Xôn xao bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa dứt điểm bệnh dạ dày cho hàng nghìn người

Bệnh dạ dày là một trong số những bệnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người đã phải chấp nhận sống chung với bệnh viêm đau dạ dày suốt đời do không tìm được phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Trong khi đó, thời gian gần đây dư luận xôn xao về hiệu quả điều trị dứt điểm bệnh dạ dày của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, khiến nhiều người tò mò về bài thuốc này. Chúng tôi quyết định tìm hiểu để có thể chứng thực được hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang.

Thông tin bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa khỏi bệnh dạ dày được nhiều người truyền tai nhau. Theo tìm hiểu, Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc Đông y được bào chế bởi Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chúng tôi tìm đến Trung tâm vào một buổi sáng mùa thu. Khác với những nơi khác, Trung tâm vừa mở cửa tôi đã thấy rất nhiều bệnh nhân xếp hàng dài chờ đến lượt khám, mọi người trò chuyện với nhau về hiệu quả của bài thuốc, có người mới đến khám, có người đến tái khám và lấy thuốc. Người đã dùng thuốc chia sẻ với người mới đến khám, ai nấy đều vui vẻ vì thấy được hiệu quả của bài thuốc đối với căn bệnh đã hành hạ mình bấy lâu.

bac si da day

Tôi trò chuyện với bác Nguyễn Văn Hải, ở Sóc Sơn, Hà Nội. Bác cho biết, bác bị bệnh viêm loét dạ dày đã hơn một năm, đau đớn kiêng khem rất kham khổ. Bác cũng chữa ở nhiều nơi, Tây y có, Đông y có nhưng không khỏi. Vết loét cứ lan rộng ra, bác rất lo lắng. May sau đó có người bạn cùng hội Cựu chiến binh cũng từng bị viêm loét dạ dày, vào buổi họp mặt thấy anh ấy uống được rượu nên bác có hỏi. Anh ấy chỉ cho bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, là bài thuốc Đông y điều trị bệnh viêm đau dạ dày hiệu quả, được một người bạn của anh đang công tác tại bệnh viện Quân đội 108 chia sẻ. Bác Hải và một vài người bạn trong hội cựu chiến binh nghe vậy liền tìm đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để thăm khám và chữa bệnh. Bác Hải cho biết thêm, bác đã sử dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang được hơn 3 tháng, không còn cảm giác đau tức, ợ hơi, nôn nao nữa. Bác cho tôi xem kết quả nội soi dạ dày, chỉ còn 2 vết loét nhỏ. Trong khi đó, bác Hải kể, trước có những vết loét rất lớn, bác luôn lo lắng bị bục dạ dày nên ăn uống kiêng khem rất khổ sở. Chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng thuốc và ăn uống, sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh loét dạ dày của bác Hải đã thuyên giảm đáng kể. Bác đến tái khám và lấy thuốc để tiếp tục điều trị, để có thể chữa dứt điểm được bệnh loét dạ dày phiền toái này.

Không chỉ riêng bác Hải, tôi có trò chuyện với một vài bệnh nhân khác đến tái khám, họ đều mang theo kết quả nội soi rất tốt. Điều này khiến tôi rất tò mò về hiệu quả của bài thuốc.

Tôi xếp hàng chờ và đợi đến lượt mình. Được gặp lương y, bác sĩ Lê Thị Phương chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y và bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang.

Điều trị bằng phương pháp Đông y nhằm vào căn nguyên của bệnh mà không chữa triệu chứng như Tây y. Mặc dù liệu trình điều trị dài, hiệu quả chậm song lại không gây tác hại cho cơ thể, hiệu quả điều trị kéo dài và không có tác dụng phụ.

Ngoài ra còn một số cách khác như sử dụng các phương pháp dân gian: mật ong, nghệ, dạ dày nhím… hoặc sử dụng thực phẩm chức năng. Những cách này có ưu điểm là dễ mua, dễ sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp này đều không có hiệu quả hoặc chỉ giảm nhẹ, đến khi ngưng sử dụng thì các triệu chứng lại xuất hiện. Một số trường hợp còn biến chứng nặng hơn khiến cho quá trình điều trị sau đó trở nên phức tạp hơn.

