Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm âm đạo: Đánh giá của cộng đồng webtretho

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị bệnh viêm âm đạo được cộng đồng webtretho đánh giá như thế nào? Có tốt không? là thắc mắc của nhiều người bệnh khi mắc bệnh viêm âm đạo. Bởi đây là cộng đồng uy tín, có sức ảnh hưởng và đánh giá đa chiều của tất cả chị em. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những đánh giá xung quanh chủ đề này của cộng đồng webtretho để cung cấp cho chị em cái nhìn tổng quan nhất.

Tìm kiếm từ khóa “Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị bệnh viêm âm đạo” trên thanh tìm kiếm google, chỉ 0,63s, người dùng được trả về 405.000 kết quả xung quanh chủ đề này. Như vậy, sức hút và sự quan tâm của độc giả về vị bác sĩ này cũng như việc điều trị bệnh viêm âm đạo là không hề nhỏ.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tới gần 40 năm kinh nghiệm trong chữa viêm âm đạo
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tới gần 40 năm kinh nghiệm trong chữa viêm âm đạo

Trên cộng đồng webtretho, hàng ngàn chị em đang ngày ngày bàn tán xôn xao cũng như chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người có gần 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh sản phụ khoa bằng Y học cổ truyền – Nguyên trưởng khoa Phụ, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam.

Nhiều chị em cũng đặt cho ban biên tập của tapchidongy câu hỏi, rằng liệu những người đã từng khám chữa đánh giá sao về vị bác sĩ này. Lần tìm trên cộng đồng này, chúng tôi bắt gặp rất nhiều đánh giá của độc giả về việc khám, điều trị bác sĩ Đỗ Thanh Hà, mời chị em cùng xem nhé.

Báo chí nói gì về phương pháp xử lý viêm âm đạo của bác sĩ Thanh Hà

 Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm phụ khoa, mang đến “phép màu” cho cặp vợ chồng trẻ

Cộng đồng webtretho đánh giá về hiệu quả phương pháp điều trị viêm âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Phương pháp điều trị viêm âm đạo nói riêng và viêm phụ khoa của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chính là tác động vào căn nguyên gây bệnh. Xác định đúng nguyên nhân và từng mức độ bệnh để đưa ra bài thuốc phù hợp. Trong khi các phương pháp điều trị viêm âm đạo hiện hành như Tây y, dân gian chỉ tập trung vào triệu chứng bệnh thì giải pháp của bác sĩ Hà sẽ giúp điều trị từ gốc tới ngọn, ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát một cách tối đa.

Những ưu nhược điểm của bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mà không phải phương pháp nào cũng làm được phải kể đến như:

LIÊN HỆ VỚI BÁC SĨ HÀ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN

Điều trị bệnh từ căn nguyên, hiệu quả lâu dài

Phương pháp điều trị của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ tác động vào nguyên nhân gây bệnh, đồng thời nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh. Điều này mang đến cơ chế điều trị bệnh từ gốc tới ngọn, tác dụng lâu dài.

Theo đó, phương pháp giải quyết viêm âm đạo sẽ gồm bài thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Thuốc uống với các thành phần xà sàng tử, khổ sâm, thỏ ty tử, hoàng bá… có công dụng diệt vi khuẩn, điều trị viêm nhiễm từ bên trong, bổ thận, kiện tỳ. Trong khi đó, thuốc ngâm rửa với thành phần kháng sinh thực vật, tính chất sát khuẩn, kháng viêm sẽ giúp vùng kín luôn được sạch sẽ, khô thoáng và giảm ngứa tại chỗ.

Bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Thanh Hà được đánh giá cao về hiệu quả
Bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Thanh Hà được đánh giá cao về hiệu quả

Thành phần 100% thảo dược lành tính, an toàn

Bài thuốc của bác sĩ Hà sử dụng hoàn toàn các dược liệu thiên nhiên sạch, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe. Với sự cẩn thận và tâm huyết, các thảo dược này trước khi về phòng khám đã được bác sĩ Hà kiểm tra, lựa chọn cẩn thận. Nhờ vậy mà thuốc đảm bảo sự an toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ.

