đó, bên cạnh công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện, bác sĩ còn tham gia đóng góp và giao lưu với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y tại Hội Đông y tỉnh Quảng Ninh. Trước tinh thần tham gia sôi nổi cùng những đóng góp hữu ích, bác sĩ Vi  Văn Thái vinh dự được bầu chọn trở thành Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Quảng Ninh.

Từ năm 2016 đến nay, bác sĩ Thái gia nhập đội ngũ các y bác sĩ giàu tâm huyết với nền y học cổ truyền của mái nhà Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiện bác sĩ giữ vai trò là Giám đốc Phụ trách chuyên môn Phòng chẩn trị Y học cổ truyền – Thuốc dân tộc tỉnh Quảng Ninh.

Trong những năm gắn bó với Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Vi Văn Thái luôn là vị bác sĩ tận tâm với nghề và tận tuỵ với bệnh nhân. Bà con đất mỏ gần xa hầu như đều biết tới vị bác sĩ hiền hoà tài đức hơn người là bác sĩ Vi Văn Thái của Thuốc dân tộc. Đã có hàng ngàn bệnh nhân được bác sĩ chăm sóc tận tình và điều trị hiệu quả, giải thoát họ khỏi cơn ám ảnh bệnh tật kéo dài.

Điển hình có thể kể đến trường hợp của ông Nguyễn Thế Tình (Hạ Long, Quảng Ninh) – một bệnh nhân từng được bác sĩ Thái chữa lành căn bệnh á sừng dai dẳng. Ông Tình cho biết sau khi tiếp nhận phác đồ điều trị của bác sĩ Thái, bệnh tình của ông thuyên giảm rõ rệt. Xem thêm chia sẻ của ông Tình về bác sĩ Vi Văn Thái tại đây

Trước nhưng nỗ lực đóng góp cho nền y học cổ truyền nói riêng và nền y học nước nhà nói chung, bác sĩ Vi Văn Thái đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen tặng từ Bộ Y Tế, Trung ương hội Đông y Việt Nam. Đặc biệt, bác sĩ Thái còn vinh dự được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2003, được xét tặng giải thưởng Hải thượng Lão ông Lê Hữu Trác năm 2015.

Xem thêm bài: Bác sĩ Vi Văn Thái – Dành nửa cuộc đời cống hiến cho nền y học nước Nhà

Alice Nguyễn

Bình luận (57)

 1. no name says: Trả lời

  Mình ở Móng Cái muốn đặt lịch đến khám chỗ bác sĩ Thái thì liên lạc theo số điện thoại nào. Cho mình xin cả địa chỉ của phòng khám để mình đến khám sớm.

 2. Hậu hóm hỉnh says: Trả lời

  Mình dùng rất nhiều loại mĩ phẩm để bôi rồi nhưng ko có tác dụng mấy. nghe các bạn nói chắc mình phải đến khám bác Thái sớm nhất để điều trị thôi.

 3. Đình Trọng says: Trả lời

  Em nên đến ngay đi em ah. Anh cũng bị như em mà điều trị có 3 tuần đã gần như hết rồi này. Điều trị bằng thuốc đông y thì ko vội được đâu nên phải kiên trì em ah.quan trọng là khỏi được là tốt rồi.

 4. Tiên tân says: Trả lời

  Em là nam mới 18 tuổi mà bị dạ dày ko biết là có điều trị khỏi được không ah? Em cũng nghe nói về bác sĩ Thái nhiều lắm rồi chắc em sẽ qua thử xem sao thôi. Mong là sẽ khỏi.

 5. Hồng hà says: Trả lời

  Em mới 20 tuổi mụn đầy mặt đi đâu cũng mất tự tin lắm lúc nào cũng phải kè kè cái khẩu trang che mặt. may mắn là đến trung tâm thuốc dân tộc gặp được bác sĩ Thái vừa giỏi vừa mát tay giờ mặt em hết sạch mụn rồi đi đâu cũng thấy tự tin lắm. mà nhất là giờ xinh đẹp rồi lại có nhiều anh tán tỉnh nữa chứ thích thật, chẳng bù cho ngày xưa. Các bạn nào bị như mình thì nên đến khám và điềuu trị chỗ bác Thái để cho khỏi dứt điểm như mình nhé.

 6. Trung Châu says: Trả lời

  Mình nghe nói về bác sĩ Thái nhiều lắm rồi nhưng cũng ko tin lắm. nhưng thật sự là khi mình điều trị bệnh viêm da của mình ở đấy mới thấy là bác sĩ giỏi thật. chỉ mới 1 tuần mà các vết viêm da của mình gần như là hết hẳn. đã thế khi khám bác Thái còn giải thích rất dõ dàng cho mình về nguyên nhân nên mình thật sự thấy rất yên tâm khi điều trị.

