Nhất Nam Y Viện – Trải nghiệm chữa bệnh từ hoàng cung

Được chăm sóc và chữa bệnh theo quy trình từ Hoàng Cung, được sử dụng những bài thuốc từ Ngự y, được thưởng thức những sản vật tiến Vua là điều mà không phải ai cũng dám mơ tới… Thế nhưng những điều đó đang hoàn toàn hiện hữu tại Nhất Nam Y Viện – nơi phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn giữa lòng Hà Nội. Đến Nhất Nam Y Viện bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất như các bậc đế vương.

Bấy lâu nay chúng ta đều chữa bệnh theo những cách “truyền thống”, có bệnh thì đến bệnh viện hoặc đi “vái tứ phương”. Bệnh có thể đỡ hoặc không nhưng chắc chắn một điều là chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả với nhiều người đó là “thái độ” của bác sĩ đối với bệnh nhân. Rõ ràng với nhiều người ở ngoài xã hội thì được rất nhiều người kính nể, tôn trọng nhưng khi vào bệnh viện thì họ chỉ là “con bệnh” đi chữa bệnh mà thôi. Mà đã là con bệnh thì mọi điều đều phải nghe theo bác sĩ chỉ dẫn. Với những con người thuộc giới thượng lưu, những người ở đẳng cấp khác thì đièu này thật khó chấp nhận. Họ rất cần một nơi để họ nhận được sự phục vụ và chăm sóc như những bậc vua chúa để xứng với địa vị và đẳng cấp của mình. Và may mắn thay, đã có một nơi trên cả tuyệt vời như thế, đó chính là Nhất Nam Y Viện nơi được coi là chốn Cung Đình thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Nhất Nam Y Viện được coi là chốn Hoàng Cung thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, là nơi khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho các bậc thượng khách, những người có địa vị và đẳng cấp trong xã hội. Đứng trước thực trạng hiện nay, giới thượng lưu cần một nơi vừa chữa bệnh nhưng phải được chăm sóc theo cách đặc biệt nhất, xứng đáng với vị thế và đẳng cấp của tầng lớp này, Nhất Nam Y Viện đã được hình thành.

Tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách được chăm sóc, phục vụ như các bậc đế vương theo chuẩn Hoàng Cung. Thay vì phải đến tận Kinh thành Huế xa xôi thì giờ đây quý thượng khách chỉ cần đặt chân đến Hà Nội là đã có thể tận mắt chứng kiến không gian bề thế, lối kiến trúc mang đậm dấu ấn Cung Đình Huế. Quan trọng hơn cả, quý thượng khách còn được chăm sóc và phục vụ theo đúng chuẩn Cung Đình với những bài thuốc, phương pháp được dùng cho vua chúa và các cung tần mỹ nữ chốn Hậu cung thuở nào.

Đến Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị, được điều trị bằng những bài thuốc cổ phương từng được áp dụng chua Vua… Bên cạnh đó, quý thượng khách còn được thưởng thức những loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Nhân sâm, Nhung huơu Seberia, Đông trùng hạ thảo, cá ngựa đỏ… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác.

Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ quên đi cảnh phải chen lấn, chờ đợi và những mùi hôi khó chịu như khi đến các bệnh viện; quý thượng khách cũng quên đi cảnh nơm nớp lo sợ, bất an về tay nghề của các phòng khám tư nhân.

Đến với Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách sẽ quên đi hoàn toàn việc mình đang đi “chữa bệnh” mà cảm giác như đang đi tận hưởng, thưởng thức và được phục vụ theo một cách đặc biệt nhất, đẳng cấp nhất đùng với những gì đáng lẽ ra quý thượng khách phải nhận được từ rất lâu rồi.

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Mọi chi tiết Quý Thượng khách vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Siêu dự án Chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:   024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

Email:      Lienhe@nhatnamyvien.com

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bộ Y tế tham quan, đánh giá mô hình khám chữa bệnh YHCT chất lượng...

Chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội đồng hành cùng nhà thuốc...

“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của...

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC – NƠI LƯU GIỮ...