Nữ danh y chữa mất ngủ hiệu quả bằng thảo dược được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Bác sĩ chữa mất ngủ nào giỏi và uy tín? luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm với mong muốn tìm được thầy giỏi thuốc hay để điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc và người bệnh bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là nữ danh y nổi tiếng trong điều trị mất ngủ được đông đảo người bệnh tin tưởng.

Bác sĩ Lệ Quyên – Vị danh y gắn bó với thảo dược, Y học cổ truyền và tận tình với người bệnh

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên tốt nghiệp Học viện Y dược học Cổ truyền. Tâm huyết với y học cổ truyền và có tình yêu đặc biệt với các cây thuốc Nam, sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Lệ Quyên đã tình nguyện lên làm việc tại Hà Giang mảnh đất địa đầu của Tổ quốc. Gần 20 năm gắn bó cùng người dân và y học bản địa, bác sĩ Lệ Quyên đã trở thành vị danh y được đông đảo nhân dân Hà Giang biết đến.

Định tâm An thần thang là bài thuốc Nam nổi tiếng có tác dụng điều trị mất ngủ, bảo vệ hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ, hiệu quả với các bệnh thần kinh. [Click đọc ngay để ngủ ngon giấc]
Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng Đông y
Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng Đông y

Những bài thuốc bí truyền của đồng bào thiểu số, những vị thuốc núi rừng quen thuộc đã khiến niềm đam mê sưu tầm nghiên cứu và khám chữa bệnh cứu người của bác sĩ ngày càng mạnh mẽ. Trải lòng về những năm tháng công tác trên vùng cao, bác sĩ Lệ Quyên luôn tự hào và hạnh phúc vì những trải nghiệm quý giá tại đây.

Rời mảnh đất Hà Giang cao nguyên núi đá, bác sĩ Lệ Quyên về lại Hà Nội mang theo nhiều bài thuốc bản địa, nhiều vị thuốc quý với khát khao được nghiên cứu và phát triển chúng thành những liệu pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn. Với mong muốn đó, bác sĩ nhận lời mời công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị đi đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học dân tộc vào khám chữa bệnh.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên trở thành một trong những bác sĩ cốt cán cùng với đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành kết hợp song song sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Với tính cách thân thiện, nhận hậu, nhẹ nhàng, bác sĩ Lệ Quyên được đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Đối với bác sĩ, mỗi bệnh nhân là một người thân để dành hết sự tận tụy, y đức và trình độ chuyên môn để thăm khám, điều trị, xoa dịu nỗi đau bệnh tật cho họ. Với sự tận , tình, thân thiện, bác sĩ Lệ Quyên được đông đảo bệnh nhân quý mến, tin tưởng vào phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định.

Bác sĩ Lệ Quyên được đông đảo bệnh nhân tin yêu
Bác sĩ Lệ Quyên được đông đảo bệnh nhân tin yêu

Đặc biệt đối với bệnh mất ngủ và thần kinh yếu tố tinh thần rất quan trọng. Không chỉ bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, bác sĩ Quyên còn tận tình động viên, đồng hành với bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp mọi khoăn của người bệnh vào bất kể thời gian nào chỉ mong người bệnh an giấc mỗi đêm.

Bác sĩ Lệ Quyên – Chuyên gia tư vấn điều trị bệnh mất ngủ bằng Đông y trên VTV2

Với trình độ chuyên môn cao và uy tín với công tác khám chữa bệnh mất ngủ bằng YHCT, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên được VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam mời làm chuyên gia tư vấn trong chương trình Vì sức khỏe người Việt – chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách chữa trị bằng Đông y”.

Thông qua chương trình, bác sĩ Lệ Quyên đã  cùng cấp kiến thức bệnh hữu ích giúp người bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh nhận biết và điều trị hiệu quả, an toàn. Theo bác sĩ Lệ Quyên: “Mất ngủ là tình trạng khó ngủ, tỉnh giấc nhiều lần không ngủ lại được, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi khi tỉnh dậy. Nguyên nhân gây bệnh là do tuổi tác, căng thẳng, stress, tâm lý, bệnh lý (xương khớp, tim mạch, tiêu hóa…), thói quen sinh hoạt, ăn uống.

Mất ngủ kéo dài thì người bệnh nên thăm khám để tránh những hệ lụy đến sức khỏe, mất tập trung, gây bệnh lý tim mạch, huyết áp, béo phì, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể… 

Để chữa trị mất ngủ người bệnh có thể sử dụng Tây y thuộc các nhóm an thần, chống lo âu trầm cảm nhưng còn tồn tại nhiều tác dụng phụ. Trong trường hợp cấp tốc, người bệnh có thể sử dụng nhưng không nên lạm dụng.

Mất ngủ còn được gọi là thất miên hay bất mị trong Đông y. Do tạng tâm, tỳ, can, thận chi phối. Các thể bệnh thường gặp là thận âm hư, tâm tỳ hư, can khí uất. Đông y điều trị mất ngủ từ gốc giúp người bệnh ngủ ngon tự nhiên, phục hồi cơ thể và không gây ra các tác dụng phụ”.

Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn điều trị bệnh mất ngủ trên VTV2
Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn điều trị bệnh mất ngủ trên VTV2

Đồng thời, trong chương trình, bác sĩ Lệ Quyên cũng đã đưa ra những lời khuyên, những tư vấn hữu ích để giúp người bệnh mất ngủ dễ ngủ và ngủ ngon giấc hơn. Không chỉ riêng chương trình Vì sức khỏe người Việt, bác sĩ Lệ Quyên cũng tham gia với tư các là chuyên gia sức khỏe trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2.

Bác sĩ Lệ Quyên và phác đồ đặc trị mất ngủ từ bài thuốc thảo dược độc quyền

Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lệ Quyên là 1 trong những chuyên gia đóng góp công sức, trí tuệ trong công trình nghiên cứu khoa học “Ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan”. Bác sĩ đã cùng với cộng sự là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT như: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyễn Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương… 

Sau 3 năm miệt mài nghiên cứu, bài thuốc thảo dược Đông y Định tâm An thần thang được hoàn thiện và trở thành liệu pháp đặc trị mất ngủ hiệu quả, an toàn. Được bác sĩ Lệ Quyên và đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng vào điều trị từ năm 2016 đến nay, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu người thoát khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan.

Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ từ gốc với nguyên tắc Đông y, kế thừa nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó bài thuốc ngủ ngon Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là bài thuốc hạch tâm. Hàng chục vị thuốc quý như phục thần, lạc tiên, viễn chí, củ bình vôi, long nhãn, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, đại táo, táo nhân… được phân tích và kết hợp theo tỷ lệ vàng.

Bài thuốc chữa mất ngủ được bác sĩ Lệ Quyên ứng dụng trong điều trị tác động trực tiếp đến căn nguyên gây bệnh. Định tâm An thần thang kết hợp song song phép đặc trị (trừ tà) và phục hồi (phục chính). Đây là 2 phép trị căn bản trong YHCT khi điều trị mất ngủ và các bệnh lý thần kinh. 

Bài thuốc giúp an thần, dưỡng tâm, bồi bổ và khắc phục các vấn đề ở ngũ tạng (tâm, tỳ, vị, can, thận). Đồng thời tăng cường bổ huyết, dưỡng huyết, hoạt huyết, dưỡng não, làm lành tổn thương thần kinh, bảo hộ tim mạch, phục hồi tinh huyết. Kết hợp với bồi bổ và phục hồi hồi toàn trạng cơ thể giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon tự nhiên ở trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất.

Kết quả điều trị thực tế của bài thuốc Định tâm An thần thang cho thấy hiệu quả dễ ngủ, tinh thần thoải mái ngay sau 2-3 tuần. Tình trạng mất ngủ được cải thiện 80% sau 1-2 tháng và  ngủ ngon trọn vẹn sau 3-5 tháng. Thành phần dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO được kiểm định kỹ lưỡng, bài thuốc an toàn, lành tính, 100% không gặp tác dụng phụ. Bài thuốc được VTV2 đưa tin là liệu pháp hiệu quả với bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.

Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang
Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang

Phác đồ điều trị mất ngủ mà bác sĩ Lệ Quyên hiện đang áp dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp đông đảo người bệnh tìm được giấc ngủ ngon, bảo vệ hệ thần kinh bao gồm:

 • Bắt mạch, chẩn bệnh: Các bước thăm khám bệnh vọng (nhìn), văn (nghe), vấn (hỏi), thiết (sờ nắn) được bác sĩ Lệ Quyên thực hiện kỹ lưỡng và cẩn thận, đảm bảo chẩn đoán và tư vấn điều trị bệnh chính xác nhất.
 • Tư vấn điều trị: Căn cứ vào thế mất ngủ tâm tỳ hư, can khí uất, thận âm hư… mà bác sĩ sẽ có tư vấn điều trị bệnh phù hợp. Những tư vấn chuyên môn, sự thân thiện, ân cần của bác sĩ đã giúp người bệnh an tâm trong điều trị.
 • Kê đơn bốc thuốc: Tùy vào thể bệnh và thể trạng của mỗi người mà bác sĩ kê đơn và gia giảm các vị thuốc trong bài thuốc đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang phù hợp sao cho đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Kết hợp châm cứu, bấm huyệt: Trung tâm Thuốc dân tộc nơi bác sĩ Quyên công tác nổi tiếng là địa chỉ trị liệu Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay. Tại đây người bệnh mất ngủ sẽ được bác sĩ thực hiện châm cứu, bấm huyệt để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.
Bấm huyệt trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bấm huyệt trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Tư vấn cách ngủ ngon: Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, các phương pháp giúp dễ ngủ, ngủ ngon sẽ được bác sĩ Lệ Quyên tư vấn chi tiết với người bệnh.
 • Đồng hành trong điều trị: Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được bác sĩ Lệ Quyên đồng hành. Mọi băn khoăn về hiệu hiệu quả điều trị, cách sử dụng thuốc đều được bác sĩ giải đáp chi tiết, tận tình bất kể lúc nào kể cả ngoài giờ làm việc.

Bác sĩ Lệ Quyên trong mắt người bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình

Phương pháp điều trị mất ngủ hoàn toàn từ thảo dược của bác sĩ Lệ Quyên đã giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm được giấc ngủ ngon tự nhiên, phục hồi sức khỏe thần kinh và cơ thể. Đối với nhiều bệnh nhân, bác sĩ Lệ Quyên không chỉ là một vị bác sĩ thân thiện, tận tình mà còn là người thân, là ân nhân. Hãy cùng lắng nghe những chia của người bệnh về bác bác sĩ Lệ Quyên:

Là người nổi tiếng, Nghệ sĩ Hương Dung bị mất ngủ kinh niên trong suốt 7 năm dài và đã được bác sĩ Lệ Quyên điều trị thành công sau 1 tháng. Chia sẻ về bác sĩ Lệ Quyên, Nghệ sĩ Hương Dung cho biết: “Mình bị mất ngủ nên sức khỏe và công việc đều bị ảnh hưởng. May mắn mình gặp được thầy giỏi thuốc tốt tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Lệ Quyên là người trực tiếp khám và điều trị cho mình. Bác sĩ thân thiện, tận tình lắm, thăm khám kỹ lưỡng tư vấn chi tiết các vị thuốc, cách sử dụng. Đặc biệt là mọi thắc mắc đều được bác sĩ tư vấn tận tình, kể cả là buổi tối, ngoài giờ làm việc. Mình rất cảm ơn bác sĩ!”

Xem chi tiết về quá trình bác sĩ Quyên điều trị mất ngủ cho NS Hương Dung:

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) thì xem bác sĩ Lệ Quyên là ân nhân khi đã giúp bà tìm lại được giấc ngủ ngon sau 10 năm dài mất ngủ. Khi được hỏi về bác sĩ Lệ Quyên, bà Đức cho biết: “Tôi bị mất ngủ đã 10 năm rồi kèm theo đau đầu, chóng mặt ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc. Tôi được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám, kê đơn thuốc Định tâm An thần thang. Sau 2 tháng dùng thuốc với sự đồng hành của bác sĩ Quyên thì tôi đã ngủ ngon giấc, cơ thể khỏe mạnh. Bác sĩ Lệ Quyên rất tận tình và tôi coi bác sĩ như ân nhân đã mang lại giấc ngủ, giảm gánh nặng tuổi già cho tôi”.

