Bác Sĩ Lê Phương Chữa Ho Khan, Ho Đờm Dai Dẳng Có Tốt Không?

Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102 là chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh tai mũi họng bằng YHCT. Bà được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2015. Vậy, bác sĩ Lê Phương Quân dân là ai, chữa ho khan, ho kéo dài có tốt không. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp.

Bác sĩ Lê Phương chữa ho khan, ho kéo dài có tốt không? Có hiệu quả không?

Bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc chữa ho “mát tay” nhất hiện nay. Trong thời gian gần đây, rất nhiều bạn đọc chuyên mục quan tâm đến vấn đề bác sĩ Lê Phương chữa bệnh có tốt không hiệu quả không?

Để giải đáp vấn đề này cho bạn đọc, chúng tôi xin cung cấp thông tin đã tìm hiểu từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau, về cả phía chuyên gia và người bệnh.

Một vài thông tin về Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương

Trước khi trở thành Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương từng là PGĐ của Bệnh viện YHCT Hà Đông. Trong suốt hơn 40 năm sự nghiệp, bác sĩ Phương đã giúp hàng nghìn bệnh nhân vượt qua bệnh tật và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Đồng thời nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc quý có giá trị cho ngành YHCT. Với những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp phát triển nền y học nước nhà, bác sĩ Phương đã được nhà nước vinh danh Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2005.

Thuốc ho đông y là giải pháp trị bệnh ho cân bằng được yếu tố hiệu quả và tính an toàn, khắc phục được nhược điểm của thuốc tây và mẹo dân gian. TÌM HIỂU NGAY 6 bài thuốc đông y trị ho hiệu quả nhất trong bài viết này.

Báo Sức khỏe đời sống: Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102 – “Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chính mình”

Bác sĩ Lê Phương là chuyên gia hàng đầu trong điều trị tai mũi họng bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương là chuyên gia hàng đầu trong điều trị tai mũi họng bằng YHCT

Riêng với các bệnh lý gây ho như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản… bác sĩ Phương đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Từ công trình ứng dụng cây thuốc nam trong điều trị bệnh viêm đường hô hấp, Thanh hầu bổ phế thang đã trở thành niềm hy vọng cho những bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản lâu năm hiện nay.

Bác sĩ Lê Phương chữa ho khan, ho kéo dài bằng bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được bác sĩ Lê Phương và các cộng sự Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 nghiên cứu trong suốt nhiều năm. Đây là công trình tâm huyết của bác sĩ Phương nhằm ứng dụng cây thuốc nam điều trị triệt để các bệnh lý gây ho khan, ho kéo dài dai dẳng như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản.

Bài thuốc cũng hướng tới tinh thần chữa bệnh tự nhiên và an toàn cho mọi đối tượng. Nhất là với phụ nữ có thai, trẻ em, người già, người mắc bệnh kinh niên… Đó là những đối tượng dễ mắc các bệnh lý gây ho nhưng khó có được phương thuốc chữa bệnh phù hợp.

ĐỌC NGAY: Bác sĩ Lê Phương chỉ rõ sai lầm phổ biến trong điều trị ho và gợi ý giải pháp hiệu quả SAU 1 LIỆU TRÌNH

Thanh hầu bổ phế thang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng
Thanh hầu bổ phế thang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng

Với mục đích như vậy, Thanh hầu bổ phế thang đã được phát triển theo nguyên lý bổ chính khu tà, điều trị ho toàn diện từ gốc đến ngọn và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh:

