Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Với gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT), nền tảng chuyên vững vàng, được bệnh nhân tin tưởng, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” số đặc biệt phát sóng trên VTV2.

Bài viết được quan tâm:

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Lệ Quyên đã cung cấp đến người bệnh và khán giả kiến thức bệnh vảy nến, viêm da cơ địa quan trọng. Chương trình cũng gửi đến khán giả truyền hình quá trình điều trị của 2 trong số rất nhiều bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa đã được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa thành công bằng bài thuốc thảo dược Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

>> Xem thêm chi tiết: Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2

Sau khi phát sóng, rất nhiều người bệnh và bạn đọc bày tỏ mong muốn được biết thêm thông tin về bác sĩ Lệ Quyên, liệu pháp trị liệu bệnh viêm da bằng thảo dược cũng như được bác sĩ trực tiếp khám chữa. Vì vậy, ban biên tập đã tìm hiểu và gửi đến bạn đọc nội dung sau.

Bác sĩ Lệ Quyên giỏi y thuật, giàu y đức với 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Lệ Quyên tốt nghiệp Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, có gần 20 năm công tác và gắn bó với người bệnh tại vùng cao Hà Giang. Trong quá trình công tác, bác sĩ luôn hoàn thành nhiệm vụ khám chữa bệnh và đào tạo cán bộ trẻ tỉnh Hà Giang. Bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tin yêu, đồng nghiệp quý mến. 

Chia sẻ về quá trình công tác tại Hà Giang bác sĩ cho biết: “Gắn bó với mảnh đất địa đầu tổ quốc, tôi có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhiều bài thuốc cổ của đồng bào dân tộc, các thảo dược quý. Càng tìm hiểu tôi lại càng thấy giá trị to lớn của YHCT và nguồn thảo dược phong phú của đất nước. Tôi luôn khát khao được chăm sóc bệnh nhân của mình bằng những bài thuốc, liệu pháp hiệu quả và an toàn từ thảo dược tự nhiên và YHCT”.

Năm 2016, bác sĩ Lệ Quyên rời Hà Giang về Hà Nội và lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Tại Trung tâm, bác sĩ Quyên là bác sĩ cốt cán, được giao trọng trách là Trưởng khoa Da liễu. Cùng với đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, bác sĩ Lệ Quyên đã có những đóng góp quan trọng trong các công trình nghiên cứu hoàn thiện các bài thuốc chữa bệnh viêm da, sản phẩm chữa bệnh xương khớp…

Thông qua phản hồi tích cực từ phía người bệnh, giới chuyên môn, bác sĩ được nhiều trang báo uy tín ca ngợi là bác sĩ tài – đức, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân.

Bác sĩ Lệ Quyên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Lệ Quyên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bác sĩ Lệ Quyên quen thuộc trong các chương trình tư vấn sức khỏe. Bác sĩ được VTV2 lựa chọn là chuyên gia khách mời tư vấn khám chữa bệnh trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày.

Bác sĩ Lệ Quyên chuyên gia tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2

Xuất hiện với vai trò chuyên gia khách mời tư vấn kiến thức bệnh trong phóng sự Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” do VTV2 thực hiện, bác sĩ Lệ Quyên đã cung cấp đến người bệnh và khán giả truyền hình những kiến thức bệnh hữu ích.

Theo bác sĩ Lệ Quyên, vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh viêm da mãn tính, tái phát và khó điều trị dứt điểm. Vảy nến hình thành từ quá trình sản xuất da đột biến. Các tế bào cũ chưa kịp thay đi, tế bào mới đã hình thành tạo thành hiện tượng bong tróc da nhiều lớp giống như vảy nến. Bệnh gây tổn thương trên da, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, công việc của người bệnh.

Viêm da cơ địa với đặc trưng là tình trạng nổi các dát đỏ trên da, có thể kèm theo mụn nước, gây ngứa ngáy khó chịu và rất dễ bị bội nhiễm. Tình trạng bội nhiễm da thường gây tổn thương và sẹo vĩnh viễn.

Đa số bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa đều lo lắng khi bệnh ngày càng trở nên phổ biến mà không biết nguyên nhân từ đâu. Nhiều năm khám chữa, tiếp xúc với người bệnh, bác sĩ Lệ Quyên thấu hiểu những băn khoăn mà họ gặp phải. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ đã chỉ rõ những nguyên nhân khiến vảy nến, viêm da cơ địa ngày càng phổ biến. Bác sĩ cho biết:

“Vảy nến, viêm da cơ địa rất phổ biến hiện nay. Nguyên nhân khiến bệnh ngày càng trở nên phổ biến đến từ các yếu tố di truyền, môi trường, khí hậu, thời tiết, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Môi trường ô nhiễm, cuộc sống hiện đại, công nghiệp hóa chúng ta sử dụng nhiều thực phẩm các đồ ăn sẵn như đồ dầu, mỡ, chiên rán. Những thực phẩm này chứa nhiều gốc tự do ảnh hưởng không tốt đến da. 

Bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa có thói quen uống rượu bia, nhậu nhẹt chiếm 1 tỷ lệ lớn. Thường xuyên uống ít nước, sử dụng nhiều hóa chất độc hại như mỹ phẩm, dưỡng da hàng giả, hàng nhái làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về da”.

Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2
Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2

Cũng theo bác sĩ Lệ Quyên, quan điểm YHCT, điều trị vảy nến, viêm da cơ địa cần tác động cùng lúc đến căn nguyên sinh bệnh và loại bỏ triệu chứng, ngăn tái phát. Các bài thuốc Đông y lấy giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, tăng cường miễn dịch và ổn định cơ địa làm chủ. Đây được xem là phương pháp đẩy lùi các bệnh về da hiệu quả và an toàn.