Bác sĩ Lê Thị Phương chia sẻ: Điều trị bệnh theo Đông y, hướng tới điều trị căn nguyên của bệnh, giúp điều trị bệnh tận gốc, hiệu quả lâu dài và không tái phát. Theo đó, Bình Vị Thần Hiệu Thang được bào chế bằng các thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt đối với bệnh viêm đau dạ dày như: Bạch linh, Bạch truật, Hoàng kỳ, Ô dược, Hoài sơn, Hương phụ, Hậu pháp, Yên nhục… Bài thuốc đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển theo Đề án “Nghiên cứu và điều trị bệnh dạ dày bằng phương pháp Đông y”.

Ngoài ra, bác sĩ, lương y Lê Thị Phương còn chỉ cho chúng tôi biết công dụng của từng thành phần thảo dược trong bài thuốc tạo lên công dụng của Bình Vị Thần Hiệu Thang:

–           Chữa viêm dạ dày cấp tính, mãn tính, điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

–           Chữa đau thượng vị, chống trào ngược dạ dày thực quản.

–           Điều trị viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày.

–           Điều trị chứng ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.

–           Giúp bổ tỳ và tăng cường hệ tiêu hóa.

–           Giảm tiết axit dạ dày.

–           Tái tạo niêm mạc dạ dày sau khi đã bị viêm loét.

–           Cân bằng chức năng dạ dày.

–           Trị dứt điểm viêm họng, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày, thực quản.

Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên bài thuốc rất an toàn và không gây tác dụng phụ.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bác sĩ, lương y Lê Thị Phương cho biết, điều trị bệnh dạ dày, đặc biệt là khi bệnh đã chuyển sang mãn tính, bằng Tây y là không thể khỏi được. Thuốc Tây y chủ yếu áp dụng phương pháp chống bơm proton dạ dày để chống viêm, giảm đau, điều trị triệu chứng bệnh mà không đi sâu điều trị căn nguyên của bệnh. Hơn thế nữa, các thuốc Tây y có ảnh hưởng không tốt tới sức đề kháng cơ thể, gây hại cho những bộ phận nội tạng khác. Nhiều người điều trị bằng Tây y thấy triệu chứng giảm nhanh chóng nhưng bệnh không thể khỏi được. Chính vì vậy, kiên trì điều trị bằng Đông y là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Trong lúc chia sẻ với chúng tôi về bài thuốc và hiệu quả điều trị bệnh của Bình Vị Thần Hiệu Thang, thẻ khám không ngừng được đưa lên, bác sĩ, lương y Lê Thị Phương không ngơi chân tay. Lượng bệnh nhân chờ khám ngày càng nhiều, chúng tôi không thể nán lại lâu hơn nữa.

Xuống phòng chờ khám, tôi được trò chuyện với nhiều trường hợp bệnh nhân khác bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng… nhưng đều có kết quả tốt sau một thời gian kiên trì sử dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tận mắt chứng kiến hiệu quả điều trị của bài thuốc đối với rất nhiều bệnh nhân đến tái khám và lấy thuốc cũng như được lương y, bác sĩ Lê Thị Phương nhiệt tình chia sẻ về bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả Bình Vị Thần Hiệu Thang cùng phương pháp chữa bệnh hiệu quả từ Đông y, chúng tôi đi từ nghi ngờ, ngạc nhiên rồi hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc.

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc Đông y điều trị bệnh dạ dày hiệu quả đã được kiểm chứng bằng thực tế. Đây là một hướng mới chữa trị bệnh dạ dày tận gốc, được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ, lương y, tiêu biểu là lương y, bác sĩ Lê Thị Phương tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông Y Việt Nam cùng.

Có thể bạn quan tâm:

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. cách đây 1 tháng e đi xét nghiệm thì bị viêm dạ dày và xuất hiện vi trùng HP. bác sĩ cho đươn thuốc về uống. nhưng thuốc đó e uống vô là bị nôn ói và mệt mỏi ko ăn được. nên e bỏ ko uống thuốc. giờ e uống thuốc đông y có diệt đc con vi trùng HP mà ko cần uống thuốc tây ko ạ, e uống bình vị thần hiệu thang được chứ ạ, mong được mn cho lời khuyên