Thành phần dược liệu chuẩn sạch, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy mà người bệnh cảm thấy yên tâm trong quá trình điều trị
Thành phần dược liệu chuẩn sạch, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy mà người bệnh cảm thấy yên tâm trong quá trình điều trị

Đông, Tây y kết hợp – phương pháp trị bệnh hoàn hảo

Do được đào tạo 4 năm Tây y, bác sĩ Hà hiểu rõ những ưu và nhược điểm của hai nền y học Đông – Tây y. Vì vậy, bà không hề cứng nhắc trong chữa trị bệnh mà linh hoạt kết hợp với nhau để mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Bà sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh, triệu chứng của người bệnh để kê đơn thuốc phù hợp. Thường những trường hợp bệnh cấp tính với các triệu chứng khó chịu như viêm âm đạo do nấm bác sĩ Hà sẽ kê kết hợp thuốc Đông y và Tây y trong giai đoạn đầu điều trị. Khi các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm, không gây ảnh hưởng quá lớn cho sinh hoạt của người bệnh bác sĩ sẽ kê hoàn toàn Tây y để điều trị bệnh toàn diện, ngăn ngừa tái phát. 

Chính vì vậy, có rất nhiều chị em bị viêm âm đạo từng sử dụng thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đánh giá cao về hiệu quả mà bài thuốc, phương pháp này mang lại. Cụ thể:

Cộng đồng webtretho đánh giá về bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà
Cộng đồng webtretho đánh giá về bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà

Về cái tâm của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, cộng đồng webtretho nói gì?

Gần nửa thế kỷ gắn bó với Đông y, bác sĩ Đỗ Thanh Hà gần như đặt toàn tâm toàn ý vào công việc của mình. Bởi đơn giản bà biết rằng không có nỗi khổ nào bằng nỗi khổ mang tên “bệnh phụ khoa” và cũng không có nỗi khổ nào khiến chị em đau đớn tột cùng bằng việc khó có con.

Trong suốt gần 40 năm khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y niềm mong mỏi lớn nhất của vị bác sĩ này là làm sao giúp được càng nhiều chị em khỏi bệnh càng tốt. 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ: “Suốt gần 40 năm thực hiện thăm khám, chứng kiến rất nhiều trường hợp người bệnh với hoàn cảnh khó khăn, éo le mà tôi thấy buồn. Buồn vì sức khỏe phụ khoa không được đảm bảo rồi kéo theo những vấn đề khác khiến họ càng thêm suy sụp. Chính vì vậy, sau khi nghỉ hưu tôi vẫn đau đáu nên đã quyết định tiếp tục cống hiến, đem “sức mình” để giúp chị em sớm thoát khỏi bệnh phụ khoa, có được cuộc sống hạnh phúc hơn

Vì thế mà không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả bài thuốc bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn được người bệnh quý trọng, kính mến. Rất nhiều chị em tại cộng động webtretho bày tỏ sự tôn trọng và cảm kích cho sự tâm huyết của bà.

Cộng đồng nhận xét về cái tâm của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Cộng đồng nhận xét về cái tâm của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Hay bạn chủ topic có nickname daoyen nhận xét:

Cộng đồng webtretho đánh giá về cái tâm của bác sĩ Hà

Đồng ý với ý kiến của bạn có nickname daoyen nhiều chị em đã từng khám chữa với bác sĩ Hà chia sẻ về cái tâm của vị bác sĩ dành gần nửa cuộc đời cho Y học cổ truyền như:

Bác sĩ Hà luôn giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Những đánh giá trên cộng đồng webtretho chắc đã giúp chị em phần nào đánh giá được việc bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị bệnh viêm âm đạo có tốt không và liệu có nên khám chữa bệnh cùng với bác sĩ này. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho chị em trong điều trị viêm âm đạo. Chúc chị em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

=> Uy tín của bác sĩ Hà còn được công nhận thông qua việc Chương trình Sống khỏe mỗi ngày mời bác sĩ làm Dr. Sống khỏe chia sẻ cách điều trị bệnh phụ khoa bằng Đông y an toàn, hiệu quả. Mời bạn đọc đón xem.

