Detox Ogreen sản phẩm giải độc gan và câu chuyện dài phía sau nguồn gốc lần đầu được tiết lộ

Sản phẩm Detox với chức năng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể hiện đang rất “hot” trên thị trường được nhiều người quan tâm sử dụng. Thực tế về hiệu quả điều trị như nào và nguồn gốc của sản phẩm thì không phải ai cũng rõ, đó là một câu chuyện dài phía sau và sẽ lần đầu được tiết lộ.

Thuật ngữ detox nghe thì có vẻ mới nhưng thật ra đã được sử dụng từ rất lâu. Nhắc đến detox thì nhiều người sẽ nhắc đến giảm cân, giải độc gan, thanh lọc cơ thể đào thải những độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể ra ngoài. Nhiều người từ giới văn phòng cho đến các quý ông, kể cả các chị em nội trợ đều đã và đang sử dụng hàng ngày

Detox Orgreen được nghiên cứu, phát triển dựa trên bài thuốc giải độc, tăng cường chức năng gan của người Dao đỏ, hiện đang được phân phối độc quyền trên thị trường tại các cơ sở của Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thầy thuốc ưu, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Xem thêm: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, người thầy thuốc của nhân dân

Sản phẩm giải độc gan Detox Ogreen tâm huyết từ hậu duệ đời thứ 18 của Hải thượng Lãn ông Lê Hữu Trác

Sản phẩm Detox Orgreen là một trong những sản phẩm tâm huyết, đứa con tinh thần của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và là sản phẩm không thể thiếu được trong gia đình bác sĩ.

Được biết đến với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y đặc biệt là lĩnh vực y học cổ truyền, được đánh giá cao về tài năng và y đức tuy nhiên không nhiều người biết được Bác sĩ Lê Hữu Tuấn lại là hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác – người đặt nền móng đầu tiên cho nền y học cổ truyền Việt Nam

Có thể nói dòng máu y dược chảy trong người, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn thấm nhuần tư tưởng, y đức, y thuật, y nhân của Hải Thượng Lãn Ông, luôn trăn trở với nghề. Không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các bài thuốc quý để phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Những bài thuốc quý thời xưa được biết đến với hiệu quả điều trị tốt tuy nhiên theo thời gian các bài thuốc đang bị thất truyền ngày càng nhiều hoặc theo kinh nghiệm điều trị mà ngày nay khi cong người thay đổi, môi trường thay đổi, thức ăn nước uống thay đổi thì những bài thuốc đó đã ít nhiều kém hiệu quả.

Với tâm huyết với nghề Bác sĩ đã tìm tòi và kế thừa lại các bài thuốc cổ xưa, cộng với nỗi trăn trở về môi trường ôi nhiễm, thực phẩm bẩn, nước không sạch đã dẫn đến việc tích tụ độc tố trong cơ thể gây ra rất nhiều các bệnh lý khác nhau, nhiều bệnh lý còn rất lạ và không thể lý giải được, đó là lý do mà sản phẩm Detox Orgreen là một trong những sản phẩm giải độc được bác sĩ dành nhiều thời gian để nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện.

Cơ duyên kế thừa bài thuốc giải độc gan gia truyền của người Dao đỏ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Biết tới và kế thừa bài thuốc giải độc gan của người Dao Đỏ với Bác sĩ Tuấn đó là một sự tình cờ và có lẽ đó cũng là một cái “cơ duyên” trong một lần đi công tác tại Lào Cai.

Nhắc đến người Dao Đỏ ở vùng núi Lào Cai thì có lẽ nhiều người sẽ chỉ nhắc đến bài thuốc tắm được sử dụng phổ biến mà không biết rằng bên cạnh đó người Dao đỏ còn nắm giữ nhiều bài thuốc quý giúp điều trị bệnh hiệu quả, bồi bổ và nâng cao sức khỏe.