Xem chi tiết chia sẻ của bác Hoàng Thị Đức:

Chị Hà Thu Hương (Hà Nội) thì cho biết: “Mình bị mất ngủ sau sinh nên là cơ thể gầy sút, tinh thần căng thẳng đến gần như trầm cảm. May mắn mình tìm được bác sĩ Quyên và đã liên hệ để thăm khám. Ngay từ cuộc nói chuyện đầu tiên mình đã thấy an tâm và tin tưởng vào phác đồ điều trị của bác sĩ Lệ Quyên. Sau khi sử dụng 2 tháng thuốc, mình đã có được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt hơn. Mình rất biết ơn sự tận tâm, tận tình của bác sĩ”.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ chữa mất ngủ giỏi chuyên môn giàu y đức được đông đảo người bệnh tin tưởng hiện nay.

Để được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp tư vấn và điều trị mất ngủ cũng như các bệnh lý thần kinh (suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình) bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị công tác của bác sĩ Lệ Quyên.

Thông tin liên hệ:

Tin hay nên đọc:

Tin bài nên đọc

Suốt hơn 7 năm chống chọi với chứng mất ngủ kinh niên, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vô cớ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống.

Bình luận (75)

 1. Bích Ðiệp says: Trả lời

  Dạo gần đây chẳng hiểu sao tôi lại bị mất ngủ, ngày trước hồi mới đẻ đứa thứ nhất thì tôi cũng có bị mất ngủ 1 thời gian, nhưng về sau là nó cũng tự hết. Thế mà bây giờ đứa thứ 2 nhà tôi đang học cấp 1 rồi, tôi lại bị mất ngủ trờ lại, cũng hơn 3 4 tuần nay rồi đấy. Tôi lo quá, không biết có bị bệnh gì không mà lại mất ngủ, tôi ăn uống sinh hoạt rất điều độ mà

  1. Trà Giang says: Trả lời

   Mất ngủ cũng có nhiều nguyên do bác ạ, không phải cứ ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ là không bị mắc đâu bác. Người tầm trung niên là cũng dễ bị mắc chứng mất ngủ rồi. Còn cháu nghĩ mất ngủ không phải là triệu chứng của bệnh gì đâu mà là bác đang bị mất ngủ mãn tính thôi ý ạ. Bác cũng đừng lo quá, bác đã thử các mẹo chữ mất ngủ như uống tâm sen, hay trà hoa cúc các thứ đấy ạ. Cháu nghe bảo chữa mất ngủ tốt

  2. Phương Lan Trần says: Trả lời

   Thật ra bạn lo mất ngủ có thể do bệnh là cũng đúng đấy. Ngày trước tôi bị trào ngược dạ dày, vì bị bệnh này nên buổi tối ăn cơm xong, cho dù ăn cũng rất ít thôi nhưng bụng tôi lúc nào cũng cảm giác bị trướng, đến đêm thì hay ợ chua và ngạt thở khi nằm xuống. Nên suốt mấy tuần đầu lúc bị bệnh tôi có ngủ được đâu, thức trắng đêm mà người thì vô cùng mệt mỏi ấy. Thế nhưng mà một thời gian chữa khỏi trào ngược dạ dày thì tôi lại ngủ tốt, không vấn đề gif. Bạn thử đi khám xem có phải là đang có bệnh gì trong người không.

  3. Thanh Nhã says: Trả lời

   Tầm tuổi đấy ai cũng dễ bị mất ngủ cháu à, do nhiều thứ tác động vào nên mình cảm thấy đi vào giấc ngủ khó khăn hơn, đêm ngủ chập chờn, ngày ngủ gật. Tuy đây là 1 căn bệnh bt nhưng nếu mà không chữa trị kịp thời thì rất ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cơ thể đấy vì giấc ngủ ai cũng biết là vô cùng quan trong mà. Nếu có thời gian cháu thử đến chỗ Thuốc Dân Tộc này châm cứu thử xem, lần trước bác bị thấp khớp cũng đến đây châm cứu 3 4 buổi là bệnh đỡ đi rất nhiều rồi. Cháu cũng thử xem

 2. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Tình trạng như tôi mất ngủ đã 5 năm nay rồi , mất ngủ mãn tính này khả năng là không điều trị được rồi. Giờ chỉ có dùng thuốc hàng đêm thôi chứ cũng không còn cách nào để điều trị đâu. Ai bị mãn tính như mình mới biết cảm giác bất lực. Dù đã thử rất nhiều cách nhưng thấy vẫn không hiệu quả tí nào cả

  1. Ngân Ngây Ngô says: Trả lời

   thời gian bao lâu thì tính là mất ngủ mãn tính thế ạ. em đây đêm vào giấc chập chờn mãi chẳng ngủ được ấy . mà mỗi tối chỉ ngủ được 4-5 tiếng thôi là bị tỉnh rồi. tình trạng này đã kéo dài gần 3 tháng nay rồi mà em thử rất nhiều cách rồi xong còn điều trị thuốc hàng đêm mà kh ăn thua luôn ấy.

  2. Cầu Vồng Khuyết says: Trả lời

   Như em thì bắt đầu vào giai đoạn mất ngủ mãn tính rồi đấy. Chị cũng mới bị mất ngủ 1 tuần nay lo lắng quá nên tìm hiểu nhiều lắm. NGhe cũng đáng sợ phết. Phải điều trị càng sớm càng tốt thôi chứ để lâu nhỡ không điều trị được thì sợ lắm . Em xem thông tin mất ngủ mãn tính đây này https://vhea.org.vn/mat-ngu-man-tinh-17149.html

 3. Đặng mỹ lệ says: Trả lời

  Tôi mới đây cũng mới được bà bác mách đến chỗ bác sĩ Quyên của trung tâm thuốc dân tộc. Tôi mới sinh bị mất ngủ ko dám uống thuốc ngủ vì sợ ảnh hưởng tới sữa cho con bú với mn bảo phụ thuộc vào thuốc. Tôi đến đây bác sĩ Quyên khám tư vấn cho tôi uống thuốc với cả chế độ ăn uống sinh hoạt như thế nào để cải thiện bệnh tình nhanh, ngày đấy tôi uống thuốc hơn 1 tháng là bắt đầu cải thiện giấc ngủ, chữa 4 tháng thì ăn ngủ lại như bình thường

  1. Tiểu Hồng says: Trả lời

   Chỗ Thuốc Dân tộc này toàn các bác sĩ giỏi mà có chuyên môn thôi ấy, nên khám ở đây mình cũng yên tâm lắm. Nhà ai có bệnh gì mình cũng khuyên dùng thuốc đông y thay vì dùng thuốc tây. Tuy Tây Y bh qúa là ptrien, thiết bị máy móc hiện đại nhưng mà có nhiều bệnh có chữa được tận gốc đâu, cứ dai dẳng mãi uống thuốc nhiều ai mà chẳng sợ. Thôi mình cứ đông y mình dùng, vừa tốt cho bệnh vừa tốt cho sức khoẻ của mình

