Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu là thảo dược ngủ ngon an toàn
Chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2 giới thiệu bài thuốc thảo dược đặc trị mất ngủ hiệu quả, an toàn và phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Nữ danh y chữa mất ngủ hiệu quả bằng thảo dược được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Bác sĩ chữa mất ngủ nào giỏi và uy tín? luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm với mong muốn tìm được thầy giỏi thuốc hay để điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc và người bệnh bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là nữ danh y nổi tiếng trong điều trị mất ngủ được đông đảo người bệnh tin tưởng.

Bác sĩ Lệ Quyên – Vị danh y gắn bó với thảo dược, Y học cổ truyền và tận tình với người bệnh

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên tốt nghiệp Học viện Y dược học Cổ truyền. Tâm huyết với y học cổ truyền và có tình yêu đặc biệt với các cây thuốc Nam, sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Lệ Quyên đã tình nguyện lên làm việc tại Hà Giang mảnh đất địa đầu của Tổ quốc. Gần 20 năm gắn bó cùng người dân và y học bản địa, bác sĩ Lệ Quyên đã trở thành vị danh y được đông đảo nhân dân Hà Giang biết đến.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng Đông y
Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng Đông y

Những bài thuốc bí truyền của đồng bào thiểu số, những vị thuốc núi rừng quen thuộc đã khiến niềm đam mê sưu tầm nghiên cứu và khám chữa bệnh cứu người của bác sĩ ngày càng mạnh mẽ. Trải lòng về những năm tháng công tác trên vùng cao, bác sĩ Lệ Quyên luôn tự hào và hạnh phúc vì những trải nghiệm quý giá tại đây.

Rời mảnh đất Hà Giang cao nguyên núi đá, bác sĩ Lệ Quyên về lại Hà Nội mang theo nhiều bài thuốc bản địa, nhiều vị thuốc quý với khát khao được nghiên cứu và phát triển chúng thành những liệu pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn. Với mong muốn đó, bác sĩ nhận lời mời công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị đi đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học dân tộc vào khám chữa bệnh.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên trở thành một trong những bác sĩ cốt cán cùng với đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành kết hợp song song sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Với tính cách thân thiện, nhận hậu, nhẹ nhàng, bác sĩ Lệ Quyên được đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Đối với bác sĩ, mỗi bệnh nhân là một người thân để dành hết sự tận tụy, y đức và trình độ chuyên môn để thăm khám, điều trị, xoa dịu nỗi đau bệnh tật cho họ. Với sự tận , tình, thân thiện, bác sĩ Lệ Quyên được đông đảo bệnh nhân quý mến, tin tưởng vào phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định.

Bác sĩ Lệ Quyên được đông đảo bệnh nhân tin yêu
Bác sĩ Lệ Quyên được đông đảo bệnh nhân tin yêu

Đặc biệt đối với bệnh mất ngủ và thần kinh yếu tố tinh thần rất quan trọng. Không chỉ bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, bác sĩ Quyên còn tận tình động viên, đồng hành với bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp mọi khoăn của người bệnh vào bất kể thời gian nào chỉ mong người bệnh an giấc mỗi đêm.

Bác sĩ Lệ Quyên – Chuyên gia tư vấn điều trị bệnh mất ngủ bằng Đông y trên VTV2

Với trình độ chuyên môn cao và uy tín với công tác khám chữa bệnh mất ngủ bằng YHCT, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên được VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam mời làm chuyên gia tư vấn trong chương trình Vì sức khỏe người Việt – chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách chữa trị bằng Đông y”.

Thông qua chương trình, bác sĩ Lệ Quyên đã  cùng cấp kiến thức bệnh hữu ích giúp người bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh nhận biết và điều trị hiệu quả, an toàn. Theo bác sĩ Lệ Quyên: “Mất ngủ là tình trạng khó ngủ, tỉnh giấc nhiều lần không ngủ lại được, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi khi tỉnh dậy. Nguyên nhân gây bệnh là do tuổi tác, căng thẳng, stress, tâm lý, bệnh lý (xương khớp, tim mạch, tiêu hóa…), thói quen sinh hoạt, ăn uống.