Bệnh nhân được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa chia sẻ hiệu quả điều trị trên VTV2

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là ông Tiết Quang Tuấn (bệnh nhân vảy nến” và chị Nguyễn Thị Thỏa (bệnh nhân viêm da cơ địa). Họ là 2 trong số rất nhiều bệnh nhân được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp thăm khám và điều trị thành công bằng liệu pháp thảo dược Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày ghi lại hành trình điều trị vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi – Long Biên – Hà Nội) là bệnh nhân vảy nến lâu năm. Là trụ cột trong gia đình, cuộc sống và công việc của ông Tuấn thêm gánh nặng khi phải chống chọi với căn bệnh vảy nến. Nhiều năm chạy chữa tại nhiều bệnh viện nhưng không khỏi, ông thường xuyên bị tái phát vảy nến. Chỉ đến khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lệ Quyên tận tình khám chữa bằng bài thuốc thảo dược quý ông mới thoát khỏi được căn bệnh ám ảnh này.

Xem thêm: VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc của TT Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân vảy nến
Bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân vảy nến

Chia sẻ về quá trình điều trị và khỏi bệnh trên VTV2, ông Tiết Quang Tuấn cho biết: “Bệnh vảy nến khiến công việc và sinh hoạt hàng ngày của tôi vô cùng khó chịu. Hàng ngày đi làm ngứa ngáy rất bất tiện. Đến khi vào nhà tắm nhìn thấy người đầy vảy nến tôi cảm thấy rất chán nản. Những hôm thời tiết hanh khô, độ ẩm thất thường tôi lại bị tái phát.

Tôi mắc bệnh vảy nến từ năm 2013. Tôi cũng chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi, bệnh thường xuyên tái phát. Đến khi tôi biết đến và chữa trị bằng Đông y, tuân thủ theo chỉ định ăn uống, sinh hoạt của bác sĩ thì sau 3 tháng da mịn dần đi, vảy nến cũng bay hết cả”.

Nhờ sự tận tình của bác sĩ Lệ Quyên và hiệu quả của bài thuốc thảo dược mà tính đến thời điểm hiện tại, ông Tuấn đã khỏi bệnh được gần 3 năm từ 2017 đến nay chưa tái phát. Chia sẻ về quá trình điều trị của ông Tuấn, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: 

“Bệnh nhân Tiết Quang Tuấn đến điều trị tại Trung tâm từ 2017. Quá trình điều trị trong vòng 3 tháng. Trước khi đến Trung tâm thì bệnh nhân Tuấn đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác như là thuốc Tây nhưng bệnh chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát. Khi đến Trung tâm bệnh nhân gặp những tổn thương đặc trưng của bệnh vảy nến và có tâm lý chán nản. Được sự động viên và tư vấn điều trị, bệnh nhân quyết tâm theo đuổi liệu trình chữa trị và sau 3 tháng thì bệnh thuyên giảm hoàn toàn đến nay chưa tái phát”.

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển – Hà Nội) là bệnh nhân viêm da cơ địa 7 năm được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa thành công bằng liệu pháp Đông y. Chia sẻ về những ám ảnh vì bệnh viêm da cơ địa trong phóng sự Sống khỏe mỗi ngày do VTV2 thực hiện, chị Thỏa cho biết: “Tôi bị viêm da cơ địa 7 năm. Ban đầu chỉ bị nứt nẻ ở 1 ngón tay. Sau đó bệnh lan ra các ngón tay còn lại và lòng bàn tay. Bệnh gây rất nhiều bất tiện. Tôi không làm được việc nhà do không tiếp được với hóa chất tẩy rửa như nước rửa bát, dầu gội đầu… Tôi đã sử dụng nhiều loại kem dưỡng ẩm Tây y. Thời gian đầu thì da mềm hơn và đỡ khô nứt nhưng khi thời tiết hanh khô thì bệnh lại tái phát, thậm chí là chảy máu.

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc tuy hơi mất thời gian vì có cả thuốc uống, ngâm rửa và thuốc bôi nhưng hiệu quả rất tốt. Sau 2 tháng dùng thuốc thì da tay mềm mại hơn, không còn khô nứt, bong tróc và đau rát nữa. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Click xem ngay: VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát khỏi viêm da cơ địa nhờ liệu pháp của TT Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lệ Quyên khám chữa cho bệnh nhân viêm da cơ địa Nguyễn Thị Thỏa
Bác sĩ Lệ Quyên khám chữa cho bệnh nhân viêm da cơ địa Nguyễn Thị Thỏa

Là bác sĩ điều trị trực tiếp cho chị Nguyễn Thị Thỏa, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên cho biết: “Bệnh nhân Nguyễn Thị Thỏa điều trị bệnh viêm da cơ địa tại Trung tâm. Bệnh nhân bị bệnh lâu năm, sau khi sinh bệnh nặng dần lên và đã dùng nhiều phương pháp điều trị. Khi đến Trung tâm thì các tổn thương có biểu hiện khá nặng, mất hết vân tay, da khô, bong tróc thậm chí là chảy máu. Sau quá trình điều trị khoảng 2 tháng tại Trung tâm, các tổn thương đã ổn định, các nếp vân tay đã lấy lại được, tình trạng tổn thương, bong tróc không còn xảy ra nữa. Đây là một trong những bệnh nhân điển hình bệnh lý viêm da cơ địa đã điều trị có hiệu quả rất tốt ở Trung tâm”.

Bác sĩ Lệ Quyên và bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa được giới thiệu trên VTV2

Liệu pháp được bác sĩ Lệ Quyên áp dụng điều trị các bệnh về da đem lại hiệu quả cao được nhắc đến ở trên là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài thuốc được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thanh bì Dưỡng can thang được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 là phương pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng… hiệu quả cao, an toàn, không tác dụng phụ.

Đây là công thức thuốc duy nhất kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa. Trong đó, thuốc uống gồm Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Đơn đỏ… có tác dụng giải độc, tiêu viêm, tăng cường miễn dịch, ổn định cơ địa, tăng cường chức năng gan thận. Thuốc ngâm rửa gồm Lá trầu không, Mò trắng, Ô liên rô… sát khuẩn, tiêu viêm, giảm triệu chứng, khoanh vùng tổn thương. Thuốc bôi gồm Tang bạch bì, Bí đao, mật ong… làm lành mọi tổn thương, chăm sóc và tái tạo da từ lớp biểu bì.