 7. Vĩnh kì says: Trả lời

  Chưã bệnh ở đây thì yên tâm rồi. bác sĩ thì giỏi. các kĩ thuật viên châm cứu bấm huyệt ở đây làm tốt lắm. thái độ thì vui vẻ nên mình cảm thấy rất thoải mái

 8. Huy Lê says: Trả lời

  Địa chỉ đây bạn ơi 116 Văn Lang, phường Hồng Gai TP hạ Long. Sdt 02036570128. Mình cũng vừa điều trị thoái hóa đốt sống cổ ở đây xong. Vừa uống thuốc vừa châm cứu bấm huyệt giờ mình thấy ổn hẳn rồi bạn ah

  1. Công công says: Trả lời

   Địa chỉ đây bạn ơi 116 Văn Lang, phường Hồng Gai TP hạ Long. Sdt 02036570128. Mình cũng vừa điều trị thoái hóa đốt sống cổ ở đây xong. Vừa uống thuốc vừa châm cứu bấm huyệt giờ mình thấy ổn hẳn rồi bạn ah

 9. Huy Lê says: Trả lời

  Ở đấy chữa cả bệnh xương khớp hả bạn? mẹ mình đang bị thoái hóa đốt sống cổ mà mình chưa tìm được cơ sở nào uy tín để điều trị ở Hạ Long cả. bạn cho mình xin địa chỉ cụ thể được ko?

 10. Cuộc sống phong trần says: Trả lời

  Mình ngày trước sống trên Hà Nội thường hay đến Thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định điều trị. Từ hồi chuyển về Hạ Long mình cũng phân vân ko biết thuốc dân tộc QN có tốt như trên Hn ko? Nhưng từ khi đến khám gặp bác sĩ Thái mình yên tâm hẳn. bác thật sự rất giỏi về chuyên môn lại coi người bệnh như người nhà nữa. giờ mình rất tin tưởng thuốc dân tộc ở Hạ Long. Mình nghĩ ai gặp vấn đề gì về xương khớp như mình thì nên qua đấy để được bác khám và điều trị cho.

 11. PHONG1967 says: Trả lời

  CAC CHAU BAC SI TRE MA DUOC HOC BAC THAI CHAC MAI SAU SE RAT GIOI VE CHUYEN MON DAY

 12. Phương phụng phịu says: Trả lời

  Mình biết đến bác sĩ Thái từ hồi bác còn làm Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh. 1 người bác sĩ luôn tận tâm với nghề quan tâm đến bệnh nhân. Từ khi bác nghỉ hưu bác vẫn gắn bó với nghề với người bệnh. Bác là 1 người thầy người bác sĩ giỏi cả chuyên môn lẫn y đức. những người học y như mình luôn cảm ơn thầy vì thầy đã dậy cho chúng mình rất nhiều kiến thức về y học lẫn cả về lối sống của 1 người bác sĩ. Cảm ơn Thầy rất nhiều!

  1. Huỳnh Trung says: Trả lời

   Mình cũng đã từng được thầy giảng bài cho vài lần. đúng là 1 người thầy giỏi lại tận tâm. Mình chỉ ước gì được học thầy nhiều hơn. Chúc thầy luôn mạnh khỏe để chữa được cho nhiều người bệnh hơn

 13. Hoa Trần says: Trả lời

  Bác sĩ Thái làm ở đây 5 năm rồi mà bạn. giờ cả nhà mình ai gặp vấn đề về sức khỏe mình toàn ra đây thôi. Bác sĩ thì giỏi, nhân viên nhiệt tình, thuốc lại đảm bảo nữa nên yên tâm lắm

 14. Tuấn tiền tỉ says: Trả lời

  Trước đây mình ko biết bác sĩ Thái. Từ hôm mình đến Thuốc Dân Tộc, Quảng Ninh được trực tiếp bác sĩ khám bệnh thì mới biết. một người bác sĩ giỏi chuyên môn lại tận tình với bệnh nhân. Hơn nữa lại cực kì mát tay. Từ giờ gặp bất cứ bệnh gì mình sẽ đến đó để được bác điều trị chứ ko đi đâu khác nữa

  1. Lan Điệp says: Trả lời

   Ơ bác sĩ Thái nghỉ hưu rồi giờ làm ở đây hả bạn? Vậy mà mình không biết. bạn có thể cho mình địa chỉ cụ thể được ko? Mình đang muốn đưa mẹ đến khám mẹ mình mất ngủ cả năm nay rồi.

   1. Lê Tuấn says:

    Địa chỉ đây bạn nhé trung tâm thuốc dân tộc 116 Văn Lang, gần trường Văn Lang tp Hạ Long. Mình cũng vừa đưa bố mình điều trị mất ngủ ở đây xong. Mới đc gần 1 tuần mà bố mình đã ngủ ngon giấc hơn rất nhiều.

 15. Long Nguyễn says: Trả lời

  Bác Thái đúng là 1 người tận tâm với bệnh nhân. Cống hiến cả cuộc đời để cứu chữa cho người bệnh. Chúc bác khỏe mạnh để chữa được cho nhiều bệnh nhân hơn nữa. cảm ơn bác người thầy thuốc của nhân dân

  1. Hiệp gà says: Trả lời

   Giờ kiếm được 1 người vừa giỏi chuyên môn lại tận tâm như vậy khó lắm. Bác đúng là 1 hình mẫu của các bác sĩ bây giờ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.