Đánh giá hiệu quả bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ thông tin phát triển giúp chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó. Nhờ những phương tiện, trang thiết bị hiện đại mà giờ đây, con người không phải thường xuyên làm những công việc nặng nhọc, những việc đòi hỏi nhiều về sức mạnh cơ bắp, thay vào đó là những công việc liên quan tới chất xám. Vô hình chung, con người ngày nay ít vận động hơn, trong khi chế độ ăn uống không khoa học do ảnh hưởng của cuộc sống bận rộn và nguồn thực phẩm không được đảm bảo là những nguyên nhân cơ bản khiến cho nhiều căn bệnh đang trở thành nỗi lo của rất nhiều người. Các bệnh về xương khớp là một trong số đó.

dau-xuong-khop

Bệnh về xương khớp thời gian gần đây không chỉ mở rộng về các dạng của bệnh mà còn về đối tượng mắc bệnh. Nếu như chỉ 10, 20 năm về trước, nói đến bệnh xương khớp, người ta luôn nghĩ đó là căn bệnh của người già khi các khớp trong cơ thể đã đến giai đoạn bị lão hóa. Nhưng đến nay, không thiếu các trường hợp có bệnh nhân chỉ trên dưới 30 tuổi nhưng đã bị thoái hóa cột sống hay thoát vị khớp gối, nếu không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả thì họ sẽ phải sống chung với căn bệnh này trong khoảng thời gian 40 – 50 năm còn lại của cuộc đời. Việc trẻ hóa độ tuổi mắc bệnh, từ đó làm tăng lên một cách đáng kể số bệnh nhân trong nhiều căn bệnh, điển hình là các bệnh về xương khớp là thực tế khiến nhiều nhà nghiên cứu, các lương y, bác sĩ phải đau đầu để tìm ra các bài thuốc, phương pháp điều trị hiệu quả. Trong thực tế đó, thành công của bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang do Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Đông y Việt Nam nghiên cứu, phát triển và ứng dụng đã mở ra hướng mới trong việc điều trị hiệu quả các chứng bệnh về xương khớp. Được các chuyên gia xem xét và đánh giá một cách toàn diện, bài thuốc đã cho thấy những ưu điểm vượt trội của mình so với nhiều phương pháp điều trị khác đang được áp dụng hiện nay.

cot-vuong-than-hieu-thang

Thành phần thuốc đảm bảo

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc đều được lấy từ vườn dược liệu của Trung tâm tại Sa Pa, Lào Cai, Tam Đảo,… Nhằm đảm bảo cho nguồn thuốc lâu dài cho việc khám – chữa bệnh của Trung tâm, từ nhiều năm nay, Trung tâm đã cho tiến hành quy hoạch, trồng và khai thác nhiều vườn dược liệu nằm ở nhiều tỉnh trên cả nước. Dược liệu ở đây đều được trồng và chăm sóc một cách khoa học, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng, phục vụ cho công tác nghiên cứu, khám và chữa bệnh của Trung tâm.

Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm nghiệm:

Bài thuốc là kết quả quá trình nghiên cứu trong nhiều năm của đội ngũ lương y, bác sĩ tại Trung tâm. Các bác sĩ, lương y ở đây đã tiến hành đánh giá hiệu quả của bài thuốc, nghiên cứu và cho tiến hành thử nghiệm nhiều lần nhằm tìm ra được thành phần tối ưu nhất đối với từng thể bệnh. Kết quả thành công ngoài mong đợi trong quá trình thử nghiệm cũng như trong thời gian áp dụng bài thuốc vào thực tế chữa bệnh tại trung tâm khi bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho hiệu quả của bài thuốc.

Tính đa ứng dụng của bài thuốc

Qua quá trình nghiên cứu, các lương y và bác sĩ tại Trung tâm đã nắm được hiệu quả của từng vị thuốc đối với từng chứng bệnh. Áp dụng vào thực tế, dựa vào tình trạng bệnh và thể trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quyết định về thành phần thuốc và liều lượng của từng vị trong một thang thuốc.

khoe-xuong-khop

Do đó, bài thuốc có tác dụng với nhiều chứng bệnh khác nhau (như viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp…) và nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau (người già, trẻ em, người bị cao huyết áp…).