  1. Mình cũng thấy mấy đồng nghiệp ở cơ quan rủ nhau uống thuốc này để chữa dạ dày, bệnh này nhiều người mắc thật đấy, mình cũng đang có biểu hiện đây, cứ đói là đau bụng mà ăn no cũng đau bụng huhu.. hôm nào phải đi khám xem thế nào mới được

   1. Bạn ơi đồng nghiệp của bạn ở cơ quan uống thuốc có hết đau dạ dày chưa bạn? có ai dùng thuốc chưa nhỉ chia sẻ kinh nghiệm cho mình với, mình cũng đang quan tâm đến thuốc này. Dạo này mình đau quá, đau trên thượng vị, tiền sử mình bị loet hành tá tràng 0.5cm

   2. có chứ, có mấy ông bên phòng công nghệ thông tin uống thuốc này khỏi bệnh dạ dày rồi, mấy ông ấy làm việc không cần giờ giấc, lúc thì ngủ ngày cày đêm, lại còn nhậu nhẹt nhiều, toàn bị đau dạ dày với đại tràng thôi…xong một ông biết đén thuốc này xong uống khỏi, thế là kéo cả phòng đi chữa cũng, giờ thì tin tức lan hết ra cả mấy phòng khác 😀

 2. Bình vị thần hiệu thang này tôi muốn mua cho chồng tôi ở nước ngoài thì có khó khăn gì không ạ? Nó là dạng thuốc gì vậy ạ?

  1. Thuốc sắc nên bạn yên tâm mà gửi nhé, mình mới lấy thuốc được 2 tuần, vẫn đang theo dõi tình hình để còn phản hồi lại cho mọi người.

  2. thuốc 1 tháng hết 2tr1 nhé, mình uống hết 1 tháng thuốc rồi, thấy đỡ đau hơn, ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn, ít bị ợ hơi ợ chua hơn nữa, nhưng mà phải dùng hết mấy tháng bác sĩ kê xem có hết hẳn được bệnh k

 3. Được chị dâu giới thiệu về bài thuốc này nhưng không biết địa chỉ cụ thể của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y ở đâu nhỉ? Tôi ở Nam Định thì nên đi theo bến xe nào cho gần nhất ạ? Xin cảm ơn!

  1. địa chỉ e lấy trên trang web dongyvietnam.org của trung tâm họ đây chị ơi
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

 4. tôi bị viêm trợt hang vị thì có dùng thuốc này được không? hiện tôi đang uống thuốc Aluminium phosphate di bác sĩ kê nhưng mà không thấy bệnh đỡ hơn nhiều, chỉ đỡ đau chút chút thôi, liệu uống bình vị thần hiệu thang thì tôi phải uống trong bao lâu mới khỏi được bệnh?

 5. Mình bị trào ngược dạ dày thôi thì có thể dùng thuốc này để chữa không? tôi kể cả khi đói hay no thì đều hay bị ợ chua, ợ nóng, đôi lúc tôi còn thấy tức ngực, trong người rất mệt mỏi, lúc ăn xong còn thấy buồn nôn, có lần không chịu được mà nôn hết đồ đã ăn ra, cảm giác vô cùng khó chịu, tôi đang uống thuốc chữ y nhưng mà cũng chỉ đỡ đôi chút thôi chứ không thấy thuyên giảm nhiều, liệu uống thuốc này thì bao lâu sẽ khỏi? mong được tư vấn

 6. con trai tôi năm nay mới 15 tuổi, cháu bị đau dạ dày đã gần 1 năm nay, tôi vẫn cho cháu đi kiểm tra ở viện và mua thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nhưng gần đây tôi đọc được rất nhiều bài báo nói rằng sử dụng thuốc tây trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là thuốc kháng sinh, tôi đang phân vân có nên cho cháu điều trị bằng đông y hay không? và liệu con tôi đã đủ tuổi uống thuốc bình vị thần hiệu thang chưa? tôi có thể liên lạc với bác sĩ và trung tâm họ qua đâu? ai biết vui lòng chỉ tôi với. tôi cảm ơn rất nhiều!