Người Dao đỏ tại Lào Cai tập trung nhiều tại Bản Tả Phìn, một đỉnh núi cao quanh năm mây mù, khí hậu mát mẻ và thậm chí có tuyết rơi vào mùa đông tuy nhiên nơi đây lại được thiên nhiên ưu ái với nguồn thảo dược quý phong phú. Sống trong một môi trường xung quanh là thảo dược có lẽ vì thế mà người Dao đỏ tại đây nắm giữ nhiều bài thuốc chữa bệnh, nâng cao sức khỏe hiệu quả. Đặc biệt là những bài thuốc những cây thuốc giúp bảo vệ gan.

Một ngày tháng 8 năm 2016 nhân chuyến công tác tại Lào Cai, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn có ở lại nhà Anh Tẩn Xìn Hồ thật trùng hợp khi Anh Xìn Hồ cũng một thầy thuốc tại vùng có lẽ vì thế mà giữa bác sĩ Tuấn và gia đình Anh Xìn Hồ như có sự thân quen, gắn kết chứ không hề xa lạ. Đi vào những ngày thu tháng 8 thời tiết nơi đây cũng khá lạnh tuy nhiên sự tiếp đón, sự ấm ấp của tình người đã giúp Bác sĩ xua tan được cái lạnh.

Cuộc sống ở một nơi xa lạ có quá nhiều cái mới tuy nhiên mấy ngày ở lại nhà Anh Xìn  Hồ điều khiến bác sĩ Tuấn ngạc nhiên nhất đó là mỗi ngày mọi người trong nhà từ già đến trẻ đều đun một loại nước lá để uống thay nước mỗi ngày. Trước sự tò mò ngạc nhiên của Bác sĩ Tuấn, anh Xìn Hồ cho hay gia đình anh ít uống trà hay nước suối mà hay uống nước cây rừng mỗi ngày. Từ thời xa xưa gia đình anh đã  uống bài nước lá này, thứ nước này được coi như bài thuốc gia truyền các cụ xa xưa để lại giúp cả gia đình có sức khỏe tốt, giải độc cho gan, giảm ngộ độc thức ăn, giúp miễn nhiễm với các bệnh về gan. Những loại cây này đều là do anh tự tìm kiếm trong rừng về chế biến phơi khô để gia đình và cung cấp thêm cho cả những người trong vùng uống mỗi ngày.

Cầm chén nước Anh Xìn Hồ mời trên tay, chưa kịp nhâm nhi tuy nhiên Bác sĩ Tuấn đã cảm nhận được vị đắng của nhiều loại thảo dược, chén nước mới đầu uống có vị đắng tuy nhiên sau đó là vị ngọt lưu lại nơi cuống họng.

Anh Xìn Hồ cho hay hầu như người dân tộc Dao đỏ đều biết được các vị thảo dược tốt cho gan tuy nhiên chỉ có gia đình Anh là có bài thuốc bài bản được ghi chép lại từ thời tổ tiên và truyền lại cho các đời con cháu.

Những người hàng xóm có mặt tại Nhà Anh Xìn Hồ cũng cho biết nhờ có bài thuốc của nhà Anh Xìn Hồ mà người dân trong vùng mặc dù rượu nhiều nhưng vẫn luôn có một lá gan khỏe mạnh.

Nhìn lại hành trình suốt 40 năm làm nghề của mình, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được tiếp xúc với nhiều người bệnh và nhiều phương pháp loại thuốc điều trị khác nhau. Trong những bệnh nhân của Bác sĩ không ít những người gặp vấn đề gan khiến chức năng gan suy yếu.

Le lói trong suy nghĩ của Bác sĩ là mong muốn tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc, mong muốn hiệu quả của bài thuốc được lan rộng, bài thuốc được áp dụng rộng rãi được nhiều người biết đến và sử dụng . Chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình, mong muốn giúp được nhiều đồng bào dưới xuôi giải độc tố và sống khoẻ mạnh với Anh Xìn Hồ, Bác sĩ Tuấn rất vui mừng khi Anh Xìn Hồ hiểu và rất ủng hộ Bác sĩ. Trao lại công thức bài thuốc gia truyền cho bác sĩ Anh Xìn Hồ rất vui mừng không chút do dự.

