Tôi đã khỏi Viêm loét dạ dày nhờ “Bình vị thần hiệu thang”

Đó là lời chia sẻ đầy vui mừng của bác Huỳnh Hữu Khang, 50 tuổi ở Quảng Ninh, một bệnh nhân có “thâm niên ” gần 10 năm bị bệnh viêm loét dạ dày.

Tôi tình cờ gặp bác Khang tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khi đến theo lịch hẹn để phỏng vấn lương y, bác sĩ Lê Thị Phương, bác sĩ phụ trách chuyên môn của Trung tâm về thành công của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, còn bác Khang thì đến đây không phải chữa bệnh mà để …. cảm ơn. Nghe thì thật lạ nhưng sau khi biết quãng thời gian chữa bệnh của bác, tôi mới thấy không hề lạ chút nào. Trong lúc ngồi chờ bác sĩ Phương thăm khám cho bệnh nhân, tôi tranh thủ trò chuyện với bác Khang.

10603279_1467575250232850_6698003470121613692_n

 Hình ảnh bác Huỳnh Hữu Khang tại TT Thừa kế và Ứng dụng Đông y VN

Biết tôi là phóng viên nên bác không ngần ngại chia sẻ: “ Bác bị bệnh dạ dày hành hạ đã gần 10 năm nay. Có thể nói bác là một người đau dạ dày thể nặng. Cũng bởi là đàn ông lại công tác trong ngành xây dựng nên không tránh được việc thường xuyên tiếp khách tại các nhà hàng. Uống bia rượu nhiều cộng với việc ăn uống thất thường đã dẫn đến bác bị đau dạ dày lúc nào không hay. Ợ hơi, đầy bụng và các cơn đau xảy ra thường xuyên, làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt và công việc của bác. Bác đi khám ở nhiều bệnh viện khác nhau, ở đâu  bác sĩ cũng đều kết luận bị viêm loét dạ dày. Bệnh viện nào cũng chỉ định điều trị bằng các loại thuốc tây. Tuy nhiên, hàng năm trời điều trị mà bệnh tình không thuyên giảm đáng kể.

Bác đã có suy nghĩ là bệnh viện chắc chẩn đoán sai. Mình có lẽ bị ung thư dạ dày, chứ viêm loét gì mà điều trị mãi không khỏi. Tâm trạng lo lắng, cùng với đó là những cơn đau hành hạ đến mất ăn mất ngủ khiến bác sút đến 10kg.

Thế rồi tình cờ bác biết về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khi bác sang nhà ông bạn hàng xóm chơi. Vô tình bác cầm cuốn Tạp chí Sức khỏe và Đời sống xem. Trong đó có bài cảm ơn của một bệnh nhân ở Nam Định viết dành cho Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bác Khang đọc không bỏ sót chi tiết nào. Lời bài viết rất bình dị thôi nhưng không hiểu sao bác lại có linh cảm rất lạ. Bác quyết định thử đến xem sao. Đầu năm 2015, nhân chuyến đi lên nhà cô con gái lấy chồng ở Cổ Nhuế, bác nhờ anh con rể đưa đến Trung tâm. Tại đây, bác được các lương y của Trung tâm thăm khám tận tình. Kết hợp với kết quả của bệnh viện mà bác mang đến, lương y của Trung tâm hướng dẫn bác điều trị bằng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang. Họ cũng tư vấn cho bác rằng chữa bằng phương pháp này cần có sự kiên trì trong một khoảng thời gian nhất định. Nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào sự phản ứng của cơ thể mỗi người bệnh đối với thuốc.

Khi ấy, bác nghĩ họ tư vấn rồi lại khám xét tận tình, kỹ lưỡng như vậy cũng yên tâm nên bác quyết định cứ mua thuốc dùng thử. Lần đầu, bác lấy 10 thang thuốc (uống trong 1 tháng) dùng thử. Mỗi ngày bác đều đặn dùng thuốc. Với tính cẩn thận, bác thường xuyên gọi điện đến Trung tâm nhờ tư vấn trong quá trình điều trị. Qua một tháng dùng thuốc, bác bất ngờ khi thấy các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm nhiều. Bác vui mừng gọi điện cho Trung tâm cảm ơn các lương y và đề nghị mua tiếp thuốc cho 2 tháng tiếp theo để điều trị dứt điểm. Đến nay, sau 4 tháng dùng thuốc của Trung tâm Thừa kế và Ứng  dụng Đông y Việt Nam, bác thấy người đã khỏe hẳn, không còn xuất hiện các cơn đau. Chuyện ăn uống của bác cũng được thoải mái, bác đã tăng được 5 cân, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh. Giờ đây, tinh thần bác đã thoải mái, không còn lo nghĩ về bệnh nữa. Vì thế hôm nay bác quyết định xuống Trung tâm để trực tiếp cảm ơn những người mang lại niềm vui mới cho bác.

