Detox Orgreen bước tiến mới của thể kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện

Mới đây, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tổ chức hội thảo chủ đề “Bước tiến mới của thế kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cở thể toàn diện”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và rất nhiều khách hàng, bệnh nhân về chủ đề này.

Các sản phẩm, thực phẩm, bài thuốc có tác dụng giải độc gan, tăng cương chức năng gan đang được rất nhiều người quan tâm

Tác hại nguy hiểm của độc tố tích tụ trong gan, trong tế bào và giải pháp giải độc hiệu quả – Lời khuyên của chuyên gia

Tham dự Hội thảo có Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn TT công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện YDCT Quảng Ninh, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, bệnh viện Châm cứu trung ương…

Hội thảo còn có sự tham gia của các nhà chuyên môn, đông đảo khách hàng, bệnh nhân và đặc biệt là những người quan tâm đến sản phẩm Detox Orgreen đã tới tham dự.

Trình bày trong Hội thảo Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh cho biết:

“Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ cơ thể khỏi độc tố, các tác nhân gây bệnh được rất nhiều người quan tâm. Thực trạng hiện nay cho thấy có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, thịt cá sử dụng thuốc tăng trọng, khói bụi, xả thải, ô nhiễm nguồn nước… Tất cả những điều đó đang diễn ra hàng ngày, tích tụ độc tố vào trong cơ thể gây nên nhiều mối lo ngại đến sức khoẻ, bệnh tật”.

Đánh giá về các phương pháp giải độc, thanh lọc cơ thể hiện nay, các chuyên gia tham dự hội thảo cho rằng, hầu hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường mặc dù được quảng cáo là giải độc gan, bảo vệ gan… nhưng đa phần chỉ là giải độc gan đơn thuần, dùng với công dụng “hỗ trợ” là chính chứ không có nhiều tác dụng đối với vấn đề giải độc gan, thanh lọc cơ thể như Detox Orgreen.

Hiện tại chưa có sản phẩm nào vừa có công dụng giải độc gan hiệu quả lại có dung dụng thải độc, thanh lọc cơ thể. Cần phải hiểu rằng, để thanh lọc cơ thể thì giải độc gan thôi chưa đủ mà cần phải kết hợp với thải độc, hai việc này luôn phải đi song hành không thể tách rời. Bởi thanh lọc cơ thể thì cần giải những độc tố đó và đào thải chúng ra bên ngoài.

Đứng trước thực trạng đó, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Detox Orgreen giúp giải độc gan, đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể. Phía Viện cũng đã chuyển giao kết quả của đề tài nghiên cứu cho Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc nhằm sản xuất, quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng, bệnh nhân.

Detox Orgreen là sản phẩm giải độc gan, thải độc và thanh lọc cơ thể đầu tiên hội tủ các yếu tố được nhiều chuyên gia khuyên dùng, được đông đảo khách hàng, bệnh nhân tin tưởng sử dụng hàng ngày.  Detox Orgreen là sản phẩm tâm huyết của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Detox Orgreen được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện dựa trên công thức gốc của bài thuốc giải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể của người Dao đỏ trên vùng núi Tây Bắc. Không những vậy, sản phẩm còn được bảo trợ bởi đơn vị uy tín là Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc (đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền hiện nay).

Với những ưu điểm vượt trội, công thức đặc biệt có trong sản phẩm cùng công dụng mà hiếm có sản phẩm nào đạt được, hiện nay Detox Ogreen đang được coi là bước tiến mới của thể kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện.

Trước đó, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tiến hành một cuộc khảo sát về các phương pháp gải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể bạn đang dùng hiện nay và mức độ hài lòng khi sử dụng sản phẩm Detox Orgreen.

Cuộc khảo sát này được tiến hành trong 12 tháng, trên tin thần công khai, minh bạch, khách quan, trung thực. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: các phương pháp đã dùng, cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu…

Detox Orgreen sản phẩm số 1 Việt Nam về giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện

Kết quả của khảo sát cho thấy: hầu hết các sản phẩm hiện nay đều chưa đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của người sử dụng. Riêng đối với sản phẩm Detox Orgreen lại tạo được thiện cảm và được người sử dùng đánh giá cao là với 92,5% người dùng hài lòng về tác dụng hỗ trợ giải độc gan, thải độc, hạ men gan, và thanh lọc cơ thể sau khi sử dụng sản phẩm từ 1 – 3 tháng.

Trong đó, 80,6% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh, ăn ngon ngủ tốt chỉ sau 1 tháng sử dụng và các chỉ số về gan, thận cũng được cải thiện. Đặc biệt chỉ số hài lòng sau 3 tháng sử dụng lên tới 96,8%.

Kết quả trên do Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc công bố đã đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc tìm kiếm giải pháp hỗ giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể. Chính vì lẽ đó càng củng cố cho việc Detox Orgreen đang được coi là bước tiến mới của thể kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện. Hiện nay sản phẩm được đông đảo khách hàng, người bệnh tin tưởng và là sản phẩm không thể thiếu hàng ngày giúp giải độc, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm Detox Orgreen (giải độc gan, đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể) vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Website: www.thuocdantoc.org

Hà Nội: Biệt thự 31 – Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979509155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128

Bài đọc thêm: Detox Ogreen sản phẩm giải độc gan và câu chuyện dài phía sau nguồn gốc lần đầu được tiết lộ

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

  1. Cho hỏi tôi bị men gan cao có uống được Detox Orgreen này không, hiệu quả như thế nào, uống trong thời gian bao nhiêu lâu? Hiện tôi đang điều trị bằng thuốc tây kết hợp với bogalic nhưng thường gây mật mỏi và ngủ kém

  2. Tôi nghe nói thuốc này tốt lắm, nhiều người khen lắm,có cả đội ngũ bác sĩ giỏi vậy thì không tốt sao được.Đúng là bay giờ đò ăn thúc uống ở chợ không kiểm soát được, ôi nhiễm môi trường nên đủ thứ bệnh lạ phát sinh, ung thưm có sản phẩn tốt như này uống để thải độc ra cũng yên tâm. Tôi cũng vừa đặt 3 lọ cho ông xã, bia rượu suốt, không uống thuốc thì hỏng hết gan, trước hay mua mấy sản phẩm quảng cáo cho ông ấy uống, nhưng giờ biết thuốc này rồi tốt quá, hy vọng thuốc tốt.

  3. Chồng em bị virut viêm gan b, men gan cao, đã điều trị thuốc tây 2 đột tích cực, hiện tại anh ấy an uống rất kém, người hay mệt mỏi, liệu chồng em có uống được Detox orgreen này không, và làm sao để mua được thuốc này?

  4. Tôi thường xuyên phải uống rượu tiếp khách, công việc căng thẳng, đau dạ dày có dùng sản phẩm này được không, uống trong thời gian bao lâu, và ở các hiệu thuốc có bán Detox orgreen này không?

  5. Đúng là đội ngũ bác sĩ này có tâm thật, vì sức khoẻ công đồng, vì người bệnh phục vụ, tâm huyết để mang những sản phẩm bài thuốc tốt cho cộng đồng. Nhất định tôi sẽ mua về cho gia đình sử dụng, sản phẩm này cần được lan toả ra công đồng để nhiều người biết sử dụng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuối hột – Thuốc chữa bệnh trong dân gian

Mãnh lực Trường xuân – Bí ẩn “thần dược sung sướng” của người Thái đen

Rượu hoa cúc mạch môn trị bệnh tiểu đường

Bí mật từ những vị thuốc quý trong bài thuốc Đông y đặc trị bệnh...