Trao kỷ niệm chương cho Nguyễn Đăng Nghiêm

 
Ngày 28/6/2013, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Nghiêm, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.
Chủ tịch Thuận Hữu trao Kỷ niệm chương cho Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Nghiêm
 
Dự buổi lễ có đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập Báo Nhân dân cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và TP Hồ Chí Minh, cùng đông đảo cán bộ Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thuận Hữu đánh giá cao sự đóng góp của Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Nghiêm cho sự nghiệp báo chí Việt Nam, nhất là với báo chí quân đội; đồng thời khẳng định: “Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” này nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cho sự phát triển của báo chí Việt Nam. Hơn hai mươi năm qua, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã phát triển không ngừng, từ một đơn vị chỉ có 36 người đến nay đã có hơn 4.000 cán bộ công nhân viên, chiếm gần 50% thị phần vận chuyển hàng hải toàn quốc. Tổng Công ty đã dành hơn 300 tỉ đồng cho các hoạt động xã hội, xây nhà tình nghĩa, nhà đồng đội đóng góp không nhỏ cho việc xóa đói giảm nghèo. Tổng Công ty đã được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đặc biệt, nhiều năm qua, Tổng Công ty đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí trong cả nước và quân đội hoạt động có hiệu quả…”
 
Tại buổi lễ, Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Nghiêm chia sẻ niềm vui khi được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” và cảm ơn Hội Nhà báo Việt Nam cùng các cơ quan báo chí trong nhiều năm qua, đã quan tâm hỗ trợ công tác thông tin tuyên truyền về quá trình xây dựng, phát triển của Tổng Công ty. Tổng giám đốc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cũng khẳng định: “Những thành tích của Tổng Công ty trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí và mong rằng, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ hiệu quả hơn nữa từ các cơ quan báo chí”.
 
Minh Nhật (NB & CL)
 

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kêu gọi ủng hộ và...

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC – NƠI LƯU GIỮ...

Sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá cao tại Hội nghị...

Chuyến thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em” – Dư âm còn đọng lại.