  1. Chị ơi, em có tìm tên trung tâm này trên google thì ra địa chỉ là ở 91 nguyễn xiển thanh xuân HN chị ạ, e có địa chỉ trang web của họ này dongyvietnam.org có gì chị lên đấy xem thêm thông tin xem sao

  2. đây e copy lại địa chỉ cho chị dễ đọc nhé
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

  3. nhà mà gần thì chị đưa cháu ra đấy khám rồi mua thuốc cho tiện, còn nếu xa thì gọi điện thoại đến bác sĩ họ tư vấn từ xa chị ạ, e nghĩ cháu 15 tuổi thì uống được thuốc này rồi, cái này nó là thuốc nam nên lành, k lo ảnh hưởng gì đâu chị ạ

 7. mình bị đau dạ dày hơn 3 năm nay cũng đã chữa ở nhiều nơi nhưng ko ổn định mấy hôm nay đau hơn, không biết bệnh của mình có điều trị ổn định được không ạ ?

 8. mình đang điều trị thuốc chữa viêm loét dạ dày bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế tháng thứ 2 rồi giờ thấy bớt đau ăn uống ổn định hơn

  1. em cũng đang muốn chuyển qua thuốc đông y như bác, uống thuốc tây mãi mà ko ổn định dc bệnh, thấy trên mạng nhiều người khen chữa dạ dày ở trung tâm thừa kế là ổn lắm

 9. vừa mới lấy thuốc tại trung tâm chữa đại tràng mới uống dc 15 hôm vẫn chưa thấy tiến triển đợt biến lắm

  1. chữa bằng thuốc đông y phải kiên trì chứ bạn, thuốc đông y tuy tác dụng chậm hơn thuốc tây nhưng có tác dụng lâu dài và ổn định dc bệnh lâu dài

   1. uống thuốc đông y thích cái là nó ko có tác dụng phụ toàn thảo dược thiên nhiên, uống thuốc tây nhiều có khi đau thêm ấy chứ

  1. Mình ở Lai châu cũng đang điều trị đại tràng của trung tâm đây bạn, mình gọi điện và gửi xét nghiệm qua mail cho bác sĩ thế là bác sĩ kê đơn và chuyển thuốc về cho, hàng tháng bác sĩ đều cho ngời gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh lên yên tâm điều trị lắm

   1. dc bác sĩ đồng hành thế này là yên tâm rồi nhiều nơi họ bán thuốc song là hết luôn chẳng gọi điện hay gì hết

 10. đang điều trị bệnh đại tràng tháng thứ 2 của trung tâm thừa kế thấy bài thuốc bình vị thần hiệu thang rất hiệu quả mấy hôm nay thấy ko đau ko ợ hơi khó tiêu nữa

 11. Em đang ở quảng ninh may quá trung tâm cũng có sơ sở ở đây tới khám cho tiện, em bị loét dạ dày 4 năm nay rồi

 12. Hôm qua tới khám trung tâm lấy thuốc bình bị thần hiệu thang đánh giá bác sĩ nhiệt tình cần chỉ bảo cho mình từng tí một khác hẳn vào trung tâm khác

 13. bác sĩ phương ân cần với bệnh nhân thật, mình bị dạ dày hơn 5 năm chữa nhiều nơi nhưng đến khám bs phương thấy cảm giác thân thiện giữa 2 người

 14. em bị đau đại tràng 7 năm nay ko biết dùng bài thuốc bình bị thần hiệu thang có chữa dứt điểm được không ạ ?

 15. Hình như e mới chớm đau dạ dày hay sao ấy, có cảm giác đau âm ỉ rất khó chịu, nóng rát nữa. nhất là khi đói và ngay sau khi ăn no. xin hỏi đó có phải dấu hiệu quả bệnh không ạ.

  1. bệnh đau dạ dày nếu mới chớm đau khó biết lắm, nhưng như b nói chắc cũng hơi nặng nặng rồi đấy. Vì thường thường chỉ là những tình trạng ấm ách, đầy hơi, khó tiêu… khó xác định là đau dạ dày, còn khi đã có những cơn đau rõ ràng là không còn ở giai đoạn chớm nữa J)

  2. Mình cũng bị đau dạ dày cả đại tràng nữa .Đau dạ dày thì thường đau ở thượng vị, đầy bụng rất khó chịu, còn đau đại tràng tớ đau ở bụng dưới.thấy có mẹo chữa này nhưng k biết có tác dụng k nữa. Lấy 1 quả trứng gà rửa sạch, cho vào 1 cốc nhỏ vắt nước cốt chanh vào ngập quả trứng .Ngâm trứng trong dung dịch cốt chanh từ 24h-30h.Sau đó đánh tan cả vỏ,khi trứng đã bông, vớt những vỏ ko tan bỏ đi . Thêm một chút mật ong, đánh tiếp .SAu đó uống liền . Rồi nhớ lăn qua lộn lại cho trứng bám đều thành ruột nhé . Tốt nhất nên uống vào trước giờ ăn .1tuần uống từ 3- 5 quả. E uống 1 lần rồi nhưng hơi hãi, đã ai thử chưa???