  2. hạnh nguyễn thị says: Trả lời

   mình mới đầu cũng k tìm đến đông y để chữa đâu mà uống thuốc tây mấy đợt rồi cứ có thuốc thì ngủ đc nhưng rời thuốc ra cái là lại mất ngủ, trằn trọc mãi k ngủ đc. sáng dậy rất là mệt, đau đầu lắm. 1 thời gian phụ thuộc vào mấy viên thuốc ngủ với thuốc an thần, hôm nào k uống thì chỉ có thức. sau đc người quen giới thiệu sang ben thuốc dân tộc, nào có biết bs nào với bs nào đâu. đúng hôm đến khám thì họ cho lên phòng khám của bs Quyên. Bs tư vấn cắt thuốc cho uống lại hợp quá tình trạng mất ngủ thay đổi từ từ, dần dần ngủ sâu giấc, dễ vào giấc hơn, giấc ngủ cũng dần kéo dài hơn. mình còn giữ số của bs đây, ai cần thì liên hệ bs tư vấn cho 0983059155

  3. duongtrang1990 says: Trả lời

   Ôi được lên Vtv2 để tư vấn điều trị thế này thì yên tâm tin tưởng được rồi. Bà nội mình dạo gần đây cũng đang mất ngủ, chắc phải đưa bà đến đây khám xem thế nào chứ bà cũng tuổi cao rồi, mọi người cũng bảo không nên cho bà uống thuốc tây nhiều tác dụng phụ. Cho bà uống đông y nó cũng có tác dụng bồi bổ sẽ tốt hơn

 4. Võ Ngọc My says: Trả lời

  Cháu chào mọi người, năm nay cháu 19 tuổi, cháu vừa đi du học từ Mỹ về do dịch bệnh nên cháu được về VN ở 3 tháng. Nhưng chắc là do lệch múi giờ nên cháu ban đêm không ngủ được, cho dù ban ngày cháu đi chơi ở rất nhiều chỗ và cũng rất mệt. Thế nhưng ban đêm cháu lại vẫn không ngủ được. Tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi 2 tuần ở nhà rồi không đêm nào cháu ngủ được trước 5h sáng cả, mỗi ngày cháu cũng chỉ có ngủ được khoảng 3 4 tiếng thôi còn ban đêm do không ngủ đc nên cháu nghịch đt suốt.Cháu chưa dám nói với bố mẹ nên các cô các bác tư vấn giúp cháu với, cháu uống thuốc đông y này có được k ạ?

  1. Mai Kiều Anh8392 says: Trả lời

   Chào em, chị cũng là người từng bị mất ngủ hồi 19 20 tuổi, đợt đấy do chị bị viêm xoang mãn tính nên ban đêm lúc nằm chị không thở được bằng đường mũi, tuy vẫn gọi là có ngủ được nhưng chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng rất nhiều nên mẹ chị cho chị uống nước bạc hà này, ăn chè sen này với cả uống trà gừng nữa, Ngày nào cũng 3 loại nước đấy thay phiên nhau, chị cứ khiên trì uống khoảng 7 8 ngày thôi là chị đã ngủ lại được rồi. Em nên thử các cách đơn giản mình tự làm tại nhà được mà vẫn hiệu quả trước nhé, nếu không ổn thì mới dùng thuốc

  2. Uyn Li says: Trả lời

   Ôi dời, chau dung dthoai ca dem vay bao sao cha mat ngu. Dung dien thoại ban dem anh sáng khong tot, vưa làm hai mat vua khong ngu duoc vi anh sang di dong lam anh huong den nhip sinh hoc tu nhien cua co the day, nguy hiem qua chau dung dung dt ban dem nua nhe

  3. Phương Kẹoo says: Trả lời

   Đúng đó em ơi, dùng moblile ban đêm vậy em mất ngủ là đúng rồi. Trước khi đi ngủ em hãy tắt điện thoại để xa ra nhé, vid dụ để lên trên bàn chẳng hạn, chỗ mà mình không với được lấy ý. Tắt hết điện đi này, hoặc e có thể mua cái loại máy xông tinh dầu ý, rất là tốt cho giấc ngủ luôn giúp em thư giãn đầu óc với lại ngửi mùi tinh dầu dễ chịu thì em cũng dễ đi vào giấc ngủ hơn đó

  4. Huyền Nail says: Trả lời

   Thuốc này uống được nhé con. Cô cũng cho chị lớn nhà cô dùng thuốc này rồi, rất tốt chỉ có điều hiệu quả không được nhanh như thuốc tây, con nhà cô uống có 3 tuần thôi là chị ý ngủ được rồi. Mà cô thấy thuốc này uống vào chị ý ăn uống ngon miệng, ngủ được nên mặt mũi tươi tỉnh, da dẻ hồng hào hẳn lên, học hành tập trung được con ạ. Tuy thế cô nghĩ con vẫn nên nói với bố mẹ cho đi khám thế nào rồi hãng uống thuốc con nhé, cho an tâm

 5. Sương Sương says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi, bị mất ngủ thế này ngooài uống thuốc có cần kiêng không được ăn hay được ăn món gì không ạ? Mình năm nay 25 tuổi, được cái không bị dị ứng món gì nên mình ăn cũng khá tốt, bây giờ bị mắc bệnh mất ngủ thế này, nếu cứ ăn uống vô tội vạ mình sợ uóng bao nhiêu thuốc cũng chẳng khỏi được

  1. Khải Ca says: Trả lời

   Cũng không phải cần kiêng khem quá khắc nghiệt đâu, em chỉ cần lưu ý 1 vài thực phẩm không nên ăn vì nó có tác động xấu đến giấc ngủ như là mất cái món có chữa caffein, nicotine đều ảnh hưởng k tốt đến não bộ ấy. À, nhớ không ăn socola nữa nhé vì cái đấy hàm lượng chất béo cao, không tốt cho giấc ngủ nhé ^^

  2. Duy Bảo says: Trả lời

   bạn thử đọc bài báo này xem có giúp ích được gì không, mình cũng đang nghiên cứu về cái bệnh mất ngủ này cho mẹ tại mẹ mình bị mất ngủ mãn tính ấy. Bài báo này nói về các thực phẩm nên ăn khi bị mất ngủ đấy, rất hữu ích!!!
   https://www.thuocdantoc.org/mat-ngu-nen-an-uong-gi.html