Tác dụng lâu dài

Theo biện chứng luận trị của Đông y, trị bệnh phải trị từ gốc. Muốn khỏi bệnh lâu dài, cần tìm ra căn nguyên của bệnh mà điều trị tại đó, như vậy mới có thể khỏi dứt điểm được bệnh tật. Trong khi Tây y chỉ chủ yếu tập trung điều trị vào những triệu chứng của bệnh như đau, sưng các khớp, tức là chỉ điều trị vào phần ngọn của bệnh. Do đó, mỗi khi người bệnh dừng thuốc thì những triệu chứng đó lại quay lại, khiến bệnh nhân luôn phải sử dụng thuốc, dần dần sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thuốc.

herbal+tonic

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang kế thừa tư tưởng luận trị của Đông y, có các thành phần thảo dược không chỉ có tác dụng điều trị từ căn nguyên của bệnh mà còn bồi bổ cơ thể, tăng cường thể trạng của người bệnh. Nhờ đó, sau quá trình sử dụng thuốc, người bệnh không chỉ thấy bệnh tình thuyên giảm mà sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Ý kiến bạn đọc

 1. Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang này có vể toàn diện nhỉ. Thấy bài đánh giá này khá là đầy đủ, mà tôi tìm hiểu ở nhiều trang web khác cũng thấy mọi người nói nhiều về bài thuốc này.

 2. Chưa uống thuốc mà thấy nhiều người sử dụng rồi khen bài thuốc này hiệu quả cũng muốn đến trung tâm kia xem thử bài thuốc có giống mọi người nói không. Mong rằng ko bị thất vọng.

 3. Bài thuốc này chữa được nhiều bệnh vậy sao? Chỉ cần thay đổi thành phần và liều lượng là có thể chữa cho nhiều người với nhiều chứng bệnh và thể trạng khác nhau phải không nhỉ?
  Nếu được vậy thì bài thuốc này quả là tốt thật. Tôi bị gai đốt sống cổ gần 3 năm rồi, dùng cũng đủ loại thuốc mà chỉ thấy đỡ ít, có loại uống chả thấy xi nhê gì, hễ mà dừng thuốc thì đâu lại hoàn đấy. Nếu uống thuốc này mà có thể chữa cho bệnh thuyên giảm nhiều thì tốt rồi.

  1. Hình như thế đấy. Nếu mà có thể căn cứ từng người bệnh mà bốc thuốc, thêm bớt vị thuốc thì có thể là sẽ chữa được nhiều chứng bệnh khác nhau thật. Tôi đã gọi điện đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y để hỏi thử, thì được bác sĩ ở đây nói rất chi tiết về bài thuốc này cũng như hỏi rất nhiều câu về tình trạng bệnh cũng như tiểu sử bệnh của tôi. Bác sĩ nói cần phải hỏi chi tiết như vậy vì mỗi người khác nhau thì cơ thể cũng khác nhau, căn cứ vào sự khác nhau mà có sự phối chế gia giảm thuốc cho phù hợp. nghĩ cũng phải, như có người bị nóng trong, nhưng có người lại lạnh, hay có nhiều người bị huyết áp cao hay thấp thì đương nhiên phải uống thuốc khác nhau rồi. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn như vậy, tôi cũng thấy rất yên tâm hơn phần nào. Đang cố gắng sắp xếp thời gian để có thể trong tuần này đến đó và mua thuốc về đây.

 4. Mọi ng cho xin địa chỉ của tất cả các cơ sở của trung tâm thừa kế này đi ạ, để mình xem cơ sở nào gần nhât? Cảm ơn mọi ng.

  1. Vậy thì mình sẽ copy lại cho bạn phần địa chỉ của trung tâm mình tìm đc nhé
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0963 638 285
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327
   Bạn xem chỗ nào tiện nhất thì đi đến

   1. Bạn ơi, bạn có biết nếu không đến được tận nơi thì mình phải làm thế nào để bác sĩ của trung tâm khám được cho mình không. Nhà mình ở Đăk Lăk cơ, nên không đi khám được.