Sau khi đăng tải bài viết, nhiều độc giả đã để lại lời nhắn với mong muốn Ban biên tập cung cấp thông tin liên hệ với thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Chúng tôi xin được gửi tới độc giả cách thức liên hệ như sau: 

Phòng khám Đông y Việt Nam

Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ khám chữa tại cơ sở Hà Nội

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Bình luận (57)

 1. Vuhanhanh1994 says: Trả lời

  Em với chồng thả cả năm nay rồi vẫn không có bầu được, em buồn lắm. Sau đi khám xem rốt cuộc là tại sao thì mới vỡ le ra là do e bị viêm âm đạo, khá nặng rồi, Trước thấy khí hư ra nhiều cả đục đục cứ nghĩ là viêm bt thôi, có lẽ do quan hệ sai cách nên gây viêm nhiễm nhẹ. Sau e có rửa bằng dung dịch vs thì lại hết. Nhưng đợt trc khi đi khám thì ra nhiều lắm còn có mùi nữa. Em có uống thuốc của bác sĩ viện phụ sản kê 3 tháng nay vẫn chưa thuyên giảm gì, cứ thế này khéo e ko có con đc mất. Các chị có cao kiến gì giúp em với

  1. ngocanh says: Trả lời

   Bạn đặt rồi vẫn ko hết à? Mình hay lấy nước muối pha loãng để rửa cô bé, vì muối sát khuẩn tốt lắm. Mình thấy cũng đỡ mà bạn thử làm vậy xem

  2. Ngoọc Trinh says: Trả lời

   Em cũng làm thế nhưng ko ăn thua chị ơi, chắc có người hơp người ko. Nhưng nếu chị bị nặng thế rồi mà uống tây y k đỡ thì e nghĩ c nên ngừng, tìm cách khác chứ đừng để tiền mất tật mang nhé

  3. Lan says: Trả lời

   Em thì có bé đầu 4t rồi, tầm nửa năm nay cũng thả để sinh bé nữa nhg mãi ko có. Đi khám mới biết viêm của em nặng lắm, vừa ra nhiều khí hư mà còn bị đau bụng dưới, lúc quan hệ còn ra máu cơ, xong âm đạo bị sưng cả lên, e đau quá ko dám gần chồng cả tháng liền. Dùng thuốc đặt ko đỡ nên em tìm hiểu trên mạng rồi đi khám ở phòng khám của bs Hà, cô bảo tình trạng e khá nặng rồi nên fai kiên trì chữa tận gốc để còn mong có bé nữa. Em phải uống tầm hơn 3 tháng í, nhiều lúc nghĩ muốn bỏ cuộc luôn nhưng cuối cùng cũng theo đc, thế là hết hơn 3 đợt thuốc thì khỏi hẳn, khí hư còn rất ít ko đáng kể và tình trạng viêm đc khắc phục luôn. Kiêng cữ thêm 1 thời gian thì sau đấy tầm hơn 2 tháng là e có bầu bé thứ 2 à, giờ đang bầu sang tháng thứ 7 rồi sắp vỡ chum nè chị.Chia sẻ chút kinh nghiệm của bản thân để chị có thêm thông tin chỗ điều trị bệnh nhé. Chúc chị mau khỏi bệnh và sớm có bé như em nhé

  4. Hamymy says: Trả lời

   Mình nghe nói bài thuốc này của BS Hà là đông tây y kết hợp ạ? Nghe lạ quá nhỉ. Mình tưởng trước giờ đông y vs tây y vốn kị nhau mà dùng chung được sao?

