Hợp tác phát triển Bộ sản phẩm: Thảo dược trị Nám Tàn nhang Vương Phi

Trong nhiều năm qua, con người có xu hướng quay trở lại sử dụng thảo dược trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dần trở nên phổ biến, bởi ưu điểm hiệu quả cao trong điều trị, an toàn trong sử dụng, hoàn toàn không có tác dụng phụ đối với sức khỏe. Nhu cầu sử dụng thảo dược không chỉ ở Phương đông nơi khởi nguồn của phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng thảo dược, sử dụng thảo dược để chăm sóc sức khỏe đang dần trở nên quen thuộc tại các quốc gia Tây Âu, nơi có nền kho học tân dược cực kỳ phát triển.

Nắm bắt và đón đầu xu hướng đó, trên cở sở sử dụng dây chuyển máy móc hiện đại và kế thừa tinh hoa nền y học cổ truyền, thừa kế bài thuốc bí truyền 400 năm của Danh y Trần Kim Thu với hơn 60 năm làm đẹp cho các mỹ nữ hoàng tộc trong cung cấm triều Lê. Kế thừa và phát triển bài thuốc của Danh y, đội ngũ bác sĩ – dược sĩ Trung tâm da liễu đông y Việt Nam trong 5 năm qua đã hợp trong phát triển Vườn dược liệu Tam Đảo và Vường dược liệu Bắc Hà nhằm đảm bảo nguồn thảo dược chất lượng, an toàn; hợp tác trong nghiên cứu, kiểm nghiệm về hiệu quả điều trị NÁM TÀN NHANG thực tế trên 400 bệnh nhân ở các mức độ khác nhau, kết quả đem lại rất khả quan với hơn 90% bệnh nhân điều trị khỏi hoàn toàn hoặc có thuyên giảm rõ rệt, bệnh nhân hài lòng về hiệu quả điều trị và hoàn toàn tự tin trước chốn đồng người.

Lương y Trần Kim Thu
Lương y Trần Kim Thu

Với thành công của Dự án hợp tác, từ tháng 2-2015 Bộ sản phẩm “Thảo dược trị nám tàn nhang Vương Phi” đã được Trung tâm da liễu đông y Việt Nam và Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam sử dụng trong việc điều trị Nám Tàn Nhang. Đây là Bộ sản phẩm mới được bào chế từ những dược liệu tốt nhất, đã được kiểm nghiệm thực tế, hiệu quả điều trị cao, an toàn trong sử dụng, đến nay chúng tôi đã điều trị cho gần 10.000 phụ nữ, giúp chi em xua tan nỗi lo nám sạm, tự tin trong cuộc sống.

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

  1. Mình bị nám lâu năm, chân nám màu nâu đậm. Nghe nói phương pháp của trung tâm khá hiệu quả, TT có thể tư vấn cho mình qua đthoai không

  2. Thời gian điều trị có lâu không vậy? Đây là thuốc bôi hay thuốc uống thế TT? Nám của tôi màu vàng nhạt TT ạ, tôi cũng mới bị thôi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dòng họ Nguyễn ở Hải Dương với bài thuốc bí truyền chữa viêm da cơ...

Công dụng và một số bài thuốc đơn giản từ tỏi

Công dụng trị bệnh dạ dày thần kỳ từ tỏi ngâm mật ong

Bài thuốc dòng họ Nguyễn ở Hải Dương giúp tôi thoái khỏi bệnh viêm lộ...