Mất ngủ kéo dài thì người bệnh nên thăm khám để tránh những hệ lụy đến sức khỏe, mất tập trung, gây bệnh lý tim mạch, huyết áp, béo phì, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể… 

Để chữa trị mất ngủ người bệnh có thể sử dụng Tây y thuộc các nhóm an thần, chống lo âu trầm cảm nhưng còn tồn tại nhiều tác dụng phụ. Trong trường hợp cấp tốc, người bệnh có thể sử dụng nhưng không nên lạm dụng.

Mất ngủ còn được gọi là thất miên hay bất mị trong Đông y. Do tạng tâm, tỳ, can, thận chi phối. Các thể bệnh thường gặp là thận âm hư, tâm tỳ hư, can khí uất. Đông y điều trị mất ngủ từ gốc giúp người bệnh ngủ ngon tự nhiên, phục hồi cơ thể và không gây ra các tác dụng phụ”.

Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn điều trị bệnh mất ngủ trên VTV2
Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn điều trị bệnh mất ngủ trên VTV2

Đồng thời, trong chương trình, bác sĩ Lệ Quyên cũng đã đưa ra những lời khuyên, những tư vấn hữu ích để giúp người bệnh mất ngủ dễ ngủ và ngủ ngon giấc hơn. Không chỉ riêng chương trình Vì sức khỏe người Việt, bác sĩ Lệ Quyên cũng tham gia với tư các là chuyên gia sức khỏe trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2.

Bác sĩ Lệ Quyên và phác đồ đặc trị mất ngủ từ bài thuốc thảo dược độc quyền

Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lệ Quyên là 1 trong những chuyên gia đóng góp công sức, trí tuệ trong công trình nghiên cứu khoa học “Ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan”. Bác sĩ đã cùng với cộng sự là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT như: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyễn Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương… 

Sau 3 năm miệt mài nghiên cứu, bài thuốc thảo dược Đông y Định tâm An thần thang được hoàn thiện và trở thành liệu pháp đặc trị mất ngủ hiệu quả, an toàn. Được bác sĩ Lệ Quyên và đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng vào điều trị từ năm 2016 đến nay, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu người thoát khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan.

Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ từ gốc với nguyên tắc Đông y, kế thừa nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó bài thuốc ngủ ngon Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là bài thuốc hạch tâm. Hàng chục vị thuốc quý như phục thần, lạc tiên, viễn chí, củ bình vôi, long nhãn, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, đại táo, táo nhân… được phân tích và kết hợp theo tỷ lệ vàng.

Bài thuốc chữa mất ngủ được bác sĩ Lệ Quyên ứng dụng trong điều trị tác động trực tiếp đến căn nguyên gây bệnh. Định tâm An thần thang kết hợp song song phép đặc trị (trừ tà) và phục hồi (phục chính). Đây là 2 phép trị căn bản trong YHCT khi điều trị mất ngủ và các bệnh lý thần kinh. 

Bài thuốc giúp an thần, dưỡng tâm, bồi bổ và khắc phục các vấn đề ở ngũ tạng (tâm, tỳ, vị, can, thận). Đồng thời tăng cường bổ huyết, dưỡng huyết, hoạt huyết, dưỡng não, làm lành tổn thương thần kinh, bảo hộ tim mạch, phục hồi tinh huyết. Kết hợp với bồi bổ và phục hồi hồi toàn trạng cơ thể giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon tự nhiên ở trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất.

Kết quả điều trị thực tế của bài thuốc Định tâm An thần thang cho thấy hiệu quả dễ ngủ, tinh thần thoải mái ngay sau 2-3 tuần. Tình trạng mất ngủ được cải thiện 80% sau 1-2 tháng và  ngủ ngon trọn vẹn sau 3-5 tháng. Thành phần dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO được kiểm định kỹ lưỡng, bài thuốc an toàn, lành tính, 100% không gặp tác dụng phụ. Bài thuốc được VTV2 đưa tin là liệu pháp hiệu quả với bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.

Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang
Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang

Phác đồ điều trị mất ngủ mà bác sĩ Lệ Quyên hiện đang áp dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp đông đảo người bệnh tìm được giấc ngủ ngon, bảo vệ hệ thần kinh bao gồm:

 • Bắt mạch, chẩn bệnh: Các bước thăm khám bệnh vọng (nhìn), văn (nghe), vấn (hỏi), thiết (sờ nắn) được bác sĩ Lệ Quyên thực hiện kỹ lưỡng và cẩn thận, đảm bảo chẩn đoán và tư vấn điều trị bệnh chính xác nhất.
 • Tư vấn điều trị: Căn cứ vào thế mất ngủ tâm tỳ hư, can khí uất, thận âm hư… mà bác sĩ sẽ có tư vấn điều trị bệnh phù hợp. Những tư vấn chuyên môn, sự thân thiện, ân cần của bác sĩ đã giúp người bệnh an tâm trong điều trị.
 • Kê đơn bốc thuốc: Tùy vào thể bệnh và thể trạng của mỗi người mà bác sĩ kê đơn và gia giảm các vị thuốc trong bài thuốc đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang phù hợp sao cho đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Kết hợp châm cứu, bấm huyệt: Trung tâm Thuốc dân tộc nơi bác sĩ Quyên công tác nổi tiếng là địa chỉ trị liệu Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay. Tại đây người bệnh mất ngủ sẽ được bác sĩ thực hiện châm cứu, bấm huyệt để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.
Bấm huyệt trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bấm huyệt trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Tư vấn cách ngủ ngon: Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, các phương pháp giúp dễ ngủ, ngủ ngon sẽ được bác sĩ Lệ Quyên tư vấn chi tiết với người bệnh.
 • Đồng hành trong điều trị: Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được bác sĩ Lệ Quyên đồng hành. Mọi băn khoăn về hiệu hiệu quả điều trị, cách sử dụng thuốc đều được bác sĩ giải đáp chi tiết, tận tình bất kể lúc nào kể cả ngoài giờ làm việc.

Bác sĩ Lệ Quyên trong mắt người bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình

Phương pháp điều trị mất ngủ hoàn toàn từ thảo dược của bác sĩ Lệ Quyên đã giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm được giấc ngủ ngon tự nhiên, phục hồi sức khỏe thần kinh và cơ thể. Đối với nhiều bệnh nhân, bác sĩ Lệ Quyên không chỉ là một vị bác sĩ thân thiện, tận tình mà còn là người thân, là ân nhân. Hãy cùng lắng nghe những chia của người bệnh về bác bác sĩ Lệ Quyên:

Là người nổi tiếng, Nghệ sĩ Hương Dung bị mất ngủ kinh niên trong suốt 7 năm dài và đã được bác sĩ Lệ Quyên điều trị thành công sau 1 tháng. Chia sẻ về bác sĩ Lệ Quyên, Nghệ sĩ Hương Dung cho biết: “Mình bị mất ngủ nên sức khỏe và công việc đều bị ảnh hưởng. May mắn mình gặp được thầy giỏi thuốc tốt tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Lệ Quyên là người trực tiếp khám và điều trị cho mình. Bác sĩ thân thiện, tận tình lắm, thăm khám kỹ lưỡng tư vấn chi tiết các vị thuốc, cách sử dụng. Đặc biệt là mọi thắc mắc đều được bác sĩ tư vấn tận tình, kể cả là buổi tối, ngoài giờ làm việc. Mình rất cảm ơn bác sĩ!”

Xem chi tiết về quá trình bác sĩ Quyên điều trị mất ngủ cho NS Hương Dung:

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) thì xem bác sĩ Lệ Quyên là ân nhân khi đã giúp bà tìm lại được giấc ngủ ngon sau 10 năm dài mất ngủ. Khi được hỏi về bác sĩ Lệ Quyên, bà Đức cho biết: “Tôi bị mất ngủ đã 10 năm rồi kèm theo đau đầu, chóng mặt ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc. Tôi được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám, kê đơn thuốc Định tâm An thần thang. Sau 2 tháng dùng thuốc với sự đồng hành của bác sĩ Quyên thì tôi đã ngủ ngon giấc, cơ thể khỏe mạnh. Bác sĩ Lệ Quyên rất tận tình và tôi coi bác sĩ như ân nhân đã mang lại giấc ngủ, giảm gánh nặng tuổi già cho tôi”.