Chia tay bác ra về, bác còn nhắn nhủ tôi: Đúng là có bệnh phải vái tứ phương cháu ạ, nhưng bệnh nào thì phải dùng thuốc ấy. May mắn cho bác đã dùng Bình Vị Thần Hiệu Thang, nếu không thì không biết bác còn khổ sở đến bao giờ nữa. Các cháu phải làm sao giới thiệu cho Bình Vị Thần Hiệu Thang được mọi người biết đến rộng rãi, để có nhiều bệnh nhân như bác chữa khỏi bệnh.

Lương Thuận

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. Bệnh của mình ngày càng nặng hơn, mấy hôm nay mình không ăn uống được, vì cứ ăn vào là lại nôn hết ra, mọi người có ai dùng thuốc bình vị thần hiệu thang khỏi nữa không ạ?

 2. Đau quá mọi người ơi, bệnh của mình ngày càng nặng hơn, mấy hôm nay mình không ăn uống được, vì cứ ăn vào là lại nôn hết ra, mọi người có thuốc nào điều trị bệnh dạ dày này không chia sẻ mình với.

  1. Tôi đang dùng thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, dùng ổn thỏa luôn, mình dùng hơn tháng mà thấy đỡ đi nhiều phết. Bạn thử điều trị thuốc này xem.

    1. Mình mua thuốc ở Trung Tâm Thừa Kế Và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam. Nó nằm ở tầng 5 số 91 nguyễn xiển, hạ đình, hn ấy. Cứ đến đấy rồi sẽ thấy bạn à!

  2. Em bi dau da dày hơn 3 năm, không co triệu chung o chua, hay day hơi kho tieu gi hết. Ban ngày an no hay đói cung không đau nhưng đêm đi ngủ thì đau đến sáng, đau rất nhiều ở vùng thượng vị. Em da khám rất nhiều bệnh viện, đều đưa ra kết quả là đau da dày. Du đa uống thuốc rất nhiều van không hết cho đến khi đọc được bài viết phỏng vấn chuyên gia này: http://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html em tìm đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được chính bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung khám và điều trị hết bệnh của em bằng thuốc đông y ma không gây tác dụng phụ. Em rất mừng, anh thử chữa đi ah

   1. bạn ơi bác sĩ Nhung chắc ở cơ sở Hà Nội à?? mình ở Sài Gòn cũng qua Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc chữa viêm dạ dày nhưng gặp bác sĩ tên khác, nhưng bác ý chữa cũng hiệu quả lắm, mình uống thuốc được 2 tháng thấy bệnh khỏi được 80% rồi, mình mới qua lấy thuốc tháng cuối để điều trị, thuốc tốt thật nhỉ^^ thực sự là chưa dùng thuốc nào được hiệu quả như vậy

    1. bs nhung ở hà nội bạn ah, mình cũng chữa bs nhung đây, bs tốt lắm nhiệt tình quan tâm với người bệnh mà kê thuốc cũng chuẩn nữa, mình bị nặng lắm mà chữa nhiều nơi ko khỏi bs nhung kê thuốc hợp hay sao ý uống vào mấy ngày đã thấy dễ chịu hẳn, dùng thuốc hết liệu trình đúng theo lời bs hướng dẫn là cũng hết bệnh luôn, thật cảm ơn bs

 3. Mình có đi khám ở bệnh viên bác sĩ kết luận bị viêm trợt hang vị dạ dày. Bán cho một đống thuốc uống được 4 tuần này rồi mà không thấy đỡ, mình nghe nhiều người nói chữa bằng đông y tốt, mình đang định đến Trung Tâm Thừa Kế Và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam để điều trị, không biết ai đã điều trị ở đây chưa.

