CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC – NƠI LƯU GIỮ NHỮNG BÀI THUỐC QUÝ CỦA DÂN TỘC

Chữa bệnh bằng Đông y là một phương pháp hiệu quả điều trị cao đặc biệt với các bệnh mãn tình, lại rất an toàn, không gây đau đớn, không làm suy nhược cơ thể, không gây biến chứng đến gan, thận, dạ dày, chi phí phù hợp và hiệu quả không thua kém bất kỳ phương pháp nào.

Theo một nghiên cứu thống kê của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Tỉ lệ những người chữa bệnh bằng Đông y hiện nay chiếm khoảng 36,7% (tăng 15% so với cách đây 2 năm), số còn lại là chữa bằng Tây y và các phương pháp khác, bao gồm cả những người không đi chữa bệnh. Ngoài ra có một tỉ lệ khác cũng cần xét đến là việc bệnh nhân chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi rồi mới quay sang chữa bằng Đông y. Nghiên cứu kết luận: “Chữa bệnh bằng Đông y là xu hướng tất yếu và sẽ in đậm vào trong tâm thức mọi người trong tương lai”.

img_9082-2

Có lẽ chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều phòng khám Đông y mọc lên như nấm sau mưa. Điều này vừa là mặt thuận lợi nhưng cũng là nỗi băn khoăn đối với người bệnh khi không biết đặt niềm tin vào đâu? Liệu bệnh có chữa khỏi được hay tiền mất tật mang?

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với đội ngũ Bác sĩ, y sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi như Thạc sĩ – Bác sĩ  Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Công ty- Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương; Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Anh – Nguyên Phó khoa châm cứu dưỡng sinh, Tưởng khoa nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên hơn 20 năm công tác khám chữa bệnh bằng YHCT bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Trưởng chuyên chuyên khoa xương khớp, cùng rất nhiều các Y bác sĩ trẻ yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc… luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, sưu tầm các bài thuốc Đông y quý hiếm, chắt lọc tinh hoa từ nền Y học cổ truyền phương Đông đồng thời ứng dụng thành công vào công tác điều trị bệnh hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân trên toàn quốc. Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ lâu được biết đến như một đơn vị hàng đầu về các bài thuốc Đông y chữa bệnh hiệu quả nhất hiện nay với các đầu bệnh như: Da liễu, Tiêu hóa, Xương khớp, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn… với tỉ lệ chữa khỏi cao lên tới 87,6%.

Hiện nay, cùng với sự phát triển lớn mạnh của nền Y học hiện đại, Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc không ngừng trưởng thành, phát triển về mọi mặt, ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống Y học cổ truyền của cả nước. Chất lượng khám, chữa bệnh Đông y ngày càng được nâng cao; mục tiêu nghiên cứu, sưu tầm các bài thuốc bí truyền ngày càng được mở rộng; các đầu bệnh tại Công ty ngày càng được nâng lên; đội ngũ bác sĩ, lương y và cán bộ nhân viên được tăng cường về trình độ, năng lực chuyên môn; Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho công tác khám chữa bệnh ngày càng được nâng cấp, đầu tư… tất cả góp phần phục vụ hiệu quả công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng, gìn giữ và phát huy nền Y học cổ truyền dân tộc.

BTV Duy Khang

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

    1. Bạn ơi, mình được biết là trung tâm này có hai cơ sở, chi nhánh ở Hà Nội là 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN còn chi nhánh của trung tâm tại TP HCM là số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận bạn ah. Số điện thoại tại chi nhánh thành phố HCM 08 7109 6699. Có thời gian bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp được là tốt nhất

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uống thuốc: Không phải cứ nuốt là xong

5 nguyên tắc khi dùng vitamin

Những thói quen sai lầm khi chọn thuốc điều trị bệnh xương khớp tại nhà

CHÈ XANH – VỊ THUỐC QUÝ