Xem chi tiết chia sẻ của bác Hoàng Thị Đức:

Chị Hà Thu Hương (Hà Nội) thì cho biết: “Mình bị mất ngủ sau sinh nên là cơ thể gầy sút, tinh thần căng thẳng đến gần như trầm cảm. May mắn mình tìm được bác sĩ Quyên và đã liên hệ để thăm khám. Ngay từ cuộc nói chuyện đầu tiên mình đã thấy an tâm và tin tưởng vào phác đồ điều trị của bác sĩ Lệ Quyên. Sau khi sử dụng 2 tháng thuốc, mình đã có được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt hơn. Mình rất biết ơn sự tận tâm, tận tình của bác sĩ”.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ chữa mất ngủ giỏi chuyên môn giàu y đức được đông đảo người bệnh tin tưởng hiện nay.

Để được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp tư vấn và điều trị mất ngủ cũng như các bệnh lý thần kinh (suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình) bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị công tác của bác sĩ Lệ Quyên.

Thông tin liên hệ:

Tin hay nên đọc:

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên - Trưởng khoa Thần kinh Trung tâm Thuốc dân tộc là vị danh y chữa mất ngủ bằng thảo dược nổi tiếng được bệnh nhân tin tưởng hiện nay.

Bình luận

 1. Kuun Ánh says: Trả lời

  Tôi chia sẻ thật là đã mất ngủ rất lâu rồi. Tôi có dùng 1 số loại thuốc hàng đêm nhưng sau khi dừng thuốc thì lại bị mất ngủ trở lại. Tôi có tìm hiểu bài thuốc định tâm an thần thang và biết đây là bài thuốc đông y có thể điều trị dứt điểm bệnh mất ngủ của tôi. NHưng tôi nghe liệu trình dài mà giờ dừng thuốc tây lại để dùng đông y nhỡ thuốc chữa không khỏi thì tốn cả thời gian tiền bạc và khi quay lại điều trị thuốc tây lại không hiệu quả nên tôi rất lo lắng. Cho tôi hỏi thăm là đã ai điều trị khỏi bệnh này sau khi dùng thuốc này chưa ?

  1. Mai Quỳnh says: Trả lời

   E bị mất ngủ cũng phải ngót nghét 2 năm. Tình trạng của e có vấn đề kiểu như là đêm em chập chờn rất khó và giấc luôn ấy. Nằm từ 10h mà mãi 12h đêm có khi 1 giờ mới lờ mò vào giấc. Xong kiểu đêm ngủ chẳng ngon luôn ấy. Dùng 1 vài loại thuốc xong lại bị phụ thuộc nha. Dừng thuốc là mất ngủ trở lại. XOng kiểu mỗi loại thuốc chỉ dùng được 3-4 tháng là nhờ rồi phải đổi thuốc. Sau nghe nhiều người chỉ sang đông y dùng e cũng có nghe theo và đi tìm hiểu. E tìm hiểu và có biết bài thuốc định tâm an thần thang này của trung tâm thuốc dân tộc. Bác sỹ tư vấn liệu trình dùng thuốc 4 tháng. Cũng nghĩ rất lâu mới quyết định dùng bài thuốc này vì bỏ hẳn thuốc tây kia mà. Dùng thuốc tháng đầu chẳng thấy gì mấy. Phải sang tháng thứ 2 mới thấy thuốc bắt đầu có tác dụng. Vào giấc đã ngon hơn rồi, nằm chỉ tầm 30p là ngủ được rồi, sáng cũng ngủ dậy muộn hơn. Sang tháng thứ 3 thấy ngủ ngon hơn rất nhiều mà sáng dậy không còn mệt. Bác sỹ bảo do e hợp thuốc nên cải thiện nhanh hơn nhiều nhưng nên dùng thêm 1 tháng để cho khỏi hẳn luôn. Sau 4 tháng dùng thuốc thì em đã chữa khỏi bệnh mất ngủ rồi. Và không còn phải phụ thuộc vào thuốc nữa

  2. Mai Quỳnh says: Trả lời

   E có tìm hiểu thì được biết liệu trình này thương sẽ là 2-4 tháng là khỏi. Nhưng chỉ yếu là do tình trạng bệnh với xem đáp ứng thuốc như nào nữa. NHưng trung bình nếu không phải mãn tính quá lâu thì 3 tháng là ok ạ