Có công thức bài thuốc trong tay, tuy nhiên Anh Xìn Hồ cho biết việc tìm kiếm các vị thuốc thảo dược cho bài thuốc là không hề dễ dàng. Ngày cuối cùng của Bác sĩ Tuấn tại bản Tả Phìn được Anh Xìn Hồ đưa vào rừng già, trèo lên các vách núi để tìm kiếm và tiếp cận các vị thuốc để bào chế ra bài thuốc.

Anh Xìn Hồ Cho biết các thảo dược trong rừng núi được mẹ thiên nhiên ban là một kho báu vô giá cần được bảo tồn. Và để duy trì được nguồn thảo dược để bài thuốc được áp dụng lâu dài về sau với Bác sĩ Tuấn sẽ lại là một hành trình dài.

Detox Ogreen sản phẩm số 1 Việt Nam trong giải độc gan, thanh nhiệt và tăng cường chức năng gan

Sự hợp tác của bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng cộng sự tâm huyết tại viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam cho ra đời Detox Orgreen

 Bài thuốc giải độc gan của người Dao đỏ được bác sĩ kế thừa mặc dù đã cho những hiệu quả nhất định trong việc chăm sóc và bảo vệ chức năng gan tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng bài thuốc để điều trị và hiện bài thuốc để sử dụng cần mất thời gian đun nấu mỗi ngày không thích hợp với cuộc sống ngày càng bận rộn hiện nay. Trăn trở về bài thuốc giải độc gan, thanh lọc cơ thể hiệu quả nhất, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nhất và tiện lợi nhất, Bác sĩ Tuấn lại dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc hơn với toàn bộ sự tâm huyết và hoài bão với nghề.

Để có được sự ra mắt thành công với tiếng vang lớn của sản phẩm Detox Orgreen nhờ khả năng giải độc gan, thanh lọc hiệu quả thì ngoài công sức to lớn của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đó còn là công sức của đội ngũ cộng sự cũng tràn đầy tâm huyết tại Viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam có thể kể đến như: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn thị Tuyết Lan…

Trong qúa trình nghiên cứu không tránh khỏi những lần thất bại hay những lần tranh luận to tiếng của các chuyên gia tuy nhiên những cãi vã đó không đủ làm lung lay được ý chí và quyết tâm của đội ngũ chuyên gia.

Cũng bởi sự say mê, miệt mài trong nghiên cứu khoa học, với sự nỗ lực trong suốt hơn một năm trời Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các cộng sự đã tìm ra bổ sung thêm một vài vị thảo dược mang lại tác dụng hoàn hảo trong thải độc gan, thanh lọc cơ thể. Có thể nói đề tài nghiên cứu đã thành công rực rỡ, cho thấy hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tiễn.

Kết quả thử nghiệm trên 100 người (đối tượng là những người suy giảm chức năng gan, những người sử dụng nhiều rượu bia, tiếp xúc với các hóa chất có hại cho gan) với sản phẩm giải độc gan Detox Orgreen đã không phụ công sức của đội ngũ chuyên gia. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm detox có đến 90% người sử dụng không còn thấy hiện tượng nóng trong, thấy cơ thể khỏe khoắn, thoải mái hơn, ăn ngủ tốt hơn, hạn men gan. Đa số người dùng đều thấy hài lòng về hiệu quả của sản phẩm.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn người có đóng góp to lớn, chủ nhiệm đề tài cho biết: “Thật vui mừng khi chúng tôi phát triển thành công sản phẩm giải độc gan Detox Orgreen, vui mừng khi những nỗ lực trong suốt 1 năm qua của chúng tôi đã được ghi nhận với một hiệu quả ngoài mong đợi.Tôi tự tin rằng sản phẩm Detox orgreen sẽ chiếm được lòng tin được nhiều người tin tưởng sử dụng.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh (Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển y dược  học cổ truyền Việt Nam) chia sẻ: “Khi Bác sĩ Tuấn trình bày về đề tài này và mong muốn sự tham gia nghiên cứu của các Y bác sĩ trong viện thì tôi rất vui mừng không do dự và đồng ý luôn. Những người Bác sĩ như chúng tôi cũng chỉ mong sao mang được nhiều những bài thuốc tốt, hiệu quả cao nhất tiếp cận đến số đông người dân, góp phần nhỏ công sức của mình vào hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Quá trình nghiên cứu, hoàn thiện cho bài thuốc giải độc gan của người Dao đỏ để cho ra đời sản phẩm Detox Orgreen không hề dễ dàng  tuy nhiên công sức của đội ngũ nghiên cứu chúng tôi đã được đền đáp bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại.”