Bài thuốc có thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Toàn bộ dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch hàng trăm ha quy chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc nên an toàn, không tác dụng phụ. Trên 90% bệnh nhân viêm da đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn sau 2-3 tháng.

Xem thêm: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đặc trị các bệnh viêm da hiệu quả trên 90%

Bác sĩ Lệ Quyên và bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa
Bác sĩ Lệ Quyên và bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa

Nói về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Dr sống khỏe chuyên gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” cho biết: “Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc điều trị vảy nến, tổ đỉa, viêm da cơ địa, các bệnh về da chắt lọc từ rất nhiều bài thuốc trong kho tàng thuốc YHCT của dân tộc. Bài thuốc đã áp dụng điều trị đối với rất nhiều bệnh nhân và cho hiệu quả rất tốt”.

Quý bạn đọc thân mến! Thể theo nguyện vọng của rất nhiều người bệnh và bạn đọc quan tâm mong muốn được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa bằng liệu pháp thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc, phần cuối bài viết chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về đơn vị bác sĩ  Quyên đang công tác như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

☎ Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 65701280972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

(Nguồn tapchiyhoccotruyen.com)

Bài viết nên đọc:

Bình luận (108)

 1. lozentid says: Trả lời

  Có bạn nào uống có chuyển biến tốt chia sẻ giúp mọi người với khôt tâm với bệnh quá

  1. Thỏa says: Trả lời

   Em bị 12 năm giờ ngon rồi .4 tháng mới hết. Trc thỳ cung chữa khắp nơi rồi

 2. Hiếu-Mai 2000 says: Trả lời

  Hiện tại em 20 tuổi bị vảy nên 3 năm nay,em đang bị ở tay, lưng có chữa rất nhiều nơi và rất nhiều thứ thuốc kể cả bôi hay uống và cả các cách dân gian thì bệnh chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn sau thì lại bị lên nhiều hơn, em rất tự ti khi giao tiếp mà việc học hiện tại của em là cần giao tiếp nhiều khiến em rất lo ngại vậy thì tình trạng của em vậy thì có dùng được thuốc này không vậy?

  1. Trần Văn Bạn says: Trả lời

   Bạn ơi dùng được bạn ak. Tôi dùng rồi đây, cũng được 3 năm rồi mà may mắn chưa thấy tái phát gì. Trước khi điều trị bằng thuốc này tôi cunbgx dùng rất nhiều phương pháp của các bv lớn nhưng cũng không khỏi hẳn được. .

  2. Tranvantua1965@gmail.com says: Trả lời

   Không biết có bác nào giống em không, em bị vảy nến toàn thân luôn nên người lúc nào cũng cảm giác khó chịu nặng nề, còn khi nặng nhất là em ngứa khắp người không biết gãi chỗ nào luôn mà mỗi lần như vậy thường kéo dài khoảng nửa tháng, khoảng thời gian đó thì hầu như em không làm được gì và không ngủ được luôn nên người lại càng mệt chứ, mà mỗi năm lại đôi ba lần tái phát bệnh lại như vậy thì các bác thử đoán xem người em nó như nào, em đã trải qua 5 năm năm như vậy đó, em cũng chữa trị các nơi như ở viện da liễu tw em đều đến khám và lấy thuốc hết đơn này đến đơn khác mà cũng không hết được, thoáng cái lại bị lại em chán nản vô cùng nhưng ông chồng em vẫn miệt mài đi tìm các bài thuốc cho vợ, rồi 1 hôm bật tivi thì thấy trên VTV2 có phát trương chình về bệnh viêm da cơ địa có bác sĩ YHCT tư vấn, thấy vậy 2 vợ chồng em cũng tìm hiểu thêm thông tin thì thấy chỗ trung tâm này bài thuốc của họ rất nhiều người khen tốt nên vợ chồng em đi xe từ Hưng Yên sang Hà Nội để khám và lấy thuốc, em có đến trung tâm vào cuối tuần nên bác sĩ Tuyết Lan nghỉ, nhưng em được bác sĩ Lệ Quyên khám cũng rất cẩn thận và chu đáo, bác sĩ khám và tư vấn cho em 4 tháng cả uống, ngâm và bôi ngoài da nữa, thuốc dùng lại đơn giản hơn các thuốc đông y trước đây mà các bà, các mẹ đã dùng vì không phải sắc kì cạch, lọ mọ đun, Lúc đầu nghĩ dùng 4 tháng thì cũng nản, nhưng được ck và người thân động viên nên em dùng, em dùng được 10 ngày thì thấy chả chuyển biến gì mấy, chr bớt ngứa, vẫn còn các tròn đỏ, khô và vảy. Nên có gọi điện cho bác sĩ thì được bác đó nói là thuốc đông y thì phải điều trị từ từ, điều trị từ trong ra ngoài nên tác dụng sẽ lâu chứ không nhanh như tây y nên em cũng có dùng tiếp xem thế nào. Dùng hết tháng thứ nhất thấy bệnh cũng giảm được phần nào, hết ngứa ngáy,đỡ đỏ các nốt mềm hơn trước . Em thấy mừng quá, và cố gắng điều trị tiếp liệu trình đến tháng thứ 2 thì các nốt mờ đi diện tích vẩy nến thấy nó thu bé bớt ở trên dầu thìem tháy chậm hơn sau đấy thì tiến triển tích cực nhưng tóm lại vẫn chậm em chữa 4 tháng thì mới hết vẩy nến. Em cũng xác định bệnh này khỏi được lúc nào hay lúc đó chưa chỗ thuốc dân tộc này thì hơn 1 năm nay da dẻ em vẫn ổn