 2. Ngô Ngọc Lưu Ly says: Trả lời

  bác sĩ ơi cháu đang ơi tuần thứ 15 của thai kỳ nhưng lại bị viêm âm đạo thì có uống đc thuốc đông y ko ạ? Vì cháu đang có bầu k dám uống thuốc linh tinh

  1. vyvy654 says: Trả lời

   uống được đấy chị ạ, em cũng bị viêm nấm lúc đang có bầu. Đợt đấy bác sĩ bảo phải chữa ngay nếu ko dễ bị sinh non hoặc em bé sinh ra bị ảnh hưởng ấy. Bsi có kê vài loại thuốc nhg e cũng k dám uống tại nghĩ thuốc tây ít nhiều cx ảnh hưởng tới con mình, may sao lên mạng tìm hiểu thì biết bài thuốc đông y của BS Hà phụ nữ mang thai cũng uống đc. E gọi tư vấn thì thấy bác sĩ nhiệt tình lắm, chuyên môn cao nữa nên thấy tin tưởng, đặt thuốc về uống. Bác sĩ kê cho em 2 loại gồm thuốc uống và ngâm rửa, e cũng chăm lắm hì hụi đun đun sắc sắc uống vs ngâm rửa hàng ngày luôn. Gần 3 tháng sau là e khỏi hẳn nấm luôn, hết mùi hết ngứa, hết viêm nên là cũng ko ra nhiều khí hư nữa luôn. Giờ con e cũng khỏe mạnh bt k có vấn đề gì cả

  2. Ngọc Trân says: Trả lời

   eo ơi viêm trong thời gian có bầu nguy hiểm thế cơ à các chị? em cũng đang có bầu, dạo này thấy ra nhiều khí hư bất thường mà lo quá. Trước ko có bị vậy đâu. Nhưng e vệ sinh kĩ lắm chg hiếu sao lại vậy, ko biết có viêm nhiễm gì ko

  3. Lan Anh says: Trả lời

   nên đi khám sớm đi bạn ơi, nếu chẳng may có viêm nhiễm gì nhẹ còn chữa nhanh đc, chứ nặng là mệt đấy. Mình thấy uống đông y là an toàn nhất, toàn thảo dược thiên nhiên chứ ko phải chất nọ chất kia vào người như tây y

 3. Hạ Thi Văn says: Trả lời

  Các mẹ ơi em bị ra nhiều khí hư lắm, còn mùi thì nếu vệ sinh sạch sẽ thì ko có mùi, chỉ có là khí hư ra rất nhiều luôn. Như thế có phải bị viêm âm đạo k?

  1. LInh says: Trả lời

   Ra khí hư nhiều là dấu hiệu của nhiều bệnh phụ khoa chứ ko riêng gì viêm âm đạo đâu. Chắc là bạn cũng bị viêm rồi, nên đi khám sớm nhé

  2. Lệ Hằng says: Trả lời

   em còn ra khí hư màu vàng cơ, mà nó cứ vón vón thành cục nhỏ nhỏ ấy. Em chưa đi khám vì ngại, đã mua thuốc về tự đặt thì ko đỡ huhu

 4. Quỳnh Liên says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo gần 2 năm đi, tái đi tái lại ko biết bao nhiêu lầm. Em cũng có truyền kháng sinh rồi nhưng ko mấy khả quan. Cũng đang tính chuyển qua đông y xem thế nào đây này

  1. Trang says: Trả lời

   Em cũng ra khí hư nhiều dã man, nhiều lúc ướt cả quần lót luôn. Em đặt mấy lần rồi mà lần nào xong cũng đều tái phát nên thôi em dừng ko đặt nữa, chỉ chăm chỉ rửa ráy hàng ngày thôi nhưng cũng chỉ đỡ được 1 tẹo