   2. Theo như mình hỏi được thì bạn có thể gọi điện cho trung tâm, có số điện ở trên kia mình ghi cùng phần địa chỉ luôn kìa, bạn ở đăk lăk thì chắc nên gọi vào số của cơ sở ở hcm. Goi vào đấy rồi nhá, xong nói chuyện với bs, bs hỏi gì thì trả lời thôi, cũng không khác mấy khi khám bệnh bt cả. Xong xuôi tất cả thì bs sẽ kê đơn, thuốc sẽ được chuyển về địa chỉ của mình. Cũng không khó đâu.
    À, mình cũng mới biết là trung tâm có cả fanpage trên facebook đấy, cần gì bạn ibox trên đấy cũng đc, bs họ cũng trả lời cho bệnh nhân trên đấy suốt ấy mà

 5. Đọc bài thấy có nói trung tâm có mấy vườn dược liệu chuyên trồng thảo dược để cung cấp cho trung tâm trong việc nghiên cứu và chữa bệnh. Nếu được như vậy thì tốt quá, có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của thuốc. Chứ như nhiều nơi bây giờ nhập thuốc từ Trung Quốc, mấy cây thuốc ấy toàn bị cho hóa chất, nhất là lưu huỳnh để không bị mốc và có thể để được lâu. Dân mình mà dùng những thuốc ấy vào, bệnh có khỏi hay không thì chưa biết, nhưng có khi lại bị ung thư ấy chứ. Thật là đáng sợ.

  1. Thuốc trung quốc còn bị hút hết chất rồi chỉ còn cái xác ấy chứ, chả có tác dụng gì, dùng nhiều còn hại ấy.

 6. Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN mà bài viết này nói tới có địa chỉ ở trên đường Nguyễn Xiển đúng không nhỉ? Mình nghĩ thế mà không biết có phải không?

 7. Bài báo phân tích là bài thuốc có tác dụng lâu dài, tức là nếu uống thuốc này mà khỏi bệnh thì sẽ vẫn có thể bị lại, nhưng thời gian bị lại sẽ lâu hơn à mọi người?

  1. Tôi nghĩ không có bài thuốc hay bác sĩ nào có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho bạn mà cam kết là chắc chắn sẽ không bị lại đâu. Quan trọng là giai đoạn sau khi uống thuốc xong và khỏi bệnh, bạn phải có chế độ sinh hoạt, tập luyện và ăn uống khoa học thì mới có thể hạn chế tối đa khả năng bị tái phát với bất kì bệnh gì, không cứ gì mỗi bệnh về xương khớp đâu.

  1. Đúng rồi đấy bạn, thuốc này là thuốc sắc, 1 thang dùng cho 3 ngày. Mình cũng đang dùng thuốc này đây, mới uống được một tuần thôi nên kết quả chưa thấy gì mấy. Hy vọng vào tuần tới.

   1. Vậy nhưng mình ở trọ, mà đi làm suốt, toàn 11h đêm mới về, ko có tg sắc thuốc thì phải làm thế nào bh? Bên trung tâm ko có thuốc dạng viên à?

   2. À, gần đây mình mới biết, bên trung tâm có hỗ trợ cả sắc thuốc sắc đấy. Mình đến khám, lấy thuốc xong rồi đặt trung tâm sắc cho, khoảng 1 buổi sau hoặc ngày hôm sau là được thôi. Nhà mình thì có mẹ ở nhà nên cũng không cần. Mà thuốc sắc sẵn này là phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đấy, nếu ko thuốc sẽ bị chua. Nhà bạn đang trọ có tủ lạnh ko?

    1. Ôi may quá, phòng mình có tủ lạnh rồi. Được như vậy thì tiện quá, vậy khi nào uống thuốc thì chỉ cần lấy thuốc sắc sẵn ra uống là được đúng không bạn?