  3. Phù Lue says: Trả lời

   Thuốc đó dùng tận 4 tháng cơ à? lâu vậy hả. Tôi dùng thuốc chả có loại thuốc nào kiên trì cả, cứ dùng được dăm bữa nửa tháng là bỏ. Có thuốc tây ở viện Dl kê cho thì còn thấy hiệu quả bôi mấy ngày là nó đỡ ngay độ tuần 2 tuần là khỏi mỗi tội cứ phải dùng suốt

  4. Hạnh says: Trả lời

   Khuyên trân thành a không nên dùng thuốc tây nhiều vì tác dụng phụ kinh lắm, thành phần của nó chứa corticoit bôi da thì nhanh khỏi nhưng nhanh tái phát, lần sau bao giờ cũng nặng hơn lần trước càng về sau chữa càng khó tôi trải qua rồi nên tôi biết còn đây a đọc để biết, truownfgg hợp báo đăng đây còn nghiêm trọng hơn https://zingnews.vn/dung-thuoc-chua-vay-nen-chua-corticoid-nguoi-dan-ong-bi-tan-phe-post1006718.html

  5. Tranvantua1965@gmail.com says: Trả lời

   Có phải ai cũng dùng 1 liệu trình là 4 tháng như em đâu ạ. Anh/Chị muốn chữa khỏi bệnh mà dùng thuốc này thì nên đến đó họ khám và điều trị cho nhé, đến đó thì họ sẽ dựa vào tình trạng của mình để cho liệu trình phù hợp, có người thì 2 tháng, có người 3 tháng, 4 tháng mà.

  6. Phù Lue says: Trả lời

   Nhưng hà nội thì xa quá, làm sao mà đến được đây?

  7. LOIZEL says: Trả lời

   ở đó ngoài Hà Nội còn cso Quảng Ninh và tp.Hcm mà, tôi lúc bị điều trị thuốc này ở tp.hcm mà. Mà cũng chả cần nhất thiết phải đến đó tận nơi đâu. Bạn gọi điện cho họ tư vấn tình trạng bệnh, bác sĩ họ nắm được tình trạng là kê thuốc gửi bưu điện được mà, rồi họ gửi thuốc về tận nhà cho. Bạn tôi được tôi giới thiệu cho thuốc này cũng có đến được tân nơi đâu vì bận cv nên cũng gọi và nhờ họ gửi về tận nhà đỡ phải đi, còn tát nhiên có điều kiện thì đến khám trực tiếp bao giờ chả hơn. Bạn gọi vào số này này 0983 684 155

  8. Phù Lue says: Trả lời

   Bạn có sđt của bác Quyên mà bạn khám không? Cho mình với để mình hỏi về tt của mình ạ.

  9. Macxowva says: Trả lời

   Mình cũng có số điện thoại của bác sĩ Quyên 0962 448 569 bạn có thể gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn hoặc chat zalo gửi ảnh chụp các chỗ da bệnh của bạn để bác sĩ xem rồi kê đơn cho chuẩn

  10. Liễu Phiêu Phiêu says: Trả lời

   Mình cũng nghe nói bác sĩ Quyên nổi tiếng lắm đấy bạn liên hệ với bác sĩ xem sao, thấy nhiều người điều trị bác khỏi hẳn lắm đó

  11. Hiếu-Mai 2000 says: Trả lời

   Thuốc này có khó uống không vậy. Tớ sợ uống thuốc đông y lắm.

  12. lan says: Trả lời

   Thuốc có phải đun sắc gì không mọi người nhỉ? Mình làm sinh viên lại ở trọ nên ko tiện sắc thuốc?

  13. Tấn"s says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc này dễ sử dụng lắm mà không cần phải đun sắc gì đâu nhé. Bên trung tâm người ta đã làm thành dạng viên cao rồi nên sử dụng và mang đi làm rất tiện lợi

  14. Lan"ssss says: Trả lời

   Mình cũng rất muốn sử dụng thuốc đông y, nhưng cứ tưởng là phải đun sắc nên mấy khoản đó rất ngại vì không có thời gian

  15. Nguyễn Huệ76 says: Trả lời

   Các chế cho em hỏi là giá bao nhiêu tiền thuốc ấy ak?

  16. Tấn"s says: Trả lời

   Tôi nhớ không rõ lắm nhưng cũng khoảng trên 2 tr đó vì mua cách đây 2 năm rồi nên cũng không rõ lắm. Bạn cứ gọi cho họ để cho rõ hơn nhé. Hoặc bạn vào đây tham khảo thêm nhé: https://www.vpeg.vn/thanh-bi-duong-can-thang/

  17. nam says: Trả lời

   Không biết bị bệnh vảy nến này có lây được không nhỉ ?

  18. Trang Nguyễn says: Trả lời

   vảy nến này không lây qua tiếp xúc hay dùng chung đồ nhưng khi không giữ vệ sinh sạch sẽ nó sẽ lây từ vị trí này sang vị trí khác anh ạ. Con trai khi bị bệnh này cũng không nên uống rượu, hút thuốc vì như thế bệnh sẽ nặng hơn đấy ạ.

 3. Dũng1992 says: Trả lời

  Vk em bị vẩy nến ở vùng đầu và có nhiều vẩy bong tróc nhìn kinh lắm, nhưng vk em không biết phải kiêng gì và ăn uống như nào để bệnh nó đỡ. Và tắm gội bằng gì? Vì theo em có tìm hiểu trên mạng thì vẩy nến là bệnh tự miễn chỉ cần ăn uống sinh hoạt hợp lý sẽ khỏi đúng không ạ?

  1. Lương Trân Quốc Chiêu says: Trả lời

   Ăn uống, sinh hoạt cũng chỉ là 1 phần thôi bạn ạh, phải hết hợp cả thuốc uống nữa chứ thì bệnh mới khỏi được.

