Dòng họ Nguyễn ở Hải Dương với bài thuốc bí truyền chữa viêm da cơ địa

Thời gian qua, Tổng đài tư vấn Y khoa nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả cả trong và ngoài nước hỏi về bài thuốc bí truyền chữa bệnh viêm da cơ địa cảu dòng họ Nguyễn ở Hải Dương. Để giải đáp các thắc mắc của độc giả về bài thuốc này, chúng tôi đã tìm hiểu các thông tin liên quan tới bài thuốc và cung cấp đến độc giả trong bài viết sau đây.

Là bệnh lý mạn tính ngoài da, viêm da cơ địa là căn bệnh khó chữa dứt điểm, nhiều loại thuốc Tây y đều không chữa trị căn bệnh này một cách triệt để, không chỉ vậy còn để lại nhiều di chứng cho người bệnh trong quá trình điều trị.
Không chỉ nổi tiếng về truyền thống hiếu học, dòng họ Nguyễn ở Hải Dương từ lâu đã được người dân trong vùng biết đến và ngợi ca bởi bài thuốc gia truyền chữa trị bệnh viêm da cơ địa đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước.
Có được kết quả này, các lương y của dòng họ Nguyễn đã bỏ ra rất nhiều năm từ đời này qua đời khác tìm tòi, nghiên cứu các loại thảo dược của Việt Nam để bào chế ra bài thuốc với công hiệu cao nhất mà vẫn an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Trải qua nhiều nghiên cứu, “Bài thuốc Đông y gia truyền điều trị bệnh viêm da cơ địa của dòng họ Nguyễn ở Hải Dương” đến nay đã được coi là hoàn thiện nhất, với một liệu trình điều trị bao gồm: thảo dược uống và thảo dược bôi ngoài.

  • Thảo dược uống trong: với thành phần gồm tang diệp, ô rô, phạt bà… được cô đặc thành cao có tác dụng hỗ trợ công năng khử độc gan, đồng thời bổ thạn giúp cho quá trình thải độc tố diễn ra ổn định và đạt hiệu quả tối đa, phòng ngừa bệnh tái phát trở lại.
  • Thảo dược bôi ngoài: là hồn hợp dung dịch nghệ tươi, lá trầu không và một số vị thuốc khác có tác dụng làm mềm vùng da bị tổn thương, sát trung và làm tiêu các mảng sẩn đỏ, tái tạo tế bào da mới, giúp da trở lại trạng thái ban đầu.

Bài thuốc đi sâu vào biện chứng luận trị theo nguyên lý của Đông y nên không có bất cứ một tác dụng phụ nào kể cả với phụ nữ có thai và trẻ em. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp Tây y như: dễ tái phát, để lại sẹo, di chứng…

Bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành về da liễu đánh giá khá cao về tính hiệu quả, an toàn, không biến chứng. Hiện nay bài thuốc được kế thừa bởi lương y Nguyễn Văn Tuyến đời thứ 9 của dòng họ Nguyễn.

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

    1. Bạn đến số 4 ngõ 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT của lương y Tuấn là 0934498286. Bạn nên hẹn trước trước khi đến. Mình đang chữa ở đây thấy thuốc cũng hiệu quả, thời gian đầu chuyển biến chậm, sang tháng thứ 2 thấy giảm rõ rệt.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Da tôi đẹp lên chỉ bằng cách đơn giản ít tốn kém này

Chữa ho do cảm lạnh

Tìm hiểu bài thuốc Minh Mạng Khang

Điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả với bài thuốc “Tiêu Thực Phục Tràng...