 6. Quang Ðức says: Trả lời

  Chỗ thuốc dân tộc này chắc chữa mất ngủ nổi tiếng lắm đây, đọc báo thấy cả bác NS Hương Dung cũng đến đây chữa mất ngủ nè. Chắc hiệu quả thật đấy nhỉ

  1. Nguyễn Minh Đa says: Trả lời

   Chỗ này mình thấy người đến khám bệnh đông lắm ý, nhà mình nằm trên cùng con phố với trung tâm này mà, thấy lúc nào đi qua cũng tấp nập người đến khám

  2. Nguyễn Kiều Tú Chi says: Trả lời

   Anh nhà em cũng đến đây chữa mất ngủ đấy thuốc đúng hiệu quả nhưng mà dùng cũng lâu lắm, anh nhà em điều trị 4 tháng giờ một đêm cũng ngủ được tầm 6-7 tiếng có hôm 8 tiếng, dậy kg kêu mệt, nhức đầu nữa. Trước thì cứ thấy uể oải, chán ăn, ngáp liên tục mà lên giường thì nằm trở mình mãi kg ngủ được, có khi 4,5h sáng vẫn thức. Nghĩ lại hồi đấy anh nhà em khổ lắm

  3. Linh Kẹoo says: Trả lời

   Bây giờ muốn tìm 1 chỗ bán thuốc đông y uy tín với hiệu quả ở HN có dễ đâu, mua gì cũng sợ gặp phải lừa đảo ấy. Nhất là mấy cái bài thuốc y học cổ truyền này, làm nhái nhiều rồi chưa kể nguồn dược liệu sản xuất thuốc k đảm bảo, báo đài tivi đưa tin đầy đấy thây, cứ nhập của bọn TQ về thì lấy đâu ra mà còn chất gì, dần dần mình cũng bị mất niềm tin ấy, chỉ dám đến các viện lớn khám với mua thuốc thôi

 7. Ngọc Hiển says: Trả lời

  Thuốc này mất ngủ sau sinh uống được không hả các bác. Vợ em vừa sinh em bé được 2 tháng thì mất ngủ, em nghe bảo mất ngủ sau sinh là chuyện bthuong thôi nhưng mà em vẫn lo vì đây là con đầu của 2 vợ chồng, vợ mà mất ngủ ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ thì chăm con làm sao nổi

  1. Huyền Trâm says: Trả lời

   thuốc định tâm an thần thang chữa mất ngủ sau sinh tốt đấy em ạ, ngày trước chị cũng đọc được 1 bài báo người ta viết riêng về bài thuốc đông y này chữa mất ngủ cho phụ nữ sau sinh mà. Thế là đợt đấy con em gái chị cũng bị mất ngủ sau sinh chị cũng bảo nó đến khám rồi cắt thuốc chữa. Em chị uống hình như đâu có 2 hay 3 tháng thôi. Không gây ra tí tác dụng phụ nào luôn mà lượng sữa mẹ vẫn rất ổn định, em cứ mua chơ vợ uống đi hoặc không chở vợ đến tận trung tâm đó khám, tư vấn trực tiếp với Bs cho yên tâm, còn thông tin về thuốc thì đây 2 vợ chồng tham khảo thêm
   https://www.chuatribenhmatngu.com/dieu-tri-mat-ngu-sau-sinh-bang-lieu-phap-tu-nhien.html

 8. Kuun Ánh says: Trả lời

  Tôi chia sẻ thật là đã mất ngủ rất lâu rồi. Tôi có dùng 1 số loại thuốc hàng đêm nhưng sau khi dừng thuốc thì lại bị mất ngủ trở lại. Tôi có tìm hiểu bài thuốc định tâm an thần thang và biết đây là bài thuốc đông y có thể điều trị dứt điểm bệnh mất ngủ của tôi. NHưng tôi nghe liệu trình dài mà giờ dừng thuốc tây lại để dùng đông y nhỡ thuốc chữa không khỏi thì tốn cả thời gian tiền bạc và khi quay lại điều trị thuốc tây lại không hiệu quả nên tôi rất lo lắng. Cho tôi hỏi thăm là đã ai điều trị khỏi bệnh này sau khi dùng thuốc này chưa ?

  1. Mai Quỳnh says: Trả lời

   E bị mất ngủ cũng phải ngót nghét 2 năm. Tình trạng của e có vấn đề kiểu như là đêm em chập chờn rất khó và giấc luôn ấy. Nằm từ 10h mà mãi 12h đêm có khi 1 giờ mới lờ mò vào giấc. Xong kiểu đêm ngủ chẳng ngon luôn ấy. Dùng 1 vài loại thuốc xong lại bị phụ thuộc nha. Dừng thuốc là mất ngủ trở lại. XOng kiểu mỗi loại thuốc chỉ dùng được 3-4 tháng là nhờ rồi phải đổi thuốc. Sau nghe nhiều người chỉ sang đông y dùng e cũng có nghe theo và đi tìm hiểu. E tìm hiểu và có biết bài thuốc định tâm an thần thang này của trung tâm thuốc dân tộc. Bác sỹ tư vấn liệu trình dùng thuốc 4 tháng. Cũng nghĩ rất lâu mới quyết định dùng bài thuốc này vì bỏ hẳn thuốc tây kia mà. Dùng thuốc tháng đầu chẳng thấy gì mấy. Phải sang tháng thứ 2 mới thấy thuốc bắt đầu có tác dụng. Vào giấc đã ngon hơn rồi, nằm chỉ tầm 30p là ngủ được rồi, sáng cũng ngủ dậy muộn hơn. Sang tháng thứ 3 thấy ngủ ngon hơn rất nhiều mà sáng dậy không còn mệt. Bác sỹ bảo do e hợp thuốc nên cải thiện nhanh hơn nhiều nhưng nên dùng thêm 1 tháng để cho khỏi hẳn luôn. Sau 4 tháng dùng thuốc thì em đã chữa khỏi bệnh mất ngủ rồi. Và không còn phải phụ thuộc vào thuốc nữa

  2. Hải Dova says: Trả lời

   Liệu trình này ai dùng cũng phải dùng 4 tháng hả bạn? Tôi bị mất ngủ về sáng. Tỉnh sớm mà đên ngủ cũng thao thức mãi ấy

  3. Mai Quỳnh says: Trả lời

   E có tìm hiểu thì được biết liệu trình này thương sẽ là 2-4 tháng là khỏi. Nhưng chỉ yếu là do tình trạng bệnh với xem đáp ứng thuốc như nào nữa. NHưng trung bình nếu không phải mãn tính quá lâu thì 3 tháng là ok ạ

  4. Nguyễn Hoài Nam says: Trả lời

   Thuốc này tốt như vậy thì chắc giá cao lắm phải không bạn? Tôi muốn điều trị mà sợ thuốc đắt quá .