  2. Tô-Hà says: Trả lời

   Thì cũng phải kiêng một số thứ đó em như đồ ăn cay nóng là em không ăn này, các loại thịt đỏ cũng nên kiêng được là tốt, các chất kích thích hay đò uống có ga cũng kiêng nhé và đặc biệt các loại hóa chất ý nếu phải tiếp xúc thì đeo các đồ bảo hộ như găng tay hay ủng nha, kiêng được thì sẽ tốt cho mình thôi em vừa hiệu quả nhanh lại ngăn ngừa được tái phát em ạ

  3. Mai Văn Viễn says: Trả lời

   Trước đó ck tôi cũng bị vẩy nến gần 4 năm. Cũng đi chạy chữa khắp nơi không khỏi. Những mảng da màu đỏ ở vùng cánh tay và khuỷu tay dày lên, bong vảy màu trắng đục như hình đồng xu ý và vảy lan khắp người làm ck tôi rất tư ti. CK Tôi không ít khi mặc áo cộc khi đi ra đường. Ck tôi mặc cảm tới mức chỉ cần bước chân ra đường là ck tôi luôn nghĩ mọi người đang nhìn mình, đang sợ mình vì nhìn mình ghê quá. Ck tôi cứ sống trong sự mặc cảm và tự ti như vậy trong suốt gần 4 năm trời, dùng cũng rất nhiều loại thuốc của hết viện này đến viện khác mà cũng không khỏi được. Cho đến khi ck tôi được biết đến bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm thuốc dân tộc. Đọc trên các trang về sức khỏe và da liễu ck tôi đều thấy mọi người nhắc đến bài thuốc này trị vẩy nến rất tốt. VK Ck tôi đã đến trực tiếp cơ sở tại B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định Hà Nội để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và ck được bác sĩ Lệ Quyên khám rất kĩ và tư vấn rất cẩn thận, tận tình. Ck tôi dùng thuốc sau 3 tháng thì bệnh gần như khỏi tới 90% bác sĩ Quyên khuyên ck tôi dùng thêm thuốc 1 tháng nữa để ổn định hẳn đi ck tôi có tuân theo bác sĩ và kết quả là sau 4 tháng dùng thuốc ck tôi đã hết vẩy nến mà cái cốt ở đây là ck tôi đã khỏi hơn 2 năm rồi mới đáng nói mọi người nếu không tin tôi thì có thể tham khảo thêm trên các diễn đàn như đây chẳng hạn đây là diễn đàn tôi tham khảo thông tin cho ck tôi chữa bệnh https://camnangbenhdalieu.com/dieu-tri-vay-nen-bang-thanh-bi-duong-can-thang-co-hieu-qua-khong-n4386.html

 4. Linh Le says: Trả lời

  Tôi biết trung tâm này lâu rồi nhưng không tin chữa được vẩy nến, cho tôi hỏi bác sĩ Quyên làm việc ở đâu để tôi đến khám. Tôi chuẩn đoán bị vảy nến. Uống thuốc tây nhưng ko khỏi. Đã bạn nào được bác sĩ chữa khỏi chưa ạ

  1. Nguyễn yến says: Trả lời

   em trai tôi bị bệnh vẩy nến gần năm nay, có một mảng to ở sau lưng, hồng rồi đỏ và trắng, còn ngứa, thấy cứ gãi liên tục, nhìn em tôi mà thương nó lắm. mới đầu nốt nó nhỏ, sau nó lan rộng ra thêm. Tôi cũng cho em đi viện khám nhiều lần rồi, dùng cũng rất nhiều thuốc mà cũng không khỏi được. Cũng dùng các mẹo dân gian như tắm lá trầu xanh lấy bã đắp vô cũng không ăn thua gì cả. Tôi cũng đang tìm hiểu thuốc thanh bì dưỡng can thang này xem thế nào.

 5. Nghênh Đan Lộc Dư says: Trả lời

  Tôi năm nay là 23 tuổi, tôi bị vảy nến từ vài năm nay. Ban đầu bệnh chỉ xuất hiện trên đầu, nhưng cách đây khoảng 3 4 tháng bệnh lan rộng, toàn thân nổi những chấm tròn khô màu đỏ và rất ngứa tôi cũng đã chữa ở bệnh viện da liễu tw và cả bệnh viện da liễu hn nhưng bệnh chỉ đỡ khi tôi dùng thuốc, hết thuốc là nó lại nổi lên. Căn bệnh này khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện trong cả cuộc sống và công việc của tôi. Không biết ai đã dùng thuốc này chưa? không biết có tốt không, có khỏi được không nhỉ? Thấy trên vtv2 cũng thấy giới thiệu thuốc này mà không biết thế nào.

  1. Trương Thiết says: Trả lời

   Tôi cũng bị vảy nến thể mảng ở vùng khuỷu tay, nổi mảng da sần. Tôi dùng hết thuốc tây, cách dân gian, thuốc nam cũng không thấy tiến triển gì mới, nó chỉ hết được triệu chứng nhất thời thôi. Hôm nọ tôi thấy trên sóng VTV2 Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến của chương trình sống khỏe mỗi ngày. Tôi thì không hay xem lắm, chi có mẹ tôi xem thôi, thấy chương trình này cũng hay và tốt cho sk nên lúc nào mẹ xem tôi cũng xem cùng. Vô tình 1 hôm tôi thấy chương trình này nói về Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng thuốc đông y của thuốc Dân Tộc, nghe nói bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên với gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằngYHCT và hiện là trưởng khoa Da liễu trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Không biết ai đã xem hoặc tìm hiểu chưa nhỉ? để chia sẻ cùng nhau chữa cái bệnh này cái coi, bị bệnh thực sự thấy khổ không chỉ là mất đề thẩm mĩ thôi đâu

  2. Châm Lê says: Trả lời

   Tớ cũng mới nghe qua cái đấy, cũng có tham khảo trên mạng, bạn có thể vào đây mà xem để hiểu hơn mọi người cũng chia sẻ nhiều lắm này https://www.thuocdantoc.org/bac-si-le-quyen-tu-van-chua-benh-vay-nen-viem-da-co-dia-tren-vtv2.html