    2. Đúng rồi, 1 thang thuốc thì dùng trong 3 ngày, họ sẽ sắc cho mình rồi đóng gói thành 6 gói riêng. Mỗi lần uống là mình bỏ 1 gói ra, đun nóng rồi uống là được

 8. Trung tâm thừa kế này thấy nhiều người nói tới lắm, mà trung tâm thuốc dân tộc gì gì ấy, mình cũng thấy nhiều người khen là thuốc xương khớp của họ hiệu quả cao. Mọi người có ai biết về thuốc xương khớp của trung tâm thuốc dân tộc này không?

  1. À, mình tìm hiểu thì công nhận là thấy nhiều người dùng xong khen thuốc của trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả tốt lắm, vừa chữa được bệnh, lại còn giúp người khỏe ra nữa. Mình thì vẫn đang tham khảo nhiều nơi nhưng vẫn chưa quyết định sẽ đến chỗ nào.

  2. Mình bị bệnh thoái hóa khớp gối, cũng đang tìm hiểu khắp nơi xem có chỗ nào uy tín để đến chữa. Cũng có chị cùng cơ quan giới thiệu cho mình trung tâm thuốc dân tộc này vì mẹ chị ấy đã chữa khỏi ở đấy rồi, nhưng mình thì vẫn đang cân nhắc xem cả những chỗ khác nữa.

  3. Thuốc xk ở tt thuốc dân tộc là bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn. Đây cũng là thuốc thang nghe nói mấy BS ở tt đấy giỏi, còn có cả bs đang là trương khoa khám bệnh BV y học cổ truyền trung uơng về làm. Mọi người đên khám chỉ thich khám bác này vì bảo là bác ý khám kỹ mà phân tích dễ hiểu lắm. Hôm truoc đọc được tên bác sỹ mà quên mất hình như là tuyêt lan thì phải.

 9. Thuốc của Trung tâm thừa kế này tốt lắm, tôi đã đưa mẹ tôi đến đây chữa, thích cái là không hại gan thận, dạ dày nên uống lâu dài không sao, mà tốt cho đường tiêu hóa hay sao ấy, mẹ tôi ăn ngon miệng hơn

   1. Hi em, mẹ chị bị viêm khớp gối em ạ, tại trước phải vận động nặng nhiều. Chị đưa mẹ đi chữa ở trung tâm thừa kế này, chữa trong 3 tháng, giờ bệnh mẹ chị ổn rồi. Đầu gối không còn đau nhức, hay là buổi sáng cũng không bị cứng khớp nữa. Đi lại bh đều ổn cả. Với cả từ dạo bệnh bắt đầu đỡ dần là mẹ chị cũng thường xuyên đi bộ, tập thể dục với các bác trong xóm, nên thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều em ạ. Em hỏi thuốc cho e hay cho ai vậy?

    1. da, e hoi cho e luon chi a, tai hoi be khop cua e da co van de roi, bh lon thi ben bat dau tai phat, dau kinh khung luon c a, e ra vien bach mai vs vien viet duc chua roi ma ko dc, len mang tim hieu thi thay nhieu ng bao benh vay chua bang dong y thi hieu qua hon nen e moi biet, ma e thay cung nhieu ng khen thuoc cot vuong than hieu thang cua trung tam thua ke nay, nen e moi muon hoi c

 10. Mẹ tôi bị thoái hóa khớp gối gần 10 năm rồi thì có chữa được không mọi người. Trước gia đình đã mua rất nhiều thuốc cho bà dùng nhưng cũng chỉ đỡ thời gian đầu, giờ thì bà vẫn dùng thuốc duy trì để giảm đau, chân vẫn còn đau và khó cử động mà không biết phải chữa như thế nào.

  1. Về chuyên môn thì tôi không rõ, nhưng trường hợp của mẹ chị cũng tương tự như mẹ tôi vậy, chỉ là mẹ tôi là thoái hóa đốt sống cổ, bị cũng khoảng 7 – 8 năm gì đấy. Giờ nhà tôi cũng đang mua thuốc cốt vương thần hiệu thang này cho bà dùng, thấy hiệu quả khá là tốt, đến giờ là uống được khoảng gần 3 tháng và bà nói là đã đỡ đau khá nhiều, không còn khổ sở như trước, lúc vận động cũng dễ dàng hơn. Nhưng khi đi khám ở trung tâm thừa kế và ứng dụng này thì cũng có nói là bệnh bà khá nặng nên thời gian điều trị sẽ dài nên gia đình cũng chuẩn bị tâm lý cho bà rồi.