  • Loại bỏ bệnh từ gốc: Bài thuốc chú trọng bồi bổ chính khí, nâng cao chức năng của các tạng Phế, Thận, Tỳ, Can giúp đẩy lùi ngoại tà và nội tà, cải thiện thể trạng và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.
  • Diệt khuẩn, kháng viêm, thanh lọc phế, tái tạo niêm mạc hầu họng: Thành phần của bài thuốc chủ yếu là các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khu phong tán hàn, hạ khí chỉ khái định suyễn giúp triệt tiêu viêm nhiễm và các triệu chứng ho nhiều, sốt, đau họng…
  • Phòng ngừa ho tái phát và các bệnh viêm đường hô hấp khác: Bài thuốc có nhiều tính bổ giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống lại các dị nguyên gây hại cho cơ thể. Đồng thời còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý bắt nguồn từ chính khí hư hao, tà độc phong – hàn – thấp thừa cơ xâm nhập vào cơ thể.
Cơ chế điều trị ho của bài thuốc
Cơ chế điều trị ho của bài thuốc

Đặc biệt, khi điều trị, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 còn kết hợp tây y theo phương pháp Đông y có biện chứng giúp người bệnh được chẩn đoán đa chiều, toàn diện bằng các xét nghiệm cận lâm sàng hiện đại. Đây là cơ sở quan trọng để bác sĩ đánh giá mức độ bệnh tật, cơ địa, từ đó xây dựng phác đồ điều trị ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người.

Phác đồ chữa ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ chữa ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Phác đồ bao gồm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn tập trung giải quyết 1 vấn đề của bệnh. Ở từng giai đoạn bác sĩ sẽ điều chỉnh bài thuốc phù hợp với mục tiêu điều trị, tối ưu về thời gian chữa trị để giúp người bệnh nhanh khỏi, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Phương pháp Đông y có biện chứng đã được VTV2 đưa tin:

Ngoài cơ chế điều trị tối ưu Thanh hầu bổ phế thang còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thành phần 100% nam dược sạch được thu hái tại các vườn biệt dược GACP – WHO tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Hòa Bình, Sơn La, Hưng Yên…
  • Tỷ lệ vàng trong phối chế dược liệu, dùng an toàn cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, phụ nữ có thai đến người già, người mắc bệnh kinh niên…
  • Bài thuốc đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Trung tâm phòng chống độc của Học viện Quân y.
  • Tiện lợi khi sử dụng do bệnh viện có hỗ trợ người bệnh sắc thuốc bằng máy móc hiện đại, giúp bảo lưu trọn vẹn dược tính của bài thuốc.

ĐỌC NGAY: Bác sĩ Lê Phương MÁT TAY trong chữa ho khan, ho dai dẳng

Kiểm chứng hiệu quả thực tế từ chuyên gia, người bệnh từng điều trị ho tại bác sĩ Lê Phương

Bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, bác sĩ Lê Phương đã giúp hơn 80.000 người bệnh khỏi hẳn chứng ho khan, ho dai dẳng kéo dài do các bệnh lý viêm họng, viêm amidan và nhận về nhiều lời khen ngợi từ cả chuyên gia và người bệnh.

Chuyên gia đánh giá về bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Là một trong những thầy thuốc giỏi và từng làm việc tại các bệnh viện YHCT lớn, bác sĩ Lê Phương đã từng làm việc và tham gia tọa đàm cùng với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực. Theo đánh giá của Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương:

“Bác sĩ Lê Phương là người rất nỗ lực trong công việc, lúc nào cũng đào sâu nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi. Những bài thuốc bác sĩ đóng góp cho ngành chúng tôi phải nói là quý, đem lại hiệu quả điều trị tích cực trong thực tế.

Riêng về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, đây thực sự là niềm vui lớn cho người bệnh bị ho dai dẳng, mãn tính, từng thử nhiều phương pháp khác nhau mà không khỏi được. Việc chú trọng bồi bổ từ chính khí, điều hòa ngũ tạng vừa đảm bảo triệt tiêu bệnh từ gốc vừa dự phòng bệnh hiệu quả về sau”.

Trong một buổi tọa đàm cùng bác sĩ Lê Phương, chính cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cũng từng chia sẻ: “Chúng tôi ở cùng một cơ sở đào tạo nên có gặp gỡ bác sĩ Phương từ khi còn học, khi tôi mới ra trường và ở lại trường. Rồi đến lúc bác sĩ học chuyên khoa I và tôi ở trong hội đồng chuyên khoa.