  5. Trúc Ly Shop says: Trả lời

   ĐẮT ĐẾN MẤY THÌ CŨNG PHẢI ĐIỀU TRỊ THÔI. BỐ EM BỊ MẤT NGỦ ĐÃ LÂU GIỜ MÀ CÓ THUỐC ĐẮT ĐẾN ĐÂU EM CŨNG SẼ MUA VỀ CHO BỐ. VÌ TÍNH RA MUA ĐỦ THỨ THUỐC ĐIỀU TRỊ BAO NHIÊU CHỖ CŨNG NHIỀU TIỀN VÀ TỐN NHIỀU THỜI GIAN LẮM RỒI. CHƯA NÓI ĐẾN MẤT NGỦ SỨC KHỎE ẢNH HƯỞNG, LẠI MẮC THÊM ĐỦ THỨ BẸNH TẬT, TIỀN CHỮA TRỊ CÒN MỆT MỎI HƠN

  6. Minh says: Trả lời

   Chi phí thuốc tùy thuộc vào tình trạng ấy. Bạn có thể tham khảo bài này xem sao . Giá khá sát và cụ thể https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

 9. Thanh Thảo says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ tính đến nay đã 4 năm 5 năm nay rồi, rất hay bị khó vào giấc, ngủ thì hay mê man, sáng dậy rất mệt mỏi không muốn làm gì cả, công việc thì luôn trì trệ, không biết là bài thuốc định tâm an thần thang này có điều trị được bệnh lý của tôi không vậy?

  1. Tuấn Tý says: Trả lời

   Thế sao chị không dùng thuốc ngủ để ngủ ngon hơn thế Thanh Thảo? Em trước đii điều trị bệnh gan ở viện, cũng bị mất ngủ thấy ở viện bệnh toàn kê cho thuốc ngủ thấy ngủ ngon đấy chị

  2. Thanh Thảo says: Trả lời

   Trước tôi cũng có dùng thuốc ngủ, mà dùng thường xuyên đấy Tuấn Tý, ban đầu dùng 1 viên trước khi đi ngủ thì thấy ngủ ngon giấc. Sau dùng 1 thời gian thì thấy dùng 1 viên thấy cũng không ngủ được, tôi phải tăng liều lên, nhưng mà sợ dùng lâu bị nhờn thuốc, nên là tôi định chuyển sang dùng thử thuốc đông y xem có ổn định được hơn không

  3. Nụ Milo says: Trả lời

   Trước mình cũng bị mất ngủ, có dùng thuốc đông y định tâm an thần thang của Trung tâm thuốc dân tộc và cũn chính bác sỹ Quyên trên bài viết chữa cho đấy. Thuốc đông y này tốt lắm, mình dùng thuốc tầm 4 tháng là ngủ ngon, không bị mất ngủ nữa luôn. Mà bài thuốc đông y này còn được lên cả trang tạp chí đông y đây này: https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thao-duoc-xu-ly-mat-ngu-tu-goc-cho-giac-ngu-ngon-tu-nhien.html

  4. Thành Thắng says: Trả lời

   Hồi đầu tháng tôi có đi chữa mất ngủ, suy giảm trí nhớ ở Trung tâm thuốc dân tộc bằng bài thuốc định tâm an thần thang, mà triệu chứng mất ngủ thì gần giống với chị Thanh Thảo kể đây. Tôi thì năm nay cũng gần 50 tuổi rồi, mất ngủ thì bị tầm 3 năm nay, trí nhớ thì cứ nhớ nhớ quên quên. Dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc tầm 1 tháng thì tôi thấy trí nhớ cũng cải thiện hơn, tình trạng mất ngủ thì cải thiện tầm 40%. Dùng thuốc hết tháng thứ 5 thì ngủ ngon giấc, không còn đãng trí với mệt mỏi gì nữa cả, thuốc thật sự tốt lắm

  5. Thanh Thảo says: Trả lời

   Thành Thắng, thế thuốc đông y này có khó uống không thế? Tại nghe mọi người nói thuốc đông y khó uống lắm, mà tôi cũng thấy hơi ngại!

  6. Thành Thắng says: Trả lời

   Thuốc này tôi uống thấy bình thường lắm. Chẳng thấy khó uống gì như mọi người vẫn nói đâu, tôi thấy thuốc dễ uống, mà uống cứ như uống nước bình thường thôi, nên là không cần phải lo ngại gì đâu

 10. Tùng Trúc says: Trả lời

  Bác sĩ Lệ Quyên bài viết giới thiệu khám và chữa bệnh mất ngủ hiệu quả thật à mọi người? Nhìn bác sĩ thấy hơi trẻ nhỉ

  1. Vân Anh Navy says: Trả lời

   Thì có thật thì người ta mới viết bài trên tạp chí đông y chứ, trang tạp chí đông y này uy tín mà bạn. Nếu bác sĩ không chữa giỏi về bệnh mất ngủ thật thì họ không đăng bà đâu

  2. Thúy Vy says: Trả lời

   Tùng Trúc, bác sĩ Quyên trước đã từng chữa bệnh mất ngủ nhiều năm cho mẹ em đấy, bác sĩ tay nghề giỏi thật sự đấy anh. Nên là anh cứ yên tâm

  3. Tùng Trúc says: Trả lời

   Thế trước mẹ em bị mất ngủ như thế nào thế Thúy Vy, anh đang định tham khảo ý kiến mọi người để mua thuốc chữa bệnh mất ngủ cho mẹ anh. Mẹ anh bị mất ngủ tầm 1 năm nay, thấy mẹ kêu khó ngủ, rồi ngủ được chỉ tầm 1- 2 tiếng ban đêm sau rồi không ngủ lại được rồi thức đến sáng luôn. Mà nhìn mẹ anh thì kiểu luôn mệt mỏi, uể oải, nên là anh muốn tìm hiểu về bác sĩ đông y chữa hiệu quả bệnh mất ngủ để chữa bệnh cho mẹ anh, thuốc bào mà có thêm tác dụng bồi bổ cơ thể nữa thì càng tốt