Quá trình nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm kết thúc nhưng chưa dừng lại ở đó, các bác sĩ lại đau đầu tìm nơi sản xuất phân phối để sản phẩm được phổ biến rộng hơn tới người tiêu dùng. Và Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền, một đơn vị tự chủ về nguồn dược liệu với các vườn dược liệu sạch được bảo tồn và phát triển tại Hòa Bình, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Kạn,…đã được  Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm giải độc gan, thanh lọc cơ thể Detox Orgreen hiện đã được chuyển giao lại công nghệ cho Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc sản xuất và phân phối sản phẩm để sản phẩm tiếp cận được tới đông đảo người dùng. Hiện nay, sản phẩm Detox Ogreen đang được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng trong giải độc gan, thanh nhiệt và tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể cho những người thường xuyên phải bia rượu, thuốc là, những người áp lực công việc stress, những người thường xuyên phải tiếp xúc với hoá chất, người vị viêm gan, nóng gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, vàng da, mụn nhọt.

Sản phẩm hiện được CBCNV Viện kiểm sát nhân dân tối cao tin dùng và cho phản hồi rất tốt về hiệu quả.

—————————————————————

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý độc giả vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự 31 – Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128

Có thể bạn quan tâm: Detox Ogreen sản phẩm giải độc và thanh lọc cơ thể số 1 Việt Nam

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. Giờ thực phẩm bẩn, ô nhiễm nhiều rồi các ông rượu bia rõ nhiều gan kiểu gì chả bị ảnh hưởng, sản phẩm detox này không biết giải độc cơ thể tốt thật không để mua về cho ông nhà dùng xem thế nào suốt ngày thấy kêu nóng ruột gan,

  1. tôi hay mua cái thực phẩm chức năng mát gan tại tiệm thuốc tây về uống nhưng không thấy ăn thua, uống hết mấy hộp liền rồi nhưng mà không thấy được hiệu quả gì hết, vào mạng thấy nhiều người khen sản phẩm detox ogreen này mà không rõ hiệu quả tốt thật không

    1. Thuốc này mua ở đâu vậy, các hiệu thuốc tây có bán không?tôi bị nóng gan, men gan cao có sử dụng thuốc này không, cách uống như thế nào? Cảm ơn

     1. Tôi gọi điện rồi, thuốc này chỉ bán tại phòng khám của công ty không có ở hiệu thuốc đâu, bên này tư vấn rất kỹ, họ còn cam kết sau 2 tháng uống thuốc mà men gan không giảm hết thì họ hoàn tiền 100% đó, chắc thuốc tốt thật họ mới quả quyết thế

 2. Tôi đang dùng sản phẩm detox này thấy cũng ổn phết, không còn nóng ruột gan như trước, đi vệ sinh nước tiểu cũng không còn vàng như trước thấy người nhẹ nhõm hơn hơn, da dẻ thấy sáng hơn, giờ vẫn đang duy trì uống hàng ngày, dùng cho cả gia đình

  1. Dùng sản phẩm này tốt à chị, cái này mua ở các tiệm thuốc tây có không chị ơi mà cái này bán bao nhiêu tiền 1 hộp vậy chị, em thỉnh thoảng hay bị nổi mẩn ngứa ở trên người không biết có dùng được sản phẩm này không?

   1. Lọ detox này chỉ có bán tại trung tâm Thuốc dân tộc thôi chứ không có ở tiệm thuốc đâu, thấy bảo đây là đơn vị phân phối duy nhất. Tôi mua 450k 1 lọ, trường hop bạn thì tôi không rõ dùng như thế nào tốt nhất bạn cứ liên hệ đến trung tâm ở đó có bác sĩ họ tư vấn cho mà sử dụng

  2. Cái sản phẩm detox này bình thường vẫn uống được để thanh lọc cơ thể đúng không mọi người, tôi thấy thời gian này da dẻ xấu hơn trước kia, người thấy mệt hơn muốn mua sản phẩm giải độc này về uống xem cơ thể có khỏe hơn không, da dẻ xem có cải thiện hơn không.