  3. Hưng Thịnh says: Trả lời

   Tôi cũng bị vảy nến ở vùng da đầu, xuất hiện vảy trắng bong tróc và sần sùi, tóc thì rụng. Tôi chưa xem trên vtv cái chương trình này lần nào nhưng tôi tìm hiểu trên mạng về thuốc này rồi, cũng đang dùng tháng thứ nhất rồi đây, thấy cải thiện có vẻ tốt vì thấy các nốt vẩy nến mờ đi diện tích thu hẹp lại giảm bong vẩy và nó đỡ ngứa hơm trước , tốc đỡ rụng. Tôi đang dùng tiếp đây hy vọng sẽ cải thiện tốt hơn nữa ở tháng tới

  4. Lê tHANH hƯƠNG says: Trả lời

   Vậy là anh hợp thuốc đấy thuốc này tôi dùng tầm tháng thứ 2 bệnh nó mới đỡ chứ tháng đầu tiên dùng bị lên nhiều hơn với ngứa kinh khủng lắm có lời khuyên ai dùng thuốc cần kiên nhẫn vượt qua tháng đầu tiên đó. Tôi dùng hết 3 tháng thì mới hết vẫy nến, đến nay là cũng 2 năm chưa thấy bị lại gì cả đâu, bây giờ không thấy xuất hiện gì ở trên lưng cả, nhưng vãn fai hạn chế tiếp xúc với hóa chất, ăn uống vẫn kiêng nhưng k kiêng cữ quá khổ sở như trước đây tôi chia sẻ 1 chút để bạn kia đang dùng thuốc yên tâm dùng và chia sẻ việc ăn uống kiêng khem rất quan trọng đó

 6. Hoài hương says: Trả lời

  e bi nổi muc nước o dau ngon tay. muc nuoc nhỏ gãy bay j no lan ra nhiêu hơn nưa rôi.. e phai mua thuoc gi sưc hêt ạ bac sy chỉ dum e vơi

 7. Ng thị dịu says: Trả lời

  Bs ơi e bị viêm da cơ địa lâu rồi không khỏi. Cũng chạy chữa nhiều nơi, làm đủ cách rồi. Dạo này e bị mẩn ngứa nhiều hơn, bị nhọt thường xuyên, đặc biệt cứ tắm xong là ngứa mà không rõ nguyên nhân. Ai gặp cũng nói máu xấu. Nhưng chữa hoài không được.

 8. Hải Châu 26 says: Trả lời

  Con nhà mình năm nay 6 tuổi cháu bị viêm da cơ địa. ở mặt vùng mặt cổ, tay với chân xuất hiện rất nhiều các mảng đỏ, da khô và ngứa ở các vùng đó. Mình không muốn cho con dùng thuốc tây nhiều vậy cho hỏi thuốc thanh bì dưỡng can thang có dùng được cho trẻ nhỏ không?

  1. Nghi Lộc says: Trả lời

   Con còn bé mình nghĩ mẹ nên tắm lá cho con. Mẹ phơi khô lá trầu không rồi mỗi ngày tắm thì lấy 2-3 lá ra đun nhé. Cứ làm liên tục hàng ngày tắm cho con sẽ thấy hiệu quả. An toàn mà dễ kiếm

  2. Bùi Kim Yến says: Trả lời

   Ckang bit m.ng sao. Cku tui tam la cho con rui. Xong khong khoi rui len vien lay tkuoc ve dung rui mà cung khong khoi. Dang tinh dung dong y cko con coi sao, khong bit tke nao.

  3. Nguyễn Thị Lượng says: Trả lời

   tôi thì chưa dùng bài thuốc này nhưng thấy nhiều bạn chia sẻ là dùng cho con khỏi đấy. các bạn cugnf tham khảo bài thuốc này xem sao https://www.thuocdantoc.org/chua-viem-da-co-dia-o-tre-em-hieu-qua-tai-tt-thuoc-dan-toc.html

  4. Hoa Hồng Có Gai says: Trả lời

   Các mom ơi, con mình cũng bị viêm da cơ địa năm cháu 7 tuổi. Cháu có biểu hiện ở vùng da chân, tay, lưng và bụng của cháu thường xuyên nổi các dát đỏ, mụn nước, khô, ngứa ngáy và bong tróc. Tớ có tìm hiểu và cho con dùng thuốc đông y luôn. Được nhiều người mách bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của thuốc dân tộc tốt tớ đã liên hệ ngay. Bs Lệ Quyên khám và cho con đơn thuốc dùng 3 tháng. Thật ra tháng đầu con dùng còn nhiều khó khăn vì phải dỗ dành con và thấy con đỡ ngứa hơn trước nhưng các mảng nốt đỏ thì vẫn còn. Sang tháng thứ 2 thì thấy giảm rõ rệt các vị trí bị không còn nhiều nữa mà nhỏ lại nhiều. Tháng này dùng thuốc thấy triệu chứng bệnh giảm rõ rệt. Tháng thứ 3 thì thấy bệnh tiến triển tốt bệnh gần như khỏi hẳn chỉ còn ít các mảng đỏ và ngứa thôi. Hết 3 tháng thì may quá con cũng khỏi bệnh rồi mà đến giờ gần năm rồi không thấy tái phát gì cả các mom ạ

  5. Hải Châu 26 says: Trả lời

   Thuốc này liệu trình dùng bé nào cũng phải 3 tháng hả bạn mình cũng sợ có tác dụng phụ, bé nhà bạn dùng có thấy bị tác dụng phụ nào không?

   1. HUYỀN says:

    MÌNH MUỐN ĐẶT LỊCH KHÁM BS QUYÊN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI BS TRƯỚC ĐƯỢC HẢ BẠN.