  4. Thúy Vy says: Trả lời

   Trước mẹ em cũng bị khó ngủ, ngủ hay bị trằn trọc, khó vào giấc, ngủ thì được ít. Với sau ngủ dậy thì thấy mẹ cũng thường xuyên mệt mỏi, hay bị ngủ gà ngủ gật trong ngày ý anh. Triệu chứng thfi cũng gần tương tự như là mẹ của anh đấy. Sau khi đặt lịch bác sĩ Quyên chữa cho bằng thuốc định tâm an thần thang tại Trung tâm thuốc dân tộc thì mẹ em hiện ngủ ngon giấc rồi, không còn bị mất ngủ như trước nữa. Thấy mẹ khỏe và vui vẻ hơn trước nhiều cũng thấy vui lây anh ạ

  5. Hải Nguyễn says: Trả lời

   Tùng Trúc, hồi tôi bị mất ngủ do căng thẳng về công việc, do công việc của tôi hay phải làm tăng ca nhiều, với phải luôn tập trung suy nghĩ nên là có hay bị mất ngủ thường xuyên. Mà bản chất công việc của tôi đòi hỏi phải chính xác và cần phải lao động trí óc nhiều nên là mỗi khi mất ngủ là không tập trung được gì cả, tiến độ công việc vì thế cũng bị ảnh hưởng suốt. Nên là tôi có lên mạng tìm hiểu về bác sĩ với phương pháp nào chữa bệnh mất ngủ tốt thì có đọc được bài viết này về bác sĩ Lệ Quyên đã chữa mất ngủ cho nghệ sĩ ưu tú Hương Dung.
   Nên là tôi cũng tin tưởng và tìm đến bác sĩ Lệ Quyên khám và chữa bệnh cho, cuối cùng thì tôi đã hoàn toàn khỏi mất ngủ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất thôi đấy. Bác sĩ thật sự giỏi lắm

 11. Tùng Trúc says: Trả lời

  Vậy Thúy Vy, hồi chữa thì mẹ em phải dùng thuốc đông y định tâm an thần thang này bao lâu thì khỏi bệnh vậy em?

  1. Thúy Vy says: Trả lời

   Mẹ em dùng thuốc tầm 4 tháng đấy anh ạ. Vì thuốc đông y này nó tác động lâu dài mới phát huy được tác dụng nên mới phải dùng lâu vậy. Mới đầu mẹ em dùng thuốc tầm 3 tuần không thấy có chuyển biến gì định không uống thuốc nữa, nhưng mà cũng may là có bác sĩ Quyên tư vấn cho nên là cố kiên trì uống thì đến hết 4 tuần thì bắt đầu thấy tình trạng mất ngủ giảm được tầm 3,4 phần. Thấy dùng thuốc cũng có tiến triển nên là mẹ em cũng kiên trì uống hết thuốc đến tháng thứ 4 thì hoàn toàn ngủ ngon rồi

  2. Tùng Trúc says: Trả lời

   Thế me có thể chỉ anh cách đặt lịch khám bác sĩ Lệ Quyên với được không vậy?

  3. Thúy Vy says: Trả lời

   Dạ trước em có vào trang chủ của Trung tâm rồi đặt lịch theo link đăng ký ở trên đó luôn, đặt lịch trước này em thấy vừa tiện mà đến khám thì nhanh gọn, không cần thủ tục gì phức tạp lắm đâu anh. hy vọng mẹ anh cũng sẽ sớm khỏi bệnh ạ!

 12. Tú Mỡ says: Trả lời

  Bài thuốc định tâm an thần thang, trên bài viết mà bác sĩ Lệ Quyên dùng để chữa mất ngủ có đảm bảo về nguồn dược liệu không thế mọi người? Thấy giờ nhiều thuốc nhập lậu bên Trung Quốc về mà bị bòn rút hết chất rồi nên cũng sợ thuốc không đảm bảo

  1. Tường Lan says: Trả lời

   Đúng là hiện thuốc đông y đang bị lên án là nhiều nguồn dược liệu nhập lậu, rồi nhập từ Trung quốc nhưng chỉ còn cái xác mà dược chất thì bị rút hết không còn khả năng chữa bệnh,… nhưng mà không thể đánh đồng hết đâu cũng vậy được bạn. Nhỡ người ta làm ăn uy tín mà ngờ vực thi không hay đâu

  2. Khắc Tường says: Trả lời

   Thuốc định tâm an thần thang này là của trung tâm thuốc dân tộc, mà Trung tâm này nổi tiếng là tư trồng rồi bào chế thuốc đấy Tú Mỡ, không phải nhập dược liệu lậu hay gì như bạn nghi hoặc đâu. Họ có vườn dược liệu hàng trăm hecta tại nhiều địa phương đấy, trước tôi có khám và chữa bệnh mất ngủ tại đây, có quan tâm và tìm hiểu về nguồn dược liệu tại TRung tâm có tốt thật sự không, nên có tìm hiểu khá kỹ rồi mới quyết định đến đây khám

  3. Huyền Trang says: Trả lời

   Dược liệu hoàn toàn sạch 100% đấy bạn. Trước mình có đi khám tại trung tâm và được bác sĩ tư vấn và giải thích kỹ về nguồn dược liệu ở Trung tâm rồi. Bác sĩ nói nguồn dược liệu hoàn toàn sạch và được chính Trung tâm trồng, thu hái và chế biến, hơn nữa còn được kiểm chứng của bộ y tế nữa nên là hoàn toàn yên tâm về nguồn dược liệu bên trung tâm họ dùng để làm thuốc

  4. Xoài xanh says: Trả lời

   Mình đã dùng thuốc để chữa suy giảm trí nhớ và mất ngủ hồi tháng 5 vừa rồi đấy, nếu mà dược liệu đã không tốt thì là chắc dùng thuốc 5 tháng cũng không khỏi được như bây giờ đâu bạn ạ

 13. Tú Mỡ says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y định tâm an thần thang này, thì thời gian dùng thuốc tận 5 tháng liền cơ à bạn Xoài xanh?