   1. Em vẫn đang uống sản phẩm detox giải độc mua của bên Thuốc dân tộc này, uống cũng nhiều sản phẩm mát gan giải độc rồi em thấy cái detox orgreen này là có hiệu quả tốt nhất, cho hiệu quả thấy rõ cảm nhận được là gan khỏe mạnh hơn. Ông xã em nhậu nhẹt suốt ngày lúc nào trong cặp em cũng bỏ cho 1 lọ mang theo. Được cái tốt nên ông xã em cũng chịu khó uống lắm,

    1. Mình cũng thấy bảo cái này là giải độc cho gan thanh lọc cơ thể tốt lắm, hôm trước vào web họ xem sản phẩm cháy hàng cơ mà không biết giờ đã có chưa mua mấy lọ về uống cái.

  3. Đúng là sản phẩm rất tốt, tôi bị nóng gan, hay cáu gắt nóng giận, nhiệt miệng, nước tiểu vàng, vậy mà uống hết một tháng mà những hiện tượng trên giảm trông thấy, ăn ngủ cũng tốt lên. Chẳng bù cho trước kia uống đủ thứ thuốc mà chẳng ăn thua gì hết. Sản phẩm tốt như này cần phải quảng bá tốt để nhiều người biết sử dụng

 3. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn em thấy được nhiều người nhắc tên khen ngowig bác sĩ giỏi lắm, nghiên cứu nhiều coogn trình bài thuốc chưa khỏi bệnh cho nhiều người rồi. Thấy sản phẩm này do Bác sĩ nghiên cứu phát triển thêm thì thấy cũng có vẻ yên tâm lựa chọn sử dụng được. Chắc mua sản phẩm Detox này về giải độc thửu xem thế nào

 4. Tôi trước đi xét nghiệm gan nhiễm mỡ rồi máu nhiễm mỡ, có uống thuốc rồi thực hiện các chế độ ăn uống sinh hoạt để cải thiện nhưng mà kết quả sau đi kiểm tra lại chỉ số vẫn thế. Có hôm tình cờ sang nhà bà bạn hàng xóm chơi thấy bà ý uống cái viên thuốc nhỏ nhỏ con con thắc mắc bảo bà này có thấy bị bệnh gì đâu mà uống thuốc thì bà ý có bảo đấy là sản phẩm detox bà uống mỗi ngày để thanh lọc cơ thể giải độc gan chứ không có bệnh gì hết, bà bảo nhờ uống cái detox này mà cơ thể bà mới khỏe mạnh như thế, lan la hỏi rồi lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm này được đánh giá rất cao, thấy là người bị gan máu nhiễm mỡ như tôi dùng cũng cho hiệu quả tốt thế là tôi mua về dùng. uống cái này trong 2 tháng thì chỉ số mỡ trong máu giảm đáng kể mừng lắm, mà uống cái này vào thấy ăn ngủ có vẻ cũng tốt hơn da thấy sáng hơn giờ cứ ngày nào cũng uống đều,

  1. uống chỉ số mỡ máu giảm sao chị ơi, thế thì em cũng mua về uống xem thế nào cũng mới có kết quả chỉ số mỡ máu cao. Nhìn thành phần toàn các loại thảo dược như này thì cũng yên tâm sử dụng chứ thấy giờ cũng có nhiều sản phẩm bán trên mạng quảng cáo công dụng tốt lắm nhưng uống vào thì thấy đúng kiểu treo đầu dê bán thịt chó

  2. Toi cung co nghe ve cac bai thuoc cua nguoi dao do roi, bao sao mà ho luon khoe manh chang benh tat gi het mà uons ruou cu ti ti suot thoi. Toi lam dan cong truong di suot mà cung nhau nhet suot, khoe cung phai dat mua may hop ve uong thoi chu ruou bia nhieu thay ruot gan cu nong bung thoi.