   2. Hoa Hồng Có Gai says:

    Mình có sđt bs Quyên, bạn gọi điện trước hỏi xin bs lịch hẹn nhé. 0983 059 582

  6. Hoa Hồng Có Gai says: Trả lời

   Mom yên tâm bé nhà mình dùng thuốc không thấy có tác dụng phụ nào cả. Hết liệu trình khỏi đã đành còn thấy con ăn ngon ngủ tốt nữa cơ. Còn liệu trình bao lâu thì còn tùy vào tình trạng bé thế nào nữa mà mom.

 9. Cẩm Ly 284 says: Trả lời

  Cháu bị viêm da dị ứng khoảng 2 năm nay do dùng sữa tắm chất lượng kém. Có bỏ không dùng nữa nhưng vẫn bị dị ứng. Da ở vùngtay, chân với người bị khô chỗ đó rải rác đỏ với nổi nốt ngứa. Bình thường cháu có ra tiệm mua thuốc về dùng 2-3 ngày là hết nhưng không khỏi hẳn thì bs có điều trị khỏi hẳn được không?

  1. phan my duyen says: Trả lời

   Bệnh viêm da dị ứng này là do cơ địa ùi chữa trị đủ kiểu cũng chả khõi đk như mk cứ thay đổi thời tiết là bị ,uống các thuốc dị ứng k ăn thua gì hết 1 đợt cũng cắt thuốc nam ún nhưng k khõi

  2. Hoạ My Tóc Nâu says: Trả lời

   Mình củng bị viêm da cơ địa dị ứng không rõ nguyên nhân mỗi lần bị là cực khổ da dẻ nổi mẩn ngứa khắp mặt thỉnh thoảng còn có mụn nước ngứa ngáy khó chịu đêm k tài nào ngủ nổi,nếu biết dc nguyên nhân la j còn tránh đằng này tớ bị nvay k lường dc đi khám da liễu các nơi cứ uống thusoc thì hết song 1 ng đẹp giời lại bị.Khổ gì đâu chán nản thực sự ấy.Mình dùng nhiều thuốc quá giờ da của mình bị phá hủy rồi,lớp biểu bì bị bào mòn,da mỏng nổi gân máu,mụn nổi mẩn li ti,da bong tróc.không hồi lại được bạn ak.khổ lắm.Chỉ mong có phép màu giúp mình trị khỏi bệnh này

  3. hoàng lan says: Trả lời

   bs quyên chữa được bệnh này đấy bạn,có thông tin của bác sỹ đây này bạn bị nặng thì chữa sẽ mất nhiều thời gian hơn phải kiên trì https://www.chuyenkhoadalieu.net/bac-si-nguyen-thi-le-quyen-nguoi-nang-long-voi-y-hoc-co-truyen-va-bai-thuoc-chua-viem-da-di-ung.html

 10. Nguyễn Hữu Quốc says: Trả lời

  Tôi thấy bên này bác sỹ Lệ Quyên rất nhiệt tình, tôi mua thuốc về dùng mà bác sỹ còn quan tâm hỏi thăm tình hình dùng thuốc tiến triển ra sao. Rất hài lòng về cách phục vụ.

  1. lâm says: Trả lời

   đúng đấy bác ạ, đợt em mua thuốc ở đây nhưng là nhận hàng ship về tận nhà, bác Quyên dặn là bao giờ nhận thuốc gọi cho bác để kiểm tra số lượng với đúng thuốc chưa xong hướng dẫn lại cách dùng luôn. thế mà hôm đấy nhận được thuốc chưa kịp gọi thì bác đã gọi điện rồi. so với mấy chỗ trước em mua thuốc thì bên này khác hẳn, cảm giác yên tâm hơn bao nhiêu

  2. Đức Chung says: Trả lời

   đợt đó mình dùng thuốc điều trị viêm da mới mấy ngày xong nó bị mọc nhiều nốt hơn xong ngứa hơn , lúc đó hơn 23h rồi nhưng sợ quá nên đánh liều gọi cho bs Quyên may quá bác nghe mà giọng nói rất nhẹ nhàng không hề khó chịu gì . Bs giải thích tình trạng đó là hoàn toàn bình thường vì đông y đào thải chất độc từ trong ra nên hiện đó là bình thường theo cơ chế tác động của thuốc bảo mình kiên trì dùng thuốc thêm vài ngày là các triệu chứng này sẽ giảm dần thì đúng thế thật

  3. Huyền Trần says: Trả lời

   Thế có khỏi k vậy bạn ?Mk cũng bị viêm da cơ địa mà chữa các kiểu k khỏi. Khổ thật sự

 11. Huệ Trần says: Trả lời

  Dạo này em thấy da xuất hiện nhiều đám đỏ chỗ to thì bằng cả bàn tay ấy , bị khắp cả người luôn , chỗ đám đỏ đấy nó sần sùi lên mà có cả nốt làm ngứa ngáy khó chịu lắm. Liệu đó có phải viêm da cơ địa không ạ? Và có cách nào chữa nhanh khỏi hay không?

  1. Na Tạ says: Trả lời

   lên viện tw mà khám đi em, nguy hiểm lắm đó, xem bị bệnh gì mà điều trị cho sớm đi. bệnh này chị thấy giống viêm da cơ địa lăm đó

  2. Trang Anh Nguyễn says: Trả lời

   Chị bảo này em đi khám xem nếu là viêm da cơ địa thì về dùng thuốc đông y đi nhé chứ đừng dùng tây y. Chị đây theo thuốc tây ở hẳn viện lớn thuốc ngoại nhé mà không ăn thua. Sau vẫn về dùng đông y đó.

 12. Hoàng Thanh Phong says: Trả lời

  Kênh VTV2 là kênh chính thống của nhà nước rồi. Lên được các chương trình này thì cũng yên tâm hơn nhiều chứ bây giờ cơ sở khám chữa bằng đông y nhan nhản nhưng có phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín cả đâu

  1. Võ Thuỳ An says: Trả lời

   đúng thế đấy nên cũng không bao giờ dám dùng thuốc linh tinh mà phải tìm những nơi uy tín như này mh mới dám tin để chữa bệnh

 13. Love1402 says: Trả lời

  Em muốn đặt lịch bác sỹ Lệ Quyên ở cơ sở Nguyễn Thị Định Thanh Xuân được không ạ? Không biết cơ sở có làm việc cuối tuần hay không?