  1. Tôi đang điều trị bệnh dạ dày ở trung tâm được hơn 1 tháng rồi bạn, ở Trung tâm có bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị dạ dày tốt lắm, từ hôm uống thuốc đến bây giờ các triệu chứng của mình đã giảm nhiều, không còn đau nhiều như trước nữa.

   1. Thuốc của Trung Tâm tốt thế hả bạn, mình cũng phải đưa ông xã đến đây điều trị thôi, nhìn ông ấy khổ sở vì bệnh hành hạ, thương lắm.

 4. Tôi dạo này bia rượu nhiều quá, bệnh dạ dày lại bị tái phát, mấy hôm nay không ăn uống được gì, cứ ăn vào là nôn hết ra, mọi người xem có thuốc nào tốt không, chỉ cho mình với.

  1. Trước kia chồng em cũng bị viêm loét dạ dày, khổ sở vì nó, đi viện khám bác sĩ kê cho toa thuốc về uống nhưng chỉ được vài hôm là lại bị tái phát, không biết làm sao. Được bác gần nhà chỉ cho dùng bài thuốc đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang, dùng 2 tháng bệnh dạ dày của chồng em đã khỏi, đến bây giờ không thấy bệnh của chồng em bị tái phát. Anh thử dùng thuốc đấy xem.

   1. Bạn oi mình moi đi khám bị viêm loét dạ dày tá tràng.Mình không lên dc thì nhà thuốc có gui thuốc theo bưu điện k bạn

 5. Nhà em có tiền sử bệnh dạ dày, em cũng không ngoại lệ, từ hồi sinh viên em đã bị đau dạ dày rồi, ăn uống không ngon miệng mà lại phải kiêng khem nhiều thứ nữa, suốt ngày ôm bụng đau phát khóc luôn. Hết uống thuốc đông y, thuốc lá mà cũng không khỏi. Mọi người ai đã chữa khỏi bệnh này ở đâu, hay có bài thuốc nào chữa khỏi bệnh chia sẻ em với.

  1. Mình không biết đâu, như cô mình dùng có 2 tháng thuốc của Trung Tâm Thừa Kế Và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam mà khỏi được bệnh dạ dày rồi đấy, bạn thử đến Trung Tâm tìm hiểu thử xem.

   1. Cô bạn dùng 2 tháng mà đã khỏi rồi á, sướng thế, thế bạn có biết thuốc đấy tên là gì không? mà là thuốc gì không?

 6. Mệt mỏi vì cái bệnh dạ dày các bạn à, uống bao nhiêu thuốc tây mà không khỏi! Tốn tiền quá… mình đang định đổi sang thuốc đông y để điều trị không biết thế nào.

  1. Thuốc đông y điều trị bệnh dạ dày tốt mà bạn, nhiều người đã chữa dạ dày bằng đông y, bạn thử điều trị bằng đông y xem.

 7. Bố em đang bị đau dạ dày, đã dùng rất nhiều loại thuốc tây, có thời gian, có người mách bổ em ăn nghệ đen. Nhưng mà cũng không ăn thua. Có cách nào hay hơn không m.n chỉ em với?

  1. Bạn thử cho bố dùng thuốc đông y thử xem, bác của mình dùng thuốc đông y có vẻ hiệu quả lắm! Mà bạn phải nhớ mua ở những chỗ có uy tín đấy nhé!

 8. Thấy mọi người chia sẻ về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa dạ dày tốt lắm, tôi cũng muốn dùng thử thuốc xem như thế nào, nhưng cơ thể tôi rất hay bị mẫn cảm dị ứng với nhiều loại thuốc, không biết thuốc của có tác dụng phụ gì không,

  1. Thuốc đã được trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm không có tác dụng phụ cho người sử dụng, nhưng để yên tâm bạn đến trung tâm có gì thắc mắc bạn có thể hỏi bác sĩ, bác sĩ xẽ tư vấn cho bạn.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bí mật từ những vị thuốc quý trong bài thuốc Đông y đặc trị bệnh...

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn – Giải pháp hiệu quả cho bệnh lý...

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến mới trong điều trị bệnh trĩ

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC – NƠI LƯU GIỮ...