  2. Đỗ Việt Hương says: Trả lời

   Bạn có thể lấy nước tra xanh ngâm rửa âm đạo để diệt khuẩn nhé. mình dùng hàng ngày thấy khá sạch đấy, cũng đỡ được 1 phần

  3. Lucy93 says: Trả lời

   Chị thử chuyển qua đông y xem. Trước e truyền kháng sinh cả đặt luôn mà đều ko khỏi, sau được bà chị chỉ cho đi khám phụ khoa ở phòng khám của Bs Đỗ Thanh Hà, chị í chữa khỏi ở đó rồi, em cũng lên mạng tìm hiểu thì đọc đc bài viết này nè mọi người https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-do-thanh-ha-chua-viem-phu-khoa-giup-chi-em-thoat-khoi-noi-am-anh-benh-kho-noi-c683a1086186.html
   Sau đến khám, bác sĩ kê cho cả uống cả ngâm rửa, tháng đầu uống thấy khí hư giảm hẳn. ko nhiều như đợt trc, sang đến tháng thứ 2 thì gần như khỏi hẳn luôn, nếu vận động mạnh hay mặc quần bó thì mới ra thôi, nhg cũng k có màu trắng vs cả ko có mùi nữa. May là gặp bác sĩ mát tay, mừng lắm mọi ng ạ

  4. Nhật says: Trả lời

   Mình cũng đảo 1 vòng web trẻ thơ thấy phản hồi về bác sĩ Hà tốt lắm, nhiệt tình tận tâm này khác, đang định cuối tuần qua khám xem thế nào đây chứ tình hình này đến trầm cảm mất

 5. Song Anh says: Trả lời

  Hình như mẹ nào sau sinh cũng bị viêm âm đạo thì phải. Bạn đến chỗ bác sĩ Hà mà chữa Đông Tây y, không phải đốt gì đâu, chỉ viêm lộ tuyến mới đốt thôi chứ nhỉ. Với cả đang cho con bú bạn hạn chế dùng thuốc Tây, ít nhiều gì cungx sẽ ảnh hưởng tới con. Mình trước viêm âm đaoh, dùng thuốc của bác sĩ mấy tháng là hết hẳn, khỏi từ đấy đến giờ

 6. Nguyễn Kiều Trinh says: Trả lời

  Rửa lá không ăn thua đâu Thúy, mình đã thử rồi nhưng không thấy tác dụng bao nhiêu.

 7. Nguyễn Kiều Trinh says: Trả lời

  Xin chào các mẹ.
  Mình đang rất lo lắng…
  Sau khi đẻ một thời gian đến nay Mình thường xuyên bị ra nhiều khí hư ở vùng kín, có màu vàng đục như màu mủ, hôi, lúc giặt quần có mùi tanh. Mình đi khám bác sỹ bảo mình bị viêm âo đạo, chỉ định dùng thuốc uống và cả thuốc đặt. Lúc dùng thuốc thì thấy bệnh có giảm, nhưng sau khi dừng thuốc là bệnh lại trở lại như cũ. Bác sỹ bảo phải đi đốt điện thì mới khỏi.
  Mình đang rất lo lắng không biết đốt điện có đau không và có khỏi được không
  Có mẹ nào có kinh nghiệm ko chỉ giúp mình với.

  1. Hiền Như Thúy says: Trả lời

   Bạn thử rửa bằng lá trầu không hoặc traf xanh xem, mình thấy nhiều người dùng và khen hiệu quả lắm.