 2. Ngọc Hiển says: Trả lời

  Thuốc này mất ngủ sau sinh uống được không hả các bác. Vợ em vừa sinh em bé được 2 tháng thì mất ngủ, em nghe bảo mất ngủ sau sinh là chuyện bthuong thôi nhưng mà em vẫn lo vì đây là con đầu của 2 vợ chồng, vợ mà mất ngủ ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ thì chăm con làm sao nổi

  1. Huyền Trâm says: Trả lời

   thuốc định tâm an thần thang chữa mất ngủ sau sinh tốt đấy em ạ, ngày trước chị cũng đọc được 1 bài báo người ta viết riêng về bài thuốc đông y này chữa mất ngủ cho phụ nữ sau sinh mà. Thế là đợt đấy con em gái chị cũng bị mất ngủ sau sinh chị cũng bảo nó đến khám rồi cắt thuốc chữa. Em chị uống hình như đâu có 2 hay 3 tháng thôi. Không gây ra tí tác dụng phụ nào luôn mà lượng sữa mẹ vẫn rất ổn định, em cứ mua chơ vợ uống đi hoặc không chở vợ đến tận trung tâm đó khám, tư vấn trực tiếp với Bs cho yên tâm, còn thông tin về thuốc thì đây 2 vợ chồng tham khảo thêm
   https://www.chuatribenhmatngu.com/dieu-tri-mat-ngu-sau-sinh-bang-lieu-phap-tu-nhien.html

 3. Quang Ðức says: Trả lời

  Chỗ thuốc dân tộc này chắc chữa mất ngủ nổi tiếng lắm đây, đọc báo thấy cả bác NS Hương Dung cũng đến đây chữa mất ngủ nè. Chắc hiệu quả thật đấy nhỉ

  1. Nguyễn Minh Đa says: Trả lời

   Chỗ này mình thấy người đến khám bệnh đông lắm ý, nhà mình nằm trên cùng con phố với trung tâm này mà, thấy lúc nào đi qua cũng tấp nập người đến khám

 4. Sương Sương says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi, bị mất ngủ thế này ngooài uống thuốc có cần kiêng không được ăn hay được ăn món gì không ạ? Mình năm nay 25 tuổi, được cái không bị dị ứng món gì nên mình ăn cũng khá tốt, bây giờ bị mắc bệnh mất ngủ thế này, nếu cứ ăn uống vô tội vạ mình sợ uóng bao nhiêu thuốc cũng chẳng khỏi được

  1. Khải Ca says: Trả lời

   Cũng không phải cần kiêng khem quá khắc nghiệt đâu, em chỉ cần lưu ý 1 vài thực phẩm không nên ăn vì nó có tác động xấu đến giấc ngủ như là mất cái món có chữa caffein, nicotine đều ảnh hưởng k tốt đến não bộ ấy. À, nhớ không ăn socola nữa nhé vì cái đấy hàm lượng chất béo cao, không tốt cho giấc ngủ nhé ^^

 5. Võ Ngọc My says: Trả lời

  Cháu chào mọi người, năm nay cháu 19 tuổi, cháu vừa đi du học từ Mỹ về do dịch bệnh nên cháu được về VN ở 3 tháng. Nhưng chắc là do lệch múi giờ nên cháu ban đêm không ngủ được, cho dù ban ngày cháu đi chơi ở rất nhiều chỗ và cũng rất mệt. Thế nhưng ban đêm cháu lại vẫn không ngủ được. Tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi 2 tuần ở nhà rồi không đêm nào cháu ngủ được trước 5h sáng cả, mỗi ngày cháu cũng chỉ có ngủ được khoảng 3 4 tiếng thôi còn ban đêm do không ngủ đc nên cháu nghịch đt suốt.Cháu chưa dám nói với bố mẹ nên các cô các bác tư vấn giúp cháu với, cháu uống thuốc đông y này có được k ạ?