  1. KiOa Kasa says: Trả lời

   Họ có khám cuối tuần đấy nhưng mà cũng trong giờ HC thôi sáng 8h-12h chiều 13h8h-17h30 nếu có đến sau h này thì fai điện hẹn trk còn muốn đặt hẹn với Bs thì bạn điện vào số này này 0983059582 số của bs Quyên luôn trk mình cũng theo mà hoặc bạn đặt lịch qua trang web cũng được đây bạn ơi https://www.thuocdantoc.org/bac-si-le-quyen-tu-van-chua-benh-vay-nen-viem-da-co-dia-tren-vtv2.html

 14. Phương Kem says: Trả lời

  Em có bị á sừng từ năm 24 tuổi, chẳng rõ nguyên nhân từ đâu da cứ khô bong chóc nứt nẻ có khi còn toác cả máu ấy, em có khoảng thời gian mất gần 2 năm đi điều trị ở mọi chỗ ai chỉ đâu đi đó tốn bao thời gian và tiền bạc. Đúng là điều trị thì thấy có giảm thật có khi còn có giai đoạn khỏi nhưng thời gian chỉ khoảng mấy tuần là đâu lại vào đó xong các lần sau cứ nặng dần lên. May mắn tình cờ được giới thiệu bác sỹ Lệ Quyên chuyên điều trị các bệnh về da như bệnh của em. Em có tìm đến bác sỹ ở trung tâm Thuốc Dân Tộc chỗ ngõ 70- Nguyễn THị Định- Thanh Xuân- Hà Nội. Bác sỹ có khám cho em và kê đơn thuốc 3 tháng. Thuốc của em thì có cao giải độc, thuốc bôi ngoài da với lá ngâm rửa. Em làm theo hướng dẫnvà đã khỏi hẳn đấy ạ. Thật ra em cũng chia sẻ là khoản 2tuần đầu dùng thuốc thì chưa thấy gì tiến triển đâu cũng lo nhưng nhiều người bảo lại có thêm gia đình động viên lên em vẫn dùng tiếp, hết tháng đầu dùng thì thấy da mềm hơn bớt lẻ với chảy máu da liền liền không nứt nữa, sang tiếp tháng thứ 2 thì da bong ít hẳn ấy không còn lứt lẻ mà mềm hơn nhưng vẫn còn ngứa. Sang tháng thứ 3 mới thấy rõ rệt bệnh giảm từng ngày da không còn bong vảy nữa da dẻ dần mềm mại và không ngứa nữa. Bác sĩ có khuyên em nên dùng thêm 1 tháng nữa để bệnh ổn định hẳn nhưng mà tiền thuốc hết nhiều lên em thôi vì em thấy bệnh cũng khỏi rồi.Từ đấy đến giờ không hề bị lại như ngày xưa dùng thuốc tây

  1. Hoàng Minh Tuân says: Trả lời

   B dùng thuốc này thì có bị tái lại sau khi dừng thuốc hay không ?

  2. Phương Kem says: Trả lời

   Em dùng thuốc khỏi hơn 2 năm nay rồi không thấy biểu hiện gì là tái lại đâu ạ.

  3. MyLan says: Trả lời

   mh thấy thuốc đông y thì nó bất tiện ấy, đun đun sắc sắc mà có phải ai cũng có thời gian đâu. nên đang ý định dùng xong lại thôi ấy

  4. Use248448538 says: Trả lời

   Thuốc này dang cao rồi bạn mang đi đâu chả đc. KHi nào uống pha 1 thìa với ít nước ấm thôi là dùng được ngay, thuốc bôi cũng thế mà. Còn thuốc lá ngâm thì tối về mình làm sau nó cũng không mất nhiều thời gian đâu

 15. Kiều Anh says: Trả lời

  Em bị bệnh viêm da cơ địa đã 3 năm nay rồi. Em bị nổi các đám đỏ ngứa các nốt mẩn đỏ nổi lên ở vùng cánh tay và chân rất nhiều, em đã dùng thuốc ở viện da liễu gần năm nhưng chỉ khi dùng thuốc mới hết, xong vài ngày đâu lại vào đó. Tuần nào cũng bị 1-2 lần. Vậy cho em hỏi bác sỹ có điều trị được không?

  1. boom boom says: Trả lời

   đúng là dùng thuốc tây nó có corticoit khỏi ngay nhưng tái đi tái lại mà sau lại nhờn thuốc nặng hơn. mình cũng mới biết bị viêm da cơ địa thôi nhưng không muốn dùng thuốc tây đang thấy mấy người chỉ cho tắm lá đinh lăng, tía tô với lá khế chua đang thử xem thế nào?

  2. Lê Ngọc Anh says: Trả lời

   Tắm lá chỉ hỗ trợ chứ làm sao mà khỏi được em. Em xem nghiên cứu chuyển sang đông y dùng đi. Chị thấy thuốc bên đông y tốt lắm đó.

  3. Huyềnn_Nhii says: Trả lời

   Viêm da cơ địa bên trung tâm thuốc dân tộc chỗ NGuyễn Thị ĐịnhThanh Xuân HN này có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang nhạy lắm. em liên hệ bác sỹ tư vấn cho mà dùng chữa cho dứt đi chứ dùng thuốc tây thì nó chỉ được đến vậy thôi, cứ có thuốc thì khỏi hết thuốc tái lại ngay thông tin về thuốc ấy đây ai chưa rõ thì có thể tìm hiểu thêm ở đây https://www.bacsiviemdacodia.com/thuoc-chua-benh-a-sung-viem-da-co-dia-vay-nen-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.