 16. Nếu ở móng cái, quảng ninh thì mua thuốc ở đây được nhỉ? Bố e bị đau dạ dày mà chữa nhiều thuốc lắm, có thuốc của ng dân tộc mà vẫn k khỏi đc luôn. Mà mắc bệnh này cũng phải kiêng nhiều nữa cơ

  1. ở quảng ninh có chi nhánh mà b, ở tp Hạ long đấy, b ở móng cái đi lại cũng hơi xa nhỉ? Đúng rồi bệnh này mà uống thuốc k kiêng đc thì cũng phí thuốc thôi. chữa khỏi rồi nhưng ăn uống ngỉ ngơi cũng phải cẩn trong chứ k đc tùy tiện đâu

   1. C Minh tuyền chữa ở đây rồi à, thuốc có dễ uống ko c? mà liệu trình thế nào? C có địa chỉ hay sdt cụ thể cho e xin đc k?

    1. Thuốc mà dễ uống thì còn j là thuôc nữa b, thuốc đắng mới dã được tật. chữa cũng mất 3 tháng. Đỡ nhiều lắm cũng chưa đi nội soi lại xem đã khỏi viêm chưa nữa

     1. E có bệnh sợ đắng với cái mùi ngai ngái của thuốc bắc lắm, kiểu như áp lực chữa bệnh đấy c. c cho e xin sdt của pk chi nhánh quảng ninh luôn với ạ

     2. Đây b 0972 606 773 nhé, bác sĩ Thái đấy b. có bệnh thì phải chữa, bệnh này để lâu dễ bị ung thư dạ dày lắm đấy.

 17. Cô hàng xóm nhà em thì toàn uống nước ép từ bắp cải . Uống liên tục 1-2tháng ah. Nhưng hình như nước này uống có vị hơi khó chịu 1 chút. Quan trọng nhất là phải kiếm được rau thật sạch vì là nước ép tươi , ko qua đun nấu gì cả ah. Mà bắp cải là họ nhà rau nhiềm nhiều thuốc nhất trong các loại

 18. E ăn xong cứ bị đầy bụng, đi khám ở đâu cũng bảo bị viêm loét dại dày hành tá tràng. Theo anh chị có kinh nghiêm nên chữa đông y hay tây y?

  1. Đúng rồi đấy rồi lúc bụng đói mà ăn j hơi cay cay 1 tí là kiểu nóng bừng bụng lên, rồi ran rát nữa chứ. Khó chịu nên đi nội soi thử vậy mà bị thật. mấy anh chị trong cơ quan mình khuyên k nên dùng thuốc tây vì chỉ giảm đau thôi, dùng thời gian dài lại bị viêm thêm.

   1. Vân là nạn nhân đây, cứ uống thuốc tây mãi cứ nghĩ rằng khỏi đc, ai ngờ viêm hơn lúc chưa điều trị. Đang định uống tinh nghệ + mật ong xem có ăn thua k?

 19. Chỗ tôi mới có ng cấp cứu vì uống tinh nghệ mật ong đấy, số là bị ng bán lừa mình ạ, đấy là bột nghệ chứ k phải tinh nghệ. Bột nghệ chứ tách dầu nó đống cặn ở dưới ruột ấy, khổ cứ nghĩ chữa đc bệnh hóa ra lại rước thêm bệnh về.