  1. Xoài xanh says: Trả lời

   Cũng tùy tình trạng bệnh và tiến triển bệnh của từng người nữa. Như triệu chứng bệnh của mình thì bác sĩ nói phải dùng thuốc kiên trì trong từng ấy tháng, còn người khác thì có thể ít hơn, nên là cứ phải đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ tư vấn thì mới biết được thời gian dùng thuốc bao lâu được

  2. Chinh Ka says: Trả lời

   Trước thì em dùng chữa bệnh mất ngủ, nhưng bệnh của em cũng nhẹ nên dùng 3 tháng là bệnh ổn rồi. Với cả thời gian điều trị thì cũng chỉ áng khoảng thôi, nên là muốn tham khảo thêm mọi người dùng thuốc trong bao lâu thì chị có thể đọc thêm bài viết này nhé: https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-kinh-nien-dinh-tam-an-than-thang.html

 14. Quỳnh JD says: Trả lời

  Hiện em bị mất ngủ, và đang sử dụng thuốc ngủ, thấy ban đầu ngủ cũng sâu giấc, nhưng gần đây thì thấy ngủ được ít hơn, không biết là tăng liều thuốc ngủ lên thì có được không nhỉ mọi người?

  1. Giang Vũ says: Trả lời

   Thuốc ngủ bạn đang uống là do bạn mất ngủ xong ra hiệu thuốc mua về sử dụng à hay là bác sĩ kê đơn cho bạn thế Quỳnh JD?

  2. Bình Thuận says: Trả lời

   Trước em bị mất ngủ bacs sĩ của em có kê cho thuốc ngủ uống. Sau tình trạng mất ngủ của em nó không cải thiện mấy bác sĩ cũng có cho uống kết hợp thuốc đấy, thấy ngủ ngon hơn hẳn. Quỳnh JD tăng liều thuốc lên ít chắc không sao đâu chị

  3. Quỳnh JD says: Trả lời

   Trước là em có đi khám bác sĩ và được kê đơn cho dùng, nhưng mà do công việc bận quá nên là em cứ tự đi ma theo đơn về dùng thôi. Dạo nay thấy ít ngủ hơn trước nên là muốn tăng liều lên xem có cải thiện được không

  4. Tuấn Bùi says: Trả lời

   Tự ý tăng liều thuốc ngủ là không được đâu bạn, rất nhiều trường hợp bị ngộ độc thuốc ngủ trên đài báo đấy. Nên là tôi khuyên bạn nếu thấy tình trạng có vẻ nặng hơn thì nên đi khám lại bác sĩ chứ đừng tự tiện dùng thuốc

  5. Hoài An says: Trả lời

   Trước em cũng đã dùng thuốc ngủ để điều trị mất ngủ rồi, nhưng mà dù có tăng liều hay gì thì thuốc ngủ uống dài lâu sẽ bị phụ thuộc thuốc còn gây hại nhiều nữa đấy chị Quỳnh JD, nên là không nên quá lạm dụng thuốc ngủ đâu chị

  6. Quỳnh JD says: Trả lời

   Vậy à Hoài An, thế chị có biện pháp nào mà không dùng thuốc ngủ mà tình trạng mất ngủ được cải thiện hơn không vậy?

  7. Hoài An says: Trả lời

   Thì em cũng chỉ trước khi đi ngủ thì có xoa bóp vùng đầu cổ nhẹ nhàng, rồi ngâm chân nước ấm, rồi uống mấy trà an thần thôi chị. CHị thử áp dụng xme sao chứ cứ dùng thuốc ngủ bị phụ thuộc thuốc rồi thì khổ lắm

 15. Thăng Bale says: Trả lời

  Mọi người ơi bài thuốc định tâm an thần thang của Trung tâm thuốc dân tộc này là dạng thuốc sắc à, nếu sắc thì có mất nhiều thời gian không?

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Trước mình cũng đã uống thuốc đông y rồi, nhưng mà không phải bài thuốc trên bài viết tại mình uống chữa rối loạn kinh nguyệt. Thuốc đông y thì sắc giống nhau hết đấy, đơn giản lắm bạn chỉ cần cho thuốc vào nồi, cho nước vào đun sôi lên tầm 5 phút xong rồi để lửa nhỏ đun tầm thêm 10 phút nữa rồi bắt thuốc ra uống là ok

  2. Cúc Nguyễn says: Trả lời

   trước tôi đã dùng thuốc định tâm an thần của trung tâm thuốc dân tộc uống chữa mất ngủ rồi. Thuốc người ta sắc sẵn cho vào túi đóng gói rồi không cần phải tự sắc uống đâu. Mà hình như nghe nói bài thuốc đông y này còn có mấy dạng khác nữa hay sao đấy, nhưng mà tôi thì thích uống thuốc sắc sẵn nên là không hỏi bác sĩ nhiều về mấy dạng khác

  3. Tú Vy HN says: Trả lời

   Cúc Nguyễn thế thuốc sắc sẵn ý thì mình cứ thế uống thôi à bạn, hay là cần phải đun nóng lại rồi uống không? Mà bảo quản thuốc thế nào?

  4. Cúc Nguyễn says: Trả lời

   Trước khi dùng thì cho túi thuốc vào cốc nữa nóng đợi cho thuốc ấm lên thì cắt túi thốc ra dùng thôi bạn Tú Vy HN, còn thuốc thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ý

  5. Thăng Bale says: Trả lời

   Bạn bảo thuốc có cả dạng khác à, thế chắc là có dạng viên uống như của bên tây y đấy nhỉ?

  6. Việt Hoàng says: Trả lời

   Thuốc ở đây có dạng viên hoàn, dạng cao tinh chất, dạng thuốc sắc đấy Thăng Bale. Trước tôi đi khám và chữa bệnh mất ngủ có dùng bài thuốc định tâm an thần này, được bác sĩ giới thiệu nên biết. Với cả để biết thêm về các dạng đóng thuốc của bài thuốc này bạn có thể vào link này đọc này, trước tôi có tìm hiểu qua nên là cũng note lại: https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html

  7. Hải Hà says: Trả lời

   Có dạng thuốc viên hoàn đấy Thăng Bale, trước tôi điều trị mất ngủ có dùng laoij viên cao hoàn rồi. Thấy cũng dễ uống lắm, mà thuốc thì đảm bảo, dùng đúng 4 tháng là ngủ ngon hẳn, không bị mất ngủ chập chờn như trước gì cả

 16. Tú Vy HN says: Trả lời

  Cúc Nguyễn thế thuốc sắc sẵn ý thì mình cứ thế uống thôi à bạn, hay là cần phải đun nóng lại rồi uống không? Mà bảo quản thuốc thế nào?

  1. Cúc Nguyễn says: Trả lời

   Trước khi dùng thì cho túi thuốc vào cốc nữa nóng đợi cho thuốc ấm lên thì cắt túi thốc ra dùng thôi bạn Tú Vy HN, còn thuốc thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ý

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1