 11. Đọc thấy thuốc này có nhiều ưu điểm thật, nhưng mà không biết có chữa được bệnh gai đốt sống không? Tôi bi bệnh này lâu rồi, tìm mãi mà chưa được thuốc nào tốt tốt, cũng nản quá rồi mà đau nó hành không biết phải làm thế nào.

  1. Theo như tôi đọc được thì thuốc này có chữa được cả bệnh gai đốt sống, nhưng mà tình trạng của anh bị lâu năm rồi thì chắc cũng khó chữa. Để cho chắc thì anh cứ gọi điện cho bs trung tâm trước xem, bảo bệnh của tôi thế này thì thuốc của trung tâm có chữa được không

  1. Ở xa mà không đến trung tâm được thì đặt thuốc tại trung tâm nhé chị. Thời gian chuyển thuốc thì tùy xa gần, em thì ở hải dương nên thường chỉ khoảng 1, 2 ngày là có thuốc rồi.

     1. Nếu ở cẩm phả thì chắc khoảng 2-3 ngày chị ạ, nếu chị ở trong thôn, làng thì chắc là chậm hơn 1 chút. Mà chuyển phát họ không làm việc vào cuối tuần nên nếu chị đặt thuốc thì chị đặt vào ngày trong tuần nhé.

 12. tuốc noi thi hay nhưng hiệu quả có ai dung chưa cho minh biết vỚI, có ai trị hết cho minh xin ý kiến con diển đàn trên mang thi rất ai hy vọng là bài thuốc tốt dúp ít cho những người bệnh?

 13. Mình mới lấy thuốc ở đây về. Giờ mới bắt đầu uống. K biết hiệu quả ra sao. Nhưng thấy giá thuốc hơi đắt

 14. Tôi ở TP Buôn Ma Thuột Dắk Lăk muốn mua bài thuôc này để uồng, giá thuốc và phương thức mua , xin cám ơn

 15. mình bị sưng đầu gối mấy ngày nay rồi, đi lại khó khăn, chỗ sưng đỏ và nóng, mình vẫn chưa đi khám, liệu như mình thì là bị bệnh gì về xương khớp k mn? có nguy hiểm không và mình mua thuốc này về uống được chứ? mình tìm hiểu tren mạng thì thấy giống với triệu chứng bệnh viêm khớp với thoái hoá

 16. mẹ em bị thoái hóa cột sống lưng. đi lại bình thường vẫn đau, nằm ngủ cũng đau, nhất là càng về đêm lại càng đau không ngủ được. mẹ em năm nay 50 tuổi. mẹ em đã chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi, em cũng đang tìm hiểu về thuốc cốt vương thần hiệu thang này, có ai đã chữa khỏi ở đây chưa ạ? cho em xin ít thông tin như là giá cả khám, thuốc, với có hiệu quả thật không ạ??

 17. Me chau bi benh Viem da khop dang thap hon 2 nam nay. Hien me chau dang nam 1 cho,moi viec sinh hoat ca nhan deu phai co nguoi lam giup. Tat ca cac khop tren co the deu sung va dau,hien gio cac khop xuong ban tay va ban chan deu bi bien dang.
  Gia dinh chau da dua me di khap noi chay chua. Tu tay y,dong y roi den cac phuong phap dan gian…deu khong co ket qua. thuoc nay co chua duoc benh cua me chau khong a? chau muon mua thi phai toi dau a?

 18. tôi năm nay 28 tuổi, bị đau các khớp tay, khớp chân 3 năm nay rồi đi khám thì bệnh viện chẩn đoán là viêm đa khớp, tôi cũng uống nhiều loại thuốc nam rồi mà không thấy khỏi. liệu thuốc này có thật sự hiệu quả với bệnh của tôi không? giá tiền thuốc là bao nhiêu có ai biết chỉ tôi với

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả với bài thuốc “Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn”

Đông y bàn về bệnh đau mắt đỏ

Đông y trị quáng gà

Khiêu trị phép