Top bác sĩ hàng đầu chữa yếu sinh lý uy tín hiện nay

Bài viết được quan tâm nhất: Xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xu hướng mới của thế kỷ 21

Hiện nay số người mắc bệnh yếu sinh lý đang ngày càng gia tăng và kéo theo đó là nhu cầu thăm khám của bệnh nhân tăng lên đáng kể. Bác sĩ nào điều trị yếu sinh lý uy tín nhất là điều nhiều bạn đọc quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả thông tin của các bác sĩ nổi tiếng nhất về chữa yếu sinh lý hiện nay. 

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh

Nói đến bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi, không thể không nhắc đến Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Đây là thầy thuốc gần như có tiếng nhất trong giới bác sĩ chữa các bệnh về nam khoa.

Với hơn 40 kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Vân Anh đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh khoảng của bệnh yếu sinh lý.

Tóm tắt vài nét tiểu sử của Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh:

 • Tốt nghiệp hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền
 • Từng giữ nhiều trọng trách quan trọng trong các viện lớn như: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam, Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Trong suốt 30 năm công tác, nghiên cứu bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có đề tài nghiên cứu về “phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc” được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao.
 • Hiện bác sĩ Vân Anh đang khám và điều trị nam khoa tại Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện.

Nếu bạn có tìm hiểu về các phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý, bạn sẽ không lạ gì bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ. Đây chính là thành quả từ quá trình tìm tòi, nghiên cứu, phục dựng trong nhiều năm bởi Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ những chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền tại Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện.

Người bệnh có thể đến Trung tâm Đông y – Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thám khám và lên phác đồ điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamnamkhoadongy/

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn

Một “ngôi sao” khác trong giới chuyên gia chữa trị bệnh yếu sinh lý nam là bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về chữa trị các chứng yếu sinh lý nam bằng y học cổ truyền.

Một vài nét chính trong sự nghiệp của bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

 • Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền.
 • Từng đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng trong các viện lớn như: Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam,…
 • Ngoài ra bác sĩ Tuấn còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách Y học Cổ truyền…
 • Năm 2003, ông được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu “Hải thượng lãn ông” về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Năm 2010, ông được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
 • Hiện nay, ông đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn chính bệnh lý nam khoa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và cố vấn chuyên môn trực tiêp Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam y Viện. Đây là một địa chỉ thăm khám và điều trị yếu sinh lý rất nổi tiếng về uy tín, chất lượng.
Bác sĩ Tuấn có rất nhiều những công trình khoa học về nam khoa đã được áp dụng vào thực tiễn.

Bài viết được quan tâm: Bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm độc quyền từ Trung tâm Nam khoa Đông y

Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi – Lương y Đỗ Minh Tuấn

Nói đến chuyên gia nam khoa nổi tiếng nhất trong “làng yếu sinh lý” hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Bác sĩ, Lương y Đỗ Minh Tuấn. Ông là truyền nhân 5 đời của dòng họ Đỗ Minh – dọc tộc với 150 năm nổi tiếng trong điều trị các bệnh sinh lý nam bằng phương thuốc gia truyền.

Tóm tắt vài nét tiểu sử của lương y Đỗ Minh Tuấn:

 • Được tiếp xúc với nghề y từ nhỏ. Được truyền nghề chữa bệnh bởi truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ là lương y Đỗ Thị Hiển.
 • Tốt nghiệp xuất sắc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Theo học lương y Lê Lương Đống – nguyên Phó giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
 • Từng công tác tại Bệnh viện 103.
 • Từng giữ chức nguyên Phó Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.
 • Hiện tại đang là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường- Kinh nghiệm nhiều năm chữa các bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh yếu sinh lý.

Với các thang thuốc được gia giảm cho phù hợp với thể trạng và tình trạng của từng người, bệnh nhân yếu sinh lý có thể tin tưởng tìm đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh.

Bác sĩ tư vấn nam khoa Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quán Anh

Bác sĩ Trần Quán Anh – Nguyên giảng viên tại Đại học Y khoa Hà Nội, nguyên chuyên viên khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ năm 1990 và được phong hàm Phó Giáo sư năm 1991, được phong hàm Giáo sư năm 2002.

Bác sĩ Trần Quán Anh

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, là chuyên gia ngành Tiết niệu và Nam học tại Việt Nam, bác sĩ Trần Quán Anh đã hỗ trợ thăm khám, điều trị thành công nhiều bệnh nam khoa như: 

 • Rối loạn xuất tinh sớm, 
 • Xuất tinh ra máu 
 • Rối loạn cương dương, 
 • Tinh trùng yếu, 
 • Các bệnh về tinh hoàn như xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Nếu bạn nghi ngờ mình đang mắc bệnh yếu sinh lý, bạn có thể liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ Trần Quán Anh. Tuy nhiên do bác sĩ rất nổi tiếng và đảm nhận nhiều vị trí lớn, bạn có thể gặp chút khó khăn trong việc liên lạc và đặt lịch hẹn khám.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam khoa. Ngoài khám chữa bệnh tại bệnh viện, các bác sĩ còn tham gia nhiều hội thảo y khoa quốc tế, cố vấn sức khỏe cho nhiều tờ báo uy tín. Nhiều năm cống hiến cho nền y học nước nhà, bác sĩ được nhiều bệnh nhân yêu quý, lựa chọn là bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội. Hiện nay, bác sĩ đang là giám đốc bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi

Lịch làm việc của bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi khá dày đặc, vì vậy, bác sĩ khó có thể nhận lời khám bệnh cho tất cả các bệnh nhân. Đặc biệt, nếu bạn ở các tỉnh khác thì cần tìm hiểu kỹ để tránh mất thời gian chờ đợi.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về danh sách các bác sĩ khám nam khoa giỏi. Hy vọng qua bài viết, người đọc sẽ có những thông tin hữu ích phục vụ việc khám chữa bệnh nam khoa được nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

Bài viết liên quan: 

Trung tâm Nam khoa Đông y nơi lưu giữ những “bí kíp” bổ thận tráng dương của các đời vua triều Nguyễn

Địa chỉ uy tín điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Hà Nội

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Thánh thuốc nam – Tuệ Tĩnh

Lương y Lê Văn Hải – “Thần y chữa bệnh viêm xoang viêm mũi”

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những giải thưởng quan trọng từ sự cống...

Lương Y Nhân dân Trần Kim Thu – Bí truyền bài thuốc trị nám tàn...