Lễ ký thỏa thuận hợp tác Việt Nam – Belarus về lĩnh vực Đông Y

Thực hiện nội dung khóa họp lần thứ IX của Ủy ban liên Chính phủ Belarus – Việt Nam về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học – kỹ thuật; đồng thời là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Belarus.
Đại diện Việt Nam và Belarus ký thỏa thuận hợp tác về lĩnh vực Đông y

Ngày 6 tháng 11 tại Thủ đô Hà Nội, Việt Nam và Belarus đã tiến hành ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong thủ tục đăng ký, đầu tư và xúc tiến đối tác nhằm tạo thuận lợi cho Hội Đông y Việt Nam đầu tư tại Belarus.


Tham dự buổi lễ, về phía Việt Nam có: ông Lê Việt Trường Chủ tịch Hội hữu nghị Belarus – Việt Nam của Quốc hội khóa XIII, ông Trần Văn Bản, ủy viên Hội hữu nghị Belarus – Việt Nam của Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam; ông Lê Dương Quang, Thứ trưởng Bộ Công thương và cán bộ chuyên viên một số Bộ, ngành Trung ương, cùng với hơn 40 doanh nghiệp trong nước. Về phía Belarus có: Ông Valery Đại sứ đặc mệnh toàn quyền và các tham tán Đại sứ quán Belarus tại Hà Nội, Ông Sergey Aleinik Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; cùng với một số cán bộ các Bộ của Belarus, và gần 50 doanh nghiệp của Belarus.

Đại diện 2 nước Việt Nam và Belarus đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác trong lĩnh vực Đông y có sự chứng kiến của Chính phủ 2 nước, các đại biểu tham dự và khách mời. Đây là dấu mốc mới quan trọng nhằm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực; trong đó thỏa thuận hợp tác của Hội Đông y là một hợp tác mở đầu cho các mối quan hệ hợp tác tiếp theo của Việt Nam và Belarus.

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến mới trong điều trị bệnh trĩ

Công ty Cổ phần Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc dân tộc vinh dự nhận...

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kêu gọi ủng hộ và...

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Vị bác sĩ luôn hết lòng với...