 20. Tôi cũng đang dùng thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm do bác sĩ Phương khám và bốc thuốc để điều trị bệnh trào ngược dạ dày, thực quản. trước kia tôi thường xuyên bị đau tức ngực, ợ nóng, ợ chua, buồn nôn và nôn. Nhiều lúc miệng có cảm giác như bị mắc nghẹn, đắng miệng,…dùng thuốc tháng đầu tiên thấy tần suất bị ợ nóng, ợ rát giảm đáng kể. giờ mới sd thuốc ở tháng thứ 2, hy vọng bệnh tiến triển và khỏi hoàn toàn

  1. Bố e cũng bị bệnh này, ăn uống kham khổ lắm. chữa mãi mà k đỡ. C có sdt của bác sĩ đấy k? e xin để liên hệ tư vấn điều trị cho bố với ạ

   1. Ai bị bệnh mới hiểu hết đc e? nhất là cảm giác buồn nôn, nôn khan rồi ợ rát. Cảm giác đúng là ác mộng. số của bs phương đây e 0974 026 239, để bố chữa trị cho khỏi đi. Thanh niên như mình mà còn mệt mỏi huống hồ người có tuổi

 21. Mọi ng ơi .giúp e với ạ.mấy hôm nay e mất ăn mất ngủ.tuần trc e đang ngủ thì bị đau bụng dữ dội.đi khám bsi bảo xung huyết nặng với viêm niêm mạc dạ dày.. do e bị nhiễm vi khuẩn hp.trước đây e 48 kg.tự nhiên sụt cân xanh xao… cũng lâu rồi ạ.có ai bị bệnh này chữa khỏi hẳn rồi k.e đang uống kháng sinh.nhưng nghe bảo k trị dứt đc vi rút hp này.để lâu dần nôn ra máu rồi chết ạ.e chưa có con cái j.e lo lây vi rút sang ck e rồi..hiện giờ e đang hoang mang úa.mọi ng giúp e với nhé

  1. Giống em rồi ah, cách đây 2 năm em có đi cấp cứu vì bị chảy máu dạ dày. Vào bệnh viện đại học y làm xét nghiệm thì cũng bị dương tính với vi rút hp, ngồi nghe mấy bác đi khám cũng đợi kết quả nói nếu không chữa trị thì virut này có thể gây ung thư và chết, em sợ quá về khóc mấy ngày cứ tưởng mình sắp toi. nhưng không phải đâu mẹ nó ah. đó là con vi khuẩn gây nên bệnh thôi.sau có ng giời thiệu cho e đến chữa ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam ở dưới quảng ninh mà khỏi đc đấy. Giờ lại vui vẻ sống rồi

   1. Do vi khuẩn chứ k phải vi rút a, may quá, hức. e đang sầu đời mà nghe c nói như trời hạn gặp mưa rào luôn. Mà c ơi có phải đến trực tiếp k? tại e ở xa L(

    1. Đấy nhé, vui vẻ mà điều trị bệnh thôi. thuốc cũng quan trọng nhưng tâm thế điều trị bệnh cũng quan trọng lắm, phải lạc quan, tin tưởng rằng mình chăc chắn sẽ ổn. địa chỉ này e nhé http://www.kienthucdaday.com/dia-chi-chua-viem-loet-da-day-tot-nhat-tai-quang-ninh.html. đến khám đc thì tốt, e đc khuyến mãi thêm pp soi hồng mạc,các bệnh trong lục phủ ngũ tạng ra hết, tiền sử của bệnh rồi tương lại bị nữa. chuẩn cực luôn.

     1. Thế ạ, vậy đc rồi e sẽ thu xếp 1 ngày để khám chữa bệnh ở đây xem có đúng như mọi ng phản ánh k? cảm ơn c nhiều nhé. May mà gặp đc c.

 22. Minh cung dau da day nang lam, chua bi loet thoi, uong mat ong voi sap ong va nha dam, vay ma het thay ro luon, vi sap ong khang viem manh lam, ket hop 3 thu nay vay ma tot lam, gio thi an chua, cay vo tu, con uong mat ong ma tron voi nghe minh chua thay giam dau bao gio, vi nghe nong lam, nho coi chung mat ong gia nhe.

 23. Chào bác sĩ cháu bị dại dày đến nay đc 2 năm, đã uống thuốc tây y nhưng rất hay bị đau lại, cháu hay thức khuya và rượu bia nên cũng k tránh khỏi. đối với trường hợp của cháu thì có thể điều trị khỏi được không? mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trao kỷ niệm chương cho Nguyễn Đăng Nghiêm

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với nhiều hoạt động tri...

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên: “Y học cổ truyền là niềm đam mê, là...

Thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả nhất