Phải nói bác sĩ Phương là người rất cố gắng tìm tòi nghiên cứu. Thuốc của chị Phương nghiên cứu là rất quý vì có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II của chị ấy trên lâm sàng”.

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm

Người bệnh phản hồi về bác sĩ Lê Phương sau điều trị

Người bệnh từng điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 và được bác sĩ Lê Phương khám chữa đều phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, cũng như dành nhiều lời khen cho bác sĩ.

Chị Vũ Thị Minh Anh – 29 tuổi, từng được bác sĩ Lê Phương điều trị ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cho con 4 tuổi. Chỉ sau 2,5 tháng điều trị bé Boom – con trai chị Minh Anh đã hoàn toàn khỏi bệnh. Chia sẻ về trải nghiệm khám chữa với bác sĩ Lê Phương, chị cho biết:

“Từ lúc khám bệnh mình đã rất có cảm tình với bác sĩ Phương. Cô rất nhiệt tình, thân thiện, khám bệnh rất kỹ lưỡng, chi tiết, không bỏ sót bất kỳ dấu hiệu nào của bé. Thời gian mình điều trị ở nhà cho Boom thường xuyên gọi điện hỏi cô hết cái này đến cái khác, con có dấu hiệu gì bất thường là mình gọi điện ngay nhưng cô vẫn rất nhiệt tình trả lời, hỏi han.

Sau hơn 2 tháng điều trị ho với cô Phương hiện tại Boom nhà mình đã hoàn toàn khỏi bệnh, sức khỏe rất tốt, ăn ngủ tốt nữa và lâu rồi không mắc bệnh vặt”.

ĐỌC NGAY: Mẹ Minh Anh chia sẻ hành trình CHỮA KHỎI ho cho bé Boom bằng bài thuốc thảo dược của Quân dân 102

Phản hồi của mẹ bé Minh Anh về hiệu quả chữa ho của bài thuốc trên trang Đông y Việt Nam
Phản hồi của mẹ bé Minh Anh về hiệu quả chữa ho của bài thuốc trên trang Đông y Việt Nam

Chị Trần Thị Tứ (42 tuổi – Thái Bình) bị ho khan dai dẳng do viêm phế quản mãn tính. Sau 3 tháng được bác sĩ Lê Phương điều trị theo phác đồ chữa ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cô đã khỏi bệnh:

“Tôi biết ơn bác sĩ Phương của Quân dân 102 lắm. Nhờ bác sĩ mà giờ tôi không còn ho khan, rát họng với mất ngủ nữa. Bác sĩ chữa khỏi bệnh viêm phế quản mãn tính còn chữa khỏi ho cho tôi, giờ tôi khỏi bệnh rồi, ăn uống tốt, khỏe mạnh lắm”.

Bác sĩ Lê Phương khám chữa ho cho hàng nghìn người bệnh
Bác sĩ Lê Phương khám chữa ho cho hàng nghìn người bệnh

Trên diễn đàn chăm sóc sức khỏe như lamchame.com, webtretho.com… rất nhiều người bệnh đánh giá cao về chuyên môn và sự tận tâm của bác sĩ Phương.

Phản hồi của người bệnh trên webtretho
Phản hồi của người bệnh trên webtretho

Ngoài ra, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng nhận được vô vàn lời cảm ơn từ phía người bệnh sau khi được bác sĩ Lê Phương chữa khỏi bệnh.

Phản hồi người bệnh chữa ho bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi người bệnh chữa ho bằng Thanh hầu bổ phế thang

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, chúng tôi đã giúp quý độc giả phần nào hiểu rõ hơn về bác sĩ Lê Phương cũng như phương pháp chữa ho của bác sĩ. Nếu có nhu cầu điều trị bệnh, người bệnh có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1