  1. Mai Kiều Anh8392 says: Trả lời

   Chào em, chị cũng là người từng bị mất ngủ hồi 19 20 tuổi, đợt đấy do chị bị viêm xoang mãn tính nên ban đêm lúc nằm chị không thở được bằng đường mũi, tuy vẫn gọi là có ngủ được nhưng chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng rất nhiều nên mẹ chị cho chị uống nước bạc hà này, ăn chè sen này với cả uống trà gừng nữa, Ngày nào cũng 3 loại nước đấy thay phiên nhau, chị cứ khiên trì uống khoảng 7 8 ngày thôi là chị đã ngủ lại được rồi. Em nên thử các cách đơn giản mình tự làm tại nhà được mà vẫn hiệu quả trước nhé, nếu không ổn thì mới dùng thuốc

 6. Đặng mỹ lệ says: Trả lời

  Tôi mới đây cũng mới được bà bác mách đến chỗ bác sĩ Quyên của trung tâm thuốc dân tộc. Tôi mới sinh bị mất ngủ ko dám uống thuốc ngủ vì sợ ảnh hưởng tới sữa cho con bú với mn bảo phụ thuộc vào thuốc. Tôi đến đây bác sĩ Quyên khám tư vấn cho tôi uống thuốc với cả chế độ ăn uống sinh hoạt như thế nào để cải thiện bệnh tình nhanh, ngày đấy tôi uống thuốc hơn 1 tháng là bắt đầu cải thiện giấc ngủ, chữa 4 tháng thì ăn ngủ lại như bình thường

  1. Tiểu Hồng says: Trả lời

   Chỗ Thuốc Dân tộc này toàn các bác sĩ giỏi mà có chuyên môn thôi ấy, nên khám ở đây mình cũng yên tâm lắm. Nhà ai có bệnh gì mình cũng khuyên dùng thuốc đông y thay vì dùng thuốc tây. Tuy Tây Y bh qúa là ptrien, thiết bị máy móc hiện đại nhưng mà có nhiều bệnh có chữa được tận gốc đâu, cứ dai dẳng mãi uống thuốc nhiều ai mà chẳng sợ. Thôi mình cứ đông y mình dùng, vừa tốt cho bệnh vừa tốt cho sức khoẻ của mình

 7. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Tình trạng như tôi mất ngủ đã 5 năm nay rồi , mất ngủ mãn tính này khả năng là không điều trị được rồi. Giờ chỉ có dùng thuốc hàng đêm thôi chứ cũng không còn cách nào để điều trị đâu. Ai bị mãn tính như mình mới biết cảm giác bất lực. Dù đã thử rất nhiều cách nhưng thấy vẫn không hiệu quả tí nào cả

  1. Ngân Ngây Ngô says: Trả lời

   thời gian bao lâu thì tính là mất ngủ mãn tính thế ạ. em đây đêm vào giấc chập chờn mãi chẳng ngủ được ấy . mà mỗi tối chỉ ngủ được 4-5 tiếng thôi là bị tỉnh rồi. tình trạng này đã kéo dài gần 3 tháng nay rồi mà em thử rất nhiều cách rồi xong còn điều trị thuốc hàng đêm mà kh ăn thua luôn ấy.

 8. Bích Ðiệp says: Trả lời

  Dạo gần đây chẳng hiểu sao tôi lại bị mất ngủ, ngày trước hồi mới đẻ đứa thứ nhất thì tôi cũng có bị mất ngủ 1 thời gian, nhưng về sau là nó cũng tự hết. Thế mà bây giờ đứa thứ 2 nhà tôi đang học cấp 1 rồi, tôi lại bị mất ngủ trờ lại, cũng hơn 3 4 tuần nay rồi đấy. Tôi lo quá, không biết có bị bệnh gì không mà lại mất ngủ, tôi ăn uống sinh hoạt rất điều độ mà

  1. Trà Giang says: Trả lời

   Mất ngủ cũng có nhiều nguyên do bác ạ, không phải cứ ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ là không bị mắc đâu bác. Người tầm trung niên là cũng dễ bị mắc chứng mất ngủ rồi. Còn cháu nghĩ mất ngủ không phải là triệu chứng của bệnh gì đâu mà là bác đang bị mất ngủ mãn tính thôi ý ạ. Bác cũng đừng lo quá, bác đã thử các mẹo chữ mất ngủ như uống tâm sen, hay trà hoa cúc các thứ đấy ạ. Cháu nghe bảo chữa mất ngủ tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1