   1. 1 lọ detox orgreen có gía là 450k, cái này tôi cứ uống suốt thôi toàn thảo dược tốt mà có ảnh hưởng gì xấu đên sức khỏe của mình đâu, có điều kiện thì cứ uống để cơ thể được thanh lọc các độc tố trong cơ thể được đào thải ra ngoài thôi.

 5. Cái này cứ ra hỏi mua về uống thôi hay có cần phải bác sĩ khám chỉ định dùng không mọi người, em ở Nam Định muốn mua sản phẩm này hỏi tại tiệm thuốc thì có bán không ạ hay có bán qua mạng không để em đặt mua cho ck uống để giải độc cơ thế xem thế nào chứ cứ rượu bia suốt ngày thôi chẳng mấy chốc gan cũng bị ảnh hưởng.

  1. TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC NÀY CÓ BÁC SĨ THĂM KHÁM CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ MÀ, ĐỂ CHO YÊN TÂM THÌ CỨ LIÊN HỆ VỚI BÁC SĨ ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO. CÁI DETOX NÀY THÌ HIỆN TẠI MÌNH THẤY CHỈ CÓ BÁN TẠI THUỐC DÂN TỘC NÀY THÔI MÀ NHANH HẾT HÀNG LẮM CÓ VẺ NHIỀU NGƯỜI DÙNG.

  2. Trung tâm họ có bán sản phẩm gửi về tận nhà cho mà, mình cứ liên hệ rồi cho địa chỉ là họ sẽ gửi về tận nới cho, tôi cũng mới mua sản phẩm gửi về nhà, mới uống chưa hết được 1 hộp nên chưa rõ hiệu quả là thế nào, để xem nếu kết quả tốt thì tôi phản hồi kết quả để mọi người hiết cugf sử dụng.

   1. Có gửi về nhà cho sao ạ, thế thì tốt quá nhưng mà chắc hàng gửi về cũng đảm bảo chất lượng chứ anh, em ít khi mua hàng chuyển về nhà nên không rõ được là như thế nào .

 6. Sử dụng mấy sản phẩm rõ nguồn gốc như này còn yên tâm chứ mấy sản phẩm giải độc gan thanh lọc cơ thể trên mạng em không dám mua về dùng chẳng biết ngồn gốc xuất xứ như nào giờ là nhiều hàng giả hàng nhái lắm không cẩn thận lại bệnh vào thân.

 7. các cụ già có uống được thuốc này không vậy, em muốn mua về cho bố mẹ ở nhà uống, mẹ em hiện tại lại đang bị máu nhiễm mỡ nữa uống cái này có giúp cải thiện được hay không ạ

 8. Trung tâm thuốc dân tộc tôi thấy nổi tiếng này, thấy bảo ở đây có nhiều bài thuốc tốt đã giúp nhiều người chữa khỏi được bệnh, chắc là cái detox ở đây cũng tốt. khéo đến mua về cho 2 vợ chồng dùng xem có thanh lọc cơ thể mát gan được hay không

 9. Em thay da minh thoi gian gan day hay bọ xam với có noi mun moi nguoi bao em nhu the la bi nong gan, em co ra tiem thuoc hoi mua cai hop mat gan ve uong may tram nghin bao cua uc hay nuoc nao do mà uong vao cung khong thay co hieu qua, em dung cai detox nay co hieu qua tot duoc khong da có sang hon, co bot noi mun hon khong?

  1. Tớ uống đến nay lọ thứ 3 rồi, thấy hiệu quả tốt đấy, mặt không còn bị nổi nhiều mụn như trước nhất là những nốt mụn bọc to da nhìn cũng sáng hơn không kiểu bị xạm, vàng màu nữa, uống vào cảm giác trong người cũng khác không biết pahir diễn tả như nào cho chuẩn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Trà an thần Đỗ Minh Đường điều trị dứt điểm bệnh mất ngủ

Liệu trình uống thuốc Sinus Plus điều trị viêm mũi dị ứng viêm xoang

Bài thuốc Thống bế Lợi niệu hoàn chữa bệnh viêm đường tiết niệu có tốt...

Năm bài thuốc hay từ nghệ đen