 8. Hà Thu says: Trả lời

  Bác sĩ Hà đang làm việc ở đâu vậy các chị, ai cho em xin địa chỉ khám chữa và cách liên hệ với

  1. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

   Bác sĩ Hà trước làm ở viện YHCT 40 năm, giờ nghỉ hưu rồi cô làm ở Phòng khám Đông y, số 123 Hoàng ngân em ạ. Em liên hệ cô theo số điện thoại (024) 7109 2668 – 0989 913 935 hoặc vào blog là chát trực tiếp được với cô nhé: https://bacsidothanhha.com/

 9. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Em khám ngoài cũng mất tiền triệu rồi còn gì, ở đây miễn phí khám là đã bớt đi được 1 khoản. với cả đắ xắt ra miếng, mất 4 triệu mà khỏi được hẳn luôn thì còn rẻ chán so với việc mỗi lần chữa vài trăm rồi vài tháng lại bị lại. Chưa kể đến mình còn mất ngủ, khó chịu và lục đục gia đình vì nó

 10. Oanh Oanh says: Trả lời

  Hơn 2 triệu thì cũng khá cao chị nhỉ, nhưng chị chữa có khỏi hẳn được không ạ chứ em chữa đi chữa lại viêm âm đạo này thấy phiền hà quá

 11. Oanh Oanh says: Trả lời

  Giá điều trị khoảng bao nhiêu vậy chị em nhỉ, với chữa bao lâu thì sẽ khỏi. Những chị em nào có kinh nghiệm khám chữa rồi cho em xin thông tin với ạ

  1. Nguyễn Minh says: Trả lời

   Giá còn tùy thuôcj vào tình trạng của bạn bác sĩ kê thuốc gì nưa chứ Oanh Oanh, còn bs Hà khám miễn phí, trước mình chữa 1 thangs 2 trieu tiên thuốc, 2 tháng là khỏi hẳn

 12. Kiều Hương says: Trả lời

  Mình cũng mới tìm hiểu về phương pháp Đông – Tây kết hợp này. Thấy bảo đây là phương pháp mới, tận dụng lợi thế giảm ngứa ngáy, đau rát nhanh của Tây y và tính an toàn, trị bệnh từ gốc đem lại hiệu qủa bền lâu của
  Đông y nên hiệu quar vượt trội so với cách thông thường. Bác sĩ Hà này cũng là chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa, có 40 năm kinh nghiệm lại từng là trưởng khoa phụ 14 năm nên uy tin lắm. Chị em thử tim hiểu thêm xem: https://www.viemnamphukhoa.com/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-chua-benh-viem-am-dao-40-nam-het-minh-vi-chi-em-phu-nu.html

 13. Ha Nguyen says: Trả lời

  em điều trị khỏi viêm âm đạo do nấm xong giờ lại đến viêm âm đạo do tập khuẩn đặt thuốc 4 -5 lần trong vòng 5 tháng rồi. cứ đặt hết thuốc là lại bị ngứa và ra nhiều khí khư. e chỉ sợ đặt thuốc nhiều quá đến lúc lại nhờn thuốc nhưng không biết phải làm sao. Hai vợ chồng đều mong có con mà cứ thế này thì chết dở. Chị nào từng chữa Đông – Tây y chưa, có hiệu quả không chỉ giúp em với ạ

  1. Hoàng Lan says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm tạp khuẩn do nấm, chữa Đông – Tây y kết hơpj giờ khỏi hẳn rồi đây. Bạn thử tìm hiểu và đến chữa xem sao, bác sĩ Hà này là giỏi nhất về phụ khoa rồi đấy!

 14. Nguyễn Khánh Huyền says: Trả lời

  Mình cũng mới được cô chữa khỏi cách đây 4 tháng. Cô cực kỳ giỏi, tâm lý và nhẹ nhàng, cứ bình tĩnh và từ tốn khám, giải thích cặn kỹ từng li từng tí cho bệnh nhân chứ không phải kiểu khám nhanh cho xong như ở những nơi khác. Phải nói là rất rất ưng

  1. Thanh Tú says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc bao lâu bạn?

 15. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

  Vừa lướt 1 vòng trên webtretho xong, chị em chữa bác sĩ Hà nhiều thật, mà thấy ai cũng